Syria cận kề nội chiến, phương Tây bác khả năng can thiệp quân sự

Tình trạng bạo lực ở Syria đang khiến cộng đồng quốc tế đặc biệt lo ngại khi xuất hiện ngày càng nhiều những cuộc giao tranh đẫm máu.

Trong khi cộng đồng quốc tế vẫn chưa tìm ra một giải pháp hữu hiệu tại Syria, các cuộc giao tranh ác liệt tiếp tục diễn tại điểm nóng Homs và một số khu vực ở thủ đô Damascus khiến thêm hơn 100 người thiệt mạng trong ngày 11/6. Điều này đang đẩy Syria đến bờ vực một cuộc nội chiến.

Syria cận kề nội chiến, phương Tây bác khả năng can thiệp quân sự - Hình 1

Các vụ thảm sát, đánh bom xảy ra liên tục đẩy cuộc khủng hoảng tại Syria rơi vào vòng xoáy khó đoán định (Ảnh: Internet)

Ngày 11/6, giao tranh dữ dội giữa quân của Chính phủ và lực lượng đối lập đã nổ ra tại các thị trấn Al-Heffa và Rastan, thuộc tỉnh Homs. Hai bên đã giao tranh bằng đạn pháo, đạn súng cối, súng máy và các vũ khí nhỏ hơn. Nhóm quan sát viên của Liên Hợp Quốc cũng báo cáo rằng, có một số lượng lớn dân thường đang bị mắc kẹt trong các thị trấn giao tranh và họ đang cố gắng sơ tán người dân đến nơi an toàn.

Người phát ngôn của Phái bộ Giám sát Liên Hợp Quốc, Sausan Ghosheh cũng kêu gọi tất cả các bên ngừng bạo lực: “Các quan sát viên của Liên Hợp Quốc chưa thể xác nhận số lượng người thương vong trong thành phố đang giao tranh. Chúng tôi kêu gọi tất cả các bên ngay lập tức chấm dứt các loại bạo lực để bảo vệ dân thường và sơ tán họ đến nơi an toàn. Chúng tôi cũng kêu gọi các bên kiềm chế tối đa và tạo điều kiện để các quan sát viên của Liên Hợp Quốc vào khu vực xung đột”.

Theo Tổ chức Giám sát Nhân quyền Syria, các vụ bạo lực trên khắp đất nước Syria ngày ngày 11/6 đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 106 người, trong đó có 77 dân thường và 23 binh lính. Trong khi đó, Chính phủ Syria buộc tội tình trạng bạo lực là do các nhóm khủng bố có vũ trang, do nước ngoài hậu thuẫn gây ra.

Video đang HOT

Tình trạng bạo lực ở Syria đang khiến cộng đồng quốc tế đặc biệt lo ngại. Đặc phái viên của Liên Hợp Quốc về tình hình Syria, ông Kofi Annan đã bày tỏ mối quan ngại sâu sắc trước những cuộc giao tranh nổ ra ở Homs và Al-Heffa.

Ông Ahmad Fawzi- người phát ngôn của ông Kofi Annan cho biết: “Ông Kofi Annan đặc biệt lo ngại các vụ pháo kích gần đây tại Homs cũng như những vụ báo cáo về việc sử dụng súng cối, máy bay trực thăng và xe tăng tại thị trấn Al-Heffa. Đã có dấu hiệu cho thấy, nhiều dân thường đang bị mắc kẹt tại các thị trấn này. Ông Kofi Annan yêu cầu các bên có những bước đi cần thiết để đảm bảo rằng dân thường không bị tổn hại và ông cũng tiếp tục yêu cầu chính quyền Syria tạo điều kiện để các quan sát viên của Liên Hợp Quốc được phép vào Al-Heffa ngay lập tức”.

Trong một tuyên bố, Mỹ cũng lên tiếng bày tỏ sự lo ngại về khả năng sẽ có nhiều cuộc thảm sát xảy ra khi quân chính phủ Syria tăng cường các cuộc tấn công vào những điểm nóng trong nước. Tuy vậy, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ, bà Victoria Nuland cũng bác bỏ khả năng Mỹ can thiệp quân sự vào Syria, đồng thời nhấn mạnh sẽ duy trì sử dụng các biện pháp chính trị và kinh tế để gây áp lực cho chính quyền của Tổng thống Bashar al-Assad.

Ngoại trưởng Đức Guido Westerwelle ngày 11/6 cũng cho biết, Đức vẫn tin tưởng vào một giải pháp chính trị tại Syria. Ông cho rằng, tới thời điểm này, kế hoạch hòa bình của đặc phái viên Annan vẫn là giải pháp chính trị tốt nhất.

Ngoại trưởng Guido Westerwelle tuyên bố: “Chúng tôi sẽ không tham gia bất kỳ khả năng can thiệp quân sự vào Syria. Chúng tôi tin tưởng sự thay đổi chính trị vẫn có thể diễn ra và chúng tôi ủng hộ tích cực giải pháp chính trị đó”.

Cũng liên quan tới Syria, ngày 11/6, Bộ Ngoại giao Nga tuyên bố, điều cần làm hiện nay là phối hợp thực hiện kế hoạch hoa binh cua ông Kofi Annan, giải quyết các trở ngại và thảo luận sáng kiến của Nga về việc tổ chưc môt hôi nghi quôc tê vê Syria.

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng, mọi cải cách và chuyển giao quyền lực ở Trung Đông, Bắc Phi, cũng như giải quyết mâu thuẫn nội bộ các nước này, đều phải thực hiện qua con đường hòa bình, trên cơ sở đối thoại dân tộc và trong khuôn khổ hiến pháp./.

Theo VOV

Liên Hợp Quốc yêu cầu điều tra toàn diện vụ thảm sát ở Syria

Mỹ và một số nước phương Tây đang tìm kiếm các biện pháp mạnh nhằm gây áp lực lên chính quyền của Tổng thống Assad

Giám đốc phụ trách Nhân quyền của Liên Hợp Quốc yêu cầu tiến hành một cuộc điều tra độc lập đối với vụ thảm sát hơn 100 dân thường tại thành phố Houla của Syria hồi cuối tuần trước.

Yêu cầu của bà Navi Pillay được gửi đến Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc hiện đang tiến hành phiên họp khẩn cấp tại Geneve về vụ thảm sát 108 dân thường Syria hôm 25/5 vừa qua.

Liên Hợp Quốc yêu cầu điều tra toàn diện vụ thảm sát ở Syria - Hình 1

Ngôi mộ tập thể cho các nạn nhân trong vụ thảm sát Houla (Ảnh: Reuters)

Bà Pillay đề nghị Chính phủ Syria cần tạo điều kiện cho các nhà điều tra tiến hành nghiên cứu đầy đủ về cuộc thảm sát này. Theo bà Pillay, vụ thảm sát này có thể bị coi là một tội ác chống lại loài người.

Hiện Mỹ và một số nước phương Tây đang tìm kiếm các biện pháp mạnh nhằm gây áp lực lên chính quyền của Tổng thống Assad. Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Leon Panetta nói: "Đây là một vụ việc không thể tha thứ được, hiện chúng ta không thể hài lòng với những gì đang diễn ra, cộng đồng quốc tế cần phải có những bước đi tiếp theo để đảm bảo rằng Tổng thống Assad phải từ chức".

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ cũng cho biết, nước này sẽ không thực hiện bất kỳ hành động quân sự nào nếu không được Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc phê chuẩn, và có sự tán thành của Nga.

Ngoại trưởng Mỹ Hilary Clinton, tại chặng dừng chân ở Đan Mạch trong chuyến công du châu Âu 1 tuần đã nói rằng Mỹ đang tìm một giải pháp phù hợp để hợp tác với Nga nhằm chấm dứt tình hình bạo lực ở Siry đồng thời ủng hộ kế hoạch hòa bình của Đặc phái viên Kofi Annan.

Theo bà Hilary, nếu không có sự ủng hộ của Nga, ông Annan sẽ không thể thực hiện được sứ mệnh tại Syria và sẽ đẩy chính quyền Damascus phải đối mặt với tình thế cực kỳ nguy hiểm.

Còn Đặc phái viên LHQ và Liên đoàn Arab Kofi Annan mặc dù bày tỏ lo ngại về những bước tiến chậm chạp hướng tới việc giải quyết cuộc khủng hoảng tại Syria, tuy nhiên ông vẫn thúc giục Tổng thống Syria Assad phải tuân thủ kế hoạch hoà bình mà ông đề xuất và chính Tổng thống Assad đã đồng ý. Ông Annan cũng cảnh báo cánh cửa cơ hội đang khép dần lại đối với Siry.

Đặc phái viên LHQ Kofi Annan nói: "Tổng thống Assad và Chính phủ Syria phải tiến hành mọi hoạt động cần thiết để thực hiện kế hoạch hòa bình 6 điểm, đây không phải là một kế hoạch có thể kéo dài mãi mãi".

Trong khi đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin đang có chuyến thăm tới Đức nói rằng, tình hình ở Syria không thể giải quyết bằng vũ lực. Theo Tổng thống Putin, giải pháp hữu hiệu cho tình hình ở Syria hiện nay đòi hỏi cần có sự kiên nhẫn. Tuy nhiên, ông Putin cũng cho rằng, tình hình ở Syria hiện nay là cực kỳ nguy hiểm./.

Theo VOV

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Siêu bão Ragasa tàn phá Trung Quốc và Philippines, kinh tế thiệt hại lớnSiêu bão Ragasa tàn phá Trung Quốc và Philippines, kinh tế thiệt hại lớn
16:44:17 23/09/2025
Tổng thống Mỹ ra điều kiện với Nga về kịch bản "trừng phạt mạnh mẽ"Tổng thống Mỹ ra điều kiện với Nga về kịch bản "trừng phạt mạnh mẽ"
23:30:44 23/09/2025
Tổng thống Donald Trump gặp sự cố thang cuốn ở Liên hợp quốcTổng thống Donald Trump gặp sự cố thang cuốn ở Liên hợp quốc
23:10:30 24/09/2025
Tổng thống Mỹ, Ukraine hội đàm tại New York hôm nayTổng thống Mỹ, Ukraine hội đàm tại New York hôm nay
21:58:01 23/09/2025
Mỹ phát thông điệp cứng rắn về xung đột Nga - UkraineMỹ phát thông điệp cứng rắn về xung đột Nga - Ukraine
10:12:49 25/09/2025
Trung Quốc từ bỏ cơ chế ưu đãi đặc biệt tại WTOTrung Quốc từ bỏ cơ chế ưu đãi đặc biệt tại WTO
15:55:07 24/09/2025
Rắn hổ mang dài 1,5m chui vào bồn cầu khách sạn Ấn Độ, du khách hoảng loạnRắn hổ mang dài 1,5m chui vào bồn cầu khách sạn Ấn Độ, du khách hoảng loạn
11:41:20 23/09/2025
Bão Ragasa: Khách sạn Hong Kong vỡ cửa, nước tràn như sóng thần ở Đài LoanBão Ragasa: Khách sạn Hong Kong vỡ cửa, nước tràn như sóng thần ở Đài Loan
08:04:46 25/09/2025

Tin đang nóng

5 mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất Trung Quốc: Địch Lệ Nhiệt Ba lại thua Dương Mịch, hạng 1 không ai dám cãi5 mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất Trung Quốc: Địch Lệ Nhiệt Ba lại thua Dương Mịch, hạng 1 không ai dám cãi
07:21:42 25/09/2025
Ngoại hình nam nghệ sĩ duy nhất được gọi là "tổng tài Việt Nam" gia tài nghìn tỷ, 42 tuổi chưa vợNgoại hình nam nghệ sĩ duy nhất được gọi là "tổng tài Việt Nam" gia tài nghìn tỷ, 42 tuổi chưa vợ
06:32:38 25/09/2025
Chân dung cô gái "thắng đời 1000-0" hẹn hò Hứa Quang Hán, tan vỡ 8 năm vẫn không nỡ xóa ảnh đôi!Chân dung cô gái "thắng đời 1000-0" hẹn hò Hứa Quang Hán, tan vỡ 8 năm vẫn không nỡ xóa ảnh đôi!
06:28:23 25/09/2025
Nhạc sĩ Nguyễn Vũ - tác giả "Bài thánh ca buồn" - qua đời ở tuổi 81Nhạc sĩ Nguyễn Vũ - tác giả "Bài thánh ca buồn" - qua đời ở tuổi 81
08:31:58 25/09/2025
Xây nhà nhầm ở TPHCM: Bên xây xin lỗi, xin 45 ngày để dời nhàXây nhà nhầm ở TPHCM: Bên xây xin lỗi, xin 45 ngày để dời nhà
07:43:05 25/09/2025
1 cái ngoái đầu của mỹ nhân này đủ làm 10 tòa thành sụp đổ: Đẹp điên đảo chúng sinh, không lẫn vào đâu được1 cái ngoái đầu của mỹ nhân này đủ làm 10 tòa thành sụp đổ: Đẹp điên đảo chúng sinh, không lẫn vào đâu được
05:55:03 25/09/2025
Thanh niên 18 tuổi xâm hại bé 12 tuổi ở Đồng NaiThanh niên 18 tuổi xâm hại bé 12 tuổi ở Đồng Nai
07:58:14 25/09/2025
Sao nhí dậy thì thành công nhất Hàn Quốc đây rồi: 7 tuổi gây ám ảnh cả châu Á, 19 tuổi visual ngoài sức tưởng tượngSao nhí dậy thì thành công nhất Hàn Quốc đây rồi: 7 tuổi gây ám ảnh cả châu Á, 19 tuổi visual ngoài sức tưởng tượng
05:55:56 25/09/2025

Tin mới nhất

Xe goòng rơi xuống sườn núi, 7 nhà sư tử nạn

Xe goòng rơi xuống sườn núi, 7 nhà sư tử nạn

10:30:57 25/09/2025
Chiếc xe goòng tự chế lao xuống sườn núi Na Uyana khi chở 13 nhà sư đến cơ sở thiền định, khiến 7 người trong số đó tử nạn.
Sân bay Copenhagen và Oslo gián đoạn hoạt động do bị UAV "quấy rối"

Sân bay Copenhagen và Oslo gián đoạn hoạt động do bị UAV "quấy rối"

10:10:43 25/09/2025
Cảnh sát thủ đô Copenhagen của Đan Mạch cho biết đã phát hiện một số máy bay không người lái (UAV) cỡ lớn gần trung tâm vận tải hàng không lớn nhất vùng Bắc Âu này vào tối 22/9.
Hố tử thần nuốt trọn chiếc xe tải trong tích tắc

Hố tử thần nuốt trọn chiếc xe tải trong tích tắc

08:38:39 25/09/2025
Sự việc diễn ra ở Mexico đã khiến cơ quan chức năng buộc phải sơ tán người dân và triển khai chiến dịch cứu hộ kéo dài 20 tiếng.
Ukraine ra mắt tàu lặn không người lái mới

Ukraine ra mắt tàu lặn không người lái mới

08:34:32 25/09/2025
Sau những thành công với UAV, xuồng không người lái (USV), Ukraine tiếp tục sản xuất tàu lặn không người lái (UUV) nhằm tạo ưu thế trên đại dương.
Ukraine tuyên bố không trao đổi lãnh thổ với Nga

Ukraine tuyên bố không trao đổi lãnh thổ với Nga

08:31:51 25/09/2025
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuyên bố nhà lãnh đạo Mỹ Donald Trump đã hiểu rằng Kiev không thể trao đổi lãnh thổ với Nga.
Cảnh tan hoang sau khi bão Ragasa quét qua Trung Quốc

Cảnh tan hoang sau khi bão Ragasa quét qua Trung Quốc

08:27:30 25/09/2025
Bão Ragasa đã đổ bộ và gây thiệt hại cho các khu vực miền Nam Trung Quốc, nơi được dự báo tiếp tục mưa to, gió lớn đến ngày 26/9.
Giải pháp đột phá cho chứng viễn thị do tuổi tác

Giải pháp đột phá cho chứng viễn thị do tuổi tác

06:11:44 25/09/2025
Điều đặc biệt là hiệu quả của thuốc không chỉ tức thời mà còn kéo dài. Nghiên cứu cho thấy kết quả gần 83% bệnh nhân duy trì được tầm nhìn gần tốt sau 12 tháng và một số trường hợp cho thấy hiệu quả kéo dài đến hai năm.
Thực phẩm tốt cho bé trong giai đoạn ăn dặm

Thực phẩm tốt cho bé trong giai đoạn ăn dặm

05:48:25 25/09/2025
Điều quan trọng là cha mẹ nên thay đổi đa dạng các loại tinh bột để khẩu phần ăn của bé phong phú, tránh sự nhàm chán và đảm bảo đầy đủ dưỡng chất.
Israel: Thành phố Jerusalem lên kế hoạch thu phí ô tô vào nội đô

Israel: Thành phố Jerusalem lên kế hoạch thu phí ô tô vào nội đô

05:00:03 25/09/2025
Thành phố Jerusalem dự định áp dụng phí ùn tắc đối với các phương tiện ô tô đi vào trung tâm thành phố, sau khi dự án mở rộng hệ thống tàu điện nhẹ hoàn thành và đi vào hoạt động.
Điện Kremlin phản hồi tuyên bố của Tổng thống Trump rằng Ukraine có thể giành lại lãnh thổ

Điện Kremlin phản hồi tuyên bố của Tổng thống Trump rằng Ukraine có thể giành lại lãnh thổ

04:58:48 25/09/2025
Trong một sự thay đổi đột ngột và nổi bật về giọng điệu, vào ngày 23/9, Tổng thống Trump nói rằng ông tin Ukraine có thể giành lại toàn bộ vùng đất mà Liên bang Nga đang kiểm soát, hiện chiếm khoảng một phần năm lãnh thổ nước này.
Lý do Tổng thống Trump bất ngờ đổi lập trường về Ukraine

Lý do Tổng thống Trump bất ngờ đổi lập trường về Ukraine

04:57:01 25/09/2025
Theo phân tích của Sky News, sự chuyển đổi trong lập trường của ông Trump là kết quả của một loạt yếu tố phức hợp, bao gồm thực trạng chiến trường, áp lực từ các đồng minh, chính trị nội bộ, và chiến thuật đàm phán riêng biệt của ông.
Bắt giữ người liên quan vụ tấn công mạng làm rối loạn các sân bay châu Âu

Bắt giữ người liên quan vụ tấn công mạng làm rối loạn các sân bay châu Âu

04:56:02 25/09/2025
Sân bay Brussels phải dùng iPad và máy tính xách tay để làm thủ tục trực tuyến cho hành khách. Một hành khách tại Sân bay Berlin Brandenburg nói rằng khách được phát thẻ lên máy bay viết bằng tay.

Có thể bạn quan tâm

Thương hiệu Việt gây choáng sàn diễn London với kỹ thuật mạ vàng trang phục

Thương hiệu Việt gây choáng sàn diễn London với kỹ thuật mạ vàng trang phục

Thời trang

11:27:08 25/09/2025
Nghệ thuật mạ vàng trên trang phục và phụ kiện là điểm nhấn nổi bật của bộ sưu tập IHF Studio xuân hè 2026 vừa được thương hiệu Việt giới thiệu tại Tuần lễ thời trang London (London Fashion Week).
Phu nhân tài phiệt "kém sang" nhất màn ảnh Việt: Ngoài đời lại sở hữu body nóng bỏng, tự thú nhận phải "gồng" khi diễn vai nhà giàu

Phu nhân tài phiệt "kém sang" nhất màn ảnh Việt: Ngoài đời lại sở hữu body nóng bỏng, tự thú nhận phải "gồng" khi diễn vai nhà giàu

Netizen

11:24:57 25/09/2025
Nữ diễn viên Trần Thu cho biết đây là cơ hội vô cùng hiếm hoi của cô khi được tham gia 1 vai nhỏ trong phim giờ vàng.
Quang Hải chấn thương ngồi khán đài cùng Chu Thanh Huyền xem CAHN thi đấu, biểu cảm của nàng WAG còn "căng" hơn cả chồng

Quang Hải chấn thương ngồi khán đài cùng Chu Thanh Huyền xem CAHN thi đấu, biểu cảm của nàng WAG còn "căng" hơn cả chồng

Sao thể thao

11:23:13 25/09/2025
Dù không thể ra sân vì chấn thương, Quang Hải vẫn xuất hiện trên khán đài Hàng Đẫy trong trận Công An Hà Nội (CAHN) tiếp đón DH Cebu FC ở vòng bảng ASEAN Club Championship 2025/26 tối ngày 24/9
Nam NSND đình đám U70 ở trọ, bán hàng online vẫn tặng bạn gái kém 36 tuổi điện thoại đắt tiền

Nam NSND đình đám U70 ở trọ, bán hàng online vẫn tặng bạn gái kém 36 tuổi điện thoại đắt tiền

Sao việt

11:21:29 25/09/2025
Mới đây, bạn gái của NSND Việt Anh - Chân Chân - chia sẻ việc được nam nghệ sĩ thưởng nóng chiếc iPhone 17 đắt đỏ.
Cô gái nổi tiếng vì mua được căn hộ 24m sau 10 năm đi làm: Hơn 5 triệu cư dân mạng ghen tị!

Cô gái nổi tiếng vì mua được căn hộ 24m sau 10 năm đi làm: Hơn 5 triệu cư dân mạng ghen tị!

Sáng tạo

11:16:59 25/09/2025
Không phải biệt thự sang trọng hay nhà cao tầng đắt đỏ, mà chỉ với một căn hộ nhỏ 24m, cô gái này vẫn khiến hàng triệu người ngưỡng mộ.
Tham gia đường dây đánh bạc 4 tỷ USD, 4 anh em lĩnh án

Tham gia đường dây đánh bạc 4 tỷ USD, 4 anh em lĩnh án

Pháp luật

11:06:49 25/09/2025
Trong vụ án này, nhà chức trách xác định ông Bhatia Mohit (quốc tịch Ấn Độ) đã xuất cảnh khỏi Việt Nam vào ngày 10/7/2021 nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM quyết định truy nã đối với Mohit.
Tử vi ngày 25/9/2025 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp phải một vài rắc rối không đáng có

Tử vi ngày 25/9/2025 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp phải một vài rắc rối không đáng có

Trắc nghiệm

10:40:18 25/09/2025
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2025: dự báo vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe giúp bạn lên kế hoạch tốt nhất cho ngày mới.
Thi thể người đàn ông bị biến dạng trên đường ở TPHCM

Thi thể người đàn ông bị biến dạng trên đường ở TPHCM

Tin nổi bật

10:39:53 25/09/2025
Người dân phát hiện thi thể bị biến dạng trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường An Phú (TPHCM). Nạn nhân có dấu hiệu bị ô tô cán qua, nhưng phương tiện đã rời đi.
Săn mây trên "nóc nhà miền Tây" ở An Giang

Săn mây trên "nóc nhà miền Tây" ở An Giang

Du lịch

10:37:34 25/09/2025
Núi Cấm thuộc tỉnh An Giang, được mệnh danh là nóc nhà miền Tây với đỉnh Vồ Bồ Hông quanh năm mây phủ. 5 giờ sáng là thời điểm thích hợp để du khách khởi hành lên đỉnh Vồ Bồ Hông ở An Giang để săn mây
Nửa đêm vợ vẫn hí hoáy nhắn tin công việc, tôi lén nghiêng mắt nhìn rồi chấn động cả tinh thần

Nửa đêm vợ vẫn hí hoáy nhắn tin công việc, tôi lén nghiêng mắt nhìn rồi chấn động cả tinh thần

Góc tâm tình

10:34:43 25/09/2025
Từ ngày vợ chuyển công ty mới, cuộc sống gia đình tôi như có thêm một kẻ thứ ba vô hình. Hầu như đêm nào cũng vậy, cô ấy cầm điện thoại, cười khúc khích trong nhóm chat toàn đồng nghiệp nam.
"Chồng iu" Hứa Quang Hán khoe cơ bắp rắn rỏi chào tạm biệt fan Việt, mỹ nhân xứ Đài lộ dấu hiệu mệt mỏi ở sân bay

"Chồng iu" Hứa Quang Hán khoe cơ bắp rắn rỏi chào tạm biệt fan Việt, mỹ nhân xứ Đài lộ dấu hiệu mệt mỏi ở sân bay

Sao châu á

10:33:57 25/09/2025
Ngay sau khi kết thúc lịch trình, sáng nay (25/9), Hứa Quang Hán và Viên Lễ Lâm đã ra sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để trở về nước trong vòng tay của fan Việt.