Thanh niên bị chém nát chân: Thêm tình tiết kinh hoàng

Theo dõi VGT trên

Người thanh niên bị nhóm côn đồ chém nát chân trái đã có những lời kể kinh hoàng về đêm bị truy sát

Trao đổi với phóng viên báo Đất Việt, Công an thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ cho biết đang tích cực điều tra vụ án cố ý gây thương tích xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 2/10 tại đường Trường Chinh, khu 7, xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ.

Nạn nhân trong vụ việc là anh Vũ Mạnh Hùng (SN 1994, trú tại phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ). Anh Hùng bị 4 đối tượng cầm dao chặt nhiều nhát vào chân gây thương tích nặng, khiến một phần chân trái phải bị cắt bỏ, chân phải bị thương tích nặng, đang được các bác sĩ tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) theo dõi, phần tay phải cũng bị chém đến thấu xương.

Hiện tại, công an đã bước đầu khoanh vùng được những đối tượng liên quan đến vụ việc. Tuy nhiên do nạn nhân là người làm nghề xã hội, có nhiều mối quan hệ phức tạp dẫn đến thù oán nên việc điều tra còn đang vướng nhiều khó khăn.

Tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), anh Hùng hiện đã tỉnh táo trở lại sau nhiều cuộc phẫu thuật và có thể kể về đêm kinh hoàng xảy ra với mình.

Thanh niên bị chém nát chân: Thêm tình tiết kinh hoàng - Hình 1

Anh Nguyễn Mạnh Hùng tại bênh viện Việt Đức với chi chít vết thương trên người

Theo đó, khoảng hơn 22h đêm ngày 2/10, anh Hùng đi xe máy cùng hai người bạn khác. Khi đến đoạn đường tối cách chỗ ở không xa, xe anh Hùng bị một chiếc ô tô đi từ phía sau lao tới va vào khiến anh ngã ra đường.

Ngay lúc đó, 4 đối tượng bịt mặt chỉ hở hai mắt từ trong xe ô tô nhảy ra cầm theo dao đuổi chém anh Hùng. Lúc này Hùng tránh được, nhát dao chỉ chém vào yên xe. Những người đi cùng anh Hùng vội vã bỏ chạy, nạn nhân cũng sợ hãi bỏ chạy về hướng cánh đồng bên đường.

“Khi chạy về hướng cánh đồng thì tôi bị chém trúng bắp chân khiến bị ngã ra đất. Tôi vùng lên chạy tiếp và tiếp tục bị đuổi chém. Bị chém đến lần thứ ba tôi không thể chạy được nữa. Lúc này chúng liên tiếp cầm dao chặt vào hai chân tôi. Tôi co chân lại theo phản xạ, chúng dùng sức lôi chân tôi ra và tiếp tục chặt” – anh Hùng bàng hoàng kể lại trên nhiều tờ báo.

Sau khi thay nhau chặt nát chân anh Hùng, nhóm đối tượng bỏ chạy tại hiện trường. Nạn nhân gắng gượng gọi điện thoại về cho người thân để kêu cứu.

Video đang HOT

Anh Hùng kể lại, lúc đuổi theo anh và thay nhau chặt chân anh, nhóm người không hề nói một câu nào: “Chúng làm việc nhanh gọn, tôi vẫn nhớ như in chúng không nói một câu nào với nhau, chặt nát chân tôi xong chúng cùng nhau bỏ đi lập tức”.

Ông Vũ Ngọc Lâm (61 tuổi, bố anh Hùng) kể lại: “Chưa bao giờ tôi nhìn cảnh kinh hoàng đến thế. Nhóm côn đồ ra tay quá dã man, tàn nhẫn, hầu như phần chân trái của con tôi bị chém nát và bàn chân phải cũng bị rất nhiều vết chém. Trên cánh tay con tôi cũng bị một vét chém vào tận xương”

“Khi đưa xuống viện Việt Đức đã rạng sáng 3/10, sau khi kiểm tra, thăm khám các bác sĩ thông báo chân tay giờ không còn quan trọng, quan trọng nhất là phải giữ được tính mạng. Các bác sĩ kiểm tra vết thương, tiến hành sơ cứu cầm máu cho Hùng từ 3h đến 9h ngày 3/10, mới xong.

Sau đó, Hùng mổ cắt một phần chân trái để bảo toàn tính mạng. Bởi phần chân này bị chém rất nhiều nhát gần như đã hỏng. Nếu con trai tôi không được đưa đi viện kịp thời và các bác sĩ không nhanh chóng cầm máu các vết thương thì khó có thể giữ được tính mạng”, ông Lâm đau đớn nói.

“Nếu chỉ đánh, chém kiểu dằn mặt là điều khó tránh khỏi. Nhưng, bọn côn đồ này chúng quá dã man, bọn nó chém để triệt đường sống của con tôi. Chúng cố tình chém nát chân con trai tôi. Khi Hùng nằm ngã gục chúng vẫn kéo chân ra chém. Giờ nhìn con mà tôi thấy xót xa vô cùng. Mai sau có khỏi thì không được lành lặn, không biết tương lai phía trước thế nào”, ông Lâm đau xót nói.

Thanh niên bị chém nát chân: Thêm tình tiết kinh hoàng - Hình 2

Phần chân trái bị chặt nát đã phải cưa bỏ, còn phần chân phải cũng bị thương nặng và các bác sĩ đang theo dõi

Theo anh Hùng, công việc của anh có liên quan đến tín dụng đen và mua bán trao đổi ô tô, xe máy. Nghi ngờ đã có kẻ thù trong việc làm ăn muốn ám sát mình, anh Hùng cho biết: “Cũng có thể là người trước đó không lâu có xảy ra xích mích với tôi trong chuyện làm ăn. Họ thuê nhóm người khác đến truy sát tôi. Bởi trước đó, có người đã nhắn tin đe dọa tôi trên Facebook”.

Anh Hùng mô tả, trong số các đối tượng này có một đối tượng khoảng 25-30 tuổi, dáng người cao, gầy, mặc áo sơ mi dài tay kẻ ô đỏ – đen.

Được biết, hung khí gây án là loại dao dài khoảng 50cm (dạng phớ) màu trắng. Sau khi gây án, nhóm đối tượng lên xe ô tô bỏ trốn theo hướng từ công an phường Thanh Vinh đi UBND phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ.

Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Thọ đang khẩn trương truy tìm nhóm đối tượng gây án, đồng thời phát đi phiếu đề nghị cung cấp thông tin để vận động quần chúng nhân dân tham gia phát giác nhóm đối tượng gây án, sớm làm rõ vụ án.

Phương Mộc

Theo baodatviet

Lời kể kinh hoàng của thanh niên bị truy sát, chém tới tấp giữa đêm

"Ngã đến lần thứ 3 thì tôi không chạy được nữa, tôi nằm xuống thì chúng liên tiếp cầm dao chặt vào hai chân tôi. Hết người này đến người khác cứ thế thay nhau lôi tôi ra chém vào chân, tay tôi. Tôi vẫn nhớ như in, chúng không nói câu gì" - anh Hùng kể.

Ngày 8.10, Công an thị xã Phú Thọ (Phú Thọ) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ án "Cố ý gây thương tích" xảy ra trên địa bàn xã Thanh Minh.

Theo đó, vào khoảng 22h30 ngày 2.10 tại đường Trường Chinh, khu 7, xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ, sau cú va chạm giữa một chiếc ô tô với một xe máy, một nhóm người trên ô tô bịt mặt, cầm dao truy sát người điều khiển xe máy, khiến người này bị thương nặng, nhập viện.

Thuật lại với PV, anh Vũ Mạnh Hùng - nạn nhân vụ việc cho hay, vào thời điểm trên, khi đang điều khiển xe máy cùng hai người bạn đến đoạn đường tối, Hùng bị một chiếc ô tô màu trắng đi từ phía sau va chạm khiến anh ngã xuống đường.

Cùng lúc, xuất hiện 4 người giấu mặt bước ra từ chiếc ô tô cầm theo dao xông tới chém Hùng, rất may khi đó anh tránh được và bỏ chạy theo hướng cánh đồng gần đó.

Lời kể kinh hoàng của thanh niên bị truy sát, chém tới tấp giữa đêm - Hình 1

Nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện và phải cắt bỏ một chân.

Tuy nhiên, khi chạy được một đoạn thì Hùng bị chém trúng bắp chân, cố chạy nhưng không thể thoát được. "Ngã đến lần thứ 3 thì tôi không chạy được nữa, tôi nằm xuống thì chúng liên tiếp cầm dao chặt vào hai chân tôi. Hết người này đến người khác cứ thế thay nhau lôi tôi ra chém vào chân, tay tôi. Tôi vẫn nhớ như in, chúng không nói câu gì" - anh Hùng kể.

Tiếp mạch câu chuyện, Hùng cho biết, sự việc cứ thế tiếp diễn được khoảng 10-15 phút thì nhóm người này nhanh chóng rời đi.

Trong cơn hoảng loạn, Hùng vội bấm điện thoại báo cho người nhà đến đưa đi bệnh viện địa phương. Nhưng do chấn thương quá nặng anh được chuyển thẳng lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Tại đây, Hùng phải cắt bỏ một phần chân trái; bàn chân phải bị thương rất nặng, hiện các bác sĩ đang tiến hành theo dõi khả năng phục hồi. Cánh tay trái của anh cũng bị chém thấu xương, đau đớn tột độ.

Đến thời điểm này, Hùng vẫn được điều trị tại Khoa chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Việt Đức.

Hiện Hùng vẫn chưa rõ ai là người gây ra thương tích cho mình, nhưng theo phán đoán của anh có thể là người mà trước đó không lâu anh có xảy ra xích mích trong chuyện làm ăn.

"Tôi mong muốn cơ quan công an sớm tìm ra nhóm người đã gây ra thương tích cho tôi để trừng trị theo pháp luật. Họ ra tay quá tàn độc và dã man" - Hùng bày tỏ.

Được biết, Hùng hành nghề mua bán trao đổi xe ô tô, xe máy và cho vay tài chính. Trước khi xảy ra vụ việc, đã có người nhắn tin cảnh báo anh trên mạng xã hội Facebook.

Đại diện Công an thị xã Phú Thọ thông tin, quá trình điều tra ban đầu xác định nhóm gây án gồm 4-5 người, đi trên chiếc ôtô Vios màu xám hoặc trắng. Họ đều đeo khẩu trang y tế màu xanh, không rõ mặt.

Trong số đó có một người khoảng 25-30 tuổi, dáng người cao, gầy, mặc áo sơ mi dài tay kẻ ô đỏ - đen. Hung khí gây án là loại dao dài khoảng 50 cm (dạng phớ) màu trắng.

Sau khi gây án khiến anh Hùng bị thương nặng, nhóm này lên ôtô bỏ trốn theo hướng từ Công an phường Thanh Vinh đi UBND phường Âu Cơ (thị xã Phú Thọ).

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Thọ đang khẩn trương truy tìm nhóm gây án.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túyTruy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túy
09:01:20 06/02/2025
Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnCon gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long An
08:31:34 06/02/2025
Vụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầuVụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầu
12:30:29 05/02/2025
Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2
20:10:33 05/02/2025
Cảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờCảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờ
07:42:46 05/02/2025
Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim TiênCông an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên
20:03:19 05/02/2025
Kịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây ánKịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây án
07:38:00 05/02/2025
Hà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khácHà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khác
09:27:32 05/02/2025

Tin đang nóng

Thi thể thiếu niên 16 tuổi bị cột vào đầu bơm nước, nổi trên kênh ở Đồng ThápThi thể thiếu niên 16 tuổi bị cột vào đầu bơm nước, nổi trên kênh ở Đồng Tháp
22:01:57 06/02/2025
Bạn thân tiết lộ tình trạng của Uông Tiểu Phi: Tái phát bệnh tâm thần, liên tục gào thét "Tôi muốn chết"Bạn thân tiết lộ tình trạng của Uông Tiểu Phi: Tái phát bệnh tâm thần, liên tục gào thét "Tôi muốn chết"
20:44:01 06/02/2025
NS Lê Quốc Nam tiếp tục lên tiếng sau khi tố Minh Dự: "Tôi nhận lời xin lỗi, họ xin làm sự việc nhẹ lại"NS Lê Quốc Nam tiếp tục lên tiếng sau khi tố Minh Dự: "Tôi nhận lời xin lỗi, họ xin làm sự việc nhẹ lại"
19:54:11 06/02/2025
Phản ứng đầu tiên của ca sĩ Lynda Trang Đài trước tin bị bắt vì trộm cắp vặtPhản ứng đầu tiên của ca sĩ Lynda Trang Đài trước tin bị bắt vì trộm cắp vặt
21:47:00 06/02/2025
Chồng Từ Hy Viên chính thức "tuyên chiến" với chồng cũ nữ diễn viên, nói 1 câu về khối tài sản khiến dân mạng dậy sóng!Chồng Từ Hy Viên chính thức "tuyên chiến" với chồng cũ nữ diễn viên, nói 1 câu về khối tài sản khiến dân mạng dậy sóng!
22:31:57 06/02/2025
Cô gái được Vũ Cát Tường cầu hôn sau nhiều năm hẹn hò bí mật là ai?Cô gái được Vũ Cát Tường cầu hôn sau nhiều năm hẹn hò bí mật là ai?
21:22:45 06/02/2025
Xôn xao clip tài xế xe biển xanh bị người phụ nữ hành hung vì đỗ xe chắn cửaXôn xao clip tài xế xe biển xanh bị người phụ nữ hành hung vì đỗ xe chắn cửa
20:26:06 06/02/2025
Phát hiện 1 đôi chị - em Vbiz lệch 6 tuổi hẹn hò bí mật, 2 bức ảnh lọt ống kính nói lên tất cảPhát hiện 1 đôi chị - em Vbiz lệch 6 tuổi hẹn hò bí mật, 2 bức ảnh lọt ống kính nói lên tất cả
20:22:58 06/02/2025

Tin mới nhất

Hà Nội: Thiếu niên bị đâm nhập viện tại lễ hội chùa Đậu

Hà Nội: Thiếu niên bị đâm nhập viện tại lễ hội chùa Đậu

22:03:56 06/02/2025
Hai thanh thiếu niên có mâu thuẫn từ trước, sau đó gặp nhau tại lễ hội chùa Đậu (huyện Thường Tín, Hà Nội) và xảy ra ẩu đả khiến một người bị đâm bằng dao phải nhập viện.
Giả danh nhân viên ngân hàng lừa bán ô tô Mercedes phát mại, chiếm đoạt tiền tỷ

Giả danh nhân viên ngân hàng lừa bán ô tô Mercedes phát mại, chiếm đoạt tiền tỷ

21:48:36 06/02/2025
Trước đó, vào ngày 5/1/2023, Công an quận Long Biên (Hà Nội) nhận được đơn của anh Nguyễn Đức T. (SN 1986, ở Hưng Yên) tố cáo Ngô Thị Mẫn có hành vi giả danh cán bộ ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt tiền tỷ.
550 cây rừng đường kính lớn bị cắt hạ, công an lấy lời khai nhiều đối tượng

550 cây rừng đường kính lớn bị cắt hạ, công an lấy lời khai nhiều đối tượng

21:46:31 06/02/2025
Cơ quan chức năng vừa phát hiện hơn 550 cây rừng có đường kính lớn bị cắt hạ trên lâm phần của Ban quản lý Rừng phòng hộ Vành đai biên giới Đắk Nông quản lý.
Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm

13:24:43 06/02/2025
Mới ra tù về tội trộm cắp tài sản, Bùi Văn Sinh đột nhập cửa hàng điện thoại ở Ninh Thuận, lấy trộm 22 chiếc iPhone tổng trị giá 190 triệu đồng đem bán để mở sổ tiết kiệm.
Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã

Xử lý đối tượng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc về Công an xã

12:47:14 06/02/2025
Trước đó, vào ngày 4/2, anh N.H.T đã sử dụng tài khoản Facebook cá nhân N.T (Người tham gia ẩn danh) đăng lên hội nhóm DÂN XUYÊN MỘC (nhóm đông nhất) với nội dung xuyên tạc, xúc phạm danh dự, uy tín Công an, UBND xã Phước Tân, huyện Xuy...
Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng

Khởi tố 2 đối tượng cướp giật tại hiệu vàng Hùng Vượng

12:28:31 06/02/2025
Các đối tượng quen nhau trên mạng xã hội Facebook thông qua hội nhóm có tên Hội vỡ nợ - Thua tha - Thích làm liều .
Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

09:52:41 06/02/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông phát hiện dọc tuyến đường tuần tra biên giới khu vực Đồn Biên phòng Bu Cháp có 569 cây rừng bị cưa hạ.
Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

09:07:25 06/02/2025
Bộ Tư pháp lo ngại đối tượng phạm tội lợi dụng kẽ hở pháp luật hiện hành để thực hiện các hoạt động rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa.
Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

08:38:07 06/02/2025
Người đàn ông quốc tịch Iran làm ảo thuật , lấy đi 20 triệu đồng của nữ nhân viên cửa hàng cầu lông ở TPHCM trong chớp mắt.
Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

08:26:00 06/02/2025
Theo Thượng tá Đào Trung Hiếu, sợ hãi và hạn chế kiến thức về tín ngưỡng là 2 trạng thái tâm lý trở thành điểm yếu bị các đối tượng lừa đảo về tâm linh tấn công, nhằm chiếm đoạt tài sản.
Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

08:12:09 06/02/2025
Theo Bộ Công an, việc kiểm soát quá trình sử dụng nguyên liệu nhập khẩu dùng để sản xuất còn sơ hở, tạo cơ hội để các bị can xuất khẩu trái phép đất hiếm với số lượng lớn.
Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

07:00:03 06/02/2025
Ông Dương Văn Đông, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai, bị truy tố vì có hàng loạt sai phạm liên quan tới vụ án ở Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm

Bé trai khóc thét khi rơi thẳng từ mái nhà xuống đất: Đoạn camera khiến gia chủ run rẩy

Bé trai khóc thét khi rơi thẳng từ mái nhà xuống đất: Đoạn camera khiến gia chủ run rẩy

Netizen

23:23:18 06/02/2025
Trong lúc leo sang mái nhà hàng xóm để chơi, bé trai không may bị rơi từ nóc xuống dưới đất khiến người xem bàng hoàng.
Trấn Thành: "Tôi tự tin mình sẽ làm ra bộ phim ngàn tỷ đầu tiên của Việt Nam"

Trấn Thành: "Tôi tự tin mình sẽ làm ra bộ phim ngàn tỷ đầu tiên của Việt Nam"

Hậu trường phim

23:00:44 06/02/2025
Tại sao tôi không có quyền tin rằng, mình sẽ làm ra bộ phim ngàn tỷ đầu tiên của Việt Nam? Tôi muốn làm điều đó , Trấn Thành bày tỏ.
Những cảnh giường chiếu gây sốc nhất trong phim Hàn

Những cảnh giường chiếu gây sốc nhất trong phim Hàn

Phim châu á

22:45:39 06/02/2025
Phim truyền hình Hàn Quốc ngày càng trở nên táo bạo hơn với những cảnh nóng khiến nhiều khán giả phải đỏ mặt khi xem.
Người đàn ông cứu được con mèo đã kinh ngạc khi biết sự thật về sinh vật này

Người đàn ông cứu được con mèo đã kinh ngạc khi biết sự thật về sinh vật này

Lạ vui

22:24:48 06/02/2025
Trong một diễn biến ấm lòng và đầy bất ngờ, những gì tưởng chừng là một cuộc giải cứu mèo con đã trở thành câu chuyện đầy thú vị.
Chàng trai Hải Dương cao 1,88m thi Nam vương Du lịch Thế giới

Chàng trai Hải Dương cao 1,88m thi Nam vương Du lịch Thế giới

Sao việt

22:20:57 06/02/2025
Hưng Nguyễn cho biết anh đang tích cực rèn luyện hình thể, học tiếng Anh để sẵn sàng chinh chiến tại cuộc thi Nam vương Du lịch Thế giới 2025.
Lâm Y Thần tiết lộ lý do lập di chúc khi ở đỉnh cao sự nghiệp

Lâm Y Thần tiết lộ lý do lập di chúc khi ở đỉnh cao sự nghiệp

Sao châu á

22:13:40 06/02/2025
Diễn viên Lâm Y Thần tiết lộ cô lập di chúc từ những năm tuổi 20 và vừa cập nhật văn bản quan trọng này cách đây ít lâu.
Vợ Ryan Reynolds lại bị kiện, đòi bồi thường 7 triệu USD

Vợ Ryan Reynolds lại bị kiện, đòi bồi thường 7 triệu USD

Sao âu mỹ

22:06:38 06/02/2025
Vụ việc diễn ra sau khi vợ tài tử Ryan Reynolds cáo buộc bạn diễn Justin Baldoni quấy rối tình dục và bị anh này kiện ngược, đòi bồi thường 400 triệu USD.
Thầy giáo gặp cảnh 'con anh, con em' với vợ kém tuổi khiến Hồng Vân xót xa

Thầy giáo gặp cảnh 'con anh, con em' với vợ kém tuổi khiến Hồng Vân xót xa

Tv show

22:04:02 06/02/2025
Hành trình hôn nhân của cặp đôi Minh Phúc - Kim Huyên với những nỗi khổ liên quan đến chuyện con anh con em được chia sẻ trong Mảnh ghép hoàn hảo khiến NSND Hồng Vân xót xa.
Học sinh THPT ở Đồng Nai cho bạn vay nặng lãi, cao gấp 12-28 lần lãi ngân hàng

Học sinh THPT ở Đồng Nai cho bạn vay nặng lãi, cao gấp 12-28 lần lãi ngân hàng

Tin nổi bật

22:02:22 06/02/2025
Một số học sinh tại THPT ở Đồng Nai vừa bị phát hiện có hành vi cho vay nặng lãi, với lãi suất cao gấp 12-28 lần so với quy định pháp luật.
Từ đâu ông Trump đưa ra tuyên bố táo bạo về tiếp quản Gaza?

Từ đâu ông Trump đưa ra tuyên bố táo bạo về tiếp quản Gaza?

Thế giới

21:54:56 06/02/2025
Ông Trump được cho là đã suy nghĩ về kế hoạch tiếp quản và tái thiết Gaza, song tuyên bố mới đây không khỏi khiến công chúng gây sốc.
NSND Lan Hương Nam tiến, đóng vai bà mẹ hà khắc

NSND Lan Hương Nam tiến, đóng vai bà mẹ hà khắc

Phim việt

21:37:49 06/02/2025
NSND Lan Hương - mẹ chồng quốc dân của màn ảnh Việt - Nam tiến đảm nhận vai chính với hình tượng bà mẹ bảo thủ, thích can thiệp vào đời tư của các con.