Tài sản nợ xấu Sacombank đấu giá là khoản nhận nợ của Trầm Bê?

Theo dõi VGT trên

Ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Sacombank từng nói trong số tài sản bất động sản mà ông Trầm Bê nhận trách nhiệm nợ có Khu Công nghiệp Đức Hòa Long An. Lần này Sacombank bán đấu giá hàng loạt quyền sử dụng đất tại khu công nghiệp Đức Hòa III – Long An. Có hay không sự liên quan đến khoản nhận nợ của Trầm Bê?

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) vừa thông báo về việc tổ chức bán đấu giá tài sản hàng loạt tài sản tại xã Mỹ Hạnh Bắc và xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây đều là quyền sử dụng đất tại khu công nghiệp Đức Hòa III – Long An với tổng diện tích đấu giá lên đến gần 923 ha, tổng giá khởi điểm gần 10.000 tỷ đồng. Phiên đấu giá sẽ được tổ chức vào ngày 18.12 tại Hội sở của Sacombank.

Loạt nợ xấu của nhiều doanh nghiệp có chung một ông chủ

Cụ thể gồm tài sản thứ nhất là Quyền sử dụng đất tại Khu công nghiệp Đức Hòa III – Long An với tổng diện tích 3.722.303 m2. Chủ đầu tư là CTCP Đầu tư Xây dựng Kinh doanh Hạ Tầng Khu công nghiệp Sài Gòn Long An và một phần của CTCP Đầu tư AMIC. Giá khởi điểm là hơn 4.000 tỷ đồng.

Tài sản đấu giá thứ hai là Quyền sử dụng đất tại Khu công nghiệp Đức Hòa III – Long An với tổng diện tích 2.749.134 m2. Chủ đầu tư là CTCP Đầu tư Xây dựng Liên Thành Long An, CTCP Long “V”, CTCP Phát triển Long Đức – ILD và CTCP Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Mười Đây. Giá khởi điểm là gần 3.132 tỷ đồng.

Tài sản thứ ba là Quyền sử dụng đất tại Khu công nghiệp Đức Hòa III – Long An với tổng diện tích hơn 2.753.730 m2. Chủ đầu tư là CTCP Đầu tư Đức Hòa III – Resco và một phần của CTCP Đầu tư AMIC. Giá khởi điểm gần 2.855 tỷ đồng.

Tài sản nợ xấu Sacombank đấu giá là khoản nhận nợ của Trầm Bê? - Hình 1

Khu công nghiệp Đức Hoà III – Long An (Ảnh: IT)

Theo Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, CTCP Đầu tư Xây dựng Kinh doanh Hạ Tầng Khu công nghiệp Sài Gòn Long An (SLICO) thành lập vào tháng 4.2003, có mã số thuế là 1100640894. Công ty do ông Ngô Trí Dũng làm đại diện luật. Công ty vẫn đang hoạt động; có ngành nghề kinh doanh địa ốc, kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao; cho thuê: nhà kho bãi, văn phòng, nhà xưởng.

CTCP Đầu tư AMIC được thành lập tháng 3.2005, cũng do ông Ngô Trí Dũng làm chủ và đại diện pháp luật. Ngành nghề kinh doanh cũng giống với SLICO. Doanh nghiệp này là chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Song Tân – Đức Hòa III với diện tích 316 ha.

Video đang HOT

Tương tự, CTCP Đầu tư Xây dựng Liên Thành Long An thành lập tháng 12.2009, CTCP Long “V” thành lập vào 7/2004 và đều do ông Ngô Trí Dũng làm chủ và đại diện theo pháp luật, với ngành nghề kinh doanh là Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác. Tại KCN Đức Hòa III, mỗi doanh nghiệp này được cấp phép đầu tư diện tích đất 100 ha.

CTCP Đầu tư Phát triển Long Đức – ILD thành lập vào tháng 5.2005 do ông Phạm Tiến Trân làm chủ sở hữu và giám đốc, ngành nghề chính là Xây dựng dân dụng và công nghiệp. Vào tháng 4.2011, UBND tỉnh Long An ban hành quyết định thành lập KCN Đức Hòa III-Long Đức tại xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Diện tích khu công nghiệp là 175,27 ha, do Long Đức-ILD làm chủ đầu tư.

CTCP Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Mười Đây thành lập vào tháng 11.2007 do ông Trần Trọng Hòa làm chủ với ngành nghề kinh doanh chính là Kinh doanh kho bãi; Kinh doanh bất động sản. Được biết, KCN Đức Hòa 3 – Mười Đây có tổng diện tích 137 ha, nằm tại ấp Tràm Lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa. Năm 2010, UBND tỉnh Long An giao đất cho CTCP Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Mười Đây đợt 2 để đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Đức Hòa 3 – Mười Đây. Diện tích đất được giao là hơn 20.700 m2

CTCP Đầu tư Đức Hòa III – Resco thành lập tháng 8.2014, thuộc sở hữu của Giám đốc Ngô Thanh Quốc. Trụ sở tại xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với ngành nghề kinh doanh cho thuê đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, cho thuê kho tàng, bến bãi.

Sacombank rốt ráo xử lý nợ liên quan đến Trầm Bê?

Ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Sacombank từng nói mục tiêu trong năm 2017 của Sacombank là xử lý 15.000 – 20.000 tỷ đồng nợ xấu. Tính đến tháng 8, Sacombank đã thu hồi được 6.000 tỷ đồng nợ xấu. Nếu lượng nợ xấu đấu giá lần này thành công thì rất có thể Sacombank sẽ hoàn thành chỉ tiêu xử lý nợ xấu năm nay.

Trước đó, ông Minh từng công bố khoản nợ của ông Trầm Bê, cựu Phó chủ tịch HĐQT Sacombank và vừa bị bắt vì liên quan đến đại án thất thoát 9.000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng.

Cụ thể, ông Trầm Bê có nhận trách nhiệm xử lý các khoản vay với số nợ gốc là 35.400 tỷ đồng và giá trị tài sản bảo đảm là 43.000 tỷ đồng; trong đó 33.000 tỷ đồng là bất động sản và 10.000 tỷ đồng là cổ phiếu. Tài sản bất động sản này gồm nhiều dự án lớn ở khu vực trung tâm như quận 1, 3, 5, 9, Thủ Đức, các tỉnh như Long An, Cần Thơ có khả năng thu hồi cao. Cụ thể như các Khu Đô thị và Công Nghiệp Bình Chánh TP.HCM; Khu Công nghiệp Đức Hòa Long An; Khu Đô thị Bình Trưng, quận 2, TP.HCM,…

Ông Minh cũng đánh giá khả năng thu hồi các khoản nợ này là 100% “bởi các khách hàng vay đều đang rất có thiện chí hợp tác và tất cả các khoản vay đều có tài sản bảo đảm là bất động sản và cổ phiếu STB của Sacombank”.

Tài sản nợ xấu Sacombank đấu giá là khoản nhận nợ của Trầm Bê? - Hình 2

Có hay không khoản nợ xấu tại Khu công nghiệp Đức Hoà III – Long An là khoản nợ mà ông Trầm Bê nhận trách nhiệm xử lý (Ảnh: Minh Huệ)

Tuy nhiên, lần đấu giá này có liên quan đến Khu Công nghiệp Đức Hòa – Long An, một trong những tài sản bất động sản mà Trầm Bê nhận trách nhiệm nợ. Theo tìm hiểu của người viết, hiện tỉnh Long An có 2 khu công nghiệp mang tên “Khu công nghiệp Đức Hoà I” và “Khu công nghiệp Đức Hoà III”.

Khu công nghiệp Đức Hoà I được đầu tư bởi Liên doanh giữa Công ty CP Đầu tư Xây dựng Long An (IDICO), Tập đoàn xi măng Hạnh Phúc. Hiện IDICO đã niêm yết trên sàn UpCom và báo cáo tài chính kiểm toán năm 2016 không ghi nhận khoản vay nào tại Sacombank. Do vậy, khả năng ông Minh nhắc đến Khu công nghiệp Đức Hoà III với một nhóm doanh nghiệp ở trên. Nếu đúng như vậy, có lẽ ông Minh và Sacombank đang rốt ráo xử lý những khoản nợ xấu liên quan đến ông Trầm Bê.

Theo Danviet

Tháng 1-2018: Xử Trầm Bê, Phạm Công Danh và Huyền Như

Dự kiến trong tháng 1-2018, hai vụ án liên quan đến ngân hàng được TAND TP.HCM đưa ra xét xử.

Được biết trong tháng 1-2018, TAND TP.HCM sẽ đưa hai đại án ngân hàng ra xét xử.

Thứ nhất là vụ Huỳnh Thị Huyền Như (nguyên phó phòng Quản lý rủi ro VietinBank Chi nhánh TP.HCM) và đồng phạm bị truy tố về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản ( Huyền Như giai đoạn 2). Thứ hai là vụ Trầm Bê (nguyên phó chủ tịch HĐQT kiêm chủ tịch Hội đồng tín dụng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank) và Phạm Công Danh (nguyên chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam - VNCB, chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Thiên Thanh). Trầm Bê và 43 bị cáo bị truy tố về tội cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng (Phạm Công Danh giai đoạn 2).

Giải quyết hai đại án này là Chánh Tòa Hình sự TAND TP Phạm Lương Toản và Phó Chánh Tòa Hình sự Huỳnh Anh Kiệt. Cả hai vụ án đều do VKSND Tối cao ra cáo trạng truy tố rồi ủy quyền cho VKSND TP.HCM thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử.

Được biết vụ án Huyền Như sẽ được xét xử trước vào đầu tháng và tiếp theo là vụ Phạm Công Danh công tác chuẩn bị xét xử đang được tiến hành. Dự kiến vụ Phạm Công Danh sẽ xét xử kéo dài đến cận tết Nguyên đán.

Như Pháp Luật TP.HCM từng thông tin, năm 2014, TAND TP kết luận Huyền Như chiếm đoạt 4.000 tỉ đồng của nhiều khách hàng và phạt Như tù chung thân về các tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Sau đó, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM hủy một phần bản án sơ thẩm để điều tra lại đối với Như và đồng phạm về hành vi chiếm đoạt 1.300 tỉ đồng của năm công ty vì có dấu hiệu tham ô tài sản.

Đầu năm 2017, TAND TP dự kiến xử giai đoạn 2 đại án này song tiếp tục yêu cầu điều tra bổ sung vì cho rằng hành vi của Như và đồng phạm có dấu hiệu tham ô tài sản. Đến nay, VKSND Tối cao tiếp tục giữ quan điểm truy tố Như và đồng phạm về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tháng 1-2018: Xử Trầm Bê, Phạm Công Danh và Huyền Như - Hình 1

Bị cáo Huyền Như trong đại án chiếm đoạt 4.000 tỉ sau đó cấp phúc thẩm huỷ một phần án để điều tra xét xử lại

Còn trong vụ Trầm Bê và Phạm Công Danh, tháng 9-2012, sau khi được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chấp thuận phương án tái cơ cấu Ngân hàng TMCP Đại Tín (sau đổi tên thành VNCB), Phạm Công Danh đã đưa người vào tiếp quản, điều hành mọi hoạt động của VNCB. Phạm Công Danh còn chỉ đạo cấp dưới lập hồ sơ khống vay vốn để rút tiền sử dụng trong khi VNCB đang bị NHNN đưa vào diện kiểm soát.

Tháng 1-2018: Xử Trầm Bê, Phạm Công Danh và Huyền Như - Hình 2

Bị cáo Phạm Công Danh tại đại án 9.000 tỉ giai đoạn 1

Do có mối quan hệ quen biết, Trầm Bê và thuộc cấp đã giúp sức cho Phạm Công Danh rút tiền của VNCB thông qua tiền gửi của VNCB tại Sacombank để trả nợ thay cho sáu công ty do Phạm Công Danh thành lập, điều hành. Vì sáu công ty của Phạm Công Danh không trả được tiền, Sacombank đã cấn trừ các khoản tiền gửi của VNCB. Hành vi của các bị cáo gây thiệt hại cho VNCB 1.800 tỉ đồng.

Cạnh đó, Phạm Công Danh và đồng phạm dùng tiền gửi của VNCB tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) để bảo lãnh, trả nợ thay cho 11 công ty, mua trái phiếu Tập đoàn Thiên Thanh và Công ty TNHH MTV Trung Dung do Phạm Công Danh thành lập, điều hành, gây thiệt hại cho VNCB hơn 1.700 tỉ đồng.

Ngoài ra, Phạm Công Danh còn dùng tiền gửi của VNCB tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) để bảo lãnh, trả nợ thay cho 12 công ty do mình thành lập, điều hành, gây thiệt hại cho VNCB hơn 2.500 tỉ đồng.

Cần nhắc lại, trong giai đoạn 1 của đại án này, hai cấp tòa sơ, phúc thẩm đã xác định Phạm Công Danh chỉ đạo thuộc cấp dùng các công ty do mình thành lập ký hợp đồng khống, rút tiền từ VNCB để chi tiêu cá nhân và trả nợ cho Tập đoàn Thiên Thanh, gây thiệt hại cho VNCB hơn 9.000 tỉ đồng... Hai cấp tòa đã phạt Phạm Công Danh 30 năm tù về các tội cố ý làm trái..., vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng.

Theo Hoàng Yến

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng mất hơn 4 ngón chân?Đàm Vĩnh Hưng mất hơn 4 ngón chân?
17:15:30 06/02/2025
Bé gái trộm bộ trang sức trị giá 3,4 tỷ đồng của mẹ để bán với giá chỉ 200.000 đồng, mục đích phía sau gây tranh cãiBé gái trộm bộ trang sức trị giá 3,4 tỷ đồng của mẹ để bán với giá chỉ 200.000 đồng, mục đích phía sau gây tranh cãi
15:33:45 06/02/2025
Video 23 giây nghi Từ Hy Viên tuyệt vọng khóc nức nở, nói những điều kỳ lạ trước khi qua đờiVideo 23 giây nghi Từ Hy Viên tuyệt vọng khóc nức nở, nói những điều kỳ lạ trước khi qua đời
13:45:27 06/02/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc 2 con của Từ Hy Viên cùng cha dượng đưa tro cốt mẹ về nướcNghẹn ngào khoảnh khắc 2 con của Từ Hy Viên cùng cha dượng đưa tro cốt mẹ về nước
17:00:36 06/02/2025
Trấn Thành đã bị đánh bạiTrấn Thành đã bị đánh bại
13:36:22 06/02/2025
Tài xế ô tô mở cửa khiến người đi xe máy ngã văng ra đường: Pha bẻ lái "xuất thần" của xe bán tải khiến tất cả thở phàoTài xế ô tô mở cửa khiến người đi xe máy ngã văng ra đường: Pha bẻ lái "xuất thần" của xe bán tải khiến tất cả thở phào
17:21:24 06/02/2025
Sự hết thời của 1 sao hạng A: 7 năm không ai mời đóng phim, tính cách dối trá ai cũng chán ghétSự hết thời của 1 sao hạng A: 7 năm không ai mời đóng phim, tính cách dối trá ai cũng chán ghét
15:31:25 06/02/2025
Phản ứng gắt của ông trùm showbiz khi bị nghi lây bệnh cúm cho Từ Hy ViênPhản ứng gắt của ông trùm showbiz khi bị nghi lây bệnh cúm cho Từ Hy Viên
13:53:57 06/02/2025

Tin mới nhất

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

Bắt khẩn cấp Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D

17:03:21 25/02/2023
Ngày 25/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã tiến hành bắt khẩn cấp 5 đối tượng và ra lệnh khám xét khẩn cấp Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-07D, có địa chỉ tại xã Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội...
Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

18:51:58 04/08/2021
NCB có Quyền Tổng giám đốc mới và 2 Phó Tổng giám đốc, cả 3 đều là nữ.
Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.
Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.
Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.
Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.
Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.
Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.
Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.
Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu.Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.
VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.
Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Có thể bạn quan tâm

Cháy ở chủng viện ở Nigeria, ít nhất 17 học sinh thiệt mạng

Cháy ở chủng viện ở Nigeria, ít nhất 17 học sinh thiệt mạng

Thế giới

19:21:32 06/02/2025
Chủng viện bị cháy thuộc nhóm các trường madrassa (trường tôn giáo của đạo Hồi), xuất hiện phổ biến ở miền Bắc Nigeria. Học sinh chủ yếu là người Hồi giáo, đến từ những gia đình nghèo.
ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới vì được Riot buff "tận răng"

ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới vì được Riot buff "tận răng"

Mọt game

18:46:25 06/02/2025
Mặc dù không phải là một đội hình quá yếu nhưng Nổi Loạn của ĐTCL mùa 13 vẫn có không ít điểm yếu chí mạng. Điển hình là việc hiệu ứng mạnh nhất của tộc này - làm choáng toàn bộ đối thủ lại chỉ xuất hiện khi người chơi đạt mốc 7 Nổi Loạ...
Đi về miền có nắng - Tập 19: Vân chơi xấu giúp Khoa giành quyền nuôi con

Đi về miền có nắng - Tập 19: Vân chơi xấu giúp Khoa giành quyền nuôi con

Phim việt

18:34:40 06/02/2025
Vân sẽ chi tiền và dùng chiêu xấu để giúp Khoa giành quyền nuôi con, đổi lại anh ta phải khiến Dương sống không yên ổn.
Tiếp bước Mỹ, Israel cam kết rút khỏi Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc

Tiếp bước Mỹ, Israel cam kết rút khỏi Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc

Uncat

18:31:05 06/02/2025
Trong bài viết của mình, ông Saar cho rằng Hội đồng đã nhìn nhận không công bằng đối với "nền dân chủ duy nhất ở Trung Đông - Israel", đồng thời nói rằng Israel sẽ không tiếp tục chấp nhận sự phân biệt đối xử này.
Công chúa đẹp nhất Hàn Quốc hiện tại: Nhan sắc mê đắm ở họp báo phim 19+ mới, 12 năm không già đi

Công chúa đẹp nhất Hàn Quốc hiện tại: Nhan sắc mê đắm ở họp báo phim 19+ mới, 12 năm không già đi

Hậu trường phim

18:10:11 06/02/2025
Mỹ nhân Hàn đình đám này khoe nhan sắc ấn tượng ở họp báo phim mới. Cô và bạn diễn nam đã thu hút sự chú ý khi tay trong tay xuất hiện tại sự kiện.
Náo loạn ảnh hiện tại của con trai Son Ye Jin - Hyun Bin, chiều cao bé gây choáng?

Náo loạn ảnh hiện tại của con trai Son Ye Jin - Hyun Bin, chiều cao bé gây choáng?

Sao châu á

17:37:57 06/02/2025
Nhất cử nhất động của gia đình cặp đôi hạng A Son Ye Jin - Hyun Bin đều nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.
G-Dragon công bố 1 điều khiến fan toàn thế giới phấn khích, đụng độ trực tiếp với BLACKPINK

G-Dragon công bố 1 điều khiến fan toàn thế giới phấn khích, đụng độ trực tiếp với BLACKPINK

Nhạc quốc tế

17:04:12 06/02/2025
ậy là sau đúng 88 tháng kể từ ngày kết thúc tour gần nhất - ACT III: M.O.T.TE (2017) , G-Dragon khởi động chuyến lưu diễn mới.
Viên Minh - vợ Công Phượng không xinh như hotgirl nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến dân tình xuýt xoa vì nhan sắc

Viên Minh - vợ Công Phượng không xinh như hotgirl nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến dân tình xuýt xoa vì nhan sắc

Sao thể thao

16:59:10 06/02/2025
Tô Ngọc Viên Minh kết hôn với tiền đạo Nguyễn Công Phượng năm 2020. Trước đó, cô cũng có thời gian dài du học tại Bỉ trùng hợp đây cũng là nơi Công Phượng từng xuất ngoại.
Hôm nay nấu gì: Bữa tối đậm đà khiến cả nồi cơm đầy cũng hết

Hôm nay nấu gì: Bữa tối đậm đà khiến cả nồi cơm đầy cũng hết

Ẩm thực

16:48:12 06/02/2025
Hương vị thơm ngon, đậm đà, ngon miệng của những món ăn này sẽ khiến cho bữa tối của bạn trở nên hấp dẫn hơn nhiều.
Bom tấn đang làm điên đảo MXH cán mốc 19.000 tỷ sau 8 ngày, khán giả chấp nhận mua vé đứng để được xem phim

Bom tấn đang làm điên đảo MXH cán mốc 19.000 tỷ sau 8 ngày, khán giả chấp nhận mua vé đứng để được xem phim

Phim châu á

16:42:57 06/02/2025
Bộ phim Na Tra: Ma Đồng Náo Hải đã phá vỡ hàng loạt kỷ lục về doanh thu tại thị trường phim ảnh lớn nhất thế giới Trung Quốc.
Chiếc váy ngắn đầy mê hoặc cho mùa xuân hè 2025

Chiếc váy ngắn đầy mê hoặc cho mùa xuân hè 2025

Thời trang

16:23:24 06/02/2025
Chiếc váy ngắn với sức quyến rũ nổi loạn từ những năm 2000 dự báo sẽ gây sốt trở lại trong xuân hè 2025 khi được sửa đổi theo phong cách hiện đại.