Thêm 3 mã cổ phiếu giao dịch trên UPCoM
Ngày 4/7, UPCoM cùng lúc đón nhận 3 mã cổ phiếu được chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội.
Đó là cổ phiếu thuộc Công ty Cổ phần Phụ Gia Nhựa, Công ty Cổ phần Dược – Vật tư Y tế Nghệ An và Công ty Cổ phần Lệ Ninh.
Ngày 4/7, UPCoM cùng lúc đón nhận 3 mã cổ phiếu mới.
Theo đó, Công ty Cổ phần Phụ Gia Nhựa có mã chứng khoán là PGN. Số lượng chứng khoán niêm yết là 3.300.000 cổ phiếu. Giá trị chứng khoán đăng ký giao dịch là 33.000.000.000 đồng. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 11.500 đồng/cổ phiếu.
Theo HNX, Công ty cổ phần Phụ Gia Nhựa được thành lập vào tháng 7/2007 với số vốn điều lệ 33 tỷ đồng.
Hiện tại, Công ty cổ phần Phụ Gia Nhựa đang sản xuất Kẽm Stearate và Canxi Stearate; là một trong những doanh nghiệp thuộc miền Bắc sản xuất xốp EVA. Các sản phẩm Stearate của Phụ Gia Nhựa đang là nguyên liệu đầu vào ổn định của các công ty sản xuất Filler Masterbatch (hạt CaCO3), Pigment (hạt tạo màu) và sản phẩm PVC (phụ kiện PVC, tấm PVC, dây cáp điện PVC).
Cơ cấu doanh thu thuần bán hàng và doanh thu thuần cung cấp dịch vụ của công ty không có sự thay đổi trong năm 2017, 2018. Doanh thu thuần bán hàng năm 2018 tiếp tục chiếm tỷ trọng 96,7% và tăng hơn 8.706 triệu đồng, tương đương tăng 10,5% so với năm 2017. Trong khi đó, doanh thu dịch vụ bao gồm doanh thu từ vận chuyển, thuê kho và lưu giữ hàng hóa năm 2018 chiếm tỷ trọng 3,3% và tăng 373 triệu đồng, tương đương tăng 13,3% so với năm 2017.
Công ty Cổ phần Dược – Vật tư Y tế Nghệ An có mã chứng khoán là NTF. Số lượng chứng khoán đăng ký giao dịch là 6.000.000 cổ phiếu. Giá trị chứng khoán đăng ký giao dịch là 60.000.000.000 đồng. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 22.000 đồng/cổ phiếu.
Công ty Cổ phần Dược – Vật tư Y tế Nghệ Anlà doanh nghiệp nhà nước, trước đâycông ty được thành lập từ việc hợp nhất hiệu thuốc tây Nghệ An và Công ty thuốc Nam Bắc thành “Quốc doanh dược phẩm Nghệ An” từ năm 1960. Sau năm 1976, trên cơ sở sát nhập 2 doanh nghiệp quốc doanh dược phẩm thành công ty Dược phẩm Nghệ Tĩnh, tới năm 2001 thì công ty Dược phẩm Nghệ An hoạt động với mô hình công ty cổ phẩn. Công ty hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2703000046 với số vốn 60 tỷ đồng do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An cấp.
Công ty hiện trực tiếp sản xuất và bán ra thị trường với các sản phẩm về kháng sinh, vitamin, các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. DNAPHARMA có hệ thống phân phối phủ khắp 19 chi nhánh trực thuộc trong tỉnh, 1 chi nhánh tại Hà nội, 1 trung tâm thương mại dược mỹ phẩm có liên doanh kiên kết với hơn 200 doanh nghiệp và các hãng sản xuất và kinh doanh thuốc chữa bệnh trong và ngoài nước., với trên 400 điểm bán lẻ trực thuộc công ty, và trên 300 đại lý.
Tính tới năm 2018, doanh thu thuần đạt 325,94 tỷ đồng giảm nhẹ 0,9% so với năm 2017. Tuy nhiên công ty có khoản lợi nhuận đến từ việc chuyển nhượng tài sản gắn liền với đất tại đường Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An là 4,62 tỷ đồng, đây là khoản lợi nhuận không xuất phát từ hoạt động kinh doanh chính là dược phẩm nên có thể nói từ năm 2017 đến 2018 doanh thu chính của công ty không có sự thay đổi.
Trong năm 2019, công ty đặt kế hoạch đạt mức tăng doanh thu thuần 10,64% so với năm 2018, lợi nhuận sau thuế tăng 25,33% và dự kiến tiếp tục chia cổ tức 10% cho cổ đông hiện hữu.
Công ty Cổ phần Lệ Ninh có mã chứng khoán là LNC. Số lượng chứng khoán đăng ký giao dịch là 8.230.067 cổ phiếu. Giá trị chứng khoán đăng ký giao dịch là 82.300.670.000 đồng. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là10.000 đồng/cổ phiếu.
Công ty cổ phần Lệ Ninh có tiền thân là Nông trường quốc doanh Lệ Ninh được thành lập tháng 12/1960 với nhiệm vụ chính là tổ chức sản xuất, kinh doanh cao su, cung cấp giống, kỹ thuật trồng trọt mới, thua mua và chế biến tiêu thụ sản phẩm mủ cao su. Tới tháng 10/2017, công ty chính thức chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3100114609 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình cấp với số vốn điều lệ 94.570.660.000 đồng.
Hiện tại công ty có 1.600 ha diện tích trồng cây cao su trong đó diện tích đưa vào khai thác là 650 ha, diện tích trong thời kỳ chăm sóc 950 ha, thuộc địa bàn các xã Sơn Thủy, Phú Thủy, Ngân Thủy, thị trấn Nông trường Lệ Ninh thuộc huyễn Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Sản lượng mủ khai thác bình quân hàng năm là 275.862 kg, sản lượng mủ thành phẩm bình quân hàng năm là 800 tấn SVR3L và 129 tấn SVR V10.
Thùy Linh
Theo baohaiquan.vn
Thoái vốn tại Y tế Việt Mỹ (AMV), cổ đông lớn nhất thu gần 70 tỷ đồng
Theo thông tin Sở GDCK Hà Nội, ông Lê Anh Hồi, cổ đông lớn nhất của CTCP Sản xuất kinh doanh dược và trang thiết bị y tế Việt Mỹ (mã chứng khoán AMV) đã bán xong 2,31 triệu cổ phiếu AMV. Giao dịch được thực hiện trong phiên 25/6, đã đem về cho ông Hồi số tiền 69,3 tỷ đồng. Sau giao...
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?
Có thể bạn quan tâm

Thót tim cảnh bé gái đạp xe lao ra đường, cả dòng xe phanh gấp tránh tai nạn
Tin nổi bật
06:30:23 14/06/2026
Hành trình chinh phục loạt học bổng gần 14 tỷ đồng của học sinh 7 tuổi
Học hành
06:28:52 14/06/2026
Nữ gymer Tố Uyên gây chú ý với bộ ảnh đón World Cup 2026 đầy nóng bỏng
Netizen
06:20:35 14/06/2026
Khi trời quá nóng để nấu nướng, chỉ cần mỗi người một bát - vừa là súp vừa là cơm, ngon miệng, thanh mát và hấp dẫn
Ẩm thực
06:07:20 14/06/2026
eTax Mobile: Công cụ nộp thuế hay 'hồ sơ tài chính số' của mỗi công dân?
Thế giới số
06:07:02 14/06/2026
Có nên đắp cà chua trực tiếp lên da mặt? Dùng sai cách coi chừng hại da
Làm đẹp
06:06:15 14/06/2026
OPPO Reno 16 F 5G lộ diện cấu hình với chip Dimensity và sạc nhanh 80W
Đồ 2-tek
05:18:18 14/06/2026
Chi tiết xe máy điện Suzuki E Access, giá nhỉnh 52 triệu đồng
Xe máy
04:54:31 14/06/2026
SUV địa hình động cơ hybrid, ngoại hình hầm hố, giá gần 440 triệu đồng
Ôtô
04:34:09 14/06/2026
Real Madrid dành đặc ân cho Modric
Sao thể thao
04:20:35 14/06/2026
Nhận định thị trường phiên 4/7: Dệt may, thủy sản, khu công nghiệp…sẽ thu hút dòng tiền
Chứng khoán chiều 3/7: Vướng trụ, “khởi nghĩa” chưa thắng lợi
Huế sắp có thêm Trung tâm đổi mới khởi nghiệp sáng tạo
Thế giới số (DGW) miễn nhiệm Giám đốc Tài chính chỉ sau 5 tháng bổ nhiệm
Nhựa Tiền Phong (NTP) phát hành thêm gần 9 triệu cổ phiếu, tỷ lệ 10%
Hoàng Anh Gia Lai (HAG) chi hơn 625 tỷ đồng để mua lại trái phiếu trước hạn từ VPBank
PVOIL "thông tuyến" giao dịch điện tử với 16 ngân hàng
Thoái vốn khỏi GTNfoods (GTN), Đầu tư BZZ thu về hơn 306 tỷ đồng
Cần Thơ rà soát tiến độ thực hiện dự án Công Viên Vĩnh Hằng Miền Tây
Thuduc House (TDH) trả cổ tức 10% bằng tiền mặt và phát hành thêm cổ phiếu, tỷ lệ 100:15
CIAS (CIA) trả cổ tức năm 2018, tỷ lệ 20% bằng tiền mặt
Thoái vốn khỏi Mirae (KMR), cổ đông lớn lỗ nặng sau hơn 2 năm nắm giữ
Gelex (GEX): Hai tổ chức có liên quan đến Thành viên HĐQT đăng ký giao dịch lượng lớn cổ phiếu
Trễ hẹn gần 9 năm, chủ đầu tư dự án Happyland bị Thanh tra tỉnh Long An 'sờ gáy'
Không đăng ký chào mua công khai, cổ đông lớn của SSF bị phạt 100 triệu đồng
Công an bay flycam truy vết nghi phạm giết bé trai 12 tuổi
Danh tính tài xế ở Thanh Hóa kéo lê thiếu tá CSGT hàng trăm mét trên đường
Mai Phương Thúy hiếm hoi nhắc đến người đàn ông đặc biệt
Bùng nổ tranh cãi Shakira "giả" trình diễn tại lễ khai mạc World Cup 2026
Nhìn Lisa (BLACKPINK) biểu diễn ở World Cup mà thấy bất công cho Angelababy
Con trai ca sĩ Quang Dũng: Cao 1m9, tốt nghiệp trường danh tiếng ở Mỹ
Chủ nhân bản hit 13 triệu view bật khóc nức nở trong show thực tế
Mối duyên giúp NSƯT Hữu Châu và Hồng Đào gắn bó bên nhau
Cô dâu Việt lấy chồng Mông Cổ sau 6 tháng kết hôn: Lý do không làm dâu nhà chồng
Drama "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" bản Trung: Thiếu gia kém 8 tuổi bỏ nhà theo Địch Lệ Nhiệt Ba bất chấp sự cấm đoán của gia đình
Việt Nam có 1 sao hạng A được FIFA chọn đồng hành cùng World Cup 2026: Dẫn đầu làn sóng thần tượng mới, kỷ luật là điều tiên quyết
Đôi vợ chồng bán hàng chục tấn gạo giả thương hiệu Séng Cù, ST25
Diễn viên Trần Mẫn Nhi qua đời đột ngột
Mất ngủ, miệng đắng, da nổi mụn sau những đêm thức khuya: Công thức canh "thanh mà không hàn, bổ mà không nóng" được nhiều chị em truyền nhau
Nữ hoàng Shakira hot nhất khai mạc World Cup 2026: Hát live đẳng cấp, sắc vóc xứng danh "mỹ nhân đẹp nhất thế giới"
Nữ diễn viên hạng A lộ clip thân mật với chủ tịch tập đoàn hơn 19 tuổi, biết rõ danh tính ai cũng choáng!
"Hung thần" Getty Images vào cuộc lật tẩy nhan sắc thật của Lisa (BLACKPINK) tại lễ khai mạc World Cup 2026