Tham dự 7 Liên hoan phim quốc tế, ‘Đóa hoa mong manh’ đạt mục tiêu tiếp tục nối dài hành trình đặc biệt này

Theo dõi VGT trên

Trước khi công chiếu chính thức tại 3 thị trường Mỹ, Việt Nam và Ấn Độ, bộ phim Đóa hoa mong manh đã có cơ hội tham gia một số Liên hoan phim (LHP), g.iải t.hưởng điện ảnh, bước đầu đã gặt hái được một số thành tựu. Với ê-kíp, niềm hãnh diện lớn nhất chính là phim Việt hay hai tiếng Việt Nam được ghi nhận và vinh danh.

Hành trình chinh phục các Liên hoan phim quốc tế

Tính từ cuối tháng 2 đến nay, Đóa hoa mong manh (tựa tiếng Anh: A Fragile Flower) đã có cơ hội được lựa chọn tranh giải chính thức trong 7 Liên hoan phim quốc tế khác nhau, gồm: World Film Festival in Cannes (Liên hoan phim thế giới tại Cannes); International Women Filmmakers Festival (Liên hoan quốc tế các nhà làm phim nữ) tại Thổ Nhĩ Kỳ; Flow Film Festival (Liên hoan phim Flow) tại Florida, Mỹ; Rome World Cinema Fest (Liên hoan điện ảnh thế giới Rome) tại Ý; LA Independent Film Award (G.iải t.hưởng phim độc lập Los Angeles) tại Mỹ; New Delhi Film Festival (Liên hoan phim New Delhi) tại Ấn Độ; Chicago Women Film Fest (Liên hoan phim phụ nữ Chicago) tại Mỹ).

Tham dự 7 Liên hoan phim quốc tế, Đóa hoa mong manh đạt mục tiêu tiếp tục nối dài hành trình đặc biệt này - Hình 1

Mai Thu Huyền tại buổi Liên hoan phim ở Thổ Nhĩ Kỳ

Trong số 3 LHP đã diễn ra, Đóa hoa mong manh cũng đã mang về 7 g.iải t.hưởng khác nhau. Trong đó, tại World Film Festival in Cannes, Mai Thu Huyền đã vinh dự nhận giải Nữ đạo diễn phim truyện xuất sắc nhất (Best Female Director Feature Film). Vào ngày 4/3, tại Flow Film Festival ở bang Florida, phim còn chiến thắng vang dội hơn với 6 g.iải t.hưởng: Phim hay nhất, Nhạc phim hay nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Maya), Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất (Mai Thu Huyền), Nhà sản xuất xuất sắc (Jacqueline Nguyễn), Nhà làm phim đầu tay xuất sắc (Jacqueline Nguyễn). Ngoài ra, bộ phim còn nhận được nhiều đề cử các hạng mục g.iải t.hưởng tại các LHP khác nhau.

Tham dự 7 Liên hoan phim quốc tế, Đóa hoa mong manh đạt mục tiêu tiếp tục nối dài hành trình đặc biệt này - Hình 2

Mai Thu Huyền tại buổi Liên hoan phim ở Thổ Nhĩ Kỳ

Vừa trở về từ International Women Filmmakers Festival (Liên hoan phim quốc tế những nhà làm phim nữ) lần thứ 7 tại Thổ Nhĩ Kỳ khi Đóa hoa mong manh được đề cử hạng mục Golden Reel Feature Fiction Film, đạo diễn Mai Thu Huyền cho biết trong 6 ngày diễn ra LHP, chị đã có cơ hội giao lưu với rất nhiều nhà làm phim nữ đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Ngoài niềm vui khi bộ phim được công chiếu với phụ đề tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, nhận được rất nhiều những lời nhận xét tốt đẹp của khán giả về nội dung, hình ảnh, âm nhạc và diễn xuất của các diễn viên. Theo đạo diễn Mai Thu Huyền đã có đối tác ngỏ lời muốn giúp ê-kíp kết nối với đơn vị phát hành ở Thổ Nhĩ Kỳ cũng như cơ hội hợp tác làm phim giữa 2 nước.

Video đang HOT

“Các g.iải t.hưởng không chỉ là động lực rất lớn cho tôi và ê-kíp khi thấy những nỗ lực của mình được ghi nhận. Nó còn như một sự bảo chứng chất lượng của bộ phim đã tiệm cận được với các tiêu chuẩn của điện ảnh thế giới, khiến cho tôi cảm thấy tự tin hơn với hướng đi mà mình đã chọn” – đạo diễn Mai Thu Huyền chia sẻ.

Tham dự 7 Liên hoan phim quốc tế, Đóa hoa mong manh đạt mục tiêu tiếp tục nối dài hành trình đặc biệt này - Hình 3

Mai Thu Huyền cùng các người bạn mới quen

Từ những kinh nghiệm thực tế, đạo diễn Mai Thu Huyền cũng chia sẻ kinh nghiệm, mỗi LHP có những tiêu chí khác nhau nhưng quy trình tuyển chọn phim khá khắt khe. Trước hết, nhà sản xuất sẽ đăng ký nộp phim (Submit) và ban tổ chức sẽ có một hội đồng tuyển chọn ra khoảng trên dưới 10 bộ phim để tranh giải chính thức (Official selection) ở từng hạng mục trong số hàng trăm phim đăng ký. Sau đó nếu phim nào tốt thì sẽ được đề cử (Nominated) và phim nào xuất sắc nhất thì sẽ trở thành người chiến thắng (Winner).

Là người trực tiếp thay mặt đoàn phim nhận đến 6 g.iải t.hưởng tại Flow film Festival ở Mỹ, Giám đốc sản xuất Jacqueline Thu Thảo chia sẻ, bản thân cảm thấy vô cùng xúc động và tự hào khi phim được vinh danh: “Tôi rất mong phim sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gia các LHP, g.iải t.hưởng điện ảnh và được vinh danh để chúng ta có thể hãnh diện vì phim Việt đã tạo được tiếng vang trên thế giới”.

Hành trình chinh phục các LHP, g.iải t.hưởng điện ảnh có quy mô và tính chất phù hợp với Đóa hoa mong manh đã được ê-kíp tính toán rất kỹ lưỡng. Theo nhà sản xuất, đạo diễn Mai Thu Huyền: “Khi tham gia các LHP quốc tế, tôi không đặt kỳ vọng phim có được giải hay không. Quan trọng hơn đây là cơ hội để tôi có thể quảng bá đến khán giả khắp nơi trên thế giới về điện ảnh, nét văn hóa, con người và âm nhạc của Việt Nam chúng ta”.

Tham dự 7 Liên hoan phim quốc tế, Đóa hoa mong manh đạt mục tiêu tiếp tục nối dài hành trình đặc biệt này - Hình 4

Hình ảnh tại buổi Liên hoan phim ở Thổ Nhĩ Kỳ

Mai Thu Huyền cũng cho biết thêm, mỗi chuyến đi luôn mang đến cho chị và ê-kíp cơ hội mới, những trải nghiệm mới và quan trọng hơn, là có thể giới thiệu cho khán giả ở các quốc gia khác biết đến điện ảnh Việt Nam thông qua những bộ phim của mình. Trong kế hoạch sắp tới Đóa hoa mong manh sẽ tiếp tục chu du ở nhiều Liên hoan phim tại các nước khác trong khu vực châu Mỹ, châu Âu và châu Á.

Nỗ lực quảng bá điện ảnh, âm nhạc Việt Nam

Đạo diễn Mai Thu Huyền cho biết, từ lâu đã luôn ấp ủ được làm phim khai thác đề tài về cộng đồng người Việt ở nước ngoài và luôn muốn những bộ phim mình làm ra đều được công chiếu rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới để góp phần quảng bá điện ảnh và văn hóa Việt Nam đến với công chúng toàn cầu. Và con đường nhanh nhất để thực hiện được mục tiêu này đó chính là tham gia những LHP quốc tế. Do đó, chị cảm thấy rất vui khi trước thềm công chiếu chính thức ở 3 nước Mỹ, Việt Nam, Ấn Độ Đóa hoa mong manh có cơ hội tham gia nhiều LHP cũng như được tôn vinh bằng các g.iải t.hưởng.

Tham dự 7 Liên hoan phim quốc tế, Đóa hoa mong manh đạt mục tiêu tiếp tục nối dài hành trình đặc biệt này - Hình 5

Giám đốc sản xuất Jacqueline Thu Thảo cũng cho biết khi Đóa hoa mong manh được nhiều LHP đón nhận, chị cảm thấy rất vui, rất hạnh phúc, vì với bao nhiêu thời gian và công sức mình bỏ ra đã gặt hái được những thành quả tốt đẹp. Chị cũng không giấu được niềm hãnh diện khi đã làm được một cuốn phim hay, chất lượng và được nhiều LHP trên thế giới đón nhận.

Là người đảm nhận vai trò tác giả kịch bản của Đóa hoa mong manh, ca sĩ Nhật Hạ cũng không giấu được tự hào khi câu chuyện mình kể qua bộ phim được yêu thích, đặc biệt là những khán giả nước ngoài. Chị tâm sự: “Tôi rất hãnh diện vì mặc dù không đồng ngôn ngữ nhưng tôi đã góp phần khiến họ cảm và yêu thích một bộ phim Việt”.

Không chỉ là tác giả kịch bản, bật mí thêm ca sĩ Nhật Hạ còn là người thể hiện 14/15 ca khúc trong Đóa hoa mong manh nên niềm vui với chị càng nhân đôi. Trong phim, nhân vật hầu hết hát nhạc Việt cùng một số bài nhạc ngoại quốc lời Việt. Do đó phim được đề cử và vinh danh ở cả các hạng mục về âm nhạc càng khiến chị thêm hạnh phúc vì thấy nhạc Việt được đ.ánh giá cao ở các LHP. Chị cũng tin, với rất nhiều công sức đã bỏ ra, việc được đón nhận và ghi danh đó là sự đền bù xứng đáng.

Tham dự 7 Liên hoan phim quốc tế, Đóa hoa mong manh đạt mục tiêu tiếp tục nối dài hành trình đặc biệt này - Hình 6

Đóa hoa mong manh do Tincom Media sản xuất, BHD phát hành tại thị trường Việt Nam sẽ ra rạp từ ngày 18/4/2024. Phim cũng sẽ tham dự và có màn ra mắt chính thức tại Việt Nam trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 1 năm 2024 (diễn ra từ ngày 6 đến ngày 13/4/2024).

Trước đó, phim được phát hành tại thị trường Mỹ từ ngày 29/3/2024, tại gần 60 cụm rạp trên khắp nước Mỹ cùng lịch trình Premiere và Cinetour dày đặc kéo dài từ 21/3/2024 đến 4/4/2024 tại 13 thành phố – tiểu bang khác nhau.

Từ ngày 31/5/2024, Đóa hoa mong manh cũng được khởi chiếu tại 70 cụm rạp ở Ấn Độ ở hầu hết các thành phố lớn như: Delhi, Mumbai, Bangalore, Pune, Kolkata, Hyderabad, North East, Chennai…

Danh ca Nhật Hạ trở lại với phim ảnh sau hơn 20 năm

Danh ca Nhật Hạ hé lộ việc trở lại điện ảnh sau hơn 20 năm bằng một vai diễn trong phim do chính cô viết kịch bản mang tên 'Đóa hoa mong manh'.

Danh ca Nhật Hạ trở lại với phim ảnh sau hơn 20 năm - Hình 1

Nhật Hạ dành nhiều tâm huyết cho bộ phim điện ảnh Đóa hoa mong manh. NVCC

Mới đây, Nhật Hạ vừa có một show diễn giới thiệu tới công chúng bộ phim điện ảnh được ấp ủ và thực hiện trong hơn 1 năm qua mang tên Đóa hoa mong manh. Phim có sự tham gia của nhiều tên t.uổi nổi tiếng tại Việt Nam như Mai Thu Huyền, Quốc Cường, Trizzie Phương Trinh, Đức Tiến, Maya...

Đây là bộ phim âm nhạc với câu chuyện về cuộc đời một nữ ca sĩ, kể bằng loạt ca khúc được lựa chọn tỉ mỉ. Điều đáng nói, Đóa hoa mong manh đ.ánh dấu sự trở lại của danh ca Nhật Hạ với phim ảnh sau hơn 20 năm vắng bóng.

Danh ca Nhật Hạ trở lại với phim ảnh sau hơn 20 năm - Hình 2

Nhật Hạ đóng phim cùng Mai Thu Huyền, Maya. NVCC

Nhật Hạ không chỉ tham gia diễn xuất, góp giọng trong loạt ca khúc xuyên suốt bộ phim mà còn là người góp phần vào việc xây dựng kịch bản của phim. Thời gian qua, giọng ca Anh còn nợ em dành tâm huyết cho bộ phim, âm thầm thực hiện, tham gia vào rất nhiều công đoạn để có được sản phẩm chỉn chu, chất lượng gửi tới khán giả.

Dù vắng bóng nhiều năm mới quay lại đóng phim nhưng Nhật Hạ chia sẻ cô không lo lắng. Nữ ca sĩ tin rằng sự tâm huyết, chân thành đều sẽ nhận được quả ngọt. "Điều khiến tôi hạnh phúc nhất là được thể hiện rất nhiều ca khúc trong phim. Các bài hát đều được tôi lựa chọn kỹ càng sao cho phù hợp nhất với nhân vật và mạch truyện chính", giọng ca hải ngoại chia sẻ.

Sau hơn 1 năm chuẩn bị, 4 tháng quay phim thì hiện Đóa hoa mong manh đang trong giai đoạn hoàn tất phần hậu kỳ. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả tại Mỹ và Ấn Độ vào tháng 1.2024. Nhật Hạ tiết lộ cô dự định trở về Việt Nam để gặp gỡ khán giả và ra mắt phim tại quê nhà vào tháng 2.2024.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu Diệc Phi trong 'Câu chuyện hoa hồng' gây tranh cãi
15:42:18 19/06/2024
Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH
15:41:23 20/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?
22:34:56 19/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khoe vòng eo nằm gọn trong chiếc tai nghe gây sốt MXH, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm cân
06:02:29 20/06/2024
Rộ tin Trần Hiểu ngoại tình với bạn diễn xinh như mộng, khiến Trần Nghiên Hy "nổi cơn tam bành" đòi ly hôn
14:56:32 19/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Con gái Ngân Hà khóc lóc vì thấy Nghĩa ôm An Nhiên
17:21:11 20/06/2024
Cặp sao Việt tái hợp sau 18 năm khiến netizen thích thú, visual hack t.uổi cả đôi mới tài tình
20:47:08 20/06/2024
Người tình màn ảnh của Thúy Ngân lên tiếng khi bị chê bai về diễn xuất
19:42:14 19/06/2024

Tin đang nóng

Mỹ nhân "không ai dám đắc tội" U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng
06:40:54 21/06/2024
Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình
07:46:52 21/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng phá nát nguyên tác lại được khen hết lời, cứu Lưu Diệc Phi khỏi cảnh cả đời làm tiểu tam
06:06:15 21/06/2024
Chồng đưa cho vợ 5 triệu/tháng nhưng giọng "ra lệnh" như thể 50 triệu, tối hôm kia bỗng dưng anh bàn thêm một việc khiến tôi tức ứa gan
07:53:45 21/06/2024
Quang Linh Vlogs lên tiếng khi bị chồng Hằng Du Mục ghen
10:23:14 21/06/2024
Phát hiện cặp đôi mới Vbiz: Tình tứ lộ liễu giữa sự kiện, nóng nhất là khoảnh khắc đụng mặt người cũ!
06:57:24 21/06/2024
Cuộc sống viên mãn của Bảo Thy sau 5 năm kết hôn
07:01:25 21/06/2024
Phim của Song Seung Hun lép vế khi đối đầu 'Connection' của Ji Sung
06:09:15 21/06/2024

Tin mới nhất

Nam chính của "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" phản hồi khi bị chê diễn "đơ"

09:14:43 21/06/2024
Đảm nhận vai nam chính trong phim 7 năm chưa cưới sẽ chia tay , Võ Cảnh vấp phải phản ứng trái chiều từ khán giả.

Cuộc tái ngộ màn ảnh của 'em gái' Phương Oanh và 'người tình' Thu Quỳnh

06:08:28 21/06/2024
Bích Ngọc, diễn viên thủ vai Diệp, em gái Phương Oanh trong Hương vị tình thân tái hợp trên màn ảnh với Tiến Lộc - người tình của Thu Quỳnh trong Về nhà đi con .

Con gái của Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt trong "Mặc vũ vân gian" lộ diện?

06:05:34 21/06/2024
Mới đây, nhà sản xuất Vu Chính tiếp tục tạo chủ đề khiến netizen không thể không quan tâm khi tung ảnh một b.é g.ái mặc trang phục cổ trang và bảo mọi người hãy đoán xem cô bé là ai.

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Đạo diễn 'Train to Busan' hợp tác với nhà làm phim đoạt giải Oscar Alfonso Cuarón

20:37:04 20/06/2024
Bộ phim kinh dị mới của đạo diễn Hàn Quốc Yeon Sang-ho, với sự tham gia của Ryu Jun-yeol và Shin Hyun-been, được kỳ vọng sẽ tiếp nối chuỗi thành công của Hellbound và Parasyte: The Grey .

"Quốc bảo nhan sắc" g.ây s.ốc với visual 21 năm không đổi, tái hiện vai diễn kinh điển khiến dân tình si mê

13:14:29 20/06/2024
Trong bộ Hanbok cách điệu với phần cánh tay là vải voan mỏng, mỹ nhân họ Lee khoe ra làn da trắng mịn cùng gương mặt gần như không hề có dấu hiệu lão hóa dù hiện tại Lee Young Ae đã 53 t.uổi.

Mỹ nhân suýt đóng nữ chính Mặc Vũ Vân Gian: Nhan sắc lẫn diễn xuất đều ăn đứt Ngô Cẩn Ngôn

06:03:25 20/06/2024
Hoá ra mỹ nhân này mới là sự lựa chọn đầu tiên cho vai nữ chính phim Mặc Vũ Vân Gian chứ không phải Ngô Cẩn Ngôn.

Khả Ngân - Luôn biết điểm mạnh, điểm yếu của mình

15:23:46 19/06/2024
Là diễn viên không chuyên, từng bị chê là bình hoa di động , Khả Ngân cho biết, cô đã không bỏ cuộc trong hành trình tự lột xác để nhận được sự yêu thương từ khán giả.

Ngô Cẩn Ngôn hé lộ tính cách khó hiểu của "tình trẻ" kém 12 t.uổi

15:03:00 19/06/2024
Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn đã có những chia sẻ thú vị về Vương Tinh Việt, bạn diễn của cô trong phim Mặc vũ vân gian .

Đại thắng doanh thu, đoàn phim Gia Tài Của Ngoại đến Việt Nam giao lưu với khán giả

13:01:51 19/06/2024
Nữ diễn viên Taew Usha Seamkhum cùng ekip Gia Tài Của Ngoại đến Việt Nam giao lưu với khán giả nhân dịp phim dẫn đầu phòng vé.

Mỹ nhân gây sốt vì vòng eo "con kiến" ai nhìn cũng mê, lên đồ cực đẹp biến phim trường thành sàn catwalk

08:34:13 19/06/2024
Theo Sohu, mỗi khi Triệu Lộ Tư xuất hiện trên phim trường, khán giả lại xuýt xoa khen ngợi khả năng phối đồ của nữ diễn viên sinh năm 1998.

Tượng đài nhan sắc một thời của Cbiz sở hữu khối tài sản 5000 tỷ, nhan sắc t.uổi 54 đáng ngưỡng mộ

06:03:21 19/06/2024
Thời điểm hiện tại, Cổ Thiên Lạc không chỉ là một diễn viên mà còn là một doanh nhân thành công. Theo Sohu, khối tài sản của nam tài tử có thể lên tới con số hơn 200 triệu USD.

Có thể bạn quan tâm

Lisa (BLACKPINK) gây ngỡ ngàng với tạo hình khác lạ trong teaser mới

Nhạc quốc tế

12:15:03 21/06/2024
Tối qua (20/6), Lisa - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK - bất ngờ cho ra mắt teaser đầu tiên báo hiệu sự trở lại với tư cách nghệ sĩ solo cùng ca khúc mới mang tên Rockstar.

Hoa loa kèn muốn đẹp và tươi lâu cần dùng một trong 3 thứ thuốc này

Trắc nghiệm

11:57:41 21/06/2024
Những bông hoa loa kèn đơn giản, đẹp tinh khiết rất được ưa chuộng. Cắm hoa loa kèn rất dễ, nhưng để đẹp và bền thì cần biết vài mẹo đơn giản sau -

Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn

Góc tâm tình

11:50:44 21/06/2024
Tôi rực rỡ cả một gian phòng như thế thì làm sao anh ta lại không nhìn chăm chú?Tôi cùng chồng đi lên từ bàn tay trắng. Lúc quen biết tôi, chồng còn là nhân viên giao hàng

Nam thần đình đám một thời quỳ gối trước cửa đài truyền hình xin được đóng phim

Sao châu á

11:46:10 21/06/2024
Ngày 20/6, trang 163 đưa tin tối ngày 19, nam diễn viên Đường Trì Bình đã quỳ gối trước cửa đài truyền hình để xin cơ hội được đóng phim.

Khởi tố 2 thanh niên giả danh cảnh sát hình sự chặn xe người đi đường

Pháp luật

11:45:51 21/06/2024
Ngày 20-6, Công an TP Quy Nhơn đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Anh Tỷ (19 t.uổi; ngụ phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Phụ nữ sành không dựa vào số lượng quần áo, chỉ nhờ 5 món mà mặc gì cũng đẹp, tôn dáng chuẩn

Thời trang

11:43:48 21/06/2024
Những người thực sự sành sỏi trong việc lên đồ , họ chẳng quan tâm tới việc trong tủ có bao nhiêu quần áo, có phải đồ hợp mốt hay không mà sẽ chú ý tới những điều sau.

Cú bắt tay lịch sử của làng rap - hip hop Việt

Nhạc việt

11:39:48 21/06/2024
Nhật ký vào đời là khởi đầu cho màn đáp trả của Karik, chứa đựng cái chất mà mọi người từng nghĩ anh đã đ.ánh mất khi bước lên mainstream để mang nhạc Rap đến gần hơn với khán giả đại chúng.

Côn Đảo triển khai du lịch xanh

Du lịch

11:37:16 21/06/2024
Gìn giữ sắc xanh, giảm tải áp lực cho môi trường, hướng tới phát triển du lịch xanh, cao cấp và bền vững là định hướng phát triển của Côn Đảo.

Con gái út nhà Angelina Jolie 15 t.uổi xinh như thiên thần, là "rich kid" nhưng chuộng diện đồ giản dị, cá tính

Phong cách sao

11:34:38 21/06/2024
Bước sang độ t.uổi 15, Vivienne không chỉ ngày càng ra dáng một thiếu nữ xinh đẹp mà còn thể hiện phong cách thời trang đầy cá tính.

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Trung Lương, 11 người nhập viện cấp cứu

Tin nổi bật

11:33:33 21/06/2024
Tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc TPHCM - Trung Lương đoạn qua địa phận tỉnh T.iền Giang đã khiến 11 người phải nhập viện cấp cứu.

Cô gái vội uống nước, nuốt luôn phải vòng nắp chai

Sức khỏe

11:11:54 21/06/2024
Theo bác sĩ Hiếu, hằng năm đơn vị này tiếp nhận rất nhiều trường hợp dị vật thực quản bao gồm các ca dị vật là dụng cụ sinh hoạt như răng giả, vỏ thuốc, tăm, nút chai... cho tới các ca dị vật bã thức ăn.