Thêm nạn nhân trong vụ gã sở khanh lừa tình, tiền 7 phụ nữ

Như Chuyên đề Cảnh sát toàn cầu đã có bài phản ánh, 7 người phụ nữ ở nhiều nơi khác nhau đã cùng làm đơn gửi đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội để tố cáo Tống Anh S. (41 tuổi, quê Thanh Hóa, trú tại huyện Thanh Oai, TP Hà Nội), thông qua mạng ehenho.com. timnguoiyeu.com để lừa đảo tiền tình cảm .

Hành vi của S. đã khiến nhiều nạn nhân khốn đốn, mang nợ, bán nhà, mất khả năng làm mẹ và có người đã từng nghĩ đến việc tự tử. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại đã có thêm nhiều người kết nối với nhóm và cho biết họ cũng là nạn nhân của Tống Anh S. Đặc biệt, đã có người tự xưng là bố và anh trai của S. đã tìm đến một nạn nhân để nói chuyện với mong muốn được khắc phục hậu quả.

Thêm nạn nhân trong vụ gã sở khanh lừa tình, tiền 7 phụ nữ - Hình 1

Các nạn nhân vẫn còn giữ giấy chuyển tiền cho S.

Lừa tình qua mạng

Các nạn nhân cho biết, vở kịch dùng để lừa các phụ nữ nhẹ dạ cả tin của S. đều là đánh vào lòng thương cảm khi tự nhận mình là một đứa trẻ mồ côi, bị cha mẹ bỏ rơi và được một gia đình nhận nuôi từ nhỏ, chưa từng kết hôn lần nào.

Để tạo lòng tin rằng mình là một người đứng đắn, thành đạt, sau khi đã chiếm được cảm tình của các nạn nhân, S. đã cho những người này đi gặp gỡ các mối quan hệ bạn bè làm ăn thân thiết, các mối quan hệ xã hội rộng rãi với cơ quan nhà nước trong đó có 1 số nhân vật mà người này khoe là rất có vai vế trong xã hội .

Ngoài ra S. còn gửi cho những người này nhiều hình ảnh sang chảnh chụp ở cơ quan, gặp gỡ nhiều người nổi tiếng. Đáng nói dù đã 2 lần kết hôn, hiện vẫn đang có vợ con nhưng mỗi lần đi ăn uống, đám bạn của S. đều ra sức vun vén và hỗ trợ cho vỏ bọc chưa có gia đình. Sau khi tạo dựng được vỏ bọc với một nhân thân tốt, gã sở khanh này bắt đầu vẽ ra một viễn cảnh tương lai tươi sáng để các nạn nhân tin tưởng.

Để cùng xây dựng “tương lai tươi sang” ấy, các nạn nhân đều bỏ tiền ra giúp đỡ S. khi đối tượng than vãn về việc mình bị bắt một lô hàng khoảng hơn 20 tỷ nhập theo đường tiểu ngạch, không có giấy tờ và cần tiền để “chạy” lấy hàng. Với mỗi nạn nhân, S. lại thay đổi vị trí bị bắt và đơn vị đang thu giữ hàng, khi thì Hải quan, khi lại là Cảnh sát kinh tế…

Mặc dù vở kịch có nhiều điểm không logic, nhưng đã có nhiều nạn nhân mắc bẫy và chuyển tiền cho S.. Trong số 7 nạn nhân đã gửi đơn tố cáo, có những người hiện đang còn ôm một số nợ lớn vì trót dại nghe theo lời của gã sở khanh, đi vay lãi để giúp S. lấy được số hàng ra. Sau một thời gian chiếm đoạt được cả tình và tiền của các nạn nhân, gã đàn ông này đều tìm cách để trốn tránh trách nhiệm, dần dần ít gặp. Có những thời điểm, S lừa đảo cùng lúc 4 nạn nhân với một màn kịch giống hệt nhau.

Thêm nạn nhân trong vụ gã sở khanh lừa tình, tiền 7 phụ nữ - Hình 2

Tống Anh S. – đối tượng đang bị tố cáo.

Một thời gian sau khi bị lừa, một nạn nhân tìm hiểu và phát hiện sự thật là S. đã có gia đình, vợ con, đồng thời cũng phát hiện thêm nhiều nạn nhân rơi vào hoàn cảnh giống mình, trong đó một số người đã có thai.

Để đưa vụ việc ra ánh sáng và bắt S. phải chịu trách nhiệm trước hành vi của mình, nhóm các nạn nhân đã kết nối với nhau, gửi đơn đi nhiều nơi để yêu cầu xác minh và khởi tố vụ án hình sự để điều tra, đưa ra truy tố, xét xử Tống Anh S. về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sau khi nhận đơn, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội đã phát thông báo truy tìm Tống Anh S. để đến cơ quan chức năng làm rõ vụ việc. Đến đầu tháng 10, do hết thời hạn điều tra, xác minh theo quy định nên vụ án bị tạm đình chỉ giải quyết.

Trao đổi với phóng viên Chuyên đề Cảnh sát toàn cầu, chị N.T.H., một người trong nhóm các nạn nhân cho biết: “Tôi rất bất ngờ khi nghe thông tin này. Tôi đã hỏi điều tra viên thì được giải thích dù tạm đình chỉ nhưng cơ quan điều tra vẫn tiếp tục làm việc chứ không phải gác lại và mời chúng tôi lên để làm việc, giải thích thêm về quyết định tạm đình chỉ”.

Con làm bố xin chịu

Theo chị H., từ thời điểm đó cho tới nay, nhóm các nạn nhân cũng tìm kiếm sự giúp đỡ ở nhiều nơi và đưa vụ việc này ra báo chí. Sau khi Chuyên đề Cảnh sát toàn cầu đăng bài, vụ việc này được chia sẻ trên các diễn đàn, nhiều tờ báo cùng tham gia đưa tin vụ việc, đã có một người đàn ông ngoài 70 tuổi, tự xưng là bố của Tống Anh S. xin gặp.

Thêm nạn nhân trong vụ gã sở khanh lừa tình, tiền 7 phụ nữ - Hình 3

Một nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn đã mang thai và vay nợ hộ gã sở khanh

Tại buổi nói chuyện cùng chị H. và một vài nạn nhân khác, ông T. – người tự xưng là bố của S. chia sẻ rằng, gia đình không hề biết đến những gì con trai mình đã làm. Chỉ đến khi anh rể của S. đọc được vụ việc trên báo chí và thông báo với vợ chồng ông T. thì cả hai mới nắm rõ.

“Ông T. giải thích rằng do S. năm nay đã ngoài 40 tuổi lại đi làm xa, ít khi về nhà. Mỗi lần về thì chỉ ghé qua nhà một chút rồi lại đi nên gia đình cũng không nắm rõ được cuộc sống như thế nào. Khi nghe anh rể của S. kể về vụ việc, ông T. đã nói chuyện với vợ và tìm mọi cách để ra Hà Nội, tìm gặp người bị lừa để trao đổi, nắm tình hình”, chị H. cho biết.

Ngoài ra, ông T. cũng chia sẻ rằng Tống Anh S. từng học Đại học Bách khoa Hà Nội ngành điện lực sau đó đi lắp đặt máy điều hòa và làm nghề tự do. Do đi làm nhiều lại sống xa nhà nên vợ chồng ông T. không biết nhiều và không hỏi nhiều về cuộc sống của con.

Lần gần nhất S. về nhà đó là vào 16-7-2020. Sau đó nhiều tháng, hai vợ chồng ông T. không thể liên lạc được với con, gọi không nghe máy. Trước đó khi S. trở về nhà cũng không có biểu hiện gì khác lạ, chỉ nói với bố mẹ sẽ đi làm công trình ở gần biên giới trong miền Nam. Đáng nói, ông T. cũng phủ nhận hoàn cảnh mà S. bịa ra khi tự nhận là trẻ mồ côi, được bố mẹ nhận nuôi.

Về gia đình riêng, ông T. cũng cho biết S. đã hai lần cưới vợ. Người vợ thứ 2 này làm nghề liên quan đến luật và cũng có một đứa con chung. Trước đó, S. cũng gọi điện cho ông T. cho biết mình và vợ không còn gì với nhau từ lâu, không muốn làm bố mẹ buồn nên không nói. Tuy nhiên, theo chị H., qua tìm hiểu thì Tống Anh S. vẫn còn sống với vợ con, không hề có chuyện chia tay.

Cũng tại buổi nói chuyện với chị H., ông T. bày tỏ mong muốn được gặp từng nạn nhân để nói chuyện gửi lời xin lỗi, chia sẻ về những vấn đề đã phát sinh với Tống Anh S. Sau đó, ông T. đề nghị với chị H. rằng, bản thân sẽ đứng ra thu xếp kinh tế, vay mượn tiền bạc để trả các nạn nhân thay cho con trai mình. Ông không hứa sẽ trả hết được tiền cho các nạn nhân nhưng trước mắt sẽ thu xếp để trả hộ con trai một phần.

“Chuyện tình cảm thì tôi không dám đề cập. Cái sai của S. thì tôi không dám xin hộ. Chỉ xin mọi người đừng gây áp lực để tôi được sống vui vẻ những quãng ngày còn lại. Sống trên đời đã hơn 70 tuổi rồi, giờ anh em bạn bè nhìn vào thấy rất xấu hổ, tủi nhục…”, ông T. nói với chị H. và hứa hẹn sẽ có trách nhiệm thuyết phục con trai bồi hoàn lại số tiền đã chiếm đoạt của mọi người.

Thêm nạn nhân trong vụ gã sở khanh lừa tình, tiền 7 phụ nữ - Hình 4

Những tin nhắn “mời chào” trên web để giăng bẫy nạn nhân của S.

Trước đề nghị của ông T., chị H. cũng như các nạn nhân khác đã từ chối và bày tỏ mong muốn những hành động mà ông S. đã gây ra cho các nạn nhân phải bị trừng trị theo quy định của pháp luật . Chị này cũng cho biết, sau khi vụ việc được báo chí nhắc đến, đã có nhiều nạn nhân kết nối để chia sẻ với nhóm. Cho tới hiện tại đã có 3 người nữa tự nhận là nạn nhân của Tống Anh S., cũng bị lừa với cùng một thủ đoạn tương tự.

“Trong số đó có 2 người Hà Nội, 1 người ở Yên Bái. Hiện tại họ còn sợ hãi và lo sợ bị xã hội dị nghị sau khi bị S. lừa nên cũng chưa dám chia sẻ rộng rãi. Trong số đó có một người còn đang làm giáo viên nên rất sợ bị ảnh hưởng đến đời sống gia đình. Họ chỉ dám gửi đơn cho chính quyền địa phương nơi sinh sống. Trong vài ngày tới, nhóm chúng tôi cũng được Trung ương Hội Phụ nữ hẹn gặp để nói chuyện, hy vọng có thể được giúp đỡ để tìm lại công bằng”, chị H. cho biết.

Gặp kiểu nhà chồng này phụ nữ nên chạy thật xa, bước chân vào chỉ khổ một đời

Dù có yêu đối phương đến bao nhiêu nhưng gặp nhà chồng thế này thì bạn cũng nên suy nghĩ đến chuyện có nên tiến tới hôn nhân hay không?

Gặp kiểu nhà chồng này phụ nữ nên chạy thật xa, bước chân vào chỉ khổ một đời - Hình 1

Nếu gặp nhà chồng khinh nhà vợ thì chớ bước vào - Ảnh: Minh họa

- Nhà chồng trọng nam khinh nữ

Bạn và nửa kia nghĩ rằng con cái là lộc trời cho, dù trai hay gái thì không vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu nhà chồng trọng nam khinh nữ thì họ lại không nghĩ như thế. Họ bắt bạn phải sinh bằng được con trai, nếu chỉ sinh con gái thì đời bạn khổ hạnh vô cùng.

Có không ít gia đình con dâu không sinh được con trai thì bố mẹ chồng xúi con trai ra ngoài ngoại tình để kiếm mụn con về nối dõi tông đường. Lúc này dù chồng bạn yêu bạn đến mấy cũng khó mà cãi lời cha mẹ.

- Nhà chồng khinh nhà vợ không môn đăng hộ đối

Đây là vấn đề thường xảy ra khi gia đình chồng là người thành phố, con dâu là dân tỉnh lẻ. Lúc bàn chuyện kết hôn thì lúc nào nhà chồng cậy mình bề thế nên tỏ thái độ khinh thường gia đình nhà vợ. Không chỉ xem thương con dâu nghèo khó mà còn suốt ngày xỉa xói chuyện nàng dâu không xứng với con mình.

Nếu gặp phải gia đình chồng như vậy thì phụ nữ chớ có dại bước vào. Bởi không được nhà chồng tôn trọng thì cả đời bạn khó mà sống yên ổn được.

- Nhà chồng quá xem trọng chuyện tiền bạc

Hôn nhân muốn hạnh phúc ngoài tình yêu thì cần đến cả vật chất đủ đầy. Tiền lúc nào cũng quan trọng, là thứ giúp con người thỏa mãn những nhu cầu thiết yếu.

Tuy nhiên, nếu đặt chân vào làm dâu một gia đình quá xem trọng chuyện tiền bạc thì bạn sẽ khó sống vô cùng. Chưa kể lúc nào bạn cũng bị mẹ chồng hành hạ, nếu con dâu ngoan ngoãn cung phụng thì không sao, nếu nàng dâu đủ tỉnh táo để không bị lợi dụng thì mẹ chồng sẽ mặt nặng mày nhẹ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vì sao không ai phát hiện nữ sinh bị hiếp dâm ở chung cư?
08:21:09 26/01/2021
Bị cáo trong vụ án dâm ô với trẻ em Nguyễn Khắc Thủy đã chết
08:56:53 27/01/2021
Thanh niên ở Tiền Giang lao vào quán cà phê đánh tới tấp 1 phụ nữ
18:22:14 27/01/2021
Tử hình kẻ sát hại nhân viên xe buýt ở TP.HCM
13:25:12 26/01/2021
Thuê người dàn cảnh, cướp tài sản của dì ruột
20:43:17 26/01/2021
Bắt ổ nhóm sản xuất súng, thu giữ 10.000 viên đạn
19:43:16 26/01/2021
‘Ma men’ phê ma túy, tấn công tài xế taxi cướp ô tô
19:35:37 26/01/2021
Thầy giáo quan hệ, giao cấu với nhiều nam sinh
14:46:36 27/01/2021
Băng nhóm cưỡng đoạt hàng trăm tỷ đồng trên Vịnh Hạ Long
19:52:53 26/01/2021
Nuốt không trôi 700 triệu, phải nhận 10 năm tù
20:20:56 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Quế Vân "tố" Sơn Tùng bạc bẽo, Cao Thái Sơn vui mừng vì nghỉ chơi sớm
18:01:08 27/01/2021
Ăn uống kiểu sao Việt: Người ớt 550 triệu/1kg, người nho 11 triệu/chùm
20:14:57 27/01/2021
Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay
19:42:54 27/01/2021
Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'
20:39:19 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện
18:04:42 27/01/2021
"Thánh soi" phát hiện Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện?
22:59:13 27/01/2021
FIFA đồng ý cho Văn Lâm tới Cerezo Osaka
19:19:00 27/01/2021
Lan Khuê khoe ảnh quý tử chơi đùa, dân tình chỉ dán mắt vào khoảng sân biệt thự trang trí đón Tết khủng như công viên
21:06:58 27/01/2021
Tết nào cũng biếu nhà ngoại 10 triệu sắm đồ, riêng năm nay bố lại tặng món quà này khiến tôi ám ảnh mãi
19:54:03 27/01/2021
Thân bại danh liệt, Trịnh Sảng lại bất ngờ nhận được lời cầu hôn của nhân vật hot trên Weibo
22:28:04 27/01/2021

Tin mới nhất

Cảnh sát ập vào sới gà, tạm giữ gần 500 triệu

23:41:51 27/01/2021
Hơn 20 người người đang đá gà ăn thua bằng tiền thì cảnh sát ập vào bắt quả tang, tạm giữ gần 500 triệu đồng.

Bắt giữ 4 đối tượng nhập cảnh trái phép để về quê ăn Tết

23:21:21 27/01/2021
Trưa 27/1, trong quá trình tuần tra, kiểm soát tại khu vực chốt phòng dịch COVID-19, mốc 66 thuộc bản Đề Pua, xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Si Pha Phìn (Bộ đội Biên phòng Điện Biên) đã phát hiện, bắt giữ 4 đố...

Tài xế taxi sát hại bạn nhậu ở miền Tây

23:07:09 27/01/2021
Cãi nhau khi uống rượu, Can dùng dao đâm chết bạn nhậu. Sau một ngày đêm được cảnh sát vận động, nghi can đã ra đầu thú.

Lãnh án tù vì giăng bẫy điện gây chết người

23:03:40 27/01/2021
Do thường xuyên bị mất trộm gà nên Hải đã giăng bẫy điện chống trộm, khiến một người bị giật dẫn đến tử vong.

10 bị cáo trục lợi dự án ngàn tỷ nhận án tù hơn 55 năm

22:59:11 27/01/2021
HĐXX TAND tỉnh Đắk Lắk đã tuyên án, tổng hình phạt gần 55 năm tù đối với 10 bị cáo liên quan đến vụ án trục lợi dự án hồ thủy lợi ngàn tỷ.

Bác kháng cáo kêu oan của cựu Chi Cục trưởng tỉnh Hậu Giang

22:54:17 27/01/2021
Hôm nay (27/1), TAND Cấp cao tại TPHCM xử phúc thẩm vụ tham ô và vi phạm quy địnhvề kế toán gây hậu quả nghiêm trọng, xảy ra tại Chi cục Văn thư - Lưu trữ (VTLT) và Trung tâm Lưu trữ Lịch sử (LTLS) tỉnh Hậu Giang.

Hơn 4.000 mũ bảo hiểm ở TP.HCM không rõ nguồn gốc

22:08:35 27/01/2021
Hơn 4.000 chiếc mũ bảo hiểm không rõ nguồn gốc được ông Thạch mua về rồi bán trên các ứng dụng bán hàng online để kiếm lời

Giết người, lãnh án chung thân 

21:55:08 27/01/2021
Ngày 27-1, Tòa án Nhân dân TP Cần Thơ xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Lê Văn Chế Linh (24 tuổi, ngụ huyện Cờ Ðỏ) tù chung thân về tội giết người.

Triệt phá đường dây chuyên trộm xe máy hạng sang ở TPHCM

21:49:06 27/01/2021
Các đối tượng trong đường dây này chuyên trộm cắp những xe máy hạng sang như xe hiệu SH, xe tay ga có giá trị cao. Sau khi trộm được xe máy, các đối tượng không cất giữ mà liên hệ bán trực tiếp cho các đối tượng tiêu thụ xe gian, nhanh ...

Nghiện game, 2 thanh niên trộm 18 chiếc điện thoại lúc rạng sáng

21:13:13 27/01/2021
Trời vừa sáng, hai thanh niên tại Thanh Hóa đi xe máy tới một cửa hàng điện thoại rồi cạy cửa, phá khóa lấy đi 18 chiếc điện thoại trị giá 50 triệu đồng.

Nhóm thanh niên 2k cầm dao đi cướp 125 nghìn đồng

20:51:10 27/01/2021
Ba nam thanh niên tại Thanh Hóa đi xe máy, cầm dao áp sát, đe dọa cướp túi xách có chứa 125 nghìn đồng của một phụ nữ đang đi bộ.

2 đối tượng mua bán người sa lưới sau 5 năm lẩn trốn

20:14:43 27/01/2021
Hai đối tượng trong đường dây mua bán người sang Trung Quốc từ năm 2014 là Sầm Văn Biên và Lang Thị Xuân vừa bị phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Nghệ An truy bắt thành công sau gần 5 năm lẩn trốn.

Bán ba tiếp viên karaoke giá 7 triệu đồng

20:01:23 27/01/2021
Lê Văn Mạnh bị phạt 17 năm tù do bán ba nữ nhân viên, trong đó hai người dưới 16 tuổi.

Cảnh sát ngăn 40 thiếu niên hỗn chiến

19:55:22 27/01/2021
Mâu thuẫn khi chơi game, Bùi Đức Hòa và Trần Văn Hào huy động gần 40 người 13-18 tuổi mang mã tấu chém nhau nhưng bị cảnh sát ngăn chặn.

Đoạt mạng bạn nhậu vì bị tát

19:36:47 27/01/2021
Nguyễn Thành Trung bị phạt 14 năm tù do dùng kéo đoạt mạng bạn nhậu khi mới hơn 16 tuổi.

Lộ 'kho' súng quân dụng trong đường dây cờ bạc

19:32:43 27/01/2021
Ba khẩu súng cùng hộp tiếp đạn, nhiều viên đạn được cảnh sát phát hiện khi triệt phá đường đây đánh bạc qua mạng.

Lào Cai liên tiếp bắt giữ 4 vụ buôn bán pháo nổ

18:53:17 27/01/2021
Công an tỉnh Lào Cai đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ 4 vụ buôn bán, tàng trữ và vận chuyển trái phép pháo nổ tại khu vực biên giới với tổng số pháo nổ thu giữ là hơn 160kg.

Nam thanh niên bị cướp giật dây chuyền, kéo lê trên đường

17:51:46 27/01/2021
Vừa lái xe máy rời khỏi quán ăn, anh Trúc bị 2 thanh niên đi xe máy áp sát từ phía sau giật sợi dây chuyền đeo ở cổ và kéo lê 3-4 mét trên đường, gây thương tích khắp người.

Triệt xóa đường dây đánh bạc với số tiền 100 triệu đồng mỗi ngày

15:52:25 27/01/2021
Ngày 27/1, trao đổi với phóng viên, Công an huyện Tây Giang (Quảng Nam) cho hay, đơn vị vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh triệt phá vụ án đánh bạc qua mạng quy mô lớn.

Cô gái 23 tuổi được giải cứu sau 10 năm bị lừa bán sang Trung Quốc

15:44:14 27/01/2021
Moong Thị O. bị kẻ xấu lừa ra khỏi bản và bán sang Trung Quốc từ năm 13 tuổi. Sau 10 năm, cô gái này được giải cứu, trao trả về cho gia đình.

Lừa bệnh nhân nộp hàng chục triệu đồng để mua máu… rồi bỏ trốn

15:40:31 27/01/2021
Hiếu nói với bệnh nhân có quen bác sĩ giỏi để nhờ chữa bệnh. Người nhà bệnh nhân tin tưởng đưa hết tiền và vàng trong người cho Hiếu để mua máu nhưng Hiếu đã tiêu xài hết.

Vợ bị bắt vì buôn ma túy, gã chồng cầm dao tấn công cảnh sát

15:28:03 27/01/2021
Thấy vợ bị bắt quả tang về hành vi buôn ma túy, gã chồng cầm dao tấn công cảnh sát. Cảnh sát đã lường trước tình huống và nhanh chóng bắt giữ đối tượng.

Khởi tố nhân viên kinh doanh chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

15:13:52 27/01/2021
Là nhân viên kinh doanh, Trọng thu tiền của 6 đại lý bán hàng với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng nhưng không chuyển nộp về công ty mà sử dụng vào mục đích cá nhân rồi báo cáo các đại lý chưa thanh toán.

Tranh chấp đất đai, đánh hàng xóm suýt tử vong

15:08:03 27/01/2021
Chiều 26/1, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo P. N. S. (SN 1976, xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên) 10 năm tù về tội giết người.

Hà Nội: Say rượu ngủ vỉa hè, nam thanh niên nhận kết đắng

15:04:05 27/01/2021
Ngủ gục trên vỉa hè vì say rượu, anh Dương bị Tạ Thanh Sơn trộm điện thoại cùng số tiền lớn. Sơn sau đó dùng điện thoại của nạn nhân đăng nhập các tài khoản mạng xã hội, mạo danh anh Dương để lừa đảo.

Triệt xóa đường dây lô đề qua mạng hàng chục tỉ đồng

14:57:19 27/01/2021
Với thủ đoạn sử dụng điện thoại thông minh, áp dụng phần mềm, các con bạc đã giao dịch qua tin nhắn trên mạng xã hội facebook hoặc zalo với tổng số tiền giao dịch lên tới 23 tỉ đồng.

Lâm Đồng: Tài xế chốt xe cố thủ 'giỡn mặt công an' bị phạt nặng

14:31:24 27/01/2021
Tài xế vi phạm giao thông giỡn mặt công an chốt cửa xe cố thủ, ung dung hút thuốc, lướt web mặc cho công an đứng ngoài yêu cầu mở cửa đã bị phạt nặng.

Bị khởi tố vì mượn quần để mặc rồi... chiếm giữ luôn tài sản

14:24:15 27/01/2021
Mượn quần người khác mặc thì phát hiện trong túi quần có hơn 11 triệu đồng, Đạt dùng 500.000 tiêu xài cá nhân, số còn lại đưa cho bạn cất giữ hộ.

Có thể bạn quan tâm

Tìm tung tích người phụ nữ bị bọc trong bao tải, nổi trên hồ

Sự kiện nóng

23:39:26 27/01/2021
Công an Sơn La thông tin người phụ nữ khoảng 40-50 tuổi, được phát hiện đã tử vong trong tình trạng bị quấn trong chăn và bao tải, nổi trên mặt hồ.

Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19: Tình hình dịch bệnh ngày 27/1

Thế giới

23:37:10 27/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 27/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận tổng cộng 100.965.333 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 2.170.485 ca tử vong. Số bệnh...

Hồng Gấm mặc xuyên thấu nhức mắt chạy show giáp Tết

Sao việt

23:25:32 27/01/2021
Quán quân Ban nhạc quyền năng, á quân Người kể chuyện tình Hồng Gấm tất bật chạy show và bật mí kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2020.

Mastercard áp dụng công nghệ kháng lượng tử trong thanh toán không tiếp xúc 

Thế giới số

23:23:13 27/01/2021
Mastercard vừa công bố đang áp dụng các công nghệ kháng lượng tử mới nhất để phát triển thế hệ thanh toán không tiếp xúc mới.

Chanel tái hiện đám cưới đồng quê

Thời trang

23:21:11 27/01/2021
Chanel giới thiệu bộ sưu tập cao cấp Xuân Hè 2021 theo phong cách đám cưới đồng quê, hôm 26/1.

Doanh số đáng thất vọng, iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 

Đồ 2-tek

23:21:01 27/01/2021
Một số thông tin cho biết, sản lượng iPhone 12 mini trong quý này đã bị cắt giảm 2 triệu chiếc do doanh số đáng thất vọng.

Tránh xa những loại thực phẩm này để mặt không thêm nếp nhăn

Làm đẹp

23:17:43 27/01/2021
Sinh tố, trái cây khô, nước tăng lực... là loại thực phẩm gây hại cho sức khỏe làn da bởi chúng sẽ khiến da nhanh lão hóa.

Bí quyết tạo lối sống năng động

Sức khỏe

23:17:18 27/01/2021
Bí mật của lối sống năng động nằm ở những thay đổi nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện rất dễ dàng.

Cardi B nổi cáu vì mụn đầu đen nổi đầy trên mặt: “Thật là khó chịu”

Sao âu mỹ

23:13:59 27/01/2021
Nữ Rapper từng đoạt giải Grammy - Cardi B đã đăng tải dòng trạng thái lên Twitter để nhờ giúp đỡ về tình trạng mụn nổi trên má và cằm của mình.

Đơn ứng tuyển vào Trường Đại học Harvard tăng cao kỷ lục

Học hành

23:12:24 27/01/2021
Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Harvard mới đây thông báo hơn 57.000 người đã nộp đơn ứng tuyển vào khóa 2025 của trường, là mức tăng cao kỷ lục.

Trân Đài được Hoa hậu Thái Lan chúc mừng sau đăng quang, fan mong chờ một màn đọ sắc "khét lẹt"

Show việt

23:11:27 27/01/2021
Trân Đài & Rock Kwanlada sẽ trở thành đối thủ ở Miss International Queen 2021.

Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?

Sao châu á

23:08:41 27/01/2021
Bên cạnh đó, nhiều cái tên khác cũng được cộng đồng mạng đưa ra để thảo luận.

Lệ Quyên khoe vòng một quyến rũ trong loạt váy Đỗ Long

Phong cách sao

23:06:49 27/01/2021
Lệ Quyên lãng mạn, nhuận sắc, đẹp hài hoà giữa cổ điển và hiện đại, đậm xúc cảm mùa xuân trong BST Fiore của NTK Đỗ Long

Kim Jung Hyun nhiệt tình "lăn giường" với Shin Hye Sun đến dậy không nổi ở hậu trường Mr. Queen

Hậu trường phim

23:01:48 27/01/2021
Hậu trường cảnh nóng đầu tiên của cặp đôi Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun ở Mr. Queen đã được phát hành.

Cả gan cặp kè chồng "Hoạn Thư" Cao Thái Hà, "cô Kiều" Trình Mỹ Duyên hết bị cưỡng bức lại mất chốn dung thân

Phim việt

22:53:11 27/01/2021
Kiều tung trailer chính thức chủ yếu xoay quanh 3 nhân vật là Hoạn Thư - Thúy Kiều - Thúc Sinh.