Sững sờ khi ra Tết mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của cháu nội

Thấy các cháu nhận được tiền mừng tuổi lên đến hàng chục triệu đồng, mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của các cháu.

Vợ chồng Ngọc Anh sống cận kề bên nhà nội. Thật là thuận lợi đủ đường khi có công có việc cần nhờ tới sự hỗ trợ trông nom của mẹ chồng với các cháu nội. Tuy không ở cùng nhà nhưng vì gần gũi mấy chục bước chân nên bà vẫn hay sang nhà Ngọc Anh điều hành những sinh hoạt thường nhật của gia đình theo ý của bà.

Vợ chồng Ngọc Anh nhiều lần ý tứ, tế nhị với bà là để chúng con tự lo liệu việc nhà, nhưng bà nhất quyết không chịu. Bà hay sang bắt bẻ con dâu sao ăn thế này, sao nấu thế kia, tại sao cho cháu bà mặc quần áo không đẹp, không theo ý của bà gì cả… Ngay cả chuyện trong nhà muốn mua sắm gì, hay bài trí lại đồ đạc trong nhà cũng phải bà tham gia chỉ đạo, nếu không bà sẽ giận dỗi cả tuần không cho con cháu sang chơi. Ngọc Anh thấy mất tự do về sự quan tâm có phần thái quá của mẹ chồng .

Phiền toái nhất là sau Tết, mẹ chồng cứ sang nhà nằng nặc đòi quản lý số tiền mừng tuổi của hai đứa cháu nội. Theo truyền thống gia đình bên nội, bên ngoại cả hai bên đều rất đông, dịp Tết là để phát vốn, phát lộc nên mừng tuổi lì xì tiền lớn. Mọi người đều rất háo hức, nhất là các cháu thì chờ đợi cả năm để được tiền mừng tuổi . Đó là niềm vui chung của gia đình, tiền mừng tuổi càng nhiều, nghĩa là năm qua mọi người đều làm ăn khấm khá và cũng coi như tiền mừng tuổi sang năm mới làm ăn phát đạt.

Sững sờ khi ra Tết mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của cháu nội - Hình 1

Ảnh minh họa

Thấy các cháu mỗi đứa ngót ngét cả vài chục triệu, bà sang nhà gặp Ngọc Anh và đặt vấn đề đòi quản lý tiền mừng tuổi của hai cháu nội bởi số tiền này quá lớn so với một đứa trẻ con, nếu chúng cầm dễ mua đồ lung tung, vướng vào tệ nạn, bà cũng cho rằng nếu không quản lý cũng sẽ dẫn đến tình trạng bố mẹ dùng không đúng mục đích . Bà còn quả quyết trước các cháu là nếu không đưa bà giữ, mẹ các cháu sẽ dùng mua hết quần áo, son phấn , giày dép .

Ngọc Anh không dám khước từ đề nghị của mẹ chồng, nhưng cũng hẹn bà là bàn bạc với chồng con chứ không dám quyết định việc này. Ngọc Anh nghĩ rằng, nếu để bà cất giữ hết số tiền này dù bà chỉ cầm hộ đi chăng nữa cũng mất đi ý nghĩa và niềm tin tưởng tôn trọng trong trẻ nhỏ. Ngọc Anh khéo léo tâm sự với các con, bọn trẻ cũng không đồng tình nếu trao hết số tiền đó cho bà nội cất giữ.

Tụi nhỏ muốn đút vào lợn tiết kiệm của mỗi đứa, khi nào cần sẽ đập lợn lấy tiền đó chi trả cho học hành , hoặc mua các đồ dùng, thiết bị phục vụ học tập, chẳng hạn như: laptop, piano… Vậy là các con cũng đã có những suy nghĩ tích cực đó và vui vẻ đi thuyết phục bà nội. Cuối cùng thì bà nội cũng đành phải chiều lòng các cháu, từ bỏ ý định quản lý tiền mừng tuổi của các cháu.

Nhân dịp này, Ngọc Anh cũng khuyến khích các con tâm sự với bà nội rằng các cháu cũng đã lớn, việc nhà hay sinh hoạt cá nhân cũng tự lo được. Bà có tuổi rồi cần được nghỉ nghơi, thư giãn không nên lo lắng, quan tâm quá mức tới từng chi tiết nhỏ trong gia đình con cháu.

Mẹ chồng của Ngọc Anh không những không còn nguyên cớ gì để giận dỗi và còn vui khi con, cháu đã khôn lớn, biết suy nghĩ chín chắn hơn hẳn trước đây.

Mẹ thiên vị chia cho trai út căn nhà 10 tỷ trên thành phố, 10 năm sau phải sững sờ với cảnh tượng khó tin trên mảnh đất khô cằn của vợ chồng dâu cả

Hơn 10 năm mới trở lại thăm quê, mẹ chồng không tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh tượng ở nhà nàng dâu cả.

Ngay sau khi bố chồng Mai mất, mẹ chồng cô đã phân chia tài sản cho 2 người con trai của mình. Cậu út được mẹ thiên vị, cho căn nhà hơn 10 tỷ trên thành phố, cùng với 1 chiếc ô tô gần 2 tỷ. Còn chồng Mai phải ở lại quê, không được ăn học đàng hoàng. Mẹ chỉ cho anh căn nhà khi xưa ông bà ở, cùng với mấy sào ruộng khô cằn.

Sở dĩ mẹ chồng Mai có sự thiên vị như vậy là do con cả không phải con ruột của bà. Mẹ chồng lấy bố chồng lúc đã ''nhỡ thì'', người vợ cả của ông qua đời sớm.

Biết mẹ đối xử bất công với mình nhưng chồng Mai chẳng phàn nàn hay hậm hực. Anh chỉ thương vợ, vì lấy anh mà cô phải chịu khổ. Ngày mẹ anh cùng trai út khăn gói lên thành phố sinh sống, chồng Mai chỉ nắm chặt tay vợ mà rằng: "Khi xưa bố làm được bao nhiêu, đều đưa mẹ nắm giữ, chắc ông cũng không ngờ bà lại đối xử với anh bất công như vậy. Nhưng thôi, anh cũng không trách gì. Anh vốn ít học, lên thành phố ở cũng không quen.

Anh chỉ thương em, nếu lấy phải nhà có điều kiện, chắc em sẽ không vất vả như lấy anh. Hay là anh giải thoát cho em, để em tìm người đàn ông xứng đáng hơn...''.

Nhưng Mai ôm chặt lấy chồng mình, không đồng ý với đề nghị của anh. Cô nói rằng, cô yêu anh là yêu con người của anh, chứ không phải vì vật chất. Vợ chồng sẽ bảo nhau làm ăn, có thịt ăn thịt, có cháo ăn cháo. Chỉ cần chăm chỉ, ông trời sẽ không phụ lòng người.

Mẹ thiên vị chia cho trai út căn nhà 10 tỷ trên thành phố, 10 năm sau phải sững sờ với cảnh tượng khó tin trên mảnh đất khô cằn của vợ chồng dâu cả - Hình 1

Mẹ chồng thiên vị, chỉ chia cho vợ chồng Mai mảnh đất khô cằn ở quê cùng căn nhà cũ nát xưa bà ở. (Ảnh minh họa)

10 năm cứ thế qua đi như một cơn gió. Mẹ chồng Mai rất ít khi về quê. Bởi di ảnh của chồng, bà đã mang lên thành phố để thờ cúng. Mỗi lần mẹ chồng về, bà lại dùng thái độ kẻ cả để đối xử với vợ chồng Mai. Còn chàng trai út tuyệt nhiên không đặt chân về quê một lần nào. Nó gần như muốn rũ bỏ việc từng sinh ra và lớn lên tại vùng thôn quê này.

Ấy thế nhưng không hiểu sao Tết vừa rồi mẹ chồng Mai lại về. Bà về từ rất sớm, 25 Âm lịch đã về rồi. Bước xuống từ xe, bà bần thần một lúc lâu trước ''dinh cơ'' của nhà Mai. Bây giờ phải gọi là dinh cơ mới đúng. Bởi từ mảnh đất khô cằn mẹ chia cho, vợ chồng cô đã xây dựng thành trang trại, trên chăn nuôi gia súc, dưới thả cá, xung quanh là những luống rau tươi tốt. Nhà cửa cũng xây to lớn, khang trang. Vợ chồng Mai mải làm đến nỗi không để ý mẹ chồng đã về đến cổng. Chỉ khi Mai ngẩng lên, lấy khăn lau mồ hôi cho chồng thì cô mới nhìn thấy bà.

Lần này về, mẹ chồng có gì đó rất khác. Bà chẳng hách dịch, lên giọng với vợ chồng Mai, ngược lại, bà có vẻ ôn tồn, hòa nhã hơn hẳn. Vốn quen với việc mẹ chồng ''làm mưa làm gió'' trong nhà, nên vợ chồng Mai chẳng buồn để ý.

Tuy nhiên đến bữa tối, mẹ chồng lựa lúc cả nhà ăn cơm xong mà rằng: "Các con ạ, mẹ biết xưa kia mẹ đối xử bất công với 2 đứa. Nhưng lần này mẹ không thể không nhờ 2 con. Thằng út bây giờ đổ đốn hư hỏng lắm. Cả nhà, cả xe nó đều đem nướng vào sòng bạc, rồi nợ nần như chúa chổm. Bây giờ nó trốn đâu mẹ cũng không tìm được nữa. Hôm trước bọn xã hội đến lấy nhà, rồi nó đuổi bà già này đi. Cùn đường mẹ mới về đây.

Mẹ biết lời đề nghị này của mẹ có vẻ như vô lý, nhưng thằng út bây giờ còn nợ người ta 2 tỷ nữa. Không có tiền trả, nó không dám về. Anh em lọt sàng xuống nia. Các con không giúp nó thì chẳng còn ai giúp nó. Mẹ thấy cơ ngơi hai đứa xây dựng cũng to lớn lắm rồi. Số tiền đó chắc chẳng khó khăn gì với các con, phải không?".

Trước lời xin xỏ của mẹ chồng, vợ chồng Mai bối rối. Cơ ngơi này vợ chồng cô khó khăn lắm mới xây dựng được. Bây giờ mẹ chồng chỉ nói một lời chẳng nhẽ vợ chồng cô phải bán đi, mà bán thì 2 người sẽ ở đâu?

Chồng Mai ôn tồn nói với mẹ: "Không được mẹ ạ. Mẹ không ở đây nên không biết chúng con khổ cực thế nào để có ngày hôm nay. Chính vì vậy không phải một câu mẹ muốn bán mà chúng con phải bán. Cùng lắm nể tình nghĩa anh em thì con cho chú út vay 500 triệu, còn mẹ phải vay mượn thêm chỗ khác trả cho cậu ấy. Chẳng nhẽ bao năm qua mẹ lại không có quan hệ nào tốt để vay tiền trong lúc khó khăn?".

Mẹ thiên vị chia cho trai út căn nhà 10 tỷ trên thành phố, 10 năm sau phải sững sờ với cảnh tượng khó tin trên mảnh đất khô cằn của vợ chồng dâu cả - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Nhưng mẹ chồng thay đổi thái độ chóng mặt. Bà đập đũa xuống mâm một tiếng chát, chỉ thẳng tay vào mặt chồng Mai, nói rằng anh là người ''máu lạnh vô tình''. Mai nói đỡ cho chồng mình, bà cũng gạt phắt. Mẹ chồng nói: "Ngày xưa không phải tôi chia đất cho anh chị, thì anh chị cũng chẳng có ngày hôm nay. Có khi đang cạp đất ngoài đường mà ăn rồi. Anh chị khôn ngoan thì nhả tiền ra. Không thì nhường lại cơ ngơi này cho mẹ con tôi. Đừng để tôi dùng đến biện pháp mạnh''.

Nói xong bà lẳng lặng đi vào buồng trong, mặc kệ vợ chồng Mai nhìn nhau ở bên ngoài. Từ hôm đó đến nay, mẹ chồng liên tục hỏi tiền, vợ chồng cô không đáp ứng thì mà hoạnh họe, yêu sách đủ điều. Cả cái Tết nhà Mai ăn cũng không được ngon.

Mẹ chồng đi biền biệt 10 năm, cầm hết tài sản giá trị trong nhà. Bây giờ bà quay về, lại đưa ra yêu cầu vô lý như vậy, vợ chồng Mai chưa biết phải xử lý làm sao?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:072 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45

Tiêu điểm

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt
15:44:51 13/04/2021
Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn
15:23:55 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Nhìn Quách Ngọc Ngoan đối xử với Phượng Chanel chỉ biết xót xa cho người vợ cũ
16:43:46 14/04/2021
Khởi tố, bắt tạm giam YouTuber Lê Chí Thành, người chuyên livestream để "giám sát CSGT làm việc"
17:18:00 14/04/2021
Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Các nhãn hàng tẩy chay Seo Ye Ji sau bê bối thao túng bạn trai
17:02:23 14/04/2021
Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021

Tin mới nhất

Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín

22:25:24 14/04/2021
Chưa đầy 1 ngày sau thì anh ta xuất hiện trước khu trọ nhà Loan. Chồng cũ cô gọi điên liên tục, xin được gặp mặt 1 lần để nói chuyện. Biết không thể né tránh, Loan quyết rành rọt cho hết những khúc mắc trong lòng.

Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng

22:14:24 14/04/2021
Nhìn chị dâu rũ rượi đứng trong đêm khuya mà tôi xót lòng.

Bí mật động trời của vợ trong đêm tân hôn

22:11:53 14/04/2021
Tôi cứ nghĩ cuộc đời mình đã sang trang mới khi cưới được vợ giàu. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính.

Bạn trai đột ngột đổi ảnh đại diện Facebook, tôi uất nghẹn khi phát hiện chính mình tiếp tay gã "cắm sừng"

21:11:54 14/04/2021
Mối tình 6 năm tan theo mây khói, nhưng thật lạ là tôi không hề thấy tiếc nuối chút nào.

Đến nhà người yêu chơi, em ngủ lại một đêm rồi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ anh

21:09:10 14/04/2021
Thật không ngờ họ lại nói về em như thế?

Mẹ chồng từ quê lên khám bệnh, tôi bận nên thuê xe ôm tháp tùng bà, ai ngờ về quê, bà tuyên bố một việc khiến tôi choáng váng

21:06:29 14/04/2021
Tôi hốt hoảng gọi cho cậu xe ôm thì cậu ta khó xử bảo rằng buổi chiều từ bệnh viện ra, mẹ chồng tôi nằng nặc đòi về quê luôn.

Ngày cưới chị chồng tặng 2 cây vàng khiến ai cũng trầm trồ, sự thật lộ tẩy vào ngày chúng tôi dồn tiền mua đất

19:16:36 14/04/2021
Nhà chồng tôi chỉ có hai chị em nên khỏi phải nói chồng tôi thân thiết với chị gái đến mức nào.

Mẹ chồng liên tục chì chiết chuyện tôi nghỉ việc ở nhà

19:11:46 14/04/2021
Tôi nghỉ việc ở nhà để dưỡng thai theo yêu cầu của bác sĩ, nhưng liên tục bị mẹ chồng bóng gió, chì chiết...

Đi mua sắm đồ sơ sinh cho con mà tôi bị chồng chở thẳng trả về nhà mẹ đẻ, uất ức đến tột cùng

17:39:58 14/04/2021
Trong khi tôi đang vui mừng vì mua được đồ thanh lý vừa tốt vừa rẻ. Thế mà chồng vừa nhìn thấy người giao hàng đã đuổi khỏi nhà và tiễn tôi về ngoại.

Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con

14:07:03 14/04/2021
Mấy ngày đầu chúng tôi rất vui vẻ, nhưng đến ngày thứ ba, tôi phát hiện ra 50 triệu tôi để ở nhà bị mất. Không có người ngoài đến đây nên tôi nghĩ số tiền đó chắc là do con rể lấy.

Chị dâu sinh con trai được mẹ chồng chăm sóc hàng ngày, một hôm chị mang trứng sang thăm tôi sinh con gái, tôi đã khóc sau khi mở nó ra

14:00:43 14/04/2021
Đôi khi, những suy nghĩ áp đặt của bản thân sẽ làm tổn thương người khác, cũng để lại cho chính mình nhiều tiếc nuối.

Trước khi mất, chồng lập di chúc để lại hết tài sản cho em gái, tôi uất ức ra đi tay trắng mà chưa kịp lật trang thứ 2

13:46:29 14/04/2021
Đến khi lật trang thứ 2 của tờ di chúc, tôi nghẹn ngào với nội dung bên trong.

Sau 3 năm chung sống vợ đột ngột muốn ly hôn, tôi bất lực quay sang mẹ cầu xin: "Mẹ ơi, mẹ về quê đi"

13:43:04 14/04/2021
Sau khi nghe những lời tôi nói, mẹ dường như đã nhận ra điều gì đó, rồi hôm sau bà trở về quê. Mỗi lần gọi điện về quê, mẹ cũng rất vui vẻ cười nói như không có chuyện gì xảy ra.

Chồng làm mệt đến mức phải vào viện truyền nước, chị dâu vẫn đi "quẩy" tới bến lúc trách thì chị cười nhạt bật mí điều này

13:38:26 14/04/2021
Sốc về những lời chị dâu nói, tôi quay sang hỏi anh trai. Anh cúi mặt im lặng không nói gì nhưng như vậy có nghĩa là chị đã đúng.

Thở phào nhẹ nhõm khi em chồng ở nhờ 5 năm bỗng dọn đi, đến lúc mở túi mỹ phẩm cô ấy để lại tôi không cầm được nước mắt

13:33:46 14/04/2021
Nhìn thấy thứ em chồng để lại mà tôi không cầm được nước mắt, tôi tự trách bản thân quá vô tình khi để em lặng lẽ ra đi như vậy.

Giục mẹ đi bước nữa cho bớt cô đơn tuổi già, nhưng lúc gặp người đàn ông ấy tôi xin bà từ bỏ để cho mình cơ hội

13:29:51 14/04/2021
Ông rất tốt, rất tuyệt vời nhưng làm dượng tôi thì không thể. Mẹ làm vậy sẽ cướp mất cơ hội và hạnh phúc của tôi.

Chồng bất ngờ đòi ly dị dù hôn nhân vẫn ân ái mặn nồng, 1 năm sau đưa con về thăm nhà nội, thấy cảnh này tôi quỳ sụp khóc nức nở

13:25:09 14/04/2021
Tôi không tin vào tai mình, quỳ sụp xuống khóc nức nở. Thì ra sự việc bấy lâu nay không như tôi nghĩ, tôi đã quá thờ ơ với những người thân xung quanh mình.

Bố chồng lên chơi nhưng đến bữa vợ lại giấu đĩa tôm để ông ăn lạc rang, tôi bức xúc lôi vợ vào phòng "dạy dỗ" thì mẹ gọi điện...

13:21:43 14/04/2021
Lúc vợ bưng mâm vào bếp dọn rửa, tôi sững sờ thấy cô ấy bóc tôm, gỡ cho con ăn. Cô ấy sợ bố tôi ăn hết phần của mẹ con cô ấy ư?

Dâu ở cữ mẹ chồng chỉ hấp trứng, luộc rau còn dặn "kiêng được là tốt", nhưng khi xem xong bức ảnh cô đưa, bà lại vội vàng thay đổi thái độ

13:14:20 14/04/2021
Gần 1 tháng trời cứ quanh quẩn trứng hấp, thịt luộc như thế, em thật sự ngán tới mức cứ nhìn mâm cơm mẹ chồng mang lên là rùng mình sợ..., nàng dâu chia sẻ.

Đang uống cà phê thì bị tạt nước thẳng vào mặt, tôi chết điếng khi thấy người đã làm trò điên khùng đó

12:53:57 14/04/2021
Ly nước tạt thẳng vào mặt một cách bất ngờ khiến tôi choáng váng. Khi biết người tạt nước mình, tôi càng đau điếng hơn.

Thấy chồng đeo ba lô du lịch vào nhà nghỉ, tôi nghĩ là quần áo ngủ qua đêm, để rồi choáng váng với những thứ anh ấy lôi ra

12:48:05 14/04/2021
Không tìm thấy thoải mái trong gia đình đông người nên chồng đã rủ vợ vào nhà nghỉ. Để rồi tôi thất vọng về con người thật của chồng.

Chồng bắt vợ gánh nợ 600 triệu mới nhường quyền nuôi cả 2 con, lựa chọn của cô và màn gặp lại sau 3 năm khiến anh ta "hốt hoảng"

10:01:56 14/04/2021
Chán ngán vợ và cuộc sống hôn nhân hiện tại, Hoàng cất công tìm hiểu về vợ cũ thì được phen hốt hoảng.

Mẹ chồng nói tôi chửa giả, đay nghiến đủ điều suốt tận 5 năm trời

09:27:24 14/04/2021
Tôi vui mừng thông báo với gia đình chồng chuyện mình mang thai, nhưng nhận lại vẻ mặt khinh bỉ của mẹ chồng ghét bỏ con dâu.

Nhắc chồng đừng quá nuông chiều con, ngờ đâu anh quát: "Tôi bỏ vợ được một lần thì cũng bỏ được lần thứ hai nghe chưa?"

09:21:10 14/04/2021
Tôi bật khóc, ấm ức và tủi thân vì chồng thì ít mà giận chính mình đã quá vội vàng thì nhiều.

Tình cờ va chạm với 1 người phụ nữ xinh đẹp trong quán cafe, vợ cương quyết ly hôn khi phát hiện ra bí mật 'đại kỵ' ở chồng

08:09:40 14/04/2021
Uyên nhìn kỹ người phụ nữ trước mặt mình, là một người phụ nữ xinh đẹp và cuốn hút. Nhưng khi lướt nhìn xuống vùng cổ người phụ nữ đó, ánh mắt cô lập tức bị đóng đinh vào chiếc vòng cổ cô ta đang đeo.

Bạn gái sống trong căn hộ sang trọng, tôi cứ ngỡ là thiên kim tiểu thư cho đến khi về thăm nhà cô ấy thì phát hoảng

07:53:51 14/04/2021
Lần đầu tiên đến thăm nơi ở của Hồng tôi rất bất ngờ, một căn hộ chung cư sang trọng, chỉ những cô chiêu cậu ấm mới có thể sở hữu được.

Có thể bạn quan tâm

Lý do phụ nữ dễ bị đông máu

Thế giới

00:39:49 15/04/2021
Hormone estrogen hoặc béo phì và các yếu tố di truyền khác khiến phụ nữ trẻ có nguy cơ cao đông máu.

Bayern đón Jurgen Klopp về thay Hansi Flick

Bóng đá thế giới

00:39:12 15/04/2021
Bayern Munich được cho là chọn Jurgen Klopp để thay thế Hansi Flick ngồi ghế thuyền trưởng trong mùa giải mới 2021-22.

Futsal HDBank VĐQG 2021: Thái Sơn Nam lên nhì bảng

Bóng đá việt nam

00:31:45 15/04/2021
Thái Sơn Nam lên nhì bảng sau khi đánh bại Sanvinest Khánh Hòa ở vòng 3.

Kiatisuk được Văn Toàn té nước trong ngày Tết Songkran

Bên lề sân cỏ

00:29:41 15/04/2021
Đội bóng HAGL có trải nghiệm thú vị với lễ hội té nước (Tết Songkran) của người Thái Lan do HLV Kiatisuk Senamuang đạo diễn vào chiều 14/4.

Smartphone tốt nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

00:19:51 15/04/2021
iPhone 12 Pro Max là smartphone ấn tượng nhất của Apple hiện nay, trong khi Samsung Galaxy S21 Ultra là smartphone Android tốt nhất.

Học sinh mầm non tập làm chiến sĩ

Đời sống

00:09:39 15/04/2021
380 học sinh trường Mầm non Bình Minh tập duyệt binh, vượt chướng ngại vật, gấp chăn, màn, ăn ngủ như bộ đội.

Phát hiện đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn ở Đắk Lắk

Pháp luật

00:00:51 15/04/2021
Quá trình theo dõi, nắm bắt tình hình, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn trên địa bàn.

Sự kiện toàn các nàng hậu đình đám: Tiểu Vy - Lương Thuỳ Linh đọ sắc, một mỹ nhân gây lú vì vẻ ngoài hao hao giống Ngọc Trinh

Sao việt

23:30:41 14/04/2021
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Phương Anh và dàn mỹ nhân đã có dịp hội ngộ tại talkshow của trường đại học Văn Lang.