Tàn tật nằm một chỗ vẫn buôn bán ma túy
Tàn tật phải nằm một chỗ nhưng Ninh vẫn kết hợp với Nhung bán ma túy cho các con nghiện.
Hôm nay, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cẩm Phả ( Quảng Ninh) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Mai Thị Nhung (tức Hiền, SN 1973) và Vũ Thế Ninh (SN 1977, trú tổ 4 khu 1, phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Nhung và Ninh tại nơi ở – nơi bán ma túy
Video đang HOT
Khám xét khẩn cấp nơi ở của Nhung và Ninh, cơ quan Công an thu giữ 3 túi nilon chứa heroin trọng lượng 15,197 gam, 7 túi nilon chứa ma túy tổng hợp Methamphetamine trọng lượng 39,488 gam, 2 cân tiểu ly điện tử, 100 vỏ túi nilon, 1 bộ đồ sử dụng ma túy đá, 1 xe mô tô, hơn 22 triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan.
Hai đối tượng khai nhận mua ma túy của một người tên Khải ở TP Uông Bí sau đó chia ra các túi nhỏ để bán cho các con nghiện có nhu cầu. Ninh nằm 1 chỗ và sử dụng 1 cần tre để đưa ma túy và nhận tiền của các con nghiện qua khe cửa sổ, nhằm che mắt cơ quan chức năng.
Hai đối tượng này sống với nhau như vợ chồng nhằm mục đích phối hợp mua bán trái phép chất ma túy tại nơi ở.
Theo VNN
Thanh Hóa: Bắt quả tang đối tượng buôn bán ma túy
Đang bán ma túy cho một số con nghiện tại quán cà phê do chính mình làm chủ, đối tượng Bùi Văn Dần, SN 1974 ở thị trấn Lam Sơn (huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) đã bị Công an huyện Thọ Xuân bắt ngay tại chỗ.
Tại hiện trường, lực lượng Công an huyện Thọ Xuân đã thu giữ 4 gói heroin. Sau khi tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở và khu vực quán cà phê của Bùi Văn Dần, Công an huyện Thọ Xuân đã phát hiện và thu giữ thêm 1 gói lớn Heroin và các dụng cụ dùng để chia lẻ ma túy bán.
Đối tượng Bùi Văn Dần và tang vật thu giữ tại hiện trường. Ảnh C.A Thanh Hóa
Qua thẩm vấn điều tra tại cơ quan Công an, đối tượng Bùi Văn Dần khai nhận: Do nghiện ma túy nên đã thường xuyên đi Thành phố Thanh Hóa mua ma túy về Thọ Xuân để vừa sử dụng vừa bán lại cho các đối tượng nghiện kiếm lời.
Hiện Cơ quan Công an đang điều tra mở rộng vụ án
Đức Duy
Theo baotainguyenmoitruong
Ai bán ma túy trước Bệnh viện 09? Tuy không tổ chức thành những băng nhóm tội phạm quy mô lớn, nhưng số người bán ma tuý ở Bệnh viện 09 (xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội) lên tới hàng chục người. Chúng là những con nghiện lâu năm, rất liều lĩnh, manh động và dường như đã "nhờn mặt" với lực lượng chức năng địa phương. Những kẻ...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM

Khởi tố kẻ sát hại 2 mẹ con ở Bình Dương

Giả mạo chữ ký trưởng công an huyện để tham ô gần 600 triệu đồng

Khen thưởng các đơn vị phá chuyên án thu giữ 2 bánh heroin, 18.000 viên MTTH

Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?

Lãnh 12 năm tù vì lừa đảo bán nhà của người khác

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

Hơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giả
Có thể bạn quan tâm

Bé gái phổi đông đặc do mắc cúm A và sởi: vì sao bệnh sởi ở trẻ có diễn biến nhanh và nặng?
Sức khỏe
16:46:00 04/03/2025
Người yêu Trúc Anh (Mắt Biếc) được cả MXH nhắc tên sau khi bạn gái thừa nhận trầm cảm và ẩn ý chia tay
Sao việt
15:42:50 04/03/2025
Con gái 13 tuổi của Ảnh hậu Lý Tiểu Lộ kêu cứu
Sao châu á
15:39:07 04/03/2025
Lê Dương Bảo Lâm có thể thay thế Trấn Thành - Trường Giang?
Tv show
15:36:16 04/03/2025
Không thời gian: Nhóm phản động tấn công điểm trường, bắt giữ con tin
Phim việt
15:29:49 04/03/2025
Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc
Tin nổi bật
15:16:06 04/03/2025
Ảnh chụp từ camera trong biệt thự vào nửa đêm hé lộ cuộc sống không như tưởng tượng của nàng dâu hào môn
Netizen
15:01:18 04/03/2025