So sánh Nữ thần Kim Ưng qua các năm: Ai mới thực sự đỉnh cao nhan sắc?

Những nữ thần Kim Ưng luôn khiến khán giả nhớ đến bởi những màn múa đẹp mắt và ngoại hình ấn tượng. Thế nhưng trong 7 nữ thần, ai mới là người đẹp nhất?

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba lại một lần nữa trở thành cái tên hot nhất ở MXH Trung Quốc khi cô nàng trở thành Nữ thần Kim Ưng 2018. Nhưng khi so sánh với 5 mỹ nhân từng đảm nhận vị trí này, liệu rằng, cô nàng có phải là người đẹp nhất?

So sánh Nữ thần Kim Ưng qua các năm: Ai mới thực sự đỉnh cao nhan sắc? - Hình 1

Những hình ảnh Địch Lê Nhiệt Ba hóa thân thành Nữ thần Kim Ưng khiến công chúng “xuýt xoa” bởi trông cô nàng quá đẹp. Dẫu biết rằng, nhan sắc của người đẹp Tân Cương đã vốn nổi tiếng nhưng lại một lần nữa, công chúng dường như bị “hạ gục” bởi nhan sắc và thần thái của cô nàng.

So sánh Nữ thần Kim Ưng qua các năm: Ai mới thực sự đỉnh cao nhan sắc? - Hình 2

So sánh Nữ thần Kim Ưng qua các năm: Ai mới thực sự đỉnh cao nhan sắc? - Hình 3

So sánh Nữ thần Kim Ưng qua các năm: Ai mới thực sự đỉnh cao nhan sắc? - Hình 4

Bên cạnh đó trong giải Kim Ưng 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba còn đạt các giải như: nữ Diễn viên được yêu thích nhất (tương đương Thị Hậu, nhận cúp Vàng), giải Nhân Khí. Tuy nhiên, việc Địch Lệ Nhiệt Ba giành giải thưởng quan trọng nhất của Kim Ưng năm nay đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng, đặc biệt là netizen Trung Quốc.

So sánh Nữ thần Kim Ưng qua các năm: Ai mới thực sự đỉnh cao nhan sắc? - Hình 5

Bên cạnh đó, trong vai trò mới nhất này nhanh chóng khiến Địch Lệ Nhiệt Ba bị đặt lên bàn cân so sánh với các Nữ thần Kim Ưng từ trước đến nay như: Lưu Diệc Phi , Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan , Lưu Thi Thi , Triệu Lệ Dĩnh và Đường Yên.

So sánh Nữ thần Kim Ưng qua các năm: Ai mới thực sự đỉnh cao nhan sắc? - Hình 6

Lưu Diệc Phi – 2006

Lưu Diệc Phi là Nữ thần Kim Ưng đầu tiên khi danh hiệu này được lập ra. Thời điểm ấy, chính cô cũng từng gây trang cãi khi đảm nhận vị trí này bởi khả năng diễn xuất không được đánh cao. Thế nhưng nhan sắc đang ở thời kỳ đỉnh cao và màn múa của cô ở giải Kim Ưng 2006 nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt từ công chúng bởi cô học múa từ nhỏ. Đặc biệt, khi trở thành “Nữ thần Kim Ưng”, Lưu Diệc Phi mới 19 tuổi.

So sánh Nữ thần Kim Ưng qua các năm: Ai mới thực sự đỉnh cao nhan sắc? - Hình 7

So sánh Nữ thần Kim Ưng qua các năm: Ai mới thực sự đỉnh cao nhan sắc? - Hình 8

Lý Tiểu Lộ – 2008

Lý Tiểu Lộ cũng từng là Nữ thần Kim Ưng vào mùa giải 2008. Thời điểm ấy, không chỉ sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thành công trong nhiều vai diễn mà cô nàng còn đạt được thành tích vô cùng đáng nể đó chính là Ảnh hậu Kim Mã trẻ tuổi nhất lịch sử. Có thể nói rằng, trong số những “Nữ thần Kim Ưng” thì Lý Tiểu Lộ là ngôi sao được đánh giá cao về tài năng nhất. Người đẹp cũng luôn được các chuyên gia khen ngợi về khả năng diễn xuất xuất sắc.

So sánh Nữ thần Kim Ưng qua các năm: Ai mới thực sự đỉnh cao nhan sắc? - Hình 9

Tuy nhiên, trong một vài năm gần đây, Lý Tiểu Lộ vướng phải nghi án thẩm mỹ khi cô xuất hiện với gương mặt cứng đơ. Bên cạnh đó, scandal ngoại tình với đàn em cũng ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của Lý Tiểu Lộ.

So sánh Nữ thần Kim Ưng qua các năm: Ai mới thực sự đỉnh cao nhan sắc? - Hình 10

Vương Lạc Đan – 2010

Vương Lạc Đan với vẻ đẹp mong manh thoát tục nằm trong nhóm 4 tiểu hoa đán (Huỳnh Thánh Y,Lưu Diệc Phi và Dương Mịch) được kỳ vọng là có “kế thừa” dàn đại hoa đán (Triệu Vy, Châu Tấn,Chương Tử Di và Từ Tịnh Lôi).

So sánh Nữ thần Kim Ưng qua các năm: Ai mới thực sự đỉnh cao nhan sắc? - Hình 11

Năm 2010, cô cũng từng là gương mặt được chọn lựa để đảm nhận vị trí Nữ thần Kim Ưng. Thế nhưng, so với dàn mỹ nhân từng đảm nhận vị trí này, nhan sắc Vương Lạc Đan lại không được đáng giá cao. Trong mấy năm gần đây sự nghiệp của Vương Lạc Đan có bước thụt lùi so với tiểu hoa đán cùng thời.

So sánh Nữ thần Kim Ưng qua các năm: Ai mới thực sự đỉnh cao nhan sắc? - Hình 12

Lưu Thi Thi – 2012

Năm 2012, Lưu Thi Thi làm Nữ thần Kim Ưng nhờ thành công của vai diễn trong Bộ bộ kinh tâm. Màn múa của cô cũng được khán giả tán thưởng, được coi là màn múa đẹp nhất trong số 6 nữ thần trước đây.

So sánh Nữ thần Kim Ưng qua các năm: Ai mới thực sự đỉnh cao nhan sắc? - Hình 13

Về phần nhan sắc, Lưu Thi Thi từng được gọi là “tiểu Lưu Diệc Phi” bởi gương mặt cô hao hao giống “thần tiên tỷ tỷ”. Tuy nhiên, đây cũng là một trở ngại không nhỏ khi cô phải mất rất nhiều năm mới thoát ra được khỏi danh xưng này. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, đôi mắt đượm buồn của Lưu Thi Thi vừa giúp cô dễ dàng hóa thân vào những vai diễn có cuộc đời bi thương nhưng cũng là một nhược điểm trong việc chọn vai.

So sánh Nữ thần Kim Ưng qua các năm: Ai mới thực sự đỉnh cao nhan sắc? - Hình 14

Triệu Lệ Dĩnh – 2014

Triệu Lệ Dĩnh đảm nhiệm vị trí Nữ thần Kim Ưng vào năm 2014. Thậm chí, trước Địch Lệ Nhiệt Ba, cô còn được coi là Nữ thần Kim Ưng đẹp nhất. Chiếc váy nữ thần của Triệu Lệ Dĩnh cũng kín đáo, đơn giản hơn hẳn những chiếc váy của các năm khác.

So sánh Nữ thần Kim Ưng qua các năm: Ai mới thực sự đỉnh cao nhan sắc? - Hình 15

Triệu Lệ Dĩnh mặc dù được nhận xét “tài năng không có, nhan sắc chưa đủ”. Nhưng nhờ việc mát tay trong việc chọn kịch bản nên cô nàng thăng tiến rất nhanh trong làng giải trí.

So sánh Nữ thần Kim Ưng qua các năm: Ai mới thực sự đỉnh cao nhan sắc? - Hình 16

Đường Yên – 2016

Năm 2016, Đường Yên gây tranh cãi khi nhận Nữ thần Kim Ưng lúc 33 tuổi. Tuy màn trình diễn tại giải Kim Ưng của cô năm 2016 không quá ấn tượng nhưng lại được netizen rất khen ngợi bởi gương mặt tươi tắn cùng vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh”. Ở tuổi 35, Đường Yên vẫn rất trẻ trung xinh đẹp, ngọt ngào và đằm thắm như thời cô bước chân vào làng giải trí cách đây 10 năm trước.

So sánh Nữ thần Kim Ưng qua các năm: Ai mới thực sự đỉnh cao nhan sắc? - Hình 17

So sánh Nữ thần Kim Ưng qua các năm: Ai mới thực sự đỉnh cao nhan sắc? - Hình 18

Đảm nhận vị trí Nữ thần Kim Ưng là vinh dự của nhiều người đẹp . Theo nhiều người, nếu như Lưu Diệc Phi là Nữ thần trẻ tuổi nhất, Lý Tiểu Lộ là nữ thần tài năng nhất, Vương Lạc Đan là Nữ thần xấu nhất, Lưu Thi Thi là Nữ thần múa đẹp nhất, Đường Yên là Nữ thần già nhất thì giờ đây, Triệu Lệ Dĩnhvà Địch Lệ Nhiệt Ba cùng cạnh tranh ở ngôi vị Nữ thần đẹp nhất. Theo bạn, ai trong số họ có nhan sắc tuyệt đỉnh nhất?

Ảnh Internet

Theo Thethaovanhoa

Địch Lệ Nhiệt Ba có xinh đẹp hơn Lưu Diệc Phi khi làm Nữ thần Kim Ưng?

Gây tranh cãi về diễn xuất nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn tỏa sáng với vai trò Nữ thần Kim Ưng, biểu diễn khai mạc lễ trao giải Kim Ưng tối 12/10 tại Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba có xinh đẹp hơn Lưu Diệc Phi khi làm Nữ thần Kim Ưng? - Hình 1

Địch Lệ Nhiệt Ba trên sân khấu giải Kim Ưng 2018, nơi quy tụ đông đảo nghệ sĩ Hoa ngữ. Đây là một trong 3 lễ trao giải danh giá nhất của ngành công nghiệp truyền hình Trung Quốc, bên cạnh giải Bạch Ngọc Lan và Phi Thiên. Được chọn là Nữ thần Kim Ưng năm nay, Địch Lệ Nhiệt Ba bị nhiều người phản đối vì cô chưa thể hiện khả năng diễn xuất nổi bật. Khán giả cho rằng nữ diễn viên Dương Tử xứng đáng hơn.

Địch Lệ Nhiệt Ba có xinh đẹp hơn Lưu Diệc Phi khi làm Nữ thần Kim Ưng? - Hình 2

Mặc dù vậy, Địch Lê Nhiệt Ba vẫn hoàn toàn tự tin khi đứng trên sân khấu giải Kim Ưng. Cô khoe nhan sắc trong bộ váy dát vàng của Nữ thần Kim Ưng và thể hiện điệu múa uyển chuyển.

Địch Lệ Nhiệt Ba có xinh đẹp hơn Lưu Diệc Phi khi làm Nữ thần Kim Ưng? - Hình 3

Ê-kíp của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng tung ra hình ảnh hậu trường xinh đẹp của mỹ nhân Tân Cương. Nữ thần Kim Ưng là danh hiệu có từ năm 2006, dành cho ngôi sao nữ có nhiều thành tích xuất sắc và tầm ảnh hưởng lớn trong 2 năm liên tiếp.

Địch Lệ Nhiệt Ba có xinh đẹp hơn Lưu Diệc Phi khi làm Nữ thần Kim Ưng? - Hình 4

Trong 2 năm qua, tên tuổi Địch Lệ Nhiệt Ba có sự thăng tiến rõ rệt trong giới giải trí Trung Quốc, một phần lớn nhờ vào nhan sắc rực rỡ của cô. Nữ diễn viên nhiều lần xuất hiện tại các sự kiện lớn của Trung Quốc cũng như của giới thời trang quốc tế, và gây ấn tượng vì gu thời trang cao cấp cùng vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính.

Địch Lệ Nhiệt Ba có xinh đẹp hơn Lưu Diệc Phi khi làm Nữ thần Kim Ưng? - Hình 5

Vai trò mới nhất này nhanh chóng khiến Địch Lệ Nhiệt Ba bị đặt lên bàn cân so sánh với các Nữ thần Kim Ưng từ trước đến nay như Lưu Diệc Phi (2006), Lý Tiểu Lộ (2008), Vương Lạc Đan (2010), Lưu Thi Thi (2012), Triệu Lệ Dĩnh (2014) và Đường Yên (2016).

Địch Lệ Nhiệt Ba có xinh đẹp hơn Lưu Diệc Phi khi làm Nữ thần Kim Ưng? - Hình 6

Lưu Diệc Phi là Nữ thần Kim Ưng đầu tiên khi danh hiệu này được lập ra. Chính cô cũng là lựa chọn gây tranh cãi vì khả năng diễn xuất không được đánh giá cao. Mặc dù vậy, năm 2006 cũng là thời điểm nhan sắc Lưu Diệc Phi ở thời hoàng kim, xứng danh "thần tiên tỷ tỷ" trong lòng người hâm mộ.

Địch Lệ Nhiệt Ba có xinh đẹp hơn Lưu Diệc Phi khi làm Nữ thần Kim Ưng? - Hình 7

Năm đó, Lưu Diệc Phi đang nổi như cồn với vai Tiểu Long Nữ trong phim truyền hình Thần điêu đại hiệp. Màn múa của cô ở giải Kim Ưng cũng được khen ngợi vì nữ diễn viên vốn học múa ba lê từ nhỏ.

Địch Lệ Nhiệt Ba có xinh đẹp hơn Lưu Diệc Phi khi làm Nữ thần Kim Ưng? - Hình 8

Trước khi trở thành ngôi sao tai tiếng vì bê bối ngoại tình như hiện nay, Lý Tiểu Lộ cũng từng là Nữ thần Kim Ưng nhờ vẻ đẹp trong sáng và thành công với các vai diễn trong Trương Tam Phong, Long hổ phá thiên môn, Thập Tam cách cách. Khi mới 17 tuổi, cô đoạt giải Nữ chính xuất sắc tại giải Kim Mã với phim Thiên dục.

Địch Lệ Nhiệt Ba có xinh đẹp hơn Lưu Diệc Phi khi làm Nữ thần Kim Ưng? - Hình 9

Năm 2010, lựa chọn của Kim Ưng là nữ diễn viên Vương Lạc Đan, người nằm trong nhóm 4 tiểu hoa đán cùng với Huỳnh Thánh Y, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch để thay thế dàn đại hoa đán Triệu Vy, Châu Tấn, Chương Tử Di và Từ Tịnh Lôi. Vương Lạc Đan cũng được nhận xét là có vẻ đẹp mong manh thoát tục. Nhưng về sau, sự nghiệp diễn xuất của cô lại mờ nhạt.

Địch Lệ Nhiệt Ba có xinh đẹp hơn Lưu Diệc Phi khi làm Nữ thần Kim Ưng? - Hình 10

Lưu Thi Thi làm Nữ thần Kim Ưng năm 2012 nhờ thành công của vai diễn trong Bộ bộ kinh tâm. Màn múa của cô cũng được khán giả tán thưởng, được coi là màn múa đẹp nhất trong số 6 nữ thần trước đây. Hiện, cô ít đóng phim sau khi kết hôn với tài tử Ngô Kỳ Long.

Địch Lệ Nhiệt Ba có xinh đẹp hơn Lưu Diệc Phi khi làm Nữ thần Kim Ưng? - Hình 11

Triệu Lệ Dĩnh, nữ diễn viên chính của Sam Sam đến rồi, xinh đẹp trong lễ trao giải Kim Ưng năm 2014. Thậm chí, trước Địch Lệ Nhiệt Ba, cô còn được coi là Nữ thần Kim Ưng đẹp nhất. Chiếc váy nữ thần của Triệu Lệ Dĩnh cũng kín đáo, đơn giản hơn hẳn những chiếc váy của các năm khác.

Địch Lệ Nhiệt Ba có xinh đẹp hơn Lưu Diệc Phi khi làm Nữ thần Kim Ưng? - Hình 12

Còn Đường Yên lại nhận nhiều phản hồi không hay khi là diễn viên nhận danh hiệu Nữ thần Kim Ưng khi lớn tuổi nhất (33 tuổi), vào năm 2016. Cô vượt qua những đối thủ lớn như Dương Mịch, Trịnh Sảng, Cổ Lực Na Trát ... Cả màn xuất hiện của Đường Yên cũng không mấy thành công khi trang phục bị đánh giá là cứng, thô với phần mũ miện rườm rà.

Hạ Huyền

Ảnh: QQ, 163, Sina

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Tiểu Nhiễm: “Tiểu tam” được bà cả minh oan, khiến bạn diễn nam nôn mửa suốt 3 ngày sau khi hôn06:10Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Nguyên nhân Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi, lời chia sẻ của mẹ ruột và mẹ chồng gây sốt05:03Mark Prin & Kimmy Kimberley - Từ hai kẻ bị ghét bỏ đến đôi tình nhân vàng của Thái Lan04:42Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08La Chí Tường - “Tra nam” bị ghét nhất Cbiz chịu nhục chưa từng có khi làm show riêng04:02Choi Ji Woo - Nữ hoàng Kbiz giàu nứt đố đổ vách có cách nuôi dạy con giản dị bất ngờ04:09

Tiêu điểm

Nhân cách thực sự của Lâm Tâm Như được bộc lộ qua 2 lần Triệu Vy - Phạm Băng Băng gặp nạn
12:10:58 17/06/2021
Giữa tin đồn Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Trương Bá Chi bỗng có phát ngôn về Tạ Đình Phong nghe mà thấy xót xa
15:25:37 17/06/2021
Những mỹ nhân Trung Quốc nổi tiếng sau một đêm
06:30:53 17/06/2021
Lâm Tâm Như trả lời thế nào khi được hỏi đưa cho Hoắc Kiến Hoa bao nhiêu tiền tiêu vặt mỗi tháng?
08:45:00 18/06/2021
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc
23:09:53 17/06/2021
'99% người trong giới giải trí Ấn Độ nghiện ma túy'
06:19:26 17/06/2021
Angela Baby đụng độ Từ Hy Viên: Ai mới là đỉnh cao nhan sắc?
10:59:39 18/06/2021
Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương
15:25:54 17/06/2021
Lý Tiểu Lộ bị chê cười vì dùng mỹ phẩm giá rẻ
08:32:22 17/06/2021
Từ Yoo Ah In đến Son Ye Jin, đây là 5 người nổi tiếng Hàn Quốc có nhà sang trọng bậc nhất
21:17:46 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz
17:14:37 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
Truy vết ca nhiễm đi xuyên Việt, Lào Cai tìm người đến 18 địa điểm
18:14:42 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Quang Hải vừa về nước, cả hai tình cũ là Nhật Lê và Huỳnh Anh đều có động thái 'đáng ngờ'
18:11:24 18/06/2021

Tin mới nhất

Điểm danh 5 ngôi sao xứ Hàn được 'chọn mặt gửi vàng', trở thành đại diện cho các thương hiệu xa xỉ

20:46:49 18/06/2021
Và đây là danh sách 5 diễn viên đã trở thành nàng/chàng thơ toàn cầu của các nhà mốt hàng đầu.

Lee Kwang Soo - Kết thúc đẫm nước mắt tạm dừng hành trình chạy suốt 11 năm cùng Running Man

20:37:45 18/06/2021
Suốt 11 năm đồng hành cùng Running Man, nhiều người nhận xét Lee Kwang Soo chính là linh hồn của show thực tế đình đám này. Anh thường được thần giải trí phù hộ, là thành viên nhọ nhất cũng là thánh phản bội, tạo nên thương hiệu rất riê...

Dương Mịch bị tố đạo nhái Lưu Diệc Phi, nhìn góc nghiêng mới thấy đẳng cấp nhan sắc khác biệt

20:18:18 18/06/2021
Mới đây, Dương Mịch gây sốt với tạo hình cổ trang trong chương trình giải trí Trốn thoát khỏi mật thất - Một chương trình truyền hình thực tế hài hước được đài truyền hình Hồ Nam, với nội dung xoay quanh việc các thành viên cùng hóa giả...

Nghẹt thở với bộ ảnh sinh nhật của Cúc Tịnh Y: Visual kinh diễm tới từng milimet, vòng 1 đẫy đà như muốn trực trào ra ngoài

19:52:43 18/06/2021
Ngày hôm nay, netizen xứ Trung gửi rất nhiều lời sinh nhật dành tặng cho Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y.

Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng

19:45:47 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á Mã Diễm Lệ từng được cả Cbiz ngưỡng mộ vì chuyện tình với đạo diễn đài truyền hình CCTV, vậy nhưng chính vì bê bối ngoại tình của chồng đã khiến cô có ngã rẽ sự nghiệp bất ngờ.

Triệu Lệ Dĩnh tranh giành quyền nuôi con, Phùng Thiệu Phong trốn vào một góc khóc thầm?

18:17:49 18/06/2021
Mới đây, trang Sohu có bài viết tiết lộ loạt hình ảnh mới của Phùng Thiệu Phong thời gian gần đây. Những bức hình này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi thấy ông xã Triệu Lệ Dĩnh gầy rộc, không chỉ vậy, dân tình còn xôn xao trước vi...

Song Ji Hyo lộ quan hệ thật với Jeon So Min, liệu có thù ghét nhau ra mặt như lời đồn?

15:18:23 18/06/2021
Kể từ khi gia nhập Running Man, Jeon So Min vẫn luôn là cái tên gây tranh cãi và thường xuyên vấp phải phản ứng trái chiều của cư dân mạng. Đặc biệt, nhiều khán giả cho rằng kể từ khi cô nàng xuất hiện, thời lượng lên sóng của Song Ji H...

"Nữ hoàng sân bay" Dương Mịch xuất hiện chớp nhoáng với body đẳng cấp, đôi chân dài bị lu mờ vì 1 món nhỏ mà đắt đỏ trên tay

15:15:55 18/06/2021
Lộ diện với hình ảnh cực kỳ thời thượng và ấn tượng, Dương Mịch khiến các fan xuýt xoa vì món đồ xinh xỉu.

Triệu Lộ Tư tăng cân vùn vụt, ảnh CAM thường khác xa ảnh chỉnh sửa

14:45:28 18/06/2021
Hình ảnh đời thường cho thấy Triệu Lộ Tư tăng cân rõ ràng, khuôn mặt phúng phính, thậm chí lộ nọng cằm.

Biểu tượng gợi cảm thay thế Khâu Thục Trinh

14:09:04 18/06/2021
Khâu Ý Nùng cho biết cô may mắn khi được Vương Tinh để mắt và trao cơ hội. Ngôi sao 31 tuổi khẳng định việc diễn vai gợi cảm không đơn giản như nhiều người nghĩ.

Diêu Thiên Vũ: Từng được ca tụng “nữ vương phim bi kịch” đến mặt biến dạng vì thẩm mỹ gây tiếc nuối

13:56:08 18/06/2021
Khi sự nghiệp đang thăng hoa thì Diêu Thiên Vũ lại lạc bước vào con đường phẫu thuật thẩm mỹ

Chỉ 1 hành động nhỏ, Song Ji Hyo đã để lộ quan hệ thật với Jeon So Min: Liệu 2 mỹ nhân Running Man có ghét nhau như lời đồn?

13:11:03 18/06/2021
Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy 2 bóng hồng Running Man là Song Ji Hyo và Jeon So Min tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Hot girl kiếm bộn tiền sau vụ ồn ào với Vương Tư Thông

12:46:49 18/06/2021
Tôn Nhất Ninh là cái tên gây chú ý trên mạng xã hội. Người đẹp tố cáo Vương Tư Thông là kẻ đeo bám, cố ý hủy hoại danh tiếng của cô sau khi bị từ chối hẹn hò.

Anh họ vô tình tiết lộ lịch trình của Triệu Lệ Dĩnh, tin đồn quyết giành quyền nuôi con từ tay Phùng Thiệu Phong là thật?

12:22:46 18/06/2021
Theo thông tin studio của Triệu Lệ Dĩnh trước đó chia sẻ, nữ diễn viên chỉ đi làm đúng 3 ngày, sau đó dành toàn bộ thời gian để nghỉ ngơi và lo chuyện cá nhân.

Lâm Tâm Như lộ nhân cách thật qua hai lần Phạm Băng Băng và Triệu Vy gặp nạn

11:38:21 18/06/2021
Bộ phim Hoàn Châu cách cách đã đưa tên tuổi của bộ ba mỹ nhân Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng vươn xa tầm châu lục. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả ba mỹ nhân cũng có vô vàn sóng gió, từ tin đồn tranh giành đất diễn, danh tiếng đế...

Lộ loạt ảnh chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh khóc thầm, cô đơn trốn trong góc buồn tủi, chuyện gì xảy ra thế này?

10:56:13 18/06/2021
Phùng Thiệu Phong - chồng cũ của Triệu Lệ Dĩnh - khiến người hâm mộ bất ngờ vì hình ảnh gầy rộc, buồn bã đến xót xa.

Thư Kỳ được tìm kiếm 'nóng' vì vẻ sexy

10:26:11 18/06/2021
Tham dự sự kiện tại Thượng Hải hôm 17/6, diễn viên Thư Kỳ gây chú ý với nhan sắc nổi trội.

Hoàng Tử Thao bị réo tên mắng chửi fan không tiếc lời trên MXH

10:22:04 18/06/2021
Vẫn biết Hoàng Tử Thao ngang ngược từ trước đến nay nhưng làm đến mức này, các TAOrus chỉ còn nước ôm ảnh cũ khóc thét.

Chuyện hi hữu ở Kpop: 1 nữ idol tự "bóc phốt" nhóm mình bẩn nhất thế giới, đi tất trong ký túc xá là đen kịt, rác thối ứ lại bốc mùi

10:07:02 18/06/2021
Idol nữ lúc nào cũng xinh đẹp lung linh nên nhiều người nghĩ rằng ở ngoài đời họ cũng là những cô gái gọn gàng, sạch sẽ. Nhưng có vẻ như sự thật không phải vậy.

Phát hiện nữ người mẫu như chị em thất lạc của Han So Hee và Shin Se Kyung

09:28:06 18/06/2021
Vẻ đẹp của cô nàng có nhiều nét tương đồng với các gương mặt nổi tiếng.

Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong

09:18:48 18/06/2021
Song Hye Kyo chính là sức hút chỉ một hành động nhỏ thu về 4 triệu lượt tìm kiếm, chính vì điều này khiến netizen bàn tán về sự trở lại lần này của mỹ nhân 8x.

Khoảnh khắc đẹp muốn lịm đi của nữ thần Cbiz: Lưu Diệc Phi bất bại, Triệu Lệ Dĩnh là lạ mà vẫn đủ so kè với Angela Baby - Nhiệt Ba

08:39:35 18/06/2021
Đều là những mỹ nhân hạng A của làng giải trí xứ Trung, Lưu Diệc Phi hay Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby,... đều có những khoảnh khắc khó quên khi hiện diện tại các sự kiện lớn nhỏ.

Shin Min Ah "bùng nổ visual" trong ảnh tạp chí đầu tiên sau tin kết hôn với Kim Woo Bin, nhìn body đúng kiểu "toàn chân phái"

08:23:45 18/06/2021
Shin Min Ah sở hữu đôi chân thon dài nuột nà khiến bao cô gái ghen tỵ.

'Ảnh đế' Yoo Ah In sở hữu đồ nội thất đắt đỏ bậc nhất showbiz

07:30:57 18/06/2021
Được biết nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In chi số tiền lên tới 500 triệu won (khoảng hơn 10 tỷ đồng) để mua đồ nội thất.

5 sao Hàn từng lớn lên trong cảnh nghèo

06:10:39 18/06/2021
Các nghệ sĩ Hàn Quốc IU, Lee Hyori... từng trải qua những năm tháng tuổi thơ nhiều khó khăn, vất vả.

Có thể bạn quan tâm

Muộn Rồi Mà Sao Còn version "gây lú": Nghe xong quên bản gốc, netizen khen hay hơn Sơn Tùng?

Nhạc việt

22:34:12 18/06/2021
Vừa qua, dân mạng bỗng chao đảo và liên tục truyền tay nhau màn cover Muộn Rồi Mà Sao Còn của hiện tượng Bolero Tài Smile.

Giải pháp phòng dịch Covid-19 trong khu công nghiệp ở TP.HCM

Sự kiện nóng

22:33:17 18/06/2021
Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn nhận định mặc dù dịch Covid-19 ở TP.HCM đang được kiểm soát, thành phố vẫn còn nguy cơ, diễn biến phức tạp, khó lường.

5 lý do khiến TPBVSK Quý Phi Dưỡng Nhan được lòng chị em

Làm đẹp

22:32:58 18/06/2021
Triệu chứng rối loạn nội tiết tố và lão hóa ở phụ nữ đang ngày một trẻ hóa, chị em sớm phải đối mặt với những nỗi lo lắng cả về thể chất lẫn nhan sắc. Làm thế nào để phụ nữ lưu giữ được nét xuân sắc?

Một loại coin mất sạch giá trị chỉ sau nửa ngày

Thế giới số

22:31:05 18/06/2021
Đồng tiền mã hóa Titanium được tỷ phú công nghệ Mark Cuban đầu tư đã hạ giá xuống gần 0 chỉ sau 12 giờ, khiến nhiều nhà đầu tư hoảng loạn.

Hậu Giang điều động, bổ nhiệm hàng loạt cán bộ

Đời sống

22:29:53 18/06/2021
Bà Mã Thị Tươi, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh được điều động, chỉ định giữ chức Phó Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh, và giới thiệu bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.​

Ngô Thanh Vân đúng là “Mợ cả” của Mine phiên bản Việt, style đơn giản mà sang ngút ngàn khiến ai cũng muốn bắt chước

Phong cách sao

22:29:50 18/06/2021
Style của Ngô Thanh Vân và Kim Seo Hyung có khá nhiều điểm tương đồng.

Giả thuyết chiếc áo đau lòng về Jungkook và Suga trong ‘BTS Universe’

Nhạc quốc tế

22:29:38 18/06/2021
Trở lại năm 2015, BTS đã tung MV I Need U, khởi động cốt truyện phức tạp sẽ trở thành BTS Universe (BU). Trong BU, Jin du hành thời gian hết lần này tới lần khác với hi vọng cứu cả sáu người bạn, và chính bản thân anh.

Cùng Win Đi ghi lại vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam

Du lịch

22:28:09 18/06/2021
Chàng travel blogger Win Đi (facebook: Tai Ho) không chỉ đem đến cho mọi người những hình ảnh về vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam mà còn lan tỏa những thông điệp tích cực về du lịch.

Ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa với phản ứng từ con trai Hummels sau bàn phản lưới nhà của ông bố

Bên lề sân cỏ

22:26:42 18/06/2021
Trung vệ Mats Hummels cạn lời sau khi chứng kiến phản ứng của cậu con về bàn phản lưới nhà mới đây.

Loạt tai bay vạ gió mùa xoài: Rụng rơi lả tả khiến ô tô gặp phải 'tai họa' mất tiền triệu

Netizen

22:25:45 18/06/2021
Xoài dù là cây ăn quả nhưng bên cạnh mục đích đó, một số người dân trồng xoài để lấy bóng mát.  Vì thế, những người trồng xoài này cũng không chú trọng lắm về việc xoài ra quả hay không, quả nhiều hay ít.

Nga ấn định thời gian rút khỏi Hiệp ước Bầu trời Mở

Thế giới

22:22:35 18/06/2021
Nga thông báo sẽ rút khỏi Hiệp ước Bầu trời Mở vào ngày 18/12, 6 tháng sau khi báo cho các thành viên về quyết định này.

Kevin De Bruyne: "Dây thần kinh của tôi vẫn bị ảnh hưởng rất nặng, có thể mất đến 6 tháng mới hồi phục"

Bóng đá thế giới

22:21:54 18/06/2021
Dù thi đấu cực hay để giúp tuyển Bỉ lội ngược dòng nhưng Kevin De Bruyne tiết lộ bản thân vẫn chưa có cảm giác thi đấu thoải mái nhất.

Tấn Trường cùng 'vết sẹo' về ký ức SEA Games 2009

Bóng đá việt nam

22:17:33 18/06/2021
Thủ môn Tấn Trường vừa trải lòng về nghi án tiêu cực năm 2009, vết sẹo trên cơ thể không đau bằng vết sẹo trong lòng.

Giáo viên nói về việc thay sách giáo khoa lớp 2: ‘Nếu không thay và dừng lại là sẽ bị lạc hậu’

Học hành

22:15:17 18/06/2021
Nhiều giáo viên ở Đà Nẵng bày tỏ ủng hộ và khen nội dung sách giáo khoa lớp 2 phù hợp với trình độ của học sinh.

adidas ra mắt bộ sưu tập quần bó nguyệt san

Thời trang

22:14:18 18/06/2021
Hãng adidas giới thiệu bộ sưu tập quần bó nguyệt san TechFit, hỗ trợ chị em chơi thể thao, vận động thoải mái trong kỳ đèn đỏ.