Thắng như chẻ tre, 3 con giáp phất lên trông thấy vào cuối tháng 5, thu hái bộn t.iền

Theo dõi VGT trên

Những con giáp này nỗ lực đồng thời nhận được nhiều nguồn lực trong sự nghiệp từ cuối tháng 5 này.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc, Tỵ khó khăn, Mão dễ rơi vào cạm bẫy

Cây cảnh cát tường, tên đẹp như hoa, rực rỡ, lộng lẫy, thắp sáng hạnh phúc trong tim bạn mỗi ngày

Con giáp t.uổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mùi có tính kiên nhẫn cao. Họ sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình.

Con giáp này không dễ bị nản lòng và luôn có niềm tin vào thành công. Họ thích cuộc sống ổn định và an toàn. Người t.uổi Mùi không thích những sự thay đổi lớn, mà ưa chuộng sự bình yên.

Dù gặp phải khó khăn gì trong công việc, họ vẫn giữ được sự điềm tĩnh và lạc quan. Bất kể những trở ngại nào họ gặp phải trong cuộc sống, họ đều có thể đối mặt với chúng một cách bình tĩnh.

Thắng như chẻ tre, 3 con giáp phất lên trông thấy vào cuối tháng 5, thu hái bộn t.iền - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Mùi không thích những sự thay đổi lớn, mà ưa chuộng sự bình yên và yên tĩnh. (Ảnh Pixabay)

Người t.uổi Mùi sở hữu trái tim dịu dàng, tình cảm và có trí tuệ cảm xúc cao. Dù là công việc hay cuộc sống, họ đều có thể gặp may mắn và mọi việc diễn ra tốt đẹp.

Từ cuối tháng 5, những người t.uổi Mùi sẽ kiếm được rất nhiều t.iền mỗi ngày và số t.iền tiết kiệm của họ cũng sẽ tăng lên. Họ sẽ có quyền lực và nguồn tài chính trong tay. Sự nghiệp của họ sẽ đạt đến tầm cao hơn.

Nếu nỗ lực phát huy hết thế mạnh, con giáp này chắc chắn sẽ có một sự nghiệp thành công. Nếu tầm nhìn đủ chính xác, họ có thể kiếm bộn t.iền.

Công việc của t.uổi Mùi tương đối suôn sẻ. Họ gặp được nhiều khách hàng mới, ký được hợp đồng quan trọng. Con giáp này kiếm được nhiều t.iền, thế thắng như chẻ tre nên tâm trạng rất phấn khởi.

Con giáp t.uổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Sửu nổi tiếng với sự chăm chỉ, kiên trì và bền bỉ. Họ không ngại khó khăn và luôn sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu. Họ có tính nhẫn nại cao và luôn cố gắng đến cùng trong mọi việc.

Con giáp này được biết đến với sự trung thực, chân thành và đáng tin cậy. Người t.uổi Sửu biết giữ lời hứa và luôn hành xử một cách chính trực.

Thắng như chẻ tre, 3 con giáp phất lên trông thấy vào cuối tháng 5, thu hái bộn t.iền - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Sửu biết giữ lời hứa và luôn hành xử một cách chính trực. (Ảnh Pixabay)

Điều này giúp họ được nhiều người tin tưởng và tôn trọng. Con giáp t.uổi Sửu nói chuyện rất thẳng thắn, ăn nói thoải mái, tính cách giản dị, chân thật, vẻ ngoài hiền lành, lịch sự với mọi người và nghiêm túc trong công việc.

Từ cuối tháng 5, những con giáp t.uổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, tin vui đến nhà. Công việc thuận lợi, trôi chảy giúp tài vận của họ tăng lên.

Đặc biệt con giáp này đang làm ăn kinh doanh sẽ càng có cơ hội đổi đời khi tìm được hướng đi phù hợp cho ngành nghề mình đang theo đuổi.

Con giáp t.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Hợi rất tốt bụng, hào phóng và bao dung. Họ dễ dàng tha thứ cho người khác và luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tính cách này khiến họ được nhiều người yêu mến và tôn trọng. Họ là những người rất thẳng thắn và trung thực. Người t.uổi Hợi luôn nói sự thật và hành động một cách chân thành. Họ không thích giả dối hay l.ừa đ.ảo, luôn cố gắng sống đúng với bản chất của mình.

Người t.uổi Hợi không hề lười biếng như người ta nói. Nếu làm quen với họ lâu dài, bạn sẽ thấy đầu óc của họ rất khôn ngoan, họ cũng rất ranh mãnh, tinh vi và thực tế.

Thắng như chẻ tre, 3 con giáp phất lên trông thấy vào cuối tháng 5, thu hái bộn t.iền - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Hợi rất tốt bụng, hào phóng và bao dung. (Ảnh Pixabay)

Con giáp này suy nghĩ tích cực. Họ sẽ không tiêu cực và sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào. Họ nắm chắc nó trong tay và luôn sẵn sàng chứng minh giá trị của mình.

Video đang HOT

Từ cuối tháng 5, những người t.uổi Hợi sẽ bắt kịp thời đại bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ. Mọi ước mơ của họ sẽ trở thành hiện thực.

Con giáp t.uổi Hợi trong thời gian này được dự đoán có nhiều chuyển biến tích cực ở các lĩnh vực, đặc biệt là phương diện t.iền bạc. Trong thời gian tới, họ sẽ có cơ hội mở mang thêm kiến thức, kỹ năng, có dấu hiệu đạt lợi nhuận cao trong kinh doanh, đầu tư.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi vui 12 con giáp thứ 6 ngày 2/2/2024: Mão cần chú ý đến vấn đề xương khớp. Dậu đừng từ chối buổi hẹn xem mắt do người lớn sắp đặt.

Tử vi 12 con giáp ngày 2/2/2024, tử vi hôm nay, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cùng chiêm nghiệm tử vi vui trên Báo Đắk Nông.

Mục lục

T.uổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Mục lục

T.uổi TýT.uổi SửuTuổi DầnTuổi MãoTuổi ThìnTuổi TỵT.uổi NgọT.uổi MùiTuổi ThânTuổi DậuTuổi TuấtTuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/2/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 2/2/2024.

T.uổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tý có nhiều tín hiệu tích cực trong cuộc sống, đ.ánh dấu một thời điểm quan trọng với một dự định lớn, hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp. Người t.uổi Tý cũng có thời gian để suy nghĩ về sự nghiệp và con đường mình đang theo đuổi.

Công việc: Công việc đầu xuân hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp, mang lại cảm giác thư thái và sự hài lòng.

Tình cảm: Mối quan hệ nào cũng phải có nền tảng từ tình yêu, nếu chỉ vật chất đơn thuần sẽ không bền được.

Tài lộc: Có thể túi t.iền không rủng rỉnh. Tuy nhiên, nhờ vào khả năng tiết kiệm trong chi tiêu nên cũng không có gì đáng ngại.

Sức khoẻ: Hạn chế các đồ uống kích thích và thực hiện thói quen ăn lành mạnh là quan trọng.

T.uổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy hôm nay là thời điểm lý tưởng người t.uổi Sửu tập trung vào sự nghiệp. Chăm chỉ, kiên nhẫn và khả năng giải quyết vấn đề là những phẩm chất quan trọng để đối mặt với khó khăn và học hỏi từ thử thách.

Công việc: Bản mệnh nên xác định rõ mục tiêu và phát triển kỹ năng làm việc một cách xuất sắc.

Tình cảm: Trong gia đình không thể tránh khỏi việc tranh luận, cãi vã nên bạn nên nhớ cần bày tỏ quan điểm một cách nhẹ nhàng.

Tài lộc: Tiết kiệm và đầu tư thông minh sẽ giúp người t.uổi Sửu đạt được t.iền tài và không bị vỡ kế hoạch cho Tết Nguyên Đán này.

Sức khoẻ: Tập thể dục, giấc ngủ đủ và ổn định, cùng với lối sống ăn uống lành mạnh là quan trọng.

T.uổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy ngày sự nghiệp của T.uổi Dần nên tập trung vào phát triển kỹ năng và mở rộng kiến thức. Xây dựng mối quan hệ trong ngành cũng là một điểm quan trọng để mở rộng tầm nhìn và cơ hội.

Công việc: Bạn cần có mục tiêu lớn, dám nghĩ lớn dám làm lớn thì mới thành công lớn được.

Tình cảm: Bạn bối rối giữa những luồng suy nghĩ khác nhau về công việc, chuyện tình cảm cá nhân.

Tài lộc: Tránh chi tiêu theo cảm xúc và tìm cách tăng thu nhập thông qua cơ hội đầu tư kinh doanh.

Sức khoẻ: Người t.uổi Dần nay ngủ không được sâu giấc vì đầu óc không thoải mái, hay lo lắng những chuyện không đâu.

Tử vi vui 12 con giáp thứ 6 ngày 2/2/2024: Mão cần chú ý đến vấn đề xương khớp. Dậu đừng từ chối buổi hẹn xem mắt do người lớn sắp đặt. - Hình 1
Tử vi vui 12 con giáp thứ 6 ngày 2/2/2024: Mão cần chú ý đến vấn đề xương khớp. Dậu đừng từ chối buổi hẹn hò xem mắt do người lớn sắp đặt.

T.uổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Mão được khách hàng và cấp trên tin tưởng tuyệt đối, có thể đảm nhiệm những việc quan trọng. Tiếng nói của Mão trong công việc cũng được tăng lên, bạn không còn bị lép vế nữa.

Công việc: Mão nên tập trung vào phát triển và sử dụng tối đa nặng lực của bản thân

Tình cảm: Mối quan hệ giữa các cặp đôi vô cùng hài hòa. Bạn và nửa kia thấu hiểu những khó khăn của nhau.

Tài lộc: Tính tình rộng lượng nhưng thường đặt lòng tốt không đúng chỗ khiến con giáp này mất t.iền oan.

Sức khoẻ: Cần chú ý đến vấn đề xương khớp. Hạn chế vận động nặng và tránh thực phẩm không tốt cho xương.

T.uổi Thìn

Tử vi vui hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thìn cần phải nỗ lực hơn nữa để đạt được thành công trong sự nghiệp. Khối lượng công việc khổng lồ và áp lực từ cấp trên khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và nản chí. Nhưng bản mệnh nên nhớ đừng để những cố gắng trước đó trở nên vô nghĩa, bởi kiên trì là chìa khóa của thành công.

Công việc: Ngày hôm nay mang lại nhiều thách thức cho người t.uổi Thìn trong sự nghiệp.

Tình cảm: Mối quan hệ của các bạn trẻ hay được gia đình ủng hộ, dễ có tin tốt liên quan đến sinh nở, cưới hỏi.

Tài lộc: Bạn rất thông minh, có nhiều cách k.iếm t.iền, tìm được người hợp tác ưng ý nên thu nhập tăng.

Sức khoẻ: Bạn có thể đã quên chăm sóc sức khỏe của mình. Điều chỉnh lại lối sống để đảm bảo sức khỏe toàn diện.

T.uổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy sẽ là một ngày tuyệt vời cho người t.uổi Tỵ. Mọi thứ diễn ra êm đẹp, thuận lợi và bạn sẽ đón nhận nhiều sự khen ngợi cũng như có cơ hội tốt trong cả sự nghiệp và tình cảm.

Công việc: Có khả năng bạn sẽ được đ.ánh giá cao về năng lực và công việc của mình.

Tình cảm: Người độc thân, có khả năng gặp gỡ nửa kia hoàn hảo của mình trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt.

Tài lộc: Đừng ngần ngại đầu tư vào tương lai của mình vì có vẻ như cơ hội thu hút t.iền tài ở ngay trước mắt.

Sức khoẻ: Sức khỏe của bạn đang ổn định và cảm thấy ngạc nhiên vì sự cải thiện rõ rệt.

T.uổi Ngọ

Tử vi vui hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Ngọ có một ngày khá bình thường. Lời khuyên tốt nhất cho bản mệnh trong ngày thứ Sáu này là giữ tinh thần lạc quan và sẵn sàng đối mặt với những thách thức một cách tích cực.

Công việc: Hiệu suất có thể không đạt được những gì cấp trên mong đợi. Cần nỗ lực hơn vào ngày mai.

Tình cảm: Đối với người độc thân, nên dành thời gian để suy nghĩ và hiểu rõ về mong muốn thật tâm của bản thân.

Tài lộc: Hạn chế lòng tham quá lớn và tập trung vào công việc một cách chỉn chu sẽ giúp thu hút tài lộc thuận lợi hơn.

Sức khoẻ: Kiểm tra sức khỏe định kỳ là quan trọng để theo dõi và giữ gìn tốt nhất cho cơ thể.

T.uổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy hôm nay mang đến nhiều cơ hội thăng tiến cho người t.uổi Mùi. Ai muốn trau dồi kỹ năng, sớm được tăng lương thì nên đảm nhận thêm nghề tay trái hoặc học thêm kiến thức mới. Bạn trẻ t.uổi giỏi ngoại giao, nay dễ quen được những người tốt bụng, rộng lượng.

Công việc: Thay đổi cách tiếp cận công việc và tìm kiếm sự tiến bộ có thể là chìa khóa cho ngày hôm nay.

Tình cảm: Sự tự tin và tích cực sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý và tạo ra một bầu không khí tích cực trong mối quan hệ.

Tài lộc: Tài lộc có thể có mất mát nhỏ trong ngày thứ 6 này. Tuy nhiên, trong thời gian tiếp theo, sẽ có tín hiệu tích cực về tài chính.

Sức khoẻ: Cảm giác mệt mỏi có thể là dấu hiệu của sự suy nhược và bạn cần nghỉ ngơi để khôi phục năng lượng.

T.uổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy hành trình đến với thành công của người t.uổi Thân đòi hỏi sự đ.ánh đổi và nỗ lực lớn. Tuy nhiên nhưng nỗ lực này đều đáng giá khi con giáp này nhận trải nghiệm thành công và tự hào về những gì đã đạt được.

Công việc: Người t.uổi Thân được công nhận về năng lực của mình và bắt đầu bước chân vào hành trình sự nghiệp rực rỡ.

Tình cảm: Tình cảm lứa đôi mang đến năng lượng và động lực, giúp họ cảm thấy thực sự tràn đầy sức sống.

Tài lộc: Có những tin tức vui và có thể đạt được một số thành công nhỏ trong vận t.iền bạc.

Sức khoẻ: Người t.uổi Thân có lẽ không cần lo lắng về sức khỏe vì con giáp này sở hữu nhiều năng lượng và cảm thấy khỏe mạnh.

T.uổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy ngày hôm nay cho người t.uổi Dậu có thể cảm thấy một chút tiêu cực và uể oải trong tinh thần. Ngày nghỉ lễ là dịp tốt để họ thư giãn và theo đuổi những đam mê cá nhân.

Công việc: Một số mâu thuẫn với đồng đội gây ra năng lượng tiêu cực, làm ảnh hưởng đến công việc.

Tình cảm: Các bạn trẻ đừng từ chối buổi hẹn hò xem mắt do người lớn t.uổi sắp đặt, biết đâu người phù hợp lại thực sự đang chờ bạn.

Tài lộc: Những người xung quanh bạn là những người tương đối giỏi, có khả năng k.iếm t.iền, bạn có thể học hỏi họ.

Sức khoẻ: Sức khỏe của người t.uổi Dậu có vấn đề và con giáp này cần tập trung cải thiện.

T.uổi Tuất

Tử vi vui hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tuất sẽ trải qua một giai đoạn khá thuận lợi. Ngày hôm nay là ngày khởi sắc cho tình cảm và một giai đoạn sự nghiệp bình an và hạnh phúc.

Công việc: Cơ hội thăng tiến trong công việc và khám phá hướng đi mới đưa bạn đến thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cũng vô cùng tích cực, mang lại một ngày đầy may mắn trong cả phương diện sự nghiệp và tình duyên.

Tài lộc: Bản mệnh có cơ hội thăng tiến, tăng lương trong công việc, may mắn có thể lấy lại số t.iền đã cho bạn bè vay rất lâu từ trước đó.

Sức khoẻ: Để hỗ trợ sức khỏe, bạn có thể bổ sung vitamin C bằng cách ăn cam hoặc các loại trái cây giàu vitamin C khác.

T.uổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Hợi mang theo nhiều tham vọng và dành nhiều cố gắng để đạt được mục tiêu của mình. Nhờ vào tinh thần trách nhiệm và chăm chỉ giúp mọi nhiệm vụ mang tính thách thức cũng đều nhanh chóng hoàn thành.

Công việc: Làm việc cẩn trọng và suy nghĩ kỹ lưỡng, giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách chính xác và tiến triển trong sự nghiệp.

Tình cảm: Người đã kết hôn cần tránh những mâu thuẫn liên quan đến tài chính để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Tài lộc: Hôm nay số t.iền bạn bỏ ra cho công việc cũng được đền đáp lại, đồng t.iền đi trước đúng là đồng t.iền khôn.

Sức khoẻ: Hãy chú ý đến thói quen ngủ của bạn, tránh thức khuya để duy trì giấc ngủ và sức khỏe tốt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí
21:13:22 16/06/2024
Cuối tháng 6, sự giàu có của con giáp này lên đến đỉnh điểm, vận may dồi dào đến mức không gì ngăn cản được!
20:32:25 17/06/2024
5 con giáp nữ bướng bỉnh, cứng đầu nên dễ chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức
20:44:21 17/06/2024
Chính thức bước qua ngày 17/6/2024, 3 con giáp phát tài cực to, công danh rạng rỡ, đếm t.iền mệt nghỉ
20:05:34 16/06/2024
Từ ngày 18/6 đến 22/6, 3 con giáp tài vận khởi sắc, phú quý bền lâu, tài lộc hoành tráng, giàu sang sung túc
20:59:28 17/06/2024
Người xưa dặn: "Giữ 5 loài hoa thịnh vượng trong nhà, may mắn kéo dài, con cháu hưởng lợi"
11:09:36 17/06/2024
Tử vi ngày 18/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều bất ổn, tài lộc hao hụt, công việc không như ý
20:20:10 17/06/2024
Dự đoán ngày mới 19/6/2024 cho 12 con giáp: Tý trắc trở, Thân thuận lợi
09:43:54 18/06/2024

Tin đang nóng

Ca khúc "Một vòng Việt Nam" bị thắc mắc phần lời "người Việt Nam da nâu" và sử dụng tiếng Anh
11:52:38 18/06/2024
Tài tử Huỳnh Anh Tuấn và hoa hậu màn ảnh Việt được anh giới thiệu là "vợ": Đời tư bí ẩn, gây tò mò
10:43:11 18/06/2024
Người đàn ông 70 t.uổi chung sống cùng 2 chị em ruột suốt 20 năm, tiết lộ một mong ước vẫn chưa thành
11:00:32 18/06/2024
Quách Ngọc Tuyên: "Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần"
12:02:58 18/06/2024
10 mẹo sử dụng điều hòa đáng thử để giảm một nửa hóa đơn t.iền điện, giữ sức khỏe trong mùa hè
11:17:12 18/06/2024
Đẳng cấp như Lưu Diệc Phi trong phim mới, diện toàn đồ sến nhưng vẫn đẹp xuất chúng nhờ 4 quy tắc
12:11:30 18/06/2024
Diệu Nhi diện đồ rộng rộ nghi vấn có bầu, hội ngộ Kaity Nguyễn, Nhã Phương
12:59:48 18/06/2024
Phía Phạm Như Phương lên tiếng về lời xin lỗi "fake" tràn lan trên mạng, âm thầm xoá ảnh chụp tranh vẽ phản cảm từng gửi cho fan
14:12:41 18/06/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 19/6/2024: Thìn tăng xông, Hợi tâm hồn nghệ sĩ.

16:06:52 18/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 19/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 19/6/2024

15:59:47 18/06/2024
on số may mắn hôm nay 19/6 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 19/6/2024

15:56:34 18/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 19/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Thần số học thứ 4 ngày 19/6/2024: Số 5 nên tĩnh tâm, số 22/4 nên sống tích cực hơn

15:52:57 18/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 19/6/2024 cho thấy ngThần số học số 10Thần số học số 2Thần số học số 3Thần số học số 4Thần số học số 5Thần số họày hôm nay Thần số học 22/4

Thông điệp Tarot ngày 19/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá The Hierophant, Bọ Cạp bốc lá Knight of Cups

15:50:19 18/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 19/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/

Nhờ hồng phúc trời ban, 5 con giáp này bước vào 5 năm may mắn liên tiếp, gặt hái được vô số thành quả khi giữ được sự chăm chỉ

15:41:58 18/06/2024
Trong 5 năm tới, 5 con giáp này sẽ có một cuộc sống thật khác. Trong văn hóa truyền thống phương Đông, các con giáp mang theo sự mong đợi và cầu nguyện của con người về vận mệnh và may mắn

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 19/6/2024: Người t.uổi Dần, Mão, Mùi và Dậu có vận may kém

15:38:26 18/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 19/6 Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 19/6/2024: Nhiều cung hoàng đạo có vận may kém

15:35:21 18/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 19/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/06: Bạch Dương ổn định, Bọ Cạp khó khăn

15:31:55 18/06/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 19/06 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bạch Dương trở nên tự tin hơn, Bọ Cạp cần tích cực và lạc quan hơn.

Cuối tháng 6 tài lộc về lũ lượt, đầu tháng 7 vượt khó làm giàu, 3 con giáp uy danh lừng lẫy

15:25:25 18/06/2024
Tử vi 12 con giáp có nói, từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7, những con giáp may mắn này sẽ ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, cuộc sống sung túc đủ

Mây tan mưa tạnh, 7 ngày tới, 3 con giáp đón nắng huy hoàng, cơ hội làm giàu trong tầm tay

15:22:07 18/06/2024
Trải qua những khó khăn, thử thách, 3 con giáp này thực sự thành công và vững vàng trong công việc. gười xưa dặn: Nhà có cây thanh long, gia đình bình an, con cháu giàu có,

Trong năm tới, con giáp này bất thình lình trở thành đại gia, sụn lưng gánh vàng bạc

15:15:28 18/06/2024
Hãy tận dụng cơ hội để biến ước mơ thành sự thật bạn nhé Người t.uổi Dần được sinh ra với khí chất và sự quyến rũ phi thường. Họ luôn nổi bật giữa đám đông. Trong năm tới, nhờ quý nhân phù trợ, Dần sẽ có bước nhảy v

Có thể bạn quan tâm

NSND Mỹ Uyên: 'Nhiều người nghĩ làm kịch thiếu nhi dễ, nhưng không...!'

Sao việt

16:12:12 18/06/2024
Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B vừa công diễn vở kịch thiếu nhi kết hợp ảo thuật và ca nhạc Trạm cứu hộ động vật - tác phẩm tâm huyết của NSND Mỹ Uyên và đồng nghiệp.

'Mắt biển' ở vịnh Nha Trang có gì đặc biệt mà du khách thích mê?

Du lịch

16:01:28 18/06/2024
Hải đăng Hòn Lớn là điểm đến lý tưởng để ngắm nhìn vịnh Nha Trang tuyệt đẹp. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp, ngọn hải đăng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an toàn hàng hải.

Học Hòa Minzy cách diện đồ trẻ trung như n.ữ s.inh

Phong cách sao

15:57:32 18/06/2024
Cùng điểm lại loạt set đồ đời thường của Hòa Minzy, chắc chắn các chị em sẽ có thêm ý tưởng lên đồ trẻ trung mỗi ngày.

"Những nẻo đường gần xa" tập 18: Hùng về quê, Đông bị khiêu khích

Phim việt

15:47:03 18/06/2024
Sau hàng loạt rắc rối, Hùng quyết định sẽ về quê. Trước khi về quê, Hùng nhờ sếp Yên quan tâm hơn đến em Dũng nhưng anh lại nhận được phản hồi bất ngờ từ Yên.

Anh Tú nói gì trước chiến thắng đầu tiên tại 'Anh trai say hi'?

Tv show

15:38:38 18/06/2024
Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành nhóm chiến thắng.

Tử vi tài lộc giữa tuần (19/6 - 21/6): Ba t.uổi vận thế xoay chuyển, hết sạch tai ương, giàu có thịnh vượng

15:12:52 18/06/2024
Khi ngày hạ chí đến gần, năng lượng của vũ trụ thay đổi. Bắt đầu từ ngày 19/6, một số con giáp sẽ có vận thế tốt, tài lộc dần khởi sắc, sự nghiệp thăng hoa.

Ảnh cưới lãng mạn của Mỹ Đình và Nam trong Trạm cứu hộ trái tim

Hậu trường phim

15:11:56 18/06/2024
Trong diễn biến Trạm cứu hộ trái tim, sau khi vượt qua được thử thách của bà Xuân, chuyện tình cảm của Nam và Mỹ Đình diễn ra rất tốt đẹp.

G7 cam kết thúc đẩy Hành lang kinh tế Ấn Độ - Trung Đông - châu Âu

Thế giới

15:06:37 18/06/2024
Thông cáo của Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển (G7) vừa qua nhấn mạnh nhóm này cam kết thúc đẩy các sáng kiến cơ sở hạ tầng như Hành lang kinh tế Ấn Độ - Trung Đông - châu Âu (IMEC).

Phim vừa chiếu đã bị chê là "nỗi xấu hổ" của nhà đài, nữ chính đẹp như búp bê không cứu nổi rating chạm đáy

Phim châu á

14:39:23 18/06/2024
Scandal là bộ phim dài tập trong tuần mới nhất của KBS, ngay từ đầu đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi nó đ.ánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Han Chae Young - Búp bê Barbie xứ Hàn.

Cách chăm sóc người bệnh đột quỵ

Sức khỏe

14:36:59 18/06/2024
Chăm sóc người bệnh đột quỵ (đột quỵ não) đúng cách sẽ giúp họ phục hồi nhanh hơn, giảm thiểu di chứng và nguy cơ tái phát đột quỵ.

Người đàn ông bị sét đ.ánh ngay trong phòng ngủ

Tin nổi bật

14:26:50 18/06/2024
Nếu ở ngoài trời, người dân cần ở vị trí càng thấp càng tốt; tốt nhất nên đứng nhón chân trên mặt đất hoặc ngồi xuống, lấy tay che tai.