Sự thật về “bóng ma” xõa tóc trong ngôi biệt thự hoang

Theo dõi VGT trên

Trong vai người đi mua nhà, trinh sát tìm đến ông tổ trưởng tổ dân phố hỏi thăm về ngôi biệt thự bỏ hoang. Ông tổ trưởng chân thành: “Ngôi nhà đó có ma, mua làm gì. Ban ngày không ai dám bén mảng tới, ban đêm hàng xóm xung quanh không ai dám ra đường vì sợ”.

Ngôi nhà hoang, cỏ mọc ngang cửa sổ, những ổ khóa đã han rỉ, tường loang lổ vết ố mốc. Nhiều người dân trong khu vực khẳng định những đêm trăng sáng, họ thấy bóng người thấp thoáng sau tấm rèm ở cánh cửa trên lầu 1 của ngôi nhà, thỉnh thoảng ngôi nhà có ánh sáng bí ẩn lóe lên rồi tắt. Trong vai người đi mua nhà, trinh sát đã phát hiện ra sự thật….

Trong cuộc truy nã một tên tội phạm trong vụ án bắt người đòi nợ, các trinh sát tưởng như đã phải đầu hàng bởi sự ẩn lấp tài tình và ngoan cố của kẻ có vai trò lớn trong vụ án. Cùng thời điểm đó, người dân hoảng loạn về tin đồn ma ám một ngôi biệt thự bỏ hoang. Sự xôn xao của dự luận không ngờ đã giúp các chiến sỹ điều tra có thêm một manh mối quan trọng.

Vụ án “bà trùm” “ăn quả đắng”

Đỗ Trần Uyên Hạ (SN 1982, ngụ Phường 1, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) tuy mới 30 tuổi, nhưng được sự hậu thuẫn của mẹ và các dì các cậu, nên nổi lên là một dân làm ăn lớn ở thành phố biển.

Cô gái trẻ là “bà trùm” có uy tín, máu mặt trong lĩnh vực “cầm cố” nhà đất. Thông qua giới thiệu của một nhân viên ngân hàng, Hạ quen với Nguyễn Cao Minh Ngọc (SN 1983, HKTT TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa). Tháng 7 và 8/2010, Ngọc thế chấp căn nhà trên đường Trần Phú (TP.Nha Trang) và căn nhà mặt tiền đường Đoàn Hữu Trưng (quận 2, TP.HCM) vay của Hạ số tiền 8,1 tỷ đồng.

Ngoài ra Ngọc còn mượn giấy tờ căn hộ thuộc cao ốc Phú Nhuận (TP.HCM) của anh Nguyễn Đình (SN 1977, ngụ quận 2, bạn làm ăn của Ngọc) để thế chấp và vay của Hạ số tiền 2 tỷ đồng. Tổng cộng Ngọc vay số tiền 10 tỷ đồng với lãi suất 0,7%/ngày (mỗi ngày phải trả lãi 70 triệu). Đó là chưa nói Ngọc đã tín chấp của Hạ 2 tỷ đồng, 11 ngàn USD (khoảng 220 triệu VNĐ) và 10 lượng vàng SJC. Sau khi có tiền, Ngọc “lặn” mất tăm.

Phát hiện mình bị lừa, Hạ đến Công an Quận 2 tố cáo hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Ngọc. Trong lúc công an đang thụ lý vụ việc, “bà trùm” điên tiết, tìm cách lấy lại tài sản bằng mọi giá. Hạ tìm đến đối tượng “có tóc” anh Nguyễn Đình, chủ căn nhà mà con nợ đã mượn đem thế chấp.

Sự thật về bóng ma xõa tóc trong ngôi biệt thự hoang - Hình 1

Các đối tượng Nghĩa – Hiến – Hạ

Ngày 1/12/2010 Hạ tự tìm đến gặp và yêu cầu người đàn ông cùng đi đến văn phòng Thừa phát lại quận 1 ký vi bằng thể hiện anh đã bán căn hộ ở cao ốc quận Phú Nhuận cho mình.

Đồng thời bà trùm “cầm cố” này “chày cối” yêu cầu người đàn ông phải có trách nhiệm trả toàn bộ số tiền mà con nợ kia ẵm mất do “anh là bạn trai của cô ta”. Lẽ tất nhiên người đàn ông chẳng đời nào chịu còng lưng trả số nợ khổng lồ “trên trời rơi xuống”.

Thuê giang hồ Hải Phòng đòi nợ

Không chịu mất trắng, Hạ điện thoại cho mẹ là Trần Thị Mỹ Hiến và dì là Trần Thị Mỹ Nghĩa nhờ tư vấn. Sau đó Hạ móc nối Nguyễn Trung Thủy (SN 1965, là “anh chị” có tiếng đất Cảng “dạt” vào Sài Gòn sống bằng nghề đòi nợ thuê). Hai bên thỏa thuận Thủy sẽ được hoa hồng 40% số tiền đòi nợ được.

Video đang HOT

Do đã bị theo dõi từ trước, nên chiều ngày 11/12/2010, anh Đình từ nhà đón taxi đi đến gần công an huyện Thuận An (tỉnh Bình Dương) thì bị Trần Công Bình (cậu Hạ, SN 1966) chặn xe “mời” vào quán nước “nói chuyện”. Sau đó Bình gọi điện cho 3 mẹ con dì cháu Hiến, Nghĩa, Hạ, cùng đối tượng đòi nợ thuê tên Thủy và đàn em đến “áp tải” nạn nhân lên xe ô tô đưa về khách sạn ở quận Thủ Đức.

Tại đây bọn chúng thu điện thoại di động, đánh đập, buộc nạn nhân phải trả nợ thay, nếu không sẽ “giết chết hết gia đình”. Do hoảng sợ, anh này đành khai trong tài khoản của mình ở Ngân hàng ACB có 3,5 tỉ đồng. Mừng như bắt được vàng, cả nhóm bắt xe taxi “hộ tống” nạn nhân đến tận ngân hàng Quận 1 để chuyển 3,5 tỷ đồng sang tài khoản của Nghĩa.

Sau đó bọn chúng đưa anh này về lại khách sạn ép viết giấy nợ 3,5 tỷ đồng, đồng thời viết giấy bán nhà ở quận 2 giá tiền 8,5 tỷ đồng.

Do sợ bị công an phát hiện, tối cùng ngày bọn chúng đưa nạn nhân đến khách sạn thuộc quận 12 giam giữ. Đến 11h ngày 11/12, lợi dụng lúc đi vệ sinh, nạn nhân lấy điện thoại nhắn tin cho người thân trình báo công an đến giải cứu và bắt giữ các đối tượng.

Riêng Trần Thị Mỹ Hiến, Đỗ Trần Uyên Hạ, Trần Thị Mỹ Nghĩa và ba đàn em của Trần Trung Thủy bỏ trốn.

Công an TP.HCM ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, truy nã các đối tượng bỏ trốn đã có hành vi bắt giữ người trái pháp luật, cưỡng đoạt tài sản, giao PC52 xác lập chuyên án truy xét truy bắt.

Sau khi rà soát lại những thông tin, tài liệu về các đối tượng, Thượng tá Trần Văn Tém, Trưởng phòng PC52 giao đội 3 và đội 4 lập kế hoạch. Các trinh sát được cử xuống Vũng Tàu, ra Khánh Hòa, về Đồng Nai, ngược Bình Thuận… dựng lại một cách cơ bản nhất về nhân thân lai lịch, các mối quan hệ, các địa điểm nghi vấn đối tượng có thể lẩn trốn.

Vũng nước máy lạnh tố cáo “con ma” trong nhà hoang

Cảnh sát nhận định, trong cả gia đình, đối tượng Nghĩa là người có uy tín, tầm ảnh hưởng nhất. Nếu tìm được người này, việc truy tìm các thành viên còn lại sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên Mỹ Nghĩa là người đàn bà khôn ngoan. Rất cảnh giác, sử dụng nhiều biện pháp chống theo dõi, thậm chí cả tung tin giả là đã trốn sang Singapore để đánh lạc hướng cảnh sát.

Suốt nhiều tháng ròng, nhiều trinh sát được cử đi ngược xuôi khắp các tỉnh, nhưng tung tích của bà trùm vẫn như “bóng chim tăm cá”.

Có điều lạ, sau khi mẹ bị bắt, người con trai 23 tuổi của đối tượng vẫn sinh hoạt bình thường. Suốt nhiều tháng theo dõi, trinh sát không phát hiện hành động nào khả nghi của người này. Các trinh sát dày dặn kinh nghiệm vẫn tin rằng sớm muộn gì người mẹ cũng tìm cách liên hệ với con trai.

Sự thật về bóng ma xõa tóc trong ngôi biệt thự hoang - Hình 2

Mỹ Hiến khi bị bắt

Quả đúng như dự đoán, cuối cùng trinh sát phát hiện đặc điểm bất ngờ. Con trai đối tượng ban ngày sinh hoạt bình thường nhưng ban đêm khoảng 1 tuần 1 lần, thường bí mật đi khỏi nhà 2 – 3 tiếng đồng hồ.

Khi những mối quan hệ tình cảm, bạn bè đã lần lượt được xác minh loại trừ, lý do cuối cùng để lén lút ra khỏi nhà lúc đêm khuya chỉ có thể là gặp mẹ. Nhiều lần bố trí bám theo nhưng anh ta rất khôn ngoan nên cứ vào đến khu vực đường D5, Phường 25 (quận Bình Thạnh) thì trinh sát lại mất dấu.

Cùng thời điểm đó, khu vực đường D5 xuất hiện tin đồn một ngôi biệt thự bỏ hoang ở đây “có ma”. Ngôi nhà đã nhiều năm không người ở, cỏ mọc ngang cửa sổ, những ổ khóa đã han rỉ, tường loang lổ vết ố mốc. Nhiều người dân trong khu vực khẳng định những đêm trăng sáng, họ thấy bóng người thấp thoáng sau tấm rèm ở cánh cửa trên lầu 1 của ngôi nhà nhiều năm không người ở, thỉnh thoảng ngôi nhà có ánh sáng bí ẩn lóe lên rồi tắt.

Trong vai là người đi mua nhà, trinh sát tìm đến ông tổ trưởng tổ dân phố hỏi thăm về ngôi biệt thự bỏ hoang. Ông tổ trưởng chân thành: “Ngôi nhà đó có ma, các chú mua làm gì. Ban ngày không ai dám bén mảng tới, còn ban đêm hàng xóm xung quanh không ai dám ra đường vì sợ”.

Nhận thấy ngôi nhà “bí ẩn” trên có nhiều điều bất thường. Hai trinh sát được cắt cử hàng đêm đứng trên lầu 3 của một ngôi nhà gần đó quan sát bằng ống nhòm.

Thiếu tá Võ Duy Thắng, Đội phó Đội 4 nhớ lại, đêm thì dài và buồn, mà đêm nào cũng phải mỏi mắt, ê lưng nhìn ống nhòm. Bực mình là nửa tháng trời vẫn chưa phát hiện biểu hiện nào bất thường.

Vào một đêm cũng như nhiều đêm khác, sau một hồi quan sát mỏi mắt mà không phát hiện bất thường, hai trinh sát ngả người nằm một lúc thư giãn đỡ mỏi lưng. Thiếu tá Thắng cầm ống nhòm lên nhìn bâng quơ về căn biệt thự, dưới ánh trăng vằng vặc, anh giật mình chợt thấy cánh quạt của cục nóng máy lạnh đang chuyển động. Anh nghĩ có thể do gió, tuy nhiên khi hướng ống nhòm xuống ống nước của máy lạnh, anh kêu lên khe khẽ: “Đây rồi”. Nước đang nhỏ giọt thành vũng ở dưới sàn ban công. Có người nào đó đã ở trong ngôi nhà hoang và bật máy lạnh.

Chiêu trò đặc biệt của kẻ trốn nã

Rà soát nhanh được biết, chủ căn biệt thự bỏ hoang trên có mối quan hệ quen biết với Trần Thị Mỹ Nghĩa. Từ hành tung bất thường của cậu con trai, mối quan hệ của người chủ ngôi nhà với kẻ trốn nã, cảnh sát nhận định “con ma” ở biệt thự chính là người mà các anh vất vả lặn lội truy tìm suốt gần 1 năm qua.

Sáng 7/12/2012, PC52 đã phối hợp với công an phường, quận dùng kìm cắt 3 lớp khóa rỉ sét cửa căn biệt thự để vào nhà. Tầng trệt ngôi nhà đồ đạc vẫn còn nguyên, phủ lớp bụi dày, không hề có dấu hiệu có người ở. Khi tổ trinh sát đi lên cầu thang, đụng ngay một người đàn bà làn da trắng bệch, tóc dài, ngồi im lặng ở chiếu nghỉ. Đó chính là Trần Thị Mỹ Nghĩa.

Sự thật về bóng ma xõa tóc trong ngôi biệt thự hoang - Hình 3

Phòng khách ngôi “nhà ma” nơi đối tượng lẩn trốn

Tại cơ quan điều tra, Nghĩa khai, được một người bạn làm ăn chung giúp đỡ đưa về ngôi nhà trên cho ẩn náu. Bên hông biệt thự có 1 hẻm nhỏ, một vài ngày sẽ có người (thường là con trai đối tượng) mang thức ăn và đồ dùng sinh hoạt đến để vào chiếc giỏ có buộc dây, Nghĩa chỉ việc kéo lên. Nghĩa đã sống trong ngôi nhà hoang trên suốt một thời gian dài.

Để người dân trong khu vực sợ không dám bén mảng đến gần ngôi nhà, vào những đêm trăng sáng, Nghĩa lại xõa tóc “đi dạo” ở hành lang. Ánh sáng lóe lên là thỉnh thoảng Nghĩa mở cửa phòng để ra ngoài. Chiêu trò của kẻ trốn nã ranh ma đã khiến dư luận khu vực sợ hãi, thêu dệt đủ chuyện li kỳ.

Do thời gian dài ở trong nhà kín, hàng ngày Nghĩa đều cố gắng ngồi dưới giếng trời tận dụng chút ánh sáng hiếm hoi phơi nắng, mà làn da vẫn trắng bệch vì cớm nắng.

Từ những lời khai của Nghĩa, manh mối các đối tượng còn lại cũng lần lượt được làm rõ. Vào lúc 16h ngày 6/5/2013, PC52 xác định đối tượng Hiến sau khi trốn ở Đồng Nai, Bình Thuận, Vũng Tàu, Bình Dương, đã vừa về ở đường Hoa Sứ, phường 7, quận Phú Nhuận và bị bắt ngay lập tức.

PC52 chủ động kêu gọi đối tượng Hạ, kẻ “khởi nguồn” vụ án, ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng. Vào lúc 11h ngày 7/5/2013, Hạ là đối tượng cuối cùng của chuyên án ra trình diện.

Theo Kiến Giang

Pháp luật Việt Nam

Phát hiện thi thể thiếu niên mặc đồng phục học sinh dưới chân cầu

Lúc 9h30 ngày 28/8, người dân quanh khu vực kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (TPHCM) phát hiện xác một nam thiếu niên nổi dưới chân cầu tạm phía đường Trường Sa, nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an phường 17 phối hợp cùng công an quận Phú Nhuận đã có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

Theo quan sát, thi thể là nam giới khoảng 15 tuổi. Nạn nhân mặc áo đồng phục thể dục in tên trường THPT Trần Phú

Thời điểm phát hiện thi thể, có một số người đến tự nhận là người thân của nạn nhân và trình ra các giấy tờ mang tên Vũ Nguyễn Duy Hưng (17 tuổi), trú tại phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM.

Phát hiện thi thể thiếu niên mặc đồng phục học sinh dưới chân cầu - Hình 1

Hàng trăm người dân tập trung theo dõi vụ việc

Những người tự nhận là người thân của nạn nhân cho biết, chiều ngày 27/8, sau khi đi học về, Hưng lấy xe máy đi và không về nhà.

Một số người dân tại khu vực cầu Công Lý cho biết, hôm qua họ có thấy thiếu niên này đi chiếc xe máy ngồi tại khu vực cầu Công Lý. Đến sáng nay thì xảy ra vụ việc. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Phạm Nguyễn - Thảo Trần

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quan hệ bất chính với vợ người khác, trung tá công an ở An Giang bị cách chứcQuan hệ bất chính với vợ người khác, trung tá công an ở An Giang bị cách chức
20:25:36 09/02/2025
Khởi tố nhà báo quay clip san ủi đất để đe dọa, vòi tiềnKhởi tố nhà báo quay clip san ủi đất để đe dọa, vòi tiền
09:30:57 09/02/2025
Bắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vongBắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vong
09:59:34 09/02/2025
Trải lòng của các nạn nhân trở về từ công ty lừa đảo qua mạng ở CampuchiaTrải lòng của các nạn nhân trở về từ công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia
09:33:38 09/02/2025
Diễn biến vụ Bình 'Kiểm' tổ chức bắt cóc ca sĩ, người mẫu để sản xuất clip sexDiễn biến vụ Bình 'Kiểm' tổ chức bắt cóc ca sĩ, người mẫu để sản xuất clip sex
21:16:00 10/02/2025
Bị chém tử vong khi cùng vợ đi giải quyết mâu thuẫn với chồng cũBị chém tử vong khi cùng vợ đi giải quyết mâu thuẫn với chồng cũ
15:13:44 10/02/2025
Giả danh bác sĩ Bệnh viện Mắt Trung ương lừa đảo 2.500 người mua thuốcGiả danh bác sĩ Bệnh viện Mắt Trung ương lừa đảo 2.500 người mua thuốc
21:07:03 10/02/2025
Khởi tố vụ dàn cảnh cướp trước cổng chùa ở An GiangKhởi tố vụ dàn cảnh cướp trước cổng chùa ở An Giang
20:32:21 09/02/2025

Tin đang nóng

Mạng xã hội rúng động chuyện chàng trai làm 2 đám cưới vì 2 người yêu cùng mang bầuMạng xã hội rúng động chuyện chàng trai làm 2 đám cưới vì 2 người yêu cùng mang bầu
17:16:23 10/02/2025
Tro cốt Từ Hy Viên được chôn cất cực khó hiểu, netizen phản đối gay gắt khi lộ sự thật gây sốc phía sauTro cốt Từ Hy Viên được chôn cất cực khó hiểu, netizen phản đối gay gắt khi lộ sự thật gây sốc phía sau
20:20:56 10/02/2025
Vụ chàng trai Quảng Nam trong 3 tuần cưới 2 vợ vì cùng có bầu: Người trong cuộc nói gì?Vụ chàng trai Quảng Nam trong 3 tuần cưới 2 vợ vì cùng có bầu: Người trong cuộc nói gì?
20:32:55 10/02/2025
Tìm kiếm công dân Việt Nam gặp nạn trong vụ chìm tàu tại Hàn QuốcTìm kiếm công dân Việt Nam gặp nạn trong vụ chìm tàu tại Hàn Quốc
20:16:03 10/02/2025
Hé lộ bức ảnh cuối đời của Từ Hy Viên, soi cận 1 chi tiết hiếm ai để ý khiến ngàn người xót xaHé lộ bức ảnh cuối đời của Từ Hy Viên, soi cận 1 chi tiết hiếm ai để ý khiến ngàn người xót xa
23:04:04 10/02/2025
Đã tìm ra lý do chồng cũ và mẹ chồng cũ quyết "hút máu" Từ Hy Viên đến lúc chếtĐã tìm ra lý do chồng cũ và mẹ chồng cũ quyết "hút máu" Từ Hy Viên đến lúc chết
20:42:59 10/02/2025
Người mẹ khóc nức nở trước Bệnh viện Nhi Đồng 2 vì bị kẻ gian lấy mất 9,5 triệu đồngNgười mẹ khóc nức nở trước Bệnh viện Nhi Đồng 2 vì bị kẻ gian lấy mất 9,5 triệu đồng
17:13:49 10/02/2025
Thấy con cháu về chơi, bố chồng vội mang con tôm hùm xuống bếp giấu, trước lúc mất ông để lại lời trăng trối làm tôi ân hậnThấy con cháu về chơi, bố chồng vội mang con tôm hùm xuống bếp giấu, trước lúc mất ông để lại lời trăng trối làm tôi ân hận
20:53:02 10/02/2025

Tin mới nhất

Lên mạng kêu gọi ủng hộ từ thiện để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Lên mạng kêu gọi ủng hộ từ thiện để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

23:22:56 10/02/2025
Cơ quan CSĐT Công an TP Phủ Lý (Hà Nam) đang điều tra vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản do bị can Nguyễn Hà Giang (SN 2001), trú tại: thôn Lệ Chi, xã Thuy Lôi, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên gây ra.
Mâu thuẫn trong lúc trượt patin, bị đâm tử vong

Mâu thuẫn trong lúc trượt patin, bị đâm tử vong

23:16:21 10/02/2025
Va chạm trong lúc trượt patin dẫn đến mâu thuẫn, một thiếu niên bị đâm, dẫn đến tử vong sau khi được cấp cứu và chuyển vào TP Hồ Chí Minh cấp cứu, điều trị.
Đang ở trong nhà, nam thanh niên bị bắn tử vong

Đang ở trong nhà, nam thanh niên bị bắn tử vong

23:06:46 10/02/2025
Tối 10/2, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo UBND thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc giết người bằng súng.
Đánh sập đường dây cá độ bóng đá lên tới 800 tỷ đồng

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá lên tới 800 tỷ đồng

20:53:10 10/02/2025
Công an TP Hà Nội vừa đánh sập đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá lên tới 800 tỷ đồng.
Bắt tạm giam Chủ tịch UBND huyện Long Thành

Bắt tạm giam Chủ tịch UBND huyện Long Thành

14:52:31 10/02/2025
Theo điều tra ban đầu, ông Tiếp bị bắt tạm giam liên quan đến Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư phục vụ Dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Bắt 2 con nghiện nhiều tiền án đeo bám giật giỏ xách người phụ nữ

Bắt 2 con nghiện nhiều tiền án đeo bám giật giỏ xách người phụ nữ

14:47:31 10/02/2025
Phát hiện bà K. dừng đổ xăng, giỏ xách chứa nhiều tiền, Vũ và Hiếu đeo bám từ Bình Tân qua Bình Chánh và áp sát giật và bỏ chạy khiến bà Kngã xe bị thương.
Bắt giữ đối tượng thực hiện 11 vụ cướp giật tài sản

Bắt giữ đối tượng thực hiện 11 vụ cướp giật tài sản

14:41:41 10/02/2025
Ngày 10/2, Công an thành phố Thuận An (Bình Dương) cho biết, vừa bắt giữ một đối tượng trong băng nhóm cướp giật tài sản gây ra 11 vụ cướp trên địa bàn tỉnh.
Đồng Tháp xử lý hàng loạt trường hợp khai thác cát trái phép

Đồng Tháp xử lý hàng loạt trường hợp khai thác cát trái phép

14:35:15 10/02/2025
Trong quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp liên tiếp phát hiện và xử lý hàng loạt trường hợp khai thác, vận chuyển cát trái phép trên tuyến sông Tiền.
Tìm bị hại vụ giật hụi lên tới 40 tỷ đồng

Tìm bị hại vụ giật hụi lên tới 40 tỷ đồng

14:29:05 10/02/2025
Ngày 10/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh thông tin đang xác minh, điều tra vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, giật hụi lên đến khoảng 40 tỷ đồng.
Cảnh sát hình sự vây bắt tụ điểm đánh bạc ở Tiền Giang

Cảnh sát hình sự vây bắt tụ điểm đánh bạc ở Tiền Giang

14:24:56 10/02/2025
Lực lượng làm nhiệm vụ đã phát hiện và bắt quả tang 14 đối tượng đang tụ tập tham gia đá gà ăn thua bằng tiền tại khu đất trống ở xã Trung An (thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).
Vận động thành công đối tượng bị truy nã ra đầu thú

Vận động thành công đối tượng bị truy nã ra đầu thú

14:07:23 10/02/2025
Giữa tháng 6/2023, Chua cùng một nhóm người tham gia đi đòi nợ thuê, bắt giữ người trái pháp luật và bỏ trốn khỏi địa phương.
Kỷ luật nguyên Cục trưởng thi hành án dân sự Đà Nẵng

Kỷ luật nguyên Cục trưởng thi hành án dân sự Đà Nẵng

14:00:06 10/02/2025
Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng kỷ luật khiển trách Chi ủy Cục Thi hành án dân sự Đà Nẵng và các đảng viên liên quan vì để xảy ra một số vi phạm trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Có thể bạn quan tâm

'Bogota: City of the lost': 'Bom xịt' ở Hàn bất ngờ gây sốt

'Bogota: City of the lost': 'Bom xịt' ở Hàn bất ngờ gây sốt

Phim châu á

23:54:03 10/02/2025
Dù thất bại tại phòng vé Hàn Quốc, bộ phim Bogota: City of the lost bất ngờ lọt bảng xếp hạng thịnh hành khi phát hành trên nền tảng Netflix.
'Captain America: Brave new world': Món ăn tinh thần 'giải ngấy' tuyệt vời sau dịp Tết

'Captain America: Brave new world': Món ăn tinh thần 'giải ngấy' tuyệt vời sau dịp Tết

Phim âu mỹ

23:50:27 10/02/2025
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán với các tác phẩm hài hước dành cho gia đình, các fan của thể loại siêu anh hùng sẽ được thưởng thức bom tấn mới nhất của nhà Marvel là Captain America: Brave New World
Phim 'Bộ tứ báo thủ' của Trấn Thành chạm mốc 300 tỷ đồng

Phim 'Bộ tứ báo thủ' của Trấn Thành chạm mốc 300 tỷ đồng

Hậu trường phim

23:42:56 10/02/2025
Theo thống kê của Box Office Vietnam, tính đến chiều 10/2, phim Bộ tứ báo thủ của Trấn Thành đã thu về 300,4 tỷ đồng doanh thu.
Bức ảnh khiến Triệu Lộ Tư bị cả MXH tấn công

Bức ảnh khiến Triệu Lộ Tư bị cả MXH tấn công

Sao châu á

23:30:31 10/02/2025
Ngày 10/2, Yahoo News đưa tin Triệu Lộ Tư bị bắt gặp đi chơi cùng bạn bè. Nữ diễn viên được trông thấy vẫn cần dùng nạng để di chuyển, nhưng điều này tạo ra nhiều tranh cãi.
Nam giới Việt ngày càng ít tinh trùng, nguyên nhân từ lối sống?

Nam giới Việt ngày càng ít tinh trùng, nguyên nhân từ lối sống?

Sức khỏe

23:14:11 10/02/2025
Theo chuyên gia, số lượng tinh trùng của nam giới Việt khoảng 15 triệu/ml tinh dịch, tương đương thế giới nhưng thua xa thời xưa.
Mai Phương Thuý xinh đẹp ngày đầu năm, Lệ Quyên triết lý chuyện yêu đương

Mai Phương Thuý xinh đẹp ngày đầu năm, Lệ Quyên triết lý chuyện yêu đương

Sao việt

22:59:04 10/02/2025
Hoa hậu Mai Phương Thuý xinh đẹp ngày đầu năm. Ca sĩ Lệ Quyên quay clip gợi cảm cùng triết lý chuyện yêu đương.
Thiếu nữ bán trang sức bạc tỷ của mẹ để lấy vài đồng mua khuyên mỹ ký

Thiếu nữ bán trang sức bạc tỷ của mẹ để lấy vài đồng mua khuyên mỹ ký

Netizen

22:52:18 10/02/2025
Không ít cư dân mạng cho rằng khi con gái đã là một nữ sinh trung học, đáng lẽ vợ chồng bà Wang nên cân nhắc cho con một khoản tiền tiêu vặt.
Trung Quốc tham vọng xây 'đập Tam Hiệp' trong không gian

Trung Quốc tham vọng xây 'đập Tam Hiệp' trong không gian

Thế giới

22:41:39 10/02/2025
Trung Quốc dự định triển khai một tấm pin năng lượng mặt trời khổng lồ rộng 1 km trên quỹ đạo địa tĩnh, cách trái đất 36.000 km.
Rashford gửi tin nhắn cảm xúc tới Aston Villa

Rashford gửi tin nhắn cảm xúc tới Aston Villa

Sao thể thao

22:24:41 10/02/2025
Marcus Rashford gửi tin nhắn cảm xúc tới Aston Villa sau khi anh lần đầu tiên ra sân kể từ tháng 12 năm ngoái trong chiến thắng trước Tottenham ở FA Cup.
Thị trường âm nhạc sôi động ngay từ đầu năm

Thị trường âm nhạc sôi động ngay từ đầu năm

Nhạc việt

21:58:53 10/02/2025
Ngay từ đầu năm, hàng loạt ca sĩ đã tung ra sản phẩm mới khiến thị trường nhạc Việt sôi động hơn, với hy vọng mở ra một năm thành công.
Cuộc sống của Phương Trinh Jolie - Lý Bình xáo trộn từ khi có con thứ 3

Cuộc sống của Phương Trinh Jolie - Lý Bình xáo trộn từ khi có con thứ 3

Tv show

21:51:36 10/02/2025
Không chỉ Phương Trinh Jolie phải hoãn lại lịch trình biểu diễn ở các sân khấu mà Lý Bình cũng không thể trở lại đóng phim vì gia đình đón thêm một thành viên mới.