Thâm nhập thế giới ngầm Sugar daddy – Sugar baby: Chu cấp 10 triệu cho 6-8 lần gặp/tháng, yêu chiều như người yêu và không ràng buộc về mối quan hệ

Theo dõi VGT trên

Sau những lời hứa ngon ngọt về những mức hỗ trợ kinh tế béo bở, t.iền bạc tiêu rủng rỉnh… của các “ sugar daddy” đã khiến nhiều “sugar baby” sẵn sàng dấn thân vào mối quan hệ này mà không lường hết những mối nguy hiểm rình rập như bị c.ưỡng h.iếp, giăng bẫy lừa gạt hay tống t.iền.

Tràn lan hội nhóm tìm “Sugar daddy” – “Sugar baby” trên MXH

Trong thời gian đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp khiến nhiều quán karaoke, cơ sở massage phải dừng hoạt động, nhiều nhân viên phục vụ, các cô gái trẻ lâm vào cảnh thất nghiệp, chật vật bon chen để trụ lại các thành phố lớn. Từ đây, cũng nhiều loại hình ảnh mại dâm trá hình xuất hiện.

Bên cạnh đó, dịch vụ “sugar baby” ( con nuôi) – “sugar daddy” (ba nuôi – bố đường) cũng được dịp nở rộ, đang có xu hướng ngày càng phổ biến ở Việt Nam với nhiều độ t.uổi và các yêu cầu khác nhau tùy thuộc vào thoả thuận giữa các “đối tác” trước khi xác lập quan hệ.

Thâm nhập thế giới ngầm Sugar daddy - Sugar baby: Chu cấp 10 triệu cho 6-8 lần gặp/tháng, yêu chiều như người yêu và không ràng buộc về mối quan hệ - Hình 1

Thâm nhập thế giới ngầm Sugar daddy - Sugar baby: Chu cấp 10 triệu cho 6-8 lần gặp/tháng, yêu chiều như người yêu và không ràng buộc về mối quan hệ - Hình 2

Thâm nhập thế giới ngầm Sugar daddy - Sugar baby: Chu cấp 10 triệu cho 6-8 lần gặp/tháng, yêu chiều như người yêu và không ràng buộc về mối quan hệ - Hình 3

Các hội nhóm tìm kiếm “Sugar daddy” – “Sugar baby” trên MXH với hàng chục nghìn thành viên

Trong khi nhiều người cho rằng, những người sử dụng dịch vụ Sugar daddy – Sugar baby đơn thuần chỉ để tìm kiếm một người tâm sự, đi chơi, ăn uống cho… khuây khỏa. Thế nhưng, trong thực tế, chỉ là hình thức mại dâm trá hình.

Để có t.iền trang trải cuộc sống, sinh hoạt phí, t.iền học hành ở thành thị đắt đỏ, nhiều n.ữ s.inh đang trên ghế giảng đường cũng không ngần ngại dấn thân vào mối quan hệ này.

Không khó để tìm kiếm được những hội nhóm tìm “bố nuôi”, “con nuôi” trên mạng xã hội với hàng chục nghìn thành viên. Tại đây, rất nhiều người trẻ đẹp tự xưng là sinh viên đăng bài để tìm “bố nuôi” với những lời lẽ ngọt ngào kèm theo những bức ảnh nóng bỏng, k.hoe t.hân. Hầu hết đều giới thiệu là sinh viên mười tám đôi mươi, thiếu điều kiện về vật chất, tìm “bố nuôi” để trang trải t.iền thuê nhà, phí sinh hoạt và đóng học phí.

Thâm nhập thế giới ngầm Sugar daddy - Sugar baby: Chu cấp 10 triệu cho 6-8 lần gặp/tháng, yêu chiều như người yêu và không ràng buộc về mối quan hệ - Hình 4

Thâm nhập thế giới ngầm Sugar daddy - Sugar baby: Chu cấp 10 triệu cho 6-8 lần gặp/tháng, yêu chiều như người yêu và không ràng buộc về mối quan hệ - Hình 5

Thâm nhập thế giới ngầm Sugar daddy - Sugar baby: Chu cấp 10 triệu cho 6-8 lần gặp/tháng, yêu chiều như người yêu và không ràng buộc về mối quan hệ - Hình 6

Cả những cô gái trẻ t.uổi từ 25-30 đang đi làm, nhân viên văn phòng cũng dấn thân vào con đường làm “baby” của ai đó không chỉ để kiếm thêm thu nhập, mà còn để có người chia sẻ, tâm sự, giải quyết sinh lý mà không bị ràng buộc hôn nhân.

Bên cạnh đó cũng không ít người tự xưng là “bố nuôi” đăng bài tìm kiếm “baby” với những hỗ trợ tài chính béo bở mà không phải ràng buộc quá nhiều về mối quan hệ. Nhiều “bố nuôi” cũng sẵn sàng đưa ra những mức hỗ trợ hàng tháng từ 8 -15 triệu đồng. Tuy nhiên, kèm theo mức hỗ trợ hấp dẫn là những điều kiện về ngoại hình, học thức hay những ràng buộc nhất định về mối quan hệ…

Thâm nhập thế giới ngầm Sugar daddy - Sugar baby: Chu cấp 10 triệu cho 6-8 lần gặp/tháng, yêu chiều như người yêu và không ràng buộc về mối quan hệ - Hình 7

Nhận chu cấp 10 triệu cho 6-8 lần gặp/tháng, yêu chiều như người yêu và không ràng buộc về mối quan hệ

Để tìm hiểu rõ hơn về thế giới ngầm “Sugar daddy – Sugar baby”, PV của chúng tôi đã vào vai một “bố nuôi” có điều kiện đang muốn tìm kiếm baby nhằm thoả mãn về cả tình cảm và thỏa mãn t.ình d.ục.

Sau quá trình trao đổi, chúng tôi đã liên hệ gặp gỡ và trò chuyện với một cô gái đang có nhu cầu tìm “bố nuôi”.

Sau những phút còn ngại ngùng, bỡ ngỡ khi lần đầu tiên gặp mặt thì cô gái trẻ cũng đã cởi mở và chia sẻ nhiều hơn.

Chia sẻ với chúng tôi, A. cho biết, trong thời gian dịch bệnh kéo dài công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. “Dịch bệnh ảnh hưởng nhiều đến công việc nên em có chuyển sang đi học spa nhưng mới đi học với do dịch nên nhu cầu làm đẹp cũng chưa nhiều. Còn mảng xuất khẩu lao động em cũng đi làm cho có thôi chứ chưa bay được nên lương cũng chỉ khoảng 6 triệu đồng”.

Thâm nhập thế giới ngầm Sugar daddy - Sugar baby: Chu cấp 10 triệu cho 6-8 lần gặp/tháng, yêu chiều như người yêu và không ràng buộc về mối quan hệ - Hình 8

Thâm nhập thế giới ngầm Sugar daddy - Sugar baby: Chu cấp 10 triệu cho 6-8 lần gặp/tháng, yêu chiều như người yêu và không ràng buộc về mối quan hệ - Hình 9

Cũng theo A. do mới chia tay người yêu không bị ràng buộc trong bất kì mối quan hệ nào nên cũng muốn tìm “bố đường” để chia sẻ và chu cấp thêm về kinh tế.

Khi trao đổi về mức chu cấp mỗi tháng mà cô gái này mong muốn, A cũng to ra đắn đo khi không biết phải đưa ra mức giá bao nhiêu bới “nếu thấp quá sẽ không tương xứng với giá trị của bản thân mình”. Thậm chí cô gái còn gợi í để “bố đường” đưa ra khoản hỗ trợ tài chính nào phù hợp với bản thân.

Sau một hồi trao đổi, A. cũng đã đưa ra mức tài chính mong muốn được hỗ trợ. “Em muốn mức hỗ trợ là 10 triệu, 1 tháng gặp từ 6-8 lần. Anh xem thế nào… Còn nếu muốn đi du lịch hoặc đi chơi thì anh báo trước vì em làm ở công ty từ thứ 3 đến thứ 7 rồi”.

Thâm nhập thế giới ngầm Sugar daddy - Sugar baby: Chu cấp 10 triệu cho 6-8 lần gặp/tháng, yêu chiều như người yêu và không ràng buộc về mối quan hệ - Hình 10

Về hình thức chuyển trợ cấp sẽ được chia thành 2 lần, 1 lần vào đầu tháng và 1 lần vào 15 hàng tháng.

Bên cạnh đó, cô gái này cũng tỏ ra rất tin tưởng “đối tác” của mình và không cần hợp đồng thoả thuận. “Em nghĩ mình tin tưởng nhau là chính bởi bản thân em khi xác định mối quan hệ này rất nghiêm túc. Em không coi nó là công việc nhưng em cũng sẽ rất chiều người yêu, em cũng coi anh như người yêu và khi hết duyên thì chia tay thôi không ràng buộc gì”.

Khi PV đặt vấn đề cho rằng biết đâu sau thời gian làm “bố nuôi – con nuôi” cả hai sẽ yêu đương thật lòng thì cô gái này liền lắc đầu cho rằng, “Mối quan hệ xuất phát từ tình – t.iền thì rất khó để yêu đương thật sự”.

Quan hệ sugar daddy – sugar baby tiềm ẩn nhiều hệ luỵ

Với nhiều cô gái trẻ sống trong thời đại 4.0 thì tư tưởng khá thoáng, theo họ mối quan hệ của những cặp “Sugar daddy – Sugar baby” thực chất là một giao kèo “CHO-NHẬN”. Các baby nhận được t.iền và thỏa mãn t.ình d.ục còn các daddy thì nhận được tình cảm, sự chiều chuộng và thoả mãn về sinh lý.

Thế nhưng, trước cám dỗ của nguồn hỗ trợ kinh tế lớn trước mắt mà nhiều cô gái không lường được những rủi ro mà chính bản thân mình có thể gặp phải khi bắt đầu mối quan hệ với những đối tượng xấu đội lốt “bố nuôi”. Để rồi không chỉ bị lợi dụng về tình cảm, thể xác mà các cô gái rất có thể còn bị “tống t.iền ngược” bằng những hình ảnh nhạy cảm hoặc đe dọa vạch trần mối quan hệ để bôi nhọ nhân phẩm…

Thâm nhập thế giới ngầm Sugar daddy - Sugar baby: Chu cấp 10 triệu cho 6-8 lần gặp/tháng, yêu chiều như người yêu và không ràng buộc về mối quan hệ - Hình 11

Càng ngày, thế giới ngầm “sugar baby” – “sugar daddy” không dừng lại ở việc sử dụng dịch vụ với mục đích chính là tìm kiếm một người tâm sự, đi chơi, ăn uống cho… khuây khỏa nữa mà đã biến tướng khi các “con nuôi” chấp nhận gặp các “sugar daddy” theo kiểu “ăn bánh trả t.iền”. Chẳng khác nào một hình thức mại dâm trá hình.

Việc không có ràng buộc, không nắm rõ thông tin cũng kéo theo vô vàn hệ luỵ, không ít cô gái từ “baby” ngỡ được cưng chiều, ngọt ngào lại không may thành nạn nhân của những vụ h.iếp d.âm. Đến khi cay đắng phát hiện sự mọi chuyện đã quá muộn màng.

Không đâu xa, như hồi tháng 4/2021, Công an tỉnh Quảng Trị điều tra vụ án cưỡng đoạt tài sản liên quan đến “bố nuôi”, “con nuôi”. Trong vụ án này, Trần Thanh Tuấn (31 t.uổi, trú tại khu phố 8, phường 3, TX Quảng Trị) bị bắt để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Tuấn dùng mạng xã hội tham gia vào các diễn đàn ghép đôi sugar daddy- sugar baby với vỏ bọc là doanh nhân giàu có, muốn tìm người tâm sự.

Sau khi kết đôi với chị L.T.V. (35 t.uổi, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội), Tuấn rủ rê chị này trao đổi clip có nội dung nhạy cảm rồi cắt ghép clip có hình ảnh chị V., dùng video đó đe dọa, buộc chị phải chuyển cho Tuấn 20 triệu đồng.

Trong những tháng cuối năm, không ít nhóm đối tượng xấu dựa vào nhu cầu muốn tìm “baby” của các đại gia mà thuận thế l.ừa đ.ảo.

Như mới đây, một “bố đường” cũng đã đăng đàn lên mạng xã hội than vãn về chuyện bị “Sugar baby” lừa chuyển khoản đặt cọc rồi lặn mất tăm.

“T.iền mất tật mang” nhưng chẳng biết làm thế nào, chỉ đành “muối mặt” đăng đàn lên hội nhóm để cảnh báo các anh em khác không tiếp tục bị mắc lừa như mình.

Theo Trung tướng Tô Ân Xô, về phương thức hoạt động mại dâm biến tướng dưới dạng “sugar baby – sugar daddy” thời gian qua đang có xu hướng ngày càng phổ biến ở Việt Nam, chủ yếu là thông qua các nhóm kín, diễn đàn kín trên không gian mạng, khó bị phát hiện bởi cơ quan chức năng.

Hình thức này đã bị biến tướng, bị lợi dụng, tiềm ẩn nguy cơ, khả năng phát sinh tội phạm mại dâm và các vi phạm pháp luật khác.Trung tướng Tô Ân Xô cũng cảnh báo một số hệ lụy của hoạt động mại dâm biến tướng dưới dạng “sugar baby – sugar daddy”.

Thứ nhất, đối với những người tham gia, sử dụng dịch vụ này có nguy cơ rất cao trở thành những nạn nhân của các hoạt động phạm tội, tạo cơ hội cho những kẻ xấu xâm hại như: hành vi đe dọa, tống t.iền khi bị ghi âm, ghi hình và những ảnh hưởng rất lớn đến đời sống gia đình.

Những hội, nhóm trên mạng xã hội luôn được coi là mảnh đất béo bở để đối tượng l.ừa đ.ảo nhắm tới, bởi vậy người dùng cần hết sức tỉnh táo khi truy cập những trang mạng này.

Thứ hai, những “sugar baby – sugar daddy” có thể trở thành nạn nhân của hành vi cướp, cưỡng đoạt tài sản, l.ừa đ.ảo, đe dọa đến tính mạng, tinh thần và cả thể xác, các sugar baby, daddy, many là người dễ tiếp cận để những đối tượng thực hiện hành vi phạm tội.

Thứ ba, việc hoạt động mại dâm biến tướng dưới dạng “sugar baby – sugar daddy” cùng với những yếu tố tác động tiêu cực khác của văn hóa, xã hội dưới mặt trái của cơ chế thị trường là một trong những điều kiện dẫn đến việc “trẻ hóa” người b.án d.âm, môi giới mại dâm

Cô gái cảnh báo sự thật phía sau "đội lùa gà" chứng khoán khiến cô giáo nghỉ hưu mất sạch t.iền tích góp 20 năm

Đầu tư nhưng cũng phải tìm hiểu cho thật kĩ tránh để những đối tượng xấu lừa gạt.

Nếu những năm trước chứng khoán chỉ dành cho dân tài chính thì hai năm trở lại đây chứng khoán đã được "bình dân hóa". Ở bất cứ độ t.uổi nào, dù là ai cũng có thể chơi chứng khoán bởi ngày càng nhiều kênh thông tin, phổ cập kiến thức từ cơ bản tới nâng cao mà ai nấy đều có thể dễ dàng tiếp cận mà hoàn toàn miễn phí.

Nhưng bên cạnh đó cũng có những rủi ro khiến nhiều người "điêu đứng". Mới đây, một cô gái đã đăng tải lên TikTok bóc trần hội "lùa gà" chứng khoán. Trong clip cô gái sẽ chia sẻ quy trình, cách thức dụ dỗ, giọng điệu của hội lùa gà và mong mọi người sẽ không phải rơi vào tình cảnh "mất t.iền oan" như cô giáo nghỉ hưu dùng t.iền tích góp 20 năm để mua chứng.

Cô gái cảnh báo sự thật phía sau đội lùa gà chứng khoán khiến cô giáo nghỉ hưu mất sạch t.iền tích góp 20 năm - Hình 1

Cụ thể cô gái chia sẻ: "Hình thức thì rất quen thuộc thôi đó là một tổ hợp các room zalo có cùng tổ nhóm admin liên tục kết nạp thành viên mọi ngành nghề tầng lớp trong xã hội. Cứ room này đầy lại lập tiếp room khác.

Cô gái cảnh báo sự thật phía sau đội lùa gà chứng khoán khiến cô giáo nghỉ hưu mất sạch t.iền tích góp 20 năm - Hình 2

Cô gái cảnh báo sự thật phía sau đội lùa gà chứng khoán khiến cô giáo nghỉ hưu mất sạch t.iền tích góp 20 năm - Hình 3

Cô gái cảnh báo sự thật phía sau đội lùa gà chứng khoán khiến cô giáo nghỉ hưu mất sạch t.iền tích góp 20 năm - Hình 4

Với các giọng điệu: "Nào người nhà nội bộ mua cùng chúng ta đấy", "Cổ phisue chắc chắn lãi lớn khi cổ phiếu rớt giá", "Tung hứng, tâng bốc nhau"... Nói chung là giọng điệu rất là chắc ăn tạo cho mọi người cảm giác nếu không mua bây giờ thì mất cơ hội làm giàu có một không hai.

Cô gái cảnh báo sự thật phía sau đội lùa gà chứng khoán khiến cô giáo nghỉ hưu mất sạch t.iền tích góp 20 năm - Hình 5

Cô gái cảnh báo sự thật phía sau đội lùa gà chứng khoán khiến cô giáo nghỉ hưu mất sạch t.iền tích góp 20 năm - Hình 6

Còn về cổ phiếu, thì họ sẽ đưa ra những tính toán, lập luận, phân tích khá là nguy hiểm. Nếu bạn không có kiến thức về tài chính hoặc tự mình đi kiểm chứng và sẽ có niềm tin tuyệt đối và cho rằng chúng đúng. Và bộ 3 cổ phiếu được PR nhiều nhất thì đều rớt giá thảm hại. Cuối cùng room Zalo bay màu. Chúng đã thực hiện xong phi vụ".

Đây quả là bài học đắt giá cho những người nói rằng cổ phiếu rất dễ ăn và cái giá phải trả. Như vậy, đầu tư chứng khoán cũng cần phải tỉnh táo và nên chắc chắn rằng bạn cũng có một số kiến thức về tài chính, biết đọc báo cáo tài chính.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kinh hãi lời khai nghi phạm ra tay với cả nhà, từng lập lời thề 20 năm trước
13:34:02 24/06/2024
Hằng Du Mục bị chồng làm khó dễ, buôn bán khó khăn, sống chật vật ở Trung Quốc?
15:08:55 24/06/2024
Louis Phạm đi cafe đòi riêng tư, "hổ báo" đe dọa khách xóa ảnh, nạt nhân viên
11:02:53 25/06/2024
Chị gái Hằng Du Mục lỡ lời trên live, sợ Tô Bằng "ra tay", nhắc đến Dịch Dương
06:46:38 25/06/2024
Chồng Hằng Du Mục rải hoa hồng, kết hình trái tim đầy nhà, xin lỗi vợ để quay về
09:01:04 24/06/2024
Bố Hằng Du Mục lên tiếng đáp trả con rể Trung Quốc, hé lộ tình cảnh của con gái
12:27:09 25/06/2024
Sau khi chồng xác nhận xảy ra xô xát, Hằng Du Mục có động thái mới, quản lý cũng lên tiếng làm rõ một việc
01:10:55 24/06/2024
Mộng Kha tiết lộ quá khứ "từng có vợ con": Cưu mang mẹ đơn thân, nhưng không có tình cảm nên người kia rời đi
21:46:49 23/06/2024

Tin đang nóng

Midu bị mẹ chồng kéo tay khỏi chú rể, có hành động lộ quan hệ với nàng dâu mới
13:28:02 25/06/2024
Lý Nhã Kỳ nghi "phông bạt", xài đồ Quảng Châu, túi hiệu fake, chính chủ đáp gắt
14:38:48 25/06/2024
H'Hen Niê gặp sự cố nhớ đời, "tàn hình" trên TV phải rối rít xin lỗi nhà đài
14:00:45 25/06/2024
Nghệ sĩ Tiết Cương và vợ kém 26 t.uổi thăm nhà mới của MC Cát Tường
14:09:41 25/06/2024
Người đàn ông đặt camera quay lén cảnh Châu Bùi thay đồ sẽ phải đối mặt với án phạt nào?
14:18:02 25/06/2024
Studio nơi Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nói gì?
13:37:06 25/06/2024
Công an điều tra vụ người mẫu Châu Bùi bị quay lén khi đang thay đồ
13:54:38 25/06/2024
Midu tung ảnh cưới siêu ngọt ngào, biểu cảm của chồng thiếu gia gây chú ý
14:40:20 25/06/2024

Tin mới nhất

Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng

17:46:39 25/06/2024
Đúng là nổi tiếng thường đi liền với tai tiếng, khi mới đây người phụ nữ dịu dàng nhất TikTok Mộng Kha bất ngờ bị ca sĩ Phương Linh đá xoáy rằng nội dung ngày càng mất chất, đồng thời phanh phui dàn ekip đứng sau chứ không phải quay vid...

Mẹ 3 nạn nhân vụ cháy ở Đà Lạt suy sụp, bố gạt nước mắt để lo tang sự

17:37:29 25/06/2024
Nhiều người không khỏi nghẹn ngào trước sự ra đi thương tâm của bố cháu bé trong vụ cháy nhà ở Đà Lạt, gây xôn xao dư luận những ngày qua. Khi hay tin cả cha và mẹ của các bé điều đứng không vững, cố kìm nước mắt để lo tang sự

Phong Cận TV: Anh em chí cốt của Mr.Vịt, từng bị phốt có trong nhóm kín phản cảm

17:29:26 25/06/2024
Là một YouTuber thu hút tới hơn 4 triệu người theo dõi kênh Youtube của mình, không quá khi nói rằng Phong Cận TV đã có một hành trình kỳ diệu để trở thành một trong những cái tên hot nhất của cộng đồng Minecraft và Mini World.

Hằng Du Mục kiếm gần 5 tỷ/livestream, chồng quyết không ly hôn vì lý do này?

16:13:01 25/06/2024
Hằng Du Mục đang là một trong những chiến thần chốt đơn ở thời điểm hiện tại. Dù không tiết lộ các con số song với tình trạng cháy hàng khi livestream, nhiều người dự đoán doanh thu của cô không phải dạng vừa.

Vụ Châu Bùi bị đặt camera quay lén: Thêm 1 mẫu ảnh là nạn nhân, dàn sao phẫn nộ

14:49:04 25/06/2024
Bài đăng cảnh báo của Châu Bùi hiện đang thu hút rất nhiều lượt tương tác. Bên cạnh đó, vì studio vốn là nơi mà nhiều nghệ sĩ, người mẫu, KOL,... tới làm việc thường xuyên nên không ít người cũng có phản ứng hoang mang, lo sợ.

Cuộc đời của nữ hoàng vĩ đại Nga, 15 t.uổi cả gan bỏ nước Đức đi tìm lẽ sống

11:41:42 25/06/2024
Catherine Đại đế sinh năm 1729 với tên khai sinh là Sophie Friederike Auguste, ở vùng Pomeranian thuộc Vương quốc Phổ (nay thuộc Ba Lan). Bà xuất thân trong một gia đình quý tộc Đức.

Những vị khách đặc biệt của quán cơm 2.000 đồng

10:19:40 25/06/2024
Nép mình nơi cuối đường Chu Văn An, chếch chéo Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều (Thanh Trì, Hà Nội), cứ mỗi buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần, quán cơm Nụ cười Shinbi luôn náo nhiệt bởi những vị khách đặc biệt.

Rộ nghi vấn tikToker Phanh Nè mượn drama bản thân để PR show hẹn hò?

10:19:37 25/06/2024
TikToker Phanh nè khiến MXH chao đảo vì mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu với Hùng Didu. Tạo tiếng thơm chưa lâu, Phanh nè bất ngờ bị tài khoản ẩn danh Chưa biết lên bài b.óc p.hốt đời tư không trong sáng, khi cô lên tiếng còn bị ch...

Chồng Hằng Du Mục bị tố tìm gái xinh khi vợ có bầu, tính cách thật được phơi bày

10:11:40 25/06/2024
Thời gian qua, ồn ào của gia đình Hằng Du Mục thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Ông xã cô - Tôn Bằng đã livestream bày tỏ ghen tuông, giận dỗi khi cô trở về Việt Nam và không về nhà trong nhiều ngày.

Mát lòng những điểm tiếp nước miễn phí cho người lao động trong ngày hè

09:40:45 25/06/2024
Trên một số tuyến phố ở Hà Nội, cứ vào thời điểm nắng nóng lại xuất hiện những trạm tiếp nước uống miễn phí dành cho người đi đường, người lao động nghèo.

Châu Bùi bàng hoàng khi bị quay lén lúc thay đồ, thủ phạm là người trong ekip

09:29:10 25/06/2024
Nữ người mẫu, fashionista Châu Bùi vừa khiến cõi mạng bàng hoàng, khi bất ngờ đăng đàn tố một nhân vật cố tình đặt camera giấu kín trong lúc cô thay đồ ở WC. Đáng nói người này lại là người trong ekip làm việc hôm đó.

Hot girl hàng đầu "Chỉ Quạt" mua hẳn một đội Esports, cộng đồng chỉ thắc mắc vấn đề nhạy cảm

07:10:02 25/06/2024
Nhắc đến các người đẹp nổi tiếng trong giớistreamerhay có mối liên quan đến game thủ nổi tiếng trên thế giới, có lẽ không thể không nhắc đếnAmouranth.

Có thể bạn quan tâm

Giật mình lời khai của nam thanh niên đặt camera quay lén Châu Bùi, CĐM tá hỏa

Tin nổi bật

19:01:12 25/06/2024
Liên quan đến vụ Châu Bùi bị đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh ở studio, chiều 25/6, nam thanh niên thực hiện hành vi quay lén đã có khai báo với cơ quan chức năng.

Xét xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi (giai đoạn 2)

Pháp luật

18:56:36 25/06/2024
Ngày 25/6, TAND cấp cao tại Hà Nội đã mở phiên tòa hình sự phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 10 bị cáo và kháng cáo của bị đơn dân sự trong vụ án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi (giai đoạn 2).

Vợ, bạn gái sao tuyển Anh 'đốt' gần nửa tỷ đồng mỗi lần đến sân cổ vũ EURO 2024

Sao thể thao

18:54:19 25/06/2024
Dàn mỹ nữ hậu phương của đội tuyển Anh tiếp tục chơi trội ở giải đấu lớn khi theo chân chồng, bạn trai đến Đức dự EURO 2024.

Phát hiện sinh vật lạ 550 triệu t.uổi ở Trung Quốc

Lạ vui

18:15:12 25/06/2024
Sinh vật lạ lùng ở tỉnh Hồ Bắc - Trung Quốc thuộc về thời kỳ gọi là những năm bị mất , có thể giải thích sự tiến hóa ban đầu của động vật địa cầu.

Chồng về nhà lấy quần áo của con mang đi cho bồ sắp đẻ để "lấy vía cho bụ bẫm"

Góc tâm tình

17:44:55 25/06/2024
Có những loại đàn ông thật sự đáng sợ... Các bác đã bao giờ nghe chuyện chồng về nhà lấy quần áo của con để mang đi cho bồ sắp đẻ chưa ạ?

Miss Supranational 2024: đại diện Đan Mạch 'lố lăng', dàn người đẹp bị chê già

Sao âu mỹ

17:33:18 25/06/2024
Một trong những sự kiện quốc tế được chú ý nhất lúc này là cuộc thi Miss Supranational 2024. Sau khi dàn người đẹp tụ họp đông đủ tại Ba Lan, rất nhiều tranh cãi về chất lượng thí sinh năm nay bất ngờ nổ ra, trong đó đại diện Đan Mạch b...

Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân: Phùng Thiệu Phong mất đi phong độ, cưới vợ mới

Phim châu á

17:31:36 25/06/2024
Hậu ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh, mới đây nam tài tử Phùng Thiệu Phong bất ngờ công khai sánh đôi cùng vợ mới, cả hai sắp kết hôn và nhận được sự chúc phúc của rất nhiều người

Bức ảnh đang "siêu viral" của Song Hye Kyo, diện váy trắng trẻ trung tới mức hai mỹ nhân nổi tiếng cũng phải ngước nhìn

Sao châu á

17:22:51 25/06/2024
Song Hye Kyo diện váy ngắn màu trắng khoe vóc dáng thon thả. Ngay khi Song Hye Kyo xuất hiện đã nhận được rất nhiều ánh nhìn từ mọi người.

Hôm nay nấu gì: Mâm cơm tối ngon miệng, dễ nấu

Ẩm thực

17:18:32 25/06/2024
Thực đơn bữa cơm chiều với những món ăn dễ nấu nhưng hết sức ngon miệng này khiến cả nhà nhìn thấy đã muốn ăn ngay!

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 82: Bạn thân buột miệng lộ chuyện ly hôn của Hân?

Phim việt

17:13:19 25/06/2024
Bà nội tới spa thăm cháu dâu nhưng lại gặp Ly - bạn thân của Hân. Liệu cô có lỡ miệng làm lộ chuyện ly hôn của Hân và Đức Anh?

Inside Out 2 của Disney/Pixar lập kỷ lục mới

Phim âu mỹ

16:57:31 25/06/2024
Phim hoạt hình Inside Out 2 hiện đã đạt con số 724 triệu đô la doanh thu trên toàn cầu, vượt qua tổng doanh thu 711 triệu USD của Dune: Part Two.