‘Sóng sau’ của Triệu Lộ Tư bị chê thậm tệ, xúc phạm y học Trung Quốc

Theo dõi VGT trên

Quảng bá bằng những tiêu đề như ‘tuyên truyền y học cổ truyền Trung Quốc’, ’sự kết hợp giữa diễn viên gạo cội và thần tượng’… bộ phim Sóng sau do Triệu Lộ Tư, Ngô Cương, La Nhất Châu đóng chính đang nhận về hàng loạt làn sóng phê bình vì chẳng có ưu điểm nào có thể khen nổi.

Trước khi chiếu, Sóng sau với vai trò là một bộ phim mang đề tài có vẻ “chính kịch” thường dùng những khẩu hiệu “tuyên truyền y học cổ truyền Trung Quốc”, “diễn viên gạo cội đảm bảo diễn xuất, diễn viên thần tượng đảm bảo lượt xem”… để quảng bá.

Tuy nhiên, với kịch bản phi logic, nhân vật đáng ghét, kiến thức Trung y sai lệch… bộ phim không những chưa thể thực hiện những điều mình hứa hẹn với khán giả, mà còn nhận về làn sóng tẩy chay dữ dội. Một bộ phận cư dân mạng cho rằng, những tình tiết trời ơi đất hỡi của tác phẩm này hoàn toàn có thể sánh được với Trường Nguyệt Tẫn Minh, trở thành “phim low” thứ 2 trong năm 2023.

Sóng sau của Triệu Lộ Tư bị chê thậm tệ, xúc phạm y học Trung Quốc - Hình 1

Không chỉ khán giả, người hâm mộ Triệu Lộ Tư cũng phải cau mày vì kịch bản “ố dề” không bênh nổi

Sóng sau của Triệu Lộ Tư bị chê thậm tệ, xúc phạm y học Trung Quốc - Hình 2

Nữ chính mới xuất hiện đã vượt đèn đỏ, đổ cơm canh lên đầu khách không nhận hàng vì lý do cô ship trễ

Ở tập đầu tiên thường có chức năng chủ yếu là giới thiệu nhân vật, Tôn Đầu Đầu (Triệu Lộ Tư) xuất hiện với hình ảnh một shipper có tài nấu ăn, nhưng từ chối lời mời làm đầu bếp hấp dẫn của nhà hàng, mà vội vàng vượt đèn đỏ để giao hàng cho khách. Nói dối khách là mình sắp đến nơi dù đang ở xa, cô bị khách hàng Nhậm Thiên Chân (La Nhất Châu) từ chối vì lý do giao hàng trễ giờ, lại còn nói dối vị khách hàng tiếp theo gọi điện thoại cho cô ở ngay trước mặt anh.

Sóng sau của Triệu Lộ Tư bị chê thậm tệ, xúc phạm y học Trung Quốc - Hình 3

Nhưng đến lúc đi cúng bái tổ tiên t.iền bối lại chỉ trích mọi người lãng phí lương thực

Trước tình huống này, biên kịch có rất nhiều cách xử lý, nhưng lại chọn cách “vô học” nhất là để nữ chính Tôn Đầu Đầu ném thức ăn lên người khách. Điều này gây ra hậu quả trực tiếp là bộ đồ vest của Nhậm Thiên Chân bị bẩn, không thể mặc đi thi vấn đáp, phải thay tạm thành một bộ đồ khác. Cũng vì lý do này, anh mất tự tin và bị ngắc ngứ hơn 30 giây. Về nhà, cha anh là Nhậm Tân Chính (Ngô Cương) không nghe giải thích, một mực chỉ trích anh vì sự chậm trễ này.

Sóng sau của Triệu Lộ Tư bị chê thậm tệ, xúc phạm y học Trung Quốc - Hình 4

Nạn nhân trực tiếp của Tôn Đầu Đầu

Nói đến Nhậm Tân Chính, ông là giáo sư, bác sĩ Trung y kinh nghiệm lâu năm, nhưng vì muốn “quảng bá Trung y”, ông lại bỏ cả học sinh trình độ đại học và trên đại học có kinh nghiệm, có ý nguyện học y ở trường không dạy, về nhà mở lớp dạy vài ba mống học sinh “tay ngang” – người shipper, kẻ luật sư…

Video đang HOT

Đã thế, ông còn thể hiện một sự sùng bái đến kỳ cục với “dòng m.áu” người kế thừa kỹ thuật châm cứu nhà họ Khương – nữ chính Tôn Đầu Đầu, dù cô chẳng kế thừa chút kiến thức hay tay nghề châm cứu, y học nào từ dòng m.áu này hết.

Sóng sau của Triệu Lộ Tư bị chê thậm tệ, xúc phạm y học Trung Quốc - Hình 5

Giáo sư Nhậm Tân Chính cho rằng nữ chính là sư thúc của mình, sư gia của mọi người dù cô chẳng biết gì về y học

Một mình sùng bái chưa đủ, Nhậm Tân Chính còn bắt các bậc thầy Trung y có kinh nghiệm lâu năm, đáng t.uổi cha t.uổi mẹ Tôn Đầu Đầu vái lạy cô, gọi cô là “sư gia”, vì tính theo vai vế, cô bé chưa học y một ngày nào là “sư thúc” của ông. Khi con trai mình là Nhậm Thiên Chân không chịu “hành lễ” với kẻ chưa học y ngày nào, ông còn đòi trục xuất anh ra khỏi sư môn.

Cộng thêm việc gặp bất cứ chuyện gì, người xung quanh cũng lấy lý do dòng m.áu Tôn Đầu Đầu “bày ra ở đấy” để ưu tiên cô, khiến khán giả cảm thấy bản thân đang xem phim có bối cảnh cổ đại đề cao huyết thống hay tiên hiệp – bối cảnh mà m.áu của Tôn Đầu Đầu có thể chữa bệnh cứu thế, thay vì một bộ phim hiện đại nói về y học.

Sóng sau của Triệu Lộ Tư bị chê thậm tệ, xúc phạm y học Trung Quốc - Hình 6

Bạn học của Tôn Đầu Đầu muốn thử sức khám bệnh, nhưng một “danh y” cho rằng Tôn Đầu Đầu xứng đáng được thử tay nghề vì có huyết thống cao quý, khiến cậu bạn mất cơ hội

Sóng sau của Triệu Lộ Tư bị chê thậm tệ, xúc phạm y học Trung Quốc - Hình 7

Tôn Đầu Đầu ngủ gật thì được khen là “nhập tâm”, bạn học khác dùng điện thoại thì bị phê bình lãng phí thời gian

Sóng sau của Triệu Lộ Tư bị chê thậm tệ, xúc phạm y học Trung Quốc - Hình 8

Có 3 suất đi học hỏi giao lưu, giáo sư chọn Đầu Đầu vì dòng m.áu cao quý, Nhậm Thiên Chân đã chiếm 1 suất còn đòi mang bệnh nhân theo để trông, khiến cậu bạn có mong muốn học hỏi mất đi cơ hội quý báu

Sóng sau của Triệu Lộ Tư bị chê thậm tệ, xúc phạm y học Trung Quốc - Hình 9

Nữ chính tùy tiện lấy mô hình của bạn cùng phòng, giáo sư còn bắt bạn cùng phòng phải rộng lượng cho qua thay vì dạy dỗ Tôn Đầu Đầu tôn trọng người khác

Nhân vật “đáng ghét”, tình tiết vô lý đã đành, bộ phim mang cái mác “tuyên truyền Trung y” này còn có vô số tình tiết “gây ức chế” cho người hiểu về y nói riêng và khán giả nói chung như: cho học sinh chưa có chứng nhận hành nghề khám chữa bệnh; chẩn đoán và châm cứu sai khiến bệnh nhân bị cắt mất một ống dẫn trứng; phân tích lý do bệnh nhân mắc bệnh theo lối “huyền học” do ăn nhiều các loại động vật nhỏ, “sát sinh” quá nhiều, cần đi lại bái Phật bái Thần để cho “bớt nghiệp”; lừa bệnh nhân bị liệt có thể chữa khỏi nhờ ngói nhà bếp có t.uổi đời trên 300 năm ngâm trong nước tiểu đồng tử để bệnh nhân có “hy vọng” sống tiếp…

Sóng sau của Triệu Lộ Tư bị chê thậm tệ, xúc phạm y học Trung Quốc - Hình 10

Nhậm Thiên Chân châm cứu cho bệnh nhân khi chưa có giấy phép hành nghề, khiến cô bị cắt một bên ống dẫn trứng, khăng khăng đòi đưa cô về ở cùng nhà để “chữa trị”, nếu không sẽ dọn ra khỏi nhà

Sóng sau của Triệu Lộ Tư bị chê thậm tệ, xúc phạm y học Trung Quốc - Hình 11

Bà lão đi khám bệnh bị phán “sát sinh” quá nhiều, nên chữa bằng cách “đi bái thần phật” khắp nơi

Sóng sau của Triệu Lộ Tư bị chê thậm tệ, xúc phạm y học Trung Quốc - Hình 12

Nói dối bệnh nhân bị liệt và người nhà rằng có thể chữa khỏi nhờ ngói bếp 300 năm ngâm nước tiểu với lý do “cho bệnh nhân hy vọng” mà không màng đến hậu quả tốn tài, hao của, ngộ độc nếu bệnh nhân thực sự làm theo

Xem đến đây, bất cứ khán giả nào hiểu biết chút ít về Trung y hay người học Trung y đều phải than thời, bởi đây vốn đã là một ngành học hay bị hiểu nhầm là thiếu cơ sở khoa học, giờ những người học hay tin theo Trung y còn bị Sóng sau bôi đen thành một quần thể mang nặng tư tưởng phong kiến cổ hủ và chữa bệnh theo lối mê tín dị đoan.

Sóng sau của Triệu Lộ Tư bị chê thậm tệ, xúc phạm y học Trung Quốc - Hình 13

Nữ chính khăng khăng nhét bạn học nam của mình ở chung với bạn thân giới tính nữ, dù bạn thân của cô chẳng hề quen biết cậu bạn kia

Sóng sau của Triệu Lộ Tư bị chê thậm tệ, xúc phạm y học Trung Quốc - Hình 14

Vợ giáo sư cho rằng nữ chính khó mà dạy dỗ thành tài, giáo sư bảo không thành bác sĩ giỏi thì vẫn thành một “con dâu tốt” cho xã hội

Bởi vậy, việc phim nhận về làn sóng tẩy chay của mọt phim Trung là điều không có gì lạ, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các bộ phim lấy mác chính kịch, tuyên truyền văn hóa cổ truyền, mời diễn viên gạo cội ra làm cái cớ nâng đỡ các diễn viên thần tượng. Khán giả rất thông minh, họ không dễ bị lừa đến lần thứ hai.

Phim vừa lên sóng đã ẵm rating 0%: Nữ chính diễn quá "công nghiệp", nam chính còn đơ hơn

Bộ phim này có rating thấp thảm dù mới lên sóng giờ vàng.

Tối 14/5, dự án về đề tài y học cổ truyền Hậu lãng (Sóng sau) do Ngô Cương và Triệu Lộ Tư diễn chính đã lên sóng 2 tập đầu tiên. Bên cạnh phần bối cảnh chỉn chu, diễn xuất chắc tay của Ngô Cương thì nữ chính Triệu Lộ Tư và một bạn diễn nữa lại trở thành "lỗ hổng" gây tranh cãi, khiến rating thấp.

Phim vừa lên sóng đã ẵm rating 0%: Nữ chính diễn quá công nghiệp, nam chính còn đơ hơn - Hình 1

Hậu lãng có thành tích thấp khi mới lên sóng.

Trong Hậu lãng, Triệu Lộ Tư vào vai Tôn Đầu Đầu - một nữ tập sự theo nghề thầy thuốc cổ truyền, dùng sức trẻ để cống hiến cho y học. Tuy vậy, diễn xuất của "thánh nữ xuyên không" một lần nữa gây tranh cãi khi được nhận xét là bê nguyên xi từ các vai diễn trước đây vào phim mới.

Là một kiểu nhân vật nhẹ nhàng, thuộc dạng trí thức nhưng Đầu Đầu vẫn được thể hiện dạng "ngốc bạch ngọt" một cách công nghiệp. Trước đó ở Ngõ nhỏ, Triệu Lộ Tư đã từng bị "ném đá" vì vấn đề này.

Phim vừa lên sóng đã ẵm rating 0%: Nữ chính diễn quá công nghiệp, nam chính còn đơ hơn - Hình 2

Phim vừa lên sóng đã ẵm rating 0%: Nữ chính diễn quá công nghiệp, nam chính còn đơ hơn - Hình 3

Phim vừa lên sóng đã ẵm rating 0%: Nữ chính diễn quá công nghiệp, nam chính còn đơ hơn - Hình 4

Triệu Lộ Tư lộ khuyết điểm nhan sắc, lại diễn "công nghiệp" đến chán.

Chưa kể, ngay cả bạn diễn của nữ chính Triệu Lộ Tư trong phim - tân binh La Nhất Châu cũng kém sức hút. Là vai diễn đầu tiên, La Nhất Châu cho thấy rõ sự yếu kém trong diễn xuất, thậm chí được đ.ánh giá là bạn diễn nam tệ nhất trong sự nghiệp của Triệu Lộ Tư, ngang ngửa với Lưu Đặc trong Vô tình nhặt được tổng tài.

Phim vừa lên sóng đã ẵm rating 0%: Nữ chính diễn quá công nghiệp, nam chính còn đơ hơn - Hình 5

La Nhất Châu diễn non.

Mới lên sóng tập đầu tiên trên đài Đông Phương, Hậu lãng ghi dấu thành tích rating không hề khả quan, chỉ đạt 0,3% và xếp hạng 6 trong bảng tổng sắp phim hằng ngày của Khốc Vân. Đây là tín hiệu tiếp theo cho thấy Triệu Lộ Tư vẫn là cái tên thiếu sức hút, chưa đủ lực để gánh vác phim chiếu đài dù rằng cô từng có nhiều sản phẩm chiếu mạng thành công.

Phim vừa lên sóng đã ẵm rating 0%: Nữ chính diễn quá công nghiệp, nam chính còn đơ hơn - Hình 6

Rating thấp của phim.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cảnh khóc không buồn nổi của mỹ nam "Trường tương tư 2"
20:52:51 11/07/2024
Mỹ nhân "Trường tương tư 2" được nhận xét "đẹp điên", diễn xuất đỉnh chẳng kém Dương Tử?
12:58:38 12/07/2024
Phim bán được đúng 1 vé vì nam chính thừa t.iền nhưng thiếu diễn xuất
20:07:45 11/07/2024
Phim mới chiếu đã có rating cao bất ngờ, nữ chính vừa đẹp xuất sắc vừa diễn đỉnh miễn bàn
12:35:28 13/07/2024
Ha Jung Woo tái xuất trong siêu phẩm giật gân dựa trên vụ không tặc có thật ở Hàn Quốc
15:29:18 12/07/2024
"Vây hãm trên không" - bộ phim tái hiện vụ không tặc kinh hoàng ở Hàn Quốc
21:28:35 12/07/2024
Phim hay xuất sắc xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính diễn như "lên đồng" khiến khán giả đòi phần 2
21:58:50 12/07/2024
Đóng phim đề tài ly hôn, Jang Na Ra "chiều chồng" hơn hẳn
21:32:48 12/07/2024

Tin đang nóng

Anh Đức và vợ kém 12 t.uổi đưa ra 3 quy định cho khách mời trong đám cưới
14:51:45 13/07/2024
O Huyền Sầu Riêng: 2 bằng ĐH, 2 lần vỡ nợ, giờ "tay trắng" sau vụ Quang Linh
17:37:35 13/07/2024
Cân nặng đáng báo động của Ahn Jae Hyun sau 5 năm ly hôn Goo Hye Sun
12:44:15 13/07/2024
Tăng Thanh Hà khoe ảnh hội ngộ cùng bạn thân, chụp vội vàng mà nhan sắc vẫn "đỉnh"
13:42:49 13/07/2024
Hoàng Thùy từng phốt đồng nghiệp dài 10 trang, thẳng tính, không ngại khẩu chiến
16:38:08 13/07/2024
MXH náo loạn trước ảnh nghi Hyun Bin giúp Son Ye Jin địu con trai
14:48:37 13/07/2024
Hôn nhân viên mãn của nam diễn viên 1m50 với bà xã trẻ đẹp: Chuẩn bị đón con thứ 4 ở t.uổi U50
15:23:32 13/07/2024
Vụ xe khách bị vùi lấp: tăng số người thương vong, khối lượng đất đá ngày sâu
17:14:22 13/07/2024

Tin mới nhất

Khán giả bức xúc vì nam phụ 'Độ hoa niên' quá nhiều đất diễn

17:36:40 13/07/2024
Không ít khán giả tỏ ra bức xúc khi cho rằng nam phụ Tô Dung Khanh (Trần Hạc Nhất đóng) lên hình nhiều hơn hai nhân vật chính trong các tập phim Độ hoa niên gần đây.

Jadoo tinh nghịch và hội những người bạn siêu cấp đáng yêu

10:42:15 13/07/2024
Cùng cô bé Jadoo siêu nhí nhố và những người bạn đáng yêu trải qua hành trình khám phá đại dương đầy tình huống éo le nhưng hài hước trong mùa hè này.

Phim chưa lên sóng đã bị chê tơi tả, nam chính "đẹp như Kang Dong Won" nhưng diễn dở thôi rồi

06:03:45 13/07/2024
Trong dàn diễn viên của No Loss In Love, thì có thể nói Kim Young Dae là người khiến khán giả ái ngại nhất về diễn xuất.

Truyền Thuyết: dùng AI hồi xuân diễn viên U70, kịch bản lỗi thời lỗ hơn 1000 tỷ

16:11:06 11/07/2024
Bộ phim hành động mới nhất của Thành Long mang tên Truyền Thuyết ban đầu dự kiến ra mắt vào ngày 12/7, tuy nhiên bộ phim đã phải nhanh chóng ra rạp sớm hơn so với dự kiến. Nguyên nhân là do doanh thu từ đợt chiếu sớm chỉ hơn 1,8 triệu N...

Cặp đôi cổ trang hot nhất hiện tại: Nam chính đã đẹp trai còn yêu chiều nữ chính, chemistry "tung toé" màn hình

06:05:26 11/07/2024
Bom tấn cổ trang Trường Tương Tư 2 đang là tác phẩm được chú ý nhất trên màn ảnh Hoa ngữ. Các chỉ số truyền thông, lượt xem và thảo luận của phim đều đứng Top 1 trên bảng xếp hạng.

Phim lỗ hơn 1000 tỷ vì "dở kinh hoàng", nam chính bị yêu cầu giải nghệ vì đóng toàn phim rác

20:26:16 10/07/2024
Với việc liên tiếp thất bại về doanh thu phòng vé, Thành Long không chỉ thiệt hại về kinh tế mà còn dần mất sức hút với công chúng.

Loạt anime đến từ các thương hiệu Gen Z yêu thích đồng loạt công phá phòng vé

19:23:38 10/07/2024
Sau năm 2023 các thương hiệu anime lâu năm gây dấu ấn đậm nét với hàng loạt kỷ lục, năm 2024 lại chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của các anime đang được các bạn trẻ vô cùng yêu thích.

Trường Tương Tư 2 tập 7-8-9: Tiểu Yêu và Cảnh bắt đầu làm lành, Huyền bật chế độ "bạo quân"

18:36:14 10/07/2024
Tuy sức hút của Trường Tương Tư phần 2 đã giảm đáng kể so với phần trước, nhưng nội dung câu chuyện vẫn thành công chinh phục các đậu tương tư .

Bom tấn ngôn tình phá kỷ lục rating nhà đài, cặp chính chemistry bùng cháy như yêu thật

16:00:09 10/07/2024
Bộ phim này ban đầu bị nhiều người nghi ngờ về chất lượng nhưng thu hút đông đảo khán giả theo dõi ngay sau khi lên sóng.

The Whirlwind: kịch bản lật đổ tổng thống gây sốt, ghi điểm nhờ diễn viên kì cựu

15:58:03 10/07/2024
Loạt phim The Whirlwind (Tựa Việt: Cơn lốc) gây chú ý vì quy tụ hai ngôi sao nổi tiếng Sol Kyung Gu và Kim Hee Ae. Dù chọn đề tài chính trị khô khan, series vẫn thu hút người xem nhờ kịch bản hấp dẫn, nhiều nút thắt khó đoán.

Độ Hoa Niên tập 27-28: Bùi Văn Tuyên và Lý Dung hòa ly, chính thức tuyên chiến với Tô Dung Khanh

12:58:37 10/07/2024
Trong tập 27, Lý Minh đã ban chiếu hòa ly cho Bùi Văn Tuyên và Lý Dung. Cả hai tạm thời phải xa nhau, bước vào mối quan hệ tình nhân mập mờ.

Phượng Hoàng Đài Thượng của Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm hứa hẹn thêm một tấn "bi kịch Tây Châu"

11:47:14 10/07/2024
Sự kết hợp của hai cao thủ ngược luyến Tây Châu khiến khán giả không khỏi phấn khích mong chờ dự án cổ trang Phượng Hoàng Đài Thượng.

Có thể bạn quan tâm

VCS 2024 mùa Hè: Hủy diệt Team Flash, Vikings Esports vững ngôi nhì bảng

Mọt game

18:22:12 13/07/2024
Tại ván đầu tiên, TF thi đấu trước ở phía đội xanh và hai bên đều hướng tới đội hình hai xạ thủ với Tristana - Kai sa của TF và Corki - Ezreal của VKE.

3 lý do bạn nên ăn yến mạch để bảo vệ sức khỏe tim mạch

Sức khỏe

18:15:37 13/07/2024
goài ra, nó là nguồn avenanthramides độc đáo, phenolic amid chứa acid anthranilic và các thành phần acid hydroxycinnamic, có các đặc tính có lợi cho sức khỏe do tác dụng chống oxy hóa, chống viêm và chống tăng sinh của chúng.

Em gái nghệ sĩ Vũ Linh bất ngờ yêu cầu được hưởng toàn bộ tài sản thừa kế

Pháp luật

18:15:24 13/07/2024
Thay vì yêu cầu chia thừa kế đối với các tài sản là nhà đất, tại phiên hòa giải, bà Nhung bất ngờ đề nghị tòa xác định toàn bộ tài sản của nghệ sĩ Vũ Linh là của bà và ông Võ Thành Nhiêu.

Nhật Huyền: Bỏ 13 tỷ làm nhạc, là trung tá, giảng viên, sống giàu có sau ly hôn

Sao việt

18:06:46 13/07/2024
Nhật Huyền hiện tại đang công tác tại trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, hiện cô đang quân hàm Thiếu tá. Xinh đẹp, giỏi giang trong nghề nhưng hôn nhân của cô lại gặp nhiều trắc trở.

Doãn Quốc Đam, H'Hen Niê đội mưa giúp trẻ mồ côi khiến Quyền Linh nể phục

Tv show

18:06:19 13/07/2024
Không chỉ nỗ lực thực hiện thử thách mang t.iền thưởng hỗ trợ em nhỏ mồ côi, H Hen Niê và Doãn Quốc Đam còn có những phần quà riêng động viên tinh thần các bé.

Đắk Lắk lên tiếng về O Huyền Sầu Riêng, phối hợp Sở TT-TT làm rõ sự việc

Netizen

18:03:09 13/07/2024
Ông Vũ Đức Côn - phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chủ tịch Hiệp hội Sầu riêng Đắk Lắk - cho biết đã có ý kiến liên quan phát ngôn của TikToker O Huyền sầu riêng vào ngày 7-7.

Biết được bí mật kinh khủng của mẹ chồng, tôi lén quay lại nhưng sợ không dám đưa ai xem

Góc tâm tình

17:59:10 13/07/2024
Ngày đó, tôi nghe tin mẹ chồng bệnh nhưng bố chồng lại về quê nên tôi sang chăm bà. Tôi mua cho mẹ chồng sữa và trái cây để bà bồi dưỡng.

Cái giá của sự nổi tiếng: Idol Kpop ngã quỵ vì lịch trình khắc nghiệt

Sao châu á

17:40:37 13/07/2024
Việc các thần tượng Kpop bị kiệt sức vì lịch trình làm việc dày đặc không phải là điều mới mẻ. Nhưng gần đây, tình trạng này tiếp diễn và có dấu hiệu gia tăng. Do đó, người hâm mộ đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ.

Nữ ca sĩ bỗng dưng biến mất, sở hữu 9 bài hát vượt 10 triệu lượt nghe trên Spotify Việt Nam

Nhạc việt

17:33:57 13/07/2024
Bài hát mới gia nhập hội 10 triệu lượt nghe của cô nàng nối dài chuỗi thành tích, bài hát đứng đầu thậm chí đã gần đạt con số 100 triệu.

'Lốc xoáy tử thần': Có gì trong phim thảm họa Hollywood được đầu tư 200 triệu USD?

Phim âu mỹ

17:33:20 13/07/2024
Twisters (tựa Việt: Lốc xoáy tử thần) đang là phim điện ảnh Mỹ có kinh phí lớn nhất nửa đầu năm 2024, vượt qua các bom tấn trước như Dune 2 (195 triệu USD) hay Inside Out 2 (175 triệu USD).

Mẹ Kim Kardashian hé lộ đám cưới với bạn trai kém 25 t.uổi

Sao âu mỹ

17:29:02 13/07/2024
Kris Jenner hẹn hò Corey Gamble được hơn 10 năm sau khi gặp nhau lần đầu vào 2014. Mới đây, người phụ nữ quyền lực này đã công khai về kế hoạch kết hôn với tình trẻ kém 25 t.uổi.