Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động

Theo dõi VGT trên

Thắng (Ngọt) vừa có động thái gây chú ý sau 1 khoảng thời gian ở ẩn vì vướng scandal đời tư.

Thời gian qua, tai tiếng đời tư của Thắng (Ngọt) gây chú ý lớn trong dư luận. Sau hơn 1 tháng im hơi lặng tiếng, trưa 25/5, nam ca sĩ bất ngờ xuất hiện và lần đầu lên tiếng về loạt ồn ào anh vướng phải gần đây. Trên kênh YouTube cá nhân, Thắng đăng tải video “làm thơ” dài 1 phút 15 giây, với nội dung thể hiện sự bức xúc, khó chịu trước lời chỉ trích và châm chọc hướng đến anh.

Mở đầu, Thắng ví von ồn ào anh vướng phải là “1 cái c.hết truyền thông”. Sau đó, nam ca sĩ buông ra những câu nói kể về tổn thất và áp lực dư luận anh phải chịu trong vụ việc: “Các bạn thấy nó có phiền không? Mất t.iền, mất quyền, phê phán, lên án. Lôi hết cả họ hàng, quê quán…”. Cuối cùng, Thắng lên tiếng về nghi vấn anh sử dụng chất cấm. Nam ca sĩ cho biết “âm nhạc” chính là chất gây nghiện duy nhất anh sử dụng, đồng thời Thắng cũng khẳng định bản thân không sợ những lời công kích từ cư dân mạng.

Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động - Hình 1

Nam ca sĩ vừa có lần đầu lộ diện và lên tiếng về scandal đời tư của anh

Động thái và phát ngôn nói trên của Thắng gây dậy sóng dư luận. Nhiều người cảm thấy khó hiểu trước thái độ của nam ca sĩ. Họ cho rằng nếu muốn giải quyết scandal và lấy lại hình ảnh, Thắng cần nghiêm túc giải thích rõ ràng mọi chuyện đang bủa vây anh thời gian qua, thay vì đăng video “làm thơ” oán trách, nói mọi thứ không đầu không đuôi. Bên cạnh đó, không ít người lại cảm thấy Thắng bị mất kiểm soát, bất ổn tâm lý nghiêm trọng.

Sau khi ban nhạc Ngọt bất ngờ tuyên bố tan rã vào đầu tháng 3 mà không tuyên bố lý do, Thắng thường xuyên đăng nhiều bài viết với thái độ tếu táo trên nền tảng cá nhân. Anh nói muốn hợp tác AMEE, kêu gọi người hâm mộ chuyển t.iền quyên góp để làm nhạc mới, nhắc đến vợ cũ kèm theo một loạt cái tên khác trong những bài đăng của mình. Đỉnh điểm, Thắng có một thông báo được hiểu là sẽ từ bỏ chất cấm. Những hành vi mất kiểm soát của Thắng khiến fan từ trạng thái hoang mang đi đến thất vọng.

Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động - Hình 2

Video đang HOT

Thắng bất ổn, mất kiểm soát và dính tai tiếng đời tư gây ảnh hưởng đến hình ảnh

Đến ngày 28/4, Thắng bị tố đối xử tệ bạc với vợ con và bạn bè. Vụ việc bắt nguồn từ loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn của thành viên Bi Trố thuộc ban nhạc Cát Lún. Qua loạt tin nhắn, Bi Trố tố 1 ca sĩ đòi t.iền cấp dưỡng từ vợ cũ, sống lỗi với anh em đồng nghiệp. Các tin nhắn trong bài đăng của Bi Trố được cho là từ vợ cũ của Thắng. Điều đó làm dấy lên nghi vấn Thắng chính là ca sĩ bội bạc được nhắc đến.

Tới trưa 4/5, vợ cũ của Thắng có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Chị Nấm cho biết chuyện của chị và Thắng kết thúc từ cách đây 2 năm. Đồng thời chị Nấm chia sẻ rằng cô đã giấu kín những hành vi kinh khủng của Thắng vì con cái.

“Tôi đã tiễn Thắng từ cách đây 2 năm, nói anh cứ đi xây đắp với người khác, con vẫn luôn là con của anh. Nhưng mọi thứ cứ càng ngày càng tồi tệ hơn với nhiều chuyện tôi không muốn kể ra ở đây. Từ thời gian ấy tôi đã không thể đối thoại nổi và nhận ra đó là một Thắng tôi không hề quen. Nhưng ân tình 10 năm của chúng tôi và tình cảm của Thắng với Vừng ngăn tôi không lên tiếng bất cứ điều gì về những hành vi kinh khủng trong 2 năm qua của Thắng”, chị Nấm cho biết.

Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động - Hình 3

Vợ cũ của Thắng cho biết vì ân tình và tình cảm của con trai Vừng dành cho bố đã ngăn cô lên tiếng về những điều tồi tệ trong suốt 2 năm qua

Sau đó, mẹ của Thắng đã gửi lời xin lỗi cộng đồng fan và cho biết nam ca sĩ có những bê bối đời tư nhưng luôn là người bố tốt, chưa từng tiếc với con mình bất kỳ điều gì.

“Bác còn phải làm bổn phận của một người mẹ khi con mình gặp biến cố. Nên bác chưa thể đứng bên các Kẹo được. Để các cháu hoang mang, thậm chí tức giận khi thần tượng của mình sụp đổ, bác hiểu cảm xúc này và bác tôn trọng. Các cháu đã hành xử công bằng, yêu ghét rõ ràng không thiên vị. Bác rất xin lỗi… Bác muốn các Kẹo hãy cho thêm Thắng thời gian để ổn định lại tinh thần và cuộc sống của mình, Thắng sẽ có lời chia sẻ cùng các bạn (Thắng đã chuyển nhà để được gần con hơn). T rong giai đoạn này bác muốn các Kẹo hãy bình tâm, yên tâm rằng thần tượng của các bạn có chút bê bối đời tư, nhưng luôn là người bố tốt, một người chưa bao giờ tiếc con mình cái gì”, mẹ Thắng nhắn nhủ.

Vợ cũ Thắng (Ngọt) lên tiếng về bê bối của nam ca sĩ: "Hành vi của Thắng đối với tôi 2 năm qua là vô cùng kinh khủng"

Vợ cũ Thắng khẳng định cô vẫn tôn trọng và nể nam ca sĩ nhưng đó là phiên bản cách đây 2 năm.

Sáng 4/5, Anh Phạm - vợ cũ của Thắng (Ngọt) viết tâm thư dài trên trang cá nhân, lên tiếng về những lùm xùm trong thời gian qua. Mở đầu bài viết, Anh Phạm kể lại quá trình cùng Thắng lập nên ban nhạc Ngọt. Vợ cũ của Thắng cho biết để gầy dựng nên tên t.uổi hiện tại, cô và các thành viên trong nhóm đã rất nỗ lực cũng như mang ơn nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên cách đây 2 năm, Anh Phạm quyết định chia tay Thắng và từ đó mọi chuyện trở nên ồn ào.

"Chuyện tôi với Thắng xảy ra, nếu không còn tình cảm nữa muốn tiến tới với người khác, tôi sẵn sàng để Thắng đi. Tôi đã tiễn Thắng từ cách đây 2 năm, nói anh cứ đi xây đắp với người khác, con vẫn luôn là con của anh. Nhưng mọi thứ cứ càng ngày càng tồi tệ hơn với nhiều chuyện tôi không muốn kể ra ở đây. Từ thời gian ấy tôi đã không thể đối thoại nổi và nhận ra đó là một Thắng tôi không hề quen.

Nhưng ân tình 10 năm của chúng tôi với nhau và tình cảm của Thắng và Vừng ngăn tôi không lên tiếng bất cứ điều gì về những hành vi đối với tôi là vô cùng kinh khủng trong 2 năm qua của Thắng. Tôi chỉ nói với những người cần thiết là gia đình và bạn bè thân, để đến bây giờ nếu tôi có hỏi, chắc chắn còn nhiều nạn nhân khác. Tôi đã cắt đứt với tất cả những người chứng kiến sự xuống cấp ấy mà nhắm mắt làm ngơ. Tôi cũng không đến gần để mà rõ được Thắng Chiều Phan là người thế nào, nhưng khi người ta làm tổn thương đến con tôi, tôi phải hành động.

Bạn tôi là Bi Trố cũng chịu uất ức và chứng kiến đồng hành với mẹ con tôi từ lúc tôi mới chia tay. Bi Trố không chịu nhịn được nữa mới lên tiếng vì quá thương mẹ con tôi. Tôi mong mọi người đừng chĩa mũi nhọn về Bi cũng như mẹ tôi, tất cả những bê bối này không một ai mong muốn cả", Anh Phạm viết.

Vợ cũ Thắng (Ngọt) lên tiếng về bê bối của nam ca sĩ: Hành vi của Thắng đối với tôi 2 năm qua là vô cùng kinh khủng - Hình 1

Vợ cũ của Thắng cho biết vì ân tình và tình cảm của Vừng dành cho bố đã ngăn cô lên tiếng về những điều tồi tệ trong suốt 2 năm qua

Anh Phạm cho biết vẫn luôn tôn trọng và nể Thắng nhưng ở phiên bản cách đây 2 năm. Còn hiện tại, cô không để mắt và suy nghĩ gì về chồng cũ sau những sự việc tồi tệ mà bản thân đã trải qua. Anh Phạm chia sẻ thêm về mẹ sau bài đăng lên tiếng của bà vào tối 3/5:

"Mẹ tôi là một người rất tuyệt vời. T.uổi thơ tôi và em tôi lớn lên đã chứng kiến nhiều lần bà cưu mang, giúp đỡ, sửa chữa, xây dựng nhiều người khác nhau cứ như một công trường di động vậy. Bà làm việc không ngừng nghỉ từ 5h sáng đến 6h tối mỗi ngày, không chỉ để nuôi tôi và em tôi khôn lớn mà còn để giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh. Tôi cũng nhìn vào đó mà sống, sau này khi gặp ai hoạn nạn khó khăn cũng đều muốn giúp đỡ người ta hết lòng.

Nhưng sau này tôi học thêm được rằng mình chỉ nên giúp đỡ những người muốn được giúp đỡ thôi. Nếu Thắng chìa tay ra, tôi nghĩ không cần đến lượt tôi cứu giúp, vì quãng đời vừa rồi Thắng đã làm nhiều điều thiện lành, tôi biết sẽ còn nhiều người cưu mang. Vừng đã luôn tự hào về bố mình, tôi không muốn tước đi điều đó, tôi hy vọng rằng trong tương lai con tôi vẫn có cơ hội được tự hào lần nữa".

Vợ cũ Thắng (Ngọt) lên tiếng về bê bối của nam ca sĩ: Hành vi của Thắng đối với tôi 2 năm qua là vô cùng kinh khủng - Hình 2

Vợ cũ Thắng khẳng định cô vẫn tôn trọng và nể nam ca sĩ nhưng đó là phiên bản cách đây 2 năm

Tối 3/5, mẹ vợ cũ của Thắng (Ngọt) đã đăng tải một bài viết dài để làm rõ lùm xùm bị lan truyền trong những ngày qua. Bà cho biết chỉ trình bày đúng thực tế câu chuyện, mỗi người sẽ có góc nhìn khác nhau. Bà còn tag (gắn thẻ) mẹ ruột của Thắng (Ngọt) vào bài viết này.

Theo đó, mẹ vợ của Thắng thừa nhận nam ca sĩ có chuyển cho vợ cũ 50 triệu đồng. Tuy nhiên, bà cho biết con gái bà nghĩ đó là t.iền chu cấp nuôi con còn Thắng (Ngọt) cho rằng đó là chi phí để vợ cũ bắt đầu cuộc sống ở vùng đất mới nên cả hai mới xảy ra mâu thuẫn. Sau tầm 1 tháng thì Thắng (Ngọt) cũng vào nơi ở mới của vợ cũ, vì không muốn người cũ tìm đến làm phiền nên chị Nấm không tiết lộ địa chỉ. Thời điểm này, nam ca sĩ nói: " Tôi đưa t.iền cho cô vào đây để cô đối xử với tôi thế này à", sau đó có câu chuyện đòi lại t.iền.

Liên quan đến việc Thắng (Ngọt) chu cấp cho con, mẹ vợ chia sẻ: "2 năm qua Thắng không còn là người con rể mà tôi đã từng rất yêu quý, tôi cũng không biết Thắng đã thành người thế nào, nhưng câu chuyện Thắng cặn bã đến mức đòi lại t.iền nuôi con là không phải. Thực tế Thắng ngoài t.iền học của con ở trường tư thục đắt đỏ, còn chu cấp cho con gái tôi một thời gian rất dài và chỉ mới dừng chu cấp khoảng 7-8 tháng nay".

Về chi tiết Thắng (Ngọt) đón con về nhưng từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều không cho bé ăn bất kì thứ gì, khi được mẹ đón về thì nhóc tỳ đói đến mức ăn hết một dĩa cơm to thì mẹ vợ của nam ca sĩ cũng giải thích. Bà Bình Nguyễn cho hay: "Thắng không bao giờ có thể chăm sóc con, trước giờ hễ đón con là phải có bà nội, nên chuyện bé đói khát là đương nhiên khi ở với bố".

Vợ cũ Thắng (Ngọt) lên tiếng về bê bối của nam ca sĩ: Hành vi của Thắng đối với tôi 2 năm qua là vô cùng kinh khủng - Hình 3

Sau loạt status gây dậy sóng, Thắng (Ngọt) giữ im lặng

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân may mắn nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 17 năm, thành công lớn nhất là cưới được tài tử 2000 tỷ
07:52:53 20/06/2024
Trần Hiểu ly hôn vợ vì muốn đến với Triệu Lệ Dĩnh, chấp nhận ra đi tay trắng?
20:40:18 19/06/2024
Hot nhất MXH: Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn
12:59:31 19/06/2024
Văn Chương: Chồng cũ Mã Y Lợi, bị đồn ngoại tình Trần Nghiên Hy mới ly hôn
11:35:30 20/06/2024
Trần Hiểu ly hôn vì Trần Nghiên Hy ngoại tình với "tình đầu màn ảnh" của Lưu Diệc Phi?
20:00:37 19/06/2024
Sốc: Trần Hiểu "bạo lực lạnh" với Trần Nghiên Hy để ly hôn, chặn vợ và không thèm ngó ngàng tới con
14:48:00 19/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy: Tình yêu đến từ sự vụng trộm sau lưng Triệu Lệ Dĩnh và kết thúc trong 1001 drama ngoại tình
07:46:01 20/06/2024
Tóm dính Isaac ở Thái Lan, danh tính chàng trai đi cùng gây chú ý
06:27:55 19/06/2024

Tin đang nóng

Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu
21:31:36 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng
18:13:20 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về
21:08:56 20/06/2024
Trần Nghiên Hy lộ diện giữa tin đồn ly hôn Trần Hiểu, chi tiết nhẫn cưới khiến netizen hoang mang
22:52:22 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như "máy đẻ", netizen chỉ muốn "tống ra chuồng gà"
21:14:05 20/06/2024

Tin mới nhất

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Sốc: Nữ diễn viên tuyên bố ly hôn vì bị chồng dùng dao đe dọa giữa tuần trăng mật

22:10:32 20/06/2024
Yoo Hye Ri lần đầu chia sẻ về nguyên nhân thực sự khiến nữ nghệ sĩ quyết định ly dị Lee Geun Hee. Và câu chuyện này khiến MXH xứ Hàn dậy sóng, netizen sốc nặng.

Ồn ào tin ly hôn showbiz Hoa, Việt

19:30:06 20/06/2024
Chuyện kết hôn, ly hôn... của người nổi tiếng vẫn luôn là đề tài thu hút chú ý của công chúng. Đặc biệt, với những ngôi sao càng danh tiếng trong làng giải trí thì vấn đề càng được bàn tán nhiều hơn.

Bất ngờ với mái tóc siêu ngắn của Lưu Diệc Phi, "thần tiên tỷ tỷ" cũng có lúc cực ngầu thế này

17:18:15 20/06/2024
Xuất hiện trên bìa tạp chí ELLE Trung Quốc số ra mới nhất, Lưu Diệc Phi khiến công chúng bất ngờ với kiểu tóc ngắn mullet cùng ngoại hình cool ngầu .

Mai Davika lộ tài sản khủng: bất động sản 300 tỷ đồng, BST đồ hiệu đắt đỏ

17:04:51 20/06/2024
Mai Davika là một trong những nữ diễn viên hoạt động rất năng nổ. Nhờ hoạt động trong ngành giải trí hơn 10 năm mà tới nay Mai Davika đã sở hữu cho mình khối tài sản cực khủng.

Lisa bị tố đạo nhái poster ca khúc mới, liền được minh oan, còn lập kỷ lục mới

16:30:33 20/06/2024
Ngày 18/6 vừa qua, Lisa (Blackpink) thông báo tái xuất kèm theo đó là tấm poster giới thiệu ca khúc ROCKSTAR, được phát hành vào lúc 7AM (Giờ Việt Nam) ngày 28/6 sắp tới.

Cặp sao hạng A ly thân vì chồng liên tục lên mạng "săn nhân tình"

14:38:12 20/06/2024
Theo tờ Sohu, Dương Quá - Tiểu Long Nữ không phải là cặp sao duy nhất tan vỡ, tình trạng hôn nhân của Đỗ Giang và Hoắc Tư Yến cũng đang ở mức báo động đỏ.

Hôn nhân 8 năm của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy trước khi vướng tin chia tay

14:31:26 20/06/2024
Dương Quá Trần Hiểu và Tiểu Long Nữ Trần Nghiên Hy từng gây chú ý với chuyện phim giả tình thật . Nhiều năm qua, họ liên tục vướng tin đồn đổ vỡ nhưng luôn có động thái phủ nhận.

Ở t.uổi 43, Song Hye Kyo vẫn là 'tượng đài nhan sắc' xứ Hàn

14:27:54 20/06/2024
Song Hye Kyo là gương mặt quen thuộc với khán giả châu Á. Ở t.uổi 43, mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc vẫn được khen ngợi trẻ trung, tràn đầy khí chất.

Người đẹp Hồng Kông tiết lộ cuộc sống hậu ly hôn 'chàng Vượng' Quách Tấn An

14:17:37 20/06/2024
Diễn viên - ca sĩ Âu Thanh Di sống tích cực sau khi ly hôn tài tử Quách Tấn An và mong muốn dành nhiều thời gian cho bản thân.

Haruto(Treasure): ăn mặc giống G Dragon từ nhỏ, vướng scandal "riêng tư" với fan

14:10:54 20/06/2024
Sau khi ra mắt cùng TREASURE, Haruto nhanh chóng trở thành gương mặt có độ nhận diện cao hàng đầu trong nhóm. Dấu ấn nam ca sĩ để lại không chỉ hiện diện ở Hàn Quốc mà còn lan rộng đến nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Tài tử Gia Đình Là Số 1 lên tiếng về tin ngoại tình với Hwang Jung Eum trên sóng truyền hình

13:18:22 20/06/2024
Sáng 20/6, tờ Xportsnews đưa tin nam tài tử Choi Daniel vừa làm khách mời trên chương trình Radio Star (MBC) và lần đầu lên tiếng về nghi vấn ngoại tình với Hwang Jung Eum

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ violin xinh đẹp Quỳnh Như gợi cảm bên cây đàn khổng lồ

Nhạc việt

23:53:29 20/06/2024
Nghệ sĩ violin Quỳnh Như (nghệ danh Qinie) xuất hiện gợi cảm, cuốn hút trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc Viollage chiều 20/6 tại Hà Nội.

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế

Sao việt

23:44:00 20/06/2024
Á hậu Kim Duyên xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra cùng lúc vào tháng 7 là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo, thanh niên ở Hà Nội mất gần 300 triệu

Pháp luật

23:30:01 20/06/2024
Tin và làm theo đối tượng l.ừa đ.ảo, anh H. cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo. Khi cài đặt xong, anh H. bị chiếm quyền sử dụng điện thoại và mất gần 300 triệu đồng.

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

Tv show

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Góc tâm tình

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Giải cứu thành công người đàn ông bị thương dưới giếng sâu 30m

Tin nổi bật

21:56:12 20/06/2024
Nạn nhân là ông M.V.H (SN 1975, ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng). Trong quá trình nạo vét giếng nước, ông H bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.

Hai năm nữa, người Trái Đất "chạm đến" hành tinh thứ 9?

Lạ vui

21:15:43 20/06/2024
Trong bài phỏng vấn mới đây với Live Science, một số nhà thiên văn học lập luận rằng chỉ vài năm nữa - có thể là chỉ 2 năm - người Trái Đất sẽ có thể tìm thấy hành tinh thứ 9 đang ẩn mình ở quỹ đạo bên ngoài hành tinh lùn Sao Diêm Vương...

Đây là tựa game Gacha sinh lời "khủng" nhất ở Nhật Bản, cao gấp đôi Genshin Impact và Honkai: Star Rail

Mọt game

21:02:30 20/06/2024
Tới nay, cộng đồng game thủ đã thấy sự thống trị tuyệt đối của Genshin Impact và Honkai: Star Rail - cặp đôi song sát nhà miHoYo trong phân khúc game Gacha trên toàn cầu.

Bọ Cạp đón loạt cơ hội tốt trong công việc, Thiên Bình tình yêu nở hoa ngày 21/6

Trắc nghiệm

20:43:38 20/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.