Tài khoản mạng xã hội của cố diễn viên Tangmo Nida có động thái mới

Sự ra đi của nữ diễn viên Tangmo Nida đến nay vẫn còn nhiều điểm bí ẩn. 3 tháng trôi qua, tưởng chừng mọi việc đã dần nguôi ngoai nhưng mới đây, tài khoản mạng xã hội của mỹ nhân Chiếc lá cuốn bay đã có nhiều động thái bất ngờ, gây hoang mang.

Tài khoản mạng xã hội của cố diễn viên Tangmo Nida có động thái mới - Hình 1

Sự ra đi của nữ diễn viên Tangmo Nida còn nhiều điều bí ẩn. (Ảnh: Instagram @melonp.official)

Ngày 21/5/2022, tài khoản Facebook cá nhân của Tangmo Nida bất ngờ đăng tải hình ảnh nữ quản lý Kratik đang đứng trên du thuyền cùng dòng trạng thái: “Tôi đã bị tổn thương bởi một người bạn mà tôi yêu thương và tin tưởng”. Động thái này khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang.

Tài khoản mạng xã hội của cố diễn viên Tangmo Nida có động thái mới - Hình 2

Tài khoản cá nhân của Tangmo bất ngờ đăng tải hình ảnh nữ quản lý Kratik. (Ảnh: Weibo, FB Happy Melon Patcharaveerapong)

Vài tiếng sau đó, tài khoản này tiếp tục đăng tải hình ảnh phía sau chiếc du thuyền cùng status đầy bí ẩn là: “Tôi chưa đi đâu cả. Tôi vẫn đang chờ đợi sự thật từ miệng của 5 người. Nhưng nếu họ không nói sự thật, tôi sẽ tiết lộ cho tất cả các bạn biết những gì xảy ra trên tàu. Xóa dữ liệu di động, đừng tưởng là không khôi phục được nhé bạn thân”.

Tài khoản mạng xã hội của cố diễn viên Tangmo Nida có động thái mới - Hình 3

Tài khoản này chia sẻ hình ảnh của Tangmo kèm theo dòng trạng thái lạ. (Ảnh: FB Happy Melon Patcharaveerapong)

Sau một loạt hình ảnh được chia sẻ bất ngờ, tài khoản này của Tangmo đã bị “bay màu”, người hâm mộ truy cập vào đều mất hết các hình ảnh. Tuy nhiên, một Fanpage khác của nữ diễn viên lại tiếp tục đăng tải những dòng trạng thái đầy bí ẩn, tố nhóm người đi cùng du thuyền với cô nói dối.

Gần đây nhất, tài khoản này đăng tải một đoạn clip Tangmo ngồi trên thuyền kèm theo trạng thái: “Sóng cũng gập ghềnh thế này thì đi vệ sinh sau thuyền được không bạn yêu?”. Thêm vào đó, một hình ảnh đôi chân nữ diễn viên bị thương cũng khiến dân tình không ngừng suy diễn.

Tài khoản mạng xã hội của cố diễn viên Tangmo Nida có động thái mới - Hình 4

Đoạn video được một tài khoản khác của Tangmo chia sẻ. (Ảnh: FB Happy Melon official)

Tài khoản mạng xã hội của cố diễn viên Tangmo Nida có động thái mới - Hình 5

Hình ảnh Tangmo ngồi trên chiếc du thuyền liên tục rung lắc, chứng tỏ khó có khả năng cô đi vệ sinh sau đuôi thuyền. (Ảnh: FB Happy Melon official)

Tài khoản mạng xã hội của cố diễn viên Tangmo Nida có động thái mới - Hình 6

Hình ảnh đôi chân Tangmo bị thương được chia sẻ. (Ảnh: FB Happy Melon official)

Bên cạnh đó, tài khoản này còn đăng thêm một loạt hình ảnh của những người đi cùng du thuyền với Tangmo. Đồng thời viết trạng thái chỉ đích danh những ai có ý định xấu và các hành động của họ trong chuyến đi.

Video đang HOT

Tài khoản mạng xã hội của cố diễn viên Tangmo Nida có động thái mới - Hình 7

Hình ảnh nữ quản lý Kratik và San ngồi phía sau đuôi thuyền được tài khoản này đăng tải. (Ảnh: FB Happy Melon official)

Tài khoản mạng xã hội của cố diễn viên Tangmo Nida có động thái mới - Hình 8

Người đàn ông có mặt trên du thuyền bị tố có ý đồ xấu với nữ diễn viên. (Ảnh: FB Happy Melon official)

Tài khoản mạng xã hội của cố diễn viên Tangmo Nida có động thái mới - Hình 9

Quản lý Kratik và San là hai người được tài khoản của Tangmo đăng hình nhiều nhất. (Ảnh: FB Happy Melon official)

Tài khoản mạng xã hội của cố diễn viên Tangmo Nida có động thái mới - Hình 10

Tài khoản của Tangmo cập nhật hình ảnh nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: FB Happy Melon official)

Tài khoản mạng xã hội của cố diễn viên Tangmo Nida có động thái mới - Hình 11

Hiện tại, phía quản lý của Tangmo vẫn chưa có phản hồi mới. (Ảnh: Instagram @melonp.official)

Tài khoản mạng xã hội của cố diễn viên Tangmo Nida có động thái mới - Hình 12

Những hình ảnh cuối cùng của Tangmo và hội bạn trên du thuyền. (Ảnh: Khaosod)

Hiện tại, sự việc dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng người hâm mộ Thái Lan và quốc tế đang đổ dồn sự quan tâm về hai tài khoản mạng xã hội của Tangmo. Đặc biệt là khi càng có nhiều hình ảnh trên chiếc du thuyền định mệnh được chia sẻ.

Cảnh sát chính thức kết luận khép lại vụ án nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Không phải bị sát hại, kết tội cả 5 người bạn

Vụ án nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn sẽ được khép lại vào 12h30 hôm nay (26/4).

Theo Thairaith đưa tin nóng vào sáng nay (26/4), cảnh sát đã tổ chức họp báo để đưa ra kết luận khép lại vụ án nữ diễn viên Chiếc Lá Bay - Tangmo Nida tử nạn trên sông Chao Phraya với sự tham gia của 500 người vào ngày 25/4. Trước đó, cảnh sát trưởng của Sở cảnh sát số 1 đã gặp gỡ và họp bàn lần cuối với đơn vị công tố trước khi khép lại vụ án.

Sở cảnh sát tỉnh Nonthaburi đã điều tra vụ việc suốt 2 tháng, thẩm vấn hơn 140 nhân chứng, thu thập được 8 file lớn và hơn 1000 trang dữ liệu cùng nhiều bằng chứng khác. CCTV trích xuất từ 70 chiếc camera thu về hơn 200 clip, cho thấy nhiều góc độ rõ nét về tình tiết Tangmo Nida rơi xuống sông. Trung tướng Chiraphat Phumchit, chỉ huy của Sở cảnh sát số 1 khẳng định vụ án đã được khép lại và không cần phải điều tra thêm nữa.

Kết luận khép lại vụ án

Đáng nói đến nay, cảnh sát đã đưa ra kết luận ban đầu: Tangmo Nida tử nạn do nghi phạm sơ suất, không phải bị sát hại. Vết thương trên thi thể của cô cũng được kết luận là do chân vịt của thuyền gây ra. Đúng 12h30 trưa nay, nếu không có gì thay đổi, phía cảnh sát sẽ đưa ra tuyên bố chính thức khép lại vụ án.

Cảnh sát chính thức kết luận khép lại vụ án nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Không phải bị sát hại, kết tội cả 5 người bạn - Hình 1

Cảnh sát chính thức kết luận khép lại vụ án nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Không phải bị sát hại, kết tội cả 5 người bạn - Hình 2

Cảnh sát thu thập hàng loạt bằng chứng đáng nghi, vụ án của Tangmo Nida vẫn được kết luận là tai nạn

Cảnh sát đã sử dụng 2 màn chiếu lớn ở họp báo để phân tích rõ bằng chứng trong buổi họp báo ngày hôm qua. Trung tướng Chiraphat Phumchit (chỉ huy của Sở cảnh sát số 1) cùng 4 Thiếu tướng đứng đầu các sở cảnh sát khu vực đều có mặt. Tuy nhiên, 5 đối tượng gồm Robert, quản lý Kratik, Job, San, Po đều không có mặt, khiến công chúng càng thêm phẫn nộ.

Trước đó, nhóm bạn này khẳng định Tangmo Nida bị rơi xuống nước do đi tiểu tiện ở phía sau thuyền. Lúc đó, San là người đã cho Tangmo nắm chân để giữ thăng bằng nhưng cô bạn này lại chểnh mảng dùng điện thoại, không để ý đến bạn. 3h30 chiều ngày 4/4, Kratik (quản lý của Tangmo Nida) đã tới đồn cảnh sát Mueang Nonthaburi theo giấy triệu tập của cơ quan công an và thừa nhận tội khai man. Công chúng và cảnh sát càng thêm nghi ngờ đây là vụ hãm hại chứ không chỉ đơn thuần là tai nạn. Được biết, luật sự các bên tham gia vào buổi họp báo để làm rõ vấn đề nghi vấn trên.

Cảnh sát chính thức kết luận khép lại vụ án nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Không phải bị sát hại, kết tội cả 5 người bạn - Hình 3

Tangmo Nida được xác nhận là rơi xuống sông do sự bất cẩn của 5 đối tượng trên thuyền

5 đối tượng/5 người bạn trên thuyền bị buộc tội ra sao?

Đến nay, cả 5 đối tượng đi cùng thuyền với Tangmo Nida đều đã bị cơ quan công tố kết tội. Cụ thể các tội danh như sau:

1. Po và Robert: Sơ suất gây ra cái chết cho người khác

2. Job: Khai man, tiêu hủy bằng chứng để tránh mức án hình sự

3. Quản lý Krarik: Khai man, tiêu hủy bằng chứng (xóa clip và ảnh)

4. San: Sơ suất làm chết người

Trước đó, trang Nine Entertain cũng đã chia sẻ thông tin về các tội danh cùng mức án tù dự kiến của 5 nhân vật ngồi chung thuyền với Tangmo Nida như sau:

Cảnh sát chính thức kết luận khép lại vụ án nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Không phải bị sát hại, kết tội cả 5 người bạn - Hình 4

Por

- Sơ suất làm chết người (10 năm tù)

- Tiêu huỷ bằng chứng (5 năm tù )

- Khai gian (2 năm tù)

- Sử dụng thuyền chưa đóng đủ thuế

- Lái thuyền khi chưa có giấy phép

Robert

- Sơ suất làm chết người (10 năm tù)

- Tiêu huỷ bằng chứng (5 năm tù)

- Sử dụng thuyền chưa đóng đủ thuế

- Lái thuyền khi chưa có giấy phép

Job

Tiêu huỷ chứng cứ ( 5 năm tù)

San

Sơ suất làm chết người (10 năm tù)

Kratik (quản lý của Tangmo Nida)

Khai gian (5 năm tù)

Hiện công chúng đang nín thở chờ đợi kết luận cuối cùng của cảnh sát vào 12h30 trưa nay (26/4) dù sở cảnh sát các bên đã đưa ra lập trường chắc chắn vào họp báo ngày 25/4. Tuy nhiên làn sóng phản đối và phẫn nộ của dư luận đã lên đến đỉnh điểm.

Nhiều netizen để lại bình luận thất vọng dưới bài đăng của trang Nine Entertain trên Facebook về kết luận vụ án: "Đúng là không có công lý", "Tôi cảm thấy vô cùng thương tiếc cho Tangmo. Ác quỷ là có thật và quả báo sẽ đến sớm thôi", "Vì vụ án này mà nhiều người mất niềm tin vào cái thiện. Công lý cứ như cát bụi mà thôi. Đúng là mệt mỏi"...

Cảnh sát chính thức kết luận khép lại vụ án nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn: Không phải bị sát hại, kết tội cả 5 người bạn - Hình 5

Đến nay, công chúng chỉ mong Tangmo Nida được yên nghỉ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Phú bà bao nuôi” Lưu Diệc Phi chơi lớn tặng túi LV cho tất cả diễn viên của “Mộng hoa lục”03:45Son Ye Jin từng bất mãn với ekip mà bỏ phim, người thế vai lại là "tình đầu của Hyun Bin"?04:13SỐC: Tangmo Nida “Chiếc lá cuốn bay” bị nghi sát hại rồi ném xuống sông để tạo hiện trường giả?02:50Diva Dung Tổ Nhi tài sản 2000 nghìn tỷ đồng, sống cô độc ở tuổi 4204:51Hà Siêu Liên - Ái nữ vua sòng bạc Hà Hồng Sân, mệt mỏi vì quá giàu có05:43Dương Mịch và dàn mỹ nhân Cbiz can thiệp thẩm mỹ nhưng nhất định không chịu thừa nhận04:35Lam Quỳnh Anh - nàng dâu gia tộc trùng sòng bạc Macau qua đời03:04Song Hye Kyo bị 5 mỹ nam nổi tiếng thẳng thừng từ chối đóng chung03:46Son Ye Jin lần đầu tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với Hyun Bin sau đám cưới cổ tích04:03Son Ye Jin sở hữu dàn fandom siêu khủng, “tình cũ” của Hyun Bin còn phải thốt lên điều này04:00Choi Ji-woo bị chồng kém tuổi đâm bị thương?03:31Lee Jun Ki check-in Hội An, thích thú khi được ngồi thuyền trên sông, liên tục vẫy tay chào fan03:47Hyun Bin nhận mưa lời khen vì hành động nhân đạo sau đám cưới với Son Ye Jin03:23Vụ án Tangmo Nida: Kết quả khám nghiệm mới nhất gây sốc, yêu cầu kiểm tra huyết thống mẹ ruột03:24Phạm Băng Băng mất suất gia nhập “Tứ đại Hoa Đán” cùng Triệu Vy là do nhân vật quyền lực này04:26Châu Tinh Trì không vợ không con, tài sản 7000 tỉ ai sẽ thừa kế?04:33Triệu Anh Tử - Mỹ nhân “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” bị tố ở bẩn, không mặc nội y?04:14Lưu Diệc Phi và những lần phát ngôn “cạn lời” khiến netizen “đá đểu”04:01Triệu Lệ Dĩnh bị blogger chui vào ngăn tủ chụp trộm khiến CĐM phẫn nộ04:28Song Hye Kyo “thất sủng”, bị mỹ nhân này “đe dọa” đến sự nghiệp tương lai?04:00

Tiêu điểm

An Dĩ Hiên sau khi chồng tỷ phú bị bắt
17:43:53 23/06/2022
Vụ án Tangmo Nida: Kết quả khám nghiệm mới nhất gây sốc, yêu cầu kiểm tra huyết thống mẹ ruột
10:20:00 23/06/2022
Lễ cưới lần hai của Từ Hy Viên
09:18:43 23/06/2022
Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới "đại mỹ nhân" 
14:38:57 24/06/2022
Tạ Đình Phong qua đêm ở nhà Trương Bá Chi, Vương Phi hay tin liền nổi điên?
15:32:35 24/06/2022
HOT: Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đến Việt Nam, bất ngờ ngoại hình sau gần 1 năm đăng quang
10:02:36 23/06/2022
Lưu Diệc Phi “hại” Mộng Hoa Lục: Bị khán giả quay lưng, chê là phim rác, điểm Douban giảm “cắm đầu”
11:07:52 23/06/2022
Hiếm hoi bắt gặp gia đình Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đi chơi, con gái chiếm trọn sự chú ý với chiều cao vượt trội
13:17:57 23/06/2022
Châu Nhuận Phát gầy gò, chậm chạp
13:37:42 24/06/2022
Trương Mạn Ngọc ở tuổi 58
06:19:42 24/06/2022

Thông tin đang nóng

Duy Minh 'Người ấy là ai' lại bị tố ăn bám Tú Hảo, khiến học trò Lan Khuê nhập viện, gạ tình tùm lum
20:43:02 24/06/2022
Con trai Quang Dũng - Jennifer Phạm là thủ khoa trung học
21:47:17 24/06/2022
Con trai bị nghi mắc bệnh tâm lý, Hoàng Oanh lên tiếng tiết lộ tính cách đặc biệt của quý tử
23:39:08 24/06/2022
Đan Trường và Thủy Tiên kiên quyết giấu chuyện ly hôn với 1 người, nghe lý do CĐM ngả mũ thán phục
19:46:10 24/06/2022
Thanh Hà - Phương Uyên dự định tổ chức đám cưới tại Mỹ
20:45:20 24/06/2022
Nam nhân viên quán nướng ‘tố’ bị chủ và đồng nghiệp đánh hội đồng vì xin nghỉ việc
19:35:26 24/06/2022
Mẹ đơn thân lấy trai tân, đêm tân hôn bất ngờ với câu nói của bố mẹ chồng
23:34:11 24/06/2022
Tạ Đình Phong tránh nói về Vương Phi
20:14:38 24/06/2022
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu hay Hương Ly, Lệ Nam sẽ chiến thắng?
20:22:05 24/06/2022
Đoàn Văn Hậu bị 'tóm gọn' tình tứ cùng bạn gái tin đồn
23:27:07 24/06/2022

Tin mới nhất

Kim Sae Ron phải bồi thường sau vụ tai nạn

21:57:24 24/06/2022
Kim Sae Ron trực tiếp gửi lời xin lỗi chủ tòa nhà, hộ kinh doanh bị ảnh hưởng bởi vụ tai nạn cô gây ra. Hầu hết khoản bồi thường đã được nữ diễn viên chi trả

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi được khen diễn xuất tốt nhưng lại gây tranh cãi kịch liệt

21:54:54 24/06/2022
Trong trailer mới nhất của Tinh Hán Xán Lạn, cặp đôi nam nữ chính Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi dấy lên nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất. Bên cạnh đó, những phân cảnh tình cảm của cả hai cũng gây chú ý không kém

RM (BTS) sắp cưới tiểu thư nhà tài phiệt, công ty nói gì?

21:31:59 24/06/2022
Sau tin đồn hẹn hò chấn động của V và J-Hope, mới đây, người hâm mộ lại được một phen đứng ngồi không yên trước thông tin thủ lĩnh BTS - RM sắp trở thành chồng người ta

Ngô Ỷ Lợi chật vật kiếm tiền ở tuổi 49

20:22:18 24/06/2022
Ngô Ỷ Lợi từng chia sẻ cuộc đời cô trở nên bi kịch vì mối quan hệ sai trái với Thành Long. Tuổi xế chiều không có chỗ đứng trong showbiz, cô chạy vạy kiếm tiền, ai thuê gì làm nấy

Nữ ca sĩ bị ngược đãi

20:20:07 24/06/2022
Chuu không được cùng các thành viên Loona tham gia tour diễn mới. Người hâm mộ cũng bức xúc vì nữ ca sĩ bị công ty đối xử bất công

Sooyoung lột xác quyến rũ lấn át mỹ nhân TWICE, Yoo Ah In tím chói lọi bên tài tử Reply 1988 tại sự kiện cao cấp

17:27:42 24/06/2022
Sự kiện khai trương cửa hàng cao cấp quy tụ dàn sao sáng chói của showbiz như Yoo Ah In, Jihyo (TWICE), Sooyoung (SNSD), Kim Na Young, Lee Dong Hwi, Lee El

Cúc Tịnh Y bị “bóc trần” tính cách thật qua lời kể của đồng nghiệp, có kiêu căng như lời đồn?

17:12:26 24/06/2022
Trái với những tin đồn kiêu căng, giả tạo và yêu sách trên mạng, mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y ngoài đời được khen tốt bụng và cực kỳ kính nghiệp trong mắt diễn viên quần chúng

Lisa (BLACKPINK) - V (BTS) và mối quan hệ khó nói, cùng đi máy bay riêng sang Pháp

17:10:53 24/06/2022
Mới đây, truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin V (BTS) và anh bạn thân Park Bo Gum sẽ cùng Lisa (BLACKPINK) đi máy bay riêng để sang Pháp dự show thời trang của Celine vào hôm nay (24/6)

Dàn sao đi chuyên cơ sang Pháp: Lisa khoe eo khó tin, gương mặt đẹp nhất thế giới V (BTS) cực chất so kè Park Bo Gum

16:19:15 24/06/2022
Diện mạo của Lisa (BLACKPINK), V (BTS) và Park Bo Gum trong lần sang Pháp này thu hút được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng

Giả Tịnh Văn - Chúc Anh Đài "thiệt thòi nhất màn ảnh" giờ có cuộc sống ra sao ở tuổi U50?

16:17:49 24/06/2022
Giả Tịnh Văn từng là nàng Chúc Anh Đài xinh đẹp trên màn ảnh nhưng lại bị khán giả lãng quên. Ngoài đời, sau khi chịu đủ đắng cay tủi nhục vì lấy chồng đại gia, nữ diễn viên đã may mắn tìm thấy hạnh phúc bình yên

Đôi bạn cùng tuổi Kang Dong Won và Justin Timberlake đọ sắc, quả là xứng danh mỹ nam đẹp nhất nhì Hàn Quốc

16:11:33 24/06/2022
Đứng cạnh ngôi sao nổi tiếng quốc tế nhưng Kang Dong Won cũng không hề kém cạnh, thậm chí còn vượt trội về chiều cao

Rộ tin trưởng nhóm BTS chuẩn bị kết hôn, công ty quản lý lên tiếng

15:54:09 24/06/2022
Theo bài viết được đăng tải, một cư dân mạng chia sẻ rằng đàn em kém mình 7 tuổi kể rằng sắp kết hôn với RM: Cô ấy đến từ một trường đại học danh tiếng và một gia đình tử tế

Song Joong Ki tái xuất trong phim mới, tích cực hoạt động khi Song Hye Kyo flop

15:49:40 24/06/2022
Song Joong Ki hiện đang là một trong những nam thần nổi tiếng nhất màn ảnh Hàn. Sở hữu ngoại hình đẹp trai, lại có trong tay nhiều vai diễn ấn tượng giúp chàng mỹ nam rất được lòng khán giả

Địch Lệ Nhiệt Ba bị mắng tan nát, gây thất vọng vì phá hỏng hình tượng công tố viên

12:54:50 24/06/2022
Dự án truyền hình Công Tố Tinh Anh do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đang rất được kỳ vọng. Tuy nhiên, sau khi bộ phim tung trailer chính thức, sự thể hiện của mỹ nhân Tân Cương đã khiến công chúng thất vọng

Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn “cạch mặt” vì Triệu Vy - Châu Tấn đấu đá và cái kết không ngờ

12:53:10 24/06/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn - Châu Tấn - Triệu Vy được xem là bộ tứ quyền lực nhất làng giải trí nhưng bỗng chốc lại hóa kẻ thù suốt 11 năm. Mối lương duyên kỳ lạ này đã làm truyền thông tốn không ít giấy mực

Mối quan hệ khó nói của Lisa (BLACKPINK) và V (BTS)

12:40:15 24/06/2022
Có mối quan hệ khó nói sau loạt tin tức hẹn hò giữa các thành viên BTS - BLACKPINK, V và Lisa hôm nay (24/6) còn ngồi chung máy bay riêng để sang Pháp dự show thời trang

An Dĩ Hiên gặp trở ngại tâm lý, không dám ngẩng mặt nhìn mọi người khi ông xã đại gia bị bắt

11:23:34 24/06/2022
Việc ông trùm phim Hong Kong Châu Trác Hoa bị mang ra xét xử, có thể đối diện mức án 33 năm tù đồng nghĩa với việc ông xã An Dĩ Hiên - Trần Vinh Luyện cũng không mấy khả quan. Trước tình hình chồng, nữ diễn viên ngày càng suy sụp hơn

Viên Băng Nghiên bị mỉa mai vì dùng thuốc nhỏ mắt để khóc, Lưu Diệc Phi làm tương tự lại được bỏ qua

10:49:21 24/06/2022
Lưu Diệc Phi mới đây bị cư dân mạng đào lại loạt ảnh dùng thuốc nhỏ mắt để thực hiện cảnh khóc. Tuy nhiên, nữ chính Mộng Hoa Lục lại được tha thứ trong khi Viên Băng Nghiên lại bị mỉa mai dù có hành động tương tự. 

Jessica Jung - "Công chúa băng giá" bị đuổi khỏi SNSD và loạt scandal quá khứ

10:38:19 24/06/2022
Nữ hoàng băng giá Jessica bị buộc rời khỏi nhóm SNSD vào năm 2014. Sau đó, cô nàng không còn tham gia các hoạt động nghệ thuật mà chỉ tập trung cho công việc kinh doanh. Gần đây, Jessica mới tái xuất với 1 show truyền hình thực tế

Tình bạn của BTS với những ngôi sao hàng đầu thế giới 

10:02:37 24/06/2022
Nhờ sức ảnh hưởng, BTS có cơ hội được làm việc và hợp tác với nhiều ngôi sao Hollywood. Kể từ đó, BTS có nhiều bạn bè là người nổi tiếng, trong đó có Charlie Puth, thành viên nhóm Coldplay

“Trai hư” Trần Quán Hy đặt tay lên vòng 1 cùng hành động nhạy cảm với "bức tranh khỏa thân"

08:27:35 24/06/2022
Dù đã không còn hoạt động nghệ thuật, nhưng đời sống của Trần Quán Hy vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông và khán giả. Mới đây, gã trai nữ đã nhận được nhiều sỹ kiến trái chiều khi chụp bức ảnh được cho là không đúng đắn. 

'Nam thần TVB' đẹp từ trong phim, tới ảnh thẻ cho đến ngoài đời

08:20:23 24/06/2022
Mới đây, cõi mạng được phen xôn xao khi chứng kiến những hình ảnh thẻ hiếm hoi của Huỳnh Tông Trạch được tung ra. Dường như ở trên ảnh hay ngoài đời nam thần TVB đều không đánh mất phong độ vẻ đẹp

Kim Woo Bin trở lại lấn át So Ji Sub dừ đi trông thấy, biến "thị hậu Baeksang" từ nữ chính thành nữ phụ ở họp báo hot nhất ngày

08:10:16 24/06/2022
Dàn sao Kim Tae Ri, Kim Woo Bin, So Ji Sub, Ryu Jun Yeol, Yeom Jung Ah, Jo Woo Jin và Kim Eui Sung đã có mặt trong sự kiện họp báo ra mắt phim mới Alien, thu hút sự chú ý lớn của công chúng

Triệu Lệ Dĩnh bị tố bắt chước Triệu Lộ Tư, bằng chứng đưa ra khiến nhiều người gật gù

07:47:01 24/06/2022
Một khán giả cho rằng tạo hình Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành nhìn khá giống với Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ, cả hai mỹ nhân cùng mặc áo trấn thủ dài màu trắng - xanh và để tóc râu tôm

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ

06:11:52 24/06/2022
Mối lương duyên kỳ lạ của bộ tứ đình đám nhất Cbiz gồm Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn - Châu Tấn - Triệu Vy đã làm truyền thông tốn nhiều giấy mực suốt cả chục năm qua

Có thể bạn quan tâm

Dịch sốt xuất huyết diễn biến căng thẳng ở các tỉnh phía Nam

Đời sống

05:10:53 25/06/2022
Đang chăm sóc con trai gần một tuổi nằm điều trị sốt xuất huyết tại Bệnh viện Nhi Đồng (TP Cần Thơ), chị N.T.D. cho biết ban đầu khi con trai bị sốt, chị cho rằng con bị viêm amidan nên mua thuốc về cho bé uống nhưng không hết. Đến khi ...

Chế độ ăn hạn chế calo, nhịn ăn gián đoạn 16 giờ để giảm cân: Cách nào tốt hơn?

Sức khỏe

05:08:34 25/06/2022
Theo đó, chia sẻ trên trang TheHealthSite, TS Varsha Gorey, Chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng cao cấp tại bệnh viện Apollo, Navi Mumbai đã giải thích sự khác biệt giữa chế độ ăn hạn chế calo và chế độ ăn giới hạn thời gian, cũng như tính h...

Đế chế hàng chục tỷ USD sụp đổ, Do Kwon vẫn ung dung làm dự án mới 

Thế giới số

04:58:20 25/06/2022
Bất chấp thảm họa LUNA và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng, Do Kwon vẫn tạo dự án mới và chưa phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

Đồng hồ thông minh kèm tính năng smartphone dành cho trẻ em 

Đồ 2-tek

01:50:41 25/06/2022
Được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ trong thời đại thiết bị thông minh được sử dụng phổ biến, myFirst Fone R1s được trang bị kết nối 4G LTE để nhắn tin, gọi thoại và video cho gia đình và bạn bè dưới sự giám sát của cha mẹ

Thành tích nào cho Thiên Hương - "ngựa ô" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Show việt

23:49:26 24/06/2022
Đạt top nhiều phần thi phụ cùng các dự án thiện nguyện ý nghĩa, Thiên Hương được dự đoán sẽ tiếp tục thăng hoa trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.  Và thành tích nào dành cho cô gái đến từ An Giang này?

Na In Woo và Seohyun trao nhau nụ hôn đầu tiên chỉ sau 4 tập 'Jinxed at First'?

Phim châu á

23:41:23 24/06/2022
Ngoài ra trong tập 4 Jinxed at First , một sự thật gây sốc về Seul Bi (Seohyun) cũng sẽ được tiết lộ

Có thật Hoàng gia Anh không phản ứng gì trước những bộ phim về họ?

Hậu trường phim

23:36:22 24/06/2022
Những phản ứng của Hoàng gia Anh trước phim về họ cho thấy rằng, khó ai có thể bỏ qua những điều sai lệch về chính bản thân mình, huống chi đó là cả một tác phẩm công chiếu cho hàng triệu người xem

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Giang nói gì khiến Mai Anh "cứng họng"?

Phim việt

23:24:44 24/06/2022
Về nhà lấy đồ, Mai Anh (Quỳnh Trang) đã chạm mặt mẹ ghẻ - Giang (Lã Thanh Huyền)

Bắt lái xe taxi đi mua bán ma túy cùng đồng phạm

Pháp luật

23:23:11 24/06/2022
Đang hành nghề lái taxi nhưng do nghiện ma túy nên gã thanh niên liên lạc đối tác mua ma túy gửi theo xe khách tuyến Bình Dương - Ninh Thuận dưới vỏ bọc gói hàng thông thường. Nhưng khi đối tượng này vừa đến nơi nhận hàng thì bị các tri...

Quang Hải công khai làm điều hiếm có dành cho bạn gái tin đồn

Sao thể thao

23:23:08 24/06/2022
Hành động mới đây của Quang Hải dành cho bạn gái tin đồn trên MXH đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú. Kể từ khi lộ loạt ảnh sánh bước bên Quang Hải tại Cần Thơ, dạo gần đây Chu Thanh Huyền cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh về bả...

Những tựa game Android hấp dẫn này đang hoàn toàn miễn phí trong thời gian ngắn, hãy nhanh tay tải về

Game offline

23:19:57 24/06/2022
Real Drift Car Racing có thể không hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt như dòng game Asphalt nổi tiếng của Gameloft, nhưng lối chơi của tựa game này hoàn toàn có thể bù đắp được điều đó. Có thể nói Real Drift Car Racing là game mô phỏng drift xe...

Báo Hàn: ‘Độ nổi tiếng của HLV Park Hang Seo chỉ sau nhóm BTS’

Bên lề sân cỏ

23:19:56 24/06/2022
Ở vị trí á quân trong danh sách Những cá nhân làm rạng danh đất nước là ngôi sao bóng đá Son Heung Min với 15,38% phiếu bầu. Cầu thủ này đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho Câu lạc bộ Tottenham Hotspur tại Giải bóng đá ngoại hạng Anh và ...