Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Tứ đại Kim tướng đầu tiên

Phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng ra mắt khiến các Thiếu chủ đảo điên với rất nhiều tính năng đặc sắc.

Đặc biệt với sự xuất hiện của tứ đại Kim tướng đầu tiên và chào đón danh hiệu “không đụng hàng” ở server thứ 100.

Triệu Vân Tôn Sách

Video đang HOT

Triệu Vân là tướng nước Thục được đánh giá là thích khách dame khá to nhưng khả năng chống chịu và khống chế cũng rất tốt. Là một trong những võ tướng có thể cân team khi kết hợp đúng đội hình.

Được sắp xếp ở hàng phía sau nên Triệu Vân né được khá nhiều sát thương ở đầu trận, đến khi tích đủ nộ khí tung ra đòn sát thương tổng lực, Triệu Vân có thể kết liễu tướng địch một cách bất ngờ và còn gây thêm một số hiệu ứng bất lợi khác.

Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Tứ đại Kim tướng đầu tiên - Hình 1

Tôn Sách đến từ Đông Ngô cũng là một trong tứ đại Kim tướng ra mắt đầu tiên ở phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng, Tôn Sách là tướng tiên phong nên có khả năng chống chịu rất tốt nhưng không vì thế mà sát thương lại nhỏ đâu nhé.

Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Tứ đại Kim tướng đầu tiên - Hình 2

Ngoài những hiệu ứng như hất tung hay đánh ngã tướng đối phương, thì khi đánh thường Tôn Sách còn có khả năng gây cho mục tiêu tàn phế trong 3 giây. Nhưng cộng đồng game thủ vẫn mong chờ một điều gì đó nhiều hơn nữa ở Tôn Sách khi họ muốn vị tướng này có thêm khả năng gây sát thương kèm hồi máu.

Cộng đồng Tân OMG3Q tỏ ra khá hài lòng với sự ra mắt của Triệu Vân cùng Tôn Sách vì khi sở hữu một trong hai vị Kim tướng trên, thì chuyện vượt ải hay phụ bản cũng đã trở nên dễ dàng hơn.

Trương Liêu – Lữ Bố

Trương Liêu được xem là một thích khách lợi hại nhất Tân OMG3Q hiện nay, với việc sở hữu kỹ năng sát thủ tướng hàng sau có lượng máu ít nhất khiến Trương Liêu trở nên vô cùng lợi hại khi có khả năng tiêu diệt vị tướng gây sát thương chính trong đội hình của địch.

Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Tứ đại Kim tướng đầu tiên - Hình 3

Tuy nhiên, Trương Liêu lại có khả năng chống chịu và kháng bất lợi không tốt nên nếu đối thủ nào hiểu rõ đội hình của các Thiếu chủ, họ hoàn toàn có thể tiêu diệt Trương Liêu trước. Việc cân nhắc xây dựng Trương Liêu là một tướng thuần sát thương hay tăng thêm một chút phòng thủ có thể giúp Trương Liêu lật kèo team địch.

Lữ Bố ngoài việc là một trong tứ đại Kim tướng đầu tiên thì vị danh tướng này lúc nào cũng được ” ưu ái” trong hầu hết các tựa game chủ đề Tam Quốc. Cũng chính vì tiếng tăm lừng lẫy của vị tướng này mà Kim tướng Lữ Bố được xây dựng là một vị tướng gây ức chế cho đối phương rất nhiều.

Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Tứ đại Kim tướng đầu tiên - Hình 4

Khả năng sống sót của Lữ Bố là cực kỳ cao, vị mãnh tướng bậc nhất thời Tam quốc này còn sở hữu lượng sát thương khá ổn gây ra cho team địch. Sở hữu chỉ số căn bản thuộc hàng cao nhất trong các vị tướng cùng với những kỹ năng hỗ trợ giúp Lữ Bố rất bá đạo ngay từ những thời điểm đầu của tướng chứ không cần phải đến lúc đã có đủ trang bị khủng.

Tướng đỏ lên Kim tướng

Việc nâng cấp từ một võ tướng đỏ phẩm chất 15 lên Kim tướng phẩm chất 17-18 là một quá trình khá gian nan. Trải qua vòng quay Kim tướng với 10 lần quay sẽ giúp võ tướng của chúng ta tiến hóa tăng dần theo từng chỉ số tính năng khác biệt. Ngoài ra trong quá trình nâng cấp cũng sẽ nhận được những kỹ năng đặc biệt, giúp tăng sức mạnh của Kim tướng.

Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Tứ đại Kim tướng đầu tiên - Hình 5

Tuy nhiên, sau khi trải qua quá trình nâng cấp gian nan, hầu hết các Kim tướng dường như lột xác hoàn toàn. Tứ đại Kim tướng đầu tiên ra mắt đều cho thấy khả năng “cân team” trong đội hình khi vượt ải phụ bản, leo tháp hoặc PK với người chơi khác.

Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Tứ đại Kim tướng đầu tiên - Hình 6

Nhìn chung, cộng đồng Tân OMG3Q VNG rất hài lòng khi sở hữu một trong tứ đại Kim tướng, giúp đội hình võ tướng của các Thiếu chủ có thể vượt phụ bản hoặc những ải khó một cách dễ dàng hơn và đương nhiên ở cả những tính năng Pk cũng thế.

Sự xuất hiện của tứ đại Kim tướng khởi đầu một bước ngoặc mới trong phiên bản Kỷ Nguyên Kim tướng, đáp ứng kịp thời những nhu cầu của cộng đồng game thủ cũng như nâng Tân OMG3Q VNG lên một tầng cao mới.

Đặc biệt, ngày 20.06.2021 nhân dịp khai mở server S100 Xích Bích. NPH sẽ trao tặng danh hiệu độc quyền “Tân OMG3Q” và 999NB – đây là danh hiệu lần đầu ra mắt và độc nhất tính đến thời điểm ra mắt S100.

Tân OMG3Q VNG tiếp tục ra mắt phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng, làm “nổ tung” cộng đồng game thủ với những tính năng đầy hứa hẹn

Các game thủ của Tân OMG3Q VNG lại thêm một lần nữa được trải qua cảm giác hồi hộp, háo hức đón chờ phiên bản mới siêu hấp dẫn mang tên Kỷ Nguyên Kim Tướng này.

Kỷ Nguyên Kim Tướng - phiên bản mới với đầy những ẩn số thú vị

Chỉ hơn hai tuần sau khi ra mắt phiên bản mới đầu tiên mang tên Công Thành Chiến, mới đây thôi, Tân OMG3Q VNG lại tiếp tục khiến cộng đồng game thủ của mình phải trầm trồ, kinh ngạc khi hứa hẹn về việc sẽ ra mắt thêm một bản update "siêu to khổng lồ" nữa với tên gọi Kỷ Nguyên Kim Tướng.

Tân OMG3Q VNG tiếp tục ra mắt phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng, làm nổ tung cộng đồng game thủ với những tính năng đầy hứa hẹn - Hình 1

Chi tiết về phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng

Nếu như với Công Thành Chiến, các game thủ của Tân OMG3Q VNG đã được thỏa mãn đam mê với vô số những hoạt động quần chiến, đơn đấu hấp dẫn thì Kỷ Nguyên Kim Tướng lại mang tới những tính năng hoàn toàn mới mẻ và tất nhiên, chắc chắn sẽ được không ít người mong chờ. Cụ thể, Kỷ Nguyên Kim Tướng sẽ giới thiệu thêm một loạt các võ tướng mới cho người chơi. Đó cũng là những tên tuổi lừng danh trong thời kỳ Tam Quốc như Lữ Bố, Triệu Vân, Trương Liêu, Tôn Sách.

Tân OMG3Q VNG tiếp tục ra mắt phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng, làm nổ tung cộng đồng game thủ với những tính năng đầy hứa hẹn - Hình 2

Bốn vị danh tướng này đã được xác định sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng và các game thủ có thể chuẩn bị sẵn sàng ngay từ giờ phút này để chiêu mộ dàn "sao" hoàn hảo kể trên thông qua các event hạn giờ. Mặt khác, phiên bản mới này cũng đồng thời sẽ cho phép các tướng Đỏ có thể nâng cấp lên Kim, miễn là vị tướng ấy có phẩm chất Đỏ đạt 6 sao (level nhân vật tối thiểu 75) thì đều đủ điều kiện để đột phá.

Tân OMG3Q VNG tiếp tục ra mắt phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng, làm nổ tung cộng đồng game thủ với những tính năng đầy hứa hẹn - Hình 3

Tất nhiên, Kỷ Nguyên Kim Tướng không đơn thuần chỉ mang tới những vị tướng mới hay các tính năng đơn lẻ. Trong phiên bản mới này, các game thủ Tân OMG3Q VNG cũng đồng thời sẽ có cơ hội trải nghiệm thêm phó bản Huyết Chiến Ma Tháp - với lối chơi thủ thành cực kỳ thú vị và mới lạ. Điều kiện để tham gia Huyết Chiến Ma Tháp cũng khá đơn giản, khi nó sẽ được mở ra ngay khi Tháp Ma Hồn đạt 300 tầng.

Tân OMG3Q VNG tiếp tục ra mắt phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng, làm nổ tung cộng đồng game thủ với những tính năng đầy hứa hẹn - Hình 4

Bên cạnh đó, một trong những tính năng cũng rất được quan tâm ở thời điểm hiện tại chính là Chuyển Quốc Gia. Cụ thể, khi đạt level 80, các game thủ sẽ có quyền lựa chọn đổi quốc gia của mình theo nguyện vọng và chỉ áp dụng cho Tướng Đỏ. Mỗi tuần sẽ có hai lần đổi, và tiêu tốn 1.500 nguyên bảo cho mỗi lượt các game thủ thực hiện thao tác này. Theo đó, trong quá trình thay đổi, tất cả các tài nguyên tương ứng đều sẽ được giữ nguyên 100%, không có tổn thất trong đó bao gồm cả những yếu tố như cấp, số sao, điểm đồ giám, tiến trình tăng kim của võ tướng.

Tân OMG3Q VNG tiếp tục ra mắt phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng, làm nổ tung cộng đồng game thủ với những tính năng đầy hứa hẹn - Hình 5

Tổng kết

Các game thủ của Tân OMG3Q VNG có lẽ cũng chẳng cần phải chờ đợi quá lâu nữa đâu, khi mà chỉ trong ngày mai, 16/6, phiên bản mới Kỷ Nguyên Kỷ Nguyên Kim Tướng này sẽ chính thức ra mắt và tất nhiên, đi kèm với đó là không ít những hoạt động, tính năng và các phần thưởng thú vị. Và cứ với lịch ra mắt phiên bản mới "đều như vắt chanh", các game thủ của Tân OMG3Q VNG có lẽ đang là những người hạnh phúc nhất ở thời điểm hiện tại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Donate 4 triệu để gặp nữ streamer thần tượng, chàng trai chết lặng khi thấy dung nhan "thực tế", cay cú báo cảnh sát vì bị lừa
07:05:40 26/07/2021
Hết chơi game rồi đến "đi biển", "hot girl Điêu Thuyền" Hoàng Yến Chibi khoe bộ ảnh bikini khiến fan nóng mặt
07:07:42 26/07/2021
Định "múa rìu qua mắt thợ", chiêu trò lừa đảo tinh vi của kẻ xấu bị nữ streamer xinh đẹp vạch trần
07:03:58 26/07/2021
Vắng bóng quá lâu trên sân khấu đấu trường, fan game nhung nhớ những cựu MC tiếng tăm một thời
22:22:48 25/07/2021
Ngắm nhan sắc nữ trọng tài sexy của VCS, body cực chuẩn với những đường cong "khét lẹt"
10:14:27 25/07/2021
Vô Song Giới Chỉ, Ngựa Phiên Vũ và những món đồ "tiền tỷ" chỉ nhìn thôi cũng đủ biết là đại gia trong Võ Lâm Truyền Kỳ
10:14:38 25/07/2021
TOP 6 game bắn súng tọa độ giải trí tốt nhất hiện nay trên mobile, cập nhật 2020-2021
10:14:49 25/07/2021
Nằm nhà chơi game là chống dịch: Adorable Home thôi!
18:14:07 25/07/2021
Đổ tiền nạp game: Đơn thuần là đam mê giải trí hay sự ngông cuồng chứng tỏ cá tính?
09:12:21 26/07/2021
Tựa game tỷ đô do người Việt sản xuất lên sóng truyền hình quốc gia vì mức độ tăng trưởng “khủng", cộng đồng được dịp nức nở
18:37:56 26/07/2021

Thông tin đang nóng

40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ bị từ chối ở show hẹn hò
15:54:06 26/07/2021
TP.HCM phát hiện 2 ca nhiễm nCoV qua xét nghiệm ngẫu nhiên ngoài đường
16:32:00 26/07/2021
Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh
16:38:53 26/07/2021
Gặp bế tắc trong hôn nhân vì "kích cỡ khủng" của chồng, cô vợ nghĩ ra một giải pháp bất ngờ
14:30:28 26/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ
15:06:11 26/07/2021
Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng chưa là gì so với cát sê của các “ông lớn” Cbiz
14:21:52 26/07/2021
Đôi chân của Dương Mịch gây bão toàn cõi mạng: Thon nhỏ đến mức khó tin, ảnh không PTS tiết lộ sự thật
14:25:39 26/07/2021
Tấn Hoàng: Tháng này được lĩnh tiền từ kênh Youtube, tôi không xài mà gửi hết vào quỹ từ thiện
14:58:09 26/07/2021
Người phụ nữ khóc lóc van xin khi bị chủ trọ ném hết quần áo, doạ đuổi khỏi nhà vì thiếu tiền
17:40:48 26/07/2021

Tin mới nhất

Xả stress mùa dịch với tựa game xây đảo My Oasis trên điện thoại ngay hôm nay

18:42:48 26/07/2021
Nếu như những tựa game hành động đã trở nên quá nhàm chán và quen thuộc thì My Oasis chính là một liều thuốc cứu rỗi tâm hồn dành riêng cho bạn trong thời điểm hiện tại!

Phi Tiên Mobile – Mảnh đất màu mỡ cho các nông dân leo top cùng đại gia

16:53:37 26/07/2021
Nếu đã quá ngán ngẩm với lối chơi pay to win, Phi Tiên Mobile sẽ là tựa game không thể bỏ qua để thể hiện khả năng thao lược và làm giàu của các game thủ.

Phát hành game quốc tế: Định hướng" bắt buộc" của các NSX Trung Quốc và "kẻ đứng thứ 2 lại về nhất" NetEase

10:11:55 26/07/2021
Ngay cả Tencent - gã khổng lồ về internet và trò chơi điện tử số 1 Trung Quốc - cũng đang mong muốn điều đó mà chưa có kết quả đáng kể nào.

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung

10:11:17 26/07/2021
Với gameplay đậm chất kiếm hiệp Kim Dung, đồ họa đỉnh cấp đẹp bất chấp với cấu hình yêu cầu cực nhẹ, Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota đã làm sống dậy ký ức một thời của cả một thế hệ.

2 tựa game mới siêu nhẹ cực đáng chơi: 1 game không cần cài đặt, 1 game nhẹ "chấn động" chưa đến 40MB!

10:11:12 26/07/2021
Nhờ có lối chơi rảnh tay mà game thủ hoàn toàn có thể tập trung để chiêu mộ mãnh tướng, xây dựng và sắp xếp vị trí đội hình của mình để trở nên mạnh mẽ, bất khả chiến bại.

Từ Amee đến BTS rồi cả Alan Walker: Điểm danh những MV phong cách game khiến người xem "đã mắt, sướng tai"

06:58:37 26/07/2021
Video game từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Theo đó, một số nghệ sĩ trong và ngoài nước cũng khá thích chơi game. Do vậy, nhiều sản phẩm âm nhạc cũng được lấy cảm hứng từ các trò chơi nổi ti...

24 tiếng trước giờ G, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile hồi hộp chờ đợi giây phút chạm tay vào siêu phẩm

18:41:10 25/07/2021
Vào 10 giờ sáng mai 26/7, 2009 game thủ may mắn sẽ cùng nhau khám phá thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu của Kiếm Thế ADNX Mobile. Theo thông báo ban đầu từ NPH, 1000 game thủ may mắn nhất sẽ được trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile trong giai...

Tân Minh Chủ là gMO đầu tiên có riêng lộ trình "game thủ Việt tự thiết kế tướng" đúng nghĩa, trong suốt lịch sử 10 năm

10:15:21 25/07/2021
Tìm suốt chiều dài lịch sử làng game, bạn sẽ không thể tìm thấy tựa game nào có lộ trình game thủ Việt tự làm game rõ ràng và đúng nghĩa như Tân Minh Chủ.

Dưới tay đội ngũ nhân sự NetEase, tựa game này đủ hay và thông minh để khiến game thủ Việt phải "đổi thói PK"

10:14:52 25/07/2021
Cũng cần phải nói rằng cái chất game và chất cộng đồng có ảnh hưởng quan trọng để hình thành thói quen này của game thủ Việt, hoặc cơ chế PK không đủ sâu, hoặc cộng đồng không đủ vui.

Trò chuyện cùng Hà Tiều Phu - "Tân binh" của Fredit BRION: Sự yêu quý của các fan là động lực để vượt qua nỗi đau quá khứ

10:14:44 25/07/2021
Vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đã được phen xôn xao khi nam streamer one-champ-Olaf Hà Tiều Phu, chính thức được công bố trở thành thành viên của tổ chức Thể thao điện tử Hàn Quốc - Brion Esports.

Môn phái mới Xung Tiêu được nhân sĩ VLTK Mobile tin dùng trong mọi hoạt động

17:48:53 24/07/2021
Sở hữu bộ kỹ năng tấn công được đánh giá nhanh và mạnh, các chỉ số nhân vật đồng đều và vũ khí Pháo Súng tối tân, Xung Tiêu nhanh chóng trở thành một trong những cái tên khét tiếng trong các hoạt động Bang hội tại VLTK Mobile.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt

17:46:16 24/07/2021
Máy chủ Nhân Phẩm khai mở vào lúc 9 giờ ngày 24.7 sẽ chào đón sự kiện rất đặc biệt. Rất nhiều quà tặng đi kèm các chương trình ingame đang chờ đón, các Thiếu Chủ hãy nhanh chóng vào game để nhận thưởng.

Cạn lời: Nhân viên Riot tiết lộ thực trạng đáng buồn - Thường xuyên bị chính game thủ LMHT lăng mạ khi chơi game

17:30:46 24/07/2021
Suốt những năm qua, việc cộng đồng LMHT quốc tế mỉa mai cách thiết kế tướng, cách cân bằng sức mạnh tướng của Riot Games đã là một điều hết sức bình thường.

"Xuyên không"với hệ thống Pet đồ sộ từ cổ đại đến tương lai của Phi Tiên Mobile

11:52:17 24/07/2021
Không hạn chế bởi cốt truyện tiên hiệp, người chơi sẽ được tận mắt nhìn thấy cũng như sở hữu các nhân vật nổi tiếng đã từng xuất hiện trên phim ảnh, truyện tranh thông qua hệ thống Ảo hóa Tiên sủng của Phi Tiên Mobile.

Fan quốc tế bất ngờ đổ xô “spam" bình luận trên Facebook của ADC, tuyển thủ Team Flash bật cười khi biết "ý đồ" thực sự

11:48:18 24/07/2021
Ngày hôm qua (23/7), ADC (Trần Đức Chiến) chính thức bước sang tuổi 22. Giống như dịp này của một năm trước, người đi rừng của Team Flash đón tuổi mới bên cô bạn gái xinh đẹp Kim Chung Phan.

ADC in hình lên gối đã là gì, Lai Bâng khoe áo có mặt bạn gái ngay trên sóng livestream

11:25:07 24/07/2021
Mỗi người đều có một cách khác nhau để thể hiện tình cảm với bạn gái. Nhưng ít ai chọn cách đặc biệt như Lai Bâng. Anh chàng đi rừng của Saigon Phantom mặc áo có in hình bạn gái cực xịn xò.

“Rich kid" Chao bất ngờ gia nhập cuộc thi sắc đẹp Liên Quân, tiết lộ là fan cứng của một tuyển thủ Team Flash

11:24:54 24/07/2021
Bên cạnh thời gian học tập trên trường, học ngoại ngữ, nghiên cứu hồ sơ xin học bổng và kinh doanh riêng, mỗi khi rảnh rỗi cô bạn này thường chơi game Liên Quân Mobile để giải tỏa căng thẳng.

4 phe Thục - Ngụy - Ngô - Quần đã cũ: Tam Quốc Ca Ca có tận 6 phe khắc chế lẫn nhau, mở ra thế giới chiến thuật mới cực "cháy"

11:24:45 24/07/2021
Bên cạnh 4 nhà: Thục - Ngụy - Ngô - Quần quen thuộc, Tam Quốc Ca Ca sẽ giới thiệu 2 phe mới toanh, đảm bảo sẽ đem lại những trải nghiệm độc đáo vô cùng thú vị cho game thủ.

Sốc: Tựa game 4 năm tuổi vẫn cho đối thủ “hít khói” nhờ đồ họa cực đỉnh!

11:24:35 24/07/2021
Dù đã trải qua thời gian dài phát triển, đây vẫn xứng đáng là 1 trong những người anh cả của dòng game tiên hiệp tình duyên tại Việt Nam.

Chỉ trung thành pick một tướng, các nữ game thủ vẫn tự tin “tung hoành” khắp mặt trận Liên Quân

11:24:13 24/07/2021
Với 2000 trận chỉ chơi đúng với một vị tướng Điêu Thuyền, Hoàng Yến Chibi được người hâm mộ gọi vui là girl 1 champ chính hiệu. Có thời điểm, nàng ca sĩ trong trẻo này còn từng đấu giao lưu với streamer Misthy.

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo 'chiến tranh lạnh' với Juventus: Cơ hội cho nhà giàu PSG

Bóng đá thế giới

20:16:50 26/07/2021
Cristiano Ronaldo không nói gì về Juventus trong hai tháng nay, gợi lên những dự đoán về khả năng anh gia nhập PSG.

Hàng độc Subaru Impreza 2010 số sàn, 2 cầu tại Việt Nam

Ôtô

20:16:06 26/07/2021
Chiếc Subaru Impreza 2.0 đời 2011, số sàn hiếm gặp tại Việt Nam bởi nó chưa từng phân phối chính thức, thế nên người sở hữu xe này chủ yếu là tín đồ của Subaru.

Vì sao Zoom không tiếc 14,7 tỷ USD để thâu tóm Five9? 

Thế giới số

20:15:54 26/07/2021
Để đa dạng hóa nguồn thu, Zoom không tiếc bỏ ra 14,7 tỷ USD thâu tóm Five9 hoạt động trong lĩnh vực phần mềm cho tổng đài.

Trưa nay ăn gì: nạp năng lượng đầu tuần với bún cá Châu Đốc “ngon khó cưỡng”

Ẩm thực

20:14:18 26/07/2021
Bên cạnh những món bún nức tiếng gần xa như bún mắm, bún nước lèo… miền Tây sông nước còn nổi tiếng với bún cá Châu Đốc. Món ăn là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều nguyên liệu khiến thực khách ăn một lần là nhớ mãi.

CLB thiệt hại lớn, VPF chỉ lo mất hợp đồng mùa sau

Bóng đá việt nam

20:13:13 26/07/2021
Hủy V-League hay hoãn đến sang năm do VFF quyết định, dựa trên ý kiến đóng góp của các CLB lẫn một số cổ đông lớn khác khiến cuộc chơi còn lại bỏ cũng dở, tổ chức cũng không xong.

iPhone 14 Pro dùng vật liệu 'sang, xịn' hơn hẳn hiện nay 

Đồ 2-tek

20:12:30 26/07/2021
iPhone 14 bản cao cấp ra mắt năm 2022 dự kiến chuyển sang hợp kim titan, theo báo cáo của ngân hàng JP Morgan Chase.

Điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2021: Thi tốt nghiệp dưới 20 điểm vẫn có thể lựa chọn hàng loạt trường xịn sò ở TP.HCM

Học hành

20:10:13 26/07/2021
Đại học Công Nghiệp TP.HCM, Đại học Tài nguyên & Môi trường, Đại học Mở... là những cái tên thí sinh có thể cân nhắc nếu điểm thi dưới 20 điểm.

Jo Jung Suk - 'ông hoàng' phim hài tình cảm

Hậu trường phim

20:02:50 26/07/2021
Jo Jung Suk từng đứng thứ hai trong danh sách Diễn viên tuyệt vời nhất do khán giả Hàn Quốc bình chọn.

Thực hiện Body painting lên vòng 1 trên sóng trực tiếp, nữ streamer nóng bỏng khiến khán giả sốc nặng

Netizen

19:58:00 26/07/2021
Trong những năm trở lại đây, hình thức livestream IRL (In Real Life) đã và đang phát triển một cách vô cùng nhanh chóng.

Hà Nội khắc phục chậm trễ trong cấp 'luồng xanh'

Đời sống

19:54:06 26/07/2021
Sau khi giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Chính phủ, thành phố Hà Nội đã có quy định đối với các phương tiện được phép hoạt động tại Hà Nội.

Đêm tân hôn nhìn thấy điện thoại chồng hiện tin nhắn “Có hàng mới”, cô vợ cương quyết hành động và lời đáp với bố mẹ chồng

Tình yêu

19:53:27 26/07/2021
Anh cũng điển trai và nhìn có vẻ hiền lành lắm. Anh nói chuyện từ tốn, lúc nào cũng chỉn chu.

Nhìn bát cháo của con, chồng tôi giận dữ mắng vợ nhưng tôi chỉ nói một câu đã khiến anh co rúm đau khổ

Tâm sự

19:45:40 26/07/2021
Chồng bế con gái nhỏ ra trước hiên nhà ngồi, hai mắt đỏ hoe như muốn khóc.

Olympic Tokyo: Siêu sao Simone Biles bật khóc sau khi mắc lỗi khó tin

Sao thể thao

19:22:58 26/07/2021
Hình ảnh gương mặt Biles méo xệch, ngượng ngùng rồi bật khóc sau khi thực hiện bài thi rất có thể sẽ được lưu lại thành một trong những khoảnh khắc đáng nhớ của Olympic Tokyo lần này.

Tối 26/7: Thêm 5.174 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.882 ca

Sự kiện nóng

19:01:12 26/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 tối 26/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 5.174 ca mắc COVID-19, riêng TP Hồ Chí Minh là 4.283 ca.

Phú Yên nhiều lợi thế thu hút đầu tư nghỉ dưỡng

Du lịch

18:44:19 26/07/2021
Trong khi các thị trường truyền thống như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang đang có dấu hiệu bão hòa, thì Phú Yên lại dần trở thành điểm hẹn mới của giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhờ lợi thế thắng cảnh nổi trội và hạ tầng đồng bộ.