Thanh niên điển trai 7 năm lừa 11 tỷ đồng của nhiều người quen

Thắng mạo danh nhân viên ngân hàng , lừa đảo chiếm đoạt gần 11 tỷ đồng. Để cứu con, vợ chồng ông S. phải bán nhà lấy tiền đền bù cho bị hại.

Thanh niên điển trai 7 năm lừa 11 tỷ đồng của nhiều người quen - Hình 1

Bùi Hữu Thắng mạo danh nhân viên ngân hàng , lừa đảo chiếm đoạt gần 11 tỷ đồng

Suốt 7 năm trời, vợ chồng ông S. cứ nghĩ con trai mình là cán bộ của một ngân hàng. Họ chỉ biết sự thật khi công an đến khám xét nhà về việc Thắng mạo danh nhân viên ngân hàng , lừa đảo chiếm đoạt gần 11 tỷ đồng. Để cứu con, vợ chồng ông S. phải bán nhà lấy tiền đền bù cho bị hại.

Mạo danh nhân viên ngân hàng lừa cả người thân

Bùi Hữu Thắng (35 tuổi, trú phường Trung Đô, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) bị TAND tỉnh Nghệ An đưa ra xét xử về 2 tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Làm giả tài liệu của cơ quan tổ chức; sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”. Dáng người thư sinh cùng chiếc kính cận, không ai nghĩ kẻ đang đứng trước bục khai báo kia là một siêu lừa đảo .

Là con duy nhất, Thắng được gia đình tạo điều kiện cho ăn học đàng hoàng, tốt nghiệp đại học với chuyên ngành Công nghệ thông tin.

Ra trường không lâu, Thắng thông báo với bố mẹ đã trở thành nhân viên của một ngân hàng lớn. Nhìn quyết định nhận việc của con trai, vợ chồng ông Bùi Văn S. hạnh phúc vô cùng. Bởi, đứa con độc nhất của ông bà đã tìm được công việc ổn định.

Nhưng, vợ chồng ông S. không hề hay biết, quyết định mà “quý tử” trưng ra là giả. Thắng không phải là cán bộ Ngân hàng Vietcombank , Chi nhánh Nghệ An như lời khoe trước đó với bố mẹ, người thân và bà con nội tộc.

Theo lời khai của bị cáo tại tòa, sau khi tốt nghiệp đại học, thông qua bạn bè, Thắng quen người đàn ông tên Nguyễn Khắc Tùng. Người này tự xưng là nhân viên Ngân hàng Vietcombank có trụ sở ở Hà Nội.

Thắng đưa 300 triệu đồng cho Tùng nhờ “chạy” vào ngân hàng này. Sau đó, Tùng đưa quyết định nhận việc nhưng Thắng phát hiện văn bản đó là giả. Dù vậy, khi nghe Tùng nói số tiền 300 triệu đồng trước đó sẽ được chuyển vào tài khoản tiết kiệm với lãi suất cao nên Thắng không ý kiến gì.

Không có việc làm, không phải là cán bộ ngân hàng nhưng Thắng đã lừa đảo nhiều người, kể cả anh em họ hàng. Khi tiếp xúc, Thắng đưa ra thông tin ngân hàng đang có chương trình huy động vốn dành riêng cho nhân viên của ngân hàng gửi tiền tiết kiệm với lãi suất cao…

Để lấy lòng tin của “con mồi”, Thắng đã tinh vi khi làm giả các giấy tờ, thủ tục liên quan đến việc tiếp nhận số tiền, hình thức góp vốn như: Biên bản huy động vốn; thông báo về việc kéo dài hạn định cho hợp đồng; giấy hẹn tất toán… của ngân hàng để đưa cho bị hại. Là người có kiến thức về công nghệ thông tin nên những giấy tờ giả đó không làm khó Thắng.

Bằng thủ đoạn trên, trong vòng 7 năm (2011 – 2018), Bùi Hữu Thắng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 9 người với số tiền gần 11 tỷ đồng.

Trong đó, có những nạn nhân bị Thắng lừa đảo gần 5,2 tỷ đồng. Nạn nhân này vì tin vào những chương trình khuyến mãi với lãi suất cao mà Thắng đưa ra nên đã đóng 3,8 tỷ đồng. Đến khi muốn rút tiền, Thắng yêu cầu nạn nhân phải đóng gần 1,4 tỷ đồng tiền phí. Dù vậy, sau thời gian dài đòi tiền, nạn nhân chỉ nhận về sự ấm ức.

Con tù chung thân, cha mẹ phải bán nhà đi thuê trọ

Trước HĐXX, bị cáo Thắng thừa nhận hành vi nhận tiền của các bị hại. Tuy nhiên, về số tiền gần 11 tỷ đồng đã nhận của các bị hại, Bùi Hữu Thắng khai đã đưa hết cho người đàn ông tên Nguyễn Khắc Tùng. Tuy nhiên, việc Tùng đang làm gì, ở đâu, địa chỉ cư trú chỗ nào thì bị cáo trả lời không biết. Lời khai của bị cáo Thắng khiến nhiều bị hại bức xúc.

Một bị hại trình bày, vì tin lời Thắng khiến họ không những mất tiền mà tình cảm vợ chồng bị sứt mẻ. Bởi người vợ đã lấy tiền mà chồng tích góp suốt thời gian dài đi xuất khẩu lao động để gửi cho Thắng. Đến khi sự việc vỡ lở, không lấy được tiền nên tình cảm vợ chồng bị ảnh hưởng. Do đó, bị hại này yêu cầu Thắng phải hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã lừa đảo.

Cũng có bị hại cho biết đã cùng với Thắng ra Hà Nội để tìm nhân vật “bí ẩn” Nguyễn Khắc Tùng. Nhưng sau nhiều ngày chờ đợi ở trụ sở Vietcombank , họ không thấy nhân viên ngân hàng nào tên Tùng xuất hiện.

Về người đàn ông tên Nguyễn Khắc Tùng, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành xác minh tại Ngân hàng Vietcombank cho kết quả: Từ trước đến nay ngân hàng này không có nhân viên nào tên là Nguyễn Khắc Tùng như lời Thắng khai.

Trước yêu cầu phải hoàn trả lại số tiền đã lừa đảo của các bị hại, Thắng trình bày “không có khả năng trả nợ”. Thắng nói: Bị cáo và vợ đã ly hôn, hiện không có tài sản gì. Số tiền liên quan đến vụ án, bị cáo đã đưa hết cho anh Tùng.

Về khoản tiền hơn 800 triệu đồng mà ông Bùi Văn S. thay con đứng ra nhận của các bị hại, ông cho hay đã đưa hết cho Thắng.

“Sau khi công an vào cuộc điều tra, dù không hưởng lợi đồng tiền nào từ khoản ấy nhưng tôi đã bán nhà để trả cho các bị hại. Hiện hai vợ chồng đang thuê một căn phòng để ở. Vợ tôi đau yếu, bệnh tật cũng không có nơi nghỉ ngơi cho tử tế, nhưng biết làm sao được. Ngay cả sổ lương hưu của hai vợ chồng cũng cầm cố lấy tiền chữa bệnh cho vợ rồi. Do đó, về khoản nợ của con đối với các bị hại, chúng tôi không có khả năng chi trả”, bố bị cáo Thắng trình bày.

Trước sự có mặt của đông đảo người dân, HĐXX nhắc nhở mọi người khi thực hiện các giao dịch phải trực tiếp đến trụ sở ngân hàng. Trong vụ án này các bị hại cũng có một phần lỗi.

Xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên phạt Bùi Hữu Thắng tù chung thân về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, 4 năm tù về tội Làm giả tài liệu của cơ quan tổ chức; tội sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức. Buộc bị cáo phải thi hành bản án chung là tù chung thân. Tòa cũng buộc bị cáo phải hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã lừa đảo của các bị hại.

Ngồi nghe con trai khai trước tòa, không ít lần ông Bùi Văn S. cúi mặt, thở dài. Người bố khốn khổ trình bày: “Suốt thời gian dài, chúng tôi cứ nghĩ con mình là nhân viên ngân hàng cho đến khi công an đến nhà điều tra vụ lừa đảo. Hàng ngày, Thắng ăn mặc lịch sự, đi làm việc như nhân viên văn phòng. Chúng tôi cũng sốc lắm, không ngờ nó lại lừa dối bố mẹ”.

Tin lời nhân viên ngân hàng dởm, bị lừa gần 11 tỷ đồng

Ngày 29/3, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm xét xử Bùi Hữu Thắng (35 tuổi) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả tài liệu của cơ quan tổ chức; sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức.

Theo cáo trạng, từ tháng 11/2011 - 2018, Thắng tự giới thiệu mình là cán bộ một ngân hàng chi nhánh Nghệ An và thông tin ngân hàng này đang có chương trình huy động vốn dành riêng cho nhân viên ngân hàng gửi tiền tiết kiệm với lãi suất cao hoặc xin được việc làm vào cơ quan nhà nước.

Tin lời nhân viên ngân hàng dởm, bị lừa gần 11 tỷ đồng - Hình 1

Bị cáo Bùi Hữu Thắng tại phiên toà

Tin tưởng, nhiều người ở Nghệ An, Hà Tĩnh đã đưa tiền cho Thắng. Quá trình thực hiện hành vi chiếm đoạt, Thắng đã làm và sử dụng các tài liệu giả của cơ quan, tổ chức nhằm tạo niềm tin với các bị hại như: Biên bản huy động vốn; thông báo về việc kéo dài hạn định cho hợp đồng; giấy hẹn tất toán... của ngân hàng. Thắng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 9 người với số tiền gần 11 tỷ đồng. Trong đó, người bị lừa đảo nhiều nhất là hơn 5,2 tỷ đồng.

Tại tòa, Bùi Hữu Thắng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hội đồng xét xử tuyên Bùi Hữu Thắng tù chung thân về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; 4 năm tù về tội Làm giả tài liệu của cơ quan tổ chức; sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức. Tổng mức hình phạt đối với bị cáo Thắng phải thi hành là tù chung thân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Cha xin tha thứ sau khi bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ, đọc tin nhắn mà rùng mình!03:45Nam thanh niên nhảy từ tầng thượng khách sạn ở Hà Nội để lại dòng trạng thái cuối cùng gây xót xa02:23Thanh niên bắt quả tang bạn gái “nhún nhảy” với trai lạ nên đánh đập, ép quan hệ để chụp hình03:0914 nam nữ "bay lắc" trong 2 căn biệt thự giữa mùa dịch Covid-1903:21Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi00:15Máy bay hay bị sét đánh trúng nhưng vì sao nó không sợ sét?07:03Vợ tìm được chồng sau 11 năm thất lạc nhờ đoạn clip tiktok03:33Vợ bầu dẫn hội chị em đi bắt ghen và trận chiến “long trời lở đất” ở nhà nghỉ04:31Sharon Tale: Bi kịch hôn nhân của “Marilyn Monroe thứ 2” và cái kết đau thương rúng động nước Mỹ08:57Bà Phương Hằng gặp mặt gymer Duy Nguyễn từng xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài03:41Biển người đưa tang giáo sĩ Ấn Độ01:50Trung Quốc bị nghi tấn công mạng viện thiết kế tàu ngầm Nga01:08Hamas phóng rốc két dồn dập sau khi ra tối hậu thư cho Israel01:38Bà Phương Hằng tiết lộ nguyên nhân con dâu Quế Long bị cộng đồng mạng tấn công và nhắc tên Mr.Đàm03:07Diễn biến mới vụ tài xế lái siêu xe Ferrari lăng mạ CSGT TP.HCM10:02Ba Trà - Từ cô gái chân đất đến mỹ nhân nghiện ngập nổi tiếng nhất Sài Gòn bị đánh ghen tan tác04:31Michael Dell - Vị CEO bỏ dở việc học và cơ duyên tạo nên đế chế máy tính tỷ đô06:44

Tiêu điểm

Viện cấp cao 1 thông báo rút kinh nghiệm vụ án “Mua bán trái phép hóa đơn”
20:48:08 15/05/2021
Kẻ đâm trọng thương tài xế taxi ở Hà Nội đang bị truy nã tội giết người
23:14:08 16/05/2021
Phát hiện kho đồ chơi tình dục số lượng lớn ở vùng ven Sài Gòn
15:09:36 15/05/2021
72 giờ truy bắt kẻ trộm đâm chết bác sĩ ở Bình Dương
15:28:40 16/05/2021
Thợ hồ đâm chết chủ nhà
21:13:45 16/05/2021
Người phụ nữ bị đâm trúng ngực trong cuộc ẩu đả ở TP.HCM
10:30:05 16/05/2021
2 người tử vong sau vụ hỗn chiến trên đường phố Hải Phòng
10:02:20 16/05/2021
Bắt 1 giám đốc giúp người nước ngoài nhập cảnh trái phép dưới vỏ ‘chuyên gia’
16:39:22 15/05/2021
Đang ngồi nhậu, thanh niên ở Bình Dương bị đâm chết
07:40:58 17/05/2021
Người Trung Quốc nhập cảnh trái phép dùng CMND giả ở Việt Nam
21:35:34 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Chính thức: Việt Nam lọt top 21 Miss Universe, Khánh Vân từng bước phá vỡ kỷ lục của H’Hen Niê
08:06:48 17/05/2021
Khánh Vân đã có chia sẻ đầu tiên sau khi dừng chân ở top 21 Miss Universe 2020
08:55:41 17/05/2021
Hoa hậu Hoàn Vũ Myanmar sẽ gặp nguy hiểm nếu quay lại quê hương sau khi Miss Universe kết thúc
08:43:50 17/05/2021
Chính thức hé lộ trang phục dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân tại chung kết Miss Universe 
06:42:10 17/05/2021
1 tiếng trước Chung kết Miss Universe, lộ diện trang phục dạ hội mới của Khánh Vân, nhưng sao lại gây tranh cãi thế này?
06:24:03 17/05/2021
Người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020
06:54:29 17/05/2021
Lộ diện sao Việt đầu tiên trực tiếp có mặt tại chung kết Miss Universe ở Mỹ để cổ vũ cho Khánh Vân
07:24:38 17/05/2021
Ghi nhận ca Covid-19 tử vong thứ 37, là người đàn ông 34 tuổi
08:09:44 17/05/2021
Vy Oanh viết tâm thư đáp trả sâu cay doanh nhân Phương Hằng
08:53:13 17/05/2021
HOT: Khánh Vân trình diễn bikini nóng bỏng, lần đầu tiên trong lịch sử làm được điều này
08:37:04 17/05/2021

Tin mới nhất

Liên tiếp gây trọng án, kẻ cướp xe taxi ở Hà Nội đối diện hình phạt nào?

10:01:33 17/05/2021
Sau khi gây ra vụ trọng án giết người tại một tiệm cầm đồ ở Thanh Hóa, Đặng Phạm Sáu đã trốn ra Hà Nội. Tại đây, Sáu đã thực hiện hành vi cướp xe taxi, dùng dao đâm trọng thương tài xế.

Nghi vấn kẻ cướp giật gây tai nạn làm 1 người chết, 3 người bị thương

07:36:07 17/05/2021
Người dân nghe thấy tiếng tri hô “cướp... cướp và thấy cảnh cô gái cố bám theo xe gắn máy của một thanh niên chạy ngược chiều. Sau đó, chiếc xe này gây tai nạn kinh hoàng.

Bắt tên cướp đâm trọng thương tài xế taxi

22:50:25 16/05/2021
Người dân phối hợp với lực lượng chức năng khống chế, bắt giữ kẻ cướp taxi và dùng dao đâm người trọng thương tại Thanh Oai, Hà Nội.

Nghi can trộm 300 lượng vàng bị bắt

21:19:57 16/05/2021
Lê Đức Hoàng, 31 tuổi, bị bắt tại phòng trọ sau bốn ngày dỡ ngói tiệm vàng Anh Trung đột nhập, khóa phòng ngủ chủ nhà rồi lấy 300 lượng vàng 18K.

Nhóm nghi phạm đón người nhập cảnh trái phép

21:17:30 16/05/2021
Nhóm nghi phạm dùng ôtô đón sáu người Trung Quốc từ biên giới, sau đó chia ra các xe để chở vào nội địa, rạng sáng 15/5.

Xử phạt 7 người Trung Quốc cố tình ở lại Đà Nẵng

21:01:14 16/05/2021
Sau thời gian cách ly ở Lạng Sơn, nhóm 7 người Trung Quốc không vào thẳng Quảng Ngãi làm việc như lịch trình mà ghé Đà Nẵng thuê khách sạn lưu trú.

Vụ phát tán clip thác loạn "gắn mác" bar Sunny: Khởi tố 3 đối tượng

19:58:16 16/05/2021
Qua tài liệu thu thập được liên quan đến nhiều clip gắn mác quán bar Sunny, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố, tạm giam 3 đối tượng ở Hà Nội để điều tra về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Vụ hỗn chiến 2 người tử vong trong đêm: Truy tìm được một người liên quan

19:54:07 16/05/2021
Xung quanh vụ hỗn chiến trong đêm làm 2 người tử vong, ngày 16/5, cơ quan chức năng tỉnh Sóc Trăng đã tìm được một người liên quan.

Tấn công, lăng mạ công an vì bị nhắc đeo khẩu trang

19:43:16 16/05/2021
Nhìn thấy Hoàng không đeo khẩu trang, có biểu hiện say rượu, cán bộ Công an xã Giao Thanh đã nhắc nhở nhưng Hoàng không chấp hành mà có hành vi lăng mạ, tấn công cán bộ công an.

Ập vào nhà nghỉ, công an phát hiện 12 đối tượng tụ tập chơi ma túy

15:40:18 16/05/2021
Giữa thời điểm dịch Covid-19 phức tạp, 12 đối tượng tụ tập tại nhà nghỉ để bay lắc, chơi ma túy bị lực lượng chức năng tại Quảng Trị bắt quả tang.

Tìm người liên quan vụ truy sát khiến 2 thanh niên tử vong

09:53:10 16/05/2021
Sau khi Đạt và Tài được đưa đi cấp cứu, hơn 100 thanh niên kéo đến bệnh viện khiến cảnh sát 113 phải can thiệp.

Gần 20 côn đồ Hải Phòng dùng vỏ chai thủy tinh tấn công 1 thanh niên

22:36:45 15/05/2021
Khoảng 20 người đi xe máy che biển số dùng chai thủy tinh ném vào một thanh niên khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

'Đột kích' bãi xe, phát hiện hơn 140 tấn đường nghi nhập lậu

20:51:44 15/05/2021
Chiều ngày 15/5, Công an TP Hồ Chí Minh phối hợp với Cục Quản lý thị trường phát hiện hơn 140 tấn đường không rõ nguồn gốc nằm trong các bãi xe trên địa bàn huyện Hóc Môn và quận Bình Tân.

Mâu thuẫn khi uống rượu, dùng dao giết người tại khai trường than Đèo Nai

20:23:09 15/05/2021
Do mâu thuẫn trong khi uống rượu, ông Đoàn đã dùng dao bầu đâm anh T. tử vong tại khai trường Công ty than Đèo Nai, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Người phụ nữ giả là thông gia lãnh đạo bệnh viện phụ sản Hà Nội để lừa tiền

15:38:00 15/05/2021
Người phụ nữ tự nhận là người nhà lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, rồi lừa đảo chiếm đoạt tiền của người đến khám chữa bệnh, người nhà bệnh nhân.

Chặn đường xin tiền đi ăn khuya không được, cầm dao đâm chết người

14:55:45 15/05/2021
Nhóm thanh niên ở TP Mỹ Tho chặn đường xin tiền để đi ăn khuya nhưng không được nên cầm dao đâm chết người.

Người phụ nữ 36 tuổi cầm đầu đường dây ghi đề giao dịch 10 tỷ/tháng

14:49:53 15/05/2021
Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vừa triệt phá đường dây ghi lô đề với số tiền giao dịch hơn 10 tỷ đồng/tháng.

Đau lòng cha nhắc nhở tu chí, con hại cha tử vong

08:17:01 15/05/2021
Sau khi bị cha nhắc nhở không lo tu chí làm ăn, đối tượng đã dùng búa sát hại cha tử vong.

“Nối lại tình xưa” bất thành, gã trai phát tán clip nhạy cảm của người tình lên mạng xã hội

07:55:40 15/05/2021
Sau khi nhắn đe doạ, yêu cầu người yêu phải “nối lại tình xưa” nhưng bất thành, Cường đã phát tán clip nhạy cảm của người tình lên mạng xã hội.

Bắt đối tượng ma tuý "cộm cán" ở Thanh Hoá

07:45:20 15/05/2021
Công an thành phố Thanh Hoá vừa triệt xóa điểm mua bán trái phép chất ma tuý, thả chó chống lại lực lượng Công an khi bị vây bắt.

Có thể bạn quan tâm

Cách ôn thi tiếng Anh khá hay ho ngay trên Facebook Messenger đang được sĩ tử chia sẻ rần rần trước kỳ thi Đại học

Học hành

10:44:34 17/05/2021
Chỉ cần trò chuyện trên Messenger bạn cũng có thể bổ sung một loạt kiến thức cần thiết dành cho môn Tiếng Anh rồi đó. Thậm chí, có bạn còn nhờ nó mà đạt 9,2 điểm.

Nhan sắc người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Sao âu mỹ

10:44:12 17/05/2021
Người đẹp Mexico đăng quang Miss Universe 2020 trong sự ủng hộ của khán giả. Andrea Meza cao 1,8 m, số đo ba vòng 89-66-89.

Ly hôn, chồng thách thức vợ liệu có sống nổi đàng hoàng nhưng 3 năm sau gặp lại, nhìn cuốn sổ trên tay cô mà anh chết lặng

Tình yêu

10:42:52 17/05/2021
Cảm thấy đôi bên không thể tìm được tiếng nói chung, tôi quyết định ly hôn cùng lời thách thức để xem khi thiếu tiền của chồng, cô ấy liệu có sống được đàng hoàng..., người chồng kể.

Xả súng tại Canada khiến 1 người chết, 3 người bị thương nặng

Thế giới

10:42:16 17/05/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Canada, một thanh niên 28 tuổi đã thiệt mạng và 3 người bị thương nặng trong vụ xả súng tại khu vực phía Tây của thành phố Toronto chiều 16/5 (giờ địa phương).

Người đàn ông Mỹ tay không chiến đấu với cá sấu để cứu chó cưng

Chuyện lạ

10:41:11 17/05/2021
Một người đàn ông ở bang Florida, Mỹ không ngần ngại lao vào chiến đấu với con cá sấu để cứu chó cưng 8 tháng tuổi của mình.

Chúng Huyền Thanh giảm được 15 kg sau 1 tháng sinh con thứ hai với bí quyết siêu đơn giản 'mẹ bỉm sữa' nào cũng làm được

Phong cách sao

10:40:59 17/05/2021
Chỉ sau khoảng 1 tháng sinh nở, Chúng Huyền Thanh đã gần trở về mốc cân nặng ban đầu nhờ cách vô cùng đơn giản.

Giờ phút nhìn thấy mảnh giấy note trên cửa tủ lạnh, tôi điêu đứng khi nghĩ đến chuỗi ngày tiếp theo

Tâm sự

10:40:24 17/05/2021
Mảnh giấy thách thức tự tồn tại trong 30 ngày của vợ khiến tôi điêu đứng.

Danh hài Chí Trung đáp trả căng đét khi bị phê phán “bỏ vợ già lấy gái trẻ”

Sao việt

10:35:37 17/05/2021
Mới đây, danh hài Chí Trung đăng đàn tỏ thái độ bức xúc trước bình luận kém duyên của dân mạng về chuyện tình cảm của mình, đặc biệt nhắc tới cả vợ cũ và người yêu hiện tại.

Phiên bản này của Honda Civic đời mới sẽ chỉ có bản số sàn

Ôtô

10:31:07 17/05/2021
 Hộp số sàn sẽ là trang bị mặc định và duy nhất trên Honda Civic Type R và Civic Si đời mới.

Hạ Djokovic, Nadal lần thứ 10 đăng quang Rome Masters

Sao thể thao

10:30:44 17/05/2021
Vượt qua tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic với tỷ số 2-1 (7-5, 1-6, 6-3), Rafael Nadal lần thứ 10 đăng quang Rome Masters.

Thêm một nhân viên Bệnh viện Phổi Trung ương dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

10:27:13 17/05/2021
Nam nhân viên có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 làm ở Phòng Chỉ đạo Chương trình, Bệnh viện Phổi Trung ương.

MU mâu thuẫn Pogba, Real chọn Ancelotti thay Zidane

Bóng đá thế giới

10:24:36 17/05/2021
MU mâu thuẫn Paul Pogba, HLV Ancelotti có thể trở lại Real Madrid, thay Zidane, Quỷ đỏ sắp lập kỷ lục khó tin Premier League là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 17/5.

EVNGENCO 3 sẵn sàng các phương án phòng chống COVID-19

Đời sống

10:23:50 17/05/2021
EVNGENCO 3 đã chủ động triển khai những giải pháp cấp bách phòng chống dịch, đảm bảo sản xuất điện trước nguy cơ dịch bệnh bùng phát.​

Xe máy Rusi Flash 150 EFI 2021 ra mắt, giá khoảng 34 triệu đồng

Xe máy

10:20:32 17/05/2021
Xe máy Nga Rusi Flash 150 EFI 2021 vừa ra mắt tại Philippines có thiết kế thể thao với nhiều trang bị hiện đại, bao gồm cả phanh ABS.

Nhà đầu tư bất lực nhìn Elon Musk tiếp tục thao túng thị trường: Tweet ám chỉ Tesla đã bán hết Bitcoin, giá đồng tiền số chạm đáy

Thế giới số

10:19:08 17/05/2021
Lạm dụng quyền lực quá đà, dường như lượng người căm ghét Elon Musk đang ngày một tăng.