Tăng Duy Tân: “Bên trên tầng lầu” là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm

Theo dõi VGT trên

Tăng Duy Tân đã từng xin bố mẹ bỏ công việc hướng dẫn viên du lịch có thu nhập 30 triệu/tháng để theo đuổi đam mê âm nhạc bất chấp điều này gây cho anh nhiều khó khăn.

Với những bản hit gây xôn xao mạng xã hội như Bên trên tầng lầu, Ngây thơ, Không phai (05), Dạ vũ, Tăng Duy Tân đang là cái tên thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Tăng Duy Tân sinh năm 1995, quê ở Quảng Trị, là cháu của nhạc sĩ Trần Hoàn, em họ ca sĩ Tùng Dương. Tăng Duy Tân tốt nghiệp ngành Đông Phương học, thuộc Đại học Khoa học, Đại học Huế. Duy Tân từng là hướng dẫn viên du lịch trước khi chuyển hướng sang làm nhạc sĩ, ca sĩ. Các ca khúc do Tăng Duy Tân sáng tác và thể hiện luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Bài hát mới nhất – Bên trên tầng lầu đang nằm trong Top xu hướng của TikTok với hàng chục triệu video clip ghép lời ca khúc. Trên YouTube, Bên trên tầng lầu thu về hơn 17 triệu lượt view. Ngoài ra, ca khúc này còn đứng đầu bảng xếp hạng Top Vietnamese Songs và Hot 100 của Billboard Việt Nam, vào Top thịnh hành của YouTube thế giới.

Tăng Duy Tân: Bên trên tầng lầu là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm - Hình 1

Trò chuyện với Tăng Duy Tân, chàng trai trẻ cho biết rất hạnh phúc khi được công chúng đón nhận. Tăng Duy Tân đã từng có khoảng thời gian không biết mình là ai, chẳng biết mình sống vì cái gì thế nên khi nhận nhiều niềm vui từ các bảng xếp hạng âm nhạc, em trai họ của Tùng Dương không giấu được sự tự hào.

Bỏ việc lương 30 triệu/tháng để theo đuổi giấc mơ âm nhạc

Cảm xúc của Tăng Duy Tân như thế nào khi ca khúc Bên trên tầng lầu đang được khán giả Việt đón nhận nồng nhiệt?

Trong vòng 2 tuần trở lại đây, cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều. Nếu nói về cảm xúc thì đó là sự pha trộn giữa hạnh phúc với lo lắng. Khi được mọi người đưa mình từ trong bóng tối ra ánh sáng, tôi vừa vui mừng mà lại vừa bất an. Cũng khá là áp lực bởi vì từ bây giờ trở đi thì cuộc sống, công việc và hành trình theo đuổi âm nhạc của mình như thế nào sẽ ở trong tầm quan sát của khá nhiều người.

Mấy ngày qua, tôi có lên mạng và phát hiện ra mình được mọi người quan tâm. Mọi người nhắc đến bài Bên trên tầng lầu, gọi tên Tăng Duy Tân và làm nhiều thứ khác nữa. Khán giả bình thường nhắc, các streamer nhắc, rồi những anh chị nổi tiếng cũng nhắc nữa. Dù việc nhắc này có cả bình luận tích cực lẫn tiêu cực nhưng nhìn chung nó mang lại cho tôi nhiều niềm vui.

Bình luận tích cực và tiêu cực cụ thể như thế nào? Tân có thể chia sẻ về điều này không?

Tích cực thì mọi người khen Tân hát hay, nhạc lạ, phong cách độc đáo, có khả năng sáng tác tốt và có nhiều bài hit. Nhưng tôi nghĩ mọi người đang khen mình hơi quá, tôi không đến mức được như thế đâu. Tôi xem lời khen là động lực để mình cố gắng thêm chứ không nghĩ quá nhiều.

Còn tiêu cực thì chủ yếu là mọi người chê tôi trình diễn chưa tốt, hát còn chỗ không được hay rồi chê các vấn đề liên quan đến chuyên môn âm nhạc. Gần đây nhất, tôi có diễn ở Bình Dương và hát live không được tốt. Xem video clip trình diễn của tôi, nhiều người chê là ca sĩ phòng thu, không biết trình diễn. Một số khán giả bênh vực thì nói nhẹ nhàng hơn rằng: Ông Tăng Duy Tân mới khỏi COVID-19, chắc là sức khỏe chưa ổn định nên mới hát như vậy.

Tôi không dám biện minh gì, vì thực sự mình hát live chưa tốt. Tôi nhận ra rằng, không chỉ có giọng hát đâu, để theo đuổi công việc này, tôi cần trau dồi, rèn luyện thêm về vũ đạo, thể lực, phong cách trình diễn và cả ngoại hình nữa. Tôi không thể làm ca sĩ với những màn trình diễn live chưa tốt được.

Tăng Duy Tân: Bên trên tầng lầu là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm - Hình 2

Từ chia sẻ của Tân tôi thấy bạn là người khá tích cực, ngay cả khi bị chỉ trích nặng nề vẫn không “xù lông” lên để bảo vệ bản thân. Điều này có đúng không Tân nhỉ?

Trong quá trình sống thì tôi hay để ý chuyện này chuyện kia, chẳng hạn tôi quan sát và tìm hiểu xem tại sao ngôi sao kia vì sao đang nổi tiếng rồi bỗng dưng sụp đổ, hay 1 bài hát vì sao lại thành hit. Bây giờ cái việc trước mắt, tôi thấy mình sai, tôi phải tìm hiểu nguyên do vì đâu mình bị khán giả chỉ trích để từ đó sửa đổi.

Trước đây, tôi chỉ ở trong phòng thu, ăn, ngủ, sáng tác rồi làm tất cả mọi việc liên quan đến âm nhạc tại không gian này. Hoạt động nghệ thuật của tôi rất ít, thậm chí là có giai đoạn gần như không làm gì luôn. Bây giờ cơ hội đến, tôi càng trân trọng nó hơn. Thêm nữa, từ khi xác định đi theo con đường này là tôi tự nhủ cuộc sống của mình phải thay đổi. Ở bên cạnh tôi còn có cha mẹ và em trai, tôi phải làm gương cho em mình, tôi không thể nói sai hay làm sai quá nhiều được. Tôi ý thức được chuyện giữ gìn hình ảnh để gia đình không bị ảnh hưởng.

Tôi có biết chuyện Tân từng làm hướng dẫn viên du lịch, nhưng bạn đã bỏ công việc này để theo đuổi âm nhạc. Quá trình đó có gặp nhiều khó khăn không?

Từ năm 2014 là tôi đã bắt đầu hoạt động rồi, nhưng lúc này hoạt động kiểu không chuyên, tôi toàn hát lót cho ca sĩ khác. Sau đó, tôi bỏ tầm 4 năm để đi học, đến lúc ra trường, tôi làm hướng dẫn viên du lịch dẫn tour trong nước và có thu nhập từ 20 – 30 triệu đồng/tháng. Chị nghĩ xem, sinh viên mới ra trường mà nhận mức lương này thì quá ổn định. Ba mẹ tôi vì nuôi con ăn học nên đã vay mượn khoản t.iền khá lớn, đến lúc con đi làm hướng dẫn viên có t.iền, ba mẹ cũng mong tôi phụ giúp trả nợ phần nào.

Nhưng mà tôi không làm được nữa, tôi đi dẫn đoàn mà giai điệu cứ chạy qua chạy lại trong đầu. Tôi về nói với bố mẹ rằng xin hãy cho con được đi con đường này, cho con tầm 2-3 năm làm điều con muốn đi, nếu không làm được mà để về già mới theo đuổi thì nó sẽ là bóng ma ám ảnh cả cuộc đời con. Rồi thế là bố mẹ cũng chấp nhận luôn.

Buồn cười lắm, lúc bắt đầu mọi thứ thì tôi chẳng có gì trong tay, cứ đi ra Hà Nội với niềm tin rằng có 1 anh quản lý đã nhận ra khả năng của mình và cho mình cơ hội. Đến bây giờ, sau mấy năm làm việc cùng nhau, thì anh quản lý ấy vẫn đang đồng hành cùng tôi, chúng tôi đã cùng nhau đi qua những ngày gian khó nhất.

Tăng Duy Tân: Bên trên tầng lầu là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm - Hình 3

Tăng Duy Tân: Bên trên tầng lầu là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm - Hình 4

Sáng tác “Bên trên tầng lầu” khi bị trầm cảm, cố gắng thoát ra cảm xúc tiêu cực

Nói 1 chút về “Bên trên tầng lầu” nhé, đây là ca khúc Tăng Duy Tân sáng tác trong hoàn cảnh thế nào? Nó có phải là câu chuyện của chính bạn không?

Tôi sáng tác Bên trên tầng lầu trong giai đoạn giãn cách xã hội vì COVID-19. Tôi nghĩ, chị và tôi hay nhiều người khác vẫn còn bị ám ảnh về khoảng thời gian này. Tôi gửi gắm cảm xúc mà chúng ta bị mắc kẹt, không biết làm thế nào để thoát ra. Còn riêng cá nhân mình, bài hát này còn có liên quan đến câu chuyện cá nhân và những nỗi niềm về tình yêu, công việc nữa.

Tăng Duy Tân sáng tác Bên trên tầng lầu khi bị trầm cảm

Ca từ bài hát không nhắc đến tầng lầu nào hết nhưng tại sao lại có tên Bên trên tầng lầu? Tầng lầu ở đây là nội tâm của chúng ta. Tôi từng cố gắng cầu cứu ai đó giúp mình thoát khỏi cảm giác bị mắc kẹt, mọi thứ gây ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe nhiều lắm nhưng chẳng có ai hết. Ai cũng như mình hết thì biết cầu cứu ai bây giờ? Đến giờ, khi đã vượt qua rồi tôi mới nhìn nhận lại. Tôi chưa từng đi khám bác sĩ tâm lý nên không biết chính xác bệnh lý là gì, nhưng nếu chỉ dựa vào biểu hiện thì chắc là bị trầm cảm.

Tôi muốn gửi gắm đến những ai từng bị như mình đó là đừng bỏ cuộc, đừng buông xuôi, hãy cố gắng thoát ra để làm lại từ đầu. Sự giải thoát của chính mình mới là quan trọng nhất, chỉ có mình mới cứu mình được thôi. Mình không thể chọn nơi mình sinh ra nhưng mình có quyền chọn thái độ sống mà. Tại sao mình phải tiêu cực chứ.

Tăng Duy Tân: Bên trên tầng lầu là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm - Hình 5

Tăng Duy Tân: Bên trên tầng lầu là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm - Hình 6

Tôi có thể hỏi nhiều hơn về những lý do liên quan đến công việc, tình cảm đã làm Tăng Duy Tân rơi vào bế tắc chứ?

Công việc không tốt, tình cảm không tốt và điều giống như giọt nước làm tràn ly đó là tôi không biết mình là ai, mình sống để làm gì. Đúng thời điểm này, tôi không biết mình sống vì điều gì, kiểu như mình trôi trong vũ trụ, chẳng hiểu mình tồn tại vì mục đích gì cả. Tôi tự hỏi vì sao trước đây mình có năng lượng tích cực, mình muốn cống hiến nhưng bây giờ thì chẳng còn bất cứ điều gì?

Trước khi nổi tiếng với “Bên trên tầng lầu”, có vẻ như Tăng Duy Tân đã hoạt động âm nhạc với nhiều sự khó khăn. Tôi nói như vậy có đúng không?

Đúng là như vậy, có khoảng thời gian tôi chẳng có hoạt động gì cả, cũng không có show gì mời đi hát luôn. Trước đây, khi mới phát hành bài Tình đầu, tôi còn nghĩ là nếu ca khúc này mà không ai nghe thì coi như xong, công ty quản lý giải tán, ai về nhà nấy vì chẳng còn t.iền để làm gì nữa rồi. Nhưng may mắn làm sao, bài Tình đầu được khán giả hoan nghênh, mọi thứ bắt đầu khởi sắc và tôi có thêm động lực để làm việc. Dù thời điểm này khó khăn vẫn còn, show chậu sau khi bài Tình đầu ra mắt vẫn chưa có đâu, tất cả vẫn còn mông lung lắm.

Đến đầu năm 2022, khi dịch bệnh dần qua, các bài hát được đón nhận nhiều hơn, tôi mới đi show dần. Mà cũng lác đác có show thôi nhé, tháng tầm 1 – 2 cái chứ không có nhiều. Mọi thứ chỉ mới đổi khác khi bài “Bên trên tầng lầu” được yêu thích. Tôi và anh em trong ekip mừng lắm, tôi trân trọng mọi cơ hội đã đến với mình, tôi phải cố gắng trình diễn và khắc phục điểm yếu. Nếu hát live chưa tốt thì đi tập thể lực nhiều hơn, trình diễn chưa đẹp thì đi học thêm, tôi thậm chí còn sửa mũi để trông đẹp trai hơn nữa.

Tăng Duy Tân: Bên trên tầng lầu là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm - Hình 7

Tăng Duy Tân: Bên trên tầng lầu là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm - Hình 8

Việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi diễn ra như thế nào? Đến giờ Tăng Duy Tân có tự tin với diện mạo của mình không?

Tôi sửa mũi chắc cũng được hơn nửa năm rồi, tôi từng làm 1 video clip đăng lên mạng xã hội nói về việc này, tôi chưa từng giấu chuyện mình sửa mũi. Trước đây, tôi luôn tự ti về bản thân mình, tôi nghĩ mình vừa đen, vừa xấu, lại còn lùn nữa, khó có thể đứng trên sân khấu được. Để có quyết tâm sửa mũi, người xung quanh cũng tác động vào tôi nhiều.

Hồi mới sửa mũi, nhìn mặt tôi sưng to ghê lắm. Mỗi buổi sáng ngủ dậy, nhìn mũi sưng lên rồi bọng mắt to ra, tôi cảm thấy tự ti vô cùng. Cũng may giai đoạn này đã qua nên giờ tôi thấy đỡ hơn. Nhưng tôi cứ luôn băn khoăn lo lắng, chẳng biết mọi người nhìn mũi mình có thấy giả trân không? Tôi sợ cái mũi không được tự nhiên sẽ làm cho mọi người có ác cảm.

Tăng Duy Tân tự hào nói về anh họ Tùng Dương

Tăng Duy Tân: Bên trên tầng lầu là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm - Hình 9

Những dự định mới của Tăng Duy Tân trong thời gian tới là gì nhỉ?

Tôi sẽ học vũ đạo, tập thể lực và tập hát làm sao cho mỗi lần đi trình diễn khán giả đều thấy Tăng Duy Tân tiến bộ qua từng ngày. Anh Tùng Dương cũng hay nhắn nhủ tôi phải làm nghề nghiêm túc, không được để thông tin tiêu cực xuất hiện vì sẽ làm ảnh hưởng đến gia đình. Vì chúng tôi là anh em họ mà, nên luôn cho nhau những lời khuyên tích cực. Có thể, trong thời gian tới 2 anh em sẽ có chung 1 dự án âm nhạc nào đó.

Xin cám ơn Tăng Duy Tân vì đã dành thời gian chia sẻ!

Tiktoker Hải Đăng Doo đoạt Quán quân "Trời sinh một cặp"

Với thần thái đỉnh cao, Hải Đăng Doo cùng đội trưởng Giang Hồng ngọc đoạt giải Quán quân Trời sinh một cặp mùa 6.

Tuần này, cả ba thí sinh đã chứng minh cho khán giả thấy mình là những chiến binh xuất sắc nhất và hoàn toàn xứng đáng có mặt trong đêm chung kết. Giám khảo khách mời tại vòng thi quan trọng này là ca sĩ Tùng Dương và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Tiktoker Hải Đăng Doo đoạt Quán quân Trời sinh một cặp - Hình 1

"Chàng trai gen Z" Hải Đăng Doo đã có một hành trình đáng nhớ cùng với Trời sinh một cặp khi liên tiếp nhận được những số điểm cao cũng như rất nhiều lời khen đến từ các vị giám khảo. Trong đêm chung kết, anh chàng cùng đội trưởng của mình đã lựa chọn trình diễn ca khúc Có không giữ mất đừng tìm - một sáng tác cực bắt trend của nhạc sĩ Bùi Công Nam.

Cả 2 xuất hiện trên sân khấu trong trang phục đầy ấn tượng với bộ vest hồng cực bảnh của Hải Đăng Doo cùng chiếc áo khoác lông thú đỏ rực của đội trưởng Giang Hồng Ngọc. Đúng như lời bài hát là tiếng lòng đầy hả hê khi một cặp đôi đã chia tay nhau khi cùng nhìn lại mọi thứ đã qua, biểu cảm gương mặt và thần thái trình diễn của cả hai chính xác đến từng giây, nhất là khi Hải Đăng Doo thể hiện những cử chỉ khiêu khích "người yêu cũ" Giang Hồng Ngọc.

Vũ đạo mạnh mẽ cùng với phần b.ắn rap cực ngầu khiến cậu em út của Trời sinh một cặp làm không khí trường quay sôi động hẳn lên. Điểm nhấn của phần trình diễn là khi nhịp điệu bài hát càng lúc càng tăng nhanh ở đoạn cuối, tấm màn trắng rơi xuống, Giang Hồng Ngọc xuất hiện lộng lẫy cùng với Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2017 Lương Gia Huy bên chiếc mô tô cực bảnh, minh hoạ đúng câu hát "có không giữ thì mất đừng tìm".

Tiktoker Hải Đăng Doo đoạt Quán quân Trời sinh một cặp - Hình 2

Tiktoker Hải Đăng Doo đoạt Quán quân Trời sinh một cặp - Hình 3

Tiktoker Hải Đăng Doo đoạt Quán quân Trời sinh một cặp - Hình 4

Giám khảo Huy Tuấn đ.ánh giá cao phần trình diễn của cặp đôi chị em khi cho biết: "Tiết mục của hai bạn luôn là những tiết mục mang tính giải trí rất cao và hôm nay nó như một điểm rơi rất tốt. Hải Đăng có thể rất thoải mái trong đấy, vừa hát, vừa diễn rất tự tin. Để chọn ra một người nào đó có thể thành công ngay sau khi Trời sinh một cặp kết thúc thì anh nghĩ rằng người đó chính là Hải Đăng!".

Tiết mục trình diễn Có không giữ mất đừng tìm đã chiếm trọn cảm tình của cả ba giám khảo. Do đó, 3 điểm 10 tuyệt đến từ hai giám khảo khách mời và giám khảo Huy Tuấn khiến cả trường quay rộn ràng và thêm sôi nổi hơn.

Tiktoker Hải Đăng Doo đoạt Quán quân Trời sinh một cặp - Hình 5

Chia sẻ cảm xúc khi đoạt giải Quán quân, Hải Đăng Doo cho biết bản thân đã chịu khá nhiều áp lực trong hành trình này. Tuy nhiên "những áp lực đấy đã giúp em tạo nên thành quả rất xứng đáng. Điều khiến Doo vui nhất là sau mỗi lần trình diễn lại được nghe các giám khảo nói rằng Doo đủ điều kiện, đủ tố chất để trở thành một ca sĩ trình diễn".

Ngoài ra, anh chàng còn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến với vị đội trưởng của mình. Bởi Giang Hồng ngọc chính là người luôn theo sát, động viên, dẫn dắt và ủng hộ anh chàng hết mình. Chưa kể, cô còn tỉ mỉ chăm sóc khi luôn miệng nhắc em út nhà Trời sinh một cặp uống nước giá mỗi lần vì tập luyện mà khàn hết cả giọng.

Tiktoker Hải Đăng Doo đoạt Quán quân Trời sinh một cặp - Hình 6

Tiktoker Hải Đăng Doo đoạt Quán quân Trời sinh một cặp - Hình 7

Khi được hỏi cả hai có thể bắt tay ra mắt một sản phẩm chung ngay sau khi cuộc thi kết thúc hay không thì Giang Hồng Ngọc đã cho biết: "Cũng rất có thể. Vì thật sự trông Ngọc cũng đâu có già lắm đâu, đúng không? Nói chứ, mình cũng phải luôn luôn thay đổi. Cái gì mà Ngọc có thể làm được thì Ngọc sẽ hỗ trợ Doo hết mình sau cuộc thi này".

Tập 12 - Trời Sinh Một Cặp Mùa 6

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Học viện cải lương' xin lỗi vụ tác quyền, NSND Hữu Quốc nói 'cần tôn trọng'
08:04:33 15/06/2024
Anh Trai Say Hi tung chiêu sốc trước ngày lên sóng: Lộ diện mỹ nam thứ 31, là gen Z gây sốt toàn châu Á!
06:24:08 14/06/2024
Nguyễn Phi Hùng tiết lộ lý do 2 năm không tiếp xúc với thế giới bên ngoài
17:58:16 15/06/2024
Vợ đẹp của NSND Trung Đức lần đầu xuất hiện cùng chồng trên VTV
23:30:34 15/06/2024
Quốc Trường tài trợ t.iền học hết lớp 12 cho cậu bé nghèo
19:06:47 15/06/2024
NSND Bạch Tuyết nói gì về ý kiến trái chiều khi làm mới cải lương?
15:40:07 14/06/2024
Nghệ sĩ Sơn Hải kể thời hoàng kim: Tất bật chạy show, không bận tâm t.iền bạc
20:39:52 14/06/2024

Tin đang nóng

Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024
Dàn quý tử cao mét 8 nhà sao Việt: Người được khen là "bản sao Bi Rain", người khiến bố sợ vóc dáng mất cân đối vì quá cao
21:17:14 15/06/2024
Song Hye Kyo tiếp tục gây thương nhớ với khoảnh khắc khoe "visual" cực đỉnh ở trời Tây
20:31:53 15/06/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn "học bá", có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi
20:35:44 15/06/2024
Nhã Phương: Sinh con gái xong, bắt Trường Giang ký cam kết đặc biệt
20:23:04 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Quách Ngọc Tuyên bần thần nhìn di ảnh diễn viên Hồng Hải mất ở t.uổi 31
23:18:43 15/06/2024

Tin mới nhất

Quốc Trường khóc nghẹn kể t.uổi thơ bán vé số, làm phụ hồ giúp gia đình

20:24:11 13/06/2024
Quốc Trường tiết lộ trước khi có cuộc sống như hiện tại, anh trải qua quãng thời gian bán vé số, làm phụ hồ để k.iếm t.iền phụ giúp gia đình.

Nhà sản xuất 'Anh trai vượt ngàn chông gai': Các 'anh tài' vui chơi nhưng có chiến lược

16:07:28 13/06/2024
Theo ban tổ chức, việc luật chơi được giữ kín giúp các anh trai bộc lộ được tính chiến lược khi tham gia chương trình.

Hồng Đào tiết lộ về những ngày đầu sang Mỹ sinh sống

16:02:08 13/06/2024
Trong Trò chuyện với tương lai , nghệ sĩ Hồng Đào có dịp trải lòng về cuộc sống ở Mỹ, đồng thời chia sẻ về hai cô con gái xinh đẹp.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Hồng Vân sốc trước ca sĩ cài định vị theo dõi bạn gái vì ghen

20:44:28 12/06/2024
Những tiết lộ về chuyện tình yêu của ca sĩ Dương Hoàng Phúc và bạn gái kém 10 t.uổi trong Mảnh ghép hoàn hảo khiến NSND Hồng Vân bất ngờ.

Một đàn anh Vbiz công khai chê chồng Diệu Nhi: "Anh Tú có gì đâu?"

13:30:33 12/06/2024
Tối 11/6, Anh Trai Say Hi tung ra teaser tập phát sóng đầu tiên của chương trình. Trong video dài khoảng 6 phút, cuộc đối đầu nảy lửa giữa đội của Isaac và Anh Tú Atus cũng được hé lộ.

Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân của đại tá bên vợ là nhà giáo ưu tú

12:29:16 12/06/2024
Tập 5 chương trình Hôn nhân tuyệt vời cùng MC Quyền Linh mang đến câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng đều ở t.uổi U.80.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nam khách mời đi hẹn hò vẫn chưa quên vợ cũ

18:01:43 11/06/2024
Người tham gia từ chối bấm nút với người phụ nữ được mai mối vì lý do chưa quên người cũ khiến Quyền Linh ngỡ ngàng.

Ca sĩ Trần Mỹ Ngọc nói về tranh cãi kết hợp rap, nhạc dance với bolero

17:58:11 11/06/2024
Tôi cũng muốn phá cách để xem có được khán giả đón nhận hay không? Tôi nghĩ âm nhạc là phải sáng tạo, tìm ra được chất riêng , hoa hậu bolero Trần Mỹ Ngọc bày tỏ quan điểm.

Diễn viên hành động Bùi Văn Hải: Nứt xương, suýt m.ất m.ạng vì tai nạn nghề nghiệp

17:56:05 11/06/2024
Trong chương trình Kính đa chiều, Bùi Văn Hải có dịp chia sẻ những kỷ niệm khó quên trong hành trình gắn bó với nghề diễn viên đóng thế (cascadeur).

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 t.uổi

18:11:39 10/06/2024
Tài xế 60 t.uổi đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm người bầu bạn t.uổi xế chiều. Được Quyền Linh mai mối cho mẹ đơn thân, người đàn ông ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Hoa hậu H'Hen Niê dầm mưa, đi chân đất ghi hình chương trình hỗ trợ người nghèo

15:54:45 10/06/2024
Bất chấp trời mưa nặng hạt, MC Quyền Linh, diễn viên Doãn Quốc Đam và hoa hậu H Hen Niê vẫn hết mình với các thử thách trong chương trình hỗ trợ người nghèo.

Có thể bạn quan tâm

Học người Nhật làm salad dưa chuột rong biển thanh mát

Ẩm thực

05:56:11 16/06/2024
Bạn hãy vào bếp làm món salad dưa chuột rong biển bổ dưỡng, cực kỳ thanh mát cho cả nhà nhé! Rong biển kết hợp cùng dưa chuột tạo nên món salad tươi mát, ngon miệng và hấp dẫn.

Tổng thống đắc cử Mexico điện đàm với Phó Tổng thống Mỹ

Thế giới

05:54:24 16/06/2024
Tổng thống Biden ký sắc lệnh hôm 5/6 vừa qua về việc tạm ngừng xét duyệt đơn xin tị nạn nếu số lượng người nhập cư vượt qua biên giới vào Mỹ trung bình mỗi ngày vượt quá 2.500 người.

Mỹ trừng phạt tổ chức cực đoan ở Israel vì tấn công đoàn xe viện trợ Gaza

Sức khỏe

05:31:20 16/06/2024
Mỹ đã áp đặt lệnh trừng phạt một nhóm người Israel cực đoan vì ngăn chặn và gây thiệt hại cho các đoàn xe viện trợ nhân đạo tới Gaza.

Những loài động vật có khả năng dự đoán thời tiết, thiên tai

Lạ vui

01:24:30 16/06/2024
Một số loài vật có thể thích ứng với sự thay đổi môi trường nhanh hơn con người. Giác quan nhạy bén của chúng được cho là có thể dự đoán các hiện tượng thời tiết.

BTS liên tục lập kỷ lục dù thành viên vẫn đang làm nghĩa vụ quân sự

Nhạc quốc tế

01:09:15 16/06/2024
Nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc BTS liên tiếp đón tin vui trong khi 6 thành viên của họ vẫn đang đi nghĩa vụ quân sự.

Người đàn ông 58 t.uổi tiết lộ bí quyết giữ vóc dáng như thanh niên

Làm đẹp

01:07:50 16/06/2024
Nam thần U60 người Singapore đã chia sẻ về chế độ ăn uống hàng ngày và bày tỏ niềm tin rằng những gì chúng ta ăn có ảnh hưởng đáng kể đến cảm giác và vẻ ngoài của chúng ta.

Chặn đường đ.ánh học sinh thương tích, phụ huynh bị tuyên 2 năm tù treo

Pháp luật

00:11:46 16/06/2024
Chiều 15/6, trao đổi với PV VietNamNet, ông Lâm Văn Lượng (trú thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa) cho biết, gia đình đã có đơn kháng cáo gửi đến Tòa án Nhân dân huyện Tư Nghĩa và Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi.

Một phụ nữ ở Đắk Nông lái ô tô kéo lê xe máy cả trăm mét

Tin nổi bật

00:09:04 16/06/2024
Người phụ nữ 39 t.uổi ở Đắk Nông điều khiển xe hơi rồi kéo lê một xe máy khoảng 200m trên đường và tiếp tục đ.âm nhiều ô tô khác gây hậu quả nghiêm trọng.

Bóc giá loạt hàng hiệu 'đắt xắt ra miếng' của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh

Phong cách sao

23:44:46 15/06/2024
Kể từ khi kết hôn cùng chồng thiếu gia, Đỗ Mỹ Linh hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Nhưng dù không còn tham gia nhiều hoạt động showbiz thì mọi nhất động nhất cử của nàng dâu hào môn này vẫn được công chúng chú ý.

Nam MC điển trai rút khỏi showbiz sống lặng lẽ bên vợ doanh nhân hơn t.uổi giờ ra sao?

Sao việt

23:33:32 15/06/2024
Hành trình chuyển mình của Bình Minh từ Siêu mẫu ấn tượng đến ông chủ sân golf là minh chứng cho sự bản lĩnh, dám nghĩ dám làm và không ngừng theo đuổi đam mê của anh.

Ra mắt 6 tháng đã lỗ gần 5.000 tỷ, NPH quyết không từ bỏ game bom tấn, cam kết nghĩa vụ với người chơi

Mọt game

23:24:49 15/06/2024
Ra mắt trong giai đoạn đầu năm 2024, từ chỗ là một bom tấn nhận về vô số sự chờ đợi, cái tênSuicide Squad: Kill the Justice Leaguesau đó đã chứng kiến màn ra mắt thảm hại hơn bao giờ hết.