Thêm nạn nhân trong vụ gã sở khanh lừa tình, tiền 7 phụ nữ

Theo dõi VGT trên

Như Chuyên đề Cảnh sát toàn cầu đã có bài phản ánh, 7 người phụ nữ ở nhiều nơi khác nhau đã cùng làm đơn gửi đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội để tố cáo Tống Anh S. (41 tuổi, quê Thanh Hóa, trú tại huyện Thanh Oai, TP Hà Nội), thông qua mạng ehenho.com. timnguoiyeu.com để lừa đảo tiềntình cảm.

Hành vi của S. đã khiến nhiều nạn nhân khốn đốn, mang nợ, bán nhà, mất khả năng làm mẹ và có người đã từng nghĩ đến việc tự tử. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại đã có thêm nhiều người kết nối với nhóm và cho biết họ cũng là nạn nhân của Tống Anh S. Đặc biệt, đã có người tự xưng là bố và anh trai của S. đã tìm đến một nạn nhân để nói chuyện với mong muốn được khắc phục hậu quả.

Thêm nạn nhân trong vụ gã sở khanh lừa tình, tiền 7 phụ nữ - Hình 1

Các nạn nhân vẫn còn giữ giấy chuyển tiền cho S.

Lừa tình qua mạng

Các nạn nhân cho biết, vở kịch dùng để lừa các phụ nữ nhẹ dạ cả tin của S. đều là đánh vào lòng thương cảm khi tự nhận mình là một đứa trẻ mồ côi, bị cha mẹ bỏ rơi và được một gia đình nhận nuôi từ nhỏ, chưa từng kết hôn lần nào.

Để tạo lòng tin rằng mình là một người đứng đắn, thành đạt, sau khi đã chiếm được cảm tình của các nạn nhân, S. đã cho những người này đi gặp gỡ các mối quan hệ bạn bè làm ăn thân thiết, các mối quan hệ xã hội rộng rãi với cơ quan nhà nước trong đó có 1 số nhân vật mà người này khoe là rất có vai vế trong xã hội.

Ngoài ra S. còn gửi cho những người này nhiều hình ảnh sang chảnh chụp ở cơ quan, gặp gỡ nhiều người nổi tiếng. Đáng nói dù đã 2 lần kết hôn, hiện vẫn đang có vợ con nhưng mỗi lần đi ăn uống, đám bạn của S. đều ra sức vun vén và hỗ trợ cho vỏ bọc chưa có gia đình. Sau khi tạo dựng được vỏ bọc với một nhân thân tốt, gã sở khanh này bắt đầu vẽ ra một viễn cảnh tương lai tươi sáng để các nạn nhân tin tưởng.

Để cùng xây dựng “tương lai tươi sang” ấy, các nạn nhân đều bỏ tiền ra giúp đỡ S. khi đối tượng than vãn về việc mình bị bắt một lô hàng khoảng hơn 20 tỷ nhập theo đường tiểu ngạch, không có giấy tờ và cần tiền để “chạy” lấy hàng. Với mỗi nạn nhân, S. lại thay đổi vị trí bị bắt và đơn vị đang thu giữ hàng, khi thì Hải quan, khi lại là Cảnh sát kinh tế…

Mặc dù vở kịch có nhiều điểm không logic, nhưng đã có nhiều nạn nhân mắc bẫy và chuyển tiền cho S.. Trong số 7 nạn nhân đã gửi đơn tố cáo, có những người hiện đang còn ôm một số nợ lớn vì trót dại nghe theo lời của gã sở khanh, đi vay lãi để giúp S. lấy được số hàng ra. Sau một thời gian chiếm đoạt được cả tình và tiền của các nạn nhân, gã đàn ông này đều tìm cách để trốn tránh trách nhiệm, dần dần ít gặp. Có những thời điểm, S lừa đảo cùng lúc 4 nạn nhân với một màn kịch giống hệt nhau.

Video đang HOT

Thêm nạn nhân trong vụ gã sở khanh lừa tình, tiền 7 phụ nữ - Hình 2

Tống Anh S. – đối tượng đang bị tố cáo.

Một thời gian sau khi bị lừa, một nạn nhân tìm hiểu và phát hiện sự thật là S. đã có gia đình, vợ con, đồng thời cũng phát hiện thêm nhiều nạn nhân rơi vào hoàn cảnh giống mình, trong đó một số người đã có thai.

Để đưa vụ việc ra ánh sáng và bắt S. phải chịu trách nhiệm trước hành vi của mình, nhóm các nạn nhân đã kết nối với nhau, gửi đơn đi nhiều nơi để yêu cầu xác minh và khởi tố vụ án hình sự để điều tra, đưa ra truy tố, xét xử Tống Anh S. về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sau khi nhận đơn, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội đã phát thông báo truy tìm Tống Anh S. để đến cơ quan chức năng làm rõ vụ việc. Đến đầu tháng 10, do hết thời hạn điều tra, xác minh theo quy định nên vụ án bị tạm đình chỉ giải quyết.

Trao đổi với phóng viên Chuyên đề Cảnh sát toàn cầu, chị N.T.H., một người trong nhóm các nạn nhân cho biết: “Tôi rất bất ngờ khi nghe thông tin này. Tôi đã hỏi điều tra viên thì được giải thích dù tạm đình chỉ nhưng cơ quan điều tra vẫn tiếp tục làm việc chứ không phải gác lại và mời chúng tôi lên để làm việc, giải thích thêm về quyết định tạm đình chỉ”.

Con làm bố xin chịu

Theo chị H., từ thời điểm đó cho tới nay, nhóm các nạn nhân cũng tìm kiếm sự giúp đỡ ở nhiều nơi và đưa vụ việc này ra báo chí. Sau khi Chuyên đề Cảnh sát toàn cầu đăng bài, vụ việc này được chia sẻ trên các diễn đàn, nhiều tờ báo cùng tham gia đưa tin vụ việc, đã có một người đàn ông ngoài 70 tuổi, tự xưng là bố của Tống Anh S. xin gặp.

Thêm nạn nhân trong vụ gã sở khanh lừa tình, tiền 7 phụ nữ - Hình 3

Một nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn đã mang thai và vay nợ hộ gã sở khanh

Tại buổi nói chuyện cùng chị H. và một vài nạn nhân khác, ông T. – người tự xưng là bố của S. chia sẻ rằng, gia đình không hề biết đến những gì con trai mình đã làm. Chỉ đến khi anh rể của S. đọc được vụ việc trên báo chí và thông báo với vợ chồng ông T. thì cả hai mới nắm rõ.

“Ông T. giải thích rằng do S. năm nay đã ngoài 40 tuổi lại đi làm xa, ít khi về nhà. Mỗi lần về thì chỉ ghé qua nhà một chút rồi lại đi nên gia đình cũng không nắm rõ được cuộc sống như thế nào. Khi nghe anh rể của S. kể về vụ việc, ông T. đã nói chuyện với vợ và tìm mọi cách để ra Hà Nội, tìm gặp người bị lừa để trao đổi, nắm tình hình”, chị H. cho biết.

Ngoài ra, ông T. cũng chia sẻ rằng Tống Anh S. từng học Đại học Bách khoa Hà Nội ngành điện lực sau đó đi lắp đặt máy điều hòa và làm nghề tự do. Do đi làm nhiều lại sống xa nhà nên vợ chồng ông T. không biết nhiều và không hỏi nhiều về cuộc sống của con.

Lần gần nhất S. về nhà đó là vào 16-7-2020. Sau đó nhiều tháng, hai vợ chồng ông T. không thể liên lạc được với con, gọi không nghe máy. Trước đó khi S. trở về nhà cũng không có biểu hiện gì khác lạ, chỉ nói với bố mẹ sẽ đi làm công trình ở gần biên giới trong miền Nam. Đáng nói, ông T. cũng phủ nhận hoàn cảnh mà S. bịa ra khi tự nhận là trẻ mồ côi, được bố mẹ nhận nuôi.

Về gia đình riêng, ông T. cũng cho biết S. đã hai lần cưới vợ. Người vợ thứ 2 này làm nghề liên quan đến luật và cũng có một đứa con chung. Trước đó, S. cũng gọi điện cho ông T. cho biết mình và vợ không còn gì với nhau từ lâu, không muốn làm bố mẹ buồn nên không nói. Tuy nhiên, theo chị H., qua tìm hiểu thì Tống Anh S. vẫn còn sống với vợ con, không hề có chuyện chia tay.

Cũng tại buổi nói chuyện với chị H., ông T. bày tỏ mong muốn được gặp từng nạn nhân để nói chuyện gửi lời xin lỗi, chia sẻ về những vấn đề đã phát sinh với Tống Anh S. Sau đó, ông T. đề nghị với chị H. rằng, bản thân sẽ đứng ra thu xếp kinh tế, vay mượn tiền bạc để trả các nạn nhân thay cho con trai mình. Ông không hứa sẽ trả hết được tiền cho các nạn nhân nhưng trước mắt sẽ thu xếp để trả hộ con trai một phần.

“Chuyện tình cảm thì tôi không dám đề cập. Cái sai của S. thì tôi không dám xin hộ. Chỉ xin mọi người đừng gây áp lực để tôi được sống vui vẻ những quãng ngày còn lại. Sống trên đời đã hơn 70 tuổi rồi, giờ anh em bạn bè nhìn vào thấy rất xấu hổ, tủi nhục…”, ông T. nói với chị H. và hứa hẹn sẽ có trách nhiệm thuyết phục con trai bồi hoàn lại số tiền đã chiếm đoạt của mọi người.

Thêm nạn nhân trong vụ gã sở khanh lừa tình, tiền 7 phụ nữ - Hình 4

Những tin nhắn “mời chào” trên web để giăng bẫy nạn nhân của S.

Trước đề nghị của ông T., chị H. cũng như các nạn nhân khác đã từ chối và bày tỏ mong muốn những hành động mà ông S. đã gây ra cho các nạn nhân phải bị trừng trị theo quy định của pháp luật. Chị này cũng cho biết, sau khi vụ việc được báo chí nhắc đến, đã có nhiều nạn nhân kết nối để chia sẻ với nhóm. Cho tới hiện tại đã có 3 người nữa tự nhận là nạn nhân của Tống Anh S., cũng bị lừa với cùng một thủ đoạn tương tự.

“Trong số đó có 2 người Hà Nội, 1 người ở Yên Bái. Hiện tại họ còn sợ hãi và lo sợ bị xã hội dị nghị sau khi bị S. lừa nên cũng chưa dám chia sẻ rộng rãi. Trong số đó có một người còn đang làm giáo viên nên rất sợ bị ảnh hưởng đến đời sống gia đình. Họ chỉ dám gửi đơn cho chính quyền địa phương nơi sinh sống. Trong vài ngày tới, nhóm chúng tôi cũng được Trung ương Hội Phụ nữ hẹn gặp để nói chuyện, hy vọng có thể được giúp đỡ để tìm lại công bằng”, chị H. cho biết.

Dùng roi điện tấn công chủ cửa hàng để cướp tiền

Người đàn ông vào cửa hàng vật liệu xây dựng hỏi mua đồ đã bất ngờ dùng roi điện tấn công người phụ nữ rồi cướp đi túi tiền.

Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) đang phối hợp Công an phường Phước Long truy xét nghi phạm gây ra vụ cướp tài sản tại cửa hàng bán vật liệu xây dựng Đại Việt, trên đường Lê Hồng Phong vào chiều 22/5.

Khoảng 16h cùng ngày, bà P., chủ cửa hàng Đại Việt tiếp một người đàn ông vào hỏi mua vật liệu xây dựng. Nhân chứng kể lúc vào trong cửa hàng người đàn ông trò chuyện bình thường và cố gắng tiếp cận bà P.

Dùng roi điện tấn công chủ cửa hàng để cướp tiền - Hình 1

Công an phong tỏa cửa hàng vật liệu xây dựng để điều tra vụ cướp. Ảnh: A.Bình.

Sau vài câu hỏi, tên này rút roi điện thủ sẵn chích vào người khiến bà P. choáng váng. Khi nữ chủ cửa hàng gắng sức tri hô thì tên này tiếp tục lấy một bình cắm hoa gần đó đập vào đầu. Nghi phạm sau đó cướp đi túi tiền của bà P. tẩu thoát.

Hiện chưa xác định được số tài sản bị cướp do sức khỏe bà P. chưa bình phục hoàn toàn.

Cảnh sát đã khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai nhân chứng, truy tìm thủ phạm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chiến sĩ cảnh sát cơ động bị đâm tử vong: Hiền, siêng năng, giỏi tiếng AnhChiến sĩ cảnh sát cơ động bị đâm tử vong: Hiền, siêng năng, giỏi tiếng Anh
10:14:59 04/03/2025
Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng TàuHành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu
22:39:18 03/03/2025
Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phốBắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phố
19:19:21 03/03/2025
Ghen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủGhen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủ
19:58:23 03/03/2025
Công an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thườngCông an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thường
21:22:05 02/03/2025
Thuê gần 50 ô tô rồi làm giả giấy tờ mang đi bánThuê gần 50 ô tô rồi làm giả giấy tờ mang đi bán
18:09:58 03/03/2025
Người đàn ông bị bạn nhậu đuổi đánh tử vong ở Bình DươngNgười đàn ông bị bạn nhậu đuổi đánh tử vong ở Bình Dương
06:36:03 03/03/2025
Khống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thươngKhống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thương
16:27:18 03/03/2025

Tin đang nóng

Thái độ Xuân Hinh dành cho Hòa MinzyThái độ Xuân Hinh dành cho Hòa Minzy
07:03:51 04/03/2025
Nữ ca sĩ trẻ nhất được phong NSND: Giàu có, ở biệt phủ 8000m2, lấy chồng 3 sau 2 lần đổ vỡNữ ca sĩ trẻ nhất được phong NSND: Giàu có, ở biệt phủ 8000m2, lấy chồng 3 sau 2 lần đổ vỡ
06:59:17 04/03/2025
75 triệu người xem "Dương Quá" lần đầu lộ diện, thái độ đắc thắng sau khi bỏ "Tiểu Long Nữ" gây xôn xao dư luận75 triệu người xem "Dương Quá" lần đầu lộ diện, thái độ đắc thắng sau khi bỏ "Tiểu Long Nữ" gây xôn xao dư luận
06:29:03 04/03/2025
Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?
07:26:10 04/03/2025
"Cam thường" check nhan sắc thật của nàng WAG xinh nhất làng bóng đá, có lộ khuyết điểm khi không có filter?"Cam thường" check nhan sắc thật của nàng WAG xinh nhất làng bóng đá, có lộ khuyết điểm khi không có filter?
11:02:17 04/03/2025
Bộ phim khiến người xem "ngại giùm" dàn sao nữ hạng A đình đámBộ phim khiến người xem "ngại giùm" dàn sao nữ hạng A đình đám
07:23:28 04/03/2025
"Càng xinh đẹp như Kim Sae Ron, công chúng càng khó tha thứ""Càng xinh đẹp như Kim Sae Ron, công chúng càng khó tha thứ"
06:06:53 04/03/2025
Bé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấpBé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấp
07:01:34 04/03/2025

Tin mới nhất

Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?

Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?

10:27:45 04/03/2025
Từ ngày 1.3, để được xem xét hủy bỏ việc bị kê biên, phong tỏa vật chứng, tài sản người có nhu cầu phải nộp tiền nộp để bảo đảm không thấp hơn giá của tài sản.
Lãnh 12 năm tù vì lừa đảo bán nhà của người khác

Lãnh 12 năm tù vì lừa đảo bán nhà của người khác

10:05:01 04/03/2025
Đôi vợ chồng mua căn nhà gần 2 tỉ đồng với giấy tờ đứng tên chính người bán, nhưng dọn vào ở chưa đầy nửa tháng thì phát hiện bị lừa đảo.
Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

07:03:57 04/03/2025
Từng bước xâm nhập tâm trí nạn nhân, những kẻ lừa đảo sử dụng kịch bản thao túng tâm lý tinh vi, biến những người phụ nữ cô đơn thành con mồi ngoan ngoãn, tự nguyện chuyển hàng trăm triệu, thậm chí cả chục tỷ đồng.
Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

22:36:34 03/03/2025
Nguyễn Thanh Quang (SN 2009, trú phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên) và Đặng Văn Kiệt có mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau từ trước.
Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

22:31:04 03/03/2025
Nữ chủ quán bar Redlight (phường Bến Nghé, quận 1) đã kéo 17 đàn em đến hành hung cả chủ và nhân viên quán bar Sala vì cho rằng chủ quán bar Sala giành khách...
Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

22:21:30 03/03/2025
Tài xế xe đầu kéo có nồng độ cồn cao gấp 2,2 lần mức kịch khung vừa bị lưc lượng CSGT phát hiện, xử lý trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.
Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

22:14:55 03/03/2025
Do vụ án có nhiều vấn đề cần phải làm rõ nên TAND TPHCM quyết định trả hồ sơ vụ lừa đảo bằng hình thức giả nhân viên ngân hàng mời vay tiền lãi suất 0 đồng rồi chiếm đoạt tiền của các nạn nhân.
Hơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giả

Hơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giả

19:39:10 03/03/2025
VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 3 bị can Hà Thị Hoa (SN 1993), Trần Quang Vinh (SN 1990, đều ở quận Hà Đông), An Bảo Trung (SN 1994, ở tỉnh Nghệ An)
Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

16:30:01 03/03/2025
Thông tin từ UBND xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) ngày 3/3 cho biết, Công an địa phương đang truy xét hành tung người đàn ông chặn đầu xe buýt của doanh nghiệp này, ném đá vỡ kính chắn gió, rồi cùng đồng phạm hành hung lái xe.
Dựng màn kịch "thẻ thường trú" tại Canada, nữ luật sư chiếm đoạt hơn 2,6 tỷ đồng

Dựng màn kịch "thẻ thường trú" tại Canada, nữ luật sư chiếm đoạt hơn 2,6 tỷ đồng

16:25:13 03/03/2025
Ngày 3/3, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Thị Hồng Nhung (SN 1980, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và tuyên phạt bị cáo 14 năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnh

Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnh

15:27:47 03/03/2025
Sử dụng tài khoản cá nhân trên mạng xã hội, chị B.T.H. ở Hòa Bình đã đăng tải thông tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh, thành phố trên cả nước.
Trần tình của các nạn nhân dính bẫy "app tình yêu" và "app hẹn hò" qua mạng

Trần tình của các nạn nhân dính bẫy "app tình yêu" và "app hẹn hò" qua mạng

12:14:05 03/03/2025
Gần đây, trong các thủ đoạn lợi dụng nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok để lừa đảo thì độc chiêu app tình yêu và app hẹn hò được các đối tượng sử dụng triệt để.

Có thể bạn quan tâm

Nỗi trăn trở của "ông hoàng" nhạc phim Việt

Nỗi trăn trở của "ông hoàng" nhạc phim Việt

Nhạc việt

12:52:48 04/03/2025
Tối 3/3, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã phát hành MV Từ Bàn Tay Này, đánh dấu hoạt động âm nhạc đầu tiên trong năm 2025.
Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

Tin nổi bật

12:50:30 04/03/2025
Tuy nhiên, đối tượng Trí không chấp hành, dùng dao rượt chém, làm rách áo đồng chí Bùi Viết Giang (cán bộ lực lượng bảo đảm an ninh trật tự cơ sở phường 7 thành phố Vũng Tàu), rồi quay lại đốt xe mô-tô của tổ công tác và về nhà.
j-hope (BTS) tỏa sáng trong ngày trở lại

j-hope (BTS) tỏa sáng trong ngày trở lại

Nhạc quốc tế

12:49:06 04/03/2025
Rapper của BTS khởi động chuyến lưu diễn solo đầu tiên của mình tại Seoul bằng một chương trình ấn tượng, đầy sáng tạo.
Châu Âu đối mặt chi phí khổng lồ để bảo vệ Ukraine

Châu Âu đối mặt chi phí khổng lồ để bảo vệ Ukraine

Thế giới

12:45:49 04/03/2025
Việc chấm dứt cuộc xung đột Nga-Ukraine sẽ đòi hỏi những chi phí lớn. Thủ tướng Anh Keir Starmer đã đưa ra một kế hoạch 4 điểm vào cuối tuần qua tại một cuộc họp của các nhà lãnh đạo châu Âu với Tổng thống Zelensky.
Ly kỳ chuyện cặp bạn thân rủ nhau làm đám cưới giả lấy tiền đi du lịch, hơn 9 tháng sau đón con đầu lòng với nhau

Ly kỳ chuyện cặp bạn thân rủ nhau làm đám cưới giả lấy tiền đi du lịch, hơn 9 tháng sau đón con đầu lòng với nhau

Netizen

12:11:02 04/03/2025
Ngày 3/3, Salim (tên thật là Hoàng Kim Ngân) và Hải Long (cùng sinh năm 1992) đã chính thức làm đám hỏi và lễ rước dâu tại tư gia ở Hà Nội. Vào ngày 9/3 và ngày 19/3 tới đây, cặp đôi tiếp tục tổ chức tiệc cưới lần lượt tại Nha Trang và ...
Sao Hoa ngữ 4/3: Dương Mịch đóng phim với Lưu Đức Hoa, Trịnh Sảng kể việc trả nợ

Sao Hoa ngữ 4/3: Dương Mịch đóng phim với Lưu Đức Hoa, Trịnh Sảng kể việc trả nợ

Sao châu á

11:20:28 04/03/2025
Dương Mịch quay phim mới với Lưu Đức Hoa; Lưu Hạo Tồn trở thành nữ chính phim của Trương Nghệ Mưu; Trịnh Sảng lần đầu tiết lộ tiến độ trả nợ.
Món ăn này làm siêu nhanh chỉ khoảng 15 phút mà tươi ngon, giòn, bùi thơm lại giúp nuôi dưỡng gan cực tốt

Món ăn này làm siêu nhanh chỉ khoảng 15 phút mà tươi ngon, giòn, bùi thơm lại giúp nuôi dưỡng gan cực tốt

Ẩm thực

11:14:48 04/03/2025
Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một cách mới để ăn rau mầm đậu Hà Lan. Món ăn này thơm, giòn, tươi mềm trong từng miếng. Giờ thì hãy cùng tìm hiểu công thức chế biến món ăn này nhé!
Cà phê côn trùng "độc lạ" ở Vân Nam, Trung Quốc

Cà phê côn trùng "độc lạ" ở Vân Nam, Trung Quốc

Lạ vui

11:12:36 04/03/2025
Một quán cà phê ở thành phố Phổ Nhĩ, tỉnh Vân Nam, miền Tây Nam Trung Quốc, gần đây đã thu hút sự quan tâm của dư luận khi tung ra dòng cà phê côn trùng, được chế biến từ côn trùng có nguồn gốc địa phương.
Sir Alex Ferguson bị chỉ trích

Sir Alex Ferguson bị chỉ trích

Sao thể thao

11:07:03 04/03/2025
Trong một bình luận gây chú ý mới đây, cựu tiền đạo tuyển Anh, Gary Lineker nóiSir Alex Ferguson về việc không để lại Manchester United trong tình trạng tốt sau khi rời đi vào năm 2013.
Cuộc sống của nữ tiếp viên hàng không 26 tuổi: Một mình trong ngôi nhà rộng 56m2 thật tuyệt vời!

Cuộc sống của nữ tiếp viên hàng không 26 tuổi: Một mình trong ngôi nhà rộng 56m2 thật tuyệt vời!

Sáng tạo

11:01:20 04/03/2025
Căn nhà 56m2 vừa đủ cho một người. Bạn không phải lo lắng về việc ngôi nhà quá lớn, khó dọn dẹp, cũng không phải lo lắng về việc ngôi nhà quá nhỏ và chật chội.
Khi thanh lịch gặp gỡ sự đẳng cấp trên những bộ suit cách điệu

Khi thanh lịch gặp gỡ sự đẳng cấp trên những bộ suit cách điệu

Thời trang

10:28:47 04/03/2025
Suit không chỉ là trang phục, mà còn là tuyên ngôn của sự thanh lịch và bản lĩnh. Từ những bộ suit cổ điển đến những thiết kế phá cách, mỗi kiểu dáng đều thể hiện cá tính và phong thái riêng cho người mặc.