Tám chuyện cùng hội “Chị Đẹp”: “Nếu có hiểu lầm mà chọn cách im lặng thì tình cảm chị em chỉ càng thêm xa cách”

Theo dõi VGT trên

Với cả ba, trong chương trình khó tránh sự hiểu lầm, điều quan trọng là khi Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng khép lại, ai cũng giữ được tâm thế vui vẻ nhất.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng là một trong những gameshow gây sốt trong năm 2023. Sau chương trình, một số cái tên nhận được nhiều sự chú ý với công chúng và cũng từ đó gia tăng độ phủ sóng so với trước đây. Ngoài ra, nhiều “chị đẹp” trở nên thân thiết và dành thời gian đồng hành cùng nhau kể cả trong công việc lẫn cuộc sống. Trang PhápHuyền Baby – Khổng Tú Quỳnh là một trong những hội chị em như vậy.

Trong buổi phỏng vấn với chúng tôi mới đây, cả ba đã có những chia sẻ về khoảng thời gian khi tham gia Chị Đẹp. Mỗi người đều có những trải nghiệm khác nhau trong chương trình nhưng có một điểm chung, đó là chương trình đã mang đến cho cả ba những kỷ niệm đẹp, và khiến họ có sự thay đổi tích cực trên con đường làm nghề.

Tám chuyện cùng hội Chị Đẹp: Nếu có hiểu lầm mà chọn cách im lặng thì tình cảm chị em chỉ càng thêm xa cách - Hình 1

Sau chương trình Chị Đẹp, cả ba đồng hành cùng nhau ở các sự kiện, còn lập nhóm đi hát. Nguyên nhân của sự gắn kết này là gì?

Huyền Baby: Trong quá trình thi Chị Đẹp mọi người đã thân với nhau nên sau chương trình chị em lại càng gắn kết hơn. Riêng Huyền và Trang Pháp đi với nhau nhiều đêm công diễn nên hai chị em rất hiểu nhau. Còn Huyền với Quỳnh thân hơn sau khi diễn tại WeChoice Awards 2023. Với Huyền thì Quỳnh là cô em rất ngoan ngoãn, lễ phép.

Khổng Tú Quỳnh: Lúc trước Quỳnh suy nghĩ rất hiếm có một hội bạn đi tiếp cùng nhau sau chương trình, rất khó luôn. Nhưng Quỳnh không ngờ sau Chị Đẹp, mọi người dành tình cảm cho nhau một cách rất tận tâm, tận tình và Quỳnh tin tình cảm này sẽ còn rất rất lâu, trộm vía trước đi ha.

Trang Pháp: Trang hay nói điều đẹp nhất với các “chị đẹp” sau chương trình chính là tình cảm mà mọi người vun đắp cùng nhau. Cái lời nhất sau Chị Đẹp với Trang là có một hội bạn rất yêu thương nhau, ai cũng mong muốn sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng nhau. Không chỉ đi quay, chụp hình hay làm chung dự án nào đó mà cả trong cuộc sống, chỉ cần mình nhấc máy lên gọi thì các chị em vẫn luôn ở đó, Trang thấy điều này rất thiêng liêng.

Tám chuyện cùng hội Chị Đẹp: Nếu có hiểu lầm mà chọn cách im lặng thì tình cảm chị em chỉ càng thêm xa cách - Hình 2

Một mối quan hệ gắn bó thời gian dài, bên cạnh những điều vui vẻ thì chắc hẳn sẽ có giai đoạn họ hiểu lầm nhau hoặc không hài lòng đ.iểm gì đó với đối phương. Đối với các chị chuyện này có xảy ra không?

Huyền Baby: Thật sự trộm vía là Huyền chơi với bạn bè ít khi có bất đồng nào đó kinh khủng đến nỗi không thể giải quyết được với nhau. Vì khi Huyền đã chọn muốn ở bên cạnh ai thì mình phải tin tưởng người đó. Nếu như có hiểu lầm thì đôi bên sẽ ngồi nói chuyện với nhau, giải quyết trong êm đẹp và hiểu nhau hơn. Còn nếu chọn cách im lặng thì theo thời gian tình cảm sẽ phai nhạt, chị em dễ trở nên xa cách lắm.

Khổng Tú Quỳnh: Em cũng giống chị Huyền. Cá nhân Quỳnh, nếu trong mối quan hệ có sự hiểu lầm, Quỳnh sẽ cho bản thân khoảng lặng để nhìn nhận mình có điều gì sơ sót không, sau đó Quỳnh sẽ nói thẳng chứ không mặc kệ. Khi thật sự trân trọng một mối quan hệ, Quỳnh sẽ hết sức mình để giải quyết vấn đề trong mối quan hệ đó.

Trang Pháp: Trang nghĩ bố mẹ và chị em ở trong gia đình còn có hiểu lầm huống chi mình bước ra ngoài. 2 người đã hiểu lầm nhau rồi, đây tận 30 người và chưa kể ekip gần trăm con người với nhau nữa. Sự hiểu lầm đấy là điều hiển nhiên sẽ xảy ra trong bất kỳ trường hợp nào của cuộc sống, không chỉ trong chương trình đâu. Quan trọng là cách các chị đối diện với chuyện đó, khi bước ra khỏi chương trình ai cũng giữ cho mình tâm thế vui nhất, tốt đẹp nhất.

Tám chuyện cùng hội Chị Đẹp: Nếu có hiểu lầm mà chọn cách im lặng thì tình cảm chị em chỉ càng thêm xa cách - Hình 3

Nhiều người nói bạn bè phải góp ý và học hỏi nhau để cùng tiến bộ mỗi ngày, các chị học hỏi được gì từ nhau?

Khổng Tú Quỳnh: Em nói trước nha, vì em thấy mình học được rất nhiều từ các chị. Quỳnh thấy chị Trang Pháp là một người rất năng nổ và chăm chỉ trong công việc, đó là điều mà ai cũng cần. Còn chị Huyền Baby là người rất đẹp, chỉ cần nhìn chị là mình muốn noi theo cách chị giữ gìn nhan sắc, cách chị chăm chút và yêu thương bản thân.

Huyền Baby: Với Huyền, Quỳnh là cô bé rất lành tính, dễ thương và ngoan. Nhiều khi có vài hành động nhỏ nhưng để lại ấn tượng cho người đối diện, nói chung Quỳnh rất lễ phép và mình thấy học được từ cô bé này là sự đằm thắm, dịu dàng. Còn Trang quá thân với Huyền rồi, để nhận xét thì Trang là người rất giỏi, cái gì cũng biết. Và sự nhiệt huyết, năng lượng của Trang Pháp là điều rất hay mà một người hơi trầm như Huyền phải học hỏi.

Trang Pháp: Thật sự Huyền cho mình rất nhiều bài học. Đầu tiên, Trang ấn tượng trong cách đối diện với mọi sự việc của Huyền. Tính Trang không phải là người dễ giữ bình tĩnh trong việc giải quyết vấn đề, Trang luôn sẽ mất một khoảng thời gian để tự hỏi và bình tâm lại. Nhưng Trang thấy ở Huyền luôn có sự bình tĩnh dù câu chuyện có tệ đến đâu. Chẳng hạn như sự cố trang phục của Huyền, mình thấy sắp diễn rồi nên rất lo. Nhưng Huyền lại rất bình tĩnh, không nao núng mà giải quyết, nói chung thái độ rất quan trọng. Thứ hai Trang học được ở Huyền cách sắp xếp công việc. Dù tham gia chương trình nhưng Huyền vẫn điều hành công việc kinh doanh ở nhà. Trong thời gian đó, Huyền vẫn có thời gian dành cho chồng con, thực sự Trang cảm thấy Huyền hơi bị siêu nhân đấy. Một điều nữa là tính của Huyền tốt một cách vô điều kiện. Huyền không toan tính gì cả, chơi với ai cũng rất tự nhiên. Sao tự nhiên hôm nay mình nói hay thế nhờ?

Còn với bé Quỳnh, 2 chị em mình ít chung đội trong Chị Đẹp nhưng đã gặp nhau nhiều trước chương trình. Nhìn Quỳnh mong manh, dễ thương trên sân khấu vậy thôi chứ em ấy là người rất mạnh mẽ. Trang cảm thấy có những thăng trầm trong cuộc sống nếu rơi vào mình thì có thể Trang không dễ vượt qua như Quỳnh, đó là điều mà mình học hỏi được. Những người bạn chung cũng kể về Quỳnh với mình và đó đều là những điều tốt đẹp, đủ để thấy Quỳnh là một người lành tính, sống rất tốt với mọi người. Đôi khi trong cuộc thi, Quỳnh gặp những lúc vất vả nhưng em chưa bao giờ than vãn về điều đó, Trang nghĩ chính vì vậy mà khán giả luôn yêu thương Quỳnh.

Tám chuyện cùng hội Chị Đẹp: Nếu có hiểu lầm mà chọn cách im lặng thì tình cảm chị em chỉ càng thêm xa cách - Hình 4

Vậy còn những tật xấu của từng cá nhân trong hội thì sao nhỉ?

Khổng Tú Quỳnh: Chắc em nhiều tật xấu lắm á.

Trang Pháp: Thấy chưa, Quỳnh luôn luôn nhận xấu về mình. Em phải bảo là em không có tật xấu nào.

Huyền Baby: Mình nên gieo vào vũ trụ những điều tích cực em ạ.

Trang Pháp: Nhưng nói thật chị chưa thấy tật xấu nào của Quỳnh thiệt. Còn Trang thì biết mình ăn nhiều rồi, hay ăn linh tinh lắm. Còn bà Huyền là hay lo sảng nè.

Khổng Tú Quỳnh: Không phải thảo mai mà em không thấy tật xấu ở mọi người, hoặc có thể em không phải là người chăm chăm vào những điều tiêu cực của người khác. Tại vì Quỳnh nghĩ không ai hoàn hảo cả nên mình chỉ nhìn vào những cái lung linh của người khác để ngưỡng mộ và học hỏi thôi.

Video đang HOT

Trang Pháp: Chị biết tật xấu của Quỳnh là gì rồi, đó là em cho bản thân mình quá ít lời khen.

Huyền Baby: Đúng, Quỳnh khen người khác nhưng lại hay tự chê mình.

Khổng Tú Quỳnh: Các chị trúng kế của em rồi. Em giả bộ vậy thôi (cười).

Trang Pháp: Vậy là chị em mình bị thao túng tâm lý hả?

Trong quá trình tham gia Chị Đẹp, cả ba có hay tìm kiếm tên mình trên mạng xã hội để xem cộng đồng mạng đang bàn tán gì về mình không?

Huyền Baby: Huyền cũng có thấy nhưng ít đọc comment của mọi người lắm vì sợ bị ảnh hưởng tâm lý trong lúc thi lắm. Đọc lời khen ai mà không thích nhưng Huyền sợ đọc nhiều sẽ khiến tâm lý của mình dễ ở trên mây lắm, mà chủ quan quá lại không hay.

Trang Pháp: Thật ra chị em đi đến Công 4 thì tập 1 mới được lên sóng. Lúc đó chương trình cũng bước vào giai đoạn nước rút, đôi khi 2-3h sáng mới xong cho nên Trang không có thời gian đọc hết ý kiến của khán giả trên MXH. Khi chương trình kết thúc Trang mới tìm lại những màn biểu diễn và để ý được bình luận của khán giả.

Tám chuyện cùng hội Chị Đẹp: Nếu có hiểu lầm mà chọn cách im lặng thì tình cảm chị em chỉ càng thêm xa cách - Hình 5

Chị Đẹp mùa 2 sắp diễn ra, đâu là những cái tên các chị kỳ vọng sẽ tham gia?

Huyền Baby: Mùa 2 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng thì Huyền rất mong sẽ có sự trở lại của Hạnh Sino và Emily, đây là 2 người bạn thân của Huyền và hy vọng cả hai sẽ cùng đứng trên sân khấu với nhau.

Khổng Tú Quỳnh: Quỳnh cũng nghĩ ra vài cái tên và hứa hẹn sẽ là màu sắc rất ấn tượng cho khán giả. Đầu tiên là một cô bạn bằng t.uổi Quỳnh, đó là Dương Hoàng Yến. Người thứ hai là chị Nam Thư, nghe đồn chị Nam Thư hát cũng đỉnh lắm, vũ đạo hay tạo hình cũng rất sexy đó nha. Quỳnh nghĩ chị Nam Thư mà tham gia thì sân khấu chắc sẽ bùng nổ.

Trang Pháp: Còn Trang ngay từ đầu luôn là đã rủ rê Băng Di và Thùy Anh. Trang nghĩ Băng Di rất hợp với chương trình vì Di đi hát trước cả Trang mà, Di nhảy được và biểu cảm sân khấu rất tốt. Nếu Băng Di không tham gia thì hơi phí đó Di nha. Còn Thùy Anh vừa đủ 30 t.uổi, visual rất sáng và Thùy Anh đã có sẵn kỹ năng diễn xuất rồi, chỉ cần học hát nữa thôi. Cái tên khác là Văn Mai Hương, không còn gì để nói luôn, Văn Mai Hương quá phù hợp với Chị Đẹp. Và cuối cùng, Trang đề xuất người thầy của mình, chị Thu Minh. Trời ơi chương trình này sinh ra là dành cho chị Thu Minh.

Vậy cả 3 nghĩ sao nếu nhận lời mời tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng ở Trung Quốc?

Huyền Baby: Ở đây chắc là chỉ có Trang nhỉ?

Trang Pháp: (Cười) Không đâu, sau Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng thì Trang mong muốn sẽ dành thời gian mang đến nhiều sản phẩm cho khán giả Việt Nam, Trang không tính trước những câu chuyện xa xôi.

Khổng Tú Quỳnh: Quỳnh cũng đang có rất nhiều kế hoạch ở Việt Nam nên tham gia show ở Trung cũng là chuyện xa xôi với Quỳnh. Mình mới trở lại showbiz nên muốn đi từng bước thật chắc chắn.

Huyền Baby: Huyền thì chắc không rồi.

Tám chuyện cùng hội Chị Đẹp: Nếu có hiểu lầm mà chọn cách im lặng thì tình cảm chị em chỉ càng thêm xa cách - Hình 6

Tám chuyện cùng hội Chị Đẹp: Nếu có hiểu lầm mà chọn cách im lặng thì tình cảm chị em chỉ càng thêm xa cách - Hình 7

Hành trình của Khổng Tú Quỳnh ở Chị Đẹp dừng lại khá sớm so với 2 người còn lại. Vậy sau chương trình chị “lãi” nhất điều gì?

Khổng Tú Quỳnh: Thật sự cũng hơn 10 năm đi hát, không ngờ sau chương trình, mình vẫn được khán giả yêu thương rất nhiều. Khi Quỳnh bị loại, mình thấy có những khán giả họ buồn và tiếc cho Quỳnh, đó là điều rất quý giá đối với nghệ sĩ. Thêm một điều mà Quỳnh nhận được sau chương trình đó là có thêm những chị em tốt, cùng nhau ngồi đây và còn cùng đồng hành với nhau một chặng đường dài sắp tới nữa.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng còn cho Quỳnh trải nghiệm mới và hiểu nhiều hơn về bản thân. Vì bản tính của Quỳnh không thích ganh đua nên hơn chục năm đi hát, Quỳnh thấy bản thân luôn nằm trong vùng an toàn, không biết giới hạn và tiềm năng của mình như thế nào. Sau khi tham gia chương trình, có những khoảnh khắc Quỳnh nghĩ mình không làm được nhưng lại không ngờ mình vượt qua nó. Khoảng thời gian tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng cho Quỳnh những ký ức sẽ ghi nhớ suốt đời.

Còn về sự thay đổi trước và sau cuộc thi với Khổng Tú Quỳnh là gì?

Khổng Tú Quỳnh: Lúc trước, Quỳnh từng là nghệ sĩ sợ điều tiếng, sợ bị phán xét, sợ tất cả mọi thứ. Nhưng sau này Quỳnh lại thay đổi cách nghĩ vì mình chỉ sống một lần, nếu cứ sợ hãi trước mọi thứ thì không bao giờ phát triển được. Khi quyết định tham gia Chị Đẹp, Quỳnh không muốn như trước cứ im ỉm đi thi nữa, Quỳnh muốn làm gì đó để kích bản thân hơn, cho bản thân mục tiêu rõ ràng để phấn đấu. Quỳnh không dùng từ mạnh mẽ để nói về sự thay đổi của bản thân sau cuộc thi, Quỳnh chỉ nghĩ mình đã trưởng thành và hài lòng về bản thân nhiều hơn thôi.

Tám chuyện cùng hội Chị Đẹp: Nếu có hiểu lầm mà chọn cách im lặng thì tình cảm chị em chỉ càng thêm xa cách - Hình 8

Ở thời điểm hiện tại, Khổng Tú Quỳnh cảm giác ra sao khi ai đó gọi mình là “Cô bé dâu tây”?

Khổng Tú Quỳnh: Bây giờ mọi người gọi Quỳnh là “chị bé dâu tây” rồi. Quỳnh cảm thấy rất happy với lại nickname này và cho đến 10 năm nữa mọi người gọi Quỳnh như thế thì Quỳnh vẫn rất vui và biết ơn. Nhiều nghệ sĩ muốn có hình ảnh hay nickname để lại dấu ấn trong lòng khán giả, điều này không phải dễ nên Quỳnh thấy mình may mắn đó chứ.

Nhiều người hay nhắc về áp lực đồng trang lứa, không chỉ gen Z hiện tại mà thế hệ nào cũng gặp phải. Khổng Tú Quỳnh đã từng trải qua cảm giác đó chưa?

Khổng Tú Quỳnh: Khi Quỳnh ở độ t.uổi như các bạn gen Z hiện tại, Quỳnh không bị áp lực đồng trang lứa. Nói điều này hơi kỳ nhưng thời điểm đó, Quỳnh được nhiều người biết đến, khá thành công so với những bạn bè cùng lứa.

Nhưng vài năm trở lại đây Quỳnh đã có áp lực trong cuộc sống, đó là chuyện tình cảm và lập gia đình. Ba mẹ Quỳnh thấy con gái lớn nên muốn con sớm tìm được hạnh phúc. Nhưng bây giờ giai đoạn tạo áp lực đó qua rồi vì Quỳnh và ba mẹ đã chia sẻ, tâm sự nhiều hơn. Nói chung không riêng Quỳnh mà nhiều người sẽ đối mặt với áp lực đồng trang lứa. Quỳnh đã đi qua và đang cảm thấy rất hài lòng với những gì mình tin tưởng chọn lựa, ví dụ như tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

Tám chuyện cùng hội Chị Đẹp: Nếu có hiểu lầm mà chọn cách im lặng thì tình cảm chị em chỉ càng thêm xa cách - Hình 9

Tám chuyện cùng hội Chị Đẹp: Nếu có hiểu lầm mà chọn cách im lặng thì tình cảm chị em chỉ càng thêm xa cách - Hình 10

Khổng Tú Quỳnh và Trang Pháp có chia sẻ ngay từ lần gặp đầu tiên đã phát hiện có nhiều điểm chung. Có phải một trong số đó là việc cả hai từng bị gia đình ngăn cấm hoạt động nghệ thuật?

Khổng Tú Quỳnh: Thật ra không phải là ngăn cấm gì, thời điểm đó gia đình Quỳnh chỉ chưa thật sự tin tưởng và ủng hộ quyết định của mình thôi.

Trang Pháp: Ba mẹ Trang cũng không cấm cản theo kiểu bắt buộc mình không được làm. Ba mẹ Trang chỉ nói rằng nếu con như thế này hoặc như thế kia thì sẽ vui hơn. Trang thấy ba mẹ chỉ lo lắng cho mình.

Gần đây tần suất hoạt động nghệ thuật của Trang Pháp nhiều lên, không biết gia đình chị hiện tại đón nhận điều này ra sao?

Trang Pháp: Sau chương trình, đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp Trang cảm thấy thoải mái và cho rằng bản thân cứ làm hết sức trên con đường của mình. Trước đây Trang mới bước chân Sài Gòn làm album đầu tiên, mình chỉ xin được ba mẹ 1 năm thôi, xong album sẽ sang bên kia. Nhưng hết 1 năm Trang lại tiếc và xin thêm 1 năm nữa, vì vậy mà Trang luôn hoạt động trong tình trạng tạm tạm thôi, làm gì cũng rón rén rồi trong năm cố gắng làm xong 1-2 cái MV là được chứ không định hướng lâu dài nào cho bản thân. Trong 5 năm đầu tiên làm nghề của Trang là câu chuyện 365 ngày cộng 365 ngày. Đôi lúc ba mẹ cũng không muốn Trang đứng trên sân khấu nhiều, lo con gái hay đi diễn khuya và xa nhà nên có những show ở tỉnh Trang không dám nhận. Suốt 10 năm vừa rồi Trang giống như nghệ sĩ part-time, sau 5 năm part-time Trang lui về hậu trường làm nhạc sĩ luôn để ba mẹ đỡ lo.

Còn bây giờ, mình thật sự bước cả 2 chân vào con đường nghệ thuật và làm những việc giống như một nghệ sĩ. Đi làm về muộn cũng không sợ ba mẹ gọi hỏi. Ba mẹ cũng không đặt nhiều câu hỏi cho Trang nữa vì hiện tại mình không phải cô gái 22 t.uổi non nớt. Thứ hai là ba mẹ Trang chứng kiến suốt quãng đường mà Trang đi là thật sự nghiêm túc chứ đó không phải quyết định nhất thời của cô gái bồng bột. Giờ tâm thế làm nghề của Trang không còn gánh nặng bởi sự lo lắng của ba mẹ nữa nên có những chương trình nào phù hợp thì Trang sẽ tham gia.

Vậy Trang Pháp có cần xin diễn múa cột nữa không?

Trang Pháp: (Cười) Riêng múa cột thì là không nha. Múa cột lần nữa chắc mẹ book ngay vé máy bay cho về Hà Nội liền đấy.

Tám chuyện cùng hội Chị Đẹp: Nếu có hiểu lầm mà chọn cách im lặng thì tình cảm chị em chỉ càng thêm xa cách - Hình 11

Theo sự quan sát, dù trở lại nhưng Trang Pháp vẫn hơi an toàn và hạn chế vướng vào thị phi. Đây có phải sự e dè của chị sau những lần được gia đình góp ý?

Trang Pháp: Trang nghĩ nó là một phần vì mình không muốn tạo thêm những nỗi lo cho ba mẹ nữa. Một phần khác là do bản chất con người của Trang cũng muốn như vậy. Trang cảm thấy mọi chuyện nếu được mình nhìn qua một lăng kính tích cực thì nó sẽ nhẹ nhàng. Sau khi đi qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Trang hiểu được một sự việc có nhiều cách để giải quyết. Khi còn trẻ, Trang hay chọn cách giải quyết ngay và luôn, phải đúng và sai, phải trắng đen rõ ràng. Nhưng càng lớn lên, Trang thấy chuyện đúng sai không quan trọng bằng việc bản thân có thấy an yên không, và sự an yên của mình sẽ đem đến sự bình yên cho gia đình, cho bố mẹ.

Trang Pháp có thấy tiếc nuối khi nhóm thành đoàn ở Chị Đẹp không thể hoạt động sau khi chương trình khép lại?

Trang Pháp: Trang nghĩ tất cả các chị em đều rất mong muốn sẽ có nhóm thành đoàn giống như format chương trình. Nhưng để sắp xếp được lịch của cả 7 người trong đó có các chị đại trong nghề nữa là điều rất khó. Cá nhân Trang thì rất mong sau chương trình các chị em vẫn có được những sản phẩm chung với nhau, dù 2 người, 3 người, 4 người, 5 người, 7 người hay đông hơn như thế, miễn được đồng hành cùng nhau là điều rất đáng mừng rồi.

Tám chuyện cùng hội Chị Đẹp: Nếu có hiểu lầm mà chọn cách im lặng thì tình cảm chị em chỉ càng thêm xa cách - Hình 12

Tám chuyện cùng hội Chị Đẹp: Nếu có hiểu lầm mà chọn cách im lặng thì tình cảm chị em chỉ càng thêm xa cách - Hình 13

Còn với Huyền Baby, mọi người trên MXH lại thắc mắc hiện tại ông xã của Huyền Baby đã “cấp phép” cho chị đi diễn nhiều chưa?

Huyền Baby: Nói “cấp phép” cũng tội cho ông xã vì anh ấy đâu có cấm cản Huyền gì đâu. Thật sự chồng Huyền là người rất tâm lý và tôn trọng quyết định của Huyền. Khi Huyền quyết định tham gia cuộc thi hoặc các hoạt động về sau này thì ông xã cũng không có quá nhiều ý kiến. Quan trọng là ở Huyền phải sắp xếp thế nào để vừa chăm lo cho gia đình, công việc nhưng đủ thời gian và tâm sức để hoạt động nghệ thuật.

Huyền Baby có bao giờ tâm sự với ông xã về những người bạn mới sau chương trình?

Huyền Baby: Có chứ! 2 vợ chồng cũng gần t.uổi nên hay nói chuyện và chia sẻ rất nhiều điều. Trong chương trình, Huyền chơi với ai mà thân thiết là ông xã đều biết và anh ấy rất yên tâm vì Huyền toàn chơi với bạn bè lành tính. Mỗi lần nói với chồng là nay Huyền sẽ đi chơi với Trang Pháp, Khổng Tú Quỳnh, Lan Ngọc hay Diệp Lâm Anh là Huyền như được cấp visa vậy đó, đi thoải mái mà chồng cũng không hỏi han gì hết.

Tám chuyện cùng hội Chị Đẹp: Nếu có hiểu lầm mà chọn cách im lặng thì tình cảm chị em chỉ càng thêm xa cách - Hình 14

Còn các con của Huyền Baby có phản ứng như thế nào khi xem mẹ trình diễn trên TV?

Huyền Baby: Các con của Huyền rất vui và tự hào khi nhìn mẹ trình diễn trên sân khấu. Huyền nhớ lúc ở Công 5, mình có làm quạt in hình Huyền và các chị em để tặng các bạn fan cổ vũ. Xong con trai của Huyền mới xin bố những quạt thừa mang đến lớp tặng cho các bạn, vừa tặng vừa nói “nhớ ủng hộ cho mẹ mình nha”. Lúc đầu Huyền không biết, sau này chồng mới kể lại các con đã âm thầm cổ vũ cho mẹ mình.

Huyền Baby và ông xã có bất đồng nào trong cách dạy con không?

Huyền Baby: Vợ chồng Huyền ít có sự bất đồng trong quá trình dạy con, chỉ có điều là chồng Huyền chiều các con hơn, còn Huyền lại là người nghiêm khắc một chút. Dù vậy trong quan điểm của cả 2 vợ chồng đều mong muốn các con sẽ là những người tự lập ngay từ khi còn nhỏ, luôn chủ động trong mọi hoàn cảnh.

Sau loạt hoạt động gần đây, Huyền Baby có suy nghĩ sẽ đi hát solo trở lại không?

Huyền Baby: Hiện tại Huyền chưa có ý định nào cho hoạt động solo. Khá nhiều bên cũng mời Huyền đi diễn nhưng mình nghĩ không phải lúc. Thứ nhất Huyền không có bài hát riêng để đi hát solo, thứ hai Huyền đang thấy rất vui khi làm việc chung với cả hội chị em như này.

Tám chuyện cùng hội Chị Đẹp: Nếu có hiểu lầm mà chọn cách im lặng thì tình cảm chị em chỉ càng thêm xa cách - Hình 15

Cảm ơn các chị về buổi chia sẻ thú vị này. Chúc chặng đường sắp tới của cả ba sẽ gặp nhiều may mắn!

Trang Pháp gây lo lắng khi bị xước dài ở mắt, gặp tai nạn với lí do không ai ngờ tới

Do bị vết xước dài ở mắt nên Trang Pháp đã phải đeo kính khi tham gia sự kiện.

Vào ngày 16/3, Trang Pháp đã đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nữ ca sĩ sinh năm 1989 khiến netizen vô cùng lo lắng khi chia sẻ bức hình chụp cận một bên mắt đang bị thương.

Trang Pháp tiết lộ cô gặp phải sự cố bất ngờ khiến mắt bị ảnh hưởng, bị xước 1 vết đỏ dài. Chính vì vết thương này mà sau đó nữ ca sĩ 8x đã phải đeo kính khi tham gia sự kiện giải trí. "Hôm qua bị góc cái bịch snack cào một đường xước trong mắt, nay phải đeo kính cả buổi, bỏ ra mọi người có thấy mắt tôi đỏ không", Trang Pháp chia sẻ.

Trang Pháp gây lo lắng khi bị xước dài ở mắt, gặp tai nạn với lí do không ai ngờ tới - Hình 1

Trang Pháp chia sẻ bức hình chụp cận một bên mắt bị thương, xuất hiện vết xước dài

Trang Pháp gây lo lắng khi bị xước dài ở mắt, gặp tai nạn với lí do không ai ngờ tới - Hình 2

Sự cố bất ngờ này khiến cô phải đeo kính trong thời gian dài khi tham gia sự kiện

Giác mạc mỏng là phần rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhất ở vùng mắt. Chỉ cần tiếp xúc với bụi, đất, cát thậm chí mép một tờ giấy có thể gây trầy xước hoặc rách giác mạc, gây ra cảm giác khá đau đớn. Vấn đề này có thể bị ngay trong các hoạt động thường nhật hàng ngày trong cuộc sống

Trầy xước giác mạc có thể dẫn đến viêm loét giác mạc, thậm chí mù lòa nếu để n.hiễm t.rùng do không được sơ cữu, chữa trị kịp thời. Vậy nên cư dân mạng đang rất lo lắng cho tình trạng hiện tại của Trang Pháp.

Trang Pháp gây lo lắng khi bị xước dài ở mắt, gặp tai nạn với lí do không ai ngờ tới - Hình 3

Netizen lo lắng cho tình trạng của Trang Pháp vì bị trầy xước giác mạc sẽ khiến mắt bị tổn thương và thị lực bị ảnh hưởng

Trang Pháp bắt đầu được nhiều người biết đến từ khi xuất hiện trên truyền hình với vai diễn trong phim Nhật ký Vàng Anh. Cô từng tham gia sáng tác nhạc phim cho nhiều dự án điện ảnh nổi tiếng, chẳng hạn như Long Ruồi (2011), Scandal: Bí mật thảm đỏ (2012), Âm mưu giày gót nhọn (2013), Hoa hậu giang hồ (2019)...

Sau nhiều năm im ắng, tên t.uổi Trang Pháp tiếp tục được "hâm nóng" trở lại khi xuất hiện tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cùng với các đàn chị như Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thu Phương, Lệ Quyên... Sau gần bốn tháng phát sóng, chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng khép lại với kết quả không gây bất ngờ. Vượt qua nhiều Chị đẹp, Trang Pháp được vinh danh với ngôi vị Quán quân, cùng hai g.iải t.hưởng phụ là Chị đẹp toàn năng và Trưởng nhóm của năm.

Trang Pháp gây lo lắng khi bị xước dài ở mắt, gặp tai nạn với lí do không ai ngờ tới - Hình 4

Trang Pháp là nữ nghệ sĩ tài năng khi vừa có thể sáng tác, hát nhảy, chơi nhiều nhạc cụ và sáng tác

Trang Pháp gây lo lắng khi bị xước dài ở mắt, gặp tai nạn với lí do không ai ngờ tới - Hình 5

Trang Pháp để lại ấn tượng đẹp trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40

Tiêu điểm

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai
17:43:07 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây
12:49:41 22/05/2024
Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ
11:05:55 22/05/2024
Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu "bóng gió", pha xử lý cuối cùng gây "cạn lời"
10:44:34 22/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai
09:51:48 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Đồng chí Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước
13:11:17 22/05/2024
tlinh gây sốt MXH với đoạn clip biểu diễn đầy táo bạo
09:55:55 22/05/2024

Tin mới nhất

Thiều Bảo Trâm lộ diện mạo lạ hoắc, phản ứng đáng chú ý khi bị nghi vừa sửa mũi

14:45:24 22/05/2024
Cụ thể, chiếc mũi của Thiều Bảo Trâm trước kia chỉ cao trung bình, đầu mũi cụt nhưng hiện tại sống mũi cao rõ nổi bật, khiến tổng thể viusal có sự thay đổi.

Phương Oanh đổi cách xưng hô với Shark Bình hậu sinh con, tiết lộ khóc nghẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này

13:05:33 22/05/2024
Theo đó, nữ diễn viên gọi Shark Bình là Bố Jimmy và Jenny , giống cách gọi thân mật của các đôi vợ chồng sau khi lên thiên chức mới.

Đám cưới khủng nhất Vbiz đãi 1000 khách nhưng giữ kín như bưng, đội ngũ bảo an tầng tầng lớp lớp

13:01:29 22/05/2024
Cặp đôi mỹ nhân Việt và con trai tỷ phú đã từng gây bão khi tổ chức đám cưới sang chảnh bậc nhất nhưng lại bảo mật cực chặt chẽ.

Hôn nhân viên mãn của Thúy Diễm - Diễn viên gây ức chế nhất Trạm cứu hộ trái tim

09:55:32 22/05/2024
Dù đã bên nhau gần nửa thập kỷ nhưng cặp đôi Lương Thế Thành và Thúy Diễm luôn được công chúng ngưỡng mộ vì luôn mặn nồng như vợ chồng son.

Sao Việt 22/5: Công Lý hội ngộ Xuân Bắc, Bảo Anh mê mẩn con gái cưng

08:33:21 22/05/2024
NSND Công Lý vui vẻ hội ngộ đồng nghiệp Xuân Bắc và Trung Hiếu , Bảo Anh tiếp tục hé lộ loạt biểu cảm đáng yêu của con gái.

Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?

08:15:12 22/05/2024
Tại sự kiện showcase phim Móng vuốt , DJ gợi cảm nổi tiếng Mie gây chú ý khi xuất hiện ủng hộ bạn trai cũ - diễn viên Hồng Thanh.

Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'

08:04:35 22/05/2024
Tối 21/5, không khí tang thương bao trùm ở nhà diễn viên Đức Tiến, nằm trong con hẻm nhỏ tại TP Thủ Đức, TP.HCM.

Phí Phương Anh trước khi vướng tin hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi: Bị soi yêu đương với thiếu gia Sài thành, liên tục lộ hint như muốn công khai

06:29:59 22/05/2024
Phí Phương Anh sống kín tiếng, không chia sẻ chuyện riêng tư với công chúng nhưng từng có nhiều bài đăng trùng hợp với tình tin đồn.

8 ngày nữa mới diễn ra lễ tang của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, gia đình sẽ làm 1 điều đặc biệt

06:16:57 22/05/2024
Tối 21/5, ca sĩ Trizzie Phương Trinh thay mặt gia đình công bố thời gian và địa điểm diễn ra tang lễ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ.

Mẹ diễn viên Đức Tiến tiết lộ mối quan hệ với con dâu trong nhiều năm sống xa cách

22:15:15 21/05/2024
Bà nhận xét vợ của Đức Tiến là người con dâu hiếu thảo, ngoan hiền. Hai mẹ con cũng giữ mối quan hệ tốt nhiều năm nay, mặc dù sống xa cách ở Mỹ và Việt Nam.

Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"

22:02:00 21/05/2024
Ngày 21/5, DJ Mie đã góp mặt tại một sự kiện để ủng hộ Hồng Thanh. Có thể thấy, trong lần xuất hiện cùng nhau, cặp đôi vẫn giữ thái độ khá vui vẻ và thoải mái với đối phương.

Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"

20:06:33 21/05/2024
Theo Khánh Thi, người mượn t.iền đã liên hệ nên cô xin phép xóa status để không gây ảnh hưởng đến người không liên quan .

Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?

19:53:34 21/05/2024
Mặc dù nữ diễn viên chưa lên tiếng xác nhận nhưng những sao Việt xuất hiện trong danh sách này đều có động thái đặc biệt vào thời điểm diễn ra đám cưới Midu.

Phản ứng của Phí Phương Anh khi bị "tóm" loạt hint hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

19:44:19 21/05/2024
Đại gia Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên vướng nghi vấn đang trong mối quan hệ tình cảm với người đẹp Phí Phương Anh.

Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"

19:36:46 21/05/2024
Khi được hỏi về việc sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối, bà Ngọc Ánh cho biết những ngày qua do quá bận rộn nên chưa chuẩn bị giấy tờ.

Có thể bạn quan tâm

Nga, Trung Quốc cạnh tranh thương mại ở Kyrgyzstan

Thế giới

14:42:47 22/05/2024
Những nỗ lực của Kyrgyzstan nhằm giải quyết tình trạng mất cân bằng thương mại, chẳng hạn như xuất khẩu anh đào sang Trung Quốc, khó có thể tạo ra tác động đáng kể.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên giả vờ sảy thai để đổ tội cho mẹ chồng?

Phim việt

14:41:21 22/05/2024
Trong tập 33 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng tối nay, bà Xinh đã lật tẩy âm mưu mang bầu giả để lừa Nghĩa kết hôn của An Nhiên.

Đụng độ "hạt ma quỷ", báu vật hiếm xuất hiện trong hệ Mặt Trời?

Lạ vui

14:37:05 22/05/2024
Theo SciTech Daily, một nhóm khoa học gia vừa đề xuất một quá trình tổng hợp hạt nhân mới có ký hiệu là vr , mà họ gọi là thuật giả kim của hạt ma quỷ .

Người Việt có quan tâm du lịch chậm?

Du lịch

13:58:12 22/05/2024
Du lịch chậm (slow travel) hoàn toàn đối ngược với du lịch đại chúng (mass tourism) với số ngày nghỉ kéo dài hơn, du khách có nhiều thời gian để trải nghiệm nhịp thở và ẩm thực địa phương.

Consadole Sapporo muốn chiêu mộ Quang Hải là đội nào?

Sao thể thao

13:21:57 22/05/2024
Thông tin về Consadole Sapporo được người hâm mộ Việt Nam quan tâm sau khi có tin đồn đội bóng này muốn chiêu mộ Nguyễn Quang Hải.

Lóa mắt với ngôi nhà dát vàng ở Cần Thơ: Du khách nghi ngờ không phải vàng thật, gia chủ 'tung chiêu' khẳng định sự thật về tác phẩm của mình

Sáng tạo

13:19:59 22/05/2024
Thấy hiếu kỳ thì cứ mua vé vào xem. Ngôi nhà dát vàng này chính là một trong những sản phẩm du lịch thu hút đông đảo khách tham quan mỗi khi đến Cần Thơ.

Nghệ thuật và sự tử tế trên 'Những bức chân dung từ lụa vụn'

Netizen

13:11:22 22/05/2024
Những nghệ sĩ khuyết tật của Vụn Art mong muốn có thêm những đơn đặt hàng tranh chân dung để có kinh phí xây xưởng sản xuất.

Nữ ca sĩ 9X vỡ oà báo tin mang thai con đầu lòng với chồng danh hài hơn 31 t.uổi

Sao châu á

13:08:08 22/05/2024
Sáng 22/5, tờ Yahoo Japan đưa tin nữ ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản Nishino Miki (cựu thành viên AKB48) đã mang thai con đầu lòng với diễn viên hài Keiichi Yamamoto hơn 31 t.uổi sau 2 năm kết hôn.

3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh

Trắc nghiệm

13:01:00 22/05/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp được cho là có thể giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho t.uổi Mão, tạo nên những cặp đôi hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.

Nhận t.iền "làm thủ tục xuất khẩu lao động" của nhiều người rồi... ỉm

Pháp luật

12:33:00 22/05/2024
Ngày 22/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu bắt tạm giam Lê Phúc Thịnh (SN 1993, ngụ ấp Nhàn Dân A, xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Hai xe máy đối đầu trong đêm khuya, 4 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

12:30:23 22/05/2024
Sáng 22/5, thông tin từ lãnh đạo Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk cho biết, các đội nghiệp vụ Công an huyện đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 4 người t.ử v.ong.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

Góc tâm tình

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Tuấn Hưng ẩn MV 'Quả táo vàng' sau khi bị chê thậm tệ

Nhạc việt

12:08:09 22/05/2024
MV Quả táo vàng của Tuấn Hưng ngay khi ra mắt đã vấp phải ý kiến trái chiều. Nam ca sĩ quyết định ẩn và không tiếp tục sử dụng sản phẩm này.