Thanh niên bị bắt giam vì ‘yêu’ bạn gái nhí mới 13 tuổi là em gái bạn thân

Theo dõi VGT trên

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam L.V.T (SN 2002, trú tại xã Vạn Thắng, huyện Ba Vì) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo tài liệu điều tra, L.V.T là bạn của anh thân của anh trai cô bé 13 tuổi L.T.U.

Khoảng tháng 8/2022, T kết bạn Facebook với U. và cả hai bắt đầu nói chuyện, tâm sự qua lại. Sau khoảng 1 tuần thì cả hai nảy sinh tình cảm và nhận lời yêu nhau. Trong thời gian yêu đương, T đã 3 lần rủ U. đi nhà nghỉ và cả hai đã có quan hệ tình dục.

Thanh niên bị bắt giam vì yêu bạn gái nhí mới 13 tuổi là em gái bạn thân - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Lần cuối cùng là vào cuối tháng 10 vừa qua, T rủ U. đi TP.HCM chơi thì U. này đồng ý.

Không thấy con ở nhà, gia đình V. đến trình báo Công an huyện Ba Vì.

Qua điều tra xác định hành vi vi phạm pháp luật của L.V.T, 15h ngày 9/11, Công an huyện Ba Vì đã bắt giữ L.V.T.

Tại cơ quan công an, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện Đội Điều tra tổng hợp – Công an huyện Ba Vì đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng trước pháp luật.

Vụ việc này khiến không ít phụ huynh tỏ ra lo ngại: Làm sao bảo vệ trẻ trước thực trạng trẻ dậy thì sớm? Đặc biệt với những bạn trẻ nam giống như L.V. T, dù việc quan hệ tình dục với “bạn gái” chưa đủ 16 tuổi thì có sự đồng thuận nhưng vì sao vẫn bị khởi tố?

Trao đổi với phóng viên về vấn đề này, luật sư Nguyễn Quốc Hưng (Công ty Luật TNHH HTC Việt Nam, Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) cho biết, từ thông tin của quá trình điều tra, tại thời điểm mà cả hai thực hiện hành vi giao cấu lần đầu tiên là tháng 8 năm 2022, L.V.T sinh năm 2002 thuộc đối tượng đã đủ 18 tuổi; L.T.U sinh năm 2007 thuộc đối tượng từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Video đang HOT

Với hành vi giao cấu của T và U là hành vi tự nguyện nên sẽ không bị rơi vào trường hợp quy định tại Điều 142 Bộ luật Hình sự (BLHS) về Tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi và Điều 144 BLHS về Tội cưỡng dâm người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Như vậy, với trường hợp của L.V.T sẽ bị truy tố theo quy định tại khoản 1 Điều 145 BLHS2015, sửa đổi bổ sung năm 2017 với tội danh “Tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và chịu mức phạt tù từ 1 đến 5 năm.

Luật sư Nguyễn Quốc Hưng cũng nhấn mạnh, tình trạng trẻ em quan hệ tình dục sớm rất phổ biến hiện nay và là một vấn đến được các bậc phụ huynh, nhà trường và xã hội lưu tâm.

Theo công bố ngày 25/4/2022, Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công bố kết quả báo cáo “Khảo sát hành vi sức khoẻ học sinh toàn cầu tại Việt Nam năm 2019″ cho biết tỷ lệ quan hệ tình dục trức 14 tuổi tăng gấp 02 lần, từ 1,45% (năm 2013) tăng lên 3,51% (năm 2019). Những số liệu này cho thấy rằng, tình trạng quan hệ tình dục của trẻ vị thành niên không còn quá xa lạ. Vấn đề bảo vệ trẻ em trước những hành vi quan hệ tình dục đó là vô cùng cấp thiết.

Quan hệ tình dục sớm ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ thể chất do cơ thể các em chưa phát triển hoàn chỉnh, quan hệ tình dục ở lứa tuổi nay có thể dẫn đến việc có thai ngoài ý muốn, mang thai ở độ tuổi này sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng cho sức khoẻ như nạo phá thai, sẩy thai, sinh thiếu cân, đẻ non, tử cung chưa đủ phát triển để giữ thai… điều này gây tác động xấu đến sức khoẻ tinh thần của các em, dễ bị hoảng loạn, lo lắng.

Trước vấn đề này, luật sư Quốc Hưng cho rằng cần phải có sự hợp tác từ nhiều bên.

Thứ nhất, là bản thân các em, các em cần phải nhận thức được sự nguy hiểm của việc quan hệ tình dục sớm.

Để làm được điều đó, gia đình, nhà trường và xã hội cần phải trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng cụ thể như cách từ chối quan hệ tình dục, cách bảo vệ bản thân, cách giữ gìn thân thể, cách thoát hiểm. “Hơn thế nữa là việc dạy trẻ không đề nghị quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Tuỳ theo độ tuổi mà chúng ta cần có những phương thức, nội dung phù hợp. Và chính bản thân các em cũng cần phải xây dựng cho mình cách tiếp cận vấn đề quan hệ tình dục đúng cách, khoa học, không tiếp xúc với các nguồn thông tin độc hại, không lành mạnh”, luật sư nhấn mạnh.

Thứ hai, các bậc phụ huynh đóng vai trò rất lớn trong việc giáo dục và bảo vệ các em. Phụ huynh nên cởi mở hơn khi nói về quan hệ tình dục. Việc né tránh chỉ làm kích thích sự tò mò của con trẻ và dẫn đến việc tiếp cận không đúng cách. Hãy để con trẻ tiếp xúc với vấn đề quan hệ tình dục một cách an toàn và hợp lý.

Thứ ba, nhà trường – là một nhân tố quan trọng trong việc giáo dục. Nhà trường cần tổ chức các buổi học, thảo luận, chia sẻ về vấn đề quan hệ tình dục, giới thiệu về sự nguy hiểm, hậu quả của việc quan hệ tình dục, dạy trẻ em cách tự bảo vệ bản thân và bảo vệ người khác.

Thứ tư, xã hội, các cơ quan chức năng cần phải kiểm soát các nội dung liên quan đến tình dục mà trẻ có thể tiếp xúc, như sách, báo, tạo chí, phim ảnh.

Bên cạnh đó, việc tổ chức thi hành pháp luật luôn cần thiết phải được quan tâm, thông qua nhiều cách tiếp cận như: tuyên truyền, phổ biến pháp luật,… để các cá nhân hiểu rõ hơn về hậu quả pháp lý sẽ gặp phải khi thực hiện hành vi giao cấu với trẻ vị thành niên.

Điều 145 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017 có quy định về Tội giao cấu và thực hiện hành vi tình dục khác với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi như sau:

1. Người nào đủ 18 tuổi trở lên mà giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, nếu không thuộc trường hợp quy định tại Điều 142 và Điều 144 của Bộ luật này, thì bị phạt tù từ 01 năm đến 05 năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 năm đến 10 năm:

a) Phạm tội 02 lần trở lên;

b) Đối với 02 người trở lên;

c) Có tính chất loạn luân;

d) Làm nạn nhân có thai;

đ) Gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 31% đến 60%;

e) Đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 07 năm đến 15 năm:

a) Gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ tổn thương cơ thể 61% trở lên;

b) Biết mình bị nhiễm HIV mà vẫn phạm tội.

4. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm”.

Chủ khu tắm khoáng nóng ở Hà Nội tổ chức môi giới mại dâm

Để thu hút khách và tăng thêm thu nhập, Nguyễn Thị Huệ đã tổ chức thêm hoạt động mại dâm ở khu khoáng nóng của mình.

Ngày 16/11, Công an huyện Ba Vì (TP Hà Nội) thông tin, đang tạm giữ Nguyễn Thị Huệ (SN 1990, xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì, Hà Nội) để điều tra về hành vi Tổ chức môi giới mại dâm.

Trước đó, khoảng 22h ngày 14/11, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an huyện Ba Vì phối hợp với Công an xã Thuần Mỹ tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh tắm khoáng nóng tại thôn 5, xã Thuần Mỹ do Nguyễn Thị Huệ làm chủ.

Chủ khu tắm khoáng nóng ở Hà Nội tổ chức môi giới mại dâm - Hình 1

Nguyễn Thị Huệ tại cơ quan công an

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại một phòng của cơ sở tắm khoáng nóng.

Tổ công tác đã lập biên bản bắt quả tang, đưa các đối tượng về trụ sở làm rõ. Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Huệ khai nhận, để thu hút khách và tăng thêm thu nhập nên đã đồng ý chứa chấp hoạt động mua bán dâm tại cơ sở do Huệ làm chủ. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chaiBắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chai
21:08:20 01/03/2025
Công an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thườngCông an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thường
21:22:05 02/03/2025
Gã trai dùng clip sex tống tiền nữ Việt kiều MỹGã trai dùng clip sex tống tiền nữ Việt kiều Mỹ
18:48:17 01/03/2025
Giám định tâm thần bị can dùng xăng đốt mẹ ruộtGiám định tâm thần bị can dùng xăng đốt mẹ ruột
16:45:00 01/03/2025
Người đàn ông bị bạn nhậu đuổi đánh tử vong ở Bình DươngNgười đàn ông bị bạn nhậu đuổi đánh tử vong ở Bình Dương
06:36:03 03/03/2025
Nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCMNhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCM
22:24:16 01/03/2025
Vụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ: Luật sư nói công an xã xử lý không đúngVụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ: Luật sư nói công an xã xử lý không đúng
10:40:19 02/03/2025
Truy xét các đối tượng cầm hung khí xông vào quán chém loạn xạTruy xét các đối tượng cầm hung khí xông vào quán chém loạn xạ
21:18:04 02/03/2025

Tin đang nóng

Ngân hàng lớn thứ 3 tại Mỹ chuyển khoản nhầm 81.000 tỷ USD vào tài khoản khách hàngNgân hàng lớn thứ 3 tại Mỹ chuyển khoản nhầm 81.000 tỷ USD vào tài khoản khách hàng
11:34:34 03/03/2025
Cặp sao Vbiz lại lộ bằng chứng hẹn hò khó chối cãi, nhà gái ghen tuông lộ liễu khiến nhà trai hoảng ra mặtCặp sao Vbiz lại lộ bằng chứng hẹn hò khó chối cãi, nhà gái ghen tuông lộ liễu khiến nhà trai hoảng ra mặt
11:01:42 03/03/2025
NSND Phạm Phương Thảo làm lễ ăn hỏi ở tuổi 43 với bạn trai doanh nhânNSND Phạm Phương Thảo làm lễ ăn hỏi ở tuổi 43 với bạn trai doanh nhân
10:50:58 03/03/2025
Tình tiết bí ẩn nhất vụ ly hôn che giấu suốt 2 năm của Huy Khánh và Mạc Anh ThưTình tiết bí ẩn nhất vụ ly hôn che giấu suốt 2 năm của Huy Khánh và Mạc Anh Thư
14:36:31 03/03/2025
Doãn Hải My tiết lộ ảnh thực tế tại biệt thự đẳng cấp của Đoàn Văn Hậu, Đức Chinh đề xuất sắm thêm bộ karaokeDoãn Hải My tiết lộ ảnh thực tế tại biệt thự đẳng cấp của Đoàn Văn Hậu, Đức Chinh đề xuất sắm thêm bộ karaoke
10:29:07 03/03/2025
Đến nhà chồng cũ, tôi bật khóc khi thấy mẹ kế làm điều này với con gái mìnhĐến nhà chồng cũ, tôi bật khóc khi thấy mẹ kế làm điều này với con gái mình
13:02:55 03/03/2025
Bị dọa xóa tên khỏi di chúc, học sinh lớp 10 ăn trộm 2,9 tỷ đồng của gia đìnhBị dọa xóa tên khỏi di chúc, học sinh lớp 10 ăn trộm 2,9 tỷ đồng của gia đình
14:12:24 03/03/2025
Phát hiện mẹ bật điều hòa, giữ thi thể con 6 năm trong chung cưPhát hiện mẹ bật điều hòa, giữ thi thể con 6 năm trong chung cư
12:52:15 03/03/2025

Tin mới nhất

Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

16:30:01 03/03/2025
Thông tin từ UBND xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) ngày 3/3 cho biết, Công an địa phương đang truy xét hành tung người đàn ông chặn đầu xe buýt của doanh nghiệp này, ném đá vỡ kính chắn gió, rồi cùng đồng phạm hành hung lái xe.
Khống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thương

Khống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thương

16:27:18 03/03/2025
Ngày 3/3, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã huy động nhiều cán bộ chiến sĩ, tiến hành khống chế một đối tượng có hành vi manh động, chống trả lực lượng chức năng đang thi hành công vụ.
Dựng màn kịch "thẻ thường trú" tại Canada, nữ luật sư chiếm đoạt hơn 2,6 tỷ đồng

Dựng màn kịch "thẻ thường trú" tại Canada, nữ luật sư chiếm đoạt hơn 2,6 tỷ đồng

16:25:13 03/03/2025
Ngày 3/3, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Thị Hồng Nhung (SN 1980, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và tuyên phạt bị cáo 14 năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnh

Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnh

15:27:47 03/03/2025
Sử dụng tài khoản cá nhân trên mạng xã hội, chị B.T.H. ở Hòa Bình đã đăng tải thông tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh, thành phố trên cả nước.
Trần tình của các nạn nhân dính bẫy "app tình yêu" và "app hẹn hò" qua mạng

Trần tình của các nạn nhân dính bẫy "app tình yêu" và "app hẹn hò" qua mạng

12:14:05 03/03/2025
Gần đây, trong các thủ đoạn lợi dụng nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok để lừa đảo thì độc chiêu app tình yêu và app hẹn hò được các đối tượng sử dụng triệt để.
Tạo thế trận liên hoàn trong phòng, chống tội phạm vùng biên

Tạo thế trận liên hoàn trong phòng, chống tội phạm vùng biên

08:59:43 03/03/2025
Ghi đậm dấu ấn trong sự phối hợp của hai lực lượng Công an và Bộ đội Biên phòng là mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma tuý và tội phạm mua bán người...
Nhân viên bảo vệ báo Công an tóm gọn kẻ chuyên "thó" điện thoại của bệnh nhân

Nhân viên bảo vệ báo Công an tóm gọn kẻ chuyên "thó" điện thoại của bệnh nhân

08:54:34 03/03/2025
Trước khi bị bắt Hiền đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản . Đến thời điểm bị bắt, Hiền đã thực hiện hàng loạt vụ trộm điện thoại của các bệnh nhân trong Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh...
Nhóm thanh thiếu niên cầm kiếm chặt biển số xe máy rồi đăng lên mạng

Nhóm thanh thiếu niên cầm kiếm chặt biển số xe máy rồi đăng lên mạng

08:42:56 03/03/2025
Một nhóm thanh thiếu niên ở Nam Định, dùng kiếm tự chế chặt đứt biển kiểm soát xe máy của người dân, rồi đăng lên mạng xã hội để khoe chiến tích.
Không nhường đường cho xe lên dốc sẽ bị phạt đến 6 triệu đồng

Không nhường đường cho xe lên dốc sẽ bị phạt đến 6 triệu đồng

08:34:06 03/03/2025
Theo quy định, xe xuống dốc phải nhường đường cho xe lên dốc. Nếu không tuân thủ, tài xế ô tô sẽ bị phạt 4-6 triệu đồng.
"Sóng ngầm" âm ỉ khiến cuộc tranh luận giữa ông Trump - Zelensky bùng nổ

"Sóng ngầm" âm ỉ khiến cuộc tranh luận giữa ông Trump - Zelensky bùng nổ

07:54:16 03/03/2025
Những bất đồng tích tụ trong thời gian qua bùng phát, khiến cuộc trao đổi giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky trở nên căng thẳng vượt kiểm soát.
Giám định tỷ lệ thương tích của nữ nhân viên nhà thuốc bị khách hành hung

Giám định tỷ lệ thương tích của nữ nhân viên nhà thuốc bị khách hành hung

06:51:20 03/03/2025
Cơ quan công an đang chờ kết quả giám định tỷ lệ thương tích của nữ nhân viên nhà thuốc để đưa ra hình thức xử lý người hành hung nạn nhân.
Chiêu tráo đổi điện thoại tại các tiệm cầm đồ của cặp đôi ở Hà Nội

Chiêu tráo đổi điện thoại tại các tiệm cầm đồ của cặp đôi ở Hà Nội

06:49:00 03/03/2025
Bằng thủ đoạn tráo đổi iPhone nhái với điện thoại chính hãng, Quyền và Nhi thực hiện trót lọt 6 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tại nhiều tiệm cầm đồ ở quận Đống Đa và Cầu Giấy.

Có thể bạn quan tâm

Xôn xao cảnh hơn 200 người đổ xô đến 1 căn nhà ở Hải Phòng, biết lý do tất cả nổ ra tranh cãi lớn

Xôn xao cảnh hơn 200 người đổ xô đến 1 căn nhà ở Hải Phòng, biết lý do tất cả nổ ra tranh cãi lớn

Netizen

16:40:18 03/03/2025
Mới nhất, trên MXH lan truyền nhiều clip ghi lại cảnh tượng hàng trăm người vây kín một căn nhà ở Hải Phòng, tập trung nghe ngóng chủ nhà chia sẻ về cách làm affiliate (tiếp thị liên kết) và bán hàng online.
Người phá hỏng sân khấu Oscars tri ân tượng đài Hollywood, "hoạ mi nước Anh" bất ngờ bị réo tên

Người phá hỏng sân khấu Oscars tri ân tượng đài Hollywood, "hoạ mi nước Anh" bất ngờ bị réo tên

Nhạc quốc tế

16:40:08 03/03/2025
Doja Cat - nhân vật tưởng chừng sẽ bị lép vế trước sức nóng của Lisa, nay lại chiếm trọn spotlight vì... hát còn dở hơn cả Lisa.
Toàn cảnh vụ fan 'Anh trai say hi' mắng nghệ sĩ tới tấp ở rạp chiếu phim

Toàn cảnh vụ fan 'Anh trai say hi' mắng nghệ sĩ tới tấp ở rạp chiếu phim

Sao việt

16:34:03 03/03/2025
Mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh nam ca sĩ Jsol bất ngờ bị một khán giả trút giận ngay tại rạp chiếu phim.
Vợ Bùi Tiến Dũng bụng bầu vượt mặt nhan sắc vẫn đỉnh của chóp, gia đình sóng gió nhất làng bóng "gương vỡ lại lành"

Vợ Bùi Tiến Dũng bụng bầu vượt mặt nhan sắc vẫn đỉnh của chóp, gia đình sóng gió nhất làng bóng "gương vỡ lại lành"

Sao thể thao

16:16:57 03/03/2025
Trên trang cá nhân vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng vừa tung bộ ảnh kỷ niệm nàng WAG Nguyễn Khánh Linh mang bầu bé thứ 3. Bộ ảnh được thực hiện tại studio với tông màu đen xám cực ngầu.
Chiêm ngưỡng những loài lan độc đáo có hình dáng mặt khỉ

Chiêm ngưỡng những loài lan độc đáo có hình dáng mặt khỉ

Lạ vui

15:55:11 03/03/2025
Có nhiều loại hoa lan đẹp, độc đáo giống với hình dáng động vật. Trong đó, phải kể đến 10 loại hoa lan mặt khỉ vô cùng quý hiếm.
Ông Zelensky vẫn muốn làm bạn với ông Trump sau cuộc "đấu khẩu"

Ông Zelensky vẫn muốn làm bạn với ông Trump sau cuộc "đấu khẩu"

Thế giới

15:36:16 03/03/2025
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho rằng điều quan trọng là Ukraine được lắng nghe và không bị lãng quên sau cuộc gặp căng thẳng tại Nhà Trắng.
1 sao hạng A bị đuổi khéo khỏi sân khấu Oscar, có phản ứng khiến khán giả rần rần!

1 sao hạng A bị đuổi khéo khỏi sân khấu Oscar, có phản ứng khiến khán giả rần rần!

Sao âu mỹ

15:29:27 03/03/2025
Bài phát biểu của Adrien Brody quá dài tới mức ban tổ chức thậm chí đã phát nhạc đuổi khéo nam tài tử khỏi sân khấu.
Chương trình thực tế của Chương Tử Di lại gặp sóng gió

Chương trình thực tế của Chương Tử Di lại gặp sóng gió

Sao châu á

14:49:46 03/03/2025
Chương trình truyền hình thực tế Diễn viên mời vào chỗ mùa 3 gồm các ngôi sao nổi tiếng Chương Tử Di, Trần Khải Ca... tham gia trong vai trò giám khảo đã thông báo tạm dừng phát sóng sau 2 tập.
Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

Tin nổi bật

14:40:46 03/03/2025
Bắc Ninh , Bắc Bling đang là từ khóa tìm kiếm hot trên mạng xã hội. Tỉnh này có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, với 822,70km2, đã từng vào tầm ngắm sáp nhập tỉnh.
Cha tôi, người ở lại - Tập 7: An tung chiêu trị em gái mới của Nguyên

Cha tôi, người ở lại - Tập 7: An tung chiêu trị em gái mới của Nguyên

Phim việt

14:22:11 03/03/2025
Vì không muốn em Cát Tiên xuất hiện giành mất anh Nguyên, An đã nghĩ ra chiêu đặc biệt để đuổi khéo cô em cùng mẹ khác cha với Nguyên.