Thêm một hot girl áo dài “lột xác”, thay đổi 180 độ cả ngoại hình lẫn phong cách, ai rồi cũng “sexy hóa”

Theo dõi VGT trên

Xinh đẹp, quyến rũ hơn xưa nhiều lần, hình tượng hot girl áo dài ngây thơ trong sáng thuở nào giờ chỉ là những ký ức của 4 năm trước.

Nổi lên vào năm 2017, hot girl Nguyễn Hồng Hân cũng là một trong những n.ữ s.inh gây sốt với vẻ đẹp trong sáng, tựa thiên thần trong tà áo dài trắng.

Thêm một hot girl áo dài lột xác, thay đổi 180 độ cả ngoại hình lẫn phong cách, ai rồi cũng sexy hóa - Hình 1

Sinh năm 2000, sinh sống và học tập tại TP. Hồ Chí Minh, sau 4 năm, nàng thơ khi ấy giờ đây đã có nhiều thay đổi, cả về ngoại hình lẫn phong cách thời trang, định hướng xây dựng hình ảnh.

Thêm một hot girl áo dài lột xác, thay đổi 180 độ cả ngoại hình lẫn phong cách, ai rồi cũng sexy hóa - Hình 2

Ngày càng trổ mã, cô nàng Hồng Hân nhận được nhiều lời khen nhan sắc “lên hương”. Hot girl ngây thơ thuở nào giờ sở hữu nét quyến rũ bội phần. Với số đo ba vòng đáng mơ ước 92-61-95, hot girl thường xuyên mặc đồ sexy, khoe da thịt, nhiều khoảnh khắc “show” vóc dáng táo bạo được cập nhật thường xuyên trên Facebook cá nhân của Hân.

Thêm một hot girl áo dài lột xác, thay đổi 180 độ cả ngoại hình lẫn phong cách, ai rồi cũng sexy hóa - Hình 3

Thêm một hot girl áo dài lột xác, thay đổi 180 độ cả ngoại hình lẫn phong cách, ai rồi cũng sexy hóa - Hình 4

Thêm một hot girl áo dài lột xác, thay đổi 180 độ cả ngoại hình lẫn phong cách, ai rồi cũng sexy hóa - Hình 5

Thêm một hot girl áo dài lột xác, thay đổi 180 độ cả ngoại hình lẫn phong cách, ai rồi cũng sexy hóa - Hình 6

Sự thay đổi ngoạn mục về gu thời trang khiến hot girl Sài thành khác lạ trong mắt những người theo dõi.

Video đang HOT

Trong nhiều bài đăng, hình ảnh của n.ữ s.inh khiến người xem dễ liên tưởng đến cô em Võ Ngọc Trân. Cũng xuất phát là n.ữ s.inh áo dài, thiên thần học đường nổi danh mạng xã hội, gái xinh 2001 này giờ đây còn là một cái tên trong danh sách hot girl sexy, xinh đẹp và tài năng trên mạng xã hội.

Thêm một hot girl áo dài lột xác, thay đổi 180 độ cả ngoại hình lẫn phong cách, ai rồi cũng sexy hóa - Hình 7

Ngọc Trân hồi còn là n.ữ s.inh trung học.

Thêm một hot girl áo dài lột xác, thay đổi 180 độ cả ngoại hình lẫn phong cách, ai rồi cũng sexy hóa - Hình 8

Cô nàng ở thời điểm hiện tại.

Được biết, sau khi tốt nghiệp phổ thông, Hồng Hân đỗ vào trường ĐH Sân khấu Điện ảnh (TP.HCM) nhưng không theo học mà bất ngờ chuyển hướng sang học đào tạo ngành tiếp viên hàng không. Cô nàng mong muốn tương lai được đi nhiều nơi, khám phá nhiều điều thú vị.

Thêm một hot girl áo dài lột xác, thay đổi 180 độ cả ngoại hình lẫn phong cách, ai rồi cũng sexy hóa - Hình 9

Tôi trên mạng cũng là tôi ngoài đời!

Nếu phiên bản Facebook và phiên bản đời thực khác nhau, thì Facebook chỉ đang bộc lộ những khía cạnh mà bạn không có cơ hội bộc lộ mà thôi.

Diễn đàn Đăng gì lên Facebook bây giờ? làsự kiện nho nhỏ chúng tôi tổ chức trong thời điểm dịch COVID-19 căng thẳng. Đó cũng là thời điểm chúng ta ở yên trong nhà và "sống trên mạng" nhiều hơn.

Tới nay, Diễn đàn đã đi một quãng đường khá dài với hàng trăm ý kiến gửi về toà soạn, thể hiện cái nhìn đa chiều đầy thú vị về việc chơi Facebook. Chúng tôi rất trân quý từng dòng chữ tâm huyết của bạn đọc.

Tôi trên mạng cũng là tôi ngoài đời! - Hình 1

Hình minh họa - PEXELS

Có thể thấy, đã lên mạng chơi "Phây", dù theo kiểu tự do, hay chọn "tém mình", dù chủ động hay vô tình, người ta đều trao cho người khác những nhận biết về cá nhân.

Mạng xã hội là một kênh thông tin cởi mở, trao quyền xuất bản cho từng cá nhân. Và mọi người được tự do bày tỏ trong giới hạn của "tiêu chuẩn cộng đồng".

Thế nhưng, ở chiều ngược lại, những người đọc, người tiếp nhận đều có xu hướng đ.ánh giá nguồn tin thông qua tin tức một cá nhân chia sẻ.

Chính vì thế, dù bạn chơi Facebook theo phong cách nào, thì thông tin bạn đưa ra mỗi ngày vẫn sẽ nói gì đó về bạn. Bạn hài hước hay nghiêm túc, hiền hòa hay mãnh liệt, sâu sắc hay nhạt nhẽo... đều được mọi người tiếp nhận thông qua những thứ gì bạn thể hiện.

Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu những gì bạn chia sẻ trên Facebook không phản chiếu đúng con người thật của bạn ngoài đời?

Điều này phụ thuộc vào mức độ kỳ vọng của bạn với việc chơi Phây. Có bài viết chia sẻ rằng, chơi Facebook cũng là một cuộc chơi, nếu phải ngó trước nhìn sau thì còn gì là thú vị.

Một số người không làm việc hay kinh doanh bằng Facebook cho rằng họ không cần xây dựng hình ảnh nên họ có thể sử dụng mạng xã hội tùy theo ý thích.

Tôi trên mạng cũng là tôi ngoài đời! - Hình 2

Facebook hay các trang mạng xã hội đã tạo ra một phiên bản của bạn, dù bạn có muốn hay không

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, khi bạn tham gia vào mạng xã hội, đồng nghĩa với việc bạn xuất hiện trước một cộng đồng, những gì bạn phát ra đều sẽ được người khác tiếp nhận và dần dần định hình một cái nhìn về bạn, tạo ra một phiên bản của chính bạn.

Quá trình này diễn ra âm thầm dù bạn có chủ ý hay không. Và chắc chắn, nó tác động vào các mối quan hệ.

Đây cũng là một quá trình tạo ra các tình huống kiểu như: một ngày đẹp trời bị bạn cũ phớt lờ, bị một chị hàng bún ngó lơ, hay anh hàng xóm "cà khịa" một vấn đề mà bạn chưa từng chia sẻ với ai trong xóm.

Rất có thể, Facebook của bạn đã "kể" gì đó, những thông tin vu vơ bạn phả ra mỗi ngày trên mạng ảo đã lướt qua những con người thật, tạo ra một dây chuyền phản ứng và thứ bạn nhận được lại chính là những tương tác ngoài đời thật.

Đó là với những người "không cần hình ảnh đẹp, không cần nhân hiệu trên Phây", còn lại, phần đông chúng ta vẫn đang làm việc qua mạng. Rất nhiều mối quan hệ, nhiều cơ hội làm việc và kết nối chỉ diễn ra trên mạng. Nhiều người không thể gặp nhau ngoài đời để kịp biết hết về bạn, và thông tin trên mạng trở thành công cụ duy nhất để họ biết bạn là ai, phong cách của bạn là gì, bạn chín chắn đến đâu, sâu sắc ở mức độ nào...

Trong thời giãn cách, và thậm chí là sau đây, khi dịch bệnh được kiểm soát ắt hẳn thế giới cũng đã kịp hình thành rõ hơn văn hóa làm việc qua mạng. Lúc này, hình ảnh trên mạng ảo lại quan trọng hơn bao giờ hết. Hành xử online cũng cần thật như hành xử ngoài đời.

"Thật" không có nghĩa là phải nghiêm trọng, nghiêm túc, biến chỗ chơi thành chỗ trình diễn. Mà "thật", có nghĩa là tôn trọng những quy tắc hành xử mà bạn vốn rất tôn trọng ở ngoài đời.

Bạn có thể bông đùa, "cù nhây", có thể thoải mái cà khịa - nhưng nếu có những lời lẽ mà bạn không bao giờ muốn nói ngoài đời thật, thì cũng đừng buông ra trên Phây.

Chắc chắn, Facebook không thể phản ánh toàn diện về một con người. Những nó cũng không thể bộc lộ những gì mà bạn không có. Vì thế, người ta có quyền tin rằng bạn trên mạng cũng là chính là bạn ngoài đời. Nếu hai phiên bản đó khác nhau, thì phiên bản Facebook chỉ đang bộc lộ những khía cạnh mà bạn không có cơ hội bộc lộ ngoài đời thật.

Vậy thì, Đăng gì lên Facebook bây giờ? Quyền xuất bản nằm trong tay bạn. Mỗi tài khoản là một màu sắc. Nhưng nếu không định lên Facebook để rước buồn bực, thì hãy chín chắn và đáng yêu như bạn ngoài đời trong mỗi lần tương tác trên "Phây".

Xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã đồng hành sôi nổi cùng chúng tôi. Xin phép được khép lại Diễn đàn này để chúng ta tiếp tục với các sự kiện hấp dẫn khác.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh04:40Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề03:11Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình03:11Xoài Non - Phạm Thuỳ Trang: từ hotgirl bỏ học trở thành con dâu hào môn04:27Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động03:15Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Hình ảnh 'Mèo Béo' bất ngờ xuất hiện trên quảng trường thời đại ở Mỹ02:59Thơ Nguyễn trách 1 người đàn ông vô tâm, flex nhẹ bằng ĐH Luật đối đầu antifan?03:09Lôi Con catwalk "vượt mặt" Thùy Tiên, đẳng cấp quốc tế phải gọi bằng "sư phụ"03:04Pam Yêu Ơi đu trend make up Ấn Độ, giao diện đáng yêu làm ai nấy "cười té ghế"02:52Vụ Mèo Béo: Nam Em đồng cảm, mượn câu chuyện năn nỉ antifan hãy buông tha03:39Đàm Trúc bị đào thêm 1 tài khoản, lộ ảnh Mèo Béo ngón tay cong vẹo, CĐM xót xa02:59Một số bạn trẻ Việt "bắt chước" ra Hồ Tây thả đồ ăn cho Mèo Béo gây phẫn nộ02:50Chị gái Mèo Béo bị tố tệ bạc, diễn chẳng kém Đàm Trúc, lợi dụng em trai quá cố?03:36Anh rể Quang Linh bày tỏ tình cảm với Thuỳ Tiên, nàng hậu sốc khi biết điều này!02:39Đàm Trúc có phải chịu trách nhiệm khi gián tiếp khiến Mèo Béo ra đi hay không?03:44"Chị ruột" Quang Linh tố em trai biệt tích với Thùy Tiên, mê chơi bỏ bê bán hàng03:03Rùng mình bài hát Việt "tiên tri" vụ Mèo Béo, trùng khớp từng câu đến khó tin02:49Chị gái Quang Linh nói tình trạng Lôi Con sau khi xa Thùy Tiên, nghe mà thương!02:51Người yêu Mèo Béo rộ clip bị "tác động" ở khách sạn, ôm mặt đau đớn, CĐM làm rõ?03:04

Tiêu điểm

Lộ hình ảnh Xoài Non mệt mỏi và động thái lạnh lùng của Xemesis, tình cảm gia đình r.ạn n.ứt?
07:42:20 20/05/2024
8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn
11:46:23 20/05/2024
TikToker Linda Ngô bị bố mẹ "giả nghèo" để dạy sống tiết kiệm, biệt thự triệu đô toàn "đồ cổ"
06:51:38 21/05/2024
Vì sao Fabo Nguyễn, loạt hot TikToker và 1.000 người trẻ xếp hàng dài trước thương hiệu đồ chơi blind box đình đám?
10:12:59 20/05/2024
Diện áo T1 cũng quyến rũ, nữ streamer Việt nổi tiếng khoe vòng eo siêu thực, đẹp mê mẩn
06:36:39 20/05/2024
Hậu buổi live bị gièm pha nhan sắc, hot TikToker ra video "thái độ"
08:38:51 21/05/2024
Bộ sưu tập đồ chơi đắt giá của 9X, làm sống lại t.uổi thơ nhiều người
10:16:45 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Gia đình Hồ Ngọc Hà vi vu trời Âu, cặp song sinh đáng yêu rộn ràng chiếm sóng
07:28:59 21/05/2024
Bằng chứng hẹn hò mang tính quyết định của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won
07:09:04 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim
09:08:00 21/05/2024
Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né
10:13:22 21/05/2024
Hôm nay, Quốc hội bắt đầu quy trình bầu Chủ tịch nước
08:52:23 21/05/2024
Diễn viên Bình An bảnh bao lộ diện sau vụ phải leo lên mái nhà vì đám cháy, khoác vai Đoàn Văn Hậu, Văn Toàn thân thiết
10:58:53 21/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 31: Nữ phụ lại gây ức chế khiến khán giả muốn "đập tivi"
06:51:36 21/05/2024
Máy bay từ Hà Nội đi Cần Thơ phải quay lại vì lõm đầu, rạn kính
08:29:42 21/05/2024

Tin mới nhất

Chú rể nghẹn ngào nhắc đến bà ngoại quá cố trong đám cưới, hiện tượng kỳ lạ sau đó liền khiến anh òa khóc

11:07:09 19/05/2024
Hiện tượng kỳ lạ xảy ra ngay tại đám cưới đã khiến chú rể khóc nghẹn, còn các vị khách có mặt đều không khỏi xúc động.

Vừa sinh con 1 tháng, Bà Nhân Vlog ôm mặt khóc nghẹn ngào, chuyện gì đây?

11:05:46 19/05/2024
Ngày đi sinh, Bà Nhân Vlog mong muốn sinh thường nên quyết định truyền kích sinh, đặt thuốc trong 2 ngày rưỡi nhưng vẫn không thể sinh thường nên đã chọn phương pháp sinh mổ để đón em bé.

Xôn xao chú rể "mạnh tay" chi 440 triệu làm áo choàng bằng t.iền cho cô dâu

11:04:55 19/05/2024
Cộng đồng mạng đang không khỏi xôn xao khi biết chú rể đã chuẩn bị một tấm áo choàng làm từ 440 triệu đồng để cô dâu khoác trên mình trong ngày trọng đại.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện lợi ích bất ngờ của nước dừa liên quan đến ung thư

Sức khỏe

13:50:32 21/05/2024
Một nghiên cứu mới đã phát hiện uống nước dừa mỗi ngày có thể giúp thuyên giảm chứng viêm loét đại tràng - đồng nghĩa với làm giảm nguy cơ ung thư đại tràng, theo chuyên trang sức khỏe Verywell Health.

Thuốc bổ trứng, tăng trứng có giúp phụ nữ dễ thụ thai?

Kiến thức giới tính

13:41:29 21/05/2024
Hiện nay nhiều phụ nữ có xu hướng trì hoãn việc lập gia đình, sinh con muộn. Đến khi có t.uổi khó mang thai, nhiều phụ nữ tìm mua thuốc bổ trứng, tăng trứng với hy vọng những loại thuốc này sẽ giúp dễ thụ thai.

Bảo tàng Binh Mã Dõng của Tần Thủy Hoàng - Kỳ quan thứ 8 trên thế giới

Thế giới

13:36:44 21/05/2024
Bảo tàng Binh Mã Dõng tại thành phố Tây An (Thiểm Tây, Trung Quốc) là một trong những khám phá vĩ đại nhất của lịch sử khảo cổ học.

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt

Sao việt

13:31:00 21/05/2024
Sáng nay, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã gửi hoa viếng đến tang lễ. Nghệ sĩ Mỹ Uyên cùng các đồng nghiệp cũng đã có mặt sớm để thắp nén nhang tưởng nhớ Đức Tiến.

Đề xuất Bộ trưởng Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết

Tin nổi bật

13:22:46 21/05/2024
Dự thảo Luật Cảnh vệ (sửa đổi) đề xuất Bộ trưởng Bộ Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết với các trường hợp không thuộc diện được cảnh vệ

HOT: Dương Dương bị "bóc" chuyện hẹn hò Kiều Hân, nhưng vẫn mập mờ với Trương Thiên Ái

Sao châu á

13:20:41 21/05/2024
Mới đây, một tài khoản mạng xã hội tự xưng là trợ lý cũ của Kiều Hân đã đăng bài trên vòng bạn bè về mối quan hệ giữa Dương Dương cùng 2 mỹ nhân đình đám. Đó là Kiều Hân và Trương Thiên Ái.

Ally Achiraya: Nữ chính 2k4 của phim top 10 Netflix, gái Thái nhưng có style như idol Hàn

Phong cách sao

13:19:06 21/05/2024
Tài năng giật vai nữ chính phim Netflix, mời được Pink Sweat$ cùng ra mắt MV, liên tục dự show thời trang tại Pháp lại có style hay ho như sao Hàn, mỹ nhân 2k4 Thái Lan cũng đáng nể đấy!

Đẹp ngất ngây màu nước biển Trường Sa

Du lịch

13:13:13 21/05/2024
Bất cứ ai từng đến huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, phần m.áu thịt thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam, đều ngất ngây với màu nước biển giữa trùng khơi và quanh các đảo nơi đầu sóng ngọn gió.

Thị trường phim remake sôi động

Hậu trường phim

13:13:00 21/05/2024
Sự phát triển bùng nổ của các nền tảng trực tuyến được xem là một lý do thúc đẩy trào lưu remake (làm lại) phim để tìm tiếng nói phù hợp với các thị trường khác nhau.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Mỹ Đình lại gây chuyện ở quán bar?

Phim việt

13:03:33 21/05/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 32, Mỹ Đình tìm đến quán bar uống rượu giải sầu. Khi đang ngà ngà say thì có một gã lạ mặt tiếp cận muốn tán tỉnh cô.

Hủy phong tỏa giao dịch tài sản của vợ Phan Văn Anh Vũ và các công ty liên quan

Pháp luật

12:58:35 21/05/2024
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa có chỉ đạo liên quan đến việc hủy bỏ tạm dừng giao dịch tài sản của vợ Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ nhôm ) và các công ty liên quan.

NTK Nguyễn Minh Tuấn gia nhập đường đua thảm đỏ LHP Cannes 2024

Thời trang

12:45:05 21/05/2024
Miss Earth Malaysia 2021 Nisha Thayananthan vừa diện thiết kế mới nhất của NTK Nguyễn Minh Tuấn trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes tại Pháp.

Bí ẩn hành tinh sưng húp giữa chòm sao Xử Nữ

Lạ vui

12:44:23 21/05/2024
WASP-107b là tên một trong các hành tinh của hệ sao WASP-107, nằm cách Trái Đất 212 năm ánh sáng và thuộc chòm sao Xử Nữ.