Tài tử “Khánh Dư Niên” Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ

Theo dõi VGT trên

Nổi tiếng, giàu có nhưng tài tử “ Khánh Dư Niên” lại có cuộc sống đơn giản, không xa hoa.

Sau “Dữ Phượng Hành” của Triệu Lệ Dĩnh, “Khánh Dư Niên 2″ hiện đang là bộ phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ gây sốt cõi mạng cùng các diễn đàn phim ảnh. Không chỉ đạt lượng người xem khủng, “Khánh Dư Niên 2″ còn tạo được rất nhiều chủ đề khiến khán giả thảo luận sôi nổi.

Bên cạnh nam nữ chính do Trương Nhược Quân và Lý Thấm thủ vai, những vai phụ cũng được đông đảo khán giả quan tâm. Trong đó, vai Khánh Đế do Trần Đạo Minh đảm nhận được công chúng yêu thích nhờ cách diễn xuất chuẩn bậc thầy trong làng điện ảnh Hoa ngữ.

Tài tử Khánh Dư Niên Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ - Hình 1

Trần Đạo Minh vai Khánh Đế trong “Khánh Dư Niên 2″

Sinh năm 1955, Trần Đạo Minh được công nhận là một trong những diễn viên kỳ cựu của màn ảnh Hoa ngữ với nhiều vai diễn ghi dấu ấn sâu đậm với khán giả như: Bát Hiền Vương (Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên), Tần Thủy Hoàng (Anh hùng), Đông Phương Sóc (Đại Hán thiên tử), Khang Hi (Khang Hi vương triều), Thẩm Trừng (Vô gian đạo 3)… Ngoài sự nghiệp thành công, Trần Đạo Minh còn được công chúng yêu mến nhờ đời tư trong sạch, cả đời chỉ chung thủy với duy nhất 1 người phụ nữ.

Làm chủ tịch vẫn đạp xe ăn cơm hộp

Trần Đạo Minh tốt nghiệp Học viện Hí Kịch Trung Ương và bắt đầu được công chúng biết đến thông qua vai diễn Hoàng đế Phổ Nghi lúc trẻ trong “Hoàng Đế cuối cùng” (1984). Năm 1990, Trần Đạo Minh tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vai diễn Phương Hồng Tiệm trong “Vi Thành”. Chính nhờ vai diễn này, Trần Đạo Minh đã giành được g.iải t.hưởng “Nam chính xuất sắc nhất” tại Kim Ưng và Phi Thiên.

Tài tử Khánh Dư Niên Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ - Hình 2

Trần Đạo Minh với vai Bát Hiền Vương trong “Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên”

Nổi tiếng là vậy, nhưng Trần Đạo Minh lại có cuộc sống đơn giản khiến ai cũng bất ngờ. Nam tài tử sinh năm 1955 này có nguyên tắc đóng phim rất khác biệt đó chính là “không đóng phim vì t.iền”. Trần Đạo Minh không nhận quá nhiều phim nhưng một khi đã tham gia thì chắc chắn đó phải là một tác phẩm chất lượng. Nam tài tử nhiều lần khẳng định rằng, kịch bản không được thì dù có đưa nhiều t.iền ông cũng sẽ từ chối tham gia. Truyền thông Hoa ngữ đưa tin, Trần Đạo Minh hiện đang giữ chức Chủ tịch Hiệp hội điện ảnh Trung Quốc.

Tài tử Khánh Dư Niên Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ - Hình 3

Trần Đạo Minh cùng Củng Lợi tham gia LHP Cannes

Tài tử Khánh Dư Niên Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ - Hình 4

Trần Đạo Minh đang là Chủ tịch Hiệp hội điện ảnh Trung Quốc

Tuy là diễn viên kỳ cựu trong làng điện ảnh Hoa ngữ, nhưng Trần Đạo Minh lại không thân thiết với quá nhiều đồng nghiệp. Đứng trước việc bị nói là xa cách, nam tài tử “Khánh Dư Niên 2″ chỉ giải thích đơn giản rằng, bản thân khao khát một lối sống bình yên, tự nhiên. Năm 2023, một cư dân mạng đã tình cờ bắt gặp Trần Đạo Minh khi ông đang đạp xe vòng quanh các con đường ở Bắc Kinh. Hình ảnh này của Trần Đạo Minh nhận được “mưa lời khen” từ cộng đồng mạng. Công chúng cho rằng, hành động của Trần Đạo Minh như thể hiện tinh thần bảo vệ môi trường và trở thành hình ảnh đẹp trên đường phố Bắc Kinh. Không chỉ đạp xe, Trần Đạo Minh còn được phát hiện diện một chiếc áo phông đơn giản với giá cực bình dân 100 Nhân dân tệ (chưa tới 400.000 đồng).

Tài tử Khánh Dư Niên Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ - Hình 5

Trần Đạo Minh đạp xe trên đường phố Bắc Kinh

Một lần khác, công chúng còn tình cờ bắt gặp Trần Đạo Minh diện đồ đơn giản ngồi một góc ăn cơm hộp bình dân. Thời điểm đó, Trần Đạo Minh xuất hiện với ngoại hình gầy gò, đen nhẻm khiến khán giả khó nhận ra đây là tài tử đình đám một thời. Được biết, để hóa thân vào một nhân vật có cuộc sống khắc khổ, Trần Đạo Minh đã giảm cân cật lực, phơi năng để làn da trở nên đen nhẻm. Từ đó có thể thấy, vì diễn xuất, nam tài tử chấp nhận hy sinh mọi thứ.

Tài tử Khánh Dư Niên Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ - Hình 6

Trần Đạo Minh ăn cơm hộp bình dân

42 năm 1 lòng với vợ

So với nhiều nam diễn viên cùng thời, Trần Đạo Minh lấy vợ khá sớm khi sự nghiệp vừa mới bắt đầu. Được biết, Trần Đạo Minh và bà xã Đỗ Hiến quen nhau từ năm 1978. Thời điểm quen nhau, Đỗ Hiến đã là nữ MC có tiếng, trong khi Trần Đạo Minh vẫn đang loay hoay với công việc diễn xuất. Sau 4 năm hẹn hò, cả hai quyết định về chung 1 nhà vào năm 1982. Đỗ Hiến quyết định ở bên Trần Đạo Minh dù khi đó ông chưa có gì trong tay. Bà xã Trần Đạo Minh chính là người luôn ở bên, ủng hộ ông không từ bỏ ước mơ diễn xuất.

3 năm sau khi kết hôn, vợ chồng Trần Đạo Minh đón con gái đầu lòng tên Trần Cách. Sau khi sinh con, hai vợ chồng đều bận rộn nên Đỗ Hiến từng muốn nghỉ việc, ở nhà làm hậu phương. Trần Đạo Minh phản đối vợ từ chức vì chú cảm thấy nếu phụ nữ chỉ ở nhà thì trong lòng sẽ thấy mất cân bằng, từ đó sẽ có mâu thuẫn hoặc vấn đề tâm lý; phụ nữ vẫn phải có sự nghiệp, độc lập, ở nhà thì ốm mất. Trần Đạo Minh cũng được xem là một trong những nam diễn viên “nghiện vợ” nhất showbiz Hoa ngữ. Bằng chứng là vào thời điểm Đỗ Hiến vừa tốt nghiệp và chính thức trở thành MC của đài Trung Ương CCTV, Trần Đạo Minh hàng ngày đều canh bản tin để xem vợ trên màn hình.

Tài tử Khánh Dư Niên Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ - Hình 7

Vợ chồng Trần Đạo Minh đã bên nhau 42 năm

Nam tài tử luôn lo lắng và muốn ở bên cạnh vợ. Có một lần Trần Đạo Minh không thể liên lạc với vợ trong vòng 3 ngày khi Đỗ Hiến tham gia chuyến công tác ở Tân Cương (Trung Quốc) và bị mất tín hiệu do gió quá lớn. Thời điểm đó, nam tài tử sinh năm 1955 đã xin nghỉ ở đoàn phim rồi ngồi máy bay, bắt xe lửa, thậm chí là ngồi lừa để đi tìm vợ. Không chỉ vậy, khi Đỗ Hiền đi công tác ở Mỹ, Trần Đạo Minh đã hoãn tất cả công việc chỉ đề đi cùng làm tài xế cho bà xã.

Trần Đạo Minh từng thẳng thắn tuyên bố rằng, có thể cưới được Đỗ Hiền làm vợ chính là may mắn 3 đời của ông. Chỉ với bấy nhiêu điều cũng đủ hiểu Trần Đạo Minh yêu và trân trọng vợ cõ nào. Tới nay cả hai đã bên nhau được 42 năm và luôn khẳng định là dù có cãi nhau nhưng họ chưa bao giờ nghĩ tới chuyện ly hôn.

Tài tử Khánh Dư Niên Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ - Hình 8

"Tần Thủy Hoàng" Trần Đạo Minh: Đóng phim không vì t.iền, sẵn sàng "vả mặt" dàn diễn viên lưu lượng

Nếu từng yêu thích các bộ phim cổ trang của Trung Quốc, khán giả chắc chắn quen mặt với nam nghệ sĩ kỳ cựu Trần Đạo Minh. Ông gắn liền tên t.uổi với các vai diễn để đời trong các bộ phim đình đám một thời của Trung Quốc.

Diễn viên phái thực lực ở Cbiz

Trần Đạo Minh là một nghệ sĩ tài năng và nhiệt huyết với nghề diễn của Trung Quốc. Hiện tại, dù đã 68 t.uổi nhưng ông vẫn làm việc không ngừng nghỉ và cống hiến những tác phẩm có giá trị.

Tần Thủy Hoàng Trần Đạo Minh: Đóng phim không vì t.iền, sẵn sàng vả mặt dàn diễn viên lưu lượng - Hình 1

Trần Đạo Minh đang giữ chức Chủ tịch Hiệp hội điện ảnh Trung Quốc. Ngôi sao sinh năm 1955 này xuất thân từ một gia đình trí thức và định hướng nghề diễn là công việc chính sau khi thi đỗ vào Nhà hát Nghệ thuật Nhân dân Thiên Tân.

Nhiều năm sau khi ra trường, ông chỉ được nhận những vai phụ hay thậm chí là không lời thoại nhưng vẫn say mê theo đuổi. Ông từng nói về giai đoạn khó khăn mới lập nghiệp: "Lúc đó, tôi biết có thể đứng trước sân khấu nói chuyện cũng là một loại tồn tại vinh quang rồi".

Sau này, ông thi đỗ vào Học viện Hí kịch Trung ương hệ biểu diễn và con đường sự nghiệp rộng mở hơn. Năm 1984, nhờ vai diễn Phổ Nghi lúc trẻ trong Hoàng đế cuối cùng, ông nổi tiếng khắp cả nước. Năm 1990, Trần Đạo Minh giành giải Nam chính xuất sắc của Kim Ưng với vai diễn Phượng Hồng Tiệm trong Vi Thành và khẳng định vị trí ngôi sao hàng đầu Trung Quốc.

Trong bộ phim Anh hùng (năm 2002) của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, Trần Đạo Minh đã thể hiện xuất sắc hình ảnh một Tần Thủy Hoàng uy nghi, đầy khí chất, oai phong, sắc sảo và được nhiều người ngưỡng mộ.

Tần Thủy Hoàng Trần Đạo Minh: Đóng phim không vì t.iền, sẵn sàng vả mặt dàn diễn viên lưu lượng - Hình 2

Trần Đạo Minh nổi tiếng là một nghệ sĩ "không đóng phim vì tiền". Ông có nguyên tắc không đóng quá nhiều phim nhưng phải là những tác phẩm đặc sắc. "Kịch bản không được thì dù đưa nhiều t.iền tôi cũng không quay", ông nhiều lần khẳng định.

Năm 2008, ông nhận lời tham gia bộ phim Đường Sơn Đại Địa Chấn của đạo diễn Phùng Tiểu Cương, ghi lại trận động đất kinh hoàng ở Tứ Xuyên. Thậm chí, ông còn chủ động nói với đạo diễn họ Phùng: "Nếu anh làm phim về động đất, tôi sẽ nhận đóng phim không công".

Đạo diễn Phùng Tiểu Cương đã dành nhiều lời khen ngợi cho nam diễn viên họ Trần cả về diễn xuất lẫn đạo đức. Ngoài những tác phẩm đặc sắc trên, Trần Đạo Minh còn ghi dấu ấn với khán giả qua loạt phim Đại Hán Thiên Tử, Khang Hy Hoàng Triều...

Tần Thủy Hoàng Trần Đạo Minh: Đóng phim không vì t.iền, sẵn sàng vả mặt dàn diễn viên lưu lượng - Hình 3

Sau này, khi tham gia các show truyền hình, ông cũng luôn nhắn nhủ những người trẻ trân trọng văn hóa truyền thống, biết chấp nhận sự cô đơn lạnh lẽo, khó khăn để đạt tới thành công bởi mọi thứ trong cuộc đời đều là một cuộc hành trình.

Trước đó, trong 1 buổi hội nghị, ông còn bày tỏ sự tức giận, lên tiếng phê bình dàn diễn viên lưu lượng: "Họ (những minh tinh lưu lượng) không phải là những nghệ sĩ thuộc giới văn nghệ mà thuộc giới lưu lượng, là sản phẩm của sự đóng gói, sao tác mà ra... Họ thật sự đã hủy hoại chúng tôi rất nhiều, ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của nhiều nhà sáng tác kiệt xuất". Qua những chia sẻ trên có thể thấy ông là một người vô cùng yêu nghề.

Tần Thủy Hoàng Trần Đạo Minh: Đóng phim không vì t.iền, sẵn sàng vả mặt dàn diễn viên lưu lượng - Hình 4

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội vừa đăng tải hình ảnh một người đàn ông gầy gò ốm yếu và đen nhẻm đang ngồi ăn một mình trông khá tội nghiệp. Sau đó, trang Sina xác nhận rằng đó chính là nam diễn viên Trần Đạo Minh. Dễ dàng có thể nhận ra trong hình ảnh mà cư dân mạng chia sẻ, nam nghệ sĩ kỳ cựu chỉ ăn một hộp cơm bình dân, mang theo người ông là chiếc túi nhỏ.

Rất nhiều fan sau khi thấy hình ảnh này của Trần Đạo Minh đã bày tỏ sự bất ngờ và không tin vào mắt mình. Sau đó, một nhân viên trong đoàn làm phim xác nhận rằng đây chính là hình ảnh của nam nghệ sĩ. Khán giả thực sư lo lắng cho sức khỏe và tình trạng hiện tại của Trần Đạo Minh.

Tần Thủy Hoàng Trần Đạo Minh: Đóng phim không vì t.iền, sẵn sàng vả mặt dàn diễn viên lưu lượng - Hình 5

Thực tế trước đó, đoàn làm phim Lưu Kim Tuế Nguyệt 2 đã đăng tải hình ảnh Trần Đạo Minh bên cạnh 2 nghệ sĩ kỳ cựu khác là Trương Quốc Lập và Trần Bảo Quốc. Dù lúc đó, Trần Đạo Minh có vẻ già nua nhưng không gầy gò như bức ảnh bị phát tán.

Ở t.uổi 68, Trần Đạo Minh vẫn miệt mài với nghiệp diễn. Ông vẫn là nghệ sĩ gạo cội được khán giả yêu thích. Vài năm nay, ít có thông tin về Trần Đạo Minh nhưng thực tế ông vẫn xuất hiện trên màn ảnh và trong các tác phẩm chế tác lớn.

Lấy được vợ là may mắn 3 đời

Không chỉ là một nghệ sĩ có tài, có đức và làm việc chuyên nghiệp được khán giả quý mến, đồng nghiệp mến mộ. "Tần Thủy Hoàng" Trần Đạo Minh còn nổi tiếng chung thủy trong làng giải trí. Trần Đạo Minh gắn bó với người bạn đời lâu năm, MC Đỗ Hiến.

Tần Thủy Hoàng Trần Đạo Minh: Đóng phim không vì t.iền, sẵn sàng vả mặt dàn diễn viên lưu lượng - Hình 6

Hai vợ chồng Trần Đạo Minh quen nhau vào năm 1978 và 4 năm sau đó, họ tiến tới hôn nhân. Khi yêu nhau, Đỗ Hiến đã là một MC nổi tiếng còn Trần Đạo Minh chưa có tiếng tăm, vẫn loay hoay tìm chỗ đứng trong sự nghiệp.

Thế nhưng, MC Đỗ Hiến vẫn lựa chọn Trần Đạo Minh, động viên ông không từ bỏ đam mê. Sự gắn bó của vợ từ lúc "tay trắng" khiến Trần Đạo Minh luôn biết ơn và ngưỡng mộ.

Tần Thủy Hoàng Trần Đạo Minh: Đóng phim không vì t.iền, sẵn sàng vả mặt dàn diễn viên lưu lượng - Hình 7

Sau này, trong ngành nghề của mình, Trần Đạo Minh có cơ hội gặp gỡ nhiều nữ nghệ sĩ nhưng ông không bao giờ thay đổi tình cảm với vợ. Hiện, so với "bà xã", ông nổi tiếng hơn nhưng nam nghệ sĩ gạo cội nhiều lần khẳng định: "Có thể cưới được Đỗ Hiến là tôi may mắn ba đời".

Hai vợ chồng Trần Đạo Minh có với nhau một cô con gái. Dù cả hai vợ chồng đều hoạt động nghệ thuật nhưng Trần Đạo Minh không ép con theo đuổi công việc nghệ thuật, để con tự do lựa chọn và không gây áp lực con phải thật xuất sắc.

Mãi tới đầu năm 2021, truyền thông Hoa ngữ mới phát hiện ra, nữ nghệ sĩ trẻ Chen Ge chính là con gái ruột duy nhất của ngôi sao kỳ cựu Trần Đạo Minh. Cô sinh năm 1985 và dù có một người cha nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng, cô nhất định tự gây dựng sự nghiệp và tự tạo chỗ đứng trong làng giải trí.

Tần Thủy Hoàng Trần Đạo Minh: Đóng phim không vì t.iền, sẵn sàng vả mặt dàn diễn viên lưu lượng - Hình 8

Trần Đạo Minh là người sống giản dị và khiêm tốn nhưng giàu quyết tâm, nghị lực. Tính cách này của ông được truyền lại hoàn toàn cho cô con gái duy nhất. Năm 13 t.uổi, Chen Ge đã rời quê hương để sang Anh du học, chấp nhận cảnh sống độc lập. Sau khi tốt nghiệp, cô về Trung Quốc làm việc và theo đuổi công việc biểu diễn kịch opera.

Không dựa vào sự nổi tiếng của bố, Chen Ge tự tạo được chỗ đứng trong sự nghiệp và có một gia đình hạnh phúc. Cô và chồng chào đón con đầu lòng vào đầu năm 2021. Sự mạnh mẽ và độc lập của Chen Ge xuất phát từ chính quan điểm giáo dục hiện đại của cha mẹ cô.

Tần Thủy Hoàng Trần Đạo Minh: Đóng phim không vì t.iền, sẵn sàng vả mặt dàn diễn viên lưu lượng - Hình 9

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu: Người tiều tụy, kẻ rượu chè thả ga mặc kệ vợ con?
10:58:50 20/06/2024
Văn Chương: Chồng cũ Mã Y Lợi, bị đồn ngoại tình Trần Nghiên Hy mới ly hôn
11:35:30 20/06/2024
Mỹ nhân "không ai dám đắc tội" U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng
06:40:54 21/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn: Lộ diện "trà xanh" tin đồn phá nát hạnh phúc
14:29:49 21/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
Sởn da gà nghe người nổi tiếng tiết lộ quy tắc ngầm trong làng giải trí nghìn tỷ
22:16:48 21/06/2024
Hôn nhân 8 năm của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy trước khi vướng tin chia tay
14:31:26 20/06/2024
Trần Nghiên Hy lộ diện giữa tin đồn ly hôn Trần Hiểu, chi tiết nhẫn cưới khiến netizen hoang mang
22:52:22 20/06/2024

Tin đang nóng

Kiều Linh ly hôn Mai Sơn, vẫn ở chung con riêng của chồng cũ, được khen nức nở
06:51:38 22/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024
Rầm rộ clip Hằng Du Mục bị chồng dùng chân "tác động", ngã lăn quay trên ghế
07:19:29 22/06/2024
Nữ minh tinh vạch trần hôn nhân với tài tử Lee Dong Gun trên sóng truyền hình: "Tôi gặp ác mộng mỗi ngày cho đến khi ly dị"
07:33:28 22/06/2024
Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi
07:41:34 22/06/2024
Lý do Công Vinh "bơ" Thủy Tiên, khiến cả hai dính tin tan vỡ
07:28:27 22/06/2024
Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024

Tin mới nhất

ILLIT để lộ giọng hát có hạn trong phòng thu: Moka gây thất vọng, Iroha bật khóc

10:21:41 22/06/2024
ILLIT là nhóm nhạc thường xuyên gây tranh cãi kỹ năng. Trong đoạn clip thu âm của nhóm được đăng tải mới đây, khán giả càng thất vọng trước những giọng hát yếu kém, khó nghe của các thành viên của ILLIT.

Mỹ nhân phim thần tượng Đài Loan được mệnh danh là "thánh hack t.uổi": Từng debut trong một nhóm nhạc, visual t.uổi U50 gây ngỡ ngàng!

09:54:08 22/06/2024
Ở độ t.uổi 45, Trần Kiều Ân vẫn được mệnh danh là thánh hack t.uổi cực đỉnh của làng giải trí bởi nhan sắc bị thời gian bỏ quên.

Tài tử Lee Je Hoon kề cận cửa tử: Suýt hoại tử ruột, suýt c.hết vẫn tiếc nuối 1 điều đầy bất ngờ

08:55:32 22/06/2024
Vào tối ngày 2/10 năm ngoái, Lee Je Hoon phải nhập viện cấp cứu vì mắc viêm đại tràng do thiếu m.áu cục bộ, đồng thời phải tiến hành phẫu thuật gấp ngay trong đêm.

BABYMONSTER lộ tạo hình khác lạ, ca khúc comeback bị rò rỉ, fan nháo nhào

06:46:52 22/06/2024
Trước thềm comeback vào mùa hè năm nay, nhóm nhạc nữ BabyMonster đã chính thức tung tạo hình trong poster giới thiệu. Bên cạnh đó, các fan còn nháo nhào hơn nữa khi thông tin ca khúc mới bị rò rỉ.

Kim Ji Won vượt mặt Song Hye Kyo tại thị trường Trung Quốc?

23:16:09 21/06/2024
Sau Queen of Tears, sức ảnh hưởng của Kim Ji Won tại thị trường Trung Quốc tăng vọt, thậm chí còn sánh ngang với nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Sao Hàn căng thẳng tột độ khi bị fan cuồng bám đuôi

23:14:04 21/06/2024
Thông tin về chuyến bay thường được bán cho sasaeng fan (những người hâm mộ cuồng loạn) muốn theo dõi hoạt động của nghệ sĩ một cách bất hợp pháp.

1 nam rapper đình đám tuyên bố ly hôn vợ từ 4 năm trước, đến giờ mới chính thức hé lộ sự tình

21:41:46 21/06/2024
Nam rapper này đã giữ kín chuyện ly hôn trong suốt 4 năm qua, và khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước bài đăng công khai mới đây của anh.

Ladies' Code: Nhóm nhạc có 2 thành viên liên tiếp qua đời, đáng thương nhất Kpop

21:32:41 21/06/2024
Ladies Code là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được xem là nhóm nhạc đáng thương nhất Kpop, khi trong quá trình hoạt động, các cô gái đã phải chứng kiến những sự việc mất mát vô cùng lớn. Khi nhóm có 5 người nhưng có đến 2 người qua đời.

Hot nhất Kbiz: Suho (EXO) hẹn hò mỹ nhân Người Tình Ánh Trăng?

18:09:23 21/06/2024
Vào ngày 21/6, trên mạng xã hội Hàn Quốc lan truyền bài viết có tiêu đề Tôi sẽ tiết lộ 1 cặp đôi tôi mới phát hiện ra . Trong bài đăng, tác giả khẳng định 2 ngôi sao là EXSH và KHN đang hẹn hò dù không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào.

Umji (GFriend): Từ "lỗ hổng" nhan sắc không dám ngẩng mặt đến visual của nhóm

17:07:19 21/06/2024
Trong thời gian đầu hoạt động cùng G-Friend, Umji liên tục bị la ó là lỗ hổng visual . Sau thời gian gia nhập làng giải trí, Umji G-Friend dần có những chuyển biến tích cực về cả nhan sắc lẫn thần thái trên sân khấu.

Lưu Diệc Phi lộ khối tài sản 4000 tỷ, ở dinh thự khủng nhưng vẫn thích xài đồ cũ

15:58:43 21/06/2024
Khối tài sản của Lưu Diệc Phi đã vượt 1,23 tỷ nhân dân tệ (170 triệu USD). Khối tài sản này phần lớn đến từ các hoạt động trong làng giải trí của người đẹp, chẳng hạn từ thù lao đóng phim, đóng quảng cáo, đi dự sự kiện,...

Jennie tung đoạn diss căng "vạch tội" YG, Lisa comeback nổi loạn chưa từng thấy

15:27:16 21/06/2024
Chỉ trong tối ngày 20/6, các fan BLACKPINK không khỏi ngộp thở với động thái comeback solo của Lisa và Jennie. Nếu nữ thần tượng xứ Thái hớp hồn với diện mạo cực chiến thì Jennie lại khá gay gắt với đoạn rap mới của mình.

Có thể bạn quan tâm

Bài đầu: Nhóm "game thủ" t.uổi teen chuyên "đá" xe Wave Alpha

Pháp luật

10:35:34 22/06/2024
Bỏ học, mê game và thiếu sự quan tâm giáo dục của gia đình nên một nhóm thiếu niên đã rủ nhau gây ra gần 30 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn TP Đà Nẵng để bán lấy t.iền, chơi game.

Ai bảo tóc đen là nhàm chán, Suzy vẫn cực xinh nhờ chăm đổi kiểu đây!

Làm đẹp

10:24:31 22/06/2024
Suzy là một trong những mỹ nhân hàng đầu Kpop với nhan sắc thanh thuần, nhẹ nhàng tựa tình đầu. Sau nhiều năm hoạt động trong giới giải trí, cô vẫn luôn giữ được sức hút và phong độ nhan sắc.

Gia đình giàu nhất Vương quốc Anh lĩnh án tù vì đối xử với người giúp việc tệ hơn cả súc vật

Thế giới

10:24:04 22/06/2024
Một tòa án Thụy Sĩ hôm thứ Sáu (21/6) đã kết án 4 thành viên của gia đình nhà Hinduja giàu nhất Vương quốc Anh với mức án lên tới 4 năm 6 tháng tù vì đối xử với người giúp việc tệ hơn cả con chó trong gia đình họ .

Sự nghiệp của 'vua rác' David Dương vừa bị FBI khám nhà

Tin nổi bật

10:23:21 22/06/2024
Được mệnh danh là vua rác , ông David Dương là một trong những doanh nhân gốc Việt có tiếng tại Mỹ nhưng đang bị FBI mở cuộc điều tra.

Rộ tin Hằng Du Mục thừa nhận chọn sai người, khuyên phụ nữ đừng kết hôn?

Netizen

10:18:25 22/06/2024
Suốt 1 tuần qua, trên MXH tràn lan clip nghi vấn Hằng Du Mục và chồng là Tôn Bằng (người Trung Quốc, sinh năm 1981) lục đục, ghen tuông, thậm chí đụng chạm tay chân. Giữa loạt ồn ào, phát ngôn về hôn nhân của nữ tiktoker bất ngờ hot trở...

Ngỡ ngàng trước nhan sắc "bất biến" của sao nữ từng khiến triệu người mê đắm một thời

Sao việt

10:08:41 22/06/2024
Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền vừa chia sẻ hình ảnh đi ghi hình cho chương trình âm nhạc Ngôi sao miệt vườn mùa 3. Diện áo bà ba màu vàng nổi bật, Ngọc Huyền nhận được nhiều lời khen vì xinh đẹp, trẻ trung.

Khám phá động Song Long ở Tuyên Quang

Du lịch

10:07:29 22/06/2024
Hồ sinh thái Na Hang, Lâm Bình có nhiều thắng cảnh đẹp gắn liền với địa danh nổi tiếng như thác Mơ, thác Khuổi Nhi, núi Pác Tạ, Cọc Vài,...

Nàng đùi to nên kết thân với 4 kiểu quần này để tôn dáng, che khuyết điểm hiệu quả

Thời trang

09:58:02 22/06/2024
Đùi to là mối quan ngại của nhiều chị em khi lựa chọn trang phục. Bên cạnh việc tập tành để cải thiện vóc dáng, thì bạn cũng đừng quên lựa chọn trang phục hợp lý để che khuyết điểm hiệu quả.

Hoa hậu Ý Nhi xinh đẹp trong trang phục lấy cảm hứng từ chiếc khăn Piêu

Phong cách sao

09:57:55 22/06/2024
Top 3 Miss World Vietnam - Hoa hậu Ý Nhi, Á hậu Đào Hiền, Á hậu Minh Kiên xinh đẹp lộng lẫy trong thiết kế nằm trong BST Tơ hồng của NTK Thủy Nguyễn.

Lê Dương Bảo Lâm cuối cùng cũng được tham gia Anh Trai Say Hi nhưng với vai trò bất ngờ!

Tv show

09:50:55 22/06/2024
Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã thông báo tin vui về việc anh sẽ tham dự chương trình Anh Trai Say Hi nhưng với một vai trò... hoàn toàn khác biệt.

Cẩm Ly trở lại với Tự tình quê hương

Nhạc việt

09:46:10 22/06/2024
Ca sĩ Cẩm Ly trở lại với chuỗi Tự tình quê hương sau 9 năm gián đoạn nhằm kỷ niệm 30 năm ca hát, live show đề cao tinh thần dân tộc và khẳng định không bao giờ hát nhép, hát đè.