Tải Và Cài Đặt Game Jurassic World Evolution 2 Full [7.4GB]

Hướng dẫn tải và cài đặt tựa game offline Jurassic World Evolution 2 full crck phiên bản mới nhất về máy tính. Link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare nên anh em cứ yên tâm, tải miễn phí – không virus.

Jurassic World Evolution 2Game mô phỏng

Hi anh em! Chào mừng anh em đã đến với kho game offline của Tôi Thủ Thuật. Tại đây bạn có thể thoải mái tải vô số game offline hay thú vị về máy là không hề tốn phí mà cũng không lo virus luôn nha. Còn hôm nay chiếc game offline mà Tôi thủ Thuật muốn giới thiệu đó chính là Jurassic World Evolution 2. Đây là chiếc game được phát hành bởi Frontier vào năm 2018 nói về thế giới khủng long với những điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

ADVERTISEMENT

Tải Và Cài Đặt Game Jurassic World Evolution 2 Full [7.4GB] - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ở phần 2 này Jurassic World Evolution mang đến cho người chơi vô số loài khủng long đa dạng khác nhau. Bước vào thể giới khủng long này bạn sẽ có một cuộc phiêu lưu khá là thú vị luôn đó. Game này được lấy bối cảnh sau các sự kiện đại hồng thủy trong Jurassic World: Fallen Kingdom. Hãy tạo cho bạn một công viên mang đậm nét riêng của mình nào. Bạn sẽ được tùy ý xây dựng quản lý và bố trí mọi thú theo ý của mình đó.

Đến với Jurassic World bạn sẽ được khám phá tới hơn 75 loài khủng long khác nhau từ những loại sống ở biển, ở rừng lẫn những loài khủng long biết bay nữa đó. Ở mỗi loài sẽ có những đặc trưng riêng biệt với những điều thú vị ẩn chứa riêng đang chờ bạn khám phá đó. Tuy là khủng long là động vật thôi nhưng chúng có những cách xử lý thông minh để tranh giành hoặc đánh dấu lãnh thổ của mình đó. À đặc biệt nha ở trò chơi này bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc và bô gene cho khủng long của mình nữa nha.

Cấu Hình Game Jurassic World Evolution 2

Game nhẹ nên cấu hình yêu cầu cũng không đáng để anh em quan tâm. Tôi Thủ Thuật cũng đã cung cấp đầy đủ thông tin về cấu hình game, cùng tham khảo nhé. Toàn bộ đều được sao chép từ nhà phát hành game xuống nên cực chuẩn xác.

Tải Và Cài Đặt Game Jurassic World Evolution 2 Full [7.4GB] - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tải Game Jurassic World Evolution 2 Full [Miễn Phí]

File cài đặt game được toithuthuat.com upload lên Fshare chỉ với một link duy nhất. Anh em chỉ việc click ” Download Ngay” rồi đợi 20 giây để hệ thống bên mình lấy link an toàn – miễn phí. Nếu bạn muốn hướng dẫn download game offline nhẹ PC thì bình luận bên dưới bài viết nha.

Download Game Jurassic World Evolution 2 Full [x64]

https://www.fshare.vn/file/XOCDKF6CXFYA?token=1656305421

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng Dẫn Cài Đặt Game Jurassic World Evolution 2

Nếu như anh em không biết cách cài đặt game như nào thì xem ngay phần hướng dẫn bên dưới nhé. Nhớ tham khảo kĩ từng bước cài đặt trước khi thực hiện để tránh gặp lỗi nha.

Bước 1: Giải nén file vừa download ” Jurassic.World.Evolution.2.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file ” JWE2.release.exe” để chơi game.

Như thế đã xong bài hướng dẫn tải và cài đặt game Jurassic World Evolution 2 rồi!!! Anh em tham khảo, có phần nào Tôi Thủ Thuật hướng dẫn mà không hiểu thì cứ mạnh dạng để lại bình luận để được hỗ trợ cài đặt liền nha.

My Time At Sandrock: trình mô phỏng cuộc sống miền tây hoang dã làm được tất cả

Trong My Time At Sandrock, bạn đóng vai người xây dựng mới của thị trấn bình thường tại biên giới, được giao nhiệm vụ nhận các khoản hoa hồng khác nhau để chế tạo máy móc, công cụ và thiết bị cho bất kỳ ai yêu cầu.

Khá nhiều tính năng và ý tưởng từ mọi trình mô phỏng thị trấn thành công đều có sẵn.Thị trấn chuyển động nhanh theo chu kỳ ngày đêm. Các mùa trôi qua, các sự kiện đặc biệt mở ra, và các cư dân xuất hiện một cách thuyết phục thông qua hành động đơn giản là chỉ loanh quanh như thể họ phải đến một nơi nào đó.

ADVERTISEMENT

Bạn có thể khai thác một số loại quặng kim loại khác nhau và thu thập phế liệu máy móc từ sa mạc, chúng có thể được nấu chảy thành các vật phẩm hữu ích hơn và được sử dụng làm thành phần trong các máy móc phức tạp hơn và các công cụ tiên tiến hơn. Có các yếu tố RPG và chiến đấu nhẹ, khi bạn đi xuống các cấp độ trong ngục tối để chiến đấu với thằn lằn đột biến, nâng cấp kỹ năng và khám phá chiến lợi phẩm cùng tài nguyên quý hiếm.

My Time At Sandrock: trình mô phỏng cuộc sống miền tây hoang dã làm được tất cả - Hình 1 ADVERTISEMENT

Có rất nhiều thứ diễn ra mọi lúc trong My Time At Sandrock. Đó là một trò chơi bận rộn không ngừng nếu bạn cố gắng tham gia quá nhiều. Một số tính năng, như khả năng trồng trọt và duy trì mùa màng, chăn nuôi và nấu ăn, có thể là một trò chơi. Vào các ngày thứ Bảy, bạn có thể tình nguyện xếp hạng và đánh giá các vật phẩm do các xưởng khác xây dựng, đây thực sự là một trò chơi 3D để xác định sự khác biệt.

My Time At Sandrock: trình mô phỏng cuộc sống miền tây hoang dã làm được tất cả - Hình 2

Thu hút người dân địa phương cũng là một quá trình liên quan đến bất ngờ. Bạn có thể trêu chọc người yêu của mình bằng những món đồ lặt vặt và những lời khen ngợi cho đến khi họ yêu bạn, và đưa họ đi ăn tối, nơi bạn đặt món ăn yêu thích của họ và trả tiền cho bữa ăn. Theo như đại diện của các mối quan hệ lành mạnh có liên quan, "quà tặng đến, tình yêu đi" là một điều kỳ quặc đối với mọi trình mô phỏng thị trấn mà tựa game cần phải thống nhất giải quyết.

Đó là một trong những hạn chế của My Time At Sandrock. Hầu hết mọi ý tưởng bạn tìm thấy ở đây - trồng trọt, khai thác mỏ, ngục tối, trang trí nội thất - đều đã được nhìn thấy ở tựa game khác, như game My Time At Portia là một ví dụ, mà điều này ban đầu được dự định là DLC. My Time At Sandrock tập hợp tất cả các tính năng quen thuộc này lại với nhau theo một cách gọn gàng và thống nhất, và phần lớn mang mọi thứ lên một tiêu chuẩn cao hơn nhiều so với những gì bạn đã thấy ở bất kỳ tựa game nào khác. Đó là công thức, chắc chắn, nhưng là một công thức tốt. Nếu một nhà hóa học đưa công thức này lên một máy chiếu lớn ở giảng đường Harvard, mọi người sẽ vỗ tay.

ADVERTISEMENT

My Time At Sandrock: trình mô phỏng cuộc sống miền tây hoang dã làm được tất cả - Hình 3

Hơn nữa, trò chơi có nhịp điệu đáng yêu và nhịp điệu khiến bạn khó có thể ngừng chơi. Tất cả các lò nung và nhà máy lọc dầu khác nhau của bạn đều cần thời gian để làm công việc của chúng, đôi khi hơn một ngày, vì vậy khi bạn đã chuẩn bị cho xưởng của mình hoạt động và đảm bảo có đủ nước cùng nhiên liệu để tiếp tục hoạt động, bạn có không cần giám sát và vào thị trấn để làm những việc khác như thực hiện các nhiệm vụ phụ, mua sắm, khai thác mỏ và giao lưu.

Sau khi nâng cấp máy, bạn có thể bắt đầu tạo đơn hàng bằng cách sử dụng hàng đợi. Với việc xếp hàng, bạn có thể bắt đầu dễ dàng để hoàn thành các khoản hoa hồng được đánh giá cao hơn, nâng cao danh tiếng của hội thảo và từ từ đưa bạn lên các cấp bậc trong bảng xếp hạng hội thảo. My Time At Sandrock không chỉ thu hút người chơi mà nó còn là một trò chơi hoàn toàn được tạo ra từ những vòng tròn của các mối quan hệ.

Cuối cùng, các loại máy móc mà bạn chế tạo đòi hỏi các thành phần hiếm hơn, bạn phải đi xuống ngục tối chiến đấu của Sandrock, tàn tích của một nền văn minh tiên tiến cổ đại, nơi những người máy và người thằn lằn bị trục trặc dữ dội. Các lựa chọn vũ khí bao gồm tất cả các loại dao găm, kiếm, giáo và khiên, mỗi loại đều có chỉ số và tiền thưởng riêng, nhưng trong khi hệ thống chiến lợi phẩm gợi ý điều gì đó phức tạp hơn, cuộc chiến trong My Time At Sandrock không phải là quá ấn tượng.

My Time At Sandrock: trình mô phỏng cuộc sống miền tây hoang dã làm được tất cả - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ngoài ra, khoảng mười giờ sau, ai đó đưa cho bạn một khẩu súng. Khi những Geeglers - gã thằn lằn xấu tính tiếp tục cố gắng phá hủy nguồn cung cấp nước của thị trấn - thực sự bắt đầu thúc đẩy vận may, bạn sẽ nhận được một khẩu súng ngắn hiện đại để bắn. Trong một trò chơi dễ thương về việc bán cà chua tự trồng, nuôi ngựa và đối xử tốt với hàng xóm, việc nhận một khẩu súng có vẻ như là bất hợp pháp. Trò chơi thậm chí còn chuyển sang góc nhìn của một game bắn súng ở góc nhìn thứ ba khi bạn lấy vũ khí bên mình ra, và nhân vật của bạn sẽ giống như một người đã dành vài trăm giờ tại trường bắn.

My Time At Sandrock là Thung lũng Stardew với một khẩu súng. Đó là một trình mô phỏng cuộc sống chi tiết và hấp dẫn với vòng lặp khai thác và xây dựng bổ ích vô tận cùng một tập hợp các con đường sự nghiệp đa dạng được thiết kế phong phú đến mức rất khó để theo đuổi tất cả.

ADVERTISEMENT

Tựa game này có thể xếp thứ tám trên mười trò chơi từ năm 2022.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Top 8 game nông trại offline hay không cần mạng13:34Gotham Knights tung video hé lộ 16 phút gameplay khởi đầu16:37Street Fighter 6 tung trailer giới thiệu tính năng mới tăng trải nghiệm game thủ01:33Euro Truck Simulator 2 – Tải Euro Truck Simulator 2 miễn phí42:08Game Spider-Man công bố cấu hình chính thức cho bản PC, giá vẫn đắt như hồi độc quyền PlayStation01:25Cách Tải Và Cài Đặt Mod Stardew Valley10:22TOP Game Offline Hay Nhất Trên PC, Laptop02:59Mob Minecraft Nào Giống Bạn Nhất Theo Cung Hoàng Đạo?13:20Dragonheir Silent Gods được dự đoán là siêu phẩm năm 2023.01:35Assassin’s Creed nên kể nhiều câu chuyện hơn về các Templar06:35Đưa người chơi về trải nghiệm sinh tồn thời tiền sử, The Lost Wild chỉ vừa tung trailer đã được giới game thủ đánh giá siêu phẩm01:19Poppy Playtime Chapter 3 tung trailer đem đến hàng loạt bí ẩn mới01:06Top Game Bắn Bóng Hay Nhất Trên Điện Thoại11:46Tổng Hợp Ngày Phát Hành, Cấu Hình, Tính Năng Mới,…00:50[GameHay]GTA 5 – Hướng Dẫn Việt Hóa GTA 5 Mọi Phiên Bản08:13Top Game Rắn Săn Mồi Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại12:437 Game Android Offline Grafik HD Terbaik 2022 | Part 111:39Tải MU Offline PC Việt Hóa bản huyền thoại25:11Link tải Metro Exodus Full miến phí [50.7 GB]11:49GT6 ra mắt với nhiều tính năng mới thú vị chưa từng có12:36
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hogwarts Legacy công bố ngày phát hành muộn hơn dự kiến
22:08:58 14/08/2022
Walking Dead: All Stars đem đến trải nghiệm sinh tồn RPG hoàn toàn mới cho thương hiệu TWD
22:49:55 13/08/2022
Lấy chủ đề robot thời kỳ hậu tận thế, tựa game đầu tay của nhà phát triển vô danh nhận vô số lời khen
19:04:00 14/08/2022
World of Tanks đánh dấu 12 năm phát hành
12:49:51 13/08/2022
Metal Slug Tactics được thông báo sẽ dời sang năm 2023
10:27:31 14/08/2022
Alone in The Dark Remake rò rỉ ảnh chụp gameplay
12:27:28 14/08/2022
Way of the Hunter sẽ mang đến những giây phút săn bắn thú vị cùng bạn bè trong vài ngày nữa
17:03:06 14/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phút hoảng loạn của người thân khi bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông
06:53:51 15/08/2022
Hồ Hoài Anh chính thức trình diện vào hôm nay: Sai phạm đến đâu xử lý đến đó
09:41:09 15/08/2022
Từ bỏ người phụ nữ giàu nhất Hong Kong để kết hôn với Hoa hậu, Hứa Tấn Hanh 60 tuổi chống nạng mà không ai quan tâm
06:25:55 15/08/2022
Vụ bé trai 3 tuổi bị ác nhân nhốt vào tủ cấp đông ở Hà Nam: Nghẹt thở quá trình giải cứu
07:36:39 15/08/2022
Vụ thanh niên “xuống tay” với cháu bé 3 tuổi rồi nhét vào tủ đông, Luật sư tiết lộ mức án cao nhất?
10:28:25 15/08/2022
Động thái của nhà hàng Trấn Thành sau khi Hà Linh đến review
06:39:04 15/08/2022
Đời thường gợi cảm của Lương Thu Trang - bạn gái đại uý Vũ 'Đấu trí'
06:49:27 15/08/2022
Ly hôn, dắt con rời nhà chồng, không ngờ điều chờ tôi ở nhà đẻ lại là...
07:25:46 15/08/2022
Victoria Beckham đứng trên bờ vực phá sản, phải gánh khoản nợ 55 triệu USD
07:35:46 15/08/2022
Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ...
07:35:06 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Grand Theft Auto 6 sẽ thiết lập nên tiêu chuẩn sáng tạo mới

19:45:09 12/08/2022
Nhà phát hành Take-Two tiết lộ một số chi tiết mới về Grand Theft Auto 6, bao gồm cách nó sẽ thiết lập một tiêu chuẩn giải trí mới

Top 10 game MOBA hay ho dành cho tín đồ game PC

22:58:11 11/08/2022
Thể loại game MOBA luôn là một trong những thể loại xu hướng và được rất nhiều người yêu game, đặc biệt là game PC theo dõi và trải nghiệm

Euro Truck Simulator 2 – Tải Euro Truck Simulator 2 miễn phí

21:13:40 11/08/2022
Nếu như bạn đã từng có mơ ước được lái thử những chiếc xe tải khổng lồ cũng như muốn tự mình xây dựng một công ty vận tải, thì Euro Truck Simulator 2 là trò chơi dành cho bạn

Tải Kiếm Thế Offline hay cập nhật 2022

16:30:32 10/08/2022
Game Kiếm Thế quy tụ nhiều môn phái khác nhau cho anh em tha hồ lựa chọn. Từ Thiếu Lâm, Nga Mi, Võ Đang, Cái Bang, Côn Luân, Ngũ Độc, Đường Môn…

Top 8 game nông trại offline hay không cần mạng

16:27:37 10/08/2022
Game nông trại offline được rất nhiều anh em tìm kiếm trong thời gian vừa qua. Để đáp lại tình cảm của mọi người bài viết dưới đây Butagame sẽ chia sẻ những tựa game nông trại không cần wifi, 3G, mạng mà vẫn có thể chơi ngon. Nào chúng ...

Link tải Metro Exodus Full miến phí [50.7 GB]

16:25:42 10/08/2022
Metro Exodus là tự game bắn súng nhập vai cực hấp dẫn cho anh em game thủ. Nhanh tay tải Metro Exodus full miễn phí cho máy tính cùng bạn bè trở thành trumg của tựa game ngay thôi

Tải MU Offline PC Việt Hóa bản huyền thoại

16:21:15 10/08/2022
Sau khi bản MU online đi vào dĩ vãng những người đam mêm với trò chơi đã đã có nhiều phiên bản khác nhau như MU lậu, MU kiếm hiệp và không thể không nói đến bản MU Offline

TOP 5 Game Mobile Được Mong Chờ Nhất 2019

23:15:13 09/08/2022
Tất cả các hãng game đều có chiến lược cho cả năm 2019 với những dự định riêng. Một số dự án trong số đó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ và hứa hẹn sẽ là bom tấn của năm 2019 với đề tài khá hấp dẫn. Năm 2018 chúng ta đã ...
ADVERTISEMENT

Top Game Rắn Săn Mồi Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại

21:31:38 08/08/2022
Mong rằng sau khi theo dõi bài viết về game rắn săn mồi hấp dẫn nhất trên điện thoại, mọi người sẽ chọn được cho mình một trò chơi ưng ý. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game khác như: Nông trại, Nấu ăn, Xếp hình, Bắn...

Street Fighter 6 tung trailer giới thiệu tính năng mới tăng trải nghiệm game thủ

21:26:46 08/08/2022
Capcom giới thiệu thêm về cách tính năng bình luận thời gian thực sẽ được sử dụng trong đoạn video trailer mới cho Street Fighter 6 sắp tới

[GameHay]GTA 5 – Hướng Dẫn Việt Hóa GTA 5 Mọi Phiên Bản

21:15:43 08/08/2022
Cảm thấy rất vui, và thấy cũng nhiều bạn đang hóng phần 5. Mà kể cũng lạ phần 4 có 9GB mà phần 5 này lại gần 60GB (Đây là một lý do làm mình nhác kk)

Tổng Hợp Ngày Phát Hành, Cấu Hình, Tính Năng Mới,…

21:15:39 08/08/2022
Tại sự kiện State of Play ngày 8 tháng 6, Sony đã công bố phiên bản PC dành cho Spider-Man Remastered kèm theo một đoạn trailer giới thiệu. Động thái này đánh dấu lần đầu tiên người chơi PC có dịp trải nghiệm cảm giác hóa thân thành siê...

Top Game Bắn Bóng Hay Nhất Trên Điện Thoại

21:04:00 08/08/2022
Có rất nhiều trò chơi trên điện thoại được nhiều người lựa chọn để giải trí khi rảnh rỗi như: Làm nông, Bắn súng, Nấu ăn, Cờ vua

Top 10 Game Thực Tế Ảo Tăng Cường (AR) Hay Nhất Trên Di Động

20:52:08 08/08/2022
Ghosts ‘n Guns là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có chủ đề về người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, không giống như các game FPS khác, ở đây bạn sẽ thấy những gì thực sự hiện ra trước mắt thay vì một không gian ảo. Bạn phải hạ gục nhữn...

Poppy Playtime Chapter 3 tung trailer đem đến hàng loạt bí ẩn mới

07:01:48 08/08/2022
Một đoạn video giới thiệu mới của Poppy Playtime Chapter 3 tiết lộ thời gian phát hành của tựa game trong khi tập trung vào chương trình Playcare và một chiếc mặt nạ phòng độc bí ẩn

Game bom tấn mới của Square Enix ấn định thời điểm ra mắt

14:01:43 07/08/2022
Cách đây không lâu, nhà sản xuất Square Enix đã giới thiệu những hình ảnh mới nhất về bom tấn Harvestella. Là tựa game nông trại kết hợp yếu tố phiêu lưu khiến tựa game theo xu hướng mô phỏng này nhận được sự quan tâm của rất đông game ...
ADVERTISEMENT

10 tựa game cho bạn thỏa sức khám phá thế giới mở bao la, diệu kỳ (P.2)

21:04:44 06/08/2022
Game thế giới mở không chỉ là những trò chơi bom tấn hoành tráng, mục đích của chúng là mang đến cho người chơi một thế giới đầy mới lạ theo ý thích, tạo ra những trải nghiệm trọn vẹn xuyên suốt hành trình. Sau đây là những tựa game thế...

Đưa người chơi về trải nghiệm sinh tồn thời tiền sử, The Lost Wild chỉ vừa tung trailer đã được giới game thủ đánh giá siêu phẩm

16:37:13 06/08/2022
Bối cảnh thời tiền sử, kỷ Jura với loài khủng long hung hãn, hoang dã có vẻ như đang là chủ đề cực hot trong những năm gần đây thì phải. Bằng chứng là sau thành công của series Lost Ark, hàng loạt các bom tấn lấy chủ đề này đã lần lượt ...

10 tựa game cho bạn thỏa sức khám phá thế giới mở bao la, diệu kỳ (P1)

08:00:16 06/08/2022
Game thế giới mở không chỉ là những trò chơi bom tấn hoành tráng, mục đích của chúng là mang đến cho người chơi một thế giới đầy mới lạ theo ý thích, tạo ra những trải nghiệm trọn vẹn xuyên suốt hành trình. Sau đây là những tựa game thế...

Lệnh Vice City – Mã Cheat Gta Vice City Full Đầy Đủ Nhất

22:13:20 05/08/2022
Mình post lên một số mã để các bạn chơi cho thêm phần thú vị để chỉnh mã tương ứng, bạn chỉ cần gõ nội dung của dòng mã, đến khi trên góc phía trên bên trái hiện ra dòng chữ Cheat Code Activeated là mã đó đã được kích hoạt

Nghiện game đua xe, anh chàng này lôi cả xe sang ra phóng vun vút

21:38:21 05/08/2022
Vì quá nghiện game đua xe, anh chàng Tây Ban Nha này đã lôi cả xe sang Audi RS6 ra đường phóng vun vút thách thức đội ngũ cảnh sát giao thông nước sở tại

Tựa game kết hợp giữa trồng trọt và chiến đấu đẹp mắt chốt ngày ra mắt

21:32:34 05/08/2022
Theo như giới thiệu của nhà phát triển, Harvestella là một tựa game mô phỏng thế giới thực thể loại nông trại kết hợp với yếu tố phiêu lưu. Tức là, game thủ vừa có thể trồng trọt, thu hoạch, vừa có thể phô diễn kỹ năng chiến đấu trong c...

Gotham Knights tung video hé lộ 16 phút gameplay khởi đầu

22:38:54 04/08/2022
Nhà phát triển của Gotham Knights - WB Montreal đã giới thiệu chương mở đầu của trò chơi và cơ chế gameplay cơ bản trong đoạn giới thiệu mới nhất
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nguồn cung dần hồi phục, giá bán xe máy tại Việt Nam hạ nhiệt

Xe máy

12:01:23 15/08/2022
Giá bán nhiều mẫu xe máy tại Việt Nam, đặc biệt là các dòng xe tay ga của Honda dần hạ nhiệt trong bối cảnh sản lượng sản xuất xe dần được cải thiện

4 cách làm sinh tố đu đủ thơm ngon, bổ dưỡng tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

12:01:03 15/08/2022
Cách làm sinh tố đu đủ hẳn ai cũng thực hiện được nhưng làm cho ngon cũng cần đến vài bí quyết. Đu đủ là một loại trái cây rất quen thuộc, chứa rất nhiều dưỡng chất và có lợi cho sức khỏe

CĐM phát hiện Ngọc Trinh có 1 diểm trên cơ thể thay đổi kinh ngạc sau thời gian trở lại màn ảnh

Sao việt

12:00:22 15/08/2022
Ngọc Trinh được biết đến là một trong những người đẹp nức tiếng showbiz Việt, cô được khán giả ưu ái đặt cho danh xưng nữ hoàng nội y

Xô xát từ việc mượn điếu cày, 1 thanh niên ở Hòa Bình bị đánh đến đột tử

Pháp luật

11:51:48 15/08/2022
Hòa Bình - Các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ xô xát xảy ra ở huyện Lạc Thủy khiến một nam thanh niên tử vong

Vòng 12 V.League 2022: Ông lớn tách tốp!

Bóng đá việt nam

11:51:47 15/08/2022
Hà Nội FC đã vô địch lượt đi trước 1 vòng đấu, bằng chiến thắng thuyết phục trên sân Thiên Trường, Sông Lam Nghệ An đã vươn lên thứ 2

Bác sĩ kiến nghị sắm khiên, áo giáp đề phòng bị tấn công!

Đời sống

11:48:19 15/08/2022
Thời gian qua, tại một số bệnh viện (BV) xảy ra tình trạng người nhà bệnh nhân hành hung nhân viên y tế. Việc này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, tinh thần và việc điều trị bệnh của nhân viên y tế

Bản độ thể thao của Lexus RX F Sport

Ôtô

11:47:56 15/08/2022
Lexus RX F Sport được hãng độ đến từ Nhật Bản thay đổi một số chi tiết ngoại thất giúp chiếc xe trở nên hầm hố và ấn tượng hơn

Luật sư Woo: Tôi muốn dùng diễn xuất giúp khán giả chữa lành tâm hồn

Hậu trường phim

11:45:26 15/08/2022
Nhân vật luật sư tự kỷ Woo Young Woo của nữ diễn viên Park Eun Bin rất được khán giả yêu thích. Đây có thể coi là dấu son trong sự nghiệp của ngôi sao truyền hình vừa bước sang tuổi 30

Trượt tuyết từ đỉnh núi 1.260 m trong trang phục cưới

Thời trang

11:42:54 15/08/2022
Sau khi trao lời thề nguyện, vợ chồng Badenhop và Leeper cùng 20 vị khách mời trượt tuyết từ đỉnh núi như một cách ăn mừng đám cưới

Chỉ với 4 thao tác, bạn sẽ biết mình hợp với tóc xoã hay tóc búi

Làm đẹp

11:42:44 15/08/2022
6 bí kíp biến mái tóc khô xơ trở nên chắc khỏe, bóng mượt ‏Lưu ý khi tự nhuộm tóc tại nhà Sai lầm khi gội đầu khiến tóc của bạn mất sạch chất dinh dưỡng 

Đường đua K-pop tháng 8 bùng nổ với sự trở lại của BLACKPINK, TWICE

Nhạc quốc tế

11:41:48 15/08/2022
Ngành công nghiệp K-pop đang chuẩn bị cho một cuộc cạnh tranh bảng xếp hạng khốc liệt khi các nhóm nhạc nữ hàng đầu đã sẵn sàng tung ra các album mới trong tháng này

'Đấu trí' tập 20: Công an tìm ra chứng cứ buộc tội bà Bằng, Đại úy Vũ định đổi nghề?

Phim việt

11:41:44 15/08/2022
Cũng trong tập này, Vũ hỏi Lam về việc mẹ có thăm dò về nghề nghiệp của mình không. Mẹ lo nguy hiểm rình rập nên mới muốn anh chuyển nghề khác , Lam nói. Khi Vũ nói muốn biết suy nghĩ của Lam, cô thẳng thắn: Sự nghiệp của anh là do anh ...