Thấy vợ cũ của chồng cởi áo khoác giữa đám cưới, tôi cho chú rể cái tát rồi lập tức hủy hôn

Theo dõi VGT trên

Sợ vợ cũ phá đám cưới, Khang và vài người thân trong gia đình anh tiến lên cưỡng ép chị ta rời khỏi bữa tiệc. Không ngờ, lúc này chị ta liền cởi phăng chiếc áo khoác ngoài, để lộ chiếc váy 2 dây quyến rũ bên trong.

Yêu nhau được một năm tôi đưa Khang về nhà ra mắt. Biết anh là trai một đời vợ, lại có một đứa con riêng (hiện do vợ cũ nuôi dưỡng) thì bố mẹ tôi không ưng ra mặt.

- Nhà mình có điều kiện, con lại xinh xắn, công việc ổn định, thiếu gì người đàn ông tốt theo đuổi mà con cứ phải đ.âm đầu vào cái đứa một đời vợ như thế. Đã vậy còn có con riêng thì sau này anh ta sẽ phải qua lại với vợ cũ để thăm nom, chu cấp cho con. Nói chung, bố mẹ không đồng ý, con cắt đứt với anh ta đi.

Tôi không nghe, vì tôi yêu anh, và tôi cảm nhận được anh là một người đàn ông chu đáo, có trách nhiệm, đáng để trao gửi cả đời. Từng ly hôn đâu phải là lỗi gì quá ghê gớm chứ, đầy người cưới trai một đời vợ vẫn sống rất hạnh phúc đó thôi. Thậm chí có người còn nói, khi từng đổ vỡ một lần, họ sẽ càng trân trọng cuộc hôn nhân thứ 2 hơn.

Về phần bố mẹ, hằng ngày tôi vẫn rỉ vào tai họ những điều tốt đẹp về Khang, đồng thời tạo cơ hội cho anh cộng điểm với bố mẹ tôi. Sau nửa năm cố gắng, cuối cùng bố mẹ cũng thấy được sự chân thành của Khang dành cho tôi mà gật đầu đồng ý cho hai đứa kết hôn.

Thấy vợ cũ của chồng cởi áo khoác giữa đám cưới, tôi cho chú rể cái tát rồi lập tức hủy hôn - Hình 1

Thuyết phục mãi bố mẹ mới cho tôi lấy Khang. (Ảnh minh họa)

Tuy anh cưới lần 2, nhưng đây là lần đầu tiên tôi mặc váy cưới nên Khang vẫn tổ chức cho tôi một đám cưới hoành tráng. Thậm chí, anh còn không tiếc t.iền chuẩn bị cho tôi một chiếc váy cưới đắt t.iền để biến tôi thành công chúa trong ngày trọng đại.

Trong tiệc cưới, tôi và Khang khoác tay nhau vui vẻ đi từng bàn chúc rượu khách. Nhưng lúc này, vợ cũ của chồng bỗng xuất hiện đã phá tan tiệc cưới của tôi.

Ban đầu tôi không nhận ra chị, bởi tôi chỉ mới thấy ảnh chị ta chứ chưa gặp mặt ngoài đời. Hơn nữa, hôm nay chị ấy còn trang điểm rất kỹ lưỡng, rất khác so với ảnh đời thường.

Vợ cũ của chồng đẹp thật, nhưng nhìn chị ta tôi cảm thấy có chút khinh thường trong lòng. Bởi Khang kể, trước đây khi anh sa sút, chị ta bạc tình bạc nghĩa đến mức ôm con, ôm t.iền bỏ đi. Nay lại không mời mà đến, chắc chị ta ghen tị nên tới phá đám đây mà.

Video đang HOT

Sợ vợ cũ phá đám cưới, Khang và vài người thân trong gia đình anh tiến lên cưỡng ép chị ta rời khỏi bữa tiệc. Không ngờ, lúc này chị ta liền cởi phăng chiếc áo khoác ngoài, để lộ chiếc váy 2 dây quyến rũ bên trong. Đáng nói, chiếc váy này lại hở toàn bộ phần lưng.

Thấy vợ cũ của chồng cởi áo khoác giữa đám cưới, tôi cho chú rể cái tát rồi lập tức hủy hôn - Hình 2

Thấy vết sẹo chằng chịt sao lưng vợ cũ của chồng, tôi hoảng hốt tột độ. (Ảnh minh họa)

Chị ta chậm rãi quay lưng về phía tôi. Tôi sửng sốt, sợ hãi tới mức bủn rủn chân tay khi nhìn thấy những vết sẹo chi chít trên tấm lưng trắng nõn của chị. Các quan khách cũng xì xào bàn tán, xót thay cho vợ cũ của chồng tôi. Lúc này, vợ cũ của chồng mới lên tiếng:

- Tôi là vợ cũ của chú rể. Như mọi người đã thấy, sau lưng tôi đều là sẹo, đều là do anh ta gây ra đấy. Bình thường anh ta cũng tỏ vẻ ân cần chu đáo, nhưng hễ có chuyện gì không vui thì anh ta lại trút hết lên đầu tôi.

Nhất là mỗi khi say rượu, anh ta đều đ.ánh tôi không thương tiếc. Anh ta toàn dùng roi, thắt lưng để đ.ánh tôi, nhiều hôm đ.ánh đến rướm m.áu. Anh ta chỉ đ.ánh vào người, chủ yếu là sau lưng để không ai phát hiện ra, để bên ngoài anh ta vẫn có thể tỏ ra là một người chồng tuyệt vời.

Ngay cả khi tôi muốn ly hôn cũng rất khó khăn, tôi phải dọa sẽ tới công ty phá thì anh ta chịu ký đơn ly hôn. Tôi biết cô dâu là người tốt, chưa từng lấy chồng. Không muốn cô ấy giẫm vào vết xe đổ của tôi nên nay tôi mới đến đây phanh phui mọi việc. Nhưng quyết định thế nào là tùy vào cô ấy.

Nói xong, vợ cũ của chồng khoác áo lên định rời đi nhưng bị Khang ngăn cản. Mắt anh đỏ ngầu, lao vào định đ.ánh v.ợ cũ nhưng được quan khách kịp thời can lại. Tôi chưa bao giờ thấy Khang như vậy, nhìn anh lúc đó tôi sợ đến mức bủn rủn chân tay.

Một lúc sau, Khang lấy lại bình tĩnh tới bên tôi giải thích rằng tất cả đều là do vợ cũ bịa đặt hòng phá hoại hạnh phúc của chúng tôi. Nhưng nhìn phản ứng lúc nãy của anh, tôi biết điều chị ấy nói đều là sự thật. Nếu không, sao Khang lại phản ứng mạnh như thế chứ? Ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống vợ cũ của anh lúc đó không thể nào là giả được.

Tôi cho Khang cái tát vì anh đã lừa dối tôi. Cũng trước mặt khách khứa, tôi tuyên bố hủy hôn luôn. Tôi không muốn có chung số phận với vợ cũ của anh. Biết trước là bụi rậm, tôi dại gì mà chui vào. Thà để mất mặt một lần còn hơn đau khổ, hối hận cả đời.

Tình cờ thấy vợ cũ được chồng mới gỡ cua biển cho ăn, tôi tiếc đứt ruột vì đã bỏ rơi em

Nhìn vợ cũ hạnh phúc bên chồng mới như vậy mà tôi ân hận tột cùng vì năm xưa đã bỏ 2 mẹ con em.

Yêu nhau 7 năm thanh xuân thì chúng tôi mới đám cưới. Vậy mà sau cưới 3 năm, vợ chồng tôi đã đường ai nấy đi vì có những mâu thuẫn không thể dung hòa. Vợ tôi sau kết hôn như biến thành con người khác. Em chẳng ăn mặc sành điệu, thơm tho như trước. Ngược lại sau sinh lúc nào cũng luộm thuộm, người hoi hoi mùi sữa. Thậm chí cô ấy chỉ quan tâm con ốm đau và chăm bẵm con thơ mà quên mất chồng.

Trong khi đó tôi thường xuyên ra ngoài gặp đối tác, người ngợm lúc nào cũng thơm phức. Về nhà nhìn thấy vợ như vậy nên tôi chán chường, mệt mỏi. Tôi lui về nhà ít hơn và có bồ bên ngoài. Tất nhiên tôi không để cho vợ biết điều đó.

Tình cờ thấy vợ cũ được chồng mới gỡ cua biển cho ăn, tôi tiếc đứt ruột vì đã bỏ rơi em - Hình 1

Sau khi sinh con vợ tôi như biến thành người khác. Tôi chán nản và đã ngoại tình.(Ành minh họa)

Nhưng cuối cùng vẫn không qua nổi mắt của vợ. Ngày vợ biết tôi ngoại tình, cô ấy chẳng hề làm um lên cũng như đ.ánh g.hen tơi bời như vợ người ta mà chỉ lẳng lặng đưa cho tôi tờ đơn ly hôn, không đòi hỏi phải chu cấp cho con. Do xét thấy lúc đó cũng chán vợ nên tôi chẳng buồn níu kéo mà ký đơn luôn. Sau đó, vợ ôm con chỉ mới 2 t.uổi tay trắng ra khỏi nhà.

Ly hôn xong, tôi mải công việc và những cuộc tình chớp nhoáng nên cũng chẳng bao giờ có thời gian quan tâm đến vợ cũ và con đẻ. Cho đến cuối tuần rồi, chiều tối ấy đang nằm nhà chán thì mấy ông bạn gọi điện nói ra nhà hàng hải sản nọ tụ tập uống bia. Vì thế, tôi cũng đi xe máy đến địa điểm hẹn.

Đến nơi, khi đang đảo mắt tìm bạn mình ngồi đâu thì tôi bất chợt nhìn thấy ai như vợ cũ đang ngồi ở góc nhà hàng kia. Cô ấy hình như đang ngồi với chồng mình. Vợ cũ của tôi mới có 3năm không gặp mà đẹp quá. Dù mặc quần short và áo phông đơn giản nhưng nhìn cô âýđẹp nổi bật. Đã vậy cô ấy còn được người chồng ngồi bên cạnh chăm chút và bóc cua biển cho ăn - điều mà trước đây tôi chưa bao giờ làm cho em.

Người đàn ông này còn liên tục giục cô ấy:

"Em đang có bầu phải ăn nhiều hải sản vào. Ăn cua rất tốt cho mẹ bầu và thai nhi, để anh bóc cho, cứ ăn từ từ thôi".

Tình cờ thấy vợ cũ được chồng mới gỡ cua biển cho ăn, tôi tiếc đứt ruột vì đã bỏ rơi em - Hình 2

3 năm không gặp nhìn vợ cũ đang có bầu mà đẹp quá khiến tôi tiếc đứt ruột. (Ảnh minh họa)

Thì ra, vợ cũ của tôi đang mang bầu đứa nữa và có vẻ nghén ăn cua biển. Nhìn vợ cũ hạnh phúc bên chồng mới như vậy mà tôi ân hận tột cùng vì năm xưa đã bỏ 2 mẹ con em. Tôi cũng tiếc đứt ruột khi vợ xinh đẹp như kia mà lại để tuột mất khỏi vòng tay.

Lợi ích khi mẹ bầu ăn cua biển và những lưu ý

Một tin vui đặc biệt dành cho những bà bầu thích ăn cua biển, đó là bà bầu ăn cua biển trong thai kỳ tốt cho sự phát triển của thai nhi.

Nhìn chung, cua biển là nguồn cung cấp dinh dưỡng lành mạnh, chẳng hạn như protein nạc - loại protein ít chất béo và chứa nhiều dưỡng chất hơn. Đặc biệt, cua biển cũng là một nguồn cung cấp khoáng chất dồi dào, bao gồm canxi, phốt pho, sắt, kẽm và kali.

Tốt là vậy nhưng khi ăn cua, mẹ bầu cần lưu ý một số vấn đề như sau:

- Không nên ăn vào buổi tối vì cua có chứa nhiều calo. Nếu ăn cua vào bữa tối, mẹ bầu sẽ có nguy cơ bị đầy bụng, khó tiêu, gây khó ngủ, ngủ không ngon giấc. Tốt nhất, mẹ bầu nên ăn cua vào bữa trưa.

- Trong cua có chứa một lượng nhỏ thủy ngân và một số chất có thể ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ bầu, do đó chỉ nên ăn lượng vừa phải. Trong một tuần chỉ nên ăn 168g cua và chia cho 2 bữa ăn. Với những mẹ bầu có thể trạng sức khỏe không tốt, có nguy cơ dị ứng,... thì không nên ăn hoặc tham khảo bác sĩ để đảm bảo an toàn.

- Khi chọn cua, mẹ nên lưu ý không nên mua cua sống ở những vùng nước có chứa thủy ngân cao hoặc bị ô nhiễm.

- Không nên ăn thịt cua sống để tránh bị ngộ độc và nhiễm khuẩn. Chỉ nên ăn cua khi đã được nấu chín hoàn toàn.

- Không nên ăn thịt cua đông lạnh.

- Trong cua có chứa rất nhiều đạm. Sau khi cua đã được nấu chín, mẹ bầu nên ăn cua ngay. Không nên bỏ phần thịt cua thừa bảo quản trong tủ lạnh và hôm sau lại lấy ra để chế biến lại.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26

Tiêu điểm

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu
11:37:41 23/05/2024
Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà
22:44:52 22/05/2024
Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn
11:16:56 23/05/2024
Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng
11:13:00 23/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường
10:33:27 24/05/2024
Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi
11:22:11 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân lên tiếng về chuyện tình cảm với HH Phương Lê: Chúng tôi yêu nhau thật
10:46:40 24/05/2024
"Sư Thích Minh Tuệ" quyết định ẩn tu tại cổng trời trên đỉnh Đèo Ngang, mong không ai đi theo
11:58:20 24/05/2024
Cập nhật mới nhất sức khỏe, tình hình điều trị nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính
10:11:19 24/05/2024
Kha Ly - Thanh Duy: Bên nhau từ khi tay trắng, có tin vui sau 8 năm ròng rã
11:06:21 24/05/2024
Vụ cháy tại Cầu Giấy, Hà Nội: Cứu được 7 người thoát nạn
13:20:19 24/05/2024
Seungri bị con trai trùm showbiz Hong Kong đuổi cổ
13:35:19 24/05/2024
Lời kể của nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính
10:49:11 24/05/2024
Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'
10:24:48 24/05/2024
Toàn cảnh hiện trường vụ cháy ở Hà Nội làm 14 người t.ử v.ong
10:45:02 24/05/2024
Á hậu Phương Nga rộn ràng lên đường tới LHP Cannes, Bình An khó chịu ra mặt vì 1 lý do
10:56:48 24/05/2024

Tin mới nhất

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để biết đâu là sầu riêng chín tự nhiên, không hoá chất? Hãy để ý 2 chi tiết cực quan trọng

Sáng tạo

15:13:47 24/05/2024
Sầu riêng là loại hoa quả được nhiều người yêu thích. Nhưng không phải ai cũng biết cách để chọn được sao cho đúng quả chín tự nhiên, không nhúng hoá chất.

Mẹ bầu cực kín tiếng Vbiz bất ngờ tung ảnh cưới độc lạ, cuối thai kỳ vẫn 1 mình đi thăm khám

Sao việt

15:13:10 24/05/2024
Giấu chuyện mang thai đến tháng thứ 6 mới công bố, quyết không hé lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến nửa kia ... Thanh Trúc chính là một trong những mẹ bầu kín tiếng và bí ẩn của Vbiz.

Tổng thống CH Séc Petr Pavel nhập viện sau tai nạn xe mô tô

Thế giới

15:10:48 24/05/2024
Truyền thông Séc đưa tin Tổng thống Petr Pavel gặp tai nạn bên trong một đường đua đã đóng cửa, do đó cảnh sát không mở cuộc điều tra về vụ việc.

"Ma nữ đẹp nhất châu Á" Mai Davika cứ diện đồ xuyên thấu là "bùng nổ" sắc vóc

Phong cách sao

14:59:41 24/05/2024
Mới đây, Ma nữ đẹp nhất Thái Lan Mai Davika hot trên truyền thông khi loạt ảnh diện đầm xuyên thấu, tham dự sự kiện Lễ hội trang sức cao cấp Bvlgari Aeterna .

Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi

Phim châu á

14:57:12 24/05/2024
Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện hoa hồng khiến khán giả tò mò không biết nhân vật Hoàng Diệc Mai cô đảm nhận sẽ gặp phải những biến cố gì.

Lộ kết phim Trạm cứu hộ trái tim: Ông Trường ra tù, Vũ - Hà hạnh phúc bên nhau?

Hậu trường phim

14:53:50 24/05/2024
Có thể thấy sự xuất hiện của ông Trường (NSƯT Phạm Cường) trong giai đoạn sau của Trạm cứu hộ trái tim. Lúc này, ông Trường đã ra tù.

Đắk Lắk triển khai hoạt động kích cầu du lịch nội địa năm 2024

Du lịch

14:16:01 24/05/2024
Trong mùa du lịch hè năm 2024, tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động kích cầu du lịch nội địa nhằm thu hút du khách đến với địa phương.

Phía Park Seo Joon phản hồi đáng chú ý về tin hẹn hò nữ người mẫu kém 10 t.uổi

Sao châu á

13:50:50 24/05/2024
Động thái từ công ty quản lý của Park Seo Joon khiến công chúng thêm phần hoài nghi, đồng thời cho rằng tài tử Thư Ký Kim Sao Thế và mẫu nữ Lauren thực sự đang yêu đương bí mật.

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

Trắc nghiệm

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Chủ động di dời người dân trong khu vực bị ảnh hưởng sạt lở đến nơi an toàn

Tin nổi bật

13:27:29 24/05/2024
Các địa phương tổ chức kiểm tra và thanh thải dòng chảy tại các công trình cầu, các khu vực có nguy cơ sạt lở đất thuộc trách nhiệm của địa phương.

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

Tv show

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Thảm đỏ Cannes ngày 10: Bella Hadid khoe trọn body đồng hồ cát, mỹ nhân 13 Reasons Why nhận "cơn mưa" lời khen

Sao âu mỹ

12:51:25 24/05/2024
Không khí thảm đỏ Cannes ngày 10 dường như nóng lên với sự xuất hiện của nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Bella Hadid, Katherine Langford, Izabel Goulart, Ariadna Gutiérrez...

Công Phượng nguy cơ lỡ cơ hội lên tuyển quốc gia

Sao thể thao

12:37:53 24/05/2024
Công Phượng được tung vào sân ở phút 41 trong trận Yokohama FC gặp Nagoya Grampus ở vòng 3 Cúp Liên đoàn Nhật Bản.