Tài xế container vụ Innova lùi trên cao tốc khóc, tòa tuyên y án

Theo dõi VGT trên

Tại phiên tòa xử phúc thẩm vụ xe Innova lùi trên cao tốc, trong lời nói sau cùng, bị cáo Lê Ngọc Hoàng đã không cầm được nước mắt.

Hôm nay (5/6), TAND tỉnh Thái Nguyên tuyên y án đối với bị cáo Lê Ngọc Hoàng (SN 1985, ở Thái Bình) về tội Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Hoàng bị cấp sơ thẩm phạt 4 năm 6 tháng tù.

Tài xế container vụ Innova lùi trên cao tốc khóc, tòa tuyên y án - Hình 1
Bị cáo Lê Ngọc Hoàng

Trước khi tòa tuyên án, được nói lời sau cùng, bị cáo Lê Ngọc Hoàng khóc, trình bày: Đây là lần thứ 4 bị cáo đứng trước tòa, bị cáo vẫn khẳng định, trong vụ tai nạn mình không có lỗi. Mong HĐXX minh oan cho bị cáo, bị cáo chịu oan thế này đã quá đủ rồi.

HĐXX cho rằng: Chính những lời khai ban đầu Hoàng thể hiện bị cáo nhìn thấy xe Innova phía trước, nhưng do có xe ở bên trái nên không thể tránh. Hoàng không phanh chết ngay vì sợ thép ở phía sau xô lên làm đổ cabin.

Tài xế container vụ Innova lùi trên cao tốc khóc, tòa tuyên y án - Hình 2
Thẩm phán, chủ tọa phiên tòa

Ngoài ra, HĐXX cũng chấp nhận quan điểm của kiểm sát viên về việc Lê Ngọc Hoàng không giảm tốc độ; cho rằng quan điểm của bị cáo và các luật sư là không có căn cứ…

Theo án sơ thẩm của TAND thị xã Phổ Yên, sáng 19/11/2016, Ngô Văn Sơn (SN 1978, ở Bắc Ninh, tài xế xe Innova) hợp đồng chở anh Nguyễn Văn Trường (SN 1980, ở Bắc Ninh) và người nhà đi ăn cưới tại TP Thái Nguyên.

Video đang HOT

Không kể lái xe, trên xe có 10 người. Sau khi đón mọi người, Sơn lái xe đi theo đường quốc lộ 18 rồi sang đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên để lên TP Sông Công (tỉnh Thái Nguyên) đón thêm người cùng đi ăn cưới.

Khi vừa qua lối ra khỏi đường cao tốc thuộc khu vực nút giao Yên Bình (thị xã Phổ Yên) thì anh Trường bảo Sơn đi chậm lại để hỏi đường đi TP Sông Công.

Sơn lùi xe theo hướng Thái Nguyên – Hà Nội với mục đích đi ra nút giao thông Yên Bình. Quá trình lùi xe, Sơn vẫn bật đèn cảnh báo nguy hiểm.

Đúng lúc này, anh Lê Ngọc Hoàng lái ô tô đầu kéo, kéo theo rơ moóc đi với tốc độ khoảng 60 – 65 km/h đi đến nút giao thông Yên Bình (hướng Hà Nội – Thái Nguyên).

Theo lời khai của Hoàng, phát hiện phía trước, cùng làn đường có chiếc Innova do Sơn điều khiển, cách đầu xe của mình chừng 70m có bật đèn đỏ, Hoàng không phanh xe để giảm tốc độ mà định vượt lên để tránh xe của Sơn.

Quan sát gương chiếu hậu bên trái, thấy có xe đầu kéo ben đang đi đến nên Hoàng cũng không chuyển làn được.

Khi cách xe của Sơn 10m, Hoàng đạp phanh và đánh lái về phía bên phải đường. Nhưng do khoảng cách quá gần nên đầu xe của Hoàng đâm vào đuôi xe của Sơn, dẫn đến vụ tai nạn làm 4 người chết và nhiều người khác bị thương.

Bản án sơ thẩm cho rằng, dù Lê Ngọc Hoàng không thừa nhận hành vi phạm tội, nhưng đủ căn cứ cho thấy tài xế này có lỗi trong vụ tai nạn.

Tài xế xe container bị xác định có lỗi điều khiển xe tham gia giao thông nhưng không tuân thủ quy định về tốc độ, không giảm tốc độ khi gặp biển cảnh báo đi chậm.

Bị cáo Sơn có lỗi cho xe Innova đi lùi trên cao tốc, điều khiển xe khi trong hơi thở có nồng độ cồn, chở quá số người quy định.

Tài xế: VKS 'cố tình loại bỏ chứng cứ' tại vụ án lùi xe trên cao tốc

Chiều 4/6, Lê Ngọc Hoàng cho rằng VKS "cố tình loại bỏ chứng cứ vật chất" để cáo buộc anh phạm lỗi không giảm tốc độ trong vụ án lùi xe trên cao tốc.

Tự bào chữa trong phiên xét xử vụ án lùi xe trên cao tốc Thái Nguyên - Hà Nội khiến 5 người chết, Hoàng phủ nhận mọi cáo buộc của cơ quan công tố. Bị cáo lập luận, anh lái xe đầu kéo với tốc độ 62 km/h trên làn đường được phép di chuyển với tốc độ từ 60 đến 100 km/h. Khi phát hiện xe Innova phía trước, anh thấy biển báo nút giao, biển rẽ trái sau đó mới đến biển cảnh báo "đi chậm". Vì thế, việc VKS cáo buộc anh phải giảm về đúng tốc độ tối thiểu 60 km/h khi thấy biển báo "đi chậm" là rất vô lý.

Hơn nữa, đoạn đường xảy ra tai nạn có rất nhiều biển báo nhưng không có biển nào yêu cầu tài xế phải giảm tốc độ xuống dưới 60 km/h. Dữ liệu giám sát hành trình của xe mất tín hiệu 53 giây nên Hoàng không rõ "VKS căn cứ vào đâu để khẳng định khoảng thời gian này xe anh không giảm tốc độ".

Theo Hoàng, một trong những nguyên nhân xảy ra tai nạn là do xe Innova của anh Ngô Văn Sơn (42 tuổi) lùi chéo từ làn đường dừng khẩn cấp ra làn giữa - nơi xe container của Hoàng đang di chuyển. Hồ sơ vụ án cũng thể hiện sau khi tai nạn xe của anh vẫn song song, cách mép đường 2,6 mét. "Nếu ông Sơn không lùi chéo vẫn hoàn toàn đủ chỗ để đi và tai nạn đã không xảy ra", Hoàng trình bày.

Tài xế: VKS cố tình loại bỏ chứng cứ tại vụ án lùi xe trên cao tốc - Hình 1

Bị cáo Hoàng tại phiên tòa phúc thẩm ngày 4/6. Ảnh: Phạm Dự.

Bào chữa cho Hoàng, luật sư Giang Hồng Thanh nói đường cao tốc Thái Nguyên - Hà Nội có tốc độ tối đa 100 km/h, tối thiểu 60 km/h. Trước khi xảy ra tai nạn Hoảng điều khiển xe với tốc độ 62 km/h là đúng quy định. Việc VKS cáo buộc Hoàng gặp biển báo "đi chậm" phải giảm tốc độ xuống 60 km/h là không đúng. Biển báo "đi chậm" chỉ có hiệu lực với phương tiện rời khỏi cao tốc để rẽ vào nút giao. Hoàng đang đi thẳng thì biển báo này không có hiệu lực.

Cuối phần bào chữa, luật sư Thanh đề nghị HĐXX tuyên bị cáo không phạm tội và huỷ án sơ thẩm.

Đối đáp, đại diện VKSND tỉnh Thái Nguyên cho biết trong vụ án này "lỗi chính thuộc về bị cáo Sơn, Hoàng lỗi ít hơn".

Hoàng đã điều khiển phương tiện tham gia giao thông nhưng không tuân thủ quy định về tốc độ, biển báo. Hoàng không giảm tốc độ thấp hơn tốc độ tối đa cho phép khi găp biển cảnh báo nguy hiểm là "đi chậm".

Theo VKS, việc kết tội tài xế Hoàng trong vụ án này không phải là "tiền lệ xấu" như nhiều luật sư nêu quan điểm mà đây là "lời cảnh tỉnh với tất cả lái xe tham gia giao thông trên đường". Cụ thể, cao tốc Thái Nguyên - Hà Nội cho phép chạy trong khoảng 60-100 km/h nhưng trong trường hợp bình thường. Trong trường hợp không bình thường như gặp xe Innova đi lùi nháy đèn, lái xe phải giảm tốc độ thấp hơn tốc độ tối thiểu cho phép.

Cho rằng "Hoàng hoàn toàn có lỗi khi không giảm tốc độ dẫn đến xảy ra va chạm với xe Innova đi lùi" nên VKS giữ nguyên quan điểm quy kết của bản án sơ thẩm.

Đây là vụ án gây nhiều tranh cãi suốt 3 năm, trải qua 10 phiên sơ thẩm, bốn lần phúc thẩm và một lần giám đốc thẩm.

Theo bản án sơ thẩm của TAND thị xã Phổ Yên tuyên hồi tháng 2, ngày 19/11/2016, Sơn nhận hợp đồng chở 10 khách bằng ôtô Innova từ Bắc Ninh về thành phố Thái Nguyên. Khoảng 15h30 cùng ngày, trên cao tốc Thái Nguyên - Hà Nội, Sơn lùi xe và xảy ra va chạm với xe đầu kéo do Hoàng điều khiển. Tai nạn khiến 5 người chết, 5 người bị thương.

Hoàng bị toà sơ thẩm phạt 4 năm 6 tháng tù, Sơn lĩnh 9 năm cùng về tội Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Hoàng kháng cáo kêu oan, Sơn chấp nhận án sơ thẩm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cựu phó trụ trì chùa bị truy tố vì nhiều lần xâm hại 4 trẻ emCựu phó trụ trì chùa bị truy tố vì nhiều lần xâm hại 4 trẻ em
06:53:28 12/02/2025
Chủ tịch xã uống rượu bia gây tai nạn chết ngườiChủ tịch xã uống rượu bia gây tai nạn chết người
08:22:17 12/02/2025
Vụ nam shipper bị đánh tới tấp ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự tài xế LexusVụ nam shipper bị đánh tới tấp ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự tài xế Lexus
22:11:54 11/02/2025
Vụ tài xế Lexus hành hung ở Hà Nội: Nam shipper bị chấn động nãoVụ tài xế Lexus hành hung ở Hà Nội: Nam shipper bị chấn động não
09:20:51 13/02/2025
Khai quật tử thi, xác định nghi phạm giết người cách đây 18 nămKhai quật tử thi, xác định nghi phạm giết người cách đây 18 năm
22:32:50 11/02/2025
Xử nghiêm thói côn đồ để ngăn bạo lựcXử nghiêm thói côn đồ để ngăn bạo lực
08:04:46 13/02/2025
Khởi tố một giám đốc do vi phạm quy định về khai thác tài nguyênKhởi tố một giám đốc do vi phạm quy định về khai thác tài nguyên
13:47:53 12/02/2025
Phá đường dây mua bán trái phép 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhânPhá đường dây mua bán trái phép 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân
07:05:19 12/02/2025

Tin đang nóng

Thiếu gia giàu bậc nhất Hong Kong "đá" Á hậu tiểu tam ngay trước Valentine, tái hợp với mỹ nữ mình từng phản bộiThiếu gia giàu bậc nhất Hong Kong "đá" Á hậu tiểu tam ngay trước Valentine, tái hợp với mỹ nữ mình từng phản bội
13:16:31 13/02/2025
Nóng: Mẹ Từ Hy Viên chính thức khai chiến giành quyền thừa kế, có tuyên bố cực căng gây dậy sóng MXHNóng: Mẹ Từ Hy Viên chính thức khai chiến giành quyền thừa kế, có tuyên bố cực căng gây dậy sóng MXH
13:03:33 13/02/2025
Bạn đời Vũ Cát Tường là hậu duệ của 2 danh tướng thời Trần, LêBạn đời Vũ Cát Tường là hậu duệ của 2 danh tướng thời Trần, Lê
12:48:01 13/02/2025
Cuộc sống của NSƯT Vũ Luân tuổi 53: Ở biệt thự 200 tỷ, vợ U50 vẫn muốn sinh conCuộc sống của NSƯT Vũ Luân tuổi 53: Ở biệt thự 200 tỷ, vợ U50 vẫn muốn sinh con
13:11:30 13/02/2025
Gặp ông lão bỗng hết mù, hết câm sau khi... "chết đi sống lại", nổi tiếng khắp vùng đồng bằng sông Cửu LongGặp ông lão bỗng hết mù, hết câm sau khi... "chết đi sống lại", nổi tiếng khắp vùng đồng bằng sông Cửu Long
14:55:37 13/02/2025
4 phút viral khắp cõi mạng: Em trai "bóc phốt" Vũ Cát Tường ngay giữa lễ đường, tiết lộ tính cách thật của chị dâu Bí Đỏ4 phút viral khắp cõi mạng: Em trai "bóc phốt" Vũ Cát Tường ngay giữa lễ đường, tiết lộ tính cách thật của chị dâu Bí Đỏ
13:30:18 13/02/2025
Thiều Bảo Trâm vướng tranh cãi với vợ Vũ Cát TườngThiều Bảo Trâm vướng tranh cãi với vợ Vũ Cát Tường
13:06:46 13/02/2025
Chồng Hàn của Từ Hy Viên tiều tụy hốc hác, mắt không rời bình tro cốt trong buổi kỷ niệm ngày cướiChồng Hàn của Từ Hy Viên tiều tụy hốc hác, mắt không rời bình tro cốt trong buổi kỷ niệm ngày cưới
15:11:08 13/02/2025

Tin mới nhất

Thanh Hóa: Bắt 9 đối tượng lừa đảo, rửa tiền hơn 200 tỷ đồng

Thanh Hóa: Bắt 9 đối tượng lừa đảo, rửa tiền hơn 200 tỷ đồng

10:59:51 13/02/2025
Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) vừa triệt phá đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều nạn nhân trên cả nước với số tiền thu giữ ước tính hơn 200 tỷ đồng.
Cựu Chủ tịch xã bị bắt do "làm phép" hồ sơ GPMB dự án 14 năm trước

Cựu Chủ tịch xã bị bắt do "làm phép" hồ sơ GPMB dự án 14 năm trước

10:49:25 13/02/2025
Người bị bắt là Nguyễn Văn Sự (SN 1964), hiện là Phó Đội trưởng Đội kiểm tra quy tắc đô thị TP Thanh Hóa và Nguyễn Ngọc Mạnh (SN 1983), hiện là cán bộ địa chính phường Quảng Đông.
Kiểm tra xe ô tô trong đêm, lộ diện "bọc lạ" người ngồi sau

Kiểm tra xe ô tô trong đêm, lộ diện "bọc lạ" người ngồi sau

10:38:25 13/02/2025
Ngày 13/2, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng, đồng thời điều tra mở rộng để làm rõ hành vi tàng trữ, vận chuyển khoảng 1kg chất ma túy dạng đá của nhóm đối tượng này.
Triệt phá băng cướp nhí gây ra 21 vụ cướp ở Sóc Trăng

Triệt phá băng cướp nhí gây ra 21 vụ cướp ở Sóc Trăng

10:33:39 13/02/2025
Sau Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng liên tiếp xảy ra nhiều vụ cướp tài sản manh động, gây bức xúc dư luận. Các đối tượng lợi dụng đêm khuya, đường vắng, dùng dao phay chặn xe, khống chế người đi đường để cướp tài ...
Lời khai của kẻ thủ ác giết người chuyển giới để cướp tài sản

Lời khai của kẻ thủ ác giết người chuyển giới để cướp tài sản

10:28:29 13/02/2025
Do cần tiền tiêu xài và trả nợ, Trần Nguyễn Hữu Thắng (SN 1998) đã rủ Nguyễn Chí Linh (SN 2002, cùng ngụ tỉnh Bến Tre) đi cướp tài sản và gây ra án mạng giết người.
Truy tố bị can Trương Huy San vì lợi dụng các quyền tự do dân chủ

Truy tố bị can Trương Huy San vì lợi dụng các quyền tự do dân chủ

10:24:52 13/02/2025
Viện KSND tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Trương Huy San (SN 1961, trú tại phường 14, quận 3, TP Hồ Chí Minh) về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước
Công an Hà Tĩnh cảnh báo thủ đoạn cắt ghép hình ảnh nhạy cảm để tống tiền

Công an Hà Tĩnh cảnh báo thủ đoạn cắt ghép hình ảnh nhạy cảm để tống tiền

14:05:30 12/02/2025
Các thủ đoạn chủ yếu là sử dụng công nghệ cắt ghép khuôn mặt của nạn nhân vào các hình ảnh, video có chứa nội dung nhạy cảm
Hành trình triệt phá ổ mua bán ma túy ở phố Tây Bùi Viện

Hành trình triệt phá ổ mua bán ma túy ở phố Tây Bùi Viện

13:59:48 12/02/2025
Đầu năm 2025, trinh sát Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an quận 1 phát hiện một số đối tượng lạ mặt đến hẻm 219 Phạm Ngũ Lão (khu vực quanh phố Tây Bùi Viện) và rời đi chớp nhoáng...
Truy tìm 2 đối tượng trong vụ xô xát tại "Hội xuân Mù Là"

Truy tìm 2 đối tượng trong vụ xô xát tại "Hội xuân Mù Là"

13:50:08 12/02/2025
Ngày 12/2, Công an tỉnh Bắc Kạn thông tin về vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra ngày 9/2 tại thôn Lủng Phặc, xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn; khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự 1 đối tượng và truy tìm 2 đối tượng còn lại.
Bắt kẻ trốn truy nã nguy hiểm xuất cảnh qua Campuchia

Bắt kẻ trốn truy nã nguy hiểm xuất cảnh qua Campuchia

08:32:13 12/02/2025
Qua công tác nghiệp vụ và xác minh nhân thân của Hải, Biên phòng phát hiện Hải là đối tượng bị truy nã nguy hiểm theo Quyết định vào ngày 6/1/2025 của Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ninh Hoà (Khánh Hoà) về hành vi cố ý gây thương tích.
Bắt giữ nghi phạm chém người tử vong ở Bình Phước

Bắt giữ nghi phạm chém người tử vong ở Bình Phước

08:30:14 12/02/2025
Ngày 11/2, liên quan đến vụ chém người tử vong tại huyện Bù Đốp vào rạng sáng 10/2/2025, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ Nguyễn Hữu Nghĩa (SN 1983, ngụ xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) để điều tra làm rõ về hành vi giết ng...
Vì một cộng đồng không ma tuý (bài cuối)

Vì một cộng đồng không ma tuý (bài cuối)

08:27:41 12/02/2025
Phải coi tội phạm ma tuý là kẻ thù của sự phát triển; là kẻ thù chung của tất cả chúng ta... Mỗi người dân hãy là một chiến sĩ, mỗi gia đình là một pháo đài trong phòng, chống ma tuý .

Có thể bạn quan tâm

Chồng thẳng tay vứt gà quê mẹ vợ mang lên, cả nhà sững sờ khi biết lý do

Chồng thẳng tay vứt gà quê mẹ vợ mang lên, cả nhà sững sờ khi biết lý do

Góc tâm tình

18:13:23 13/02/2025
Hạnh phúc gia đình đôi khi không chỉ được xây dựng từ tình yêu mà còn đến từ sự thấu hiểu, sẻ chia. Nhưng chỉ vì một con gà, mối quan hệ giữa chồng tôi và bố mẹ vợ bỗng chốc trở nên căng thẳng...
Cô em gái hot nhất làng bóng Việt hé lộ bộ vợt dành riêng cho các cặp đôi hẹn hò trên sân pickleball dịp Valentine

Cô em gái hot nhất làng bóng Việt hé lộ bộ vợt dành riêng cho các cặp đôi hẹn hò trên sân pickleball dịp Valentine

Sao thể thao

18:05:00 13/02/2025
Valentine (ngày lễ tình yêu) 14/2 đã cận kề, nếu như bạn và nửa kia muốn trải nghiệm một ngày lễ đặc biệt khác hẳn mọi năm thì hãy thử lên đồ ra sân pickleball hẹn hò.
Lạng lách đánh võng trên đường, nhóm thanh niên gặp nạn, 1 người tử vong

Lạng lách đánh võng trên đường, nhóm thanh niên gặp nạn, 1 người tử vong

Netizen

17:27:20 13/02/2025
Một nhóm thanh niên lấy danh nghĩa đi tiễn bạn lên đường nhập ngũ, đã đi xe máy dàn hàng ngang lạng lách đánh võng,... dẫn đến té xe khiến một người mất
Trứng khan hiếm đắt đỏ, nhiều người Mỹ chuyển sang tự nuôi gà trong sân nhà

Trứng khan hiếm đắt đỏ, nhiều người Mỹ chuyển sang tự nuôi gà trong sân nhà

Thế giới

17:27:07 13/02/2025
Cúm gia cầm có thể ảnh hưởng đến con người trong một số trường hợp hiếm hoi nếu có tiếp xúc với gia cầm nhiễm bệnh, phân và chất độn chuồng của chúng, hoặc trong quá trình chế biến gia cầm nhiễm bệnh để nấu ăn.
Hôm nay nấu gì: Bữa tối dân dã mà ngon miệng

Hôm nay nấu gì: Bữa tối dân dã mà ngon miệng

Ẩm thực

17:09:29 13/02/2025
Thực đơn bữa tối dân dã mà ngon miệng. Chỉ với 4 món đơn giản này nhưng cũng đủ làm cả nhà thích thú khi thưởng thức.
Trước khi tố cáo bị chồng đuổi khỏi nhà, sao nữ Vbiz từng tự hào: "Chồng là 1 vị thánh mới chấp nhận được tôi"

Trước khi tố cáo bị chồng đuổi khỏi nhà, sao nữ Vbiz từng tự hào: "Chồng là 1 vị thánh mới chấp nhận được tôi"

Sao việt

17:06:38 13/02/2025
Mâu thuẫn của vợ chồng Phương Mai khiến dư luận bàn tán xôn xao bởi trước đó cô thường xuyên chia sẻ hôn nhân hạnh phúc, và dành nhiều lời có cánh khi nói về ông xã.
1 nữ ca sĩ bị tố "dựa hơi" cặp đôi Jennie (BLACKPINK) - V (BTS), đáp trả gắt gây dậy sóng toàn cõi mạng

1 nữ ca sĩ bị tố "dựa hơi" cặp đôi Jennie (BLACKPINK) - V (BTS), đáp trả gắt gây dậy sóng toàn cõi mạng

Sao châu á

17:00:16 13/02/2025
Sáng 13/2, tờ Koreaboo đưa tin, nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Umi đã trở thành tâm điểm chỉ trích sau khi vướng nghi vấn dựa hơi Jennie - V.
Nhan sắc khó tin của "Đàm Tùng Vận bản Việt", gần 30 tuổi vẫn như nữ sinh 15

Nhan sắc khó tin của "Đàm Tùng Vận bản Việt", gần 30 tuổi vẫn như nữ sinh 15

Hậu trường phim

16:56:18 13/02/2025
Ở phiên bản Việt, diễn viên Ngọc Huyền thủ vai của Đàm Tùng Vận. Xuất hiện tại buổi họp báo, nữ diễn viên sinh năm 1997 cực xinh đẹp, trẻ trung với chiếc váy như công chúa.
Cuộc phiêu lưu đầy màu sắc với bộ phim 'Những chặng đường bụi bặm'

Cuộc phiêu lưu đầy màu sắc với bộ phim 'Những chặng đường bụi bặm'

Phim việt

16:49:23 13/02/2025
Những chặng đường bụi bặm hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng xem, mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn và ý nghĩa.