Tăng Duy Tân: “Bên trên tầng lầu” là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm

Tăng Duy Tân đã từng xin bố mẹ bỏ công việc hướng dẫn viên du lịch có thu nhập 30 triệu/tháng để theo đuổi đam mê âm nhạc bất chấp điều này gây cho anh nhiều khó khăn.

Với những bản hit gây xôn xao mạng xã hội như Bên trên tầng lầu, Ngây thơ, Không phai (05), Dạ vũ, Tăng Duy Tân đang là cái tên thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Tăng Duy Tân sinh năm 1995, quê ở Quảng Trị, là cháu của nhạc sĩ Trần Hoàn, em họ ca sĩ Tùng Dương. Tăng Duy Tân tốt nghiệp ngành Đông Phương học, thuộc Đại học Khoa học, Đại học Huế. Duy Tân từng là hướng dẫn viên du lịch trước khi chuyển hướng sang làm nhạc sĩ, ca sĩ. Các ca khúc do Tăng Duy Tân sáng tác và thể hiện luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Bài hát mới nhất – Bên trên tầng lầu đang nằm trong Top xu hướng của TikTok với hàng chục triệu video clip ghép lời ca khúc. Trên YouTube, Bên trên tầng lầu thu về hơn 17 triệu lượt view. Ngoài ra, ca khúc này còn đứng đầu bảng xếp hạng Top Vietnamese Songs và Hot 100 của Billboard Việt Nam, vào Top thịnh hành của YouTube thế giới.

ADVERTISEMENT

Tăng Duy Tân: Bên trên tầng lầu là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trò chuyện với Tăng Duy Tân, chàng trai trẻ cho biết rất hạnh phúc khi được công chúng đón nhận. Tăng Duy Tân đã từng có khoảng thời gian không biết mình là ai, chẳng biết mình sống vì cái gì thế nên khi nhận nhiều niềm vui từ các bảng xếp hạng âm nhạc, em trai họ của Tùng Dương không giấu được sự tự hào.

Bỏ việc lương 30 triệu/tháng để theo đuổi giấc mơ âm nhạc

Cảm xúc của Tăng Duy Tân như thế nào khi ca khúc Bên trên tầng lầu đang được khán giả Việt đón nhận nồng nhiệt?

Trong vòng 2 tuần trở lại đây, cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều. Nếu nói về cảm xúc thì đó là sự pha trộn giữa hạnh phúc với lo lắng. Khi được mọi người đưa mình từ trong bóng tối ra ánh sáng, tôi vừa vui mừng mà lại vừa bất an. Cũng khá là áp lực bởi vì từ bây giờ trở đi thì cuộc sống, công việc và hành trình theo đuổi âm nhạc của mình như thế nào sẽ ở trong tầm quan sát của khá nhiều người.

Mấy ngày qua, tôi có lên mạng và phát hiện ra mình được mọi người quan tâm. Mọi người nhắc đến bài Bên trên tầng lầu, gọi tên Tăng Duy Tân và làm nhiều thứ khác nữa. Khán giả bình thường nhắc, các streamer nhắc, rồi những anh chị nổi tiếng cũng nhắc nữa. Dù việc nhắc này có cả bình luận tích cực lẫn tiêu cực nhưng nhìn chung nó mang lại cho tôi nhiều niềm vui.

Bình luận tích cực và tiêu cực cụ thể như thế nào? Tân có thể chia sẻ về điều này không?

Tích cực thì mọi người khen Tân hát hay, nhạc lạ, phong cách độc đáo, có khả năng sáng tác tốt và có nhiều bài hit. Nhưng tôi nghĩ mọi người đang khen mình hơi quá, tôi không đến mức được như thế đâu. Tôi xem lời khen là động lực để mình cố gắng thêm chứ không nghĩ quá nhiều.

Còn tiêu cực thì chủ yếu là mọi người chê tôi trình diễn chưa tốt, hát còn chỗ không được hay rồi chê các vấn đề liên quan đến chuyên môn âm nhạc. Gần đây nhất, tôi có diễn ở Bình Dương và hát live không được tốt. Xem video clip trình diễn của tôi, nhiều người chê là ca sĩ phòng thu, không biết trình diễn. Một số khán giả bênh vực thì nói nhẹ nhàng hơn rằng: Ông Tăng Duy Tân mới khỏi COVID-19, chắc là sức khỏe chưa ổn định nên mới hát như vậy.

ADVERTISEMENT

Tôi không dám biện minh gì, vì thực sự mình hát live chưa tốt. Tôi nhận ra rằng, không chỉ có giọng hát đâu, để theo đuổi công việc này, tôi cần trau dồi, rèn luyện thêm về vũ đạo, thể lực, phong cách trình diễn và cả ngoại hình nữa. Tôi không thể làm ca sĩ với những màn trình diễn live chưa tốt được.

Tăng Duy Tân: Bên trên tầng lầu là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm - Hình 2

Từ chia sẻ của Tân tôi thấy bạn là người khá tích cực, ngay cả khi bị chỉ trích nặng nề vẫn không “xù lông” lên để bảo vệ bản thân. Điều này có đúng không Tân nhỉ?

Trong quá trình sống thì tôi hay để ý chuyện này chuyện kia, chẳng hạn tôi quan sát và tìm hiểu xem tại sao ngôi sao kia vì sao đang nổi tiếng rồi bỗng dưng sụp đổ, hay 1 bài hát vì sao lại thành hit. Bây giờ cái việc trước mắt, tôi thấy mình sai, tôi phải tìm hiểu nguyên do vì đâu mình bị khán giả chỉ trích để từ đó sửa đổi.

Trước đây, tôi chỉ ở trong phòng thu, ăn, ngủ, sáng tác rồi làm tất cả mọi việc liên quan đến âm nhạc tại không gian này. Hoạt động nghệ thuật của tôi rất ít, thậm chí là có giai đoạn gần như không làm gì luôn. Bây giờ cơ hội đến, tôi càng trân trọng nó hơn. Thêm nữa, từ khi xác định đi theo con đường này là tôi tự nhủ cuộc sống của mình phải thay đổi. Ở bên cạnh tôi còn có cha mẹ và em trai, tôi phải làm gương cho em mình, tôi không thể nói sai hay làm sai quá nhiều được. Tôi ý thức được chuyện giữ gìn hình ảnh để gia đình không bị ảnh hưởng.

Tôi có biết chuyện Tân từng làm hướng dẫn viên du lịch, nhưng bạn đã bỏ công việc này để theo đuổi âm nhạc. Quá trình đó có gặp nhiều khó khăn không?

ADVERTISEMENT

Từ năm 2014 là tôi đã bắt đầu hoạt động rồi, nhưng lúc này hoạt động kiểu không chuyên, tôi toàn hát lót cho ca sĩ khác. Sau đó, tôi bỏ tầm 4 năm để đi học, đến lúc ra trường, tôi làm hướng dẫn viên du lịch dẫn tour trong nước và có thu nhập từ 20 – 30 triệu đồng/tháng. Chị nghĩ xem, sinh viên mới ra trường mà nhận mức lương này thì quá ổn định. Ba mẹ tôi vì nuôi con ăn học nên đã vay mượn khoản tiền khá lớn, đến lúc con đi làm hướng dẫn viên có tiền, ba mẹ cũng mong tôi phụ giúp trả nợ phần nào.

Nhưng mà tôi không làm được nữa, tôi đi dẫn đoàn mà giai điệu cứ chạy qua chạy lại trong đầu. Tôi về nói với bố mẹ rằng xin hãy cho con được đi con đường này, cho con tầm 2-3 năm làm điều con muốn đi, nếu không làm được mà để về già mới theo đuổi thì nó sẽ là bóng ma ám ảnh cả cuộc đời con. Rồi thế là bố mẹ cũng chấp nhận luôn.

Buồn cười lắm, lúc bắt đầu mọi thứ thì tôi chẳng có gì trong tay, cứ đi ra Hà Nội với niềm tin rằng có 1 anh quản lý đã nhận ra khả năng của mình và cho mình cơ hội. Đến bây giờ, sau mấy năm làm việc cùng nhau, thì anh quản lý ấy vẫn đang đồng hành cùng tôi, chúng tôi đã cùng nhau đi qua những ngày gian khó nhất.

Tăng Duy Tân: Bên trên tầng lầu là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm - Hình 3

Tăng Duy Tân: Bên trên tầng lầu là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sáng tác “Bên trên tầng lầu” khi bị trầm cảm, cố gắng thoát ra cảm xúc tiêu cực

Nói 1 chút về “Bên trên tầng lầu” nhé, đây là ca khúc Tăng Duy Tân sáng tác trong hoàn cảnh thế nào? Nó có phải là câu chuyện của chính bạn không?

Tôi sáng tác Bên trên tầng lầu trong giai đoạn giãn cách xã hội vì COVID-19. Tôi nghĩ, chị và tôi hay nhiều người khác vẫn còn bị ám ảnh về khoảng thời gian này. Tôi gửi gắm cảm xúc mà chúng ta bị mắc kẹt, không biết làm thế nào để thoát ra. Còn riêng cá nhân mình, bài hát này còn có liên quan đến câu chuyện cá nhân và những nỗi niềm về tình yêu, công việc nữa.

Tăng Duy Tân sáng tác Bên trên tầng lầu khi bị trầm cảm

ADVERTISEMENT

Ca từ bài hát không nhắc đến tầng lầu nào hết nhưng tại sao lại có tên Bên trên tầng lầu? Tầng lầu ở đây là nội tâm của chúng ta. Tôi từng cố gắng cầu cứu ai đó giúp mình thoát khỏi cảm giác bị mắc kẹt, mọi thứ gây ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe nhiều lắm nhưng chẳng có ai hết. Ai cũng như mình hết thì biết cầu cứu ai bây giờ? Đến giờ, khi đã vượt qua rồi tôi mới nhìn nhận lại. Tôi chưa từng đi khám bác sĩ tâm lý nên không biết chính xác bệnh lý là gì, nhưng nếu chỉ dựa vào biểu hiện thì chắc là bị trầm cảm.

Tôi muốn gửi gắm đến những ai từng bị như mình đó là đừng bỏ cuộc, đừng buông xuôi, hãy cố gắng thoát ra để làm lại từ đầu. Sự giải thoát của chính mình mới là quan trọng nhất, chỉ có mình mới cứu mình được thôi. Mình không thể chọn nơi mình sinh ra nhưng mình có quyền chọn thái độ sống mà. Tại sao mình phải tiêu cực chứ.

Tăng Duy Tân: Bên trên tầng lầu là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm - Hình 5

Tăng Duy Tân: Bên trên tầng lầu là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm - Hình 6

ADVERTISEMENT

Tôi có thể hỏi nhiều hơn về những lý do liên quan đến công việc, tình cảm đã làm Tăng Duy Tân rơi vào bế tắc chứ?

Công việc không tốt, tình cảm không tốt và điều giống như giọt nước làm tràn ly đó là tôi không biết mình là ai, mình sống để làm gì. Đúng thời điểm này, tôi không biết mình sống vì điều gì, kiểu như mình trôi trong vũ trụ, chẳng hiểu mình tồn tại vì mục đích gì cả. Tôi tự hỏi vì sao trước đây mình có năng lượng tích cực, mình muốn cống hiến nhưng bây giờ thì chẳng còn bất cứ điều gì?

Trước khi nổi tiếng với “Bên trên tầng lầu”, có vẻ như Tăng Duy Tân đã hoạt động âm nhạc với nhiều sự khó khăn. Tôi nói như vậy có đúng không?

Đúng là như vậy, có khoảng thời gian tôi chẳng có hoạt động gì cả, cũng không có show gì mời đi hát luôn. Trước đây, khi mới phát hành bài Tình đầu, tôi còn nghĩ là nếu ca khúc này mà không ai nghe thì coi như xong, công ty quản lý giải tán, ai về nhà nấy vì chẳng còn tiền để làm gì nữa rồi. Nhưng may mắn làm sao, bài Tình đầu được khán giả hoan nghênh, mọi thứ bắt đầu khởi sắc và tôi có thêm động lực để làm việc. Dù thời điểm này khó khăn vẫn còn, show chậu sau khi bài Tình đầu ra mắt vẫn chưa có đâu, tất cả vẫn còn mông lung lắm.

Đến đầu năm 2022, khi dịch bệnh dần qua, các bài hát được đón nhận nhiều hơn, tôi mới đi show dần. Mà cũng lác đác có show thôi nhé, tháng tầm 1 – 2 cái chứ không có nhiều. Mọi thứ chỉ mới đổi khác khi bài “Bên trên tầng lầu” được yêu thích. Tôi và anh em trong ekip mừng lắm, tôi trân trọng mọi cơ hội đã đến với mình, tôi phải cố gắng trình diễn và khắc phục điểm yếu. Nếu hát live chưa tốt thì đi tập thể lực nhiều hơn, trình diễn chưa đẹp thì đi học thêm, tôi thậm chí còn sửa mũi để trông đẹp trai hơn nữa.

Tăng Duy Tân: Bên trên tầng lầu là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tăng Duy Tân: Bên trên tầng lầu là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm - Hình 8

Việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi diễn ra như thế nào? Đến giờ Tăng Duy Tân có tự tin với diện mạo của mình không?

ADVERTISEMENT

Tôi sửa mũi chắc cũng được hơn nửa năm rồi, tôi từng làm 1 video clip đăng lên mạng xã hội nói về việc này, tôi chưa từng giấu chuyện mình sửa mũi. Trước đây, tôi luôn tự ti về bản thân mình, tôi nghĩ mình vừa đen, vừa xấu, lại còn lùn nữa, khó có thể đứng trên sân khấu được. Để có quyết tâm sửa mũi, người xung quanh cũng tác động vào tôi nhiều.

Hồi mới sửa mũi, nhìn mặt tôi sưng to ghê lắm. Mỗi buổi sáng ngủ dậy, nhìn mũi sưng lên rồi bọng mắt to ra, tôi cảm thấy tự ti vô cùng. Cũng may giai đoạn này đã qua nên giờ tôi thấy đỡ hơn. Nhưng tôi cứ luôn băn khoăn lo lắng, chẳng biết mọi người nhìn mũi mình có thấy giả trân không? Tôi sợ cái mũi không được tự nhiên sẽ làm cho mọi người có ác cảm.

Tăng Duy Tân tự hào nói về anh họ Tùng Dương

Tăng Duy Tân: Bên trên tầng lầu là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm - Hình 9

Những dự định mới của Tăng Duy Tân trong thời gian tới là gì nhỉ?

Tôi sẽ học vũ đạo, tập thể lực và tập hát làm sao cho mỗi lần đi trình diễn khán giả đều thấy Tăng Duy Tân tiến bộ qua từng ngày. Anh Tùng Dương cũng hay nhắn nhủ tôi phải làm nghề nghiêm túc, không được để thông tin tiêu cực xuất hiện vì sẽ làm ảnh hưởng đến gia đình. Vì chúng tôi là anh em họ mà, nên luôn cho nhau những lời khuyên tích cực. Có thể, trong thời gian tới 2 anh em sẽ có chung 1 dự án âm nhạc nào đó.

Xin cám ơn Tăng Duy Tân vì đã dành thời gian chia sẻ!

Tiktoker Hải Đăng Doo đoạt Quán quân "Trời sinh một cặp"

Với thần thái đỉnh cao, Hải Đăng Doo cùng đội trưởng Giang Hồng ngọc đoạt giải Quán quân Trời sinh một cặp mùa 6.

ADVERTISEMENT

Tuần này, cả ba thí sinh đã chứng minh cho khán giả thấy mình là những chiến binh xuất sắc nhất và hoàn toàn xứng đáng có mặt trong đêm chung kết. Giám khảo khách mời tại vòng thi quan trọng này là ca sĩ Tùng Dương và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Tiktoker Hải Đăng Doo đoạt Quán quân Trời sinh một cặp - Hình 1 ADVERTISEMENT

"Chàng trai gen Z" Hải Đăng Doo đã có một hành trình đáng nhớ cùng với Trời sinh một cặp khi liên tiếp nhận được những số điểm cao cũng như rất nhiều lời khen đến từ các vị giám khảo. Trong đêm chung kết, anh chàng cùng đội trưởng của mình đã lựa chọn trình diễn ca khúc Có không giữ mất đừng tìm - một sáng tác cực bắt trend của nhạc sĩ Bùi Công Nam.

Cả 2 xuất hiện trên sân khấu trong trang phục đầy ấn tượng với bộ vest hồng cực bảnh của Hải Đăng Doo cùng chiếc áo khoác lông thú đỏ rực của đội trưởng Giang Hồng Ngọc. Đúng như lời bài hát là tiếng lòng đầy hả hê khi một cặp đôi đã chia tay nhau khi cùng nhìn lại mọi thứ đã qua, biểu cảm gương mặt và thần thái trình diễn của cả hai chính xác đến từng giây, nhất là khi Hải Đăng Doo thể hiện những cử chỉ khiêu khích "người yêu cũ" Giang Hồng Ngọc.

Vũ đạo mạnh mẽ cùng với phần bắn rap cực ngầu khiến cậu em út của Trời sinh một cặp làm không khí trường quay sôi động hẳn lên. Điểm nhấn của phần trình diễn là khi nhịp điệu bài hát càng lúc càng tăng nhanh ở đoạn cuối, tấm màn trắng rơi xuống, Giang Hồng Ngọc xuất hiện lộng lẫy cùng với Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2017 Lương Gia Huy bên chiếc mô tô cực bảnh, minh hoạ đúng câu hát "có không giữ thì mất đừng tìm".

Tiktoker Hải Đăng Doo đoạt Quán quân Trời sinh một cặp - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tiktoker Hải Đăng Doo đoạt Quán quân Trời sinh một cặp - Hình 3

Tiktoker Hải Đăng Doo đoạt Quán quân Trời sinh một cặp - Hình 4 ADVERTISEMENT

Giám khảo Huy Tuấn đánh giá cao phần trình diễn của cặp đôi chị em khi cho biết: "Tiết mục của hai bạn luôn là những tiết mục mang tính giải trí rất cao và hôm nay nó như một điểm rơi rất tốt. Hải Đăng có thể rất thoải mái trong đấy, vừa hát, vừa diễn rất tự tin. Để chọn ra một người nào đó có thể thành công ngay sau khi Trời sinh một cặp kết thúc thì anh nghĩ rằng người đó chính là Hải Đăng!".

Tiết mục trình diễn Có không giữ mất đừng tìm đã chiếm trọn cảm tình của cả ba giám khảo. Do đó, 3 điểm 10 tuyệt đến từ hai giám khảo khách mời và giám khảo Huy Tuấn khiến cả trường quay rộn ràng và thêm sôi nổi hơn.

Tiktoker Hải Đăng Doo đoạt Quán quân Trời sinh một cặp - Hình 5

Chia sẻ cảm xúc khi đoạt giải Quán quân, Hải Đăng Doo cho biết bản thân đã chịu khá nhiều áp lực trong hành trình này. Tuy nhiên "những áp lực đấy đã giúp em tạo nên thành quả rất xứng đáng. Điều khiến Doo vui nhất là sau mỗi lần trình diễn lại được nghe các giám khảo nói rằng Doo đủ điều kiện, đủ tố chất để trở thành một ca sĩ trình diễn".

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, anh chàng còn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến với vị đội trưởng của mình. Bởi Giang Hồng ngọc chính là người luôn theo sát, động viên, dẫn dắt và ủng hộ anh chàng hết mình. Chưa kể, cô còn tỉ mỉ chăm sóc khi luôn miệng nhắc em út nhà Trời sinh một cặp uống nước giá mỗi lần vì tập luyện mà khàn hết cả giọng.

Tiktoker Hải Đăng Doo đoạt Quán quân Trời sinh một cặp - Hình 6

Tiktoker Hải Đăng Doo đoạt Quán quân Trời sinh một cặp - Hình 7 ADVERTISEMENT

Khi được hỏi cả hai có thể bắt tay ra mắt một sản phẩm chung ngay sau khi cuộc thi kết thúc hay không thì Giang Hồng Ngọc đã cho biết: "Cũng rất có thể. Vì thật sự trông Ngọc cũng đâu có già lắm đâu, đúng không? Nói chứ, mình cũng phải luôn luôn thay đổi. Cái gì mà Ngọc có thể làm được thì Ngọc sẽ hỗ trợ Doo hết mình sau cuộc thi này".

Tập 12 - Trời Sinh Một Cặp Mùa 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Quyền Linh tiếc nuối mẹ đơn thân từ chối hẹn hò, bật khóc khi nói lý do
08:31:21 03/10/2022
Phương Trinh Jolie bị ông xã doạ bỏ nếu còn tiếp tục 'dao kéo'
06:30:30 03/10/2022
NSƯT Kim Tử Long hé lộ sốc về hôn nhân, thẳng thắn thừa nhận tình trạng mối quan hệ hiện tại với vợ
13:03:16 02/10/2022
Lâm Vỹ Dạ liên tục 'nổi quạu' với đàn em trên sóng truyền hình
09:00:44 03/10/2022
Thúy Diễm: 'Anh Thành rất ngoan'
14:53:40 01/10/2022
Nữ thần tượng 2 lần lên ngôi Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn
18:00:49 01/10/2022
Ca Sĩ Mặt Nạ: Thảo Trang lộ diện khiến mọi người bật khóc vì câu chuyện cuộc đời
17:47:36 02/10/2022
Hành trình chinh phục vương miện của tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022
23:17:37 02/10/2022
Ban tổ chức Miss Grand Vietnam phản hồi về những tranh luận sau chung kết
23:28:08 02/10/2022
Ngô Kiến Huy được khen ngợi vì loạt hành động ấm áp
17:51:21 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên
10:14:28 03/10/2022
Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: Thêm 2 câu hỏi lịch sử sai đáp án?
08:40:32 03/10/2022
Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi “tác động vật lý” nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm
11:35:44 03/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 
09:50:15 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai sau 3 năm giấu kín, Hương Giang bất ngờ gọi nam ca sĩ "ông xã"
09:18:21 03/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
MC Khánh Vy nói gì sau lần đầu tiên dẫn chính tại Chung kết 'Đường lên đỉnh Olympia'?
08:49:30 03/10/2022
Chủ nợ 17 tỷ đáp trả “siêu lừa Bắc Giang” sau tuyên bố kiện ngược, khuyên 1 câu cực thấm thía 
10:06:47 03/10/2022
Vợ cũ U70 tỏ rõ thái độ sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, cách xưng hô gây ngỡ ngàng
10:19:30 03/10/2022
Diệp Lâm Anh tiết lộ từng bị người thứ ba bóng gió, cà khịa
09:38:16 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

MC Trần Ngọc lập kỷ lục 4 lần dẫn điểm cầu chiến thắng Chung kết Olympia

14:29:49 03/10/2022
Vốn nổi tiếng là MC mát tay của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia, sau trận Chung kết hôm nay, Trần Ngọc đã lập kỷ lục khi 4 lần dẫn điểm cầu có Quán quân

Anh Đức - Thí sinh đáng yêu nhất của trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

13:47:03 03/10/2022
Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 đã chứng kiến nhiều khoảnh khắc ấn tượng từ xúc động, tiếc nuối đến hạnh phúc vỡ òa. Trong đó, thí sinh Bùi Anh Đức đến từ trường THPT Chuyên Sơn La, tỉnh Sơn La đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả...

‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn tiết lộ mang nợ nhiều người, nhớ sâu nặng một nơi gắn liền tuổi thơ

11:19:30 03/10/2022
Mới đây trên chương trình Ký Ức Vui Vẻ với sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng, dư luận không thể thông chú ý tới những chia sẻ của nam ca sĩ Ngọc Sơn

Trường Giang và "đồng bọn" bất ngờ "kêu cứu" trước thử thách bắt ngan

11:17:43 03/10/2022
Trong tập 16 2 ngày 1 đêm , đội Trường Giang xuất hiện trong khung cảnh 1 nông trại ngan, Giang ca nói Tui đoán y chang luôn khiến ai cũng hoang mang

Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 khép lại: Rượt đuổi điểm số đến phút cuối cùng, thí sinh 'quê lúa' vô địch!

18:52:05 02/10/2022
Sáng 2/10, Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia đã chính thức ra và ngôi vô địch thuộc về thí sinh Đặng Lê Nguyên Vũ đến từ trường THPT Bắc Duyên Hà (Thái Bình)

Nam sinh Thái Bình trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

17:54:02 02/10/2022
Xuất sắc vượt qua các phần thi, Đặng Lê Nguyên Vũ, trường THPT Bắc Duyên Hải - Thái Bình đạt 175 điểm, trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

Ngọc Lan xúc động trước nghị lực phi thường của “Nick Vujicic Việt Nam”

15:25:18 02/10/2022
Nghị lực phi thường của chàng trai được mệnh danh là Nick Vujicic Việt Nam : mất đôi chân vì bạo bệnh. Sau 5 năm, anh bất ngờ tiết lộ video trăn trối gửi bố mẹ

Sao Mai 2022: Top 9 đối mặt thử thách đơn ca và tam ca

08:16:41 02/10/2022
Ở đêm thi chung kết thứ 3, các thí sinh Sao Mai 2022 không chỉ trình diễn tiết mục đơn ca mà còn phải vượt qua thử thách đối đầu trực tiếp với thí sinh cùng phong cách
ADVERTISEMENT

Cát-xê Châu Gia Kiệt từ 15 nghìn tăng lên 15 triệu đồng chỉ sau 1 hit

08:14:18 02/10/2022
Đời nghệ sỹ tuần này là câu chuyện về nhân vật từng làm mưa làm gió trên sân khấu ca nhạc những năm 2000 - ca sĩ Châu Gia Kiệt

MC Tuyết Ngân: Lần đầu dẫn Chung kết Olympia là dấu mốc mới trong nghề

08:13:02 02/10/2022
Ngân xem cơ hội này như một dấu mốc mới của con đường làm nghề dẫn chương trình - MC Tuyết Ngân chia sẻ trước trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022

Sao Mai 2022: Top 3 phong cách Nhạc nhẹ sẵn sàng "cháy" trong đêm thi thứ ba

08:05:21 02/10/2022
Với các thí sinh phong cách Nhạc nhẹ, mỗi lần được tiến sâu vào đêm thi tiếp theo là cơ hội quý giá để họ tỏa sáng và cháy hết mình trên sân khấu

Sao Mai 2022: Thí sinh Thính phòng lội ngược dòng trong Top Thí sinh được yêu thích nhất trên VTVGo

08:02:49 02/10/2022
Sau tuần thi thứ 2 giải Sao Mai 2022, các thí sinh dòng nhạc Thính phòng đã có sự thay đổi về lượt bình chọn ấn tượng trên VTVGo

Chờ đón top 6 Sao Mai 2022 lộ diện (20h10, VTV1)

08:00:02 02/10/2022
Hôm nay (2/10), top 6 Sao Mai 2022 sẽ chính thức lộ diện trong đêm chung kết toàn quốc thứ 3. Chương trình được THTT vào 20h10 trên kênh VTV1

Gameshow âm nhạc thử thách người chơi bằng biểu tượng cảm xúc

15:39:53 01/10/2022
Đoán Đại Đi là chương trình trò chơi truyền hình về âm nhạc, đưa ra thử thách dưới dạng biểu tượng cảm xúc (emoji)

NSƯT Ngọc Huyền bật khóc vì nhớ thầy

12:14:13 01/10/2022
Hôm nay con hạnh phúc lắm, con được đứng trên sân khấu truyền hình hát lại vai diễn mà thầy đã truyền đạt cho con - Ngọc Huyền nói

Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"

09:13:19 01/10/2022
Thúy Diễm - Lương Thế Thành mang lại những giây phút thú vị khi là khách mời trong Cuộc hẹn cuối tuần , số phát sóng thứ Bảy (01/10/2022) trên VTV3
ADVERTISEMENT

NSƯT Ngọc Huyền - Kim Tử Long hội ngộ tại Ký ức vui vẻ

09:10:46 01/10/2022
NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Kim Tử Long hội ngộ tại Ký ức vui vẻ, trào dâng cảm xúc khi nhớ về cố nghệ sĩ Bạch Mai

Lộ diện 4 MC dẫn điểm cầu Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022

09:05:16 01/10/2022
Hai MC dẫn ở điểm cầu chính và 4 điểm cầu có học sinh dự thi của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022 đã được hé lộ

Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như làm MC trong gameshow trò chơi âm nhạc

23:40:15 30/09/2022
Chương trình trò chơi truyền hình âm nhạc Đoán Đại Đi quy tụ những gương mặt nghệ sĩ đình đám với sự dẫn dắt của 2 MC Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm

Châu Gia Kiệt: Bầu sô từng đặt cọc 200 triệu để tôi hát 'Anh chàng đẹp trai'

20:21:15 30/09/2022
Ca sĩ Châu Gia Kiệt nói Anh chàng đẹp trai là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình khi được các bầu sô chú ý, cát sê tăng chóng mặt
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”

Netizen

14:47:18 03/10/2022
Sau khi lo liệu xong hậu sự cho con gái, người mẹ trẻ đăng hình ảnh con gái lên trang cá nhân cùng những lời tâm sự khiến ai nghe cũng nhói lòng. Chị D. viết: Công chúa của mẹ ngủ ngon nhé, mẹ xin lỗi tất cả là tại mẹ, mẹ thương em nhưn...

Thực phẩm giúp chống lão hóa cho da nhanh chóng

Làm đẹp

14:45:34 03/10/2022
Một số thực phẩm dưới đây ăn thường xuyên có thể tái tạo làn da vô cùng hiệu quả.Tập thể dục mỗi ngày ít nhất 30 phú để cơ thể luôn căng tràn sức sống, khỏe mạnh, giảm bớt đi dấu hiệu của việc lão hóa

Lớp học của những đứa trẻ 'đặc biệt'

Học hành

14:45:31 03/10/2022
Để mang lại niềm vui, kiến thức cho trẻ khuyết tật là mồ hôi, có khi kèm theo cả nước mắt của các thầy, cô giáo

Ferdinand cảnh báo Erik Ten Hag về việc 'bất công' với Casemiro

Bóng đá thế giới

14:43:37 03/10/2022
Casemiro từ khi chuyển tới Man Utd mới chỉ bắt đầu một trận đấu tại Europa League. Tiền vệ trị giá 70 triệu bảng - người đã 5 lần vô địch Champions League vẫn chưa có trận đấu chính thức nào tại Premier League cho đến giờ phút này

Bình Tinh đoạt huy chương vàng thứ hai trong sự nghiệp

Sao việt

14:43:05 03/10/2022
Bình Tinh giành huy chương vàng tại Liên hoan Sân khấu Thủ đô 2022 cho vai Thái tử phi Tống Thị Quyên trong vở Vương quyền - Vụ án Tống Thị Quyên

Những lý do khiến Phú Quốc là điểm đến hàng đầu để cân bằng sau đại dịch

Du lịch

14:42:59 03/10/2022
Sở hữu thiên nhiên trác tuyệt và hạ tầng siêu tiện nghi với những khu nghỉ dưỡng cao cấp, tổ hợp vui chơi giải trí đỉnh cao và bất động sản siêu sang, đó là những lý do khiến Phú Quốc đang trở thành hòn đảo được săn đón bậc nhất để sống...

Ngày thường ít ai để ý, nhưng hễ TP.HCM se lạnh thì những món này lại ngon đặc biệt

Ẩm thực

14:42:03 03/10/2022
Trời se lạnh mà được ăn củ khoai lang mật nướng nóng hổi hay phần súp cua nghi ngút khói thì còn gì bằng.TP.HCM những ngày này hay có những cơn mưa nên không khí thường se lạnh, nhất là vào buổi tối

Top đồng hồ thông minh dưới 1 triệu đáng mua nhất hiện nay

Thế giới số

14:39:53 03/10/2022
Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cơ bản như hiển thị giờ, cảm biến đo nhịp tim, hỗ trợ tập luyện thể thao, theo dõi giấc ngủ

Đội trưởng U19 nữ Việt Nam khoe vóc dáng mơ ước bên bờ biển

Bên lề sân cỏ

14:37:21 03/10/2022
Cô nàng người Quảng Nam trở về nhà nghỉ ngơi một quãng ngắn sau nhiều tháng tập luyện vất vả. Thậm chí, nữ cầu thủ sinh năm 2004 còn tham dự một số trận đấu phủi để làm nóng người và không quên cảm giác bóng

Hot girl cầu lông Thùy Linh cười tít mắt nhận huy chương lịch sử, mơ “săn” cúp tiếp

Sao thể thao

14:28:54 03/10/2022
Thùy Linh rạng rỡ trên bục trao giải trong khi đối thủ của cô như muốn khóc. Hot girl cầu lông 24 tuổi cũng chia sẻ kế hoạch thi đấu tiếp theo của mình

Nam Em hát ca khúc mới sáng tác, sắp thoát mác "cover chùa"?

Nhạc việt

14:24:28 03/10/2022
Tại sân khấu mới nhất của mình vào tối ngày 2/10, Nam Em đã mang đến ca khúc Không Hợp - một sản phẩm mới của cô sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới

Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh

Tâm sự

14:23:30 03/10/2022
Chủ nhật vừa rồi, chồng tôi bất ngờ mua một chiếc két sắt về đặt trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Tôi rất tức giận trách chồng lãng phí, nhà thì đang đi thuê, lương tháng của anh ấy có 9 triệu, lương vợ được 5 triệu, tiền làm ra tháng ...