Thành viên “girlgroup nhái SNSD” bị chỉ trích vì nhận là gà SM
Phát ngôn của thành viên Lovelyz đang khiến cho fan của INFINITE lẫn fan của nhà SM khó chịu.
Thành viên Ryu Soo Jung của Lovelyz, girlgroup bị gán mác “nhái SNSD”, đang nhận nhiều sự chỉ trích sau khi nhận mình là nghệ sỹ của SM trên một radio show.
Trong khi đang trò chuyện với Jonghyun (SHINee) trên một chương trình radio, khi Jonghyun nói về SM, thành viên Soo Jung đã không ngần ngại, khoe đầy tự hào: “À, chúng tôi cũng thuộc SM này”. Jonghyun có vẻ bị bất ngờ, còn DJ Jung Joon Young thì ngạc nhiên hỏi lại: “Lovelyz cũng trực thuộc SM à?”. Đến lúc này thì Soo Jung chỉ nói: “C&C, chúng tôi thuộc C&C”.
Việc Soo Jung “quên” Lovelyz trực thuộc Woollim và nhận mình là gà SM làm nhiều Kpop fan khó chịu
Lovelyz là girlgroup được công ty quản lý của INFINITE, Woollim Entertainment, lập ra vào năm ngoái. Trước đó vào tháng 8/2013, Woollim đã sáp nhập với công ty con của SM – S.M. Culture & Contents (S.M. C&C) để tạo thành một hãng đĩa độc lập dưới quyền S.M. C&C. Sự sáp nhập này từng khiến INFINITE và fan của nhóm suy sụp. Chính vì vậy nên việc thành viên Soo Jung “quên” mất Lovelyz trực thuộc Woollim và nhận mình là gà SM đang khiến nhiều fan của INFINITE nói riêng và Woollim nói chung bực bội:
- “Soo Jung à, cô trực thuộc Woollim… Không phải C&C mà là Woollim”.
- “Hãy tự hào hơn về Woollim đi”.
Video đang HOT
- “Đáng lẽ cô nên nói là Woollim…”.
- “Soo Jung à, lẽ ra cô phải nói là Woollim. Sao cô có thể tự tin nhận mình trực thuộc SM cơ chứ? Cô biết rằng Inspirit (fan của INFINITE) đã luôn rất nhạy cảm về chuyện này suốt một thời gian dài và giờ vẫn vậy…”
- “Chị Soo Jung, chỉ vì họ sáp nhập không có nghĩa là chị thuộc SM, chị vẫn thuộc Woollim”.
- “Chúng ta đã cố gắng rất nhiều để làm rõ vấn đề này (chuyện sáp nhập) và Soo Jung lại nói như vậy. Cô ta không biết suy nghĩ hay sao? Cô ta nghĩ cô ta đang được quảng bá là nhờ tiền của ai? (ý nói của Woollim)”.
- “Cô ta không nhận ra rằng INFNITE đã hy sinh rất nhiều để Woollim lớn mạnh như ngày hôm nay, không nhận ra INFINITE đã kiếm ra số tiền để cô ta có thể được ra mắt hay sao… Cô ta nên tự hào vì trực thuộc Woollim…”
- “Cô ta có cần thiết phải bảo “Chúng tôi cũng thuộc SM này” bằng việc ngắt lời Jonghyun giữa chừng như vậy không? Và cô ta cũng chẳng thèm giải thích rằng đó là C&C cho đến khi bị Jung Joon Young hỏi. INFINITE đã chịu quá nhiều sự ghét bỏ vì cái vụ sáp nhập đó và cô ta thì chẳng thèm nghĩ đến ai cả”.
- “Cô ta không biết mình thuộc công ty gì nữa hả?”
Theo FCH / Trí Thức Trẻ
"Bản đồ nổi tiếng" của boygroup 2015 "ăn gạch" vì quá vô lý
Khác với tấm "bản đồ nổi tiếng" của girlgroup trước đó, phiên bản boygroup với quá nhiều điểm vô lý rành rành đang khiến nhiều người bức xúc.
Chỉ một thời gian ngắn sau khi bản đồ mức độ nổi tiếng của các girlgroup Kpop phiên bản đầu năm 2015 được tung lên mạng, một hoặc một vài fan nào đó đã bắt tay vào thực hiện bản đồ boygroup. Cũng như bản đồ girlgroup trước đó, bản đồ boygroup dường như đã được đo đạc... không dựa trên bất cứ số liệu chính thống nào. Diện tích của các quốc gia trong bản đồ tương đương với mức độ nổi tiếng của các boygroup có vẻ chỉ thể hiện đánh giá mang tính chủ quan của người thực hiện bản đồ.
"Bản đồ nổi tiếng" của boygroup 2015 với các phần diện tích vô lý của nhiều "quốc gia"
Tuy nhiên khác với bản đồ girlgroup, bản đồ boygroup với những phần diện tích vô lý trông thấy đã bị nhiều Kpop fan cho "ăn gạch":
- "Chuyện gì xảy ra với iKON vậy???? Sao mà diện tích to thế được chứ???? iKON fan làm ra cái bản đồ này hả?".
- "INFINITE, SHINee và B1A4 nhỏ quá... (ý kiến cá nhân)".
- "Dù là một B2UTY thì tôi cũng phải công nhận là SHINee và INFINITE nhỏ quá thể. SHINee rất tài năng và có nhiều fan cả ở Hàn Quốc lẫn quốc tế. Ít nhất họ phải to bằng B2ST chứ không phải nhỏ hơn. EXO-K và M cộng vào lại quá to. Tôi không ghét EXO nhưng họ không lớn đến mức đấy đâu".
- "Diện tích của WINNER thì có thể hiểu được nhưng iKON thì hài quá. INFINITE và DBSK và SHINee lại quá nhỏ. B1A4 cũng quá nhỏ nếu so với mức độ nổi tiếng của họ. Nếu cộng EXO-K và M lại thì sẽ rất to".
- "Nếu cộng K và M thì sẽ to gấp 4 lần DBSK... Và iKON thì còn chưa ra mắt, trông họ quá to trên bản đồ. DBSK, Big Bang, SHINee và INFINITE đều quá nhỏ".
- "Tôi là một EXO-L (tên fan của EXO) nhưng không phải VIP đông hơn EXO hay sao? Và vì sao SHINee, Block B, B1A4 lại nhỏ thế kia?".
- "WINNER và iKON trông như bằng DBSK ấy".
Bạn nghĩ sao về bản đồ boygroup này?
Theo FCH / Trí Thức Trẻ
Dongwoo đè ngửa đòi "kiss" Hoya (INFINITE) Sau 2 năm, hai anh chàng INFINITE H vẫn mải miết đánh nhau vì gái đẹp. Hai anh chàng INFINITE H lại chuẩn bị chiêu đãi fan một MV nhắng nhít cho ca khúc mới "Pretty". Teaser video cho "Pretty" vừa lên sóng sáng nay cho thấy nỗ lực... "kiss" Hoya của Dongwoo trước khi anh chàng bị Hoya từ chối bằng cách...