“Tấu hài” như Hotel Del Luna: CEO IU ngày càng “lầy lội”, BTS bất ngờ làm cameo tại khách sạn ma quái?
Không chỉ có nỗi buồn bủa vây và những bí ẩn trong quá khứ đang dần được hé lộ, hai tập mới nhất của Hotel Del Luna còn hội tụ muôn vàn câu chuyện “lầy lội” của CEO IU cùng khách hàng tại khách sạn ma Luna.
Bên cạnh những tình tiết dự báo cho kết thúc bi kịch, tập 11, 12 Hotel Del Luna ( Khách Sạn Ma Quái) vẫn chiều lòng khán giả “yếu tim” với những màn thả thính ngọt hơn “mía lùi” của chàng quản lí Goo Chan Sung ( Yeo Jin Goo) với “tình mới” bé nhỏ Jang Man Wol (IU). Bên cạnh đó, dù biết rằng những linh hồn tới Luna đều mang trong mình câu chuyện buồn, khán giả vẫn không khỏi phì cười trước màn báo mộng hài hước của cô bé fangirl nhà BTS.
Dịch vụ “gọi điện thoại cho người thân” – báo mộng đã từng là dịch vụ đặc biệt chỉ còn “richkid” mới có thể sử dụng.
Tuy nhiên, thời thế đã thay đổi và giờ Jang Man Wol buộc phải chấp nhận chiều lòng khách hàng.
Bên cạnh câu chuyện xúc động của hai cha con khi không may mất đi vì tai nạn giao thông.
Muốn sử dụng cuộc gọi báo mộng để nói lời xin lỗi với tài xế, người đã không may trở thành kẻ lấy mạng người chỉ vì sơ suất của hai bố con.
Tấm lòng cao thượng đã chạm tới trái tim khán giả.
Còn có một cô bé khác cũng viết đơn đăng kí xin được sử dụng dịch vụ báo mộng để gửi lời tới những “anh trai thân thiết”.
Đâu ai ngờ cô bé gọi cho BTS để cảm ơn vì đã giúp mình vượt qua được giai đoạn khó khăn đấu tranh với bệnh tật.
Chuyện buồn mà sao lại buồn cười thế này…
Quay trở lại với chuyện tình của cặp đôi oan gia, hết đòi ôm giữa “chốn công sở” tới thầu nguyên nhà hàng canh bánh gạo để mời “crush” đi ăn, Goo Chan Sung càng ngầu thế này ai chơi lại.
Tập 11 mở màn với mòn quá siêu to khổng lồ của lời cảm ơn ngọt ngào tới tận nhà Goo Chan Sung.
Ai ngờ là nguyên bộ vest “da beo” như tấu hài, hoạ tiết y hệt quần legging của Jang Man Wol.
Thấy mà ghê…
Ủa nhưng anh thấy đẹp mà ta? Hàng hiệu đó.
Hay cho anh để mặc đi gặp Veronica nhỉ.
Thật không healthy, không balance chút nào hết!
Tiền đâu ra để tiêu pha phung phí? Kim trong bọc cũng có ngày lòi ra khi Goo Chan Sung phát hiện sếp bán ngựa.
Kiếp trước tôi đã làm gì nên tội.
Cau có là thế, Goo Chan Sung vẫn mặt mày ngây ngốc thả thính người thương.
Giá có bao nhiêu rớt hết, Goo Chan Sung đòi điện thoại mà Jang Man Wol tưởng bở đòi ôm.
Lại đến chuyên mục ga lăng, Goo Chan Sung vận dụng mối quan hệ “thầu” nguyên hàng canh bánh gạo cho sếp.
Jang Man Wol không khỏi ngỡ ngàng và phấn khích vì đó là quán ăn cô đã xếp hàng bao lần rồi mà vẫn chưa được thử.
Lên đồ như bát bánh gạo để đi ăn bánh gạo…
Ăn thua nhau từng miếng bánh gạo để xem ai lớn tuổi hơn người còn lại. Mỗi miếng bánh gạo tương đương 100 tuổi.
Hết “thả thính” trực tiếp lại chơi trò gián tiếp. Goo Chan Sung giữa ban ngày kêu muốn ngắm trăng mà buồn quá chẳng thấy.
Jang Man Wol nghe xong kêu muốn gặp luôn để “người thương” nhìn thấy mình.
Giá rớt hết đi đâu rồi chị gì đó ơi?
Sang đến tập 12, dù nguy hiểm luôn rình rập và bủa vậy quanh chàng quản lí Goo Chan Sung, những phi vụ “lầy lội” không vì thế mà vắng bóng trong những cuộc đấu khẩu.
Nghe người thương kêu ngủ lại để bảo vệ khỏi linh hồn tà ác, Goo Chan Sung mạnh dạn xin tay làm gối và mong Jang Man Wol xoa đầu đến khi say giấc.
Biến thái vậy ai chơi?
Thấy người yêu bị thương mà mang nguyên cả hiệu thuốc về.
Thương yêu lắm nên dùng thuốc đắt nhất để bôi cho nhanh khỏi.
Ai ngờ chọn thuốc đắt nhất để bôi lại là thuốc bôi trĩ.
Cô làm sếp tôi hơi lâu rồi đấy.
Hotel Del Luna tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật trên kênh truyền hình tvN.
Trích đoạn tập 12 Hotel Del Luna
Theo helino.vn
Sợ IU phải "trả nghiệp" hóa nồi canh gà, Yeo Jin Goo hết mình giúp sếp "tích đức" trong tập 6 Hotel Del Luna
Thương sếp như thể thương thân, Yeo Jin Goo chẳng ngại bị IU "dọa dẫm" mà nỗ lực hết mình cân bằng chi tiêu, cứu Luna khỏi nguy cơ phá sản và xóa bỏ cơ hội "hóa kiếp" thành lợn hay gà của bà chủ khách sạn trong tập 6 Hotel Del Luna.
Trong tập 6 Hotel Del Luna (tạm dịch: Khách Sạn Ma Quái), chàng quản lí Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) đã liều lĩnh "nạt" sếp chẳng trượt phát nào khi chứng kiến việc tiêu xài phung phí, thói quen khẩu nghiệp của bà chủ khách sạn Luna Jang Man Wol (IU). Quay trở lại 1000 năm về trước, cô nàng đã phải trả giá cho tội lỗi của mình khi nhận sự trừng phạt từ thần Ma Go, trói buộc với khách sạn ma, quản lí các linh hồn để có thể rửa sạch tội.
Trong bữa ăn đêm lỡ mất cuộc gặp thần tượng, sau khi nghe Jang Man Wol "giảng đạo" về sự sung túc ở kiếp sau nếu con người sống tốt ở kiếp trước, Goo Chan Sung bất chợt lo lắng sếp mình sẽ hóa thành nồi canh gà, bát canh giải say đang ăn nếu không cẩn thận "tu nghiệp" trước khi siêu thoát.
Mải mê kể về việc "tích đức" sẽ có một cuộc sống sung túc ở kiếp sau, Jang Man Wol chẳng ngờ sẽ bị nhân viên nghĩ mình có cơ hội đầu thai thành nồi canh gà.
Mọi việc đều có lí do của nó, một nhân viên hết lòng vì sếp như Goo Chan Sung thật hiếm có khó tìm.
Không kiêng dè sếp như những người quản lí cũ hay các nhân viên khác của khách sạn, quản lí Goo Chan Sung thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình, quyết tâm trở thành một nhân viên mẫu mực giúp Jang Man Wol thoát kiếp hóa lợn, hóa chó hay hóa gà khi được tái sinh. Cương quyết bản thân đã trả đủ "nghiệp" bằng cách quản lí khách sạn Luna hơn nghìn năm, việc Jang Man Wol hóa kiếp thành con vật là không thể xảy ra. Tuy nhiên, Goo Chan Sung cho rằng chính thái độ của Jang Man Wol với khách hàng sẽ khiến cô có khả năng hóa thành nồi phở gà chắc chắn hơn bao giờ hết.
"Bởi vì nếu cô đầu thai là lợn, tôi không muốn gặp cô ở bát canh này." (Goo Chan Sung, 2019)
Lo lắng cho Jang Man Wol, Goo Chan Sung bắt đầu với việc thắt chặt chi tiêu của sếp. Bắt đầu từ việc thanh lý "siêu xe" mua chơi không thèm dùng đến, Jang Man Wol dần trải qua cơn "chấn động" tinh thần khi Goo Chan Sung tự trả lại khách hàng "thẻ đen" cho lễ cưới trước đó, bắt Jang Man Wol phải tự thanh toán cho những món đồ trang sức kim cương đã tậu khi thẻ đen trao tay.
Dàn siêu xe "mua chơi" có khả năng phải thanh lý, kể cả chiếc xe "màu phân" yêu thích của Goo Chan Sung.
"Phụ kiện" đắt đỏ bị Goo Chan Sung ép bán, Jang Man Wol nổi cơn thịnh nộ.
Jang Man Wol nghe đến phá sản, có thể trở về kiếp nghèo đói là bắt đầu sợ hãi.
Thẻ đen đã bị Goo Chan Sung trả lại cho chủ nhân.
Trang sức kim cương cũng phải tự rút ví mình ra trả thôi.
Với tiêu chí sống hiền lành, sống tiết kiệm và không khẩu nghiệp, Goo Chan Sung quyết đưa bà chủ vào khuôn khổ chi tiêu, cho dù bà chủ có chấp nhận biến thành lợn, thành chó hay thành nồi phở gà cũng không sao hết. Nhớ lại thời gian khốn khổ ngay trước, Jang Man Wol không thể trở về kiếp nghèo khó thiếu ăn, thiếu mặc khi Luna vẫn chỉ là một căn nhà trọ giữa thời chiến tranh.
Thời quá khứ, cả đội của khách sạn Luna đã phải đi kiếm từng miếng ăn mỗi ngày.
Teaser tập 7 "Hotel Del Luna" (Khách Sạn Ma Quái).
Hotel Del Luna tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.
Theo Helino
Nhìn độ thiếu nghị lực của dàn khách trọ vã thính ở "Hotel Del Luna", cứ tưởng cả trần gian này ế hết cả rồi! Các nhân vật nữ trong Hotel Del Luna đích thị là những 'cái tên vàng của làng thiếu nghị lực". Hết bà chủ IU đến nhân viên thực tập và giờ là công chúa chuyển kiếp Mina vì "crush" mà bỏ quên hết "liêm sỉ" ở nhà. Thời điểm hiện tại, không gì có thể cản được sức hút của bộ phim Hotel...