My Time At Sandrock: trình mô phỏng cuộc sống miền tây hoang dã làm được tất cả

Trong My Time At Sandrock, bạn đóng vai người xây dựng mới của thị trấn bình thường tại biên giới, được giao nhiệm vụ nhận các khoản hoa hồng khác nhau để chế tạo máy móc, công cụ và thiết bị cho bất kỳ ai yêu cầu.

Khá nhiều tính năng và ý tưởng từ mọi trình mô phỏng thị trấn thành công đều có sẵn.Thị trấn chuyển động nhanh theo chu kỳ ngày đêm. Các mùa trôi qua, các sự kiện đặc biệt mở ra, và các cư dân xuất hiện một cách thuyết phục thông qua hành động đơn giản là chỉ loanh quanh như thể họ phải đến một nơi nào đó.

Bạn có thể khai thác một số loại quặng kim loại khác nhau và thu thập phế liệu máy móc từ sa mạc, chúng có thể được nấu chảy thành các vật phẩm hữu ích hơn và được sử dụng làm thành phần trong các máy móc phức tạp hơn và các công cụ tiên tiến hơn. Có các yếu tố RPG và chiến đấu nhẹ, khi bạn đi xuống các cấp độ trong ngục tối để chiến đấu với thằn lằn đột biến, nâng cấp kỹ năng và khám phá chiến lợi phẩm cùng tài nguyên quý hiếm.

My Time At Sandrock: trình mô phỏng cuộc sống miền tây hoang dã làm được tất cả - Hình 1

Có rất nhiều thứ diễn ra mọi lúc trong My Time At Sandrock. Đó là một trò chơi bận rộn không ngừng nếu bạn cố gắng tham gia quá nhiều. Một số tính năng, như khả năng trồng trọt và duy trì mùa màng, chăn nuôi và nấu ăn, có thể là một trò chơi. Vào các ngày thứ Bảy, bạn có thể tình nguyện xếp hạng và đánh giá các vật phẩm do các xưởng khác xây dựng, đây thực sự là một trò chơi 3D để xác định sự khác biệt.

My Time At Sandrock: trình mô phỏng cuộc sống miền tây hoang dã làm được tất cả - Hình 2

Thu hút người dân địa phương cũng là một quá trình liên quan đến bất ngờ. Bạn có thể trêu chọc người yêu của mình bằng những món đồ lặt vặt và những lời khen ngợi cho đến khi họ yêu bạn, và đưa họ đi ăn tối, nơi bạn đặt món ăn yêu thích của họ và trả tiền cho bữa ăn. Theo như đại diện của các mối quan hệ lành mạnh có liên quan, “quà tặng đến, tình yêu đi” là một điều kỳ quặc đối với mọi trình mô phỏng thị trấn mà tựa game cần phải thống nhất giải quyết.

Đó là một trong những hạn chế của My Time At Sandrock. Hầu hết mọi ý tưởng bạn tìm thấy ở đây – trồng trọt, khai thác mỏ, ngục tối, trang trí nội thất – đều đã được nhìn thấy ở tựa game khác, như game My Time At Portia là một ví dụ, mà điều này ban đầu được dự định là DLC. My Time At Sandrock tập hợp tất cả các tính năng quen thuộc này lại với nhau theo một cách gọn gàng và thống nhất, và phần lớn mang mọi thứ lên một tiêu chuẩn cao hơn nhiều so với những gì bạn đã thấy ở bất kỳ tựa game nào khác. Đó là công thức, chắc chắn, nhưng là một công thức tốt. Nếu một nhà hóa học đưa công thức này lên một máy chiếu lớn ở giảng đường Harvard, mọi người sẽ vỗ tay.

My Time At Sandrock: trình mô phỏng cuộc sống miền tây hoang dã làm được tất cả - Hình 3

Hơn nữa, trò chơi có nhịp điệu đáng yêu và nhịp điệu khiến bạn khó có thể ngừng chơi. Tất cả các lò nung và nhà máy lọc dầu khác nhau của bạn đều cần thời gian để làm công việc của chúng, đôi khi hơn một ngày, vì vậy khi bạn đã chuẩn bị cho xưởng của mình hoạt động và đảm bảo có đủ nước cùng nhiên liệu để tiếp tục hoạt động, bạn có không cần giám sát và vào thị trấn để làm những việc khác như thực hiện các nhiệm vụ phụ, mua sắm, khai thác mỏ và giao lưu.

Sau khi nâng cấp máy, bạn có thể bắt đầu tạo đơn hàng bằng cách sử dụng hàng đợi. Với việc xếp hàng, bạn có thể bắt đầu dễ dàng để hoàn thành các khoản hoa hồng được đánh giá cao hơn, nâng cao danh tiếng của hội thảo và từ từ đưa bạn lên các cấp bậc trong bảng xếp hạng hội thảo. My Time At Sandrock không chỉ thu hút người chơi mà nó còn là một trò chơi hoàn toàn được tạo ra từ những vòng tròn của các mối quan hệ.

Cuối cùng, các loại máy móc mà bạn chế tạo đòi hỏi các thành phần hiếm hơn, bạn phải đi xuống ngục tối chiến đấu của Sandrock, tàn tích của một nền văn minh tiên tiến cổ đại, nơi những người máy và người thằn lằn bị trục trặc dữ dội. Các lựa chọn vũ khí bao gồm tất cả các loại dao găm, kiếm, giáo và khiên, mỗi loại đều có chỉ số và tiền thưởng riêng, nhưng trong khi hệ thống chiến lợi phẩm gợi ý điều gì đó phức tạp hơn, cuộc chiến trong My Time At Sandrock không phải là quá ấn tượng.

My Time At Sandrock: trình mô phỏng cuộc sống miền tây hoang dã làm được tất cả - Hình 4

Ngoài ra, khoảng mười giờ sau, ai đó đưa cho bạn một khẩu súng. Khi những Geeglers – gã thằn lằn xấu tính tiếp tục cố gắng phá hủy nguồn cung cấp nước của thị trấn – thực sự bắt đầu thúc đẩy vận may, bạn sẽ nhận được một khẩu súng ngắn hiện đại để bắn. Trong một trò chơi dễ thương về việc bán cà chua tự trồng, nuôi ngựa và đối xử tốt với hàng xóm, việc nhận một khẩu súng có vẻ như là bất hợp pháp. Trò chơi thậm chí còn chuyển sang góc nhìn của một game bắn súng ở góc nhìn thứ ba khi bạn lấy vũ khí bên mình ra, và nhân vật của bạn sẽ giống như một người đã dành vài trăm giờ tại trường bắn.

My Time At Sandrock là Thung lũng Stardew với một khẩu súng. Đó là một trình mô phỏng cuộc sống chi tiết và hấp dẫn với vòng lặp khai thác và xây dựng bổ ích vô tận cùng một tập hợp các con đường sự nghiệp đa dạng được thiết kế phong phú đến mức rất khó để theo đuổi tất cả.

Tựa game này có thể xếp thứ tám trên mười trò chơi từ năm 2022.

3 game miễn phí cực hay mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ

Terraforming Mars, Assetto Corsa Competizione, Retail Royale là những game miễn phí có thể tải và chơi bây giờ.

Terraforming Mars

Link tải

3 game miễn phí cực hay mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Hình 1

Tham gia game Terraforming Mars, bạn lãnh đạo một tập đoàn và khởi động các sự án tạo địa hình Sao Hỏa đầy tham vọng. Chỉ đạo việc xây dựng các công trình lớn, quản lý và sử dụng tài nguyên của bạn, tạo thành phố, rừng và đại dương, đồng thời đặt ra các phần thưởng và mục tiêu để giành chiến thắng trong trò chơi.

Nhận điểm Vinh quang bằng cách xây dựng thành phố, cơ sở hạ tầng và các dự án đầy tham vọng khác. Nhưng hãy coi chừng! Các tập đoàn đối thủ sẽ cố gắng làm chậm tiến độ của bạn. Một khu rừng đẹp bạn vừa trồng, nhưng sẽ thật tiếc nếu một tiểu hành tinh va chạm và rơi đúng vị trí đó.

Liệu bạn có thể dẫn dắt nhân loại bước vào một kỷ nguyên mới? Cuộc đua địa hình đã bắt đầu trong Terraforming Mars.

Assetto Corsa Competizione

Link tải

Assetto Corsa Competizione là tựa game đua xe kinh điển được phát triển bởi hãng phát triển đến từ nước Ý mang tên Kunos Simulazioni. Game tập trung mang tới cho người chơi trải nghiệm đua xe vô cùng chân thực với nhiều chế độ chơi và nhiều siêu xe đẹp mắt. Game nhấn mạnh vào trải nghiệm chân thực với các lựa chọn tùy biến, độ xe cũng như mod xe.

3 game miễn phí cực hay mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Hình 2

Assetto Corsa thuộc thể loại game mô phỏng, mang tới cho người chơi trải nghiệm đua xe chân thực thông qua các hiệu ứng vật lý chính xác, nhiều cung đường đua từ đường bằng phẳng cho tới các đỉnh đồi, công viên và nhiều loại xe đua. Nội dung game còn được mở rộng thông qua các gói mua của bên thứ 3. Assetto Corsa cũng hỗ trợ nhiều cách điều khiển như bàn phím, chuột, gamepad, TrackIR Head Tracking (con quay hồi chuyển), hiển thị VR Head Mounted (màn hình lắp trong mũ) cũng như NVIDIA 3D Vision và hệ thống chuyển động rất chuyên nghiệp.

Retail Royale

Link tải

Retail Royale đưa bạn vào đấu trường sinh tử phong cách Battle Royale quen thuộc. Đó là 1 chiến trường hỗn loạn được đặt trong cửa hàng nội thất, nơi mọi thứ đều trở thành... vũ khí.

3 game miễn phí cực hay mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Hình 3

Cũng đi theo phong cách Battle Royale như bom tấn PUBG Mobile hay Free Fire nhưng game Retail Royale lại nhấn mạnh vào lối chơi hành động nhanh thay vì bắn súng. Tất cả những món đồ trong cửa hàng đều có thể trở thành vũ khí, điều quan trọng là bạn sử dụng chúng như thế nào và hạ gục đối thủ ra sao? Chơi Retail Royale game và hành động ngay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra mắt, game mới về Ninja Rùa được đón nhận nồng nhiệt, nhận số điểm cao kỷ lục từ các chuyên gia01:40Naraka: Bladepoint tung teaser đẹp mỹ mãn khiến hội game thủ phấn khích01:36Hot Wheels Unleashed: Game đua xe đồ chơi đỉnh cao00:51Grand Theft Auto 3 bằng Unreal Engine 5 có đủ khiến ‘bộ ba’ nào đó xấu hổ?02:18Grand Theft Auto 6 theo một nguồn cho biết có thể sẽ phát hành vào năm 202409:20Top 9 tựa game vô cùng tuyệt hảo nhưng không thể nào “phá đảo” (P.1)00:31Final Fantasy 7 Remake có thể được công bố vào ngày mai01:15Top 10 games người chơi được hoá thân thành boss 'khó nhằn'44:34Game săn khủng long đình đám ARK 2 chính thức xuất hiện, dự kiến ra mắt năm 202301:35:18Final Fantasy 7: Ever Crisis tiết lộ lối chơi thú vị trong đoạn trailer mới01:40Yoshinori Kitase nói gì về quả bom Final Fantasy 7 Rebirth01:35Ngắm Bloodborne 2 fanmade cực chất trên nền tảng Unreal 502:34[Tải Và Cài Đặt] Game The King of Fighters XV Cho PC [28GB]04:46[Hướng Dẫn] Tải Và Cài Đặt Game Airborne Kingdom Cho Máy Tính [1GB]01:02Final Fantasy 7: The First Soldier tiết lộ nội dung mới01:09Những game offline cho bé gái dễ thương và thú vị nhất01:05Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p4)10:18Tải ngay game chiến đấu người ngoài hành tinh mới, hoàn toàn miễn phí19:46Download Need for speed heat crack FREE thành công 100%01:55Download Monster Hunter World Crack FREE thành công 100%02:24

Tiêu điểm

Grand Theft Auto 4 Remaster hiện đang được phát triển?
22:23:26 28/06/2022
Cộng đồng làm game quốc tế tiếc thương trước sự ra đi của cựu chủ tịch Sega
07:43:18 28/06/2022
Xuất hiện Elden Ring phiên bản 8 bit, chơi miễn phí trên website
17:23:07 29/06/2022
18 game offline hay nhất trên nền tảng PS4 (P2)
22:55:33 29/06/2022
Nhanh Tay Lấy 2 Tựa Game PC Hấp Dẫn đang được Tặng Miễn Phí Trên Epic Games
21:34:36 28/06/2022
Microsoft trình làng tựa game đua xe miễn phí hoàn toàn mới, chỉ chơi bằng chuột, không cần bàn phím, tải về ngay
12:07:54 29/06/2022
Grand Theft Auto 6 đang có quá trình phát triển ‘hỗn loạn’
22:26:43 28/06/2022
Asphalt 9: Legends chính thức lộ diện trong video trailer ngắn, sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay trên cả iOS và Android
12:00:58 29/06/2022
Tải ngay game chiến thuật Game of Thrones với giá 0 đồng
21:11:55 29/06/2022
Tải Và Cài Đặt Game Firelight Fantasy Resistance Full [4GB]
21:41:50 29/06/2022

Thông tin đang nóng

Tình trạng hiện tại ở Tịnh thất Bồng Lai trước phiên xét xử, cảnh tượng khiến CĐM ngỡ ngàng
23:36:07 29/06/2022
Danh ca Khánh Ly hát "Gia tài của mẹ", đơn vị tổ chức bị mời làm việc
22:28:47 29/06/2022
Mỹ nhân bị Triệu Lệ Dĩnh từ mặt chỉ vì một câu nói, thành sao vô danh ở tuổi U40
23:20:17 29/06/2022
Khoa Pug xuất viện hậu phẫu thuật kéo chân: Ăn mừng vì cao lên 1m68
22:30:39 29/06/2022
MC Lại Văn Sâm bất ngờ tái xuất VTV sau nhiều năm nghỉ hưu, bất ngờ đảm nhận vai trò mới lạ
22:29:37 29/06/2022
Giảng viên Midu lên đồ đi làm cực "cháy" nhưng fan chỉ chú ý hình xăm
22:39:28 29/06/2022
Vụ cả gia đình mất tích ở Hàn Quốc: Đã trục vớt ô tô, nghi ngờ có liên quan đến tiền ảo Luna
23:39:16 29/06/2022
Khoảnh khắc "quê độ" của Sam vì đi ăn mà không trả tiền
23:38:56 29/06/2022
Sao nhí lừng lẫy Thích Tiểu Long ở tuổi 34: Sống hạnh phúc bên vợ đẹp con xinh
23:13:42 29/06/2022
Người mẹ nghiêm khắc của Miu Lê: Mạnh mẽ giúp con gái giữ gìn đời tư sạch sẽ, không scandal
23:33:18 29/06/2022

Tin mới nhất

Top 10 game có độ khó tương tự như Dark Souls trên di động

07:25:53 30/06/2022
Dark Souls là một trong những game nhập vai hành động hay nhất mà bạn có thể chơi trên PC và console, với độ khó rất cao. Tuy nhiên, mặc dù nổi tiếng nhưng đến nay trò chơi vẫn chưa được thể sang nền tảng di động. Đó cũng chính là lý do...

Beyond: Two Souls – Nếu Aiden không tồn tại, cuộc sống của Jodie có khác gì không?

22:50:24 29/06/2022
Xét về mặt tâm linh, anh chỉ là một linh hồn bị mắc kẹt ngoài ý muốn nơi trần thế. Anh không thể siêu thoát mà chỉ có thể ở lại giúp đỡ em gái song sinh của mình. Anh không được mọi người công nhận kể cả bố mẹ. Tuy nhiên, trong thâm tâm...

Skull and Bones – Tựa game cướp biển của Ubisoft được xếp hạng sau những rò rỉ

06:58:49 28/06/2022
Tựa game cướp biển bị trì hoãn từ lâu của Ubisoft là Skull and Bones cuối cùng đã được ESRB đánh giá cao sau những thông tin rằng nó có thể sớm có ngày phát hành chính thức

Vừa mở cửa miễn phí, bom tấn sinh tồn từng làm điên đảo làng streamer Việt bỗng chốc "méo mặt" khi hack cheat tràn ngập

06:45:04 28/06/2022
Cái tên đang được nhắc tới ở đây chính là Fall Guys, tựa game mà mới chỉ một năm trước thôi còn khiến cho giới streamer Việt, với hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng như Độ Mixi, Thầy Giáo Ba đắm chìm, mê say suốt thời gian dài. Mặc dù ở...

Top 9 tựa game vô cùng tuyệt hảo nhưng không thể nào “phá đảo” (P.2)

06:45:01 28/06/2022
Có rất nhiều tựa game 3D được thiết kế theo kiểu thế giới mở cho bạn khám phá, nhưng riêng 7 Days To Die thì là một tựa game khá là đặc biệt nhé. Tương tự Minecraft, bạn sẽ được sống trong một không gian rộng lớn với mục tiêu là sinh tồ...

Top 9 tựa game vô cùng tuyệt hảo nhưng không thể nào “phá đảo” (P.1)

23:54:26 27/06/2022
Hầu hết game hiện nay đều có cơ chế để xác định là bạn đã thắng game, hoặc chí ít là có một cái kết nào đó. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng các bạn ạ. Có khá là nhiều game, nhất là những game ngày trước, đơn thuần sẽ ch...

Game bom tấn quy tụ toàn bộ vũ trụ Disney chính thức được phát hành… miễn phí

17:28:49 27/06/2022
Disney Mirrorverse là game nhập vai hành động theo nhóm. Game lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng, nơi các nhân vật của Disney và Pixar đụng độ với Fractured, một mối đe dọa ác độc đang tìm cách vượt qua Mirrorverse

Tải Game Monster Energy Supercross The Official Videogame 5 Full [17GB]

12:38:35 27/06/2022
Bài viết hướng dẫn tải & cài đặt game offline Monster Energy Supercross The Official Videogame 5 cho máy tính phiên bản mới nhất!!! Chỉ với một link duy nhất được upload lên Fshare & miễn phí

Tải Và Cài Đặt Game Jurassic World Evolution 2 Full [7.4GB]

11:54:58 27/06/2022
Hướng dẫn tải và cài đặt tựa game offline Jurassic World Evolution 2 full crck phiên bản mới nhất về máy tính. Link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare nên anh em cứ yên tâm, tải miễn phí – không viru

Tải Và Cài Đặt Game Home Behind 2 Full Cho Máy Tính [800MB]

23:53:16 26/06/2022
Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt tựa game offline Home Behind 2 full crck phiên bản mới nhất về máy tính. Link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare nên anh em cứ yên tâm, tải miễn phí – không viru

Scorn có thể sẽ là bước đột phá của thể loại game kinh dị

21:16:40 26/06/2022
Thỉnh thoảng, một tựa game mới sẽ bước vào bối cảnh khác hoàn toàn so với những tựa game mà chúng ta từng biết, và Scorn có vẻ như nó sẽ là một trong những trò chơi như vậy. Mặc dù đã trải qua một thời gian dài để phát triển và thông qu...

Grand Theft Auto 6 rò rỉ nhiều chi tiết mới đáng ngạc nhiên

21:16:11 26/06/2022
Về phần gameplay, các rò rỉ Grand Theft Auto 6 mới nhất nói rằng trò chơi sẽ có các tòa nhà có thể bị phá hủy và một quân đội được trang bị vũ khí tối tân. Báo cáo không tập trung nhiều vào chi tiết gameplay, nhưng các rò rỉ trước đây đ...

Uncharted: Legacy of Thieves Edition bản PC lộ ngày phát hành trên Steam

09:06:45 26/06/2022
Danh sách cơ sở dữ liệu trên Steam cho bản PC chưa được thông báo của Uncharted: Legacy of Thieves Edition có thể tiết lộ ngày phát hành

Narin The Orange Room game kinh dị góc nhìn thứ 3 mang hình bóng Fatal Frame 2

12:13:56 25/06/2022
Bạn sẽ giúp Narin đối mặt với nỗi sợ hãi và giải cứu em gái của mình trong Narin The Orange Room. Đó sẽ là toàn bộ nội dung chính của game, phải thừa nhận rằng có thể Narin The Orange Room và Fatal Frame 2: Crimson Butterfly có nhiều đi...

Dungeon of Gods – Game nhập vai hành động phát hành tại 170 quốc gia

12:13:52 25/06/2022
Thông báo mới cho hay, game đã vượt mốc 1 triệu lượt tải tích lũy trong khoảng 1,5 tháng ra mắt, chinh phục Top 3 tại Nhật Bản, nổi tiếng về tính cạnh tranh và đứng đầu bảng xếp hạng phổ biến của các cửa hàng trên thế giới bao gồm Đài L...

Có vẻ như Sucker Punch đang tuyển dụng cho Ghost of Tsushima 2

11:25:47 25/06/2022
Thật hợp lý khi Sucker Punch muốn tạo ra một loạt phim từ Ghost of Tsushima, một trò chơi đã bán được hơn 8 triệu bản cho đến nay. Vì vậy, khi các quảng cáo tuyển dụng xuất hiện, ngay lập tức trong tâm trí của chúng ta sẽ tự động chuyển...

Disney Mirrorverse chính thức phát hành toàn cầu cho Android, iOS

11:21:41 25/06/2022
Trong những thế giới đầy cam go này, phép thuật bóng tối và ánh sáng ảnh hưởng đến các vùng đất, biến các nhân vật mang tính biểu tượng của Disney và Pixar thành những người bảo vệ Mirrorverse, sẵn sàng chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu c...

Các nhà phát triển Overwatch giải thích lý do tại sao họ không có kế hoạch đặt lại MMR cho Overwatch 2

09:53:49 25/06/2022
Với Overwatch 2 sắp ra mắt, ngày phát hành vào ngày 4 tháng 10 sẽ mang lại nhiều sự pha trộn cho bối cảnh cạnh tranh của game bắn súng góc nhìn thứ nhất này. Có khá nhiều thay đổi và bổ sung cho trò chơi mà người hâm mộ hài lòng khi biế...

Rockstar đang lên kế hoạch cho ngày phát hành Grand Theft Auto 6

06:43:03 25/06/2022
Theo một thông tin rò rỉ gần đây, Grand Theft Auto 6 có thể được phát hành vào năm 2024. Sau hàng loạt suy đoán, tin đồn và những người hâm mộ háo hức dò tìm mọi ngóc ngách của Grand Theft Auto Trilogy: Definitive Edition để tìm manh mố...

Những tựa game Android hấp dẫn này đang hoàn toàn miễn phí trong thời gian ngắn, hãy nhanh tay tải về

23:19:57 24/06/2022
Real Drift Car Racing có thể không hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt như dòng game Asphalt nổi tiếng của Gameloft, nhưng lối chơi của tựa game này hoàn toàn có thể bù đắp được điều đó. Có thể nói Real Drift Car Racing là game mô phỏng drift xe...

Có thể bạn quan tâm

Trứng bác cà chua siêu tốc mà ngon cơm

Ẩm thực

07:25:56 30/06/2022
Bé nhà bạn sẽ thích mê vì món trứng bác cà chua này có trứng dễ ăn, rất mềm, ngọt vị thịt mà màu sắc lại đẹp, bắt mắt!

Trung Quốc và Philippines nhất trí thúc đẩy quan hệ song phương

Thế giới

07:22:05 30/06/2022
Theo hãng tin Tân Hoa Xã, Phó Chủ tịch Trung Quốc Vương Kỳ Sơn và Tổng thống sắp mãn nhiệm của Philippines, ông Rodrigo Duterte, ngày 29/6 đã nhất trí tiếp tục thúc đẩy quan hệ song phương và tăng cường hợp tác giữa hai nước trong nhiều...

Chồng Kourtney Kardashian cấp cứu

Sao âu mỹ

07:20:03 30/06/2022
Tay trống Travis Barker cấp cứu ở Trung tâm Y tế Cedars-Sinai (Mỹ). Kourtney Kardashian theo sát chăm sóc chồng trong quá trình điều trị

Á hậu Mâu Thủy hở bạo trong bộ ảnh mới

Thời trang

07:15:54 30/06/2022
Nhà thiết kế Ivan Trần vừa hé lộ một số mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập Trúc sẽ được mang qua Thái Lan trình diễn

Quảng Trị: Hai chị em ruột tử vong nghi do ngộ độc do ăn “vật lạ”

Đời sống

07:09:56 30/06/2022
Theo thông tin ban đầu, trong lúc bố mẹ đi vắng, 3 chị em đã nhặt vật lạ bên ngoài đem về nấu ăn. Sau khi ăn, hai chị em N.L. (8 tuổi) và H.Đ. (2 tuổi) bị ngộ độc không qua khỏi

Sedan siêu sang thể thao Bentley Flying Spur S với hai biến thể trang bị động cơ V8 và hybrid

Siêu xe

07:05:45 30/06/2022
Sau khoảng hơn 1 tuần ra mắt bộ đôi Continental GT S và Continental GTC S, Bentley tiếp tục tung ra thị trường phiên bản Flying Spur S hoàn thiện bộ sưu tập những mẫu Bentley phiên bản S

Tế bào trong cơ thể tự thay mới liên tục, sao con người vẫn già đi?

Sức khỏe

07:04:32 30/06/2022
Cơ thể con người có hàng nghìn tỉ tế bào. Theo thời gian, các tế bào già đi và bị hư hỏng, vì vậy các tế bào trong cơ thể con người liên tục tái tạo. Vậy sao con người vẫn già đi?

Một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ chia tay 4 tuyển thủ 'cốt cán'

Esport

06:53:37 30/06/2022
Thiếu vắng các trụ cột, đội tuyển này phải kêu gọi tuyển thủ từ đội trẻ lên thi đấu hỗ trợ.Mới đây, Rensga Esport - một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) của Brazil bất ngờ nói lời chia tay 4 tuyển thủ trong đội hình chính

Sao Việt 30/6: Midu mặc 'trễ nải', Trịnh Kim Chi mua xe bạc tỷ cho con gái 20 tuổi

Sao việt

06:53:20 30/06/2022
Người đẹp Midu lần hiếm hoi mặc trễ , thân hình gợi cảm gây chú ý. Vợ chồng NSƯT Trịnh Kim Chi mua xe tiền tỷ tặng con gái dịp con tròn tuổi 20

Diễn viên Hoàng Yến 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ sau 4 lần đổ vỡ?

Phỏng vấn sao

06:45:46 30/06/2022
Là người luôn truyền cảm hứng sống tích cực, yêu thương bản thân, chính vì thế áp lực của tôi là luôn luôn phải đẹp, đẹp từng phút giây xuất hiện , diễn viên Hoàng Yến chia sẻ

Lệ Quyên ra mắt MV mới Vì Đóa Hoa Bị Lãng Quên và câu chuyện đằng sau không phải ai cũng biết

Nhạc việt

06:41:37 30/06/2022
Lệ Quyên là giọng hát được nhiều khán giả yêu mến, tuy nhiên, các fan có vẻ cũng hơi sốt ruột mỗi khi chờ đợi cô trở lại bởi sự chỉn chu, kỹ lưỡng mà nữ ca sĩ muốn mang lại trong các sản phẩm âm nhạc

15+ mẫu nail màu nâu đẹp, sang chảnh và tôn da được chị em yêu thích

Làm đẹp

06:35:52 30/06/2022
Nếu bạn là một cô nàng chuộng màu nâu thì nhất định không thể bỏ qua bài viết này. Đẹp365 sẽ bật mí với bạn top những mẫu nail màu nâu vừa đẹp vừa sang chảnh lại còn cân hết mọi tone da