Thất bại cay đắng trước West Ham, HLV Lampard phản ứng thế nào?
Lampard không hài lòng với hàng thủ
Chelsea được đánh giá cao hơn hẳn West Ham trong trận derby London, đội khách cũng đã khẳng định sự vượt trội bằng bàn thắng vượt lên dẫn trước. Tuy nhiên, những sai lầm nơi hàng thủ khiến The Blues phải nhận thất bại với tỷ số 2-3.
HLV Lampard chỉ trích hàng thủ sau trận thua West Ham
HLV Frank Lampard phát biểu sau trận West Ham vs Chelsea, ông thầy người Anh thừa nhận thất vọng với hàng phòng ngự của đội chủ sân Stamford Bridge. Lampard nói với Sky Sports:
Video đang HOT
“Đã có rất nhiều những khoảnh khắc như vậy ở mùa giải năm nay. Chúng tôi đã không giữ được sự tập trung ở những thời điểm cần thiết. Những cầu thủ ở hàng phòng ngự đã mắc một vài lỗi dẫn đến bàn thua”.
“Chelsea đã chơi tốt, rất tốt ở 3 trận đấu trước đó, nhưng hôm nay chúng tôi đã không thể hiện được những gì tốt nhất trước West Ham”.
“Tất nhiên, tôi không thể hài lòng khi đội bóng phải nhận thất bại, nhưng Chelsea cần trở lại ngay lập tức. Chúng tôi còn nhiều trận đấu ở phía trước và bây giờ không phải là lúc công kích lẫn nhau. Toàn đội cần chuẩn bị cho trận đấu với Watford, mục tiêu của chúng tôi là 3 điểm”.
“Chúng tôi vẫn đang hơn MU và Wolves 2 điểm, Chelsea cũng chỉ kém Leicester 1 điểm. Rõ ràng áp lực khá lớn từ nhóm bám đuổi, cả MU và Wolves đều đang có phong độ tốt. Tuy nhiên, cánh cửa để Chelsea kết thúc mùa giải ở một trong bốn vị trí dẫn đầu ở Ngoại hạng Anh vẫn rất rộng, chúng tôi sẽ không tự làm hẹp cơ hội của mình”.
Sau thất bại trước West Ham, Chelsea vẫn dậm chân ở vị trí thứ 4. Khoảng cách với MU và Wolves chỉ còn là 2 điểm, mùa giải vẫn còn tới 7 vòng đấu và mọi thứ đều có thể xảy ra.
Đây! Cái tên khiến Chelsea thua ngược trước West Ham
Gary Neville chỉ trích Marcos Alonso
Rạng sáng nay, Chelsea có chuyến làm khách trên sân của West Ham ở vòng 32 Ngoại hạng Anh 2019/20. Phong độ của hai đội hoàn toàn trái ngược. Nếu như The Blues đang chơi tốt với những chiến thắng liên tiếp thì đối thủ của họ lại đang sa sút và ngụp lặn ở nhóm cuối bảng.
Gary Neville chỉ trích Marcos Alonso
Chelsea đã vượt lên dẫn trước sau cú đá 11m thành công của Willian, nhưng hàng loạt những sai lầm nơi hàng thủ khiến họ thua ngược với tỷ số 2-3. Với thất bại này, The Blues tiếp tục dậm chân ở vị trí thứ 4 trên BXH, họ đã để MU và Wolves áp sát với 2 điểm ít hơn.
Chứng kiến Chelsea thất bại trước West Ham trong trận derby London, huyền thoại MU, Gary Neville đã đưa ra nhận định của mình, ông nói với Sky Sports:
"Tôi nghĩ rằng hàng thủ Chelsea đã không hoàn thành nhiệm vụ của mình, đặc biệt là vị trí của Marcos Alonso. Cậu ấy là người có lỗi lớn nhất ở bàn thua thứ 3 của Chelsea, cậu ấy ở vị trí song song với Andriy Yarmolenko, nhưng lại để đối thủ vượt qua trước khi đánh bại Kepa".
"Alonso tỏ ra thua thiệt về mặt tốc độ so với Yarmolenko, cậu ấy dường như không sẵn sàng tăng tốc để bắt kịp đối thủ. Khả năng phòng thủ luôn là vấn đề lớn của cậu ấy. Thật nực cười. Cậu ấy là một hậu vệ nhưng lại không biết cách phòng ngự".
"Và tôi đã hiểu tại sao báo chí lại đồn đoán Frank Lampard lại muốn có chữ ký của Ben Chilwell. Tôi nghĩ Alonso là cầu thủ chơi tệ nhất của Chelsea trước West Ham".
MU lấy Mertens miễn phí, Chelsea mua Declan Rice MU đàm phán ký tự don Dries Mertens, Chelsea muốn mua Declan Rice là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 12/4. MU đàm phán ký Mertens Corriere dello Sport đưa tin, MU hiện có những cuộc liên hệ với Dries Mertens, theo dạng chuyển nhượng tự do. MU đàm phán lấy Mertens theo dạng tự do Mertens hết hợp đồng với Napoli...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi
Sao châu á
23:10:57 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025