Sự thật nghiệt ngã đằng sau đơn ly hôn chồng đòi vợ ký

Theo dõi VGT trên

Nghe được câu chuyện bí mật của bố mẹ mà chân tay tôi rụng rời. Hóa ra, chồng tôi dám làm cái chuyện tày đình như thế…

Chào mọi người, đây là lần đầu tiên tôi tâm sự chuyện hôn nhân của mình.

Đau và thất vọng lắm, mong mọi người bớt chút thời gian đọc và cho tôi vài lời khuyên.

Tôi kết hôn mới gần 1 năm, tôi thực sự rất yêu chồng. Để đi đến cuộc hôn nhân này, chúng tôi đã bị gia đình phản đối gay gắt.

Nhà anh ấy ở quê, bố lại 2 đời vợ mà lúc đầu anh ấy kể với tôi là bà cả mất nên lấy bà hai. Sau đó, khi cưới xong tôi mới biết hóa ra không phải.

Chồng tôi là con bà hai, giờ bố chồng và mẹ chồng không còn ở với nhau nữa. Bố chồng tôi hiện đang ở với anh còn bà cả, còn mẹ chồng tôi ở với chị gái con đầu của bà.

Lúc cưới tôi cũng không biết rằng, mẹ chồng tôi bị vỡ nợ khi anh ấy vào đại học. Đến giờ, số nợ cũng còn hơn 600 triệu đồng, bán cả nhà đi cũng không đủ trả.

Bố mẹ tôi biết trước sợ tôi vất vả nên mới nhất quyết phản đối không cho cưới.

Sự thật nghiệt ngã đằng sau đơn ly hôn chồng đòi vợ ký - Hình 1

Ảnh minh họa

T.iền cưới của 2 vợ chồng phải lấy t.iền hai đứa kiếm chung ra đưa cho bố chồng lo đám cưới.

Video đang HOT

Tuy nhiên, lúc đám cưới xong, 2 vợ chồng kiểm tra thùng mừng cưới thì không còn cái phong bì nào vì bố chồng cầm hết rồi, thế là cũng chẳng có đồng vốn nào.

Trước lúc cưới, tôi cũng nói thẳng với chồng rằng, tôi không thích sống với mẹ chồng, đa số những nàng dâu khác đều thế.

Với cả bố anh nói mẹ anh cũng không hiền nên tôi sợ. Tôi vẫn ám ảnh ngày xưa bà nội tôi ghê lắm.

Tôi cũng báo trước là không gánh được hết đâu, anh cưới tôi rồi thì xác định. Nợ ai người nấy trả. Số t.iền này là mẹ anh vay cho chị gái chứ không phải anh vay.

Anh chỉ có trách nhiệm trả số nợ mẹ anh vay cho anh đi học.

Lúc đó, chồng tôi bảo, khoản nợ đi học nhất định phải trả, các khoản cộng lại là 54 triệu đồng. Khi đó tôi đồng ý và cứ tưởng là hiểu nhau hết…

Đến bây giờ, sau gần 1 năm chung sống, 2 vợ chồng cũng đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi công việc kinh doanh rơi vào ngõ cụt, t.iền nợ lương nhân viên gần 200 triệu đồng còn chưa có trả thì mẹ anh gọi điện lên bảo gửi về gấp cho bà 100 triệu đồng để trả nợ. Người ta đến nhà đòi, không trả thì họ lấy luôn nhà.

Chồng tôi cuống cuồng đi xoay t.iền, vay không đủ lại bảo tôi về nhà mẹ đẻ mượn.

Tuy nhiên, trước khi cưới tôi đã thống nhất với anh sẽ không liên quan gì đến khoản nợ của mẹ và chị gái anh rồi nên tôi không làm.

Lúc này, anh quay sang c.hửi tôi ích kỷ, hẹp hòi, rồi còn viết đơn bảo tôi ký.

Anh ấy còn tuyên bố: ‘Nếu không ký thì chúng ta ly thân một thời gian, suy nghĩ lại. Bây giờ tôi phải cứu mẹ tôi, chị tôi. Cô không sống được thì bỏ’.

Rồi khi chúng tôi sống ly thân, tôi về nhà mẹ đẻ ở. Mẹ thương tôi lắm, lúc nào cũng an ủi rồi bảo tôi thôi bỏ đi, làm lại cuộc đời.

Sự thật nghiệt ngã đằng sau đơn ly hôn chồng đòi vợ ký - Hình 2

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, tôi làm sao quên được 1 năm làm vợ anh, hai đứa nỗ lực gây dựng quán buôn bán.

Bao lần hai đứa thức dậy từ 1, 2 giờ sáng đi lấy hàng rồi bán đến nửa đêm để k.iếm t.iền trả nợ. Vậy mà trong chớp mắt, anh ấy thay đổi vì mẹ như vậy.

Sau đó, tôi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của bố mẹ tôi.

Hôm đó là ngày thứ 4 tôi về nhà mẹ đẻ. Khi vừa bước chân lên phòng, tiếng bố mẹ nói chuyện vọng ra khiến tim tôi đến nghẹt thở.

Bố tôi bảo rằng, anh có tìm đến nói chuyện với bố mẹ, hỏi mượn t.iền mặc dù tôi không đồng ý.

Lúc đó, bố tôi muốn thử lòng con rể nên bảo nếu muốn mượn t.iền thì phải viết đơn ly hôn với tôi.

Vậy mà anh ấy đã làm thật. Anh ấy chọn mẹ và chị gái chứ không chọn tôi.

Đau đớn và thất vọng quá mọi người à. Mấy đêm nay tôi không chợp mắt được khi nghĩ đến anh, nghĩ đến khoản nợ hàng trăm triệu của nhà anh.

Giá như trước đó tôi nghe bố mẹ không cưới thì bây giờ đỡ mệt mỏi như thế này.

Tôi nên phải làm thế nào đây? Xin hãy cho tôi vài lời khuyên.

Theo Người Đưa Tin

Bạn gái ngủ với người đàn ông khác để có nhà, xe

Người thứ 3 xuất hiện, hứa cho em xe, nhà và trả nợ giùm. Ngày ngày em đi chơi với người đó, tối lại nhắn tin nói những lời yêu thương với tôi.

Tôi 26 t.uổi, đang làm nhân sự cho một công ty ở Bình Dương. Bạn gái 24 t.uổi, đang xin việc làm. Tôi và bạn gái quen nhau cách đây 5 năm, sau một năm dãi nắng dầm mưa tôi đã chinh phục được em, người có nước da ngăm đen, đôi mắt một mí, cực kỳ dễ thương. Tôi vô tình quen em trong một lần đi ăn cháo lòng thời sinh viên, ấn tượng đầu tiên của tôi là em rất dễ thương, bưng cháo lòng ra phục vụ và đổ trên người tôi. Tôi lân la làm quen và sau hơn năm trời đã chinh phục được em. Em là người con gái tôi yêu nhất, cũng là người gây ra cho tôi nỗi đau đớn tột cùng.

Tôi và em trải qua mối tình thời sinh viên khi cùng nhau đi phục vụ nhà hàng trên chiếc xe đạp cà tàng, chia sẻ gói mỳ tôm, cơm hộp trên ghế đá nhà trường. Thời gian cứ thế trôi đi, cho đến lúc em ra trường, tôi ra trước đó một năm và đi làm. Em ra trường với tấm bằng khá nhưng không muốn xin công việc văn phòng ngay mà muốn buôn bán cái gì đó. Rồi ngày định mệnh cũng đến, em tham gia vào đường dây đa cấp, tôi khuyên hết lời, trách móc em đủ điều, ngay ngày đầu tiên em cắm xe máy lấy 5,6 triệu mua mã số công ty. Rồi em vay anh chị thêm 130 triệu đầu tư vào hệ thống, tất cả em đều giấu tôi.

Trong thời gian này em cũng khéo giấu, tôi đã nghi ngờ nhưng do một lần lỡ nói đến công việc của em thì em lại khóc lóc này nọ. Rồi em lao vào như con thiêu thân, bán hàng, mời khách, làm đủ trò, thậm chí lôi kéo cả tôi, em đòi đưa người nhà vào, tôi ngăn cấm em lại trách móc đủ điều. Bằng tình yêu thương và lòng chân thành, tôi âm thầm bên em lo lắng từ miếng ăn đến t.iền phòng trọ, cuối cùng nghe lời tôi em cũng rút khỏi đa cấp và số t.iền em nợ người thân sau 6 tháng trời vẫn là 130 triệu.

Mọi chuyện có lẽ không có gì để nói khi em có cơ hội việc làm ngoài Thái Nguyên, chị gái gọi vào và em đã xin tôi được ra đó phỏng vấn, tôi cũng tìm hiểu kỹ và cho em ra đó. Hai đứa đi chơi khắp Sài Gòn những ngày em chuẩn bị ra Bắc, em hứa hẹn sau 2 năm trả xong nợ và mua xe em lại vào đây với tôi. Trớ trêu thay, em phỏng vấn rớt, tôi đã động viên và an ủi em rất nhiều, kêu em vào lại Sài Gòn tôi có thể lo cho em một công việc văn phòng, lương không cao nhưng đảm bảo cuộc sống.

Bạn gái ngủ với người đàn ông khác để có nhà, xe - Hình 1

Cuộc đời ai biết được đâu chữ ngờ, người thứ 3 xuất hiện, hứa cho em xe, nhà và trả nợ giùm, em vẫn giấu tôi. Ngày ngày em đi chơi với người đó, tối lại nhắn tin nói những lời yêu thương với tôi. Cách đây ít hôm em trở lại Sài Gòn cùng tôi nhưng thái độ khác trước, tôi có nghi ngờ mà chưa hiểu hết. Cuối cùng sau thời gian tra hỏi, em kêu đã ngủ với người đó ba lần, em vào với tôi chỉ để trả nghĩa thôi. Tôi muốn xỉu tại chỗ vì yêu em quá nhiều, lo lắng cho em mọi chuyện, thế mà em còn kêu tình yêu của tôi không đủ lớn.

Em cầu xin tôi tha thứ, tôi như c.hết lặng. Tối qua tôi không thể chợp mắt, nhắm mắt lại hình bóng em xuất hiện, tôi như phát điên, chạy xe máy tới đứng trước cửa phòng em chỉ để nghe tiếng thở của em. Tôi biết em rất đau nhưng tạm thời chưa thể tha thứ cho em, người thứ ba nhắn tin trêu ngươi tôi là em ngu nên mới lên giường với hắn, hắn không có lỗi, chỉ trách là em ngu. Đây có lẽ là cú sốc đầu đời của tôi, em cũng đang đau khổ dằn vặt, liệu tôi tha thứ cho em thì nỗi đau này có lặp lại không? Tôi làm sao để có thể vượt qua chuyện này?

Theo VnExpress

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình
07:46:52 21/06/2024
Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn
11:50:44 21/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng
18:13:20 20/06/2024
Mẹ khinh con dâu bán tôm bán cá, nam giảng viên làm một việc không ngờ
11:26:27 20/06/2024
Chồng đưa cho vợ 5 triệu/tháng nhưng giọng "ra lệnh" như thể 50 triệu, tối hôm kia bỗng dưng anh bàn thêm một việc khiến tôi tức ứa gan
07:53:45 21/06/2024
Tôi giật mình phát hiện sổ bảo hiểm xã hội của mình nằm gọn trong cốp xe của chồng và choáng váng khi biết ý định sắp tới của anh
06:50:06 20/06/2024
Mẹ chồng đến chơi, tôi đãi thức ăn thừa từ hôm trước, chồng giận dữ hất đổ cả bàn ăn: Cú lật bài khiến tất cả quay xe gấp
17:21:24 21/06/2024

Tin đang nóng

Trần Nghiên Hy lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc tiều tuỵ khiến netizen hoang mang lo lắng
19:45:19 21/06/2024
Quang Lê sốc khi biết Siu Black bán heo được có 2 triệu: "Đi hát một show 20, 50 triệu rồi"
21:34:38 21/06/2024
Sởn da gà nghe người nổi tiếng tiết lộ quy tắc ngầm trong làng giải trí nghìn tỷ
22:16:48 21/06/2024
HOT: Anh Đức chính thức tung ảnh cưới và thông tin hôn lễ với vợ kém 12 t.uổi
21:39:21 21/06/2024
Nhà tiên tri Nostradamus cảnh báo "kẻ thù" đe dọa năm 2024, khớp đến rùng mình
19:13:46 21/06/2024
Sốc: Đang xem Euro, huyền thoại bóng đá bị nhóm cướp đột nhập tấn công d.ã m.an và phải nhập viện khẩn cấp
19:50:45 21/06/2024
Công Vinh lên tiếng về tin đồn ly dị Thủy Tiên, đáp trả thẳng thừng khi bị dân mạng nói "càng trình bày tin đồn càng đúng"
19:53:30 21/06/2024
Ngô Thanh Vân lên tiếng về tin đồn mang bầu ở t.uổi 45
23:01:30 21/06/2024

Tin mới nhất

Chồng để quên con ở quán phở vì vội đi xem bóng đá với đám bạn nhậu

17:28:47 21/06/2024
Cứ mỗi mùa bóng về là tôi lại muốn bỏ chồng cho xong. Nhiều khi tôi muốn hỏi chồng mình là lấy vợ đẻ con làm gì khi anh mãi không chịu lớn.

Con trai qua đời, con dâu đưa bố chồng về quê còn tặng một túi đồ, mở ra nhìn vật bên trong khiến ông òa khóc như mưa (P1)

17:14:23 21/06/2024
Đối với tôi mà nói, càng được hưởng sự chăm sóc của con dâu, tôi càng có cảm giác như đang chịu tội. Tôi họ Trương, năm nay 65 t.uổi. Số tôi lận đận, giờ tôi sống ở quê một mình.

Ngày sinh nhật của tôi, chồng tặng cho một cuốn sổ đỏ, vừa mở ra xem, tôi tức đỏ mặt muốn ly hôn ngay lập tức

17:06:54 21/06/2024
Không hiểu vợ ở đâu trong lòng của chồng nữa? Sau ngày cưới, tôi mang bầu luôn, sức khỏe yếu dần nên không thể tiếp tục đi làm được nữa.

Chồng đi du lịch nước ngoài, tôi bật khóc khi mở túi quà tặng bố mẹ vợ của anh ta

16:55:47 21/06/2024
So với quà biếu bố mẹ chồng, quà mà chồng tôi biếu bố mẹ vợ quá là khác biệt. Tôi năm nay 33 t.uổi, kết hôn được 8 năm.

Mẹ chồng mang quần áo cũ tặng cháu sơ sinh, tôi tức điên nhưng khi thấy túi vải đỏ bên trong thì c.hết lặng

16:49:32 21/06/2024
Tôi xúc động trước món quà mẹ chồng tặng cháu. Ánh nắng xuyên qua rèm cửa phòng bệnh viện, soi rõ gương mặt mệt mỏi nhưng vô cùng hạnh phúc của tôi.

Yêu được người bạn trai thành đạt, nghe chị hàng xóm tiết lộ bí mật mà lo sợ

11:37:18 21/06/2024
Tôi rất buồn, vẫn còn sốc và chưa biết mình phải làm gì lúc này. Vợ con về nhà ngoại, nửa đêm chị hàng xóm mò sang đề nghị một việc kín

Chồng tôi lương ba cọc ba đồng nhưng vẫn nằng nặc bắt vợ bỏ việc vì ghen tuông

08:19:09 21/06/2024
Chồng nằng nặc bắt tôi bỏ việc vì tôi hay phải đi công tác xa, sợ tôi sa ngã, trong khi lương của anh ba cọc ba đồng, còn lâu mới đủ nuôi vợ con.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "Ở cái nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

07:32:48 21/06/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Chồng không nuôi nổi vợ con nhưng lại bắt vợ bỏ công việc yêu thích

07:25:33 21/06/2024
Khi mới yêu, chồng luôn ủng hộ công việc trong lĩnh vực du lịch của tôi, nhưng từ khi có con, chúng tôi liên tục căng thẳng vì anh ấy bắt vợ phải bỏ việc.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Muốn con hủy hôn khi thông gia tương lai tiết lộ một chuyện lúc bàn hôn sự

21:51:15 20/06/2024
Ngày hai bên gia đình bàn bạc về hôn nhân của hai con, cũng là ngày tôi thất vọng vì biết rõ tương lai nhà chồng con gái.Tôi nhớ người yêu cũ quay quắt kể cả khi

Chồng mê game quên cả con, tôi làm một việc khiến anh sợ đến già

21:39:46 20/06/2024
Tôi không tin mình không trị được ông chồng lười biếng, mê game. Cuối cùng, chồng mới là người bó tay chịu thua, không dám đụng vào game thêm lần nào nữa.

Có thể bạn quan tâm

Hanbin viết thư tay cảm ơn khán giả Việt hậu concert đầu tiên

Nhạc quốc tế

04:10:24 22/06/2024
Hậu concert tại TP.HCM, Hanbin và 5 thành viên còn lại của Tempest đã đăng tải thư viết tay gửi lời cảm ơn đến với khán giả Việt.

Ca sĩ Lệ Quyên 'o ép' vòng 1, diễn viên Quốc Trường lên tiếng tin đồn sửa mũi

Sao việt

00:02:05 22/06/2024
Ca sĩ Lệ Quyên đăng ảnh gợi cảm khi đi chơi cùng hội bạn thân. Diễn viên Quốc Trường gây chú ý khi lên tiếng tin đồn sửa mũi.

Hà Tĩnh: Cháy quán kem Mixue, lửa bùng đỏ rực cả góc trời

Tin nổi bật

23:41:10 21/06/2024
Hỏa hoạn xảy ra tại quán kem Mixue ở đường Phan Đình Giót, thành phố Hà Tĩnh khiến ngọn lửa bùng lên đỏ rực cả góc trời, nhiều người tháo chạy thoát thân.

Vì sao 'Wonderland' của Suzy, Park Bo Gum thất bại dù sở hữu dàn diễn viên 'khủng'

Hậu trường phim

23:35:09 21/06/2024
Bộ phim Wonderland có thành tích đáng thất vọng tại phòng vé dù sở hữu dàn diễn viên toàn những tên t.uổi hàng đầu như Suzy, Park Bo Gum, Thang Duy...

'Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở': Chuyện tình xuyên không lấy nước mắt của 3,5 triệu khán giả Nhật

Phim châu á

23:23:58 21/06/2024
Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngắn cực kỳ ăn khách, Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở hứa hẹn lấy đi nước mắt người xem bởi chuyện tình vượt thời gian đầy thổn thức

Kim Ji Won vượt mặt Song Hye Kyo tại thị trường Trung Quốc?

Sao châu á

23:16:09 21/06/2024
Sau Queen of Tears, sức ảnh hưởng của Kim Ji Won tại thị trường Trung Quốc tăng vọt, thậm chí còn sánh ngang với nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Brazil tìm thấy hóa thạch của loài bò sát giống cá sấu cổ đại

Lạ vui

23:09:53 21/06/2024
Hóa thạch của loài bò sát nhỏ giống cá sấu có tên Parvosuchus aurelioi được tìm thấy ở miền Nam Brazil, bao gồm một hộp sọ hoàn chỉnh, 11 đốt sống, xương chậu và một số xương chi.

Lionel Messi lập nhiều kỷ lục trong ngày Copa America khởi tranh

Sao thể thao

22:53:45 21/06/2024
Lionel Messi đã thiết lập nên nhiều kỷ lục sau khi góp mặt và để lại dấu ấn trong chiến thắng 2-0 của Argentina trước Canada ở ngày ra quân Copa America 2024.

Cách nấu canh hoa thiên lý với tôm đơn giản

Ẩm thực

22:43:24 21/06/2024
Từ hoa thiên lý có thể chế biến được nhiều món ngon như thiên lý xào tòi, thiên lý xào bò, canh tôm thiên lý... đơn giản mà ai cũng có thể làm ngay tại nhà.

Giọng ca huyền thoại Trung Đức kể chuyện tình 'sét đ.ánh' với người vợ xinh đẹp

Tv show

22:21:04 21/06/2024
Ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, giọng ca huyền thoại của dòng nhạc đỏ - NSND Trung Đức đã phải lòng cô gái Hà Thành xinh đẹp.

Các phương pháp điều trị ung thư khoang miệng

Sức khỏe

22:20:28 21/06/2024
Xạ trị cũng có thể được sử dụng để giảm các triệu chứng như đau, c.hảy m.áu, khó nuốt hoặc các vấn đề khác xảy ra nếu ung thư đã phát triển rất lớn hoặc đã di căn sang các khu vực khác.