‘Anh hùng xạ điêu 2021′ biến Hoàng Dược Sư thành người chồng bội bạc

Anh hùng xạ điêu : Cửu âm bạch cốt trảo” nhận đánh giá tiêu cực khi lên sóng. Hoàng Dược Sư lợi dụng vợ, diễn viên thể hiện vai Mai Siêu Phong diễn xuất non kém.

Ngày 11/6, trang 163 đưa tin bộ phim Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo ra mắt nhận được sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, sau khi thưởng thức, nhiều người yêu thích tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đều chỉ trích sự cải biên trong phim.

Hoàng Dược Sư trở thành người chồng xấu xa

Theo nội dung Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo , Mai Siêu Phong (Nguyễn Cự đóng) được Hoàng Dược Sư ( Nghiêm Khoan diễn) cứu đưa về đảo Đào Hoa. Tác phẩm thể hiện tình cảm của hai nhân vật mông lung giữa tình thầy trò và mối tình đầu.

Vì lễ giáo không cho phép, Hoàng Dược Sư rời khỏi đảo để trốn tránh Mai Siêu Phong. Khi trở về, Đông Tà sư phụ mang theo Phùng Hành (mẹ Hoàng Dung). Tuy nhiên, lý do Hoàng Dược Sư kết hôn với Phùng Hành là muốn lợi dụng trí nhớ của nàng để viết ra cuốn Cửu âm chân kinh.

Anh hùng xạ điêu 2021 biến Hoàng Dược Sư thành người chồng bội bạc - Hình 1

Hoàng Dược Sư lợi dụng vợ.

Theo 163 , hình tượng yêu vợ của Hoàng Dược Sư vốn nổi tiếng với độc giả, nhưng sự cải biên của Cửu âm bạch cốt trảo khiến nhân vật này trở thành kẻ lạnh lùng, lợi dụng vợ. Điều này khiến người xem yêu thích nhân vật Hoàng Dược Sư phẫn nộ.

Thậm chí, khán giả dù chấp nhận Hoàng Dược Sư và Mai Siêu Phong có tình cảm với nhau, cũng đánh giá hành vi của nam chính là kẻ nhu nhược, trốn tránh đối mặt với tình cảm.

Sau đó, vì tức giận trước quyết định của Hoàng Dược Sư, Mai Siêu Phong và Trần Huyền Phong trộm nửa sau của Cửu âm chân kinh, trốn khỏi đảo Đào Hoa. Họ tới vùng sa mạc rộng lớn, luyện ra Cửu âm bạch cốt trảo. Song, do đụng độ với Giang Nam Thất Quái, Trần Huyền Phong bị đánh chết, Mai Siêu Phong bị mù. Từ đó, nàng bước trên con đường trả thù.

Sau 15 năm, hai thầy trò gặp lại. Mai Siêu Phong đón một chưởng của Âu Dương Phong thay sư phụ Hoàng Dược Sư. Lúc hấp hối, Hoàng Dược Sư thừa nhận tình cảm với đồ đệ, nhận nàng lại sư môn. Hoàng Dược Sư nói: “Giá có thể làm lại”.

Anh hùng xạ điêu 2021 biến Hoàng Dược Sư thành người chồng bội bạc - Hình 2

Hoàng Dược Sư nhu nhược trong tình cảm với Mai Siêu Phong.

Theo Sina , bộ phim Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo không đặt trọng tâm vào nội dung kiếm hiệp, võ lâm mà là câu chuyện ngôn tình tuổi trẻ. Tác phẩm đề cập đến tình yêu thầm kín của Hoàng Dược Sư dành cho Mai Siêu Phong, song biên kịch xử lý không khéo khiến khán giả không đồng cảm, day dứt cùng nhân vật mà cảm thấy khó chịu khi hình tượng các nhân vật bị bôi nhọ.

Diễn viên đóng vai Mai Siêu Phong diễn tệ

Theo 163 đánh giá, nữ diễn viên trẻ Nguyễn Cự sinh năm 1999 chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Bộ phim chủ yếu tập trung vào Mai Siêu Phong, song Nguyễn Cự không tạo ra được nét tính cách đặc trưng của nhân vật.

Phần đầu phim, Mai Siêu Phong khi đó còn là Mai Nhược Hoa hóa trang như ăn mày. Trang 163 bình luận: “Nhìn Mai Siêu Phong mà ngỡ Hoàng Dung”.

Anh hùng xạ điêu 2021 biến Hoàng Dược Sư thành người chồng bội bạc - Hình 3

Nguyễn Cự không đủ sức để thể hiện nhân vật nặng ký, nhiều cảm xúc như Mai Siêu Phong.

Sau 15 năm lưu lạc, hóa trang của nhân vật cũng không thay đổi nhiều mà chỉ thêm chút lộn xộn và bị mù mắt. Trong khi đó ở các phiên bản trước, Mai Siêu Phong lúc này đã trở thành nữ quái trung niên, tóc bạc.

Cảnh tình cảm do Nguyễn Cự diễn gượng gạo, phân đoạn nội tâm kém thu hút khiến khán giả cảm thấy tác phẩm trở nên dài lê thê. Theo 163, lựa chọn Nguyễn Cự thể hiện vai diễn này là sai lầm.

Bên cạnh đó, nam chính Hoàng Dược Sư do Nghiêm Khoan thủ vai cũng khiến người xem thất vọng. Trước khi phim phát sóng, Nghiêm Khoan là nghệ sĩ có kinh nghiệm nhất trong đoàn, lại là một trong “Thiên Nhai tứ mỹ”, mỹ nam cổ trang nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ.

Song, trong bộ phim này, ngoại hình của Nghiêm Khoan phát tướng, đôi mắt kém linh hoạt. Tài tử cũng không thể hiện được chất ngông cuồng của Hoàng Dược Sư mà giống một thư sinh.

Anh hùng xạ điêu 2021 biến Hoàng Dược Sư thành người chồng bội bạc - Hình 4

Nghiêm Khoan thiếu chất ngông cuồng của Đông Tà Hoàng Dược Sư.

Kỹ xảo của phim kém

Bên cạnh vấn đề về nội dung, diễn xuất, Cửu âm bạch cốt trảo còn bị đánh giá thấp do kỹ xảo phim kém cỏi. Các cảnh cưỡi ngựa trên thảo nguyên của Mai Siêu Phong sử dụng phông nền ghép vào nên nhìn giả. Nến, hoa trong hôn lễ của Trần Huyền Phong và Mai Siêu Phong cũng được ghép thêm.

Đặc biệt, khi Âu Dương Phong sử dụng nội công để gọi một con rắn ra chiến đấu, nhân vật này nhắm mắt lại kết nối với thú cưng. Chi tiết này bị đánh giá là kỹ xảo kém, cách dàn dựng cảnh hành động không đẹp mắt.

Anh hùng xạ điêu 2021 biến Hoàng Dược Sư thành người chồng bội bạc - Hình 5

Phim bị đánh giá kỹ xảo thiếu chân thực.

Theo 163 , chất lượng của tác phẩm Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo chỉ ở mức trung bình, là bộ phim thần tượng ngôn tình, thiếu yếu tố võ hiệp.

Các tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của cố nhà văn Kim Dung luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, nhà sản xuất Cửu âm bạch cốt trảo làm việc thiếu chỉn chu khiến người xem thất vọng.

Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo là phim điện ảnh do Tencent sản xuất. Tác phẩm ra mắt vào ngày 10/6. Ngoài Nghiêm Khoan, Nguyễn Cự, phim còn có sự tham gia của Hoàng Hi Ngạn vai Trần Huyền Phong, người sau này là chồng của Mai Siêu Phong. Hà Sưởng Hy đóng Âu Dương Khắc.

Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021: Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong bị “ném đá” vì cải biên quá đà

Trên đảo Đào Hoa có nhiều nam sinh dành tình cảm cho Mai Siêu Phong nhưng nàng chỉ hướng mắt về sư phụ.

Phát hành vào 10/6, phim điện ảnh Anh Hùng Xạ Điêu: Cửu Âm Bạch Cốt Trảo đã khiến cư dân mạng tranh cãi dữ dội. Nguyên nhân là do nhân vật Hoàng Dược Sư (Nghiêm Khoan thủ vai) đã bị biến đổi quá nhiều so với kí ức của bao thế hệ khán giả.

Hoàng Dược Sư còn dạy Mai Siêu Phong thổi tiêu. Nàng đem lòng yêu mến thầy và từng hỏi: "Ta bại bởi Phùng Hành (vợ Hoàng Dược Sư) hay do Cửu âm chân kinh". Đây quả là mối tình oan nghiệt.

Mai Siêu Phong từng là cô gái lang thang không cha mẹ, được Hoàng Dược Sư nhận làm đồ đệ, sau đó cùng các sư huynh luyện võ trên Đảo Đào Hoa. Dần dần, nữ đồ đệ nảy sinh tình cảm với sư phụ. Nhận ra điều đó, Hoàng Dược Sư kiếm cớ để cùng vợ - Phùng Hành - rời khỏi đảo. Mai Siêu Phong ghen tuông, đố kỵ với Phùng Hành.

Trong nguyên tác gốc, Hoàng Dược Sư trọn đời chung thủy với Phùng Hành. Tuy nhiên trong phiên bản Anh Hùng Xạ Điêu mới, người mà Hoàng Dược Sư yêu lại là đệ tử Mai Siêu Phong. Ông chỉ lấy Phùng Hành để có Cửu âm chân kinh.

Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021: Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong bị ném đá vì cải biên quá đà - Hình 1

Tình tiết này khiến fan cực kì phẫn nộ, cho rằng phim phá hoại nguyên tác, bôi đen nhân vật Hoàng Dược Sư mà nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng kịch bản phim cũng không đủ chắc tay, cộng thêm dàn diễn viên không có khí chất võ hiệp khiến phiên bản mới kém lôi cuốn.

Bình luận của cư dân mạng:

- Vì Nghiêm Khoan cho nên mới xem phim này. Không biết nói gì, về sau sẽ không làm mấy chuyện ngu ngốc này nữa. Bây giờ ngay cả tự mắng bản thân tôi còn không có tâm trạng.

- Tuổi thơ vỡ nát rồi. Bây giờ mới biết Hoàng Dược Sư lấy Phùng Hành là do muốn lợi dụng bà ấy viết Cửu âm chân kinh, người Hoàng Dược Sư thật sự yêu là Mai Siêu Phong??? Muốn xóa cái phim này ra khỏi trí nhớ ghê.

- Tôi tự chửi mình 1xxx lần vì đã dại dột xem phim này. Bây giờ mỗi khi nhìn thấy Hoàng Dược Sư lại nghĩ đến chuyện ông ta yêu Mai Siêu Phong và lợi dụng Phùng Hành.

- Tuyển diễn viên đóng Mai Siêu Phong không ổn. Vai diễn nặng ký như vậy lại chọn một diễn viên vừa không ai biết lại thêm diễn xuất không tốt đến diễn. Coi hết phim chẳng đọng lại gì ngoài sự lộn xộn của kịch bản.

- May quá, tui chưa coi, suýt tự nhủ vì Nghiêm Khoan mà sẽ coi. Thiệt tình không phải ác mong phim bị đánh giá tệ thậm tệ và ít người coi để sau này đừng chế bậy bạ nữa.

- Tôi vẫn muốn lưu giữ những thứ đẹp nhất về kiếm hiệp Kim Dung. Hoàng Lão Tà vẫn nên nhớ đến là cha của Hoàng Dung thôi ạ. Không muốn nhắc đến cái gì khác nữa.

Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021: Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong bị ném đá vì cải biên quá đà - Hình 2

Dù vậy, cũng có một số quan điểm ủng hộ phiên bản mới. Thực chất tình tiết Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong là do chính tác giả Kim Dung tiết lộ và sửa lại trong tiểu thuyết tái bản năm 2003. Trong bộ Anh hùng xạ điêu xuất bản trước đó, Mai Siêu Phong yêu sư huynh Trần Huyền Phong, bí mật kết làm phu thê. Sợ sư phụ phát hiện, cả hai lấy trộm quyển hạ bộ võ công Cửu âm chân kinh của sư phụ rồi trốn khỏi Đảo Đào Hoa. Để viết lại cuốn sách bị mất, Phùng Hành lao lực, qua đời sau khi sinh Hoàng Dung. Các phim điện ảnh, truyền hình trước đây chủ yếu chuyển thể từ Anh hùng xạ điêu bản cũ.

Tuy nhiên, không nhiều người quan tâm đến điều này vì hai cặp đôi Hoàng Dược Sư - Phùng Hành, Mai Siêu Phong - Trần Huyền Phong có quá đông fan hâm mộ.

Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021: Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong bị ném đá vì cải biên quá đà - Hình 3

Biên kịch Sử Hàng của phim Anh hùng xạ điêu 2003, phiên bản do Châu Tấn và Lý Á Bằng đóng chính cũng từng chia sẻ: "Tôi đã không xem bản chỉnh sửa năm 2003. Do đó, với chúng tôi Mai Siêu Phong đơn thuần chỉ là sự ngưỡng mộ người sư phụ vĩ đại Đông Tà".

Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021: Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong bị ném đá vì cải biên quá đà - Hình 4

Bên cạnh phần nội dung gây tranh cãi, tuổi tác của hai diễn viên chính cũng cách biệt quá xa. Nghiêm Khoan đóng vai Hoàng Dược Sư sinh năm 1979, trong khi đó Nguyễn Cự thể hiện nhân vật Mai Siêu Phong sinh năm 1999.

Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021: Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong bị ném đá vì cải biên quá đà - Hình 5

Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021: Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong bị ném đá vì cải biên quá đà - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải và Trình Tiêu sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa?03:03Han So Hee mất ngủ vì thiếu hơi "bạn giường", u mê trai hư Song Kang cực độ ở preview Nevertheless tập 500:44Phim có cảnh nóng táo bạo nhất lịch sử khiến netizen mê đắm vì bối cảnh Sài Gòn đẹp như tranh vẽ, gợi cảm ở từng đường nét nhỏ01:50Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Phim eSports của Hứa Khải sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa, bằng chứng sờ sờ trong phim khỏi chối?01:14'Hospital Playlist 2' trailer tập 6: Các cặp đôi 'đua nhau' phát 'cẩu lương', Gyeo Ul được trao cơ hội mới?01:01Han So Hee phũ đẹp Song Kang, chưa gì đã "mây mưa" với nam phụ ở preview tập 6 Nevertheless?02:34'Penthouse 3' trailer tập 8: Eun Byul - Rona đối đầu, Soo Ryeon - Ju Dan Tae bước vào trận chiến mới vì Seok Kyung00:26Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona00:27Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc thiên thần giữa mưa tuyết nhưng vẫn bị netizen chê "lên phim già lắm"?01:18Knet bầu 10 nhân vật nổi tiếng nhất Penthouse: Ác nữ Seo Jin - tiểu thư xấc láo hạng thấp bất ngờ, Logan chiến thắng áp đảo02:53Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41

Tiêu điểm

Top 10 phim cổ trang có điểm cao nhất nửa đầu 2021: Nhiệt Ba bị cái tên "vô danh" đàn áp, Tiêu Chiến mất hạng 1 vào tay "kẻ thù"
17:41:15 23/07/2021
Chân Hoàn suýt bị nô tỳ thân cận hại chết vì một câu lỡ miệng, thái độ của hoàng thượng và sự thật đằng sau thế nào?
19:08:40 24/07/2021
Kingdom của Jeon Ji Hyun ra mắt chưa đầy nửa ngày đã bị chê thảm họa: Con hổ còn át vía mợ chảnh?
22:20:39 23/07/2021
Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh
22:54:42 24/07/2021
4 soái ca ngành y gây sốt phim Hàn: Vừa đẹp người lại tốt nết thì không ai qua được "Đức Phật" Hospital Playlist
10:56:46 23/07/2021
5 diễn viên Hàn bị ám ảnh tâm lý vì vai diễn: Seo Ye Ji - Lee Jun Ki trầm cảm, số 5 còn tìm tới cái chết
15:33:27 24/07/2021
Chả phải mình Song Hye Kyo, hội chúa hề Hospital Playlist "triệu hồi" cả Lee Min Ho (Vườn Sao Băng) đây này!
16:29:54 24/07/2021
10 ác nữ ấn tượng trên màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh hiểm độc đến mấy cũng không gây ức chế bằng "trùm cuối"
22:48:23 24/07/2021
Cười vỡ bụng ở Hospital Playlist 2 tập 6: "Thời trẻ oanh liệt" của Ik Jun chưa ngang ngược bằng "nữ hoàng tông điếc" Song Hwa!
22:13:03 23/07/2021
Lại Một Lần Nữa - bộ phim khắc họa bức tranh hôn nhân của người trẻ thời hiện đại
10:32:12 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Tin lời đồn "uống nước chanh sả gừng phòng Covid-19", cô gái trẻ trả giá cay đắng
08:07:42 25/07/2021
Doanh nhân Thuỷ Tiên tung clip tiết lộ tình trạng hiện tại của 2 mẹ con, nói 1 câu đặc biệt về Đan Trường sau ly hôn!
07:52:46 25/07/2021
Hồ Ngọc Hà chuyển về biệt thự mới
06:57:29 25/07/2021
"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"
08:04:14 25/07/2021
Angela Baby 3 lần bảo vệ 1 nữ diễn viên 17 tuổi khỏi Ngô Diệc Phàm, xem lại mới thấy cô EQ cao nhường nào!
09:09:49 25/07/2021
Hà Nội: Thêm 10 ca dương tính SARS-CoV-2, có F0 về từ TPHCM
08:54:06 25/07/2021
Mẹ tái hôn và có thai, con trai 5 tuổi nói một câu khiến mẹ nghẹn ngào, dân mạng cảm thán: Đau đớn quá!
06:17:28 25/07/2021
Dàn sao Việt ăn no 'gạch đá' mùa dịch: Vì đâu nên nỗi?
07:47:32 25/07/2021
Thấy mẹ người yêu cũ đứng đợi xe, tôi cho đi nhờ rồi sửng sốt khi bác ấy bật khóc kể lại một chuyện cũ cay đắng
08:47:01 25/07/2021
Phát sốt trước loạt biểu cảm hài hước hết cỡ của Leon nhà Hồ Ngọc Hà
09:03:59 25/07/2021

Tin mới nhất

Song Kang lại rủ gái lạ "xem bươm bướm" dù nhớ Han So Hee muốn chết đi sống lại ở Nevertheless tập 6

08:39:26 25/07/2021
Na Bi đã quyết tâm cắt đứt hoàn toàn với Jae Eon ở Nevertheless tập 6.

Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?

08:36:46 25/07/2021
Thái độ của Jae Eon và Na Bi ở preview tập 7 Nevertheless hẳn là sẽ làm cho rất nhiều khán giả khó chịu.

Hãy xem 5 phim Hàn buồn nhất trên Netflix nếu bạn muốn khóc thật to để trút bỏ hết gánh nặng trong lòng

08:33:30 25/07/2021
Đôi khi chúng ta cần khóc thật to để trút bỏ mọi uất ức dồn nén. 5 bộ phim Hàn đang chiếu trên Netflix dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Thái tử Lee Chang của 'Vương triều xác sống' sẽ có phim riêng

21:26:18 24/07/2021
Sau nhân vật Ashin, thái tử Lee Chang là nhân vật tiếp theo của Kingdom được sản xuất phim riêng.

Bà quản gia chết tức tưởi ở Penthouse 2 đã "chuyển kiếp" sang Hospital Playlist 2 làm bác sĩ, "dân chơi" nhìn phát nhận ra ngay!

18:37:43 24/07/2021
Đúng là chất phát ngất như Hospital Playlist 2, lựa chọn cả quản gia của Penthouse về làm bác sĩ cơ mà!

'The Devil Judge': Jin Young và Ji Sung - Quá trình chuyển đổi từ kẻ thù đến đồng minh trong tương lai

12:31:35 24/07/2021
Những phản ứng hóa học nhiều sắc thái của Ji Sung và Jin Young đã khiến The Devil Judge càng thêm kịch tính.

Lưu Nga được tôn làm 'Bồ Tát sống' trong tập 23 'Đại Tống cung từ'

11:13:02 24/07/2021
Không những được người dân yêu mến, luôn miệng gọi Bồ Tát sống mà phía Quách gia cũng phải cử người đi tìm Lưu Nga trở về hoàng cung để chữa bệnh cho Nhị hoàng tử trong Đại Tống cung từ.

Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh 'khốn khổ' như thế nào trong '30 chưa phải là hết'

11:11:00 24/07/2021
Nhận được đồ hiệu, xe đẹp từ Lương Chính Hiền (Mã Chí Uy), nhưng Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) không hề cảm thấy hạnh phúc.

Anh hùng cứu mỹ nhân xưa rồi, bây giờ mỹ nhân cứu anh hùng mới là 'mốt'

10:51:01 24/07/2021
Đối lập kịch bản anh hùng cứu mỹ nhân thường gặp, Tình yêu không ngờ đến là bộ phim lãng mạn kể về câu chuyện mỹ nhân cứu anh hùng của nữ vệ sĩ xinh đẹp Khả Tư Nghị (Thích Nghiên Địch) và nam CEO đẹp trai Hứa Nặc (Phạm Thế Kỷ).

Hậu trường cảnh quay lỗi của 'Penthouse': Hyun Soo suýt té vì Lee Ji Ah, Uhm Ki Joon hôn 'chị đẹp' xong thì quên luôn thoại

10:40:43 24/07/2021
Hậu trường cảnh hôn của Ju Dan Tae và Na Ae Gyo từng rất được mong ngóng trong phần 2 đến giờ đã chính thức hé lộ.

Cảnh nóng ngập tràn trong 'Minh châu rực rỡ', nhà đài phải xin lỗi vì cắt phân đoạn tắm chung của cặp nam nữ chính

10:36:53 24/07/2021
Việc nhà đài cắt cảnh tắm chung của nam nữ chính khỏi tập 9 của Minh châu rực rỡ khiến nhiều khán giả Thái Lan phẫn nộ.

Baifern Pimchanok giật chồng giúp bạn ai ngờ lại tự biến mình thành tiểu tam ở 46 Ngày?

08:12:25 24/07/2021
Mối quan hệ của bác sĩ Korn với vợ sắp cưới ngày càng nhiều khúc mắc ở 46 Ngày.

Kingdom của Jeon Ji Hyun hóa ra lại làm được điều The Walking Dead 11 năm nay không làm nổi!

08:03:50 24/07/2021
Bất ngờ đến ngã ngửa, tập phim Kingdom đặc biệt của Jeon Ji Hyun hóa ra lại giải quyết được nút thắt lớn mà The Walking Dead không thể.

Hospital Playlist 2 tiếp tục chạm đỉnh rating trước khi hoãn chiếu đến tận tháng 8

22:01:24 23/07/2021
Kể từ khi phát sóng đến nay, Hospital Playlist 2 liên tục tăng trưởng rating ấn tượng.

Ngoại truyện 'Vương triều xác sống' có gì hấp dẫn?

17:35:20 23/07/2021
Tập đặc biệt Kingdom: Ashin of the North sẽ giải đáp nguồn gốc loại thảo mộc saengsacho và nguyên nhân dịch bệnh bí ẩn.

'Vũ trụ tiểu tam' muôn hình vạn trạng

17:24:30 23/07/2021
Love ft. Marriage and Divorce kể về câu chuyện của nhóm 3 người phụ nữ bị chồng cắm sừng, khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul

16:43:52 23/07/2021
Tập 6 Hospital Playlist 2 đồng thời cũng hé lộ thêm quá khứ đen tối của F5.

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng?

16:37:46 23/07/2021
Trong trailer tập 7 Hospital Playlist 2 vừa được hé lộ, đời tư của mỗi nhân vật đều vô cùng viên mãn ngoại trừ giáo sư Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho).

Rating các phim Hàn lên sóng tối 22/7: 'Hospital Playlist 2' vượt ngưỡng 13% trước tuần hoãn chiếu

12:40:43 23/07/2021
Mùa 2 siêu phẩm y khoa Hospital Playlist của tvN đã bắt đầu bước vào nửa cuối phim và vẫn tiếp tục là tác phẩm được mong chờ nhất.

Chuyện Baifern Pimchanok tiếp cận trai có vợ bị bà cả bắt thóp, 46 Ngày sắp có đại chiến đánh ghen tới nơi?

10:59:44 23/07/2021
Ngày mà Wisa phát hiện ra có người đang tiếp cận chồng sắp cưới của mình ở 46 Ngày đã tới.

Hospital Playlist 2 tập 6: Hội F5 "bóc phốt" quá khứ đen tối, cặp đôi Vườn Đông chuẩn bị kết hôn?

10:49:59 23/07/2021
Bệnh viện Yulje tiếp nhận hội thực tập sinh mới, cặp đôi Vườn Đông chuẩn bị về chung một nhà ở Hospital Playlist 2 tập 6.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện cả dàn producer liên quan đến BLACKPINK cùng đăng hint đáng ngờ, lộ cả tên bài hát mới lẫn nghệ sĩ collab luôn rồi?

Nhạc quốc tế

10:46:09 25/07/2021
Cuối tháng 6 vừa qua, Jennie và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ xuất hiện tại Los Angeles, Mỹ và đại diện YG đã đứng ra xác nhận: Rosé và Jennie đến Mỹ để làm nhạc.

Giao dịch hé lộ tài sản "khủng" của con tỷ phú ngân hàng

Đời sống

10:45:19 25/07/2021
Thị trường chứng khoán nhiều biến động gây ảnh hưởng tới tài sản các tỷ phú là thông tin đáng chú ý về đời sống doanh nhân tuần qua.

Lưu Đào – Châu Du Dân ma mị, đẹp mê hồn trong bộ ảnh quảng bá 'Đại Tống cung từ'

Hậu trường phim

10:44:07 25/07/2021
Bộ ảnh được Lưu Đào và Châu Du Dân thực hiện khiến dân tình thích thú vì kết hợp cổ đại – hiện đại xuất sắc.

Ước mơ thành phóng viên để “đi và viết” của nữ sinh “khập khễnh”

Học hành

10:38:15 25/07/2021
Suốt 12 năm qua, Nguyễn Thị Linh (lớp 12A8, Trường THPT Lý Tự Trọng, huyện Thạch Hà) đến trường bằng đôi chân mang dị tật. 

Bị chỉ trích khoe của, không quan tâm sức khoẻ người dân giữa dịch, Lý Nhã Kỳ gay gắt đáp trả 1:1 cả loạt

Sao việt

10:37:30 25/07/2021
Chia sẻ nhiều khoảnh khắc xinh đẹp, sang chảnh tại nhà trong mùa dịch, Lý Nhã Kỳ bị nhiều antifan chỉ trích vô lý.

David Beckham bị cảnh sát "sờ gáy" vì Harper và Cruz, giải quyết tận 45 phút nhưng pha xử lý mới gây bất ngờ

Sao âu mỹ

10:33:49 25/07/2021
Mới đến Ý được vài ngày, bố con David Beckham đã gặp rắc rối với cảnh sát khu vực vì hành động của Cruz và Harper.

Đường đi kỳ lạ của hàng trăm triệu đồng tiền "chạy án"

Pháp luật

10:31:23 25/07/2021
Nguyễn Văn Huấn kỳ công nghĩ ra 6 kịch bản để nhận 260 triệu đồng chạy án từ người nhà bị can. Thế nhưng gã công an rởm này không biết chạy ở đâu, đành đổi sang tiền chẵn rồi... về nhà cất.

Đám trẻ chạy thục mạng vì trêu chó

Hài hước

10:29:11 25/07/2021
Lũ trẻ đi xe đạp đến chọc chó và bị rượt chạy trối chết khiến nhiều người xem không nhịn được cười.

Chuột gaming Fuhlen G6 RGB: LED 16,8 triệu màu siêu đẹp, đầm tay, ngon rẻ bền "bất tử"

Game offline

10:21:49 25/07/2021
Fuhlen G6 RGB được trang bị cảm biến 3325 - cũng được sử dụng trên các loại chuột gaming phổ biến như Corsair Harpoon, Fuhlen G90 Pro. Cảm biến này cho độ chính xác tốt, đủ đáp ứng các game FPS và MOBA.

Những mẫu du thuyền có khả năng lặn như tàu ngầm 

Clip hay

10:18:58 25/07/2021
Siêu du thuyền Carapace lặn sâu 300 m dưới đại dương dưới 10 ngày. Trong khi M7 trị giá 2,3 tỷ USD có thể lặn sâu ở mức 457 m.

Cái kết buồn cho người xem thường Covid-19 và vắc xin

Sức khỏe

10:18:52 25/07/2021
Một người đàn ông tại bang California (Mỹ) có những tuyên bố xem thường Covid-19 và phản đối vắc xin đã tử vong vì bệnh này.

Chính phủ Afghanistan ban bố giới nghiêm nhằm ngăn đà tiến của Taliban

Thế giới

10:17:37 25/07/2021
Ngày 24/7, Chính phủ Afghanistan đã ban bố một lệnh giới nghiêm ban đêm tại 31 trong số 34 tỉnh trên cả nước nhằm ngăn chặn bạo lực bùng phát trong vài tháng qua vì các vụ tấn công của Taliban.

Tân Minh Chủ là gMO đầu tiên có riêng lộ trình "game thủ Việt tự thiết kế tướng" đúng nghĩa, trong suốt lịch sử 10 năm

Game online

10:15:21 25/07/2021
Tìm suốt chiều dài lịch sử làng game, bạn sẽ không thể tìm thấy tựa game nào có lộ trình game thủ Việt tự làm game rõ ràng và đúng nghĩa như Tân Minh Chủ.

Áp thấp nhiệt đới cách Nghệ An 160km, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối mưa to

Sự kiện nóng

10:11:17 25/07/2021
Sáng 25/7, tâm áp thấp nhiệt đới cách bờ biển Nghệ An khoảng 160km, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp giật cấp 8, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối mưa to.

Mẹ chồng tương lai "nắn" đám cưới từng đường đi nước bước, con dâu hủy hôn sau câu nhắc nhở của bà dành cho nhà thông gia

Tình yêu

10:08:01 25/07/2021
Bố Quân là giám đốc công ty tư nhân còn mẹ thì là giáo viên. Trong khi đó bố mẹ cô nàng ở nhà làm nông nghiệp, lại còn ở tỉnh lẻ cách Hà Nội hơn 200km.