Solskjaer hé lộ khả năng chiêu mộ 3 tân binh cho MU
HLV Ole Gunnar Solskjaer đã làm rõ những lời phát biểu của ông về những mục tiêu mà Man United có thể chiêu mộ trong thời gian tới.
Sau chiến thắng 4-0 của Man United trước AZ Alkaamar tại lượt trận cuối cùng vòng bảng Europa League ngày 13/12, HLV người Na Uy khẳng định MU đang nhắm đến 2 hoặc 3 tân binh để tăng cường sức mạnh đội bóng.
“Chúng tôi muốn tăng cường nhiều vị trí. Nếu so sánh với các đội bóng khác, đội hình của MU không hề kém cạnh nhưng chúng tôi vẫn cần bổ sung 2 hoặc 3 cầu thủ để có thể xoay tua đội hình trong suốt mùa giải. Vì thế tôi cần cân nhắc xem nên mua ai”, The Sun dẫn lời HLV Solskjaer.
HLV Solskjaer tiết lộ MU có thể chiêu mộ 2 hoặc 3 tân binh. Ảnh: Getty.
Video đang HOT
Tuy nhiên, trước thềm trận đấu với Everton tại vòng 17 Premier League ngày 15/12, chiến lược gia người Na Uy lại khẳng định ông đang nói về kế hoạch dài hạn, thay vì việc sẽ mua sắm ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.
“Tôi đâu có nói là tháng 1, tôi nói là phía trước. Những cầu thủ chúng tôi nhắm đến là các mục tiêu dài hạn”, Solskjaer chia sẻ.
Man United được cho là đang quan tâm đến cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho của Dortmund. Tuy nhiên, thành bại ở thương vụ này nằm ở thứ hạng chung cuộc của Quỷ đỏ tại Premier League 2019/20, bởi Sancho chỉ muốn khoác áo đội bóng nào được dự Champions League.
Một mục tiêu khác của MU là tiền đạo trẻ Erling Haaland của CLB Red Bull Salzburg. Tuy nhiên, cầu thủ 19 tuổi từng phát biểu anh không muốn chuyển đến thi đấu tại Old Trafford.
Hiện tại, MU được vòng knock-out Europa League. Tại Premier League, Quỷ đỏ đang đứng ở vị trí thứ 5 với 24 điểm, kém vị trí thứ 4 của Chelsea 5 điểm.
Theo Zing
Owen dự đoán: "Thêm một chiến thắng thoải mái nữa cho Liverpool"
Cựu tiền đạo của Liverpool tiếp tục thực hiện công việc quen thuộc của mình: đưa ra dự đoán cho những trận cầu của Premier League sắp tới.
Tại vòng 17 Premier League, Liverpool sẽ có cuộc tiếp đón đội bét bảng Watford trên sân nhà. Trước trận đấu này, cựu tiền đạo của The Kop, Michael Owen đã đưa ra những dự đoán của anh.
"Tôi có thể thấy trước một chiến thắng thoải mái nữa cho Liverpool trên sân nhà", Owen viết trong chuyên mục của mình cho BetVictor.
"Cho đến nay, Watford đã không thể ghi bàn trong 9 trận đấu ở Premier League mùa này, nhưng điều thú vị là đội đầu bảng Liverpool vẫn chưa giữ sạch lưới trong bất kỳ trận nào tại Anfield trong cùng quãng thời gian."
Michael Owen dự đoán một chiến thắng dễ dàng cho Liverpool trước Watford.
"Ong bắp cày có thể sẽ tìm được đường vào mành lưới của Lữ đoàn Đỏ trong trận đấu sớm ngày thứ Bảy, nhưng The Kop đã thắng 24 trong số 25 trận Premier League gần nhất của họ, ghi được 2 bàn thắng trở lên ở 23 trận trong số đó. Đó là những thống kê rất đáng chú ý."
Ở Ngoại hạng Anh 2019/20, Liverpool đã thắng 15 trong số 16 trận đấu của họ, với hiệu số bàn thắng 26. Nhìn xa hơn, trong 33 trận bất bại gần nhất ở đấu trường quốc nội, đoàn quân của HLV Jurgen Klopp cũng thắng đến 28 trận, để hòa 5 lần. Ra về với dù chỉ 1 điểm cũng hứa hẹn sẽ là nhiệm vụ khó khăn cho một Watford đang chìm sâu trong khủng hoảng.
Ở một diễn biến khác, Liverpool vẫn đang tiếp tục ghi nhận những tín hiệu tích cực trong thương vụ chiêu mộ tiền đạo Takumi Minamino từ Red Bull Salzburg.
Theo TTVN
Trước vòng 17 Premier League: Emirates âm u Vòng 17 Premier League chứng kiến cuộc đấu của hai kẻ đang khổ sở Arsenal và Man City tại Emirates, kẻ thất bại sẽ chìm sâu vào cuộc khủng hoảng. Arsenal và Man City đều đi tiếp ở cúp châu Âu với ngôi đầu bảng. Tuy nhiên, họ không thể vui vẻ tại Premier League thời điểm này. Vòng trước, Arsenal đã có...