Tân “Mỹ nam cổ trang” của Cbiz: Phấn son có thừa lại thiếu vẻ đẹp trai

Đa số mọt phim quá hiểu tại sao luật cấm sao nam “nương pháo” được dân mạng ủng hộ nhiệt tình, vì họ quá mệt với sao nam phấn son có thừa lại thiếu sự nam tính.

Nhắc đến mỹ nam cổ trang, mọi người nghĩ đến ai? Nếu là lứa cũ thì chắc hẳn khán giả nghĩ ngay đến Tiêu Ân Tuấn, Cổ Thiên Lạc, Nghiêm Khoan, Kiều Chấn Vũ, Chung Hán Lương… Lứa lỡ lỡ một chút thì có Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa… Còn gần gần một chút thì có Dương Dương…

Tân Mỹ nam cổ trang của Cbiz: Phấn son có thừa lại thiếu vẻ đẹp trai - Hình 1
Cổ Thiên Lạc trong vai Dương Quá vô cùng ăn khớp với nguyên tác.

Tân Mỹ nam cổ trang của Cbiz: Phấn son có thừa lại thiếu vẻ đẹp trai - Hình 2
Dương Dương xứng danh nam thần cổ trang tiếp bước thế hệ đi trước.

Họ đều sở hữu ngoại hình lẫn khí chất cân được mọi loại vai, mọi hình tượng và khiến chúng ta xuýt xoa mê mẩn mãi. Tuy nhiên, khoảng 2 năm trở lại đây, khi nhìn dàn nam chính trong phim cổ trang, người ta lại chỉ thấy ngán ngẩm vì phấn son có thừa nhưng lại thiếu vẻ điển trai cần có.

Tân Mỹ nam cổ trang của Cbiz: Phấn son có thừa lại thiếu vẻ đẹp trai - Hình 3

Hoàng Thiên Kỳ đóng chính trong dự án Phùng Quân Đúng Lúc bị chê bai thất bại trong tạo hình nam chính cổ trang.

Gần đây nhất, cộng đồng mạng Hoa ngữ lại dậy sóng khi bộ phim Phùng Quân Đúng Lúc được ra mắt. Nếu trong một bộ phim cổ trang bình thường, người ta hay khắt khe với nữ chính hơn thì trong dự án này, ngoại hình nam chính mới là “hố đen”. Dù tổ hóa trang đã vận dụng hết công lực, vẫn chẳng thể nào “xấu che tốt khoe” được, bao nhiêu khuyết điểm trên khuôn mặt nam diễn viên đều đập vào mắt khán giả ngay từ những cảnh đầu tiên. Ai có thể tin được đây là tiểu Bách Lý Đồ Tô – Hoàng Thiên Kỳ vạn người mê trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm một thời?

Tân Mỹ nam cổ trang của Cbiz: Phấn son có thừa lại thiếu vẻ đẹp trai - Hình 4
Đúng là không hẳn ai cưỡi bạch mã cũng trở thành hoàng tử cổ trang được đâu.

Hay trong vài dự án cổ trang kinh phí thấp được ra mắt cách đây không lâu, ngoại hình của nam chính cũng trở thành bức tường thành rất lớn, ngăn cản khán giả đến với bộ phim. Các vị đại ca à, không phải ai cưỡi bạch mã cũng là hoàng tử và chẳng phải cứ để mày kiếm là có thể trở thành mỹ nam được đâu.

Tân Mỹ nam cổ trang của Cbiz: Phấn son có thừa lại thiếu vẻ đẹp trai - Hình 5
Khán giả đến khóc với kiểu tóc mái của Bạch Chú trong Thiên Long Bát Bộ.

Phim kinh phí thấp làm ẩu chọn nam chính không đẹp còn đỡ, ngay cả bộ phim khủng như Thiên Long Bát Bộ còn khiến người ta mệt mỏi không kém. Cứ nhìn Đoàn Dự – Bạch Chú là biết. 10 người xem phim thì có 9,5 người thừa nhận rất thất vọng với kiểu tóc mái của nhân vật này. Từ một chàng trai thư sinh, nho nhã, Bạch Chú biến nhân vật này thành một nhân vật hề lảm nhảm, hành xử thô bỉ.

Tân Mỹ nam cổ trang của Cbiz: Phấn son có thừa lại thiếu vẻ đẹp trai - Hình 6
Kiểu tóc mái của Vu Tiểu Đồng khiến người xem nhìn thôi cũng uất ức.

Trong số những kiểu tóc mái khó ưa, khán giả không thể không nghĩ đến Vu Tiểu Đồng trong Trường Tương Thủ. Anh vào vai Nguyên Phi Bạch – đệ nhất mỹ nam của thời chiến quốc. Kết quả, vì nhan sắc không hợp nhưng lại muốn gồng mình làm trai đẹp, Vu Tiểu Đồng vác nguyên quả tóc mái lệch, mắt đánh khói đậm chất rock & roll.

Tân Mỹ nam cổ trang của Cbiz: Phấn son có thừa lại thiếu vẻ đẹp trai - Hình 7
 ​”Phải chăng mỹ nam cổ trang bây giờ là phải dựa vào phấn son như hội chị em sao?”.

Lại nói về việc make up, khán giả cũng nhớ đến một sao nam đang gây tranh cãi trong thời gian gần đây là Thành Nghị. Nam diễn viên này cũng hay vào vai mỹ nam cổ trang và sở hữu lượng fan đông đảo sau thành công của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Cách đây không lâu, anh chàng đã khiến người ta choáng váng khi để lộ ảnh hậu trường với khuôn mặt make up kỹ càng, được ví như Cúc Tịnh Y phiên bản nam. Điều này khiến người ta đặt câu hỏi: “Phải chăng mỹ nam cổ trang bây giờ là phải dựa vào phấn son như hội chị em sao?”

Tân Mỹ nam cổ trang của Cbiz: Phấn son có thừa lại thiếu vẻ đẹp trai - Hình 8

Thật lòng khán giả muốn hỏi người make up có thù hận gì với Thanh Nghị không mà vẽ bộ chân mày và đôi mắt đến vậy.

Đây cũng là lý do mà khi Dữ Quân Ca lên sóng, nhiều khán giả nhận xét Thành Nghị không có khí chất đế vương mà giống nhân vật thái giám hơn.

Chính vì vậy, khi phía nhà quản lý Trung Quốc đưa ra luật mới cấm sao nam “nương pháo” (ẻo lả, trang điểm, ăn mặc và hành xử thiếu nam tính), cư dân mạng đã ủng hộ nhiệt tình. Rõ ràng, chính khán giả cũng nhận ra xu hướng thẩm mỹ lệch lạc của thế hệ diễn viên trẻ đã ảnh hưởng đến cả phim ảnh, khiến các nam chính cổ trang bây giờ trở nên mong manh, điệu đà. Mỹ nam nhưng lại chẳng hề mỹ và cũng không ra dáng nam nhân.

Tân Mỹ nam cổ trang của Cbiz: Phấn son có thừa lại thiếu vẻ đẹp trai - Hình 9
Tượng đài mỹ nam cổ trang Tiêu Ân Tuấn mãi vẹn nguyên trong lòng khán giả.

Tân Mỹ nam cổ trang của Cbiz: Phấn son có thừa lại thiếu vẻ đẹp trai - Hình 10

Nét phong trần, khí chất của Nghiêm Khoan thật hiếm để các đàn em có được khi vào vai nam chính cổ trang.

Hy vọng rằng trong tương lai, các nhà làm phim Hoa ngữ cũng để ý đến nguyện vọng của khán giả nhiều hơn, đừng chỉ chăm chăm làm theo ý mình để rồi bị mọi người quay lưng. Đừng dùng quần áo lòe loẹt hay phấn son kỹ lưỡng để lừa dối khán giả.

Sơn Hà Lệnh - Siêu phẩm đam mỹ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn

Sơn Hà Lệnh (hay Thiên Nhai Khách) là bộ phim cổ trang, đam mỹ Trung Quốc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Priest. Phim với sự góp mặt của hai diễn viên trẻ Cung Tuấn và Trương Triết Hạn.

Sơn Hà Lệnh - Siêu phẩm đam mỹ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn - Hình 1

Phim thay đổi so với nguyên tác nhưng vẫn đậm mùi đam mỹ

Sơn Hà Lệnh là tên mới của bộ phim đam mỹ đình đám Thiên Nhai Khách, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Priest (tác giả Trấn Hồn). Bộ phim xoay quanh nhân vật Chu Tử Thư - thủ lĩnh phái Thiên Song cao cao tại thượng, võ công cao cường. Tuy nhiên vì biến cố mà Chu Tử Thư rời bỏ phái Thiên Song, bị đóng 7 cây đinh lên người khiến nội thương không thể khỏi.

Ba năm sau, Chu Tử Thư vô tình gặp được Ôn Khách Hành - cốc chủ Quỷ Cốc tàn độc vang danh thiên hạ. Đúng lúc này trên giang hồ bắt đầu lan truyền sự xuất hiện trở lại của Lưu Ly Giáp để mở ra kho võ học đã thất truyền, có thể giúp kẻ sở hữu nó trở thành vô địch thiên hạ.

Chu Tử Thư và Ôn Khách Hành cùng nhau truy tìm tung tích của Lưu Ly Giáp, điều tra những vụ án mạng xảy ra xung quanh cũng như trốn khỏi sự truy lùng của phái Thiên Song, sống cuộc sống của một người dân thường bình đạm.

Khi được chấp bút để cải biên thành phim, để "lách luật" của Cục Điện ảnh, ekip Thiên Nhai Khách bắt buộc phải "twist" câu chuyện tình đam mỹ thành tình tri âm, tri kỷ. Ấy vậy mà đối với các fan hủ, sau 9 tập phim thì tri kỷ không thấy đâu, chỉ thấy một câu chuyện theo đuổi và cưa "trai ngoan nhà lành" Tử Thư bằng mọi cách của "bad boy nhà phố" Ôn Khách Hành.

Dù đã "xào nấu" về mặt âm thanh để vừa chứng minh đây là tình huynh đệ nhưng Thiên Nhai Khách không hề làm các fan mất hứng, trái lại còn là một chiêu bài ẩn thú vị để hội hủ nữ tha hồ "soi hint". Netizen xứ Trung vẫn tinh ý nhận ra một số lời thoại của Ôn Khách Hành có đôi chỗ không khớp so với khẩu hình miệng của anh chàng. Thậm chí, các câu thoại gốc còn được khui ra, qua đó làm fan quắn quéo liên tục vì đậm vị yêu thương trong đó.

Sơn Hà Lệnh - Siêu phẩm đam mỹ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn - Hình 2

Nhan sắc bùng nổ của hai nam chính

Lần đầu tiên diện kiến dung mạo thật của "crush", Ôn Khách Hành đã ngắm nhìn say mê và trong mắt chỉ toả ra sự ngọt ngào. Quả nhiên đúng với câu nói: "Nhìn nhau một cái là đắm say một đời!". Có thể nói, ở những tập đầu tiên của Thiên Nhai Khách, nếu như khán giả vẫn cảm thấy Cung Tuấn chưa thực sự cảm được vai diễn, thì ở những phân cảnh sau, nam diễn viên đã hoàn toàn là một Ôn Khách Hành thực thụ, luôn "bám đuôi" A Tự. Thế nhưng ở anh vẫn toát ra dáng vẻ nghịch ngợm, lả lơi đúng chất chúa quỷ, giống như một chú sói chỉ gầm gừ với kẻ ác, còn gặp crush là "teo héo" như cún con.

Mặt khác, nếu như Trương Triết Hạn vẫn mang vẻ ngoài lạnh lùng từ đầu tập đến lúc chưa cởi bỏ mặt nạ thì ở những tập mới nhất của Thiên Nhai Khách, anh đã có sự chuyển biến trong ánh mắt, vẻ mặt khi nhìn và trò chuyện với tri kỷ của mình. Sự thay đổi tuy nhỏ trong diễn xuất khiến khán giả vẫn cảm nhận được sự phòng vệ của Tử Thư đối với nhân vật Ôn Khách Hành chưa rõ danh tính này. Ngoài ra, sau khi hoá "ăn mày" rồi từ từ lấy lại vóc dáng, khán giả sẽ không nhận ra từ bao giờ mà Chu Tử Thư bản phim lại đáng yêu, thu hút đến thế. Trương Triết Hạn đóng thụ ngày xưa không thể, còn hiện tại chỉ la chuyện cỏn con!

Sơn Hà Lệnh - Siêu phẩm đam mỹ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn - Hình 3

Sơn Hà Lệnh đạt douban cao nhất trong dòng đam mỹ chuyển thể

Sơn Hà Lệnh vừa lên sóng ngày 22/2, đã ngay lập tức sở hữu điểm Douban kỷ lục của dòng phim đam mỹ chuyển thể với 8.1 điểm và khoảng 25 nghìn người đánh giá. Sau đó phim nhanh chóng tăng lên 8.2 điểm với 60 nghìn lượt votes.

Trước đó, bộ phim đam mỹ năm 2018 của cùng tác giả là Trấn Hồn có điểm douban ban đầu khoảng 6.8 điểm. Trần Tình Lệnh nổi tiếng khắp châu Á ban đầu có Douban thấp kỷ lục 4.8, sau đó đã tăng vọt lên 8 điểm khi phim đã kết thúc.Tuy nhận xét ban đầu của khán giả về phim có nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng diễn xuất của Trương Triết Hạn (vai Chu Tử Thư) còn hơi đơ, ánh mắt vô hồn, Cung Tuấn thì nơi "non" so với miêu tả về Ôn Khách Hành là cốc chủ Quỷ cốc tinh ranh ma mãnh lại máu lạnh tuyệt tình.

Nhưng sau khi theo dõi khoảng 5 tập đầu, khán giả đều đồng ý rằng ekip Sơn Hà Lệnh rất "có tâm", bám khá sát nguyên tác, đầu tư cho các cảnh quay rất chỉn chu, nội dung diễn biến không quá rề rà cũng không bị cụt đầu cụt đuôi.

Nhưng đặc biệt nhất, khiến khán giả yêu thích và đánh giá phim rất cao là bởi độ "chịu chơi" của ekip khi cài cắm rất nhiều tình tiết đam mỹ (lộ liễu) vào trong phim. Nếu so sánh với các bộ phim chuyển thể "tình huynh đệ" khác thì Sơn Hà Lệnh có thể đặt vào thể loại đam mỹ thanh thủy văn cũng không phải nói quá

Bởi vì mối quan hệ của Chu Tử Thư và Ôn Khách Hành không thể gọi là "huynh đệ" được nữa khi mà Ôn Khách Hành từ lần đầu gặp đã liếc mắt đưa tình, nói câu nào là tán tỉnh câu đó, luôn miệng gọi Chu Tử Thư là "mỹ nhân chân dài eo thon, miệng cứng lòng mềm"... Thậm chí Ôn Khách Hành còn không ngần ngại thể hiện sự u mê đối với nhan sắc của "Chu mỹ nhân".

Sơn Hà Lệnh - Siêu phẩm đam mỹ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn - Hình 4

Hậu trường Sơn Hà Lệnh còn "đam mỹ" hơn phim

Không chỉ những tình tiết trên phim như sờ má, nắm tay, ôm eo hay thậm chí kề môi hút máu độc trên lưng cho Chu Tử Thu, mà ở hậu trường phim Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn và Trương Triết Hạn cũng vô cùng thân thiết, luôn miệng cười đùa và lúc nào cũng dính lấy nhau khiến khán giả càng tin tưởng vào chemistry của 2 người trong phim.

Nhiều hình ảnh hậu trường của Sơn Hà Lệnh được leak ra từ lâu, nhưng phải đến khi phim công chiếu, các fan mới đào lại và quắn quéo bởi độ "đam mỹ" của cặp đôi chính từ trong phim ra đến ngoài đời.

Nếu trong phim Ôn cốc chủ chủ động bao nhiêu, Chu mỹ nhân từ chối bao nhiêu, thì ở hậu trường phim cả hai người Cung Tuấn, Trương Triết Hạn đều rất "chủ động" thân thiết, cười đùa với nhau. Nhiều hình ảnh được các paparazzi leak ra khi phim còn đang quay, cho đến những hình ảnh trong video hậu trường đều cho thấy Cung Tuấn - Trương Triết Hạn vô cùng thân thiết, lúc nào cũng trò chuyện, đi cùng nhau thậm chí trêu đùa nhau rất vui vẻ.

Sau khi vừa lên sóng, Sơn Hà Lệnh lập tức bị đặt lên bàn cân so sánh cùng cái tên nổi tiếng Trần Tình Lệnh. Rất nhiều khán giả bình luận rằng Sơn Hà lệnh hay và chân thực hơn nhiều so với Trần tình lệnh. Tuy không sở hữu dàn diễn viên quá hot, nhưng Sơn Hà lệnh đã bước đầu gặt hái những thành công cực kỳ đáng nể.

Sơn Hà Lệnh - Siêu phẩm đam mỹ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn - Hình 5

Lượng fan hâm mộ hai nam chính Sơn Hà Lệnh tăng chóng mặt

Ngay khi vừa lên sóng, Sơn hà lệnh đã bị soi kỹ, và bị đem ra so sánh với Trần tình lệnh của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác từ poster, cách quảng bá phim, đổi tên phim.... Sơn hà lệnh cũng bị chê lạm dụng nhiều slow motion, lồng tiếng không khớp miệng, diễn xuất có phần gượng gạo...

Thế nhưng, sau vài tập ngắn ngủi, phản ứng của khán giả dành cho bộ phim dần cải thiện. Rất nhiều người xem đánh giá tình tiết phim gay cấn hơn, cốt truyện bám sát nguyên tác, các cảnh phim đẹp, chân thực... và đặc biệt là sự tương tác giữa hai nam chính Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) và Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) quá ngọt ngào.

Cũng giống như Trần tình lệnh mang về thành quả cho Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác thì Sơn hà lệnh cũng giúp cho Trương Triết Hạn và Cung Tấn tạo bước bứt phá trong sự nghiệp. Sau vài ngày Sơn hà lệnh lên sóng, số lượng fan hâm mộ của hai nam chính trên Weibo đều đặn tăng thêm 100 ngàn người mỗi ngày, lượt thích, bình luận lẫn chia sẻ ở mỗi bài viết của họ cũng tăng lên rất nhiều lần.

Trước đó, Trương Triết Hạn hợp tác với "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y qua hai tác phẩm Vân Tịch truyện và Như Ý phương phi, tuy không quá thành công nhưng cũng giúp nam diễn viên tạo chút tiếng tăm. Trong khi Cung Tuấn lại kém may mắn hơn bạn diễn dù anh đã gia nhập giới giải trí được 6 năm đóng đến 12 bộ phim nhưng vẫn chẳng thể nổi tiếng.

Nhưng ngoại hình và kỹ năng diễn xuất thì Cung Tuấn đều có, điều anh thiếu chỉ là một kịch bản hay và một cơ hội tốt. Và Sơn hà lệnh chính là điều cần thiết ngay lúc này cho sự nghiệp của Cung Tuấn.

Tiểu thuyết nguyên tác sở hữu một lượng fan hùng hậu, cộng thêm sự ảnh hưởng của cặp đôi chính Trương Triết Hạn - Cung Tuấn, cùng sự thể hiện ăn ý đầy xuất sắc của cặp đôi này giúp Sơn hà lệnh trở thành bộ phim Hoa Ngữ hot nhất thời điểm hiện tại.

Sơn Hà Lệnh - Siêu phẩm đam mỹ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn - Hình 6

Sơn Hà Lệnh - Siêu phẩm đam mỹ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38Đài Thái "nã thính" 8 bom tấn đam mỹ cho năm 2022: Cặp Cổ Tích Ngàn Sao có cảnh 18+ đầu tiên, bộ cuối ăn mắng vì couple chả ai ngờ!03:41'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ03:13Conan lại trốn Ran "đánh lẻ" với Haibara ở trailer bom tấn mới cực hot, xem ra fan "hai họ" sắp chiến nhau nữa rồi!00:30Vườn Sao Băng bản Thái vừa tung trailer đã bị chê tơi tả: Nàng Cỏ sai trái nhất lịch sử, dàn F4 cũng "u là trời" luôn!03:33Hộc Châu phu nhân: Cảnh Hải Thị - Dương Mịch làm Thái hậu sau khi Đế Húc chết đã lộ, bé trai đứng với Hải Thị là con ai?03:18'The Red Sleeve' tiếp tục là phim truyền hình hot nhất tuần qua, Song Hye Kyo - Park Eun Bin thống trị BXH diễn viên01:15Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'00:45Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc04:52'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?01:26Phim mới của Kim Soo Hyun mở điểm cao ngất, netizen khen nức nở "xứng danh cụ giáo siêu cát-xê"00:48Vương Nhất Bác bị ép hôn sốc đến "liệt cơ mặt" ở phim mới, nhan sắc nàng vợ có đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh năm nào?02:05Đường đua phim Hàn tháng 12: Hội nhà 'Goblin' lần lượt tái xuất hứa hẹn 'chặt đẹp' dàn sao nữ đình đám01:03'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách?00:29'Melancholia' tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị 'đuổi thẳng cổ' nhiều lần00:383 lý do khiến 'The Red Sleeve' (Cổ tay áo màu đỏ) trở thành cơn sốt, rating 'xô đổ' cả các 'chị đại' Kbiz01:11

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh thất bại quá đau chuyến này: Phim mới flop thua cả "tình cũ" Vương Nhất Bác, chán làm "nữ hoàng rating" rồi?
20:21:52 06/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh gây sốc visual trong “Ai là hung thủ”, cà khịa cực mạnh Vu Chính ở 1 chi tiết
11:43:40 07/12/2021
Netizen tranh cãi về visual mỹ nhân cổ trang át vía Song Hye Kyo: Người khen xinh nức nở, kẻ chê không có cửa với đàn chị
19:36:48 06/12/2021
Lại thêm 1 mỹ nhân quấn "sương sa hạt lựu" chi chít quanh đầu, nhan sắc thế nào mà netizen khen đẹp ăn đứt Cúc Tịnh Y?
19:56:19 07/12/2021
‘Ai là hung thủ’ của Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với chú thích cuối phim
08:55:41 07/12/2021
Bị vợ yêu ôm sát rạt ở hậu trường, Vương Nhất Bác "cứng đơ" cả người nhưng bại lộ dấu hiệu biết yêu mất rồi?
19:53:43 07/12/2021
Phim Hàn cũng có mấy tạo hình cổ trang lố phát bực, trùm cuối còn bị tố đạo nhái Địch Lệ Nhiệt Ba?
16:10:39 07/12/2021
Loạt vai diễn nhạt nhẽo nhất của dàn sao Hàn nức tiếng: Song Hye Kyo - Song Joong Ki dính ngay bom tấn, kinh hoàng nhất là số 3
16:12:08 07/12/2021
Phần 2 của 'Ngự Giao Ký' chính thức được cấp số đăng ký webdrama: Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn gặp khán giả trong năm sau
11:19:44 07/12/2021
Có mấy nàng mỹ nhân Hoa ngữ quấn “sương sa hạt lựu” đẹp gấp vạn lần Cúc Tịnh Y: Trùm cuối đáng yêu không ai bằng!
11:52:18 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Nhạc sĩ Phú Quang qua đời
10:13:23 08/12/2021
Bị chỉ trích vì tố Thuỳ Tiên mua giải đến mức Facebook "bay màu", chị gái Đặng Thu Thảo lại tuyên bố sốc!
11:41:14 08/12/2021
Ngọc Trinh liên tục để lộ khuyết điểm trên cơ thể, đánh mất 'điểm vàng' giữ suốt 17 năm qua
11:22:30 08/12/2021
Nuốt mic như Thuỳ Tiên cũng "hớ" 1 câu trên sóng truyền hình Thái Lan, nội dung là gì mà fan Việt rần rần?
10:37:44 08/12/2021
Chị dâu suốt ngày mặc áo khoác kể cả lúc ăn cơm, tôi "đứng tim" khi phát hiện bí mật của chị ấy trong một lần vào phòng đột ngột
09:41:34 08/12/2021
Phi Thanh Vân nhiễm Covid-19, vừa thở oxy vừa livestream
10:20:18 08/12/2021
Tạ Hiền lúc trẻ đẹp cỡ nào mà 10 Tạ Đình Phong cũng không bằng?
10:11:15 08/12/2021
Một tình bạn tan vỡ: Có phải Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay unfollow Phí Phương Anh sau đoạn teaser bánh kem "trà xanh" kém duyên?
08:51:00 08/12/2021
3h sáng Matt Liu check-in trong phòng ngủ nhà Hương Giang luôn rồi đây
08:40:33 08/12/2021
Mất sạch tiền bạc sau đêm Chung kết, Miss Grand Hong Kong tiếp tục bị 1 công ty giải trí Việt Nam lừa đảo?
11:17:36 08/12/2021

Tin mới nhất

Lộ bằng chứng nữ chính Squid Game thực ra vẫn còn sống làm netizen náo loạn: Chi tiết bất thường che giấu cái chết quá tài tình?

12:01:25 08/12/2021
Nếu điều này là đúng, thì nhân vật Sae Byeok của Squid Game có thể vẫn còn sống sót!

Hóa ra đây là cách tạo zombie ở siêu bom tấn Train To Busan: Tỉ mỉ đến từng nét vẽ, tập tành suốt cả 6 tháng trời

10:20:48 08/12/2021
Dù đã công chiếu được nhiều năm nhưng cách mà ekip làm ra Train To Busan vẫn luôn là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm

5 cảnh cưỡng hôn phản cảm ở phim Hàn: Nhìn có khác gì tấn công tình dục phụ nữ không?

10:10:17 08/12/2021
Những cảnh hôn phim Hàn nhìn qua thì tưởng lãng mạn, thế nhưng thật ra lại không khác gì quấy rối tình dục

'Người nối nghiệp': Tình yêu không phân biệt tuổi tác có gặp trở ngại?

22:53:34 07/12/2021
Khoảng cách tuổi tác dường như không thể cản trở tình yêu mà Phong Kì dành cho Thục Trang, liệu họ có tìm được hạnh phúc?

Park Hyung Sik và Han Hyo Joo thân thiết trong hậu trường ‘Happiness’

22:46:49 07/12/2021
Mới đây, đài tvN đã phát hành video hậu trường của Happiness mang đến cho khán giả cái nhìn mới đằng sau những cảnh quay của bộ phim kinh dị

Cung Tuấn, Ngô Tuyên Nghi xác nhận đóng chính trong phim mới của iQIYI

22:41:17 07/12/2021
 Phim truyền hình mới do iQIYI sản xuất Tôi muốn đi ngược chiều gió công bố diễn viên, Cung Tuấn và Ngô Tuyên Nghi xác nhận đóng vai chính

Joy (Red Velvet) hạnh phúc trong teaser mới của ‘The One And Only’

22:38:26 07/12/2021
Mới đây, đài JTBC đã tiết lộ teaser mới của bộ phim The One And Only. Trong teaser, ba nữ chính Joy, Ahn Eun Jin và Kang Ye Won đã thể hiện sự hạnh phúc bất chấp căn bệnh nan y của bản thân

4 nữ sinh gợi cảm nhất phim Hàn: Số 2 cảnh nóng triền miên, sốc nhất là số 3 gạ cả thầy giáo lăn giường

21:20:12 07/12/2021
Không phải nữ sinh trên phim nào cũng thuần khiết, trong sáng, có những phim cảnh nóng triền miên đây này!

Phát sốt với visual điên nữ Kim Da Mi ở phim mới nhưng sao rating mở đầu lại bết bát thế này!

19:58:23 07/12/2021
Tập 1 Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta của Kim Da Mi đã lên sóng tuy nhiên rating không khả quan cho lắm

Lộ nhan sắc mẹ Ran Mouri thời trẻ ở Conan: Chẳng xinh đẹp như lúc cưới ông "râu kẽm", so với con gái cưng thì ai nhỉnh hơn?

22:39:55 06/12/2021
Nhan sắc thời trẻ của mẹ Ran đã được tiết lộ trong một tập phim Conan

Hai luồng tranh luận về 'Hellbound'

12:49:24 06/12/2021
Nhiều nhà truyền giáo cho rằng cách tôn giáo được miêu tả trong phim ảnh Hàn Quốc có thể làm gia tăng sự thù ghét

Giải mã sức hút bom tấn át vía Song Hye Kyo: Mối tình "ngược sủng" bao cuốn, thời trang bối cảnh đỉnh thôi rồi!

08:58:07 06/12/2021
Thì ra đây là 3 lý do khiến dân tình đổ xô xem The Red Sleeve, bom tấn cổ trang nửa cuối 2021

Tranh cãi gay gắt cát-xê 10 tỷ 1 tập phim của "cụ giáo" Kim Soo Hyun: Hét giá cao hay thực sự xứng đáng?

08:51:09 06/12/2021
Cát-xê của Kim Soo Hyun rất cao thì ai cũng biết nhưng đến mức này thì quả là không tưởng

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính

23:30:58 05/12/2021
Cảnh nóng của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình trong Hộc Châu phu nhân đã xuất hiện trọn vẹn rồi này

Không ghét nổi hội tiểu tam phim Hàn này vì quá xinh đẹp: Han So Hee rực rỡ là vậy, đẳng cấp "trùm cuối" mới là mãi mãi!

22:04:06 05/12/2021
Nhập vai quá đỉnh cùng khí chất ngút ngàn thế này thì dàn tiểu tam phim Hàn xấu tính mấy khán giả cũng thích!

Snowdrop tung trailer xịn đầu tiên: Jisoo (BLACKPINK) đẹp nức nở bất chấp bạo loạn, mấy anh chị đấu đá khét lẹt như Penthouse

21:58:12 05/12/2021
Hàng loạt tình tiết kịch tính, bạo lực dồn dập trong trailer đầu tiên của Snowdrop

Hội "người đẹp diễn dở" của phim Hàn 2021: Song Hye Kyo bị chê hết thời, Han So Hee có đóng cảnh nóng cũng mãi đơ

21:55:22 05/12/2021
Dàn nữ thần phim Hàn dưới đây dường như có một năm tái xuất không mấy thành công

Song Hye Kyo hôn cháy màn hình cũng không cứu nổi rating Now, We Are Breaking Up, bom tấn cổ trang tiếp tục dẫn đầu

21:51:08 05/12/2021
Dàn chị đại phim Hàn như Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun vẫn tiếp tục chịu cảnh lép vế rating trước đàn em

"Múp míp" nhưng đẹp đúng chuẩn thời Đường, đây là sao nữ đang gây chú ý nhất ở phim mới của Vương Nhất Bác!

21:47:26 05/12/2021
Vương Nhất Bác đã phải câm nín trước cô nàng này ở Phong Khởi Lạc Dương

Có một mỹ nhân bị phim của Song Hye Kyo "hủy dung": Ở ngoài vừa trẻ vừa xinh, lên phim nhìn y hệt bà thím

21:43:41 05/12/2021
Là một trong ba mảnh ghép của hội bạn tuổi 38 ở Now, We Are Breaking Up nhưng dung mạo của Park Hyo Joo lại cứ như mẹ của Song Hye Kyo vậy

Có thể bạn quan tâm

Galaxy S22 Series sẽ bị trì hoãn tới tháng 3/2022 

Đồ 2-tek

14:38:39 08/12/2021
Theo báo cáo mới nhất, dòng Galaxy S22 đang đứng trước nguy cơ bị trì hoãn, trình làng muộn hơn so với năm ngoái

Kết thân với những siêu phẩm dầu gội đầu OGX từ nhà Vogue thì chẳng phải mơ về mái tóc bồng bềnh chắc khỏe nữa

Làm đẹp

14:38:09 08/12/2021
Cùng điểm danh những siêu phẩm dầu gội dưỡng tóc xịn xò giúp tóc bồng bềnh óng ả ngay cả khi không có nhiều thời gian chăm sóc

Đằng sau cảnh chiến đấu kinh điển của 'The Matrix'

Hậu trường phim

14:37:30 08/12/2021
The Matrix (1999) ngập tràn các pha hành động ấn tượng đã đi vào lịch sử. Đặc sắc hơn cả là các pha đấu súng được sử dụng hiệu ứng đông cứng thời gian

3 công thức với ếch nướng bạn nên biết

Ẩm thực

14:36:19 08/12/2021
Ếch nướng là món ăn được nhiều ưa chuộng với lớp thịt thơm ngon, đậm đà. Dưới đây là 3 công thức ếch nướng thơm ngon mà bạn nên biết

Vóc dáng ở tuổi 34 của Minh Hằng: Tung ảnh mặc váy lưới để lộ vòng ba 'cực căng' khiến dân mạng 'choáng'

Phong cách sao

14:34:59 08/12/2021
Mặc chiếc váy lưới hờ hững, Minh Hằng đã khiến ai nấy nghẹt thở khi khoe vòng ba đầy nóng bỏng trước ống kính

Chủ động phương án nâng cao hiệu quả sản xuất vụ Đông Xuân

Đời sống

14:34:08 08/12/2021
Với điều kiện thời tiết thuận lợi, tỉnh Ninh Thuận đã đề ra mục tiêu sản xuất vụ Đông Xuân 2021-2022 với tổng diện tích hơn 27.000 ha; trong đó, lúa 17.550 ha, cây màu 9.440 ha

Học cách kết hợp trang phục mùa đông đơn giản nhưng vẫn rất thời trang

Thời trang

14:33:44 08/12/2021
Vào mùa đông, chúng ta thường gặp rất nhiều phiền toái với việc mặc, mặc dù có nhiều quần áo nhưng luôn cảm thấy mình trông không được đẹp mắt

Mang tiếng "chúa sơn lâm", sư tử vẫn phải dè chừng 5 loài động vật này! 

Clip hay

14:32:09 08/12/2021
Sức mạnh của sư tử trong thế giới động vật là điều ai cũng có thể thấy. Tuy nhiên, có những loài vật ngay cả chúa sơn lâm cũng không dám động vào

Bộ ảnh đầy cuốn hút của Thùy Tiên trong ngày thứ 2 sau đăng quang

Sao việt

14:29:04 08/12/2021
Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức tạo nên lịch sử nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế

Bảng giá xe Hyundai tháng 12: Giá lăn bánh rẻ nhất chỉ 400 triệu đồng

Ôtô

14:28:57 08/12/2021
Hyundai Accent là mẫu xe bán chạy nhất của TC Motor, với chương trình giảm 50% lệ phí trước bạ và ưu đãi từ đại lý khiến mẫu xe sẽ là một đối thủ đáng gườm

Con trai 5 tháng tuổi của Nick Cannon qua đời vì ung thư

Sao âu mỹ

14:24:02 08/12/2021
Vợ chồng Nick Cannon đưa con trai ra biển chơi lần cuối khi biết tin cậu bé không còn chữa trị được nữa

Maranon đòi 'đốt lưới' chủ nhà AFF Cup

Bóng đá việt nam

14:19:30 08/12/2021
Hai trận đấu bảng A AFF Cup 2020 rất đáng xem sẽ diễn ra từ 16 giờ 30 hôm nay 8-12