Thấy người gặp nạn, viện trưởng cấp tốc dùng xe cơ quan đưa đi cấp cứu
Gặp cảnh 2 người bị tai nạn giao thông, viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên-Huế đã khẩn trương dùng xe cơ quan đưa đi cấp cứu.
Hình ảnh nhiều người mặc trang phục kiểm sát viên khẩn trương đưa 2 nạn nhân bị tai nạn giao thông lên xe cơ quan nhà nước đưa đi cấp cứu ở TP.Huế đã nhận được nhiều lời khen của người đi đường.
Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 16h chiều nay (4/5) tại đoạn giao giữa đường Lê Quý Đôn và Tôn Đức Thắng (TP.Huế). Lúc này, 2 xe máy chạy cùng chiều do anh Đặng Thái Hoàng (SN 2002), trú tại đường Lê Ngô Cát (TP.Huế) và bà Trần Thị Xuân Lộc (SN 1961), trú tại đường Điện Biên Phủ (TP.Huế) điều khiển, khi đến địa điểm trên thì tông vào nhau. Cú va chạm mạnh khiến 2 người ngã xuống đường, bị thương nặng.
Video đang HOT
Các cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên-Huế cấp tốc đưa 2 nạn nhân bị tai nạn giao thông đi cấp cứu. Hình ảnh này đã nhận được nhiều lời khen của người đi đường chứng kiến sự việc.
Chứng kiến tình huống khẩn cấp này, nhiều cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên – Huế đã khẩn trương đưa 2 nạn nhân đang bị thương lên xe cơ quan đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Trung ương Huế.
Một kiểm sát viên trong đoàn cho biết, thời điểm 2 xe máy bị tai nạn đúng lúc xe cơ quan đang chở viện trưởng đi họp về. Ngay lúc đó, đồng chí viện trưởng đã khẩn trương huy động các kiểm sát viên đi cùng đưa 2 nạn nhân lên xe đi cấp cứu.
“Ai gặp cảnh này cũng làm như tôi thôi. Mừng nhất là 2 nạn nhân đã qua cơn nguy kịch”, ông Nguyễn Thanh Hải, Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên – Huế chia sẻ.
Thông tin từ bệnh viện Trung ương Huế, vụ tai nạn khiến bà Trần Thị Xuân Lộc bị gãy tay, anh Đặng Thái Hoàng bị thương nhiều ở vùng mặt. Hiện sức khoẻ 2 nạn nhân đã ổn định.
Hà Nội: Một bác sĩ bệnh viện tuyến Trung ương dương tính với SARS-CoV-2
Chiều tối 4/5, đại diện Sở Y tế Hà Nội cho biết, thành phố tiếp tục ghi nhận 1 ca dương tính với SARS-CoV-2, người này là bác sĩ tại một bệnh viện Trung ương.
Báo cáo tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP. Hà Nội, Giám đốc Sở Y tế Trần Nhị Hà cho biết, thành phố vừa có thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Đây là 1 bác sĩ đang làm việc tại một Bệnh viện Trung ương.
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.
Theo bà Hà, trường hợp này có tiền sử dịch tễ rất phức tạp, vì di chuyển, biến động nhiều, F1 của ca này rải rác ở rất nhiều quận huyện, bao gồm: Đông Anh, Ba Vì, Đống Đa, Tây Hồ, Hoàng Mai.
"Trường hợp này sinh sống trên địa bàn quận Ba Đình nhưng có đi hát karaoke ở quán Moonlight số 54 Chùa Láng, Đống Đa từ khoảng 22h ngày 28/4 đến 0h ngày 29/4. Do đó tôi đề nghị các quận huyện thận trọng, kích hoạt các tổ chống dịch vào cuộc và truy vết. Chúng tôi cũng đã thông báo cho hệ thống y tế khẩn trương vào cuộc truy vết", bà Hà nhấn mạnh.
Chiều 4/5, Bộ Y tế công bố thêm 11 ca COVID-19, trong đó có 10 ca được cách ly ngay khi nhập cảnh, 1 trường hợp lây nhiễm trong cộng đồng tại Đà Nẵng.
Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, hiện Việt Nam chữa khỏi cho 2.560 ca bệnh.
Trong số những trường hợp mắc bệnh đang điều trị tại nước ta, 24 người có kết quả âm tính lần 1. Ngoài ra, 12 người âm tính lần 2 và 38 bệnh nhân âm tính lần 3 với SARS-CoV-2. Số ca tử vong vì COVID-19 ở nước ta đến nay là 35, gồm 31 người tại Đà Nẵng, 3 người ở Quảng Nam và 1 người ở Quảng Trị.
Thực hư chuyện gia đình người hiến muốn gặp người được ghép tim Giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho hay các gia đình được nhận tạng tại bệnh viện đã chủ động tới viếng, chia buồn cùng gia đình và tri ân người hiến tạng xuất phát từ sự biết ơn sâu sắc. Trung tướng - giáo sư Mai Hồng Bàng - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. (Ảnh:...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hiện trường vụ cháy 2 căn nhà làm 3 người tử vong ở TPHCM

Quân khu 9 tiêu hủy hơn 7 tấn bom mìn sót lại sau chiến tranh

Danh tính 3 người tử vong trong vụ cháy nhà ở TPHCM

Cháy nhà lúc rạng sáng ở quận 8, TP.HCM khiến 3 người tử vong thương tâm

Hậu quả khôn lường khi lan truyền thông tin sai sự thật về "bắt cóc trẻ em", "buôn người"

Hà Nội, TPHCM chịu được động đất tối đa bao nhiêu?

Kiểm tra đột xuất, CSGT phát hiện loạt xe máy độ, chế của học sinh

Hàng ngàn lãnh đạo tỉnh và huyện, hàng vạn cán bộ xã, ai đi ai ở khi sáp nhập?

Bé gái 10 ngày tuổi bị bỏ rơi bên đường lúc rạng sáng

Nam công nhân nghi bị rượt đuổi, tông đuôi xe đầu kéo tử vong ở Bình Dương

40 mỏ vàng vừa được phát hiện ở Tây Bắc ước tính trị giá bao nhiêu?

Xuất hiện clip chọi trâu nghi ở Nghệ An, chính quyền phủ nhận
Có thể bạn quan tâm

Ảnh nét căng dàn sao thế giới quy tụ tại sinh nhật David Beckham: Victoria cực gợi cảm, tiểu thư Harper chiếm trọn "spotlight"
Sao thể thao
2 phút trước
Đón đầu xu hướng với những chiếc túi xách 'làm mưa làm gió' ngày hè
Thời trang
12 phút trước
2 họp báo scandal chấn động showbiz châu Á: Chỉ cần 5 phút và 1 tuyên bố, Trần Quán Hy ăn đứt Kim Soo Hyun!
Sao châu á
19 phút trước
Kêu gọi 20 người liên quan trong vụ án "Tổ chức đánh bạc, đánh bạc" ra trình diện
Pháp luật
21 phút trước
Mỹ thông qua thương vụ bán 20 chiếc F-16 cho Philippines
Thế giới
23 phút trước
"Cha tôi, người ở lại" tập 21: Việt về nước, gặp lại mẹ ruột
Phim việt
1 giờ trước
Hoàng Thuỳ Linh trực tiếp nhắc chuyện có bầu, yêu cầu ekip làm gấp 1 chuyện giữa nơi công cộng!
Sao việt
1 giờ trước
Vườn cúc họa mi Thung Nham khiến bạn có thêm một lý do để đi Ninh Bình
Du lịch
1 giờ trước
Buổi thử vai đầy dấu hiệu rợn người cho phim của Kim Soo Hyun: Diễn ra ở hộp đêm, yêu cầu diễn viên nữ ăn mặc hở hang và hành động kỳ lạ
Hậu trường phim
2 giờ trước