Tháng 4 âm có 2 con giáp sự nghiệp vượng phát, t.iền bạc đủ đầy, về đích viên mãn dịp cuối năm

Theo dõi VGT trên

Hãy xem bạn có nằm trong số 2 con giáp may mắn cả trong tháng 4 âm và dịp cuối năm này không nhé.
T.uổi Thân.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024 t.uổi Thân là một trong số những con giáp có đường tài lộc suôn sẻ, thuận lợi. Bước vào năm cuối hạn Tam Tai, những ảnh hưởng không tốt với người t.uổi Thân sẽ dần mất đi, những vấn đề còn khúc mắc trong năm ngoái thì giờ sẽ đều được giải quyết tận gốc, vận trình của họ sẽ ngày càng trở nên tươi sáng hơn, ngoài ra càng về cuối năm càng gặp nhiều may mắn.

Tháng 4 âm có 2 con giáp sự nghiệp vượng phát, t.iền bạc đủ đầy, về đích viên mãn dịp cuối năm - Hình 1

T.uổi Thân có 3 thời điểm may mắn nhất năm là tháng 4, tháng 11 và 12 âm. (Ảnh minh họa)

Được thế cục Tam hợp chống đỡ, lại có nhiều cát tinh chiếu mệnh, t.uổi Thân nằm trong số những con giáp có vận số đỏ nhất năm Giáp Thìn, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng ngưỡng mộ, thậm chí là có những đột phá lớn, tiềm năng tài chính ngày một vững chắc, bảo đảm cho họ một cuộc sống vô cùng sung túc, không cần lo lắng chuyện t.iền nong.

Có được sự hỗ trợ từ các cát tinh như sao Tam Thai, sao Thiên Giải, Hoa Cái và Tuế Hợp, đều là những sao chủ về những điều may mắn, tốt lành, sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống, t.uổi Thân chỉ cần nỗ lực hết sức và biết nắm bắt những cơ hội tốt đến với mình là có thể đạt được những thành công rực rỡ. Với sự thông minh, sáng dạ và linh hoạt – những đặc điểm nổi trội của những người t.uổi Thân, cùng với các cơ hội tốt, nhất định t.uổi Thân sẽ làm nên chuyện.

Tử vi học có nói, tháng 4 âm là một trong những thời điểm tốt lành nhất trong năm của con giáp này. Đây là lúc t.uổi Thân gặp được quý nhân của đời mình, có thể bứt phá mạnh mẽ trong công việc, nâng cao danh tiếng, hoặc có thể nói theo một cách khác, đó là họ vừa có t.iền vừa có quyền. Đây sẽ là người cho họ sự ủng hộ và hỗ trợ lớn lao, đưa đường dẫn lối giúp đem đến t.iền bạc và danh tiếng cho họ.

Ngoài ra, may mắn sẽ còn tiếp tục nở rộ với họ vào dịp cuối năm, cụ thể là trong 2 tháng liên tiếp là tháng 11 và tháng 12 âm, khi họ vừa có sự nghiệp thăng tiến, t.iền bạc đủ đầy mà còn hạnh phúc viên mãn trong chuyện tình cảm.

T.uổi Dậu

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Giáp Thìn 2024, bên cạnh t.uổi Thân thì t.uổi Dậu cũng nằm trong số những con giáp có vận số đỏ nhất. Được nhiều cát tinh vây quanh hỗ trợ nên t.uổi Dậu làm gì cũng thuận, các cơ hội k.iếm t.iền xuất hiện ở khắp nơi. Với tư duy sắc sảo, t.uổi Dậu có thể tận dụng những cơ hội này để xây dựng nền móng vững chắc trong sự nghiệp, thậm chí là làm giàu.

Được cát tinh Ngọc Đường, Nguyệt Đức độ trì, nên trong năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Dậu sẽ gặp được quý nhân, từng bước đạt được những thành tựu khiến người người ngưỡng mộ. Với sự có mặt của sao Đường Phù, họ còn được dẫn đường chỉ lối, không chỉ có t.iền mà còn nâng cao danh tiếng, quyền lực, có thể nói là vừa có t.iền, vừa có quyền, được người khác coi trọng, nể phục.

Video đang HOT

Tháng 4 âm có 2 con giáp sự nghiệp vượng phát, t.iền bạc đủ đầy, về đích viên mãn dịp cuối năm - Hình 2

Ngoài tháng 4 âm, t.uổi Dậu sẽ còn có 2 tháng bùng nổ dịp cuối năm. (Ảnh minh họa)

Với sự xuất hiện của 2 cát tinh quan trọng nữa là Tuế Hợp và Địa Giải, tức là những ngôi sao có tác dụng giải nạn, bệnh tật, tai ách, t.uổi Dậu dù có gặp những thử thách trong năm nay thì cuối cùng cũng được độ trì, tai qua nạn khỏi, việc dữ hóa lành, về đích viên mãn vào dịp cuối năm.

Tử vi học có nói, tháng 4 âm lịch, t.uổi Dậu nằm trong số những con giáp may mắn có cuộc sống bình ổn, công việc và các dự án đều tiến triển theo kế hoạch của họ, dòng t.iền thu về đều đặn, nói chung cuộc sống không có gì cần lo lắng.

Nếu có lời khuyên dành cho t.uổi Dậu thì họ cần tập trung nguồn lực sẵn có để bùng nổ dịp cuối năm. Vì dự báo là đến tháng 10 âm, may mắn sẽ trở lại với t.uổi Dậu khi họ gặp được quý nhân, được hỗ trợ và đạt được những kết quả khả quan trong công việc. Ngoài ra, những người t.uổi Dậu độc thân cũng có thể tìm kiếm vận may về tình duyên vì có thể sẽ gặp được ý trung nhân của mình.

Trong khi đó, vào tháng 11 âm, sự nghiệp của t.uổi Dậu tiếp tục thăng tiến, tài chính thăng hoa, cuộc sống nhiều niềm vui.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Top 3 con giáp may mắn nhất tháng 4 âm lịch: Quý nhân trợ giúp, vừa có t.iền vừa có quyền

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn nhất tháng 4 âm lịch này không nhé.

T.uổi Thìn

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024 tuy là năm t.uổi của những người t.uổi Thìn nhưng đây lại là thời điểm để mang lại những cơ hội tuyệt vời cho những ai biết năm bắt và cố gắng hết mình.

Tử vi học có nói, trong năm nay, t.uổi Thìn có 3 cát tinh quan trọng hộ mệnh là sao Đường Phù, sao Tuế Giá và sao Hoa Cái nên con đường sự nghiệp của họ sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Top 3 con giáp may mắn nhất tháng 4 âm lịch: Quý nhân trợ giúp, vừa có t.iền vừa có quyền - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Sao Đường Phù được liệt kê vào nhóm sao quý, là cát tinh đại diện cho những điều tốt lành về vấn đề đất đai, chủ về may mắn, phước lộc. Dù không phải là ngôi sao lớn và ít được biết đến, tuy nhiên Đường Phù vẫn là sao có vai trò và những ảnh hưởng nhất định trong cuộc đời một người khi xuất hiện trong lá số tử vi.

Trong khi đó, sao Tuế Giá lại hỗ trợ khá nhiều cho t.uổi Thìn trên con đường công danh, sự nghiệp, giúp họ giành được sự tín nhiệm của cấp trên, đồng nghiệp cũng như đối tác.

Cuối cùng, sao Hoa Cái chủ về sự thông tuệ, mẫn tiệp trong học tập, sự chăm chỉ, khéo léo, đảm đang và những may mắn mà họ có thể gặp được trong cuộc đời.

Sau tháng 3 âm với tình hình tài chính, bấp bênh, thu nhập giảm sút khiến họ phải cân đối lại chuyện chi tiêu, thì đến tháng 4 âm, t.uổi Thìn sẽ chính thức bước vào một thời kỳ sung túc, thậm chí là vô cùng thịnh vượng, khi mà các cát tinh sẽ hỗ trợ họ ở mức cao nhất. Được quý nhân hỗ trợ, t.uổi Thìn sẽ là một trong 3 con giáp thăng tiến trong sự nghiệp, kiếm được nhiều t.iền nhất.

T.uổi Ngọ

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, người t.uổi Ngọ nằm trong số những con giáp có vận son chói lọi, đầu tư vào đâu thì cơ hội thành công cũng đều rất cao, giúp họ có được sự giàu có hơn người, nhờ 2 cát tinh Thiên Giải và Giải Thần.

Trong tử vi học, sao Thiên Giải và Giải Thần chính là 2 cát tinh chịu trách nhiệm cho việc giải ách, trừ hung, giảm bệnh tật, đề phòng và giảm tai họa, đồng thời mang lại phúc thọ và may mắn đặc biệt. Được 2 ngôi sao này chiếu rọi cũng giống như việc sở hữu một tấm bùa hộ mệnh tuyệt vời có thể giúp t.uổi Ngọ vượt qua nghịch cảnh, đi tới thành công rực rỡ trong cuộc sống.

Top 3 con giáp may mắn nhất tháng 4 âm lịch: Quý nhân trợ giúp, vừa có t.iền vừa có quyền - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Có thể nói, nhờ 2 cát tinh này, t.uổi Ngọ sẽ gặp được quý nhân, giúp họ tăng thêm sức mạnh, thậm chí trong công việc có thể gặp dữ hóa lành, chuyển bại thành thắng, biến vận xui thành vận may.

Ngoài ra, t.uổi Ngọ còn có sự hỗ trợ của sao Bát Tọa, là sao chủ về đường học vấn, thi cử, sự vinh hiển. Được sao Bát Tọa trợ giúp, t.uổi Ngọ sẽ dễ gặp may trên con đường công danh, sự nghiệp, đạt được những thành tựu chói lọi.

Tử vi học có nói, tháng 4 âm này, t.uổi Ngọ là một trong 3 con giáp có vận may rực rỡ nhất, là lúc họ thăng hoa trong sự nghiệp, đặc biệt những người làm kinh doanh sẽ thu về những hợp đồng lớn, t.iền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.

T.uổi Thân

Cũng nằm trong top 3 con giáp may mắn nhất trong tháng 4 âm này chính là t.uổi Thân. Bước vào năm cuối hạn Tam Tai, những ảnh hưởng không tốt với người t.uổi Thân sẽ dần mất đi, càng về sau vận trình của họ sẽ càng trở nên tươi sáng hơn, tài lộc mỗi ngày lại nhiều hơn.

Được thế cục Tam hợp chống đỡ, lại có nhiều cát tinh chiếu mệnh, t.uổi Thân nằm trong số những con giáp có vận số đỏ nhất năm Giáp Thìn, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng ngưỡng mộ, thậm chí là có những đột phá lớn, t.iền bạc thu về mỗi ngày một nhiều hơn, bảo đảm cho họ một cuộc sống vô cùng sung túc.

Top 3 con giáp may mắn nhất tháng 4 âm lịch: Quý nhân trợ giúp, vừa có t.iền vừa có quyền - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Có được sự hỗ trợ từ các cát tinh như sao Tam Thai, sao Thiên Giải và và Hoa Cái, đều là những sao chủ về những điều may mắn, tốt lành, sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống, t.uổi Thân chỉ cần nỗ lực hết sức và biết nắm bắt những cơ hội tốt đến với mình là có thể đạt được mục tiêu mà họ mong muốn.

Tử vi học có nói, ngay trong tháng 4 âm này, t.uổi Thân sẽ dần chứng kiến cuộc sống của họ nở hoa trước mắt, khi họ làm gì cũng dễ gặp được quý nhân của đời mình. Đây sẽ là người cho họ sự ủng hộ và hỗ trợ lớn lao, giúp đem đến t.iền bạc, nâng cao danh tiếng cho họ. Nói chung, trong tháng 4 âm này, mọi giấc mơ của t.uổi Thân đều sẽ thành sự thật, nên nhanh chóng nắm bắt những cơ hội tốt đến với mình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất
09:46:53 29/05/2024
Tử vi tháng 6 dự báo con giáp này nên khiêm tốn kẻo thị phi giăng lối: T.uổi Tý cần thắt chặt chi tiêu, t.uổi Ngọ cẩn thận danh tiếng
15:19:45 30/05/2024
Tử vi ngày 29/5/2024: Ba con giáp vất vả, việc lớn không thành, t.iền của tiêu hao
09:42:51 29/05/2024
Dự đoán ngày mới 31/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn suôn sẻ, Hợi xung đột
15:24:22 30/05/2024
Con giáp này tháng 5 vất vả, tháng 6 thăng hoa, tháng 7 t.iền đếm mỏi tay
09:35:51 29/05/2024
4 con giáp cẩn thận 'chạm đáy' xui xẻo trong năm 2024, nên làm việc này để bảo toàn tài lộc
17:30:47 30/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/5: Ma Kết được thưởng, Song Ngư tình yêu hạnh phúc
09:26:38 29/05/2024
Dự đoán ngày mới 30/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu cần cù, Dậu lơ đãng
09:33:15 29/05/2024

Tin đang nóng

VTV "bế" Nam Em, Đàm Vĩnh Hưng lên bản tin bàn về "cấm sóng" NS vướng tai tiếng
16:17:32 30/05/2024
Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình
19:51:49 30/05/2024
Bạn trai công khai ảnh đi ăn với H'Hen Niê sau thời gian giấu kín nhưng netizen "ngã ngửa" vì chi tiết này
17:33:50 30/05/2024
Bà trùm Thuý Nga: Cưới giả Thanh Bạch, đi ăn lì xì nhân viên nhà hàng 2,5 triệu
16:50:10 30/05/2024
Phạm Thoại bị Long Chun, Tun Phạm cô lập, Viên Vibi né xa, tỏ khó chịu ra mặt
17:14:23 30/05/2024
Chuyện buồn về những người lớn "phá" buổi tổng kết của học sinh mầm non
18:17:45 30/05/2024
Ngọc Lan mang bầu lần 2 sau 5 năm ly hôn?
17:25:51 30/05/2024
Thái độ của Châu Bùi khi bức ảnh Decao diễn cảnh cục cằn 7 năm trước bị đào lên giữa ồn ào "tăng tương tác" Lâm Minh
17:40:27 30/05/2024

Tin mới nhất

Các cung hoàng đạo mất bao lâu để quên chuyện tình sâu đậm, Bảo Bình chỉ mất 1 giây nhưng chòm sao này lại mất cả cuộc đời

17:27:14 30/05/2024
Khoảng thời gian bước đệm tình yêu của Bảo Bình rất ngắn. Các mối quan hệ không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Có người sẽ luôn phải đối mặt với giai đoạn chia tay. Có người sẽ quên nhau ngay sau khi chia tay và bắt đầu một cuộc...

Tử vi ngày 30/5/2024: Ba con giáp vận khí ảm đạm, tài chính sụt giảm, dễ bị tiểu nhân hãm hại

17:24:07 30/05/2024
Theo tử vi ngày 30/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ gặp vận đen, tài chính eo hẹp, làm chuyện lớn ắt không thành.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5/2024: Song Ngư có vận trình khá tốt

17:20:23 30/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày thứ năm này, Song Ngư cần tin tưởng vào khả năng của bản thân và can đảm thể hiện ý kiến của mình trong quá trình làm việc.

Tử vi ngày 30/5/2024: T.uổi Thìn cải thiện thu nhập, t.uổi Ngọ hạnh phúc viên mãn

17:16:34 30/05/2024
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 30/5/2024 hôm nay, t.uổi Thìn có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập,

Bùng nổ may mắn từ 1/6/2024: Ba con giáp vận đỏ như son, t.iền bạc đầy kho

16:30:05 30/05/2024
Theo tử vi bắt đầu từ ngày 1/6, những con giáp này sẽ bùng nổ tài lộc, vận may dồi dào, làm gì cũng gặp điều tốt lành.

Ba cung hoàng đạo có sức mê hoặc khủng khiếp, đàn ông vừa nhìn đã.... 'gục luôn'

15:44:37 30/05/2024
Đứng trước một cô gái thông minh, quyến rũ, hiếm có chàng trai nào không siêu lòng. Phụ nữ Bọ Cạp tuy bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng một khi bộc lộ sức quyến rũ của mình,

Thông điệp Tarot ngày 30/5/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bốc lá Nine of Wands, Bảo Bình bốc lá The Lovers

15:09:02 30/05/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 30/5/2024 nhé. Lá bài Tarot: Seven of Pentacle

Bạch Dương vận đỏ vây quanh, Cự Giải ngập tràn tình yêu ngày 30/5

09:52:22 30/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Danh sách 5 cung hoàng đạo sinh ra đã có mệnh giàu sang phú quý, muốn nghèo cũng khó

09:49:08 30/05/2024
Thành công đến từ những nỗ lực của chúng ta. Nhưng với một số cung hoàng đạo, họ làm gì cũng gặp may mắn, dễ đạt đến đỉnh cao nhanh hơn bạn bè cùng trang lứa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5: Xử Nữ phát triển, Ma Kết khó khăn

09:46:31 30/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 30/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ gặp nhiều may mắn, Ma Kết hãy chú ý cẩn thận.

Xem ngay lịch âm hôm nay 30/5 và ngày tốt tháng 5

09:39:40 30/05/2024
Xem ngay lịch âm 30/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 30/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành thứ Năm ngày 30/5/2024 cho 12 con giáp

09:37:28 30/05/2024
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã chia sẻ những thông tin về giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành thứ Năm ngày 30/5/2024 dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của "mẹ chồng quốc dân": Từng trốn mẹ sống chung với người yêu, ở nhà dột, bỏ việc lương cao để chăm con

Sao việt

22:12:10 30/05/2024
Từng qua không ít thăng trầm từ chuyện tình yêu đến mưu sinh cơm áo gạo t.iền, mẹ chồng quốc dân giờ đã có cuộc sống viên mãn.

Nữ hoàng c.ảnh n.óng lão hóa ngược siêu đỉnh sau 14 năm, 43 t.uổi vẫn trẻ đẹp hút hồn

Phim châu á

22:05:57 30/05/2024
Jo Yeo Jeong sinh năm 1981, là mỹ nhân nổi đình đám với danh xưng nữ hoàng c.ảnh n.óng bởi từng góp mặt trong kha khá bộ phim gắn mác 18+

Song Seung Hun chia sẻ về bạn gái tin đồn Song Hye Kyo nhưng lại úp mở muốn cưới Lưu Diệc Phi trên truyền hình?

Sao châu á

22:00:01 30/05/2024
Chiều 30/5, tờ TenAsia đưa tin nam tài tử Song Seung Hun vừa làm khách mời trên talk show Radio Star (MBC) và có nhiều chia sẻ đáng chú ý về công việc, chuyện kết hôn.

10 biến chứng đái tháo đường nguy hiểm bạn đã biết chưa?

Sức khỏe

21:29:44 30/05/2024
Bệnh đái tháo đường có thể gây ra rất nhiều biến chứng khác nhau trên toàn bộ cơ thể. Biến chứng đái tháo đường cũng là nguyên nhân chính gây t.ử v.ong, tàn phế hoặc làm suy giảm trầm trọng chất lượng sống của người bệnh.

Phim lỗ 300 tỷ vì như "một mớ hỗn độn", đạo diễn cay cú lên mạng mắng c.hửi khán giả

Hậu trường phim

21:28:25 30/05/2024
Cây Đinh Ba được ra mắt vào cuối tuần trước hiện đang chiếm 14,3% lịch chiếu phim và chỉ chiếm 8% doanh thu phòng vé với tỷ lệ thấp nhất trong số các phim mới trong cùng thời kỳ.

Pha vượt sông đầy kịch tính của Vua sư tử

Lạ vui

21:18:05 30/05/2024
Một cảnh tượng đầy kịch tính và cảm xúc đã diễn ra tại Khu bảo tồn quốc gia Masai Mara khi ba con sư tử đực thuộc băng Sonkai phải đối mặt với dòng sông cuồng nộ.

Quang Hải xa nhà đi thi đấu vẫn lo sốt vó vì vợ bầu: Gọi điện tới 12h đêm khi vợ sốt, vào livestream nhắc uống nước ấm, nghỉ ngơi

Sao thể thao

20:49:43 30/05/2024
Vào 18h chiều nay 30/5, t.iền vệ Nguyễn Quang Hải cùng CLB Công an Hà Nội có chuyến làm khách đến sân của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ vòng 22 V.League 2023/24.

'Công chúa miền biển' Moana bất ngờ tái xuất, đối mặt phản diện bí ẩn chưa từng có

Phim âu mỹ

20:46:33 30/05/2024
Sau 8 năm kể từ thành công của phần 1, nàng công chúa Moana của Disney chính thức trở lại với chuyến phiêu lưu đại dương mới đầy hấp dẫn.

Kylie Jenner và sao phim 'Dune' Timothée Chalamet hẹn hò ở New York

Sao âu mỹ

20:12:03 30/05/2024
Một nguồn tin nói với People rằng Kylie Jenner và Timothée Chalamet vẫn bên nhau sau hơn một năm hẹn hò lãng mạn.

Phim 'Người một nhà' tập 19: Trí rút đơn cứu em dâu?

Phim việt

20:08:05 30/05/2024
Phim Người một nhà tập 19: Đàn em của lão Đông đến gặp vợ chồng Khanh đòi nợ; Vợ Khải đến tạm biệt để đi tìm hạnh phúc mới.

Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ

Pháp luật

19:55:44 30/05/2024
Ngày 30/5, lãnh đạo Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết, đơn vị đã bắt cô giáo Phương Quỳnh Anh, người đảm nhiệm việc đưa đón học sinh bằng ô tô đưa đón của Trường mầm non Hồng Nhung cơ sở 2.