Taylor Swift đem lại cú hích 5 tỷ USD cho kinh tế Mỹ trong năm nay

Theo dõi VGT trên

Một số chuyên gia kinh tế đ.ánh giá tour lưu diễn Eras của Taylor Swift đã giúp nền kinh tế Mỹ có cú hích 5 tỷ USD.

Taylor Swift đem lại cú hích 5 tỷ USD cho kinh tế Mỹ trong năm nay - Hình 1

Trong dư luận Mỹ, có không ít người cảm thấy sửng sốt trước quyết định của tạp chí Time trong việc trao danh hiệu “ Nhân vật của năm 2023″ cho nữ ca sĩ Taylor Swift. Việc để một ngôi sao nhạc pop trở thành “Nhân vật của năm” khiến không ít người cho rằng tạp chí Time đã thiếu nghiêm túc với chính sự lựa chọn của mình.

Trong lịch sử trao danh hiệu “Nhân vật của năm”, Time đã luôn lựa chọn những nhân vật được nhận xét là có sức nặng, chẳng hạn như các chính trị gia, các tỷ phú, các nhà hoạt động xã hội nổi tiếng…

Trước đây, Time chưa từng trao danh hiệu “Nhân vật của năm” cho một ngôi sao giải trí, nhưng Taylor Swift không phải một ngôi sao giải trí… bình thường.

Thực tế, ngay cả những ngôi sao ca nhạc và nhóm nhạc đình đám nhất trong thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp cũng không đạt tới những thành công như Taylor Swift đã xác lập được trong năm 2023. Thành công của Swift đã vươn tới một đẳng cấp mà chưa ngôi sao nhạc pop quốc tế nào từng đạt tới.

Với tour lưu diễn Eras, Taylor Swift trở thành ngôi sao ca nhạc có tour lưu diễn đạt doanh thu lớn nhất mọi thời đại. Doanh thu từ các sản phẩm âm nhạc của Taylor Swift cũng luôn ở mức ấn tượng.

Bộ phim xoay quanh tour lưu diễn Eras của cô không chỉ đạt doanh thu lớn mà còn được đề cử tại một số g.iải t.hưởng điện ảnh. Chính Swift đã sản xuất bộ phim làm về tour lưu diễn của mình.

Trailer phim “Taylor Swift: The Eras Tour” ( Video: CGV).

Các đài phát thanh không ngừng phát nhạc của Taylor Swift. Các trường đại học mở ra những khóa học nghiên cứu về cô. Lượng fan muốn xem Swift biểu diễn lớn đến mức cô có thể tổ chức 3 đêm nhạc liên tiếp tại cùng một sân vận động. Các fan yêu quý Taylor Swift cuồng nhiệt, trung thành, bền bỉ.

Trong năm nay, thông tin về Taylor Swift thống trị dòng tin tức showbiz quốc tế. Trong tuần qua, Taylor Swift đã bước sang t.uổi 34, cô chính thức được nhìn nhận là ngôi sao nhạc pop đình đám nhất thế giới.

Nhìn lại hành trình của Taylor Swift

Từ một ca sĩ theo đuổi dòng nhạc đồng quê có hợp đồng thu âm đầu tiên năm 14 t.uổi, Taylor Swift đã trở thành một ca sĩ nhạc pop thống trị tại các g.iải t.hưởng. Swift đã bán ra thị trường âm nhạc quốc tế 114 triệu album. Chính khả năng tự sáng tác của Swift đã giúp sự nghiệp ca hát của cô thăng hoa.

Swift được coi là nữ hoàng của những ca khúc chia tay. Chính khi hát về những lần trải qua tan vỡ trong chuyện tình cảm, Taylor Swift đã tạo được sự đồng cảm lớn với các fan, tạo nên sự kết nối sâu sắc với những người yêu thích âm nhạc của cô.

Taylor Swift đem lại cú hích 5 tỷ USD cho kinh tế Mỹ trong năm nay - Hình 2

Taylor Swift đem lại cú hích 5 tỷ USD cho kinh tế Mỹ trong năm nay - Hình 3

Ở Taylor Swift có cả sự bền bỉ và tham vọng, chính những điều ấy đã giúp cô vượt qua những giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp (Ảnh: Daily Mail).

Từ những ca khúc ngọt ngào và trẻ trung, thể hiện tâm sự của một cô gái mới lớn trong Love Story hay You Belong With Me, Taylor Swift dần trưởng thành, chín chắn hơn. Cô viết nên những ca khúc tinh tế và sâu sắc hơn như Champagne Problems hay The Last Great American Dynasty. Ca từ trong các ca khúc của Swift luôn được viết ra như những câu chuyện.

Trong sự nghiệp, Swift từng trải qua những sự chê bai, chế giễu, sự công kích công khai. Cô cũng phải nỗ lực rất vất vả để duy trì được đẳng cấp và phong độ của bản thân qua thời gian. Sau tất cả, Swift đã vượt qua được để tiếp tục đứng vững trên đỉnh cao sự nghiệp.

Ở Taylor Swift có cả sự bền bỉ và tham vọng, chính những điều ấy đã giúp cô vượt qua những giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp: “Chính những lúc khó khăn nhất, tôi cảm thấy đó chính là bước ngoặt trong sự nghiệp của mình. Tôi cảm thấy bản thân có đủ sự mạnh mẽ về tinh thần để đối diện với tất cả những gì có thể xảy ra”.

Vượt lên tất cả những thăm trầm, Taylor Swift đã đạt tới thành công lớn nhất trong sự nghiệp tính đến thời điểm này, đó chính là tour lưu diễn Eras quảng bá cho album thứ 10 của cô. Đây cũng là tour lưu diễn tổng kết lại toàn bộ sự nghiệp ca hát của Taylor Swift tính đến nay. Tour lưu diễn Eras đã trở thành tour lưu diễn đạt doanh thu lớn nhất trong lịch sử nền công nghiệp âm nhạc thế giới.

Taylor Swift tạo nên cú hích cho nền kinh tế Mỹ

Bắt đầu từ tháng 3 năm nay, tour Eras bắt đầu được Swift khởi động tại Mỹ với 53 buổi biểu diễn cháy vé tại 20 thành phố. Sau đó, Swift bắt đầu đi lưu diễn quốc tế.

Thành công của Swift với tour Eras làm lu mờ nhiều tour lưu diễn thành công của các nghệ sĩ đình đám khác. Tour Eras liên tục xác lập kỷ lục về lượng vé bán ra. Swift không chỉ tạo nên dấu ấn thành công về mặt nghệ thuật và xúc cảm trong người hâm mộ, cô còn tạo nên dấu ấn về mặt kinh tế khi đi qua các thành phố.

Taylor Swift đem lại cú hích 5 tỷ USD cho kinh tế Mỹ trong năm nay - Hình 4

Taylor Swift đem lại cú hích 5 tỷ USD cho kinh tế Mỹ trong năm nay - Hình 5

Tour lưu diễn của Swift đã đem lại những cú hích cho nền kinh tế ở nhiều bang của nước Mỹ, cũng như cho tổng thể nền kinh tế của cả nước Mỹ trong năm nay (Ảnh: Time).

Những con số cho thấy cú hích kinh tế tạo nên bởi tour Eras rất ấn tượng. Ước tính, tour Eras đã tạo nên khoản chi dùng lên tới 5 tỷ USD khi đi qua các thành phố của Mỹ.

Theo tính toán của Hiệp hội Du lịch Mỹ, tour lưu diễn của Taylor Swift ở trong nước Mỹ đã đem lại khoản gia tăng chi dùng trong nền kinh tế Mỹ ở ngưỡng 5 tỷ USD. Đây là số t.iền mà các fan của Swift tại Mỹ đã chi ra cho việc di chuyển, thuê phòng và chi dùng trong quá trình lưu lại một thành phố để theo dõi đêm nhạc của thần tượng.

Swift không chỉ làm giàu cho bản thân từ tour lưu diễn Eras, các chuyên gia kinh tế Mỹ nhìn nhận rằng cô đã đem lại những tác động tích cực cho nền kinh tế Mỹ.

Chẳng hạn, khi cô tổ chức 2 đêm nhạc tại thành phố Denver, bang Colorado, trung bình mỗi fan có mặt tại đêm nhạc chi ra 1.300 USD cho việc thuê phòng, di chuyển, ăn uống, mua sắm… 2 đêm diễn của Taylor Swift tại Denver đã tạo nên cú hích chi dùng trong bang Colorado ở mức 140 triệu USD.

Với 6 đêm diễn ở thành phố Los Angeles, bang California, Taylor Swift đã biểu diễn trước nửa triệu khán giả và tạo nên cú hích kinh tế cho bang này ở mức gần 320 triệu USD.

Có thể thấy rằng tour lưu diễn của Swift đã đem lại những cú hích cho nền kinh tế ở nhiều bang của nước Mỹ, cũng như cho tổng thể nền kinh tế của cả nước Mỹ trong năm nay.

Taylor Swift đem lại cú hích 5 tỷ USD cho kinh tế Mỹ trong năm nay - Hình 6

Taylor Swift đem lại cú hích 5 tỷ USD cho kinh tế Mỹ trong năm nay - Hình 7

Các tờ tạp chí kinh doanh của Mỹ như Fortune hay Wall Street Journal đều đã phân tích những hiệu ứng kinh tế mà Taylor Swift đem lại cho nền kinh tế Mỹ (Ảnh: Daily Mail).

Bà Carolyn Sloan – giảng viên chuyên ngành kinh tế tại Đại học Chicago – chia sẻ với tạp chí Forbes: “Taylor Swift giống như một tập đoàn lớn hoạt động đa lĩnh vực. Cô ấy có thể đem lại cú hích kinh tế ở nhiều mảng. Chúng ta từng đ.ánh giá chưa đúng mức tầm vóc sự nghiệp của Swift khi xét ở khía cạnh kinh tế. Với những con số được đưa ra trong năm nay, không ai còn có thể nghi ngờ điều này”.

Chính sức chi dùng của các fan khi có mặt tại các đêm nhạc của Swift đã giúp nền kinh tế ở nhiều thành phố, nhiều bang của Mỹ có những tín hiệu vui. Việc fan hào hứng di chuyển xuyên qua các thành phố, các bang, thuê phòng tại các khách sạn, mua sắm, ăn uống, tham quan, vui chơi… đã giúp nền kinh tế ở những nơi mà tour Eras đi qua có được những cú hích.

Các tờ tạp chí kinh doanh của Mỹ như Fortune hay Wall Street Journal đều đã phân tích những hiệu ứng kinh tế mà Taylor Swift đem lại cho nền kinh tế Mỹ.

Sau kỳ nghỉ đông, Taylor Swift sẽ tiếp tục đi lưu diễn trong tháng 2/2024 tại một số quốc gia Châu Á, trước khi đi tới các quốc gia Châu Âu trong mùa hè năm sau. Khi tour đi đến chặng cuối, Swift sẽ trở về Mỹ biểu diễn trong mùa thu.

Tờ Washington Post ước tính rằng khoản t.iền Swift thu về từ sự nghiệp ca hát sau khi kết thúc tour Eras sẽ được nâng lên mức hơn 4 tỷ USD. Chưa có ngôi sao nào từng làm được điều này trong lịch sử âm nhạc từ trước đến nay.

Taylor Swift: Xinh đẹp, “chơi đẹp”, yêu ghét phân minh

Kiếm được nhiều t.iền, Swift cũng rất biết cách chia sẻ với những số phận kém may mắn. Cô thường quyên góp t.iền rất hào phóng cho những tổ chức từ thiện hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người nghèo. Swift cũng thường gửi t.iền quyên góp cho các quỹ từ thiện hoạt động tại những thành phố mà cô đến biểu diễn.

Khi kết thúc chặng lưu diễn tại Mỹ, Swift đã dành tặng số t.iền thưởng thêm lên tới 55 triệu USD cho các thành viên trong ê-kíp phục vụ tour lưu diễn. Trong đó, 50 tài xế xe tải điều khiển các xe chở thiết bị phục vụ hoạt động lưu diễn tại Mỹ được tặng 95.000 USD/người.

Taylor Swift đem lại cú hích 5 tỷ USD cho kinh tế Mỹ trong năm nay - Hình 8

Taylor Swift đem lại cú hích 5 tỷ USD cho kinh tế Mỹ trong năm nay - Hình 9

Taylor Swift không ngừng làm mới hình ảnh bản thân, khiến bản thân luôn hấp dẫn, ấn tượng mỗi khi xuất hiện (Ảnh: Daily Mail).

Đó chính là một khía cạnh đẹp ở Swift. Cô luôn hành xử đẹp với các nhân sự hợp tác với mình. Đối với các fan, Swift là người truyền cảm hứng. Thực tế, các fan nữ của Swift mới thực sự đông đảo, nhiều fan cho biết họ tìm được sự đồng cảm với Swift và dành sự ngưỡng mộ cho Swift. Taylor Swift không ngừng làm mới hình ảnh bản thân, khiến bản thân luôn hấp dẫn, ấn tượng mỗi khi xuất hiện.

Swift đã vượt qua những giai đoạn suy sụp nhất, khi hình ảnh của cô bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Sự đối đầu căng thẳng giữa rapper Kanye West và Taylor Swift chính là câu chuyện mà cô không bao giờ quên. Năm 2009, khi cô lên nhận g.iải t.hưởng tại một lễ trao giải âm nhạc được truyền hình trực tiếp, West đã bước lên sân khấu để phỉ báng cô và tạo nên một scandal bùng nổ ở thời điểm ấy.

Về sau này, West lại viết một ca khúc có ca từ rất thiếu tôn trọng hướng vào Swift và tuyên bố rằng chính Swift đã đồng ý để West viết những ca từ này.

Kanye West và người vợ khi ấy của nam rapper – Kim Kardashian – đã tung ra một đoạn clip ghi lại cuộc đối thoại giữa West và Swift. Theo Swift, đó là đoạn clip đã bị cắt ghép chỉnh sửa khiến người xem tưởng rằng quả thực Swift đã đồng ý, nhưng theo cô, đó là một clip dối trá.

Taylor Swift là “Nhân vật của năm 2023″ do tạp chí Time bình chọn (Video: Time).

Khi đoạn clip này được tung ra, hình ảnh của Swift đã bị ảnh hưởng nặng nề. Swift buộc phải sống kín tiếng trong vòng một năm: “Đó là giai đoạn tôi suy sụp tâm lý ở mức độ chưa từng trải qua trước đây”. Khi trở thành “Nhân vật của năm 2023″, Swift không ngần ngại nhìn nhận lại quãng thời gian đen tối ấy.

Sự an ủi đến với cô từ một nhân vật bất ngờ: nam ca sĩ gạo cội người Anh Paul McCartney. Ông đã gửi cho Swift một tờ giấy viết tay trên đó có viết một câu: “Hãy chăm sóc đôi cánh bị gãy và rồi học cách bay lên”. Swift đã lồng mảnh giấy này vào khung ảnh và treo trong ngôi nhà của cô ở Manhattan, New York, Mỹ.

Đến thời điểm này, sự nghiệp của West đang lao đao với nhiều bê bối, còn Swift đang thành công rực rỡ. Nhìn lại thời điểm mình từng bị “chơi xấu”, Swift nói: “Rác rưởi sẽ luôn tự loại bỏ chính nó qua thời gian”. Thái độ không khoan nhượng, rất quyết liệt và thẳng thắn của Swift khiến nhiều người thích thú.

Taylor Swift luôn đưa lại trải nghiệm đáng “đồng t.iền bát gạo”

Vé xem các đêm nhạc của Swift không hề rẻ, nhưng cô luôn đưa lại những gì xứng đáng với số t.iền mà fan bỏ ra để đến xem mình biểu diễn. Swift có thể biểu diễn liên tiếp hơn 40 bài hát, thay 16 bộ trang phục, trong một đêm diễn kéo dài 3 tiếng đồng hồ. Swift cho biết mỗi ngày cô đều phải luyện tập thể lực và luyện giọng rất nghiêm túc, bằng cách vừa hát vừa chạy trên máy chạy bộ.

Cô phải hát được toàn bộ danh sách hơn 40 bài hát một cách rõ ràng, ổn định trên máy chạy bộ, để đảm bảo có đủ thể lực và cả độ vững giọng hát khi xuất hiện tại các buổi biểu diễn kéo dài.

Taylor Swift đem lại cú hích 5 tỷ USD cho kinh tế Mỹ trong năm nay - Hình 10

Taylor Swift đem lại cú hích 5 tỷ USD cho kinh tế Mỹ trong năm nay - Hình 11

Taylor Swift đem lại cú hích 5 tỷ USD cho kinh tế Mỹ trong năm nay - Hình 12

Taylor Swift đem lại cú hích 5 tỷ USD cho kinh tế Mỹ trong năm nay - Hình 13

Taylor Swift giống như một nữ siêu anh hùng trong nền công nghiệp giải trí, một thế lực không thể cản bước (Ảnh: Daily Mail).

Những điều mà Swift làm được trong tour lưu diễn Eras quả thực đáng nể phục. Beyoncé cần quãng nghỉ dài giữa các đêm diễn, Swift có thể biểu diễn liên tục 3 đêm liên tiếp. Adele thường gặp vấn đề sức khỏe thể chất và tinh thần khi đi tour lưu diễn, Swift luôn duy trì ổn định phong độ dù lịch biểu diễn dày đặc.

Madonna thường xuất hiện muộn tại các đêm diễn và thường nói nhiều trên sân khấu, Swift luôn xuất hiện đúng giờ, giao tiếp chừng mực và hát nhiều nhất có thể trong mỗi đêm diễn. Thực tế, phong độ của Swift trong giới sao nữ luôn ở mức vượt trội.

Taylor Swift giống như một nữ siêu anh hùng trong nền công nghiệp giải trí, một thế lực không thể cản bước, một ngôi sao làm nên những kỷ lục chưa từng được xác lập trong nền công nghiệp âm nhạc.

Chia sẻ với Time về trạng thái của bản thân ở thời điểm hiện tại, Taylor Swift nói: “Đây là thời điểm tôi cảm thấy tự hào nhất, hạnh phúc nhất, cũng là lúc tôi đang thỏa mãn nhất về ý tưởng sáng tạo, tôi thấy mình tự do hơn bao giờ hết.

Chúng ta có thể diễn đạt thật giản đơn, cũng có thể phức tạp hóa mọi thứ lên theo cách mình muốn, nhưng sau cùng chỉ có một câu hỏi thôi… Bạn có thấy mình được giải trí khi theo dõi tôi không?”.

Phong cách thời trang của Taylor Swift qua thời gian (Video: Access Hollywood).

Taylor Swift được TIME lựa chọn là "Nhân vật của năm"

Taylor Swift kết thúc một năm huy hoàng của mình với thêm một danh hiệu danh giá nữa, đó chính là Nhân vật của năm 2023.

Tạp chí TIME đã chính thức gọi tên Taylor Swift là "Nhân vật của năm 2023", vượt qua cả Barbie và Vua Charles III.

Nói về ngôi sao nhạc pop, TIME cho rằng mặc dù sự nổi tiếng của Taylor Swift ngày càng tăng qua nhiều thập kỷ nhưng 2023 là năm hoàn toàn bùng nổ với "sự kết hợp nghệ thuật và thương mại để giải phóng năng lượng sức mạnh lịch sử". Ngoài ra, tờ bào này cũng tiết lộ nguyên nhân lựa chọn giọng ca sinh năm 1989 chính là cô tìm được cách mang lại niềm hy vọng cho mọi người trên toàn thế giới trong những thời điểm đen tối nhất.

Taylor Swift được TIME lựa chọn là Nhân vật của năm - Hình 1

Ảnh: TIME

"Không ai khác trên hành tinh hiện nay có thể ảnh hưởng tới nhiều người đến như vậy. Việc đạt được kỳ tích này là điều mà chúng ta thường coi là sự sắp xếp của hành tinh và số phận, nhưng điều đó là bỏ qua kỹ năng và sức mạnh của cô ấy", TIME nói về Taylor Swift.

Ngoài ra, TIME cũng phỏng vấn ngôi sao về danh hiệu này và cô tỏ ra vô cùng hào hứng: "Đây là điều đáng tự hào và hạnh phúc nhất của tôi, nó cũng là sự thoả mãn và tự do sáng tạo nhất mà tôi từng có".

Một phần lý do khiến năm 2023 vô cùng tuyệt vời với Taylor Swift chính là tour diễn Eras Tour của cô với doanh thu khoảng 2,2 tỷ USD chỉ tính riêng tại Bắc Mỹ. Ngoài ra, phim hoà nhạc về tour diễn này của nữ ca sĩ cũng là phim hoà nhạc có doanh thu cao nhất trong tuần đầu mở màn tại thị trường Bắc Mỹ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: Justin Bieber và Hailey Bieber chuẩn bị đón con đầu lòng, bộ ảnh váy cưới bụng bầu hút gần 10 triệu like00:56Justin Bieber gác mic, lặng lẽ tính chuyện rời khỏi showbiz, CĐM xôn xao03:46Stephania tự tin giành lấy vương miện MU, hứa hẹn khuấy đảo đấu trường nhan sắc03:35Selena Gomez từng là thảm hoạ ở Met Gala, Jennie, Rosé (BLACKPINK) bị chê xấu tệ03:08Đương kim Miss Universe bị cấm về nước,bật khóc nức nở giữa phố ở Philippines03:22Met Gala: Doja Cat quấn khăn tắm, Lisa - Rosé rút lui giờ chót, lý do vì sao?03:04Ariana Grande "bật chế độ diva" quẩy tung đêm hội Met Gala 202403:18Người mẫu nam ở Met Gala bị sa thải vì quá đẹp trai, lấn át loạt sao đình đám03:17Justin Bieber báo tin sắp lên chức bố, Hailey Bieber diện váy cưới khoe bụng bầu03:03Lộ đối thủ "thua xa" Hoa hậu Thanh Thủy tại Miss International, VN thở phào?03:17Selena Gomez có hành động lạ sau khi Justin Bieber thông báo bà xã mang thai03:33Angelina Jolie bị nhân viên trở mặt, tố cáo khuyên các con không gặp Brad Pitt03:08Miss Earth Philippines 2024 lộ diện: Là chuyên gia tâm lý, giống Ngọc Châu y đúc03:45Suri Cruise cắt đứt quan hệ với Tom Cruise, loại bỏ họ của bố ruột, lấy tên mới03:03Selena Gomez bị chỉ trích "hơn thua" với vợ chồng Justin Bieber - Hailey Bieber03:12"Họa vô đơn chí", siêu mẫu vừa cai nghiện xong thì mất nhà vì hỏa hoạn07:45Con gái út Angelina Jolie kề cận mẹ giữa lúc "huynh đệ tương tàn" vì Brad Pitt03:17Taylor Swift làm "thần tình yêu", cho Gigi Hadid mượn show "hâm nóng" với tài tử03:18Miss Universe có hoa hậu lớn t.uổi, nữ chủ tịch chuyển giới bị réo tên02:57"Búp bê" Anya Taylor-Joy chiếm sóng LHP Cannes, lấn át Đường Yên, Quan Hiểu Đồng03:12

Tiêu điểm

Thảm đỏ Cannes ngày 4: Thảo Nhi Lê "kèn cựa" sao quốc tế, Emma Stone nổi bần bật
09:26:45 18/05/2024
Con gái 17 t.uổi của Brad Pitt và Angelina Jolie cũng từ bỏ họ cha?
21:54:30 16/05/2024
Kendall Jenner bị réo tên giữa tâm điểm LHP Cannes, fan cần "rửa mắt" lập tức
11:07:49 17/05/2024
Con ruột Angelina Jolie bị chê bất tài, nhảy xấu, có hành động từ mặt Brad Pitt?
15:37:36 17/05/2024
Ben Affleck và Jennifer Lopez không còn bên nhau?
17:35:21 17/05/2024
Sophie Turner ra sao hậu ly hôn Joe Jonas?
20:43:09 17/05/2024
Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi
22:47:45 17/05/2024
Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ
17:31:34 18/05/2024
Vợ Justin Bieber khoe bụng bầu xinh đẹp
20:17:02 17/05/2024
Naomi Campbell khoe vóc dáng quyến rũ ở t.uổi 54
20:44:21 16/05/2024

Thông tin đang nóng

Ông Thích Minh Tuệ phủ nhận là tu sĩ, hé lộ lý do bộ hành Bắc Nam trong 7 năm
15:13:18 18/05/2024
Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ
15:15:12 18/05/2024
Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm
15:49:28 18/05/2024
Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy
16:24:05 18/05/2024
"Thằng Cò" Phùng Ngọc làm đám cưới lần 2 ở quê nhà, "khoá môi" ngọt ngào với vợ kém 10 t.uổi
16:18:59 18/05/2024
Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
Rosé "5 lần 7 lượt" lộ bằng chứng hẹn hò Suzy, còn công khai luôn với BLACKPINK?
17:07:18 18/05/2024
Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
"Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại" gây thất vọng khi xuất hiện tại thảm đỏ Cannes
16:16:20 18/05/2024

Tin mới nhất

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.

Chị tư Wednesday lộ ảnh hậu trường mùa 2, nam chính bị loại, có Hiệu trưởng mới?

16:54:19 18/05/2024
Những thông tin mới nhất về mùa thứ hai của series phim Wednesday đã được tiết lộ, điều này khiến các fan của loạt phim ngoại truyện Addams Family không thể không háo hức.

Thảm đỏ Cannes ngày 4: Thảo Nhi Lê hóa Cinderella, Emma Stone - Eva Longoria gợi cảm hết nấc

06:52:32 18/05/2024
Emma Stone, Eva Longoria, Demi Moore, Joe Alwyn, Kirsten Dunst, Aishwarya Rai... là những gương mặt nhận được nhiều sự chú ý nhất trên thảm đỏ LHP Cannes 2024 ngày 4.

Biến căng: Taylor Swift bị tố tâm cơ, giở thủ đoạn chèn ép và chơi xấu loạt nghệ sĩ nữ?

06:38:38 18/05/2024
Trên mạng xã hội X (Twitter), người hâm mộ của Billie Eilish và Taylor Swift đang chiến nhau ì xèo. Người hâm mộ Billie Eilish tố Taylor Swift chơi xấu đàn em, có hành động chèn ép hết người này đến người khác.

Brad Pitt - Tom Cruise: Hai người cha "thất bại" của Hollywood, bị con ruột chối bỏ "họ cha"

22:05:07 17/05/2024
Brad Pitt và Tom Cruise có thể là thần tượng trong mắt rất nhiều người nhưng chưa chắc có thể trở thành người hùng trong trái tim những đứa con của họ.

Pink chia sẻ lý do không muốn thay thế Katy Perry làm giám khảo American Idol

20:53:26 16/05/2024
Pink thẳng thắn bày tỏ ý định không muốn thay thế Katy Perry cho vị trí làm giám khảo tại chương trình thực tế ăn khách American Idol.

Taylor Swift chu cấp chỗ ở an toàn cho Sophie Turner hậu ly hôn với Joe Jonas

15:55:28 16/05/2024
Sophie Turner tỏ ra vô cùng biết ơn Taylor Swift khi đã giúp đỡ cô trong giai đoạn khó khăn nhất của việc ly hôn.

Tom Cruise trẻ trung ở t.uổi 62

15:43:03 16/05/2024
Tom Cruise là một trong những diễn viên có tầm ảnh hưởng tại Hollywood. Tài tử trở nên nổi tiếng sau thành công của Top gun (1986). Giờ đây, ở độ t.uổi 62, Tom vẫn được khen vóc dáng chuẩn so với độ t.uổi .

"Búp bê" Anya Taylor-Joy chiếm sóng LHP Cannes, lấn át Đường Yên, Quan Hiểu Đồng

14:39:44 16/05/2024
LHP Cannes lần thứ 77 chính thức diễn ra với sự tham dự của dàn sao quyền lực bậc nhất từ Âu đến Á. Trong ngày thứ 2 diễn ra, sự xuất hiện của búp bê nước Mỹ Anya Taylor-Joy đã hoàn toàn chiếm spotlight.

Miss Universe có hoa hậu lớn t.uổi, nữ chủ tịch chuyển giới bị réo tên

14:26:22 16/05/2024
Việc có hoa hậu đoạt vương miện t.uổi 32 đã phá vỡ hết những nguyên tắc Miss Universe xây dựng trong nhiều thập kỷ qua. Sự việc này cũng đang khiến fan sắc đẹp tranh cãi dữ dội.

Con gái út Angelina Jolie ăn gạch tan nát giữa lúc bố mẹ ly hôn, lý do vì sao?

13:28:01 16/05/2024
Giữa bão scandal của bố mẹ, con gái út nhà Angelina Jolie và Brad Pitt đã bị chỉ trích tan nát từ dân mạng, Shiol liên tục có những động thái làm phật lòng công chúng, gây khó hiểu.

David Beckham trải lòng về 27 năm thăng trầm cùng Victoria

06:15:30 16/05/2024
27 năm bên nhau, David Beckham thừa nhận anh và Victoria Beckham đã trải qua nhiều thăng trầm và họ may mắn vì luôn có nhau trong những khoảnh khắc đó.

Rộ tin siêu mẫu Kate Moss hẹn hò trai trẻ kém 22 t.uổi

23:24:22 15/05/2024
Skip Marley dường như không hề bối rối trước sự nhiệt tình quá mức này và người ta còn nhìn thấy anh nắm tay Kate Moss bước ra ngoài.

Chẳng còn phải giấu giếm, bà xã Justin Bieber tự tin diện croptop khoe bụng bầu 6 tháng

16:38:39 15/05/2024
Vào ngày 10/5 vừa qua, vợ chồng Justin - Hailey Bieber khiến truyền thông thế giới bùng nổ khi công bố tin mang thai con đầu lòng.

Chân dung "ngựa chiến" của Tây Ban Nha tại HH Hòa bình Quốc tế, sắc vóc hút hồn

16:17:22 15/05/2024
Nhan sắc rực rỡ của tân Hoa hậu Hòa bình Tây Ban Nha khiến mọi người mê đắm. Susana đã được đ.ánh giá là ứng viên nổi bật cho vương miện hoa hậu nhờ vẻ đẹp hiện đại và quyến rũ.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều

Sao việt

21:07:24 18/05/2024
Sau khi sinh con, Á hậu Hoàng My thi thoảng chia sẻ cuộc sống thường ngày trên mạng xã hội. Dù đã tạm ngưng hoạt động trong showbiz Việt nhưng động thái của cô vẫn nhận được sự quan tâm.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Tham khảo Kendall Jenner 4 công thức diện đồ tối giản mà vẫn nổi bật

Phong cách sao

20:57:30 18/05/2024
Nàng siêu mẫu yêu thích những bộ trang phục tối giản, trang nhã. Tuy nhiên ngay cả khi diện đồ không cầu kỳ, Kendall Jenner vẫn toát lên sự sang trọng, cuốn hút.

"Quái ngư" nước Mỹ: Nặng tới 56kg, dài hơn 1m, ăn thịt cả đồng loại khiến các nhà chức trách lo lắng

Lạ vui

20:52:32 18/05/2024
Theo IFL Science, vào những năm 1950, ngư dân miền tây nước Mỹ được giới thiệu một loài cá xuất xứ từ sông Mississippi và ven vịnh Mexico để nuôi làm thực phẩm.

Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua

Tv show

20:45:52 18/05/2024
NSƯT Cẩm Tiên là khách mời trong chương trình Học viện cải lương. Cô cùng các đồng nghiệp như Châu Thanh, Phượng Hằng chia sẻ kinh nghiệm, truyền dạy cho thí sinh cách để ca vọng cổ hơi dài.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

Phim châu á

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.

Rosé - Suzy lại dính tin đồn hẹn hò, bằng chứng lần này có liên quan đến BLACKPINK

Sao châu á

19:45:41 18/05/2024
Cho đến nay đã trải qua 4 năm nhưng cứ đến hẹn lại lên, chỉ cần một hint nhỏ cũng khiến cộng đồng những người chèo thuyền cho cặp đôi lại đứng ngồi không yên.

Chủ quán nhậu Nồi Đất nổi tiếng ở Cần Thơ bị bắt vì tội trốn thuế

Pháp luật

19:33:40 18/05/2024
Trưa 18/5, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết vừa bắt tạm giam, khám xét chỗ ở, chỗ làm việc đối với Phan Minh Thuận

"Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon 43 t.uổi vẫn có làn da căng mịn nhờ rất tuân thủ 1 việc mỗi đêm

Làm đẹp

19:26:24 18/05/2024
Người đẹp luôn cố gắng duy trì thói quen này, giúp cơ thể được phục hồi từ bên trong, tái tạo làn da tràn đầy sức sống.

Ai Cập yêu cầu Israel mở các cửa khẩu với Gaza

Thế giới

19:23:34 18/05/2024
Ngoại trưởng Shoukry nhấn mạnh Israel cần tôn trọng và bảo vệ các nhà hoạt động nhân đạo, không nhắm mục tiêu vào trụ sở của các cơ quan cứu trợ quốc tế, cũng như đảm bảo quyền tiếp cận và tự do đi lại của các đội cứu trợ tại Dải Gaza.

Nhà vô địch World Cup 2022 phải đi giám định tâm thần

Sao thể thao

18:49:41 18/05/2024
Hậu vệ cánh Gonzalo Montiel, cầu thủ đang được Sevilla cho Nottingham mượn, đã phải trở lại Argentina để giám định tâm thần,