Tháng “củ mật”, 3 con giáp đón lộc lá tứ phương, hốt vàng hốt bạc, đón Tết no ấm

Theo dõi VGT trên

Gặp nhiều điều may, 3 con giáp này phất lên như diều gặp gió, thu nhập cao trong tháng Chạp, đón Tết Giáp Thìn sung túc.

Xuân sang, 3 con giáp bứt phá mạnh mẽ, nhận lộc lớn lộc nhỏ, hữu cầu tất ứng

Kiên nhẫn, quyết đoán: người sinh 3 tháng Âm lịch này kinh doanh phát lộc, tương lai giàu có

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dần rất sáng tạo và nhanh nhạy với những ý tưởng mới. Họ thích thách thức và có khả năng tìm ra giải pháp độc đáo cho vấn đề.

Với năng lượng tích cực, con giáp t.uổi Dần thích tham gia vào nhiều hoạt động và sự kiện khác nhau. Họ năng động, tự tin, luôn tìm kiếm cơ hội mới để thử thách bản thân.

Tháng củ mật, 3 con giáp đón lộc lá tứ phương, hốt vàng hốt bạc, đón Tết no ấm - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, theo tử vi, người t.uổi Dần rất sáng tạo và nhanh nhạy với những ý tưởng mới. (Ảnh Pixabay)

Bước sang tháng 12 Âm lịch, người t.uổi Dần sẽ được lãnh đạo chú ý vì tính tò mò thích phiêu lưu và trí tuệ của họ.

Con giáp này thích theo đuổi những thử thách và trải nghiệm mới, điều này khiến họ rất linh hoạt ở nơi làm việc.

Trong thời điểm này, t.uổi Dần có thể được giao một số nhiệm vụ đòi hỏi tư duy đổi mới. Là người tài giỏi, dám nghĩ dám làm, người t.uổi này sẽ đạt được những thành tựu nổi bật tại nơi làm việc.

Tử vi học có nói ngay từ đầu tháng 12 Âm lịch, con giáp t.uổi Dần đã được thần tài phù hộ, việc k.iếm t.iền không mấy khó khăn, đi đến đâu cũng được người người trợ giúp, cuộc sống thoải mái, đón Tết đủ đầy.

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý rất thông minh và sáng tạo. Họ có khả năng tư duy linh hoạt và nhanh nhạy với những ý tưởng mới.

Video đang HOT

Với tính cách quyết đoán, họ thường là những lãnh đạo tự nhiên. Con giáp này có khả năng đưa ra quyết sách và đưa ra quyết định nhanh chóng trong tình huống khó khăn.

Tháng củ mật, 3 con giáp đón lộc lá tứ phương, hốt vàng hốt bạc, đón Tết no ấm - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, đối với người t.uổi Tý, tháng 12 Âm lịch là khoảng thời gian để họ thể hiện tư duy độc đáo. (Ảnh Pixabay)

Đối với người t.uổi Tý, tháng 12 Âm lịch là khoảng thời gian để họ thể hiện tư duy độc đáo. Con giáp này rất sáng tạo, đổi mới và giỏi đưa ra các giải pháp độc đáo.

Trong tháng 12 Âm lịch này, họ có thể nổi bật trong nhóm nhờ tư duy độc lập và khả năng sáng tạo, từ đó giành được sự ưu ái của lãnh đạo và có cơ hội thăng tiến, tăng lương hoặc nhận được khoản thưởng Tết hậu hĩnh.

Con giáp t.uổi Tý làm kinh doanh thì công việc khởi sắc, doanh thu được cải thiện. Những người trước đây nợ nần cũng tất toán nợ nần, bắt đầu đạt được những thành tựu nhất định.

Con giáp t.uổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tuất được biết đến với tính trung thực và đáng tin cậy. Họ luôn giữ lời hứa và làm việc một cách trách nhiệm.

Tính cách chung thủy và tận tâm giúp con giáp này xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ, không chỉ trong gia đình mà còn trong mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp.

Đối với con giáp t.uổi Tuất, tháng 12 Âm lịch là khoảng thời điểm họ dũng cảm tiến về phía trước. Khả năng lãnh đạo bẩm sinh và tinh thần phiêu lưu của họ sẽ được phát huy tối đa tại nơi làm việc. Người t.uổi Tuất quyết đoán, tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đón nhận thử thách.

Tháng củ mật, 3 con giáp đón lộc lá tứ phương, hốt vàng hốt bạc, đón Tết no ấm - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, đối với t.uổi Tuất, tháng 12 Âm lịch là khoảng thời điểm họ dũng cảm tiến về phía trước. (Ảnh Pixabay)

Trong tháng này, con giáp này có thể nhận được các cơ hội dự án lớn, thể hiện kỹ năng lãnh đạo xuất sắc của mình và có cơ hội thăng tiến và tăng lương, nhận khoản thưởng Tết to.

Càng về cuối tháng, tín hiệu phát tài phát lộc của t.uổi Tuất càng rõ ràng. Nếu con giáp t.uổi Tuất biết nắm bắt thời cơ này để sắp xếp các mục tiêu và đi đúng lộ trình, thời gian tiếp theo sự nghiệp sẽ đi lên như diều gặp gió.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Xuân sang, 3 con giáp bứt phá mạnh mẽ, nhận lộc lớn lộc nhỏ, hữu cầu tất ứng

Mùa xuân sang, những con giáp này được sao tốt chiếu mệnh, vận may tăng lên, có lực bứt phá rào cản để vươn lên.

Kiên nhẫn, quyết đoán: người sinh 3 tháng Âm lịch này kinh doanh phát lộc, tương lai giàu có

Tháng 12 Âm lịch, 3 con giáp khó thoát phú quý, sự nghiệp phát đạt, kết thúc Quý Mão rực rỡ

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dần thường có khả năng nắm bắt thông tin nhanh chóng và phân tích sự vụ một cách sắc bén. Đây là những người có tư duy logic mạnh mẽ và khả năng giải quyết vấn đề xuất sắc.

Tính cách linh hoạt của con giáp này giúp họ dễ dàng thích ứng với môi trường và tình huống mới. Họ có trí tưởng tượng sáng tạo, luôn tìm kiếm cách tiếp cận mới và độc đáo trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Xuân sang, 3 con giáp bứt phá mạnh mẽ, nhận lộc lớn lộc nhỏ, hữu cầu tất ứng - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dần thường có khả năng nắm bắt thông tin nhanh chóng và phân tích sự vụ một cách sắc bén. (Ảnh Pixabay)

Con giáp t.uổi Dần hiền lành, tao nhã và hào phóng nên gặp được nhiều mối nhân duyên trong cuộc đời. Mùa xuân sang, con giáp này được dự đoán sẽ phát tài lớn, tài khoản nhảy số ầm ầm.

Những người này được sao tốt chiếu mệnh, vận may tăng lên. Mùa xuân năm 2024 là thời điểm cơ may rộng mở đối với người t.uổi Sửu.

Những kế hoạch, dự định của họ có hy vọng được thực hiện. Với năng lực xử lý thiên bẩm và đức tính kiên trì, con giáp t.uổi Dần có thể bứt phá vượt qua mọi rào cản, đạt được thành quả đúng như mong đợi.

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn thường có khả năng nắm bắt thông tin và ý thức rất nhanh chóng. Họ thích thách thức và có khả năng thích ứng nhanh chóng với môi trường xung quanh.

Sự linh hoạt của con giáp này khiến cho việc đối mặt với nhiều công việc cùng một lúc trở nên dễ dàng. Họ là những người có khả năng đa nhiệm, làm việc hiệu quả.

Xuân sang, 3 con giáp bứt phá mạnh mẽ, nhận lộc lớn lộc nhỏ, hữu cầu tất ứng - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, mùa xuân sang, vận may lớn, nhỏ nối tiếng gõ cửa nhà người t.uổi Thìn. (Ảnh Pixabay)

Con giáp t.uổi Thìn thông minh, hào phóng, rất khôn ngoan. Trong công việc, họ hoạt bát, năng động, tích kết bạn và có nhiều mối duyên lành. Mùa xuân sang, vận may lớn, nhỏ nối tiếng gõ cửa nhà người t.uổi Thìn.

Con giáp này có nhiều cơ hội làm ăn phát tài. Họ được quý nhân giúp đỡ, có cơ hội thăng chức, tăng lương. Chỉ cần nắm bắt cơ hội, bạn có thể kiếm được rất nhiều t.iền và tận hưởng một cuộc sống giàu sang, chẳng phải lo lắng điều gì.

Việc người t.uổi Thìn cần là làm những gì mình cho là đúng và tập trung vào việc k.iếm t.iền là có thể được nguồn tài lộc giàu có.

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý mang đến môi trường xung quanh họ năng lượng tích cực. Sự sôi động và ham muốn thách thức giúp họ vươn lên đối mặt với nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Con giáp này thường xuất sắc trong vai trò lãnh đạo vì tính cách quyết đoán và khả năng đưa ra quyết định mạnh mẽ. Họ không ngần ngại đảm nhận trách nhiệm và tìm kiếm cơ hội mới.

Xuân sang, 3 con giáp bứt phá mạnh mẽ, nhận lộc lớn lộc nhỏ, hữu cầu tất ứng - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý mang đến môi trường xung quanh họ năng lượng tích cực. (Ảnh Pixabay)

Con giáp t.uổi Tý nhiệt tình và rộng lượng khi đối xử với người khác. Họ chăm chỉ và giản dị, khi hòa đồng với người khác. Con giáp này đối xử với mọi người bằng sự chân thành và trung thực. Mùa xuân năm 2024, tài vận của người t.uổi Tý rất tốt.

Họ gặp được vô số điều may mắn. Người t.uổi này làm đâu gặt đấy, những kế hoạch, dự định mà họ ấp ủ bấy lâu nay cũng có cơ hội trở thành hiện thực.

Người làm kinh doanh có thêm cơ hội đầu tư sinh lời, hàng hóa bán chạy, mang về nguồn lợi lớn. Trong khi đó, những người trồng trọt, chăn nuôi cũng có mùa vụ bội thu, nông sản bán được giá.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02

Tiêu điểm

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào
13:05:17 23/05/2024
Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy
17:25:21 24/05/2024
3 con giáp hút cạn may mắn của thiên hạ, giàu sang bất chấp trong nửa đầu tháng 6 dương lịch
10:36:39 24/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch
12:52:54 23/05/2024
Tìm hiểu 9999 nghĩa là gì và sức hấp dẫn của tứ quý 9
16:27:19 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn
11:07:36 23/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 24/5 và ngày tốt tháng 5
09:51:31 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5/2024: Bọ Cạp thay đổi đột ngột
10:03:39 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử có cơ hội tỏa sáng trong công việc
10:21:03 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Puka lộ ảnh bầu vượt mặt, Vân Trang - Tóc Tiên bị soi chi tiết đang mai thai?
16:31:29 24/05/2024
Người thân khóc chờ nhận t.hi t.hể vụ cháy: "Tôi điện thoại mà không ai nghe"
16:14:25 24/05/2024
Xót xa cặp vợ chồng mới cưới 2 tháng qua đời sau vụ cháy phòng trọ Trung Kính
18:39:42 24/05/2024
Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên
16:05:47 24/05/2024
Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Mẹ bầu cực kín tiếng Vbiz bất ngờ tung ảnh cưới độc lạ, cuối thai kỳ vẫn 1 mình đi thăm khám
15:13:10 24/05/2024
Hoa hậu Ngọc Châu: Lên ngôi ở t.uổi cao nhất lịch sử nhan sắc, dính ồn ào dao kéo
14:55:30 24/05/2024
Sao nữ Vbiz đang bị trầm cảm tiết lộ thấy con là khóc, lo sợ nhóc tỳ mắc ung thư da vì dấu hiệu lạ
15:33:39 24/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024
Tun Phạm xác nhận hẹn hò Emma Nhất Khanh hậu công khai là người song tính
18:00:45 24/05/2024

Tin mới nhất

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử bất lợi, Xử Nữ ổn định

10:18:38 24/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử cần có kế hoạch phát triển rõ ràng, Xử Nữ thuận lợi đạt kết quả tốt.

Lịch âm 24/5 - Âm lịch hôm nay 24/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 24/5/2024

09:57:23 24/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 24 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 24 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh

13:01:00 22/05/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp được cho là có thể giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho t.uổi Mão, tạo nên những cặp đôi hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.

Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024

11:22:28 22/05/2024
Người Việt Nam và một số nước phương Đông tin rằng việc cúng thần Tài sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết

10:31:36 22/05/2024
Cửa chính đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nếu bạn đang không biết thiết kế cửa chính như nào để đảm bảo phong thủy, hãy xem nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà trong bài viết dưới đây.

Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5

10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn

09:57:33 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 22/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn

22:58:24 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thìn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng cũng cầncẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Có thể bạn quan tâm

Ông Donald Trump vận động tranh cử tại 'thành trì' New York của đảng Dân chủ

Thế giới

20:55:58 24/05/2024
Trong các cuộc thăm dò dư luận gần đây, Tổng thống đương nhiệm Biden có tỷ lệ ủng hộ tương đương cựu Tổng thống Trump, nhưng kém hơn chút ít tại các bang chiến trường có ý nghĩa quyết định trong cuộc bầu cử tổng thống vào cuối năm nay.

Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Bối cảnh như tiệc cưới, Ngân Hà đã sinh con, về dáng cực đẹp?

Hậu trường phim

20:50:31 24/05/2024
Mới đây, hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim bị rò rỉ trên mạng khiến khán giả thi nhau đồn đoán đoạn kết của tác phẩm nhiều drama này.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp hoàn hảo lấn át Dương Mịch, visual sáng bừng chấp cả góc cận

Phim châu á

20:47:36 24/05/2024
Bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Hồng nguyệt thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn mới lên sóng đã vấp phải những ý kiến tiêu cực từ khán giả.

Phản ứng lạ của tình trẻ kém 14 t.uổi khi netizen nhắc tên Trương Ngọc Ánh

Sao việt

20:45:24 24/05/2024
Động thái khác thường của Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh khiến netizen càng thêm nghi ngờ mối quan hệ hiện tại của cả 2.

Lee Do Hyun thoát vai thanh niên nghiêm túc: Biểu diễn "vô tri" nhưng nhiệt huyết bằng cả tính mạng, thu về đến hơn 357.000 lượt "thả tim"

Sao châu á

20:34:10 24/05/2024
Dù không thể hoàn hảo tuyệt đối như idol chuyên nghiệp nhưng màn trình diễn vừa vô tri , hài hước lại hết sức nghiêm túc của Lee Do Hyun vẫn khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Ngôi sao từ chối lên tuyển dự EURO, chỉ muốn đi xem

Sao thể thao

20:33:10 24/05/2024
Jaba Kankava là một trong những cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Georgia. Vừa qua, anh có tên trong đội tuyển quốc gia dự kỳ EURO đầu tiên. Tuy nhiên, cầu thủ này đã từ chối.

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội "Tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép vũ khí quân dụng"

Pháp luật

19:51:59 24/05/2024
Quá trình điều tra xác định: Tháng 10/2023, Đinh Công Nam lên mạng xã hội thì thấy có người rao bán s.úng ngắn tự chế và đạn chì. Nam nảy sinh ý định mua rồi đăng bài trên mạng xã hội để bán lại để kiếm lời.

48 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị tranh tài tại Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #2

Mọt game

19:47:13 24/05/2024
Ngày 24/5 tới, Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #2 thuộc khu vực APAC sẽ chính thức khởi tranh với 128 cờ thủ, trong đó Việt Nam đóng góp tới 48 suất tham dự.

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: "Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt!"

Sáng tạo

19:03:15 24/05/2024
Lựa chọn đó đồng nghĩa với việc, nhiều người sẽ rời khỏi khu vực trung tâm thành phố, chuyển về vùng ngoại ô, thậm chí là về hẳn quê nhà để có được một cuộc sống lý tưởng.

Billie Eilish đá đểu Taylor Swift, chê The Eras Tour thậm tệ, lôi cả Beyoncé?

Sao âu mỹ

17:56:09 24/05/2024
Billie Eilish mới đây tiếp tục có phát ngôn vạ miệng khi cà khịa việc làm show diễn vòng quanh thế giới của Taylor Swift lẫn Beyoncé. Hiện nữ ca sĩ đang bị fan của 2 đàn chị ném đá kịch liệt.

Mỹ nhân từng 'mặc như không mặc' tiếp tục thu hút mọi ánh nhìn tại Cannes 2024

Phong cách sao

17:36:30 24/05/2024
Mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Bella Hadid đã chiếm trọn sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ khi sải bước trên thảm đỏ Cannes 2024.

Người một nhà - Tập 18: Trí nhận lời "bao nuôi" Diệp

Phim việt

17:04:10 24/05/2024
Trí tuyên bố sẽ nuôi Diệp nếu cuộc sống quá khó khăn. Diệp chưa hết lâng lâng với câu nói này của Trí thì hai người tiếp tục môi kề má.

Diệp đòi ở lại Trung Quốc vì tìm được tình yêu mới, Soanh đăng đàn bỏ cuộc?

Netizen

16:43:20 24/05/2024
Sau khi dọn đồ khỏi nhà Soanh, Diệp đã có chuyến xuất ngoại đầu tiên. Ở xứ tỷ dân Trung Quốc, cô nàng được thưởng thức nhiều món ăn ngon. Thậm chí, cô nàng con tuyên bố muốn ở lại đây.