Thanh niên rơi điện thoại, gửi phong bì bồi dưỡng vẫn bị đòi thêm

Trong cuộc sống, đôi khi vì bất cẩn mà chúng ta đ.ánh rơi đồ, có cả những món vô cùng giá trị.

Nhiều người may mắn có người khác nhặt được, nhưng không phải trường hợp nào cũng vui vẻ hoàn trả. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện của một chàng trai không may làm rơi điện thoại. Khi biết có một chị gái nhặt được, anh đã đến tận nơi xin lại và “ bồi dưỡng” 1 triệu đồng nhưng chị này nhất quyết đòi thêm.

Thanh niên rơi điện thoại, gửi phong bì bồi dưỡng vẫn bị đòi thêm - Hình 1 ADVERTISEMENT
Người phụ nữ đang giữ chiếc điện thoại của anh chàng làm mất. (Ảnh: FB H.T.A.N.)

Cụ thể, nam thanh niên đã đi một chuyến taxi và không may làm rơi điện thoại ở trên xe. Nhờ chiếc điện thoại bật định vị mà anh có tìm được địa chỉ của người nhặt được. Ấy thế mà câu chuyện không như những gì mà chàng trai này nghĩ. Anh chia sẻ rằng: “Mình quên điện thoại ở taxi, camera taxi thấy khách sau nhặt được, đến xin lại và hậu tạ nhưng lạ lắm”.

Theo đó, ngay khi gặp người đang giữ điện thoại của mình, chàng trai và bạn đã chào rất lễ phép rồi hỏi thăm về chiếc điện thoại của mình.

Thanh niên rơi điện thoại, gửi phong bì bồi dưỡng vẫn bị đòi thêm - Hình 2
Người phụ nữ yêu cầu được thêm tiền bồi dưỡng. (Ảnh: FB H.T.A.N.)

Sau khi xác nhận trong điện thoại có thẻ cũng như các thông tin cá nhân, người mất còn cẩn thận đưa cả căn cước để chị gái đang giữ điện thoại xác nhận, kiểm tra đồng thời nói: “Em xin gửi chị 1 triệu“. Số tiền 1 triệu đồng này là để anh cảm ơn vì người phụ nữ vẫn giữ giúp chiếc điện thoại cho anh.

Những tưởng câu chuyện sẽ kết thúc êm đềm ở đây nhưng không, cô gái yêu cầu phải nhận được 1 triệu rưỡi tiền “bồi dưỡng”. Quá bất ngờ vì câu nói ấy, chàng trai mất điện thoại đã phải thốt lên rằng: “Mặc cả như đi mua bán ngoài chợ thế này“.

ADVERTISEMENT

Thanh niên rơi điện thoại, gửi phong bì bồi dưỡng vẫn bị đòi thêm - Hình 3 ADVERTISEMENT
Người phụ nữ cho rằng việc mình được nhận tiền là điều hợp lý. (Ảnh: FB H.T.A.N.)

Cô gái cũng nói lại rằng bởi vì bản thân chị từng mất nhiều đồ rồi nên chuyện có qua có lại là điều hết sức bình thường và hợp lý. Không những vậy, chị còn nói: ” T rả đủ, trả đúng, trả không thiếu một cái gì cơ mà”.

Dùng dằng qua lại một hồi lâu, người bạn bên cạnh bức xúc: “Chị mất nhiều rồi thì chị phải hiểu vấn đề chứ, mất nhiều thì cũng phải làm phúc chứ”.

Thanh niên rơi điện thoại, gửi phong bì bồi dưỡng vẫn bị đòi thêm - Hình 4
Điện thoại là một vật vô cùng quan trọng và có giá trị nhưng đôi khi vì bất cẩn mà nhiều ngươi làm rơi. (Ảnh: T.V.P.L)

Thế nhưng chị vẫn không nghĩ việc mình yêu cầu tiền “hậu tạ” có gì là quá đáng nên nói luôn: “Cái điện thoại này cũng giá trị, chồng chị nhặt được trên xe thì anh ấy bảo là cho em, em muốn làm gì thì làm. Mở khoá ra cho bọn trẻ con nó chơi game, hay ở nhà em dùng gì thì dùng, thế thôi mà”.

ADVERTISEMENT

Thanh niên rơi điện thoại, gửi phong bì bồi dưỡng vẫn bị đòi thêm - Hình 5 ADVERTISEMENT
Nhặt được của rơi nên trả lại cho người mất. (Ảnh: iStock)

Có lẽ vì bầu không khí khá căng thẳng nên anh chàng mất điện thoại đã cố gắng hoà giải, để mọi người được vui vẻ: “Thôi thì cái này là duyên, duyên để chị em mình đến nói chuyện với nhau bình thường, đàng hoàng. Em cũng xin cảm ơn chị. Bình thường người ta mất thì cũng sẽ cảm ơn, em đưa chị cái phong bì 500 thôi là cũng vui rồi. Em ví dụ thôi. Còn đây em gửi chị 1 triệu này”.

Thanh niên rơi điện thoại, gửi phong bì bồi dưỡng vẫn bị đòi thêm - Hình 6
Có những người nhặt được đồ của người khác nhưng lại không hợp tác để trả lại. (Ảnh: T.V.P.L)

Trong lúc đó, cô gái này cũng phát hiện ra có máy quay nên đã ngay lập tức thay đổi thái độ, bực tức nói: “Em có quay thì cũng chẳng làm gì được đâu bởi vì chị nhặt được. Mà em càng quay thì chị càng phải lấy chuẩn 2 triệu. Em cứ quay đi, vì chị nhặt được, chứ chị không hề lấy của em. Em quay làm gì, cái trò này chị đẻ ra rồi. Bây giờ em có báo công an thì chị không có làm sai trái gì cả”.

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Đa phần mọi người đều cảm thấy vô cùng bức xúc với thái độ của người phụ nữ trên.

Thanh niên rơi điện thoại, gửi phong bì bồi dưỡng vẫn bị đòi thêm - Hình 7 ADVERTISEMENT
Câu chuyện nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. (Ảnh: FB H.T.A.N.)

- Lằng nhằng làm gì, cứ báo công an đi cho nhanh. Chiếc điện thoại có giá trị trên 10 triệu là đủ để cấu thành tội “chiếm đoạt tài sản rồi”.

- Con người sống với nhau, có thể giúp đỡ được người ta trong lúc hoạn nạn nhưng vẫn cứ thích vặt cho bằng sạch. Không hiểu kiểu gì.

- Thực trạng bây giờ rồi! Không phải ai cũng là người tốt đâu.

Thanh niên rơi điện thoại, gửi phong bì bồi dưỡng vẫn bị đòi thêm - Hình 8
Mọi người đều không hài lòng và tán thành các hành xử của chị gái này. (Ảnh: FB H.T.A.N.)

ADVERTISEMENT

Dù chưa rõ thực hư nhưng chuyện hiện vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem. Bạn có cảm nhận thế nào, hãy để lại bình luận nhé!

Thanh niên quỳ lạy điện thoại giữa đường để cầu cứu, sự thật dở khóc dở cười khiến dân mạng cạn lời

Rất nhiều người nhậu nhẹt say xỉn đến khi ra về thì tá hỏa vì mất xe, mất đồ, mất ví, mất đủ thứ linh tinh. Nhưng đã có ai gặp cảnh tàn cuộc vui đến khi ra ngoài thì chiếc xế hộp thân yêu còn mỗi... 3 cái bánh không?!?

Một người đàn ông ở Hà Nội mới đây đã trở thành tâm điểm chú ý trên MXH TikTok vì màn quỳ lạy giữa đường, tưởng anh đang thắp hương hay xin xỏ ai nhưng hóa ra thứ khiến anh quỳ là... chiếc điện thoại! Theo như người bạn quay clip chia sẻ thì lý do khiến anh chàng kia chắp tay làm vậy vì gọi cứu hộ ô tô suốt 2 tiếng không được, xe không hỏng không gặp tai nạn gì, chỉ là mất cái bánh nên không thể lái đi đâu.

Thanh niên quỳ lạy điện thoại giữa đường để cầu cứu, sự thật dở khóc dở cười khiến dân mạng cạn lời - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau khi chè chén no say, định về nhà thì anh chàng phát hiện ra bánh trước ô tô đã "bốc hơi" một cách bí ẩn! May mà chỉ mất cái bánh xe, chứ mất nguyên chiếc xế hộp thì đúng là ngập tràn bi kịch. Mà vận đen đâu chỉ dừng lại ở đó, niềm vui chưa thấy đâu thì nỗi buồn đã "nổ" luôn 2 nhát khi anh chàng gọi mãi không thấy bên cứu hộ nghe, gọi đến hết cả pin điện thoại vẫn không ai tới giúp!

Dân mạng vừa cười vừa thương, xúm vào chửi tên trộm nào xấu xa nỡ lòng ăn cắp chiếc bánh xe như thế. Chả hiểu sao gương không bị "vặt", những thứ khác trên xe cũng còn nguyên, chỉ mỗi cái bánh xe là ra đi không hẹn ngày trở lại. Thế là mọi người khuyên anh chàng nên báo công an, đồng thời nhắc nhở nhau cuối năm nên canh chừng tài sản cẩn thận.

ADVERTISEMENT

Sau khi đoạn clip trở nên hot rầm rộ, chủ nhân đoạn clip đã bất ngờ tiết lộ danh tính kẻ trộm bánh xe khiến cư dân mạng bất ngờ. Hóa ra vì tội đi nhậu nhiều nên anh chàng "lạy" điện thoại ở trên bị vợ thuê người đến âm thầm tháo bánh, mục đích để dạy cho chồng bài học nhớ đời!

Ai cũng ôm bụng cười lăn cười bò khi nghe cái kết câu chuyện, đặc biệt hội chị em vỗ tay khen cô vợ này quá cao tay. Cần gì c.hửi b.ới ầm ĩ hay đến quán nhậu lôi chồng về, tháo cái lốp xe thôi cũng đủ "dằn mặt" chồng rồi. Ơ nhưng mà hình như anh chồng ở trên có vẻ chưa sợ vợ lắm, nghe nói hôm sau anh vẫn tiếp tục đi nhậu với bạn bè... Câu chuyện mất bánh xe ô tô thật xúc động, nhưng không phải vì dân mạng thương xót cho anh chồng kia mà là vì ai cũng cười ra nước mắt!

Ngoài vụ việc mất trộm dở khóc dở cười trên thì vụ việc bác bảo vệ bị một nhóm đối tượng dàn cảnh tặng bánh mì để trộm xe SH tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Được biết nạn nhân là ông Vi Văn H. (53 tuổi, quê Nghệ An) có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Người đàn ông phải bỏ quê để tới thành phố khác tìm việc, trang trải cuộc sống, mới đi làm được 6 tháng thì xảy ra sự việc.

Thanh niên quỳ lạy điện thoại giữa đường để cầu cứu, sự thật dở khóc dở cười khiến dân mạng cạn lời - Hình 2

Mới đây, theo thông tin từ page Tôi là dân Dĩ An, bác bảo vệ đã được trao tận tay 75 triệu đồng - số tiền được các mạnh thường quân gửi tặng dưới sự chứng kiến của một nhân viên cửa hàng di động.

Ông H. đã bồi thường 40 triệu đồng cho chủ xe SH bị mất. Còn 35 triệu đồng, người bảo vệ kiên quyết đòi trả lại cho các mạnh thường quân. Tuy nhiên sau khi được mọi người giải thích ông H. đồng ý nhận, hết lời cảm ơn sự giúp đỡ quý báu này. Ông H. đã gửi thẳng về quê nhà ở Nghệ An cho vợ con.

ADVERTISEMENT

Cũng liên quan đến việc trộm cắp, mới đây, theo camera ghi lại, có 2 thanh niên đi Excited tới 1 ngôi nhà ở đường Tân Hòa 2, phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức. Lúc này một thanh niên đậu xe dòm ngó, trông coi ở bên ngoài, còn 1 thanh niên vào bẻ khóa chiếc xe đang dựng trước sân của ngôi nhà này. Do xe có xài chống trộm, nên khi đụng vào, chiếc xe phát ra tiếng kêu ầm ĩ. Cậu bé trong nhà phát hiện, đã lập tức hô lớn: "Mẹ ơi cuớp xe" rồi phi ra nhanh chóng. Tên trộm giật mình, bỏ lại chiếc xe rồi co giò chạy thục mạng.

Thanh niên quỳ lạy điện thoại giữa đường để cầu cứu, sự thật dở khóc dở cười khiến dân mạng cạn lời - Hình 3

Cậu bé vẫn gan dạ đuổi theo nói: "Mày ngon lại đây dắt xe tao xem", nhưng 2 tên trộm đã leo lên xe máy bỏ đi khuất. Sau khi đăng tải, nhiều cư dân mạng dành lời khen cho cậu bé nhanh nhẹn, tuy còn nhỏ nhưng có pha xử lý kịp thời, bảo vệ an toàn tài sản gia đình.

Thanh niên quỳ lạy điện thoại giữa đường để cầu cứu, sự thật dở khóc dở cười khiến dân mạng cạn lời - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đỗ Vinh Quang lộ ảnh thời hẹn hò với bà xã Đỗ Mỹ Linh, khoảnh khắc tình tứ chiếm trọn spotlight04:19“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Trang Nemo bình thản livestream, còn khoe có tin vui, phía Trần My liền có phát ngôn cực căng 03:33Chạy sai luật, tài xế ô tô con hùng hổ đòi 'hỏi tội' người đi đúng00:55
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?
22:36:01 28/11/2022
Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'
08:23:12 28/11/2022
Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm
15:44:54 28/11/2022
Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng
14:42:12 27/11/2022
Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"
14:09:40 28/11/2022
Mẹ vợ Dũng Gôn khoe con gái vượt cạn thành công, tiết lộ tên cháu trai
17:41:25 27/11/2022
Bị TikTok khóa tài khoản, Nờ Ô Nô lập kênh mới kêu gọi follow ủng hộ
14:16:10 28/11/2022
Shark Bình đưa Phương Oanh vi vu du thuyền sang chảnh, vợ liền có ngay phản ứng 'dằn mặt'
17:16:18 27/11/2022
Tài khoản TikToker Nờ Ô Nô bị khóa
13:52:10 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép
08:17:14 29/11/2022
Người mẹ bị 3 con gái tẩm xăng đốt được ghép da tự thân: Còn nước còn tát!
10:11:07 29/11/2022
Vụ xe ô tô tông xe CSGT ở Quận 5, tài xế khai con bệnh nên chạy gấp
08:10:35 29/11/2022
Danh ca Mạnh Đình tuổi 60: 'Tôi và bạn gái không nghĩ tới chuyện cưới xin!'
07:05:26 29/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?
07:45:46 29/11/2022
Trịnh Gia Dĩnh báo tin vợ hoa hậu mang thai con thứ 3
06:51:02 29/11/2022
Dàn nhóc tỳ vượt trội của sao Việt: Ngoài ái nữ nhà MC Quyền Linh còn có ai?
07:02:40 29/11/2022
Song Hye Kyo ghen tức thấy rõ khi tình cũ Hyun Bin và Son Ye Jin đón con trai đầu lòng
09:08:57 29/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà cụ trong clip gây tranh cãi để cáo lỗi: Nghi vấn "tẩy trắng"
07:12:47 29/11/2022
Cát Phượng lên tiếng giải thích việc mặc váy cưới
07:22:16 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Trang Nemo đáp trả “gắt” tin mang thai để hoãn án, đã sẵn sàng tâm lý để đi tù?

11:14:55 29/11/2022
Sau khi ra tòa, Trang Nemo vẫn tiếp tục công việc bán hàng online của mình cũng như đăng tải những bức ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Mới đây nhất, Trang Nemo đăng tải những hình ảnh thả dáng cực nuột, mặc cho nhiều người chỉ trích. Theo...

Nờ Ô Nô xác nhận được cụ bà tha lỗi, khẳng định không né trách nhiệm

10:48:12 29/11/2022
Ồn ào xoay quanh vụ việc Nờ Ô Nô làm từ thiện nhưng lại có những lời nói thể hiện thái độ thiếu tôn trọng, đem hoàn cảnh của người khác ra cợt nhả vẫn đang khiến dư luận hết sức bất bình

Quang Linh Vlog thông báo tin vui, sắp mang “quà lớn” về Việt Nam cho Thùy Tiên

10:47:42 29/11/2022
Mới đây trên trang cá nhân, anh Tiến Nguyễn - một thành viên team châu Phi đã chia sẻ loạt thông tin liên quan tới việc đưa Lôi Con về Việt Nam như đã thông báo từ trước đó. 

Phúng Phính bất ngờ diện váy cưới, nghi vấn đã quay lại làm mẫu ảnh

23:07:09 28/11/2022
Sau một thời gian biến mất khỏi mạng xã hội, mới đây Phúng Phính (một cô bé bán vòng hoa trên dốc Thẩm Mã) đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Cô bé thể hiện sự vui tươi, hồn nhiên, khác hẳn với gương mặt đẫm nước mắt hồi mới thông báo kết th...

Phúng Phính tự đi lựa quần áo ấm đem về quê từ thiện

23:02:25 28/11/2022
Chỉ nhờ vài bức ảnh chụp cùng khách du lịch được lan truyền trên mạng xã hội, cô bé Hà Giang Mua Thị Dua (biệt danh Phúng Phính) đã trở thành hiện tượng được nhiều người yêu mến

Nữ TikToker mở bếp ăn 0 đồng: Bật khóc khi bà con được ăn ngon

22:45:05 28/11/2022
Thương các hoàn cảnh khó khăn, nhiều người đã đứng lên thành lập những bếp ăn 0 đồng. Họ không mong gì hơn ngoài việc mang lại những giá trị đẹp, hỗ trợ người lao động nghèo có bữa cơm ngon, cuộc sống đỡ vất vả hơn

Cô giáo Angola mặc áo dài VN lên bục giảng, cả lớp trầm trồ

22:16:13 28/11/2022
Khi sinh sống và làm việc ở Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team châu Phi đã không ít lần lan tỏa văn hóa Việt Nam đến với người dân bản địa

Gia đình bán hàng rong tổ chức sinh nhật cho con trên đường phố

22:09:41 28/11/2022
Tình cảm gia đình là điều thiêng liêng mà ai cũng mong muốn có được. Đặc biệt, khi xã hội ngày một phát triển, con người bề bộn, chạy đua với công việc thì thứ tình cảm ấy dường như đang phai nhạt
ADVERTISEMENT

Cô gái bị lấy mất túi xách, hôm sau được ship giấy tờ về nhà

21:55:27 28/11/2022
Khi bị mất túi xách, ví, ngoài thiệt hại về tiền thì điều khó chính là các loại giấy tờ, thẻ làm lại mất cực kỳ nhiều thời gian. Thế nhưng, có những trường hợp hi hữu được trả lại giấy tờ như trường hợp dưới đây quả là khiến người khác ...

Giữa ồn ào Nờ Ô Nô, Lâm Ống Húc được gọi tên vì làm từ thiện tử tế

19:33:53 28/11/2022
Thời gian gần đây, mạng xã hội không ngừng xôn xao, bàn tán trước đoạn clip làm từ thiện thiếu văn hoá của TikToker Nờ Ô Nô

Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!

18:49:12 28/11/2022
Nhiều người cho rằng hot Tiktoker đã tìm đến tận nhà bà lão bị mình miệt thị trước đó để xin lỗi và mong được tha thứ. Tuy nhiên có vẻ như netizen vẫn không bỏ qua chuyện này dễ dàng

Được fan nữ thả thính, Duy Mạnh đáp trả "anh có vợ rồi"

17:50:23 28/11/2022
Những cầu thủ bóng đá thường được rất nhiều người hâm mộ yêu thích bởi tài năng trên sân cỏ, họ thậm chí có không ít những fan girl

TikTok chính thức phản hồi vụ Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo, tạo video "bẩn"

17:23:28 28/11/2022
Chiều 28/11, đại diện truyền thông TikTok Việt Nam chính thức phản hồi PV Dân trí về những thông tin liên quan đến TikToker Nờ Ô Nô - tài khoản gây bức xúc mạng xã hội những ngày qua

Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?

17:00:08 28/11/2022
Theo đó, nam tiktoker này ngồi trong một quán nước, nhìn vào màn hình điện thoại và nói chuyện. Người này tiếp tục gây tranh cãi khi phát ngôn: Nghèo thì nói nghèo, già thì nói già, cô đơn thì nói cô đơn giữa trời đông lạnh giá. Tôi vẫn...

Cao Trang "Nóng cùng World Cup" lên tiếng giải thích về sự cố, được báo Hàn tung hô là "nữ thần"

15:41:58 28/11/2022
Không chỉ gây chú ý ở Việt Nam, Cao Trang còn được cộng đồng mạng Hàn Quốc quan tâm. Vài ngày sau ồn ào lỡ lời trên sóng truyền hình, Hot girl Nóng cùng World Cup  đã lên tiếng giải thích về sự cố đó

VTV đưa tin về vụ việc Tiktoker Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo

15:01:38 28/11/2022
Sự việc ồn ào của hot Tiktoker Nờ Ô Nô vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, VTV đã đưa tin về trường hợp này như một cách răn đe những ai có ý định sản xuất nội dung bẩn
ADVERTISEMENT

Hoàng tử Quatar nổi tiếng sau 1 tuần World Cup: "Meme" khắp nơi, tài khoản mạng xã hội đã hút 6 triệu lượt follow

14:56:29 28/11/2022
Đã 1 tuần kể từ khi diễn ra World Cup, bên cạnh những trận cầu nảy lửa thì một trong những người cũng nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội chính là hoàng tử Quatar

Johnny Đặng tặng phụ kiện kim cương mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà

14:51:57 28/11/2022
Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, giọng ca Em Muốn Anh Đưa Em Về đăng tải khoảnh khắc gặp gỡ Johnny Đặng trên đất Mỹ. Được biết thời gian qua cô đi công tác, không thể có mặt ở Việt Nam để tổ chức sinh nhật cùng gia đình. Tại xứ sở c...

Quán trà đá "thượng lưu" bậc nhất: sáng mở bán, chiều dọn hàng để đậu Mercedes, buôn bán vì đam mê là đây!

14:28:02 28/11/2022
Sáng mở bán trà đá, chiều đã vội dọn hàng để chỗ đậu xế hộp Mercedes. Không những thế, bà chủ cửa hàng trà đá này còn tiết lộ mở quán bán...cho vui!

Hot girl Nóng cùng World Cup lên tiếng giải thích về sự cố lỡ lời

14:20:36 28/11/2022
Nóng cùng FIFA World Cup 2022 là một trong những chương trình đồng hành cùng mùa World Cup năm nay. Tuy nhiên, các cô gái lại liên tục để lộ sự thiếu kiến thức bóng đá của mình khi trả lời tại phần bình luận trực tiếp trận đấu

Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê

14:16:03 28/11/2022
Những ngày vừa qua, làn sóng tẩy chay TikToker Nờ Ô Nô đã khiến cho dân mạng không ngừng bức xúc. Cụ thể, trong 1 clip đi giúp đỡ người nghèo, dù có ý tốt tặng đồ ăn cho một bà cụ nhưng lời lẽ của Nờ Ô Nô lại khiến người xem cảm thấy rấ...

Phạm Thoại đáp trả cuộc hẹn từ Nờ Ô Nô: Không có nhu cầu gặp

14:05:55 28/11/2022
Nờ Ô Nô đi làm từ thiện nhưng đã có những lời lẽ không hay với người có hoàn cảnh khó khăn khiến dân tình bức xúc. Nhiều TikToker, người nổi tiếng đã lên tiếng nói hành động của anh là sai trái. Đồng thời, không ít ý kiến kêu gọi tẩy ch...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội hướng đến thành phố du lịch văn minh, nói không với thịt chó, mèo

Đời sống

11:38:19 29/11/2022
Chúng tôi khuyến khích Hà Nội sẽ tiếp bước Hội An bắt tay thực hiện các bước cụ thể để chấm dứt vấn nạn buôn bán thịt chó, mèo

Hazard, De Bruyne, Vertonghen suýt đ.ánh n.hau sau trận Bỉ thua Maroc

Bóng đá thế giới

11:37:46 29/11/2022
Eden Hazard, Kevin De Bruyne và Jan Vertonghen xích mích và có va chạm sau trận thua của đội tuyển Bỉ trước Maroc

Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...

Góc tâm tình

11:35:37 29/11/2022
Tôi là con gái nhà giàu, bố mẹ đều làm kinh doanh có tiếng tăm nhất định ở địa phương. Dù gia cảnh tốt nhưng tôi không được chiều. Bố mẹ rất nghiêm khắc trong việc giáo dục tôi

Câu lạc bộ bóng đá Công an Hà Nội đón hàng loạt danh thủ đầu quân sau ít ngày chuyển giao

Bóng đá việt nam

11:33:26 29/11/2022
Trước thềm V-League 2023, CLB Công an Hà Nội mới đây đã trình làng hàng loạt tân binh mới, trong đó có nhiều gương mặt thân quen với người hâm mộ

Sireethorn Leearamwat "Hoa hậu Quốc tế" khoe đường cong nghẹt thở, Phương Anh sẽ là người kế nhiệm?

Sao châu á

11:31:57 29/11/2022
Đương kim Miss International Sireethorn Leearamwat thả dáng trong bộ váy cắt xẻ vô cùng gợi cảm, quyến rũ hết cỡ. Trong khi đó, đại diện Việt Nam - Á hậu Phương Anh đã chính thức lên đường sang Nhật Bản thi Hoa hậu Quốc tế 2022, fan còn...

MC Thảo Vân hoang mang khi quên cả tên con trai

Sao việt

11:23:42 29/11/2022
Theo lời vợ cũ Công Lý, dù phần nhìn không đến nỗi nào nhưng đầu óc cô hiện tại lại rơi vào tình trạng nói trước quên sau . Thậm chí, Thảo Vân mới đây nhất còn vô tình quên mất tên con

Ấn Độ nhấn mạnh ưu tiên trong nhiệm kỳ Chủ tịch G20

Thế giới

11:14:38 29/11/2022
Ngày 27/11, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi tuyên bố nước này sẽ tập trung vào lợi ích toàn cầu và thịnh vượng thế giới trong thời gian làm Chủ tịch Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20)

10 cách trang trí cây thông nhỏ dịp Giáng sinh

Sáng tạo

11:14:38 29/11/2022
Nếu trang trí đúng cách, cây thông nhỏ nhắn cũng có thể tạo không khí lễ hội lung linh và ấm cúng không thua kém gì những loại cây kích thước lớn

The Rock chuộc tội ăn cắp

Sao âu mỹ

11:14:36 29/11/2022
The Rock từng thường xuyên lấy trộm kẹo Snickers tại 7-Eleven khi còn nhỏ. Sau nhiều năm, anh trở lại cửa hàng này để chuộc lại sai lầm của mình

'Cậu út nhà tài phiệt': Xuất hiện mỹ nhân muốn giành Song Joong Ki với Shin Hyun Been, từng là tình tin đồn của Ahn Hyo Seop

Phim châu á

11:13:45 29/11/2022
Shin Hyun Been không phải là mỹ nhân đáng chú ý duy nhất trong bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Cách làm mứt dừa màu xanh lá nếp đơn giản lạ mắt

Ẩm thực

11:06:47 29/11/2022
Mứt dừa là một trong những món mứt được yêu thích nhất trong dịp tết cổ truyền Việt Nam. Có rất nhiều cách chế biến kết hợp món mứt như gấc, cà rốt, nghệ, củ rền…

Những điều cần làm trước khi bán lại điện thoại smartphone

Đồ 2-tek

10:58:33 29/11/2022
Để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, hãy làm điều này trước khi bán chiếc điện thoại đã sử dụng trên thị trường. Bán lại smartphone đã qua sử dụng không chỉ là một cách để bù lại một phần vốn liếng, mà nó còn giúp giảm thiểu lượng rác đ...

Cô gái Nhật Bản được báo Hàn gọi là nữ thần World Cup

Bên lề sân cỏ

10:57:39 29/11/2022
Nhờ vẻ ngoài nổi bật, Shono thu hút nhiều sự chú ý khi có mặt tại Qatar theo dõi các trận cầu World Cup, cổ vũ đội tuyển Nhật Bản