Tạp chí Đồ uống Việt Nam- 20 năm vươn tầm cao mới

Năm 2020, Tạp chí Đồ uống Việt Nam tròn 20 năm xây dựng và phát triển. Với nội dung phong phú, bổ ích, Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã có sự lan tỏa ngày một lớn, trở thành cầu nối hữu hiệu giữa doanh nghiệp hội viên với các cơ quan quản lý nhà nước , với Hiệp hội Bia Rượu Nước giải khát VN, và giữa các doanh nghiệp với nhau.

Ngày 22/12/2020, Tạp chí Đồ uống Việt Nam kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Tiền thân là tờ Đặc san thuộc Hiệp hội Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam (VBA) được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu là truyền thông về các hoạt động của Hiệp hội, của ngành, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; giới thiệu những công nghệ mới , thiết bị mới, sản phẩm mới , phổ biến kiến thức kỹ thuật và quản lý kinh tế trong ngành, tình hình kinh tế xã hội nói chung và ngành công thương nói riêng.

Tạp chí Đồ uống Việt Nam- 20 năm vươn tầm cao mới - Hình 1

Với những thành tích xuất sắc trong công tác truyền thông, Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương năm 2020

Video đang HOT

Từ khi được nâng cấp lên Tạp chí, nội dung Tạp chí Đồ uống Việt Nam ngày càng phong phú hơn, đối tượng độc giả ngày càng được mở rộng, phạm vi phát hành trên cả nước. Tạp chí có nhiều chuyên mục hấp dẫn, bám sát các sự kiện của đất nước, của Hiệp hội và các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Tạp chí cũng có những bài viết phản ánh các vấn đề liên quan đến ngành, đến đời sống xã hội qua các chuyên mục được duy trì đều đặn. Tạp chí còn đem đến cho người đọc những nội dung bổ ích, thiết thực về khoa học công nghệ do các chuyên gia trong ngành đảm nhiệm, cung cấp cho bạn đọc những sản phẩm mới, những kinh nghiệm hay của các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài ngành.

Phó Tổng Biên tập Phụ trách Tạp chí Đồ uống Việt Nam Nguyễn Văn Chương cho biết, trong quá trình 20 năm xây dựng và phát triển, Tạp chí Đồ uống Việt Nam luôn làm tốt nhiệm vụ là cơ quan thông tin lý luận của Hiệp hội Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích đã đề ra cũng như các quy định về báo chí xuất bản.

Nhận định về Tạp chí Đồ uống Việt Nam, TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch Hiệp hội Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam khẳng định, Tạp chí có nội dung phong phú, bổ ích, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng độc giả, các chuyên mục đều gắn liền giữa sản xuất với tiêu dùng, giữa đồ uống với cuộc sống, thực hiện truyền thông có trách nhiệm, người sản xuất có trách nhiệm và người tiêu dùng có trách nhiệm.

Những thông tin đăng trên tạp chí đã có tác dụng thiết thực đối với cuộc sống, cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, hiệu quả tuyên truyền và tính giáo dục cao. Tạp chí đã trở thành cầu nối hữu hiệu giữa doanh nghiệp hội viên với các cơ quan quản lý nhà nước, với Hiệp hội Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam, và giữa các doanh nghiệp với nhau- TS Nguyễn Văn Việt nhấn mạnh.

Chia sẻ về chặng đường của những năm tiếp theo, Phó Tổng Biên tập Phụ trách Tạp chí Đồ uống Việt Nam Nguyễn Văn Chương cho hay, Tạp chí sẽ tập trung vào các nhiệm vụ chính như: tiếp tục thực hiện tốt công tác truyền thông hiệu quả cho Hiệp hội và các doanh nghiệp trong ngành, thực hiện đúng tôn chỉ mục đích, tăng cường phối hợp, hợp tác với các doanh nghiệp và các bộ ngành liên quan.

Cùng với đó, Tạp chí sẽ phát triển thêm các nền tảng truyền thông, sớm đi vào hoạt động phiêm bản điện tử với tên miền douongvietnam.vn để truyền thông tốt hơn cho ngành. Đặc biệt, tiếp tục nâng cao chất lượng, nội dung, hình thức của tạp chí in, đảm bảo tiêu chí: “đẹp- sang trọng- bổ ích- thiết thực”, nâng cao uy tín, thương hiệu của Tạp chí Đồ uống Việt Nam- ông Nguyễn Văn Chương khẳng định.

Gần 1.700 tỷ đồng hàng hóa dự trữ phục vụ Tết Tân Sửu

Theo Sở Công Thương TP Đà Nẵng, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của người dân trong dịp Tết Tân Sửu 2021, Sở Công Thương TP đã đề nghị, vận động các cơ quan, doanh nghiệp sản xuất, phân phối hàng hóa trên địa bàn TP chuẩn bị lượng hàng hóa dự trữ đảm bảo phục vụ đủ về lượng và chất phục vụ Tết Tân Sửu với tổng trị giá gần 1.700 tỷ đồng.

Gần 1.700 tỷ đồng hàng hóa dự trữ phục vụ Tết Tân Sửu - Hình 1

TP Đà Nẵng đảm bảo đủ nguồn hàng phục vụ người dân dịp Tết Tân Sửu 2021 sắp đến.

Trong đó, tập trung dự trữ các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu ngày Tết gồm: gạo, nếp: 240 tấn; thịt heo: 1.300 tấn; rau củ quả: 11.000 tấn; bánh kẹo mứt: 500 tấn... Đặc biệt, Sở Công Thương TP tiếp tục tổ chức bán thịt heo bình ổn giá trong dịp Tết tại các chợ lớn trên địa bàn TP với giá bán bằng giá xuất tại lò mổ, thấp hơn giá thị trường khoảng 5.000 đồng/kg.

Bên cạnh đó, Sở Công Thương TP còn tổ chức Hội chợ Xuân Tân Sửu 2021 tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm TP Đà Nẵng nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân phục vụ cho dịp tết với khoảng 300 gian hàng đa dạng các mặt hàng, sản phẩm; tổ chức chương trình đưa hàng về miền núi với giá bán ổn định tại 2 xã thuộc H. Hòa Vang với tổng giá trị hàng hóa khoảng 400 triệu đồng...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công an xác minh vụ nữ giúp việc bạo hành cụ bà ở Hà NộiCông an xác minh vụ nữ giúp việc bạo hành cụ bà ở Hà Nội
22:15:09 26/01/2026
Phát hiện đoạn chân người trôi dạt vào bờ biểnPhát hiện đoạn chân người trôi dạt vào bờ biển
13:31:44 26/01/2026
Bộ Y tế cảnh báo nguy cơ từ virus Nipah: Chưa có vắc xin, tỉ lệ tử vong caoBộ Y tế cảnh báo nguy cơ từ virus Nipah: Chưa có vắc xin, tỉ lệ tử vong cao
12:28:29 27/01/2026
Dự án "Nuôi em" chưa thanh toán hơn 1 tỷ đồng cho học sinh Đắk LắkDự án "Nuôi em" chưa thanh toán hơn 1 tỷ đồng cho học sinh Đắk Lắk
05:41:07 27/01/2026
Cháy lớn ở TPHCM, nhiều căn nhà bị thiêu rụiCháy lớn ở TPHCM, nhiều căn nhà bị thiêu rụi
10:16:12 26/01/2026
Vụ cướp ngân hàng ở Gia Lai: Sẽ thưởng xứng đáng cho người báo tinVụ cướp ngân hàng ở Gia Lai: Sẽ thưởng xứng đáng cho người báo tin
16:37:20 27/01/2026
Bộ Y tế cảnh báo virus Nipah: Không ăn trái cây bị dơi, chim cắnBộ Y tế cảnh báo virus Nipah: Không ăn trái cây bị dơi, chim cắn
13:00:59 27/01/2026
Bùn che kín biển số ôtô, tài xế bị phạt 23 triệu đồngBùn che kín biển số ôtô, tài xế bị phạt 23 triệu đồng
16:41:08 27/01/2026

Tin đang nóng

Bác sĩ nói gì về sự cố vỡ túi ngực khi chơi pickleball?Bác sĩ nói gì về sự cố vỡ túi ngực khi chơi pickleball?
20:02:19 27/01/2026
Truy sát vợ chồng hàng xóm, người đàn ông ở TPHCM lĩnh án tử hìnhTruy sát vợ chồng hàng xóm, người đàn ông ở TPHCM lĩnh án tử hình
19:16:36 27/01/2026
Bà cụ 82 tuổi bị giúp việc bạo hành: Mối nghi ngờ bắt nguồn từ vết thâm tímBà cụ 82 tuổi bị giúp việc bạo hành: Mối nghi ngờ bắt nguồn từ vết thâm tím
20:46:15 27/01/2026
Thêm 1 nàng hậu nhà Sen Vàng sắp cưới?Thêm 1 nàng hậu nhà Sen Vàng sắp cưới?
19:17:39 27/01/2026
Nguyễn Văn Chung 'chặn' tài khoản Hòa Minzy và Võ Hạ Trâm sau 1 đêm?Nguyễn Văn Chung 'chặn' tài khoản Hòa Minzy và Võ Hạ Trâm sau 1 đêm?
22:01:41 27/01/2026
Nhà Beckham kéo quân đi "trẩy hội", Brooklyn - Nicola cũng chẳng vừa đáp trảNhà Beckham kéo quân đi "trẩy hội", Brooklyn - Nicola cũng chẳng vừa đáp trả
19:13:05 27/01/2026
Hiếm trong showbiz: 1 sao nam tặng vợ cũ 8 căn nhà, cho thụ hưởng hàng trăm tỷ tiền bảo hiểm nhân thọHiếm trong showbiz: 1 sao nam tặng vợ cũ 8 căn nhà, cho thụ hưởng hàng trăm tỷ tiền bảo hiểm nhân thọ
19:43:26 27/01/2026
Nửa đêm, nam thanh niên giật mình vì tài khoản nhận 420 triệu đồngNửa đêm, nam thanh niên giật mình vì tài khoản nhận 420 triệu đồng
21:40:21 27/01/2026

Tin mới nhất

Chuyên gia khuyến cáo cách phòng, chống bệnh do virus Nipah

Chuyên gia khuyến cáo cách phòng, chống bệnh do virus Nipah

04:53:24 28/01/2026
Dù vậy, BS. Trương Hữu Khanh khuyến nghị người dân không nên hoang mang trước những thông tin thiếu kiểm chứng trên mạng xã hội. Nguồn lây rất rõ ràng và gần như không có nguy cơ lây từ người sang người.
Cháy tiệm rượu ở khu phố kinh doanh sầm uất của TPHCM

Cháy tiệm rượu ở khu phố kinh doanh sầm uất của TPHCM

22:34:35 27/01/2026
Vụ cháy tiệm rượu trên đường Hai Bà Trưng (phường Xuân Hòa, TPHCM) có nguy cơ lan sang các nhà liền kề. Lực lượng chữa cháy đã kịp thời dập tắt ngọn lửa sau 10 phút.
Mẹ và con gái lớn trong vụ cháy chung cư ở TPHCM đã tử vong sau 3 ngày điều trị

Mẹ và con gái lớn trong vụ cháy chung cư ở TPHCM đã tử vong sau 3 ngày điều trị

21:36:07 27/01/2026
Các bác sĩ chẩn đoán chị bị bỏng độ II khoảng 22% diện tích cơ thể ở vùng mặt và tứ chi, bụi than lắng đọng trong khí phế quản, tổn thương phế nang hai bên phổi.
Vụ 3 chị em nghi uống trà sữa pha thuốc diệt chuột: 2 bệnh nhi xuất viện

Vụ 3 chị em nghi uống trà sữa pha thuốc diệt chuột: 2 bệnh nhi xuất viện

19:26:50 27/01/2026
Hai trong số 3 bệnh nhi ở xã Thạch Quảng, tỉnh Thanh Hóa, bị ngộ độc do uống trà sữa nghi có chứa thuốc diệt chuột đã được xuất viện về nhà.
Virus Nipah: Lây lan nhanh, ủ bệnh kéo dài, phòng bệnh nhưng không nên hoang mang

Virus Nipah: Lây lan nhanh, ủ bệnh kéo dài, phòng bệnh nhưng không nên hoang mang

18:33:25 27/01/2026
Theo chuyên gia, virus Nipah có tốc độ lây nhanh, ủ bệnh kéo dài tuy nhiên đây không phải loại virus mới, người dân chủ động phòng bệnh nhưng không nên quá hoang mang, lo lắng.
Xe khách giường nằm 2 tầng không được hoạt động nếu không đáp ứng quy chuẩn

Xe khách giường nằm 2 tầng không được hoạt động nếu không đáp ứng quy chuẩn

17:14:57 27/01/2026
Bộ Xây dựng khẩn trương ban hành quy chuẩn đối với xe khách giường nằm 2 tầng hoạt động ở vùng núi. Mọi xe không đáp ứng quy chuẩn không được hoạt động
Người mẹ và bé gái 9 tuổi trong vụ cháy căn hộ chung cư đã tử vong

Người mẹ và bé gái 9 tuổi trong vụ cháy căn hộ chung cư đã tử vong

16:50:38 27/01/2026
Ngày 27-1, nguồn tin từ Bệnh viện Nhi đồng 1 (TPHCM) cho biết bé L.N.L.D. (9 tuổi) đã không qua khỏi sau vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại chung cư Ehome S (phường Long Trường, TPHCM).
Mật chà là bị nghi chứa nguồn lây virus Nipah cho điều dưỡng tại Ấn Độ

Mật chà là bị nghi chứa nguồn lây virus Nipah cho điều dưỡng tại Ấn Độ

16:10:51 27/01/2026
Các chuyên gia nghi ngờ nữ điều dưỡng tại Bệnh viện Narayana Multispeciality nhiễm virus Nipah do uống mật chà là chứa dịch tiết của dơi và lây truyền sang điều dưỡng khác.
Thiên nga trắng ở Thảo cầm viên Sài Gòn được tìm thấy sau một ngày bị trộm

Thiên nga trắng ở Thảo cầm viên Sài Gòn được tìm thấy sau một ngày bị trộm

15:49:14 27/01/2026
Ngày 27/1, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Thảo cầm viên Sài Gòn cho biết đơn vị vừa tiếp nhận lại cá thể thiên nga trắng bị kẻ gian bắt trộm trước đó.
5 điểm khiến virus Nipah trở nên đặc biệt nguy hiểm

5 điểm khiến virus Nipah trở nên đặc biệt nguy hiểm

12:45:47 27/01/2026
Chưa có vaccine phòng bệnh, có khả năng lây từ người sang người và tỷ lệ tử vong cao, virus Nipah được giới chuyên gia đánh giá là một trong những mầm bệnh nguy hiểm cần đặc biệt cảnh giác.
Người đàn ông Trung Quốc nhận lại 400 triệu đồng chuyển nhầm

Người đàn ông Trung Quốc nhận lại 400 triệu đồng chuyển nhầm

12:36:16 27/01/2026
Anh Thanh khẳng định không có mối quan hệ thân quen hay giao dịch làm ăn với người chuyển tiền. Lo ngại số tiền có thể liên quan đến vi phạm pháp luật nên anh Thanh chủ động trình báo để công an hỗ trợ xác minh.
Tìm thấy 11 hài cốt liệt sĩ tại Campuchia cùng nhiều di vật

Tìm thấy 11 hài cốt liệt sĩ tại Campuchia cùng nhiều di vật

12:27:04 27/01/2026
Theo báo cáo của Đội K52 (Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Gia Lai), ngày 26-1, trên hướng tỉnh Ratanakiri (Campuchia), đơn vị đã tìm kiếm, quy tập được thêm 1 hài cốt liệt sĩ (HCLS) tại làng Lâm (xã Pọ Nhày, huyện Ô Ya Đao).

Có thể bạn quan tâm

Châu Âu nỗ lực thoát phụ thuộc quốc phòng Mỹ

Châu Âu nỗ lực thoát phụ thuộc quốc phòng Mỹ

Thế giới

04:50:05 28/01/2026
Sự chậm trễ này thể hiện qua việc hãng Dassault (Pháp) đang tồn đọng đơn hàng 220 máy bay Rafale, trong khi Ba Lan phải tìm đến Hàn Quốc để mua vũ khí vì các nhà sản xuất châu Âu không thể đáp ứng tốc độ yêu cầu.
Phim của Mỹ Tâm sẽ ra rạp mùng 1 Tết, đối đầu Trấn Thành và Trường Giang?

Phim của Mỹ Tâm sẽ ra rạp mùng 1 Tết, đối đầu Trấn Thành và Trường Giang?

Hậu trường phim

00:29:14 28/01/2026
Phim Tài do ca sĩ Mỹ Tâm sản xuất khả năng cao sẽ ra rạp vào mùng 1 Tết, trở thành đối thủ nặng ký của Trấn Thành và Trường Giang.
Không thể tin có phim Hàn lập kỷ lục 7 năm chưa từng xuất hiện: Nữ chính đẹp chấn động thị giác, trời sập cũng phải xem

Không thể tin có phim Hàn lập kỷ lục 7 năm chưa từng xuất hiện: Nữ chính đẹp chấn động thị giác, trời sập cũng phải xem

Phim châu á

00:22:19 28/01/2026
Tính đến ngày 26/1, tác phẩm này đã cán mốc 2.001.032 lượt khán giả ra rạp, trở thành phim tình cảm đầu tiên sau 7 năm phá cột mốc 2 triệu người xem.
Nghệ sĩ Xuân Hinh: Làm gì có ai như tôi, 2h sáng vẫn múa may quay cuồng trên giường

Nghệ sĩ Xuân Hinh: Làm gì có ai như tôi, 2h sáng vẫn múa may quay cuồng trên giường

Sao việt

00:00:33 28/01/2026
Nghệ sĩ Xuân Hinh chia sẻ, ở tuổi 63 vợ chồng ông không còn giận dỗi bởi quá hiểu nhau. Ông nói vui, nếu bà xã có bỏ mình cũng sẵn sàng lấy một cô trẻ măng.
Phan Đinh Tùng ra sao khi trở lại showbiz?

Phan Đinh Tùng ra sao khi trở lại showbiz?

Nhạc việt

23:49:23 27/01/2026
Phan Đinh Tùng cho thấy nỗ lực làm mới mình sau hành trình Anh trai vượt ngàn chông gai. Gần đây, anh gây chú ý khi trình làng Có lẽ nào kết hợp cùng Phương Thanh và Freaky.
Đã có thông tin mới nhất từ toà án vụ bê bối gian lận nhập tịch của bóng đá Malaysia

Đã có thông tin mới nhất từ toà án vụ bê bối gian lận nhập tịch của bóng đá Malaysia

Netizen

22:49:56 27/01/2026
Sau những chấn động liên quan đến việc làm giả hồ sơ nhập tịch, Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) vừa nhận được thông báo quan trọng từ Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS).
'Búp bê' tennis số 1 Nga bị chỉ trích vì phạm 'luật bất thành văn'

'Búp bê' tennis số 1 Nga bị chỉ trích vì phạm 'luật bất thành văn'

Sao thể thao

22:45:22 27/01/2026
Không làm sai luật, Mirra Andreeva, tay vợt tennis số 1 của Nga, vẫn rời sân trong áp lực dư luận, sau khi khán giả hiểu nhầm thông lệ quen thuộc của các tay vợt Ukraine.
Nữ diễn viên bị chỉ trích vì bình luận cổ vũ Cha Eun Woo

Nữ diễn viên bị chỉ trích vì bình luận cổ vũ Cha Eun Woo

Sao châu á

22:04:13 27/01/2026
Diễn viên Ardeon Cho - người lồng tiếng cho nhân vật Rumi trong phim hoạt hình Netflix K-Pop Demon Hunters đang trở thành tâm điểm chỉ trích khi để lại bình luận công khai ủng hộ Cha Eun Woo
CSGT TPHCM dùng xe chuyện dụng chở bé trai hóc dị vật đến bệnh viện cấp cứu

CSGT TPHCM dùng xe chuyện dụng chở bé trai hóc dị vật đến bệnh viện cấp cứu

Sức khỏe

21:44:42 27/01/2026
Tối 27/1, Đội CSGT Tân Sơn Nhất (thuộc Phòng CSGT, Công an TPHCM) cho biết, đơn vị vừa kịp thời hỗ trợ đưa một bé trai hóc dị vật đến bệnh viện cấp cứu.