Theo dấu “ác quỷ” sáng ra trại, chiều hãm hiếp giết hại bà lão

Theo dõi VGT trên

Sáng ra tù, đến tối, chưa về đến nhà, Hải đã hiếp người già, giết người, cướp tài sản của gia đình nghèo bậc nhất Việt Nam. Dù bà lão van xin, Hải vẫn hãm hiếp nhiều lần, trói giang chân giang tay, rồi bóp cổ nạn nhân đến tắt thở.

Theo dấu ác quỷ sáng ra trại, chiều hãm hiếp giết hại bà lão - Hình 1

Hai căn nhà tồi tàn của mẹ con bà Sáu Sáng ra tù, tối cướp – giết – hiếp

Ngày 27/5, thông tin “ác quỷ” có cơ hội quay lại xã hội đã khiến các nạn nhân của đối tượng nhảy dựng. Tại TP Đà Lạt, Tòa phúc thẩm TANDTC đã cho hoãn phiên xử để thực hiện việc giám định tâm thần theo đơn của mẹ bị cáo Nguyễn Minh Hải (SN 1977, ngụ ấp Phú Lâm 1, xã Phú Sơn, Tân Phú, Đồng Nai). Như PLVN đã đưa tin: Trước đó, đầu năm 2015, TAND tỉnh Lâm Đồng trong phiên sơ thẩm đã tuyên Hải mức án tử hình về 3 tội “giết người”, “hiếp dâm” và “cướp tài sản”. Nửa năm trước đây, tối ngày 1, rạng sáng ngày 2/11/2014, Hải dùng hung khí khống chế, hiếp dâm, giết bà Trương Thị Sáu (60 tuổi, ngụ thôn 2, xã Madagui, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng). Tiếp đó thủ phạm đâm anh Thạch Văn Hải (SN 1991, con bà Sáu) gây thương tích 40% rồi cướp tài sản.

Theo dấu ác quỷ sáng ra trại, chiều hãm hiếp giết hại bà lão - Hình 2

“Ác quỷ” Nguyễn Minh Hải

Điều kinh hoàng là “ác quỷ” gây ra vụ thảm sát này sau chỉ hơn 10 tiếng ra tù. Đúng vào ngày gây án, khoảng 9h sáng, Hải chấp hành xong bản án 36 tháng tù về tội “trộm cắp tài sản”. Sau khi gặp người yêu cũ, đến khoảng 22h, thủ phạm đi bộ đi qua hai ngôi nhà nhỏ của mẹ con bà Sáu, thấy có ánh điện, định vào hỏi thăm, sau đó nảy sinh ý định trộm xe máy. Nhìn qua khe hở, thấy bà Sáu đang ngủ một mình, Hải tiếp tục nảy ý định hiếp dâm. Hải khống chế bà lão ra khu vực lò gạch Tâm Phong cách nhà khoảng 300m. Thủ phạm yêu cầu bà lão cởi áo quần để thực hiện hành vi hiếp dâm đến 2 lần. Sợ nạn nhân tố cáo hành vi, Hải cắt vải áo làm dây trói hai tay hai chân bà Sáu vào bốn gốc keo tràm theo kiểu “ngũ mã phanh thây”. Chưa hết, thủ phạm còn nhét vải vào miệng không nạn nhân cho kêu la. Giết bà lão xong, sát nhân sang nhà con trai nạn nhân ngồi rình ở cửa sau. Đến 4h sáng ngày 2/11, con trai bà Sáu mở cửa đi tiểu, bị Hải xông đến đâm một nhát ngay tim. Đâm con trai bà Sáu xong, Hải tiếp tục cầm dao vào trong nhà đe dọa con dâu bà lão là chị Ka Thọch. Lợi dụng lúc hắn đang lục đồ, chị Ka Thọch bế con chạy trốn. Hiện trường vụ án là khu vực xa xôi hẻo lánh, nên sau khi nhận được tin báo, nhiều tiếng sau công an tỉnh Lâm Đồng mới có mặt khám nghiệm hiện trường, tìm kiếm bà Sáu, truy bắt kẻ thủ ác. Từ lời khai của con dâu bà Sáu, cảnh sát xác định nghi can số 1 trong vụ án là Nguyễn Minh Hải. Xác định nghi phạm đang ở nhà mẹ đẻ tại Quận 9 (TP.HCM), sáng 3/11/2014, công an Lâm Đồng kết hợp công an quận 9 bắt Hải, dẫn độ về nơi gây án. Nhiều tiếng sau khi bị bắt, sát nhân vẫn một mực im lặng, quyết không khai thông tin gì về bà lão. Gia đình chia nhau đi tìm xung quanh, không thấy bà Sáu đâu. Ai cũng hi vọng bà còn sống. Hi vọng đó đã tắt hẳn khi ngày 4/11, Hải mới khai nơi hãm hiếp, sát hại nạn nhân.

Video đang HOT

Theo dấu ác quỷ sáng ra trại, chiều hãm hiếp giết hại bà lão - Hình 3

Bà Sáu chết 2 ngày, gia đình mới tìm thấy xác

Người ta tìm thấy bà Sáu đang trong tình trạng khỏa thân, một tấm vải áo che mặt, tay chân bị trói vào gốc cây. Chồng bà Sáu nghẹn ngào nhớ lại: “Lúc xảy ra sự việc, tôi đi huyện khác có việc. Vợ chồng con trai tôi đi làm gạch về mệt quá ngủ say không hay biết. Thương cho vợ tôi, xác trương phình lên nhưng chưa được yên thân vì bị trói, bị kiến bâu, bị ruồi bu”. Lập “trại điên tư nhân” giấu con “ác quỷ” Cuộc đời của Hải kéo dài 37 năm nhưng đã có 16 năm trong lao tù. Đối tượng cứ vừa ra tù hôm trước, hôm sau lại gây án. Nhà Hải chuyển đến đâu là người trong khu vực bị mất cắp. Trước khi gây ra vụ án chấn động, Hải có 5 tiền án.

Để tìm hiểu về tính cách, quá khứ của đối tượng được gia đình cho là có biểu hiện tâm thần, PL&TĐ đã tìm về địa chỉ nhà Hải ở Tân Phú (Đồng Nai). Hàng xóm cho biết, sau khi con trai gây án, mẹ sát nhân đã bán nhà.

Một hàng xóm của Hải cho biết: “Gia đình mẹ Hải ngày trước sống ở TP.HCM, liên tục chuyển nhà từ Thủ Đức, Củ Chi, Hóc Môn, quận 12 và quận 9. Vào năm 2009, mẹ thủ phạm mua nhà ở đây cho Hải và anh trai ở. Chung quy cũng tại hai đứa hơi khù khờ và thường tụ với đám bạn đi trộm cắp, cướp giật. Bà mẹ muốn chúng cách ly

Mẹ Hải sống ở TP.HCM nhưng thường về Đồng Nai thăm con trai. Mỗi lần về, bà mua lương thực thực phẩm chất đầy nhà và dúi cho con ít tiền rồi đi. Khi thức ăn cạn, bà lại chạy lên. Bà bắt anh em Hải đi làm để cải tạo bản thân. Hải liên tục trộm cắp là do quen tay, chứ nhà không thiếu tiền. Mẹ Hải có một người con gái là tiếp viên hàng không, con rể là phi công người Úc. Mỗi tháng mẹ Hải được chu cấp hàng chục triệu đồng, số tiền này được bà chu cấp ngược lại cho những đứa con thường vào tù ra tội, trong đó có Hải.

Theo dấu ác quỷ sáng ra trại, chiều hãm hiếp giết hại bà lão - Hình 4

Hiện trường nơi hung thủ hãm hiếp, sát hại bà lão

Rớt nước mắt trước gia cảnh nhà bị hại Nhà bị hại nằm dưới chân núi của vườn quốc gia Cát Tiên, nơi “thâm sâu cùng cốc”, hàng xóm cách nhau vài trăm mét. Cái đêm xảy ra án mạng, con trai bà Sáu không cố sức chạy được ra ngoài thì có lẽ cả gia đình bà Sáu đã phải bỏ mạng trước kiểu gây án tàn độc của hung thủ. Nhà bà Sáu nghèo đến nỗi cháu gái bà Sáu năm nay 6 tuổi thường đòi đi học, nhưng nhà nghèo quá không có một xu nộp tiền trường. Hai căn nhà của mẹ con bà Sáu đều tồi tàn hết mức. Trước cái đêm kinh hoàng, nhà không có cửa nẻo, buổi tối ai tinh mắt có thể nhìn từ trước ra sau. Bởi thế hung thủ nhìn thấy chiếc xe máy cà tàng mới nổi lòng tham. Trong nhà, ngoài chiếc điện thoại đã bị Hải cướp, không có đồ gì bán được mấy chục ngàn. Con trai bà Sáu trầm ngâm: “Không hiểu tại sao hung thủ lại chọn gia đình nghèo nhất để cướp. Thật sự trong nhà hôm đó không có cắc bạc nào hết.”.

Theo dấu ác quỷ sáng ra trại, chiều hãm hiếp giết hại bà lão - Hình 5

Con trai bà Sáu bị thủ phạm đâm suýt chết

Con trai gây ra tội ác kinh hoàng, nhà hung thủ chưa một lần đến thắp cho bà Sáu cây nhang hay hỏi thăm sức khỏe con trai bà Sáu. Chỉ duy nhất một lần gia đình hung thủ hẹn gặp, quẳng cho 15 triệu đồng rồi đòi giấy bãi nại. Bi thảm hơn, gia đình không ai biết chữ, không ai hiểu biết pháp luật để đòi bồi thường dân sự. Phiên sơ thẩm, tòa yêu cầu bị cáo bồi thường cho bà Sáu 28 triệu đồng và con trai bà Sáu 8 triệu. Dù không đồng ý, gia đình bị hại không biết làm sao để đòi thêm. Phiên phúc thẩm cuối tháng 5/2015 vừa qua, HĐXX “quên” không mời bị hại. Khi nghe PV kể lại việc hoãn phiên xử để “giám định tâm thần” cho Hải, cả nhà bị hại ngỡ ngàng: “Bao nhiêu lần Hải gây án ngồi tù, sao Tòa không đưa đi giám định? Tòa làm vậy là không có công bằng đâu nha. Chúng tôi nghèo, không biết gì đâu, tòa xử sao coi được, nếu không chúng tôi làm đơn kiện ra Trung ương. Thằng Hải là sát thủ máu lạnh đến mức đó, nếu thoát được án tử, có ngày ra tù, thì còn gây hại bao nhiêu người nữa”, con trai bà Sáu uất ức.

Theobaophapluat

Đi tìm 3 trẻ nhỏ, phát hiện 3 đôi dép bên bờ ao

Những người lớn phán đoán, có thể trong lúc ra bờ ao chơi, các cháu đã rủ nhau xuống ao mò trai và chết đuối.

Đi tìm 3 trẻ nhỏ, phát hiện 3 đôi dép bên bờ ao - Hình 1

3 cháu nhỏ gặp nạn cùng trú tại thị trấn Kông Chro, huyện Kông Chro, Gia Lai; trong đó có 2 cháu là anh em ruột trong một gia đình nghèo.

Khoảng 9h sáng ngày 18/6, gia đình anh Tường không thấy các con mình là cháu Nguyễn Đình Đình (học lớp 2) và cháu Nguyễn Anh Như (SN 2010) đâu nên vội vã đi tìm. Ở đối diện nhà anh Tường, anh Thịnh cũng không thấy con mình là cháu Tạ Thành Tâm (học lớp 2) đâu, đã cùng đi tìm với anh Tường.

Đến 12h trưa cùng ngày, sau khi tìm mãi mà không thấy các cháu bé đâu, hai gia đình đã báo chính quyền địa phương. Chính quyền huy động lực lượng đi tìm 3 cháu bé.

Đến khoảng 15h chiều cùng ngày, mọi người ra đến khu vực ao nước nằm bên cạnh con suối thì thấy 3 đôi dép đang để trên bờ. Sau khoảng nửa tiếng lặn tìm các cháu dưới ao, lực lượng tìm kiếm đã vớt được thi thể của cả 3 cháu bé.

Theo một số người dân cho biết, khoảng hơn 9h họ vẫn còn thấy 3 cháu bé đang bắt côn trùng ở một sân bóng nhỏ trong làng. Rất có thể do cháu Đình thường hay thích xuống khu vực có nước để mò bắt con trai nên các cháu đã rủ nhau xuống ao mò trai, không may xảy ra sự việc đau lòng.

Cháu Đình và cháu Như là con ruột của vợ chồng anh Tương. Gia đình anh thuộc hộ cận nghèo, giờ lại chịu nỗi đau mất cả 2 con. Chính quyền đang hỗ trợ 2 gia đình mai táng cho các cháu nhỏ xấu số.

Thiên Thư

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
08:44:08 22/02/2025
Chở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạnChở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạn
15:13:07 22/02/2025
Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'
22:30:11 21/02/2025
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầuNam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu
00:22:24 22/02/2025
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúngTai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng
00:25:59 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩnVụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn
08:50:44 22/02/2025
Thông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCMThông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCM
23:32:42 21/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025

Tin đang nóng

Cả mạng xã hội liên tục nhắc tên Phạm Thoại và mẹ bé Bắp: Chuyện gì đang xảy ra?Cả mạng xã hội liên tục nhắc tên Phạm Thoại và mẹ bé Bắp: Chuyện gì đang xảy ra?
10:21:01 23/02/2025
Công an cảnh báo mối nguy hại từ "chiếc váy hồng 2 dây" hot nhất mạng xã hộiCông an cảnh báo mối nguy hại từ "chiếc váy hồng 2 dây" hot nhất mạng xã hội
10:17:29 23/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025
Sao nam Vbiz sống chung nhà với vợ cũ dù ly hôn ầm ĩ, nay đã có bạn gái mới đẹp như Hoa hậu?Sao nam Vbiz sống chung nhà với vợ cũ dù ly hôn ầm ĩ, nay đã có bạn gái mới đẹp như Hoa hậu?
11:07:53 23/02/2025
Công bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buôngCông bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buông
13:48:51 23/02/2025
Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệcGia tăng chiêu lừa... đặt tiệc
10:55:11 23/02/2025
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiềnThông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền
11:40:28 23/02/2025
Nóng: Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận từng bị quấy rối trong thang máyNóng: Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận từng bị quấy rối trong thang máy
12:57:10 23/02/2025

Tin mới nhất

Lội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâm

Lội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâm

05:54:50 23/02/2025
Ngày 22/2, thông tin từ UBND xã Quảng Sơn, Tx.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong thương tâm.
Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

05:53:54 23/02/2025
Trước đó, tàu cá BĐ-97731TS, trên tàu có 5 người, do ông Lê Văn Thái (trú phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn) làm chủ, ủy quyền cho ông Lê Văn Thêm cùng địa phương làm thuyền trưởng, hành nghề câu cá ngừ đại dương.
Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

15:57:48 22/02/2025
Nhiều bệnh nhân chấn thương nặng trong vụ tai nạn xe giường nằm tông ô tô đầu kéo được chuyển về Hà Nội tiếp tục điều trị
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

15:50:32 22/02/2025
Các cơ quan thông tấn, báo chí tăng cường tuyên truyền về bảo đảm an toàn giao thông trong thời gian sau Tết, các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao th...
Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1

Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1

15:25:00 22/02/2025
Theo lãnh đạo Trạm CSGT Tuy Phước, thời điểm xảy ra vụ cháy, trên xe có 4 người và một số cây cảnh. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

10:38:20 22/02/2025
Thời gian gần đây, cơ quan chức năng lắp đặt các biển báo giao thông trên quốc lộ 27, đoạn đi qua xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Đáng chú ý, trên 1km đường trước UBND xã Lạc Lâm có đến 23 biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn.
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

08:24:30 22/02/2025
Chiếc xe khách biến dạng, nhiều người văng ra lòng đường, người trên xe bị thương và được sơ cứu tại chỗ trước khi đi cấp cứu.
Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

23:47:04 21/02/2025
Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online đã phải lên tiếng cảnh báo về tình trạng giả mạo shipper gọi điện đọc đúng tên sản phẩm, giá tiền, địa chỉ, số điện thoại để lừa đảo chiếm đoạt tiền khách hàng.
Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

23:21:22 21/02/2025
Hôm nay (21/2), Công an TP Thủ Đức, TPHCM vào cuộc xác minh về đoạn clip ghi lại sự việc 2 tài xế ô tô dừng xe giữa đường, cầm kiếm dọa chém nhau đang được chia sẻ trên mạng xã hội.
Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

22:45:50 21/02/2025
Theo luật sư, kể từ khi bà Nguyệt nộp đơn đến nay đã gần 40 ngày, nhưng Tòa án nhân dân thị xã Hương Thủy (Huế) vẫn chưa tổ chức buổi hòa giải chính thức.
Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

22:36:29 21/02/2025
Ngày 21/2, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội cho biết, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Thanh Xuân vừa kịp thời giải cứu một cụ ông bị mắc kẹt trong căn nhà bị cháy.

Có thể bạn quan tâm

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

Pháp luật

15:32:40 23/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa triệt phá chuyên án đánh bạc qua App có nhiều đối tượng trên địa bàn cả nước tham gia. Đáng chú ý, đường dây này do người nước ngoài tổ chức, có trụ sở đóng tại n...
Lãnh đạo Mỹ - Ukraine khẩu chiến kịch liệt

Lãnh đạo Mỹ - Ukraine khẩu chiến kịch liệt

Thế giới

15:30:02 23/02/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky, gây sốc cho lãnh đạo các nước đồng minh lẫn giới lập pháp nước Mỹ.
Bố bỉm hoảng hồn vì thứ "lửng lơ" lúc nửa đêm, vợ con một phen kinh hãi, quay lại nhìn vợ giật mình lần 2

Bố bỉm hoảng hồn vì thứ "lửng lơ" lúc nửa đêm, vợ con một phen kinh hãi, quay lại nhìn vợ giật mình lần 2

Netizen

15:13:41 23/02/2025
Chẳng là quả bóng bay được mua về cho em bé chơi trong phòng, nó là dạng bơm hơi nên có thể bay lơ lửng khắp phòng. Lúc điện sáng thì cũng không có gì đáng nói, thậm chí trông nó còn đáng yêu, khiến em bé ngắm nhìn rồi toe toét suốt.
Đạo diễn Hoàng Nam liên tục đăng tải những bài viết tố cáo bị chèn ép và tấn công

Đạo diễn Hoàng Nam liên tục đăng tải những bài viết tố cáo bị chèn ép và tấn công

Hậu trường phim

15:08:05 23/02/2025
Việc công khai đối đầu với đồng nghiệp và sử dụng những ngôn từ không phù hợp có thể khiến anh mất đi sự tôn trọng từ giới làm phim và khán giả.
Siêu phẩm kinh dị trừ tà phá vỡ kỷ lục phòng vé Indonesia chính thức cập bến Việt Nam

Siêu phẩm kinh dị trừ tà phá vỡ kỷ lục phòng vé Indonesia chính thức cập bến Việt Nam

Phim châu á

15:04:41 23/02/2025
Sau khi gây bão phòng vé tại Indonesia và trở thành hiện tượng kinh dị với doanh thu kỷ lục, Nghi lễ trục quỷ chính thức đổ bộ màn ảnh rộng Việt Nam vào tháng 3 này.
Ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thư

Ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thư

Sao việt

14:58:44 23/02/2025
Những chia sẻ lạc quan và tích cực của Hồng Nhung truyền cảm hứng mạnh mẽ đến người hâm mộ và cộng đồng, đặc biệt là những phụ nữ đang phải đối diện với căn bệnh ung thư vú.
Sao Hoa ngữ 23/2: 'Nam thần màn ảnh' mang theo nhiếp ảnh gia khi đi chùa

Sao Hoa ngữ 23/2: 'Nam thần màn ảnh' mang theo nhiếp ảnh gia khi đi chùa

Sao châu á

14:55:51 23/02/2025
Phạm Băng Băng túng túng khi phóng viên quốc tế hỏi chuyện bị phong sát; Lý Dịch Phong bị bắt gặp đi chùa nhưng đem theo cả nhiếp ảnh gia.
Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2025: Thời điểm tỏa sáng, gặt hái bội thu

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2025: Thời điểm tỏa sáng, gặt hái bội thu

Trắc nghiệm

14:15:02 23/02/2025
Năm 2025, những người cung Thiên Bình sẽ gặp vận may tốt đẹp, là năm thỏa mãn cho cuộc sống nghề nghiệp và phát triển cá nhân của bạn.
Mbappe vượt xa Ronaldo, Casemiro tin sẽ sánh ngang Messi và đồng đội cũ

Mbappe vượt xa Ronaldo, Casemiro tin sẽ sánh ngang Messi và đồng đội cũ

Sao thể thao

13:45:15 23/02/2025
Với việc lập hat-trick trong chiến thắng 3-1 trước Man City, Mbappe đã vượt Ronaldo về thời gian cần để làm điều tương tự cho Real Madrid.
Luật sư của Sean "Diddy" Combs nghỉ việc

Luật sư của Sean "Diddy" Combs nghỉ việc

Sao âu mỹ

13:27:50 23/02/2025
Một trong những luật sư của Sean Diddy Combs trong vụ án buôn bán tình dục chấn động đã quyết định từ bỏ vị trí của mình.
Ngày càng có nhiều người theo đuổi "làm việc nhà kiểu lười": Chỉ khi trải nghiệm bạn mới biết nó thú vị thế nào!

Ngày càng có nhiều người theo đuổi "làm việc nhà kiểu lười": Chỉ khi trải nghiệm bạn mới biết nó thú vị thế nào!

Sáng tạo

11:37:07 23/02/2025
Khi dọn nhà, dám cá nhiều người sẽ luôn có suy nghĩ làm thế nào để có thể giữ cho ngôi nhà của mình luôn gọn gàng với ít công sức và thời gian nhất.