Solskjaer: ‘MU lẽ ra phải dẫn 3-0. Cần 15 điểm nữa để đạt mục tiêu top 4′
Sau thất bại 1-2 trước Wolves , HLV Ole Solskjaer khẳng định MU không được phép mắc sai lầm trong giai đoạn tiếp theo nếu muốn giành vé dự Champions League mùa giải sau.
MU đã bất ngờ nhận thất bại 1-2 trong chuyến làm khách trước Wolves, tại vòng 33 Premier League. Kết quả này khiến thầy trò HLV Ole Solskjaer gặp thêm nhiều khó khăn trong cuộc đua giành vé tham dự Champions League mùa giải sau.
Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Ole Solskjaer chia sẻ: “ Về trận đấu vừa rồi với Wolves, MU đã có sự khởi đầu không chê vào đâu được. Với thế trận như vậy, đáng ra chúng tôi phải dẫn trước đối phương 3 bàn hoặc nhiều hơn “.
“ Đáng tiếc là sau đó MU lại không duy trì được sức ép và còn tự làm khó mình. Dù phải thừa nhận thủ môn Rui Patricio của đội chủ nhà đã có một trận đấu tuyệt hay, tôi vẫn nghĩ rằng hôm nay MU xứng đáng giành chiến thắng” .
Video đang HOT
Chiến lược gia người Na Uy nhấn mạnh: “ Trong vòng 1 đến 2 ngày tới, chúng tôi sẽ dành thời gian để hồi phục và phân tích tại sao MU lại thất bại trước Wolves. Sau đó toàn đội sẽ chuẩn bị cho trận đấu với Barcelona ở tứ kết Champions League “.
“ Căn cứ vào tình hình hiện tại, tôi nghĩ MU phải giành được tối thiểu 15 điểm trong 6 vòng còn lại để có thể hy vọng cán đích với một vị trí trong Top 4 Premier League. Như vậy cũng có nghĩa chúng tôi không được phép nhận thêm thất bại nào. Đó là nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, do MU sở hữu đội hình rất chất lượng nên cũng không dễ để các đối thủ có thể kiếm điểm từ chúng tôi “.
Bảng xếp hạng Premier League sau loạt đấu đêm qua
Theo ilike.com
Solskjaer chỉ trích trọng tài mắc sai lầm ở tình huống thổi penalty
Bước vào phòng họp báo, chiến lược gia người Na Uy cho rằng ông không hài lòng với quyết định thổi phạt đền cho Arsenal của trọng tài Jon Moss.
Huấn luyện viên Solskjaer khẳng định: "Tôi không nghĩ đó là một tình huống đáng thổi còi và quyết định của trọng tài ngày hôm nay thật thiếu căn cứ. Trong pha bóng đó, đơn giản là Fred tỏ ra quá khỏe".
Phút 68 của trận đấu, MU phải chịu quả penalty sau sai lầm của Fred. Trọng tài chính Jon Moss có góc quan sát rất tốt và cho rằng tiền vệ người Brazil đã đẩy ngã Lacazette trong vòng cấm. Aubameyang không mắc sai lầm nào trên chấm phạt đền để đánh bại thủ thành David De Gea.
HLV Solskjaer cho rằng tình huống thổi penalty của trọng tài Jon Moss là thiếu thuyết phục. Ảnh: EMPICS Sport.
Chung cuộc, trận đấu khép lại với thắng lợi 2-0 cho Arsenal. "Pháo thủ" hất cẳng "Quỷ đỏ" khỏi vị trí thứ tư và nắm trong tay lợi thế lớn ở cuộc đua dự Champions League. Dẫu vậy, nhà cầm quân 46 tuổi vẫn tỏ ra lạc quan với màn trình diễn của các cầu thủ.
"Kết quả trận đấu không có lợi cho MU nhưng đáng mừng là chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội hơn so với trận đấu gặp đối thủ hồi tháng 1. Tất nhiên, các chân sút của MU đã thiếu may mắn cộng với việc Bernd Leno đã chơi xuất sắc", Solskjaer nói thêm.
Hiệp 1 trận đấu, Lukaku có cơ hội mở tỷ số nhưng anh lại đưa bóng đi dội xà từ cự ly chưa đầy 5 m. May mắn tiếp tục đứng về đội chủ nhà khi bóng lần thứ 2 đi trúng khung gỗ sau cú sút kỹ thuật của Fred từ ngoài vòng cấm. Trong trận, thủ thành Bernd Leno cũng không ít lần cứu thua cho "Pháo thủ".
Như vậy, chuỗi trận bất bại dưới thời Ole Gunnar Solskjaer của MU tại Premier League đã dừng lại ở con số 12. Chiến lược gia người Na Uy sẽ còn rất nhiều việc phải làm để giúp "Quỷ đỏ" chen chân vào top 4 khi mùa giải này đang dần đi đến hồi kết.
Bảng xếp hạng Premier League sau vòng 30.
Theo zing
4 điểm nhấn Man City 3-0 Wolves: Bầy sói mắc bẫy, Jesus "đe dọa" Aguego? Lợi thế sân nhà cùng sự tỏa sáng của một cái tên giúp các nhà ĐKVĐ nước Anh giành trọn 3 điểm vòng đấu 22 Premier League. 1. Phong độ chói sáng của Gabriel Jesus. Jesus tiếp tục tỏa sáng với cú đúp bàn thắng vào lưới Wolves. Sau quãng thời gian dài sa sút phong độ, chân sút người Brazil liên tục...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Bắt quả tang cơ sở photo trái phép giáo trình của NXB Chính trị quốc gia Sự thật
Pháp luật
20:12:44 09/09/2025
Hoàng Mập giảm hơn 50kg gây choáng: "Có lúc tưởng mình trầm cảm vì thèm ăn"
Sao việt
20:12:02 09/09/2025
Phát triển loại protein mới có khả năng đánh dấu tế bào ung thư
Sức khỏe
20:11:05 09/09/2025
Giới trẻ chi hàng trăm USD chỉ để 'tắm'
Netizen
20:10:11 09/09/2025
Tòa tuyên án ông Thaksin phải ngồi tù 1 năm
Thế giới
20:05:20 09/09/2025
Anh Tạ trong phim "Mưa đỏ" về thăm trường cũ ở Thanh Hóa
Hậu trường phim
19:58:10 09/09/2025
Rò rỉ đoạn video Quang Hùng MasterD có hành động lạ với Sơn Tùng, cách chục nghìn km vẫn phải làm điều này bằng được
Nhạc việt
19:30:41 09/09/2025
Bia mộ của Từ Hy Viên khắc hình xăm đôi của cô với chồng người Hàn Quốc
Sao châu á
19:23:25 09/09/2025
"Ariana Grande lần này mà chia tay bạn trai, thì lỗi đều tại Rosé (BLACKPINK)!"
Sao âu mỹ
18:55:24 09/09/2025
Vì sao các tập đoàn công nghệ trả hàng triệu USD để thu hút nhân tài AI?
Thế giới số
18:54:58 09/09/2025