Số phận biệt thự 3.400m2 ở Tam Đảo trong vụ án Trịnh Xuân Thanh ra sao?

Theo dõi VGT trên

Công ty TNHH Đầu tư Mai Phương có đơn kháng cáo gửi TAND cấp cao tại Hà Nội đề nghị xem xét theo trình tự phúc thẩm trả lại 3.400 m2 đất tại thị trấn Tam Đảo (huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) cho Công ty Mai Phương.

Liên quan đến phiên tòa xét xử bị cáo Trịnh Xuân Thanh (cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tổng Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam – PVC) cùng các đồng phạm trong vụ án Ethanol Phú Thọ, ngày 29/3, Công ty TNHH Đầu tư Mai Phương (viết tắt là Công ty Mai Phương) đã làm đơn kháng cáo gửi TAND cấp cao tại Hà Nội đề nghị xem xét theo trình tự phúc thẩm trả lại 3.400 m2 đất tại thị trấn Tam Đảo (huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) cho Công ty Mai Phương.

Số phận biệt thự 3.400m2 ở Tam Đảo trong vụ án Trịnh Xuân Thanh ra sao? - Hình 1

Bị cáo Trịnh Xuân Thanh.

Đây là khu biệt thự tại thị trấn Tam Đảo do Trịnh Xuân Thanh bàn bạc với Đỗ Văn Hồng (cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và xây lắp Dầu khí Kinh Bắc – PVC Kinh Bắc) mua bằng tiền tạm ứng trái quy định của PVC (năm 2010), gây thiệt hại cho PVC hơn 13 tỷ đồng.

Năm 2011, Trịnh Xuân Thanh chỉ đạo Đỗ Văn Hồng bán lại cho Công ty Mai Phương (khi đó do ông Trịnh Xuân Giới – bố đẻ Trịnh Xuân Thanh đứng tên chủ sở hữu) với giá 23,8 tỷ đồng (nhưng Trịnh Xuân Thanh chỉ thanh toán 20,8 tỷ đồng, còn 3 tỷ đồng không trả). Năm 2015, ông Trịnh Xuân Giới bán lại Công ty Mai Phương cho bà Trần Dương Nga (vợ Trịnh Xuân Thanh). Năm 2016, bà Nga làm thủ tục chuyển nhượng Công ty Mai Phương cho ông Kiều Đào Lâm (quê Vĩnh Phúc) với giá 45 tỷ đồng, trong đó có 3.400 m2 đất tại thị trấn Tam Đảo.

Tại bản án sơ thẩm tuyên ngày 15/3/2021, TAND TP Hà Nội tuyên trả lại cho PVC quyền sử dụng 3.400 m2 đất tại thị trấn Tam Đảo, đồng thời kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền tiến hành các thủ tục xác nhận quyền sử dụng đất cho PVC. Đồng thời, tiếp tục thu giữ Giấy chứng nhận quyền sử dụng mảnh đất này (đứng tên chủ sở hữu là Công ty Mai Phương) hiện lưu trong hồ sơ vụ án.

Video đang HOT

Sau phiên toà sơ thẩm, Công ty Mai Phương đã làm đơn kháng cáo không đồng ý với nội dung đã tuyên nêu trên và cho rằng, TAND TP Hà Nội đã không xem xét đến quyền, lợi ích hợp pháp của Công ty Mai Phương, không đánh giá chứng cứ đúng thực tế khách quan, ra quyết định không đúng pháp luật làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi hợp pháp của Công ty Mai Phương. Trong đơn kháng cáo, Công ty Mai Phương nêu rõ: PVC tham gia tố tụng trong vụ án lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ với tư cách là nguyên đơn dân sự. Tại phiên tòa sơ thẩm, đại diện của PVC không yêu cầu được đứng tên chủ sở hữu, sử dụng đối với lô đất 3.400 m2 tại thị trấn Tam Đảo, mà chỉ yêu cầu Tòa án buộc bị cáo Trịnh Xuân Thanh và bị cáo Đỗ Văn Hồng liên đới bồi thường cho PVC số tiền hơn 13 tỷ đồng (là số tiền hai bị cáo này đã gây thiệt hại cho PVC thông qua hành vi tạm ứng tiền và góp vốn trái quy định).

Đại diện Công ty Mai Phương viện dẫn Điều 5, khoản 1 – Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015 quy định: “Đương sự có quyền quyết định việc khởi kiện, yêu cầu Tòa án có thẩm quyền giải quyết vụ việc dân sự. Tòa án chỉ thụ lý giải quyết vụ việc dân sự khi có đơn khởi kiện, đơn yêu cầu của đương sự và chỉ giải quyết trong phạm vi đơn khởi kiện, đơn yêu cầu đó”. Như vậy, việc giải quyết vấn đề dân sự trong vụ án hình sự này phải được thực hiện theo yêu cầu của người tham gia tố tụng. Việc này chỉ phát sinh khi có yêu cầu từ phía bị hại, nguyên đơn dân sự, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan và Viện kiểm sát.

Số phận biệt thự 3.400m2 ở Tam Đảo trong vụ án Trịnh Xuân Thanh ra sao? - Hình 2

Khu biệt thự 3.400m2 ở thị trấn Tam Đảo

Mặt khác, trong phần kết luận về trách nhiệm dân sự của các bị cáo, tại bản cáo trạng cũng như khi nêu ý kiến tại phiên tòa, đại diện Viện kiểm sát chỉ đề nghị Hội đồng xét xử buộc “Bị cáo Trịnh Xuân Thanh và bị cáo Đỗ Văn Hồng liên đới bồi thường cho PVC số tiền hơn 13 tỷ đồng thông qua hành vi tạm ứng, tăng vốn điều lệ theo mục đích của Trịnh Xuân Thanh liên quan đến việc mua bán chuyển nhượng 3.400 m2 đất tại thị trấn Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc”. Theo đơn kháng cáo của Công ty Mai Phương, TAND TP Hà Nội tuyên như trên là trái với nguyên tắc “quyền quyết định và tự định đoạt của đương sự”.

Đơn kháng cáo của Công ty Mai Phương cũng phân tích, mảnh đất 3.400 m2 tại thị trấn Tam Đảo hiện đang thuộc quyền quản lý của Công ty Mai Phương do ông Kiều Đào Lâm là chủ sở hữu và là người đại diện theo pháp luật. Ông Kiều Đào Lâm nhận chuyển nhượng toàn bộ Công ty Mai Phương (bao gồm cả mảnh đất 3.400 m2 đất tại thị trấn Tam Đảo) từ bà Trần Dương Nga bằng tiền cá nhân hợp pháp của ông Lâm đã được cơ quan điều tra xác minh.

Việc nhận chuyển nhượng Công ty Mai Phương của ông Kiều Đào Lâm từ bà Trần Dương Nga được ghi nhận trong bản cáo trạng của Viện KSND tối cao, trong đó nêu rõ: Ngày 24/6/2016, bà Trần Dương Nga làm thủ tục chuyển nhượng Công ty Mai Phương cho ông Kiều Đào Lâm với giá 45 tỷ đồng, trong đó có 3.400 m2 đất tại thị trấn Tam Đảo (theo Giấy chứng nhận số BE 416871 ngày 31/8/2011 của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc cấp cho Công ty Mai Phương).

Trên cơ sở đó, đại diện Công ty Mai Phương khẳng định giao dịch chuyển nhượng Công ty Mai Phương giữa bà Trần Dương Nga và ông Kiều Đào Lâm là hợp pháp, đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền là Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ngày 24/6/2016, sau đó được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ngày 18/8/2016.

Ông Kiều Đào Lâm và Công ty Mai Phương hiện nay không liên quan gì đến sai phạm trước đây của bị cáo Trịnh Xuân Thanh đã làm, do đó không phải chịu trách nhiệm về những hậu quả do hành vi vi phạm pháp luật của ông Trịnh Xuân Thanh gây ra. Vì vậy, ông Kiều Đào Lâm và Công ty Mai Phương hiện nay không có nghĩa vụ phải trả lại diện tích 3.400m2 đất tại thị trấn Tam Đảo cho PVC như phán quyết của bản án sơ thẩm đã tuyên. Từ những phân tích này, Công ty Mai Phương đã đề nghị TAND cấp cao tại Hà Nội xem xét sửa bản án sơ thẩm theo hướng tuyên trả lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng 3.400 m2 đất thị trấn Tam Đảo cho Công ty Mai Phương.

Bị cáo Trịnh Xuân Thanh đề nghị cho người nhà dự phiên toà

Sáng 8/3, TAND TP Hà Nội mở lại phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Đinh La Thăng trong vụ án "Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học Ethanol Phú Thọ (viết tắt là Dự án Ethanol Phú Thọ).

Bị cáo Trịnh Xuân Thanh đề nghị cho người nhà dự phiên toà - Hình 1

Bị cáo Đinh La Thăng tại phiên xử.

Cùng hầu toà với bị cáo Đinh La Thăng là 11 bị cáo khác gồm: Trịnh Xuân Thanh (SN 1966, cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tổng Công ty cổ phần xây lắp Dầu khí Việt Nam- PVC); Vũ Thanh Hà (SN 1962, cựu Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hóa dầu và Nhiên liệu sinh học Dầu khí- PVB); Trần Thị Bình (SN 1958, cựu Phó Tổng Giám đốc PVN); Phạm Xuân Diệu (SN 1960, cựu Tổng Giám đốc PVC); Nguyễn Ngọc Dũng (SN 1958, cựu Phó Tổng Giám đốc PVC); Đỗ Văn Quang (SN 1972, cựu Trưởng Ban Kinh tế kế hoạch, sau đổi tên là Ban Kinh tế đấu thầu- PVC); Nguyễn Xuân Thủy (SN 1961, cựu Phó Trưởng Phòng đầu tư dự án- PVB); Khương Anh Tuấn (SN 1975, cựu Phó Trưởng Phòng Thương mại- PVB); Lê Thanh Thái (SN 1960, cựu Trưởng Phòng Kinh doanh- PVB); Hoàng Đình Tâm (SN 1981, cựu Kế toán trưởng PVB); Đỗ Văn Hồng (SN 1967, cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Xây lắp Dầu khí Kinh Bắc- PVC Kinh Bắc).

Trong đó, bị cáo Trịnh Xuân Thanh bị truy tố về hai tội "Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng" và "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ". Bị cáo Đỗ Văn Hồng bị truy tố về tội "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ". Bị cáo Đinh La Thăng và 9 bị cáo còn lại bị truy tố về tội "Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng".

Bị cáo Trịnh Xuân Thanh đề nghị cho người nhà dự phiên toà - Hình 2

Bị cáo Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm.

Tại phiên toà, HĐXX đã triệu tập đến phiên xử nhiều người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, trong đó có ông Trịnh Xuân Giới (cha ruột bị cáo Trịnh Xuân Thanh). Cơ quan tố tụng xác định, ông Giới có liên quan đến quá trình Trịnh Xuân Thanh gây thiệt hại cho PVC thông qua việc mua 3.400m đất ở thị trấn Tam Đảo (huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc). Tuy nhiên, ông Giới vắng mặt và ủy quyền cho cháu nội mình là anh Trịnh Hùng Cường tham dự phiên tòa.

Theo báo cáo của Thư ký phiên toà, ngoài sự vắng mặt của ông Giới, một số người liên quan được HĐXX triệu tập hợp lệ nhưng vẫn vắng mặt, trong đó có đại diện PVN.

Luật sư bào chữa cho bị cáo Trịnh Xuân Thanh đề nghị HĐXX triệu tập ông Vũ Đức Thuận (cựu Tổng Giám đốc PVC) vì cho rằng, ông Thuận có vai trò quan trọng trong việc xem xét hành vi của bị cáo Trịnh Xuân Thanh. HĐXX cho hay ông Thuận đang chấp hành án tại một vụ khác, hồ sơ vụ án này đã có đầy đủ lời khai của ông Thuận. Và do phiên toà này diễn ra dài ngày nên nếu quá trình xét xử thấy cần thiết thì HĐXX sẽ xem xét ý kiến của luật sư bào chữa.

Trong phần thủ tục, bị cáo Trịnh Xuân Thanh nêu ý kiến, đây là phiên tòa xét xử công khai đề nghị HĐXX cho người nhà bị cáo được tham dự phiên tòa, đồng thời thắc mắc về việc, không thấy các nhà báo có mặt tại phiên tòa để đưa tin. Về đề nghị của bị cáo Trịnh Xuân Thanh, HĐXX cho biết, phiên tòa diễn ra trong thời điểm diễn ra dịch Covid 19 nên HĐXX hạn chế người đến tòa. Về thắc mắc của bị cáo là không có nhà báo tham dự phiên toà, HĐXX giải thích, điều này được thực hiện đúng quy định về Luật báo chí khi HĐXX bố trí cho các nhà báo được tác nghiệp ở phòng riêng, theo dõi phiên xử qua màn hình.

Bị cáo Vũ Thanh Hà (cựu Tổng Giám đốc PVB) đề nghị HĐXX triệu tập đến phiên toà đại diện Công ty Alfa Laval, do công ty là thành viên của liên danh nhà thầu với PVC và có liên quan trực tiếp đến vụ án. Đối với đề nghị này, HĐXX cho biết, lời khai của đại diện công ty đã có trong hồ sơ vụ án. Trong quá trình xét xử, nếu thấy cần thiết thì HĐXX sẽ triệu tập đại diện công ty đến phiên toà.

Về sự vắng mặt một số người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, người làm chứng tại phiên toà, đại diện Viện kiểm sát thực hành quyền công tố và giám sát hoạt động xét xử nêu quan điểm, những người trên đã có lời khai ở giai đoạn điều tra. Việc vắng mặt họ không ảnh hưởng gì đến việc xét xử, do đó đề nghị HĐXX tiếp tục phiên tòa. Sau khi hội ý, HĐXX đồng ý với đề nghị của đại diện Viện kiểm sát và tuyên bố tiếp tục phiên tòa.

Sáng nay và đầu giờ chiều, HĐXX dành thời gian để đại diện Viện kiểm sát công bố bản cáo trạng truy tố 12 bị cáo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Danh sách tên hàng vạn hộp thuốc giả được bán khắp thị trườngDanh sách tên hàng vạn hộp thuốc giả được bán khắp thị trường
12:51:26 17/04/2025
Đường dây sản xuất thuốc tân dược giả thu lợi bất chính gần 200 tỷ đồngĐường dây sản xuất thuốc tân dược giả thu lợi bất chính gần 200 tỷ đồng
22:01:24 16/04/2025
Nhân viên quán nhậu bị đâm tử vong ở Long AnNhân viên quán nhậu bị đâm tử vong ở Long An
12:52:58 16/04/2025
Công an TP.Hà Nội: Hơn 1.000 sinh viên, học sinh tham gia đường dây lừa đảo của Mr.PipsCông an TP.Hà Nội: Hơn 1.000 sinh viên, học sinh tham gia đường dây lừa đảo của Mr.Pips
21:20:50 17/04/2025
Cho vay lãi nặng 360%/năm, gã đàn ông bị bắt khi ép 'con nợ' ký giấyCho vay lãi nặng 360%/năm, gã đàn ông bị bắt khi ép 'con nợ' ký giấy
07:12:24 16/04/2025
Cựu cán bộ Công an TP Thủ Đức "vòi" 100 triệu đồng của người vi phạmCựu cán bộ Công an TP Thủ Đức "vòi" 100 triệu đồng của người vi phạm
19:37:10 16/04/2025
Bà lão mất 800 triệu đồng vì trò lừa "dính líu đường dây ma túy"Bà lão mất 800 triệu đồng vì trò lừa "dính líu đường dây ma túy"
19:46:56 16/04/2025
Tạt xăng đốt nhà hàng xóm vì mâu thuẫn việc hỗ trợ tiền chích ngừa phòng bệnh dạiTạt xăng đốt nhà hàng xóm vì mâu thuẫn việc hỗ trợ tiền chích ngừa phòng bệnh dại
10:10:42 16/04/2025

Tin đang nóng

Bệnh viện 108 thu hồi sữa của công ty sản xuất giả đã tư vấn cho bệnh nhân dùngBệnh viện 108 thu hồi sữa của công ty sản xuất giả đã tư vấn cho bệnh nhân dùng
20:52:04 17/04/2025
NSƯT Quốc Cơ: "Tôi vừa xúc động, vừa tự hào về bà xã Hồng Phượng"NSƯT Quốc Cơ: "Tôi vừa xúc động, vừa tự hào về bà xã Hồng Phượng"
22:10:49 17/04/2025
Con trai riêng đến nhà hỏi xin số tiền lớn, tôi mắng một trận rồi hối hận tột cùng khi con quỳ xuống, nói lý do trong nước mắtCon trai riêng đến nhà hỏi xin số tiền lớn, tôi mắng một trận rồi hối hận tột cùng khi con quỳ xuống, nói lý do trong nước mắt
20:55:33 17/04/2025
Chồng H'Hen Niê và cú tự khai gây bãoChồng H'Hen Niê và cú tự khai gây bão
23:52:17 17/04/2025
Những mỹ nhân Hoa ngữ càng lớn tuổi càng đẹp: Từng bị chê nhạt nhòa, nay 40+ lại đẹp đến khó tinNhững mỹ nhân Hoa ngữ càng lớn tuổi càng đẹp: Từng bị chê nhạt nhòa, nay 40+ lại đẹp đến khó tin
19:17:02 17/04/2025
Toà lâu đài dát vàng từ phòng khách đến vệ sinh của "đại gia đồng nát" Nghệ An: Đó là loại vàng gì?Toà lâu đài dát vàng từ phòng khách đến vệ sinh của "đại gia đồng nát" Nghệ An: Đó là loại vàng gì?
19:20:09 17/04/2025
Lộ file ghi âm tiếng la của Trấn Thành, chất vấn vợ 1 câu khiến dân mạng kịch liệt tranh cãiLộ file ghi âm tiếng la của Trấn Thành, chất vấn vợ 1 câu khiến dân mạng kịch liệt tranh cãi
20:29:25 17/04/2025
Showbiz Việt có 1 sao nữ nhận sính lễ 88 cây vàng trong ngày cưới, số lãi ở hiện tại gây sốc nặng!Showbiz Việt có 1 sao nữ nhận sính lễ 88 cây vàng trong ngày cưới, số lãi ở hiện tại gây sốc nặng!
21:19:26 17/04/2025

Tin mới nhất

Bắt đối tượng lừa đảo trở về từ khu Tam Thái Tử

Bắt đối tượng lừa đảo trở về từ khu Tam Thái Tử

22:19:20 17/04/2025
Ngày 16/4, qua nguồn tin của chúng nhân dân, Công an xã Đông Quang, TP Thanh Hóa đã bắt giữ Nguyễn Hoàng Anh, SN 2002 là đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trở về từ Campuchia.
Đâm chết bạn vì tranh cãi chọn mồi nhậu

Đâm chết bạn vì tranh cãi chọn mồi nhậu

22:17:41 17/04/2025
Ngày 17/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Trí (SN 1987, ngụ xã Phú Quới, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi giết người.
Nghi can sát hại hai cô cháu ở Bình Dương là bạn trai người cô

Nghi can sát hại hai cô cháu ở Bình Dương là bạn trai người cô

21:44:19 17/04/2025
Nguyễn Quốc C. bị cảnh sát nghi vấn là nghi can đã sát hại 2 cô cháu ở TP Dĩ An (Bình Dương) và đang truy bắt người này.
Kỷ luật nhiều cán bộ liên quan sai phạm trong các dự án cây xanh ở Quảng Bình

Kỷ luật nhiều cán bộ liên quan sai phạm trong các dự án cây xanh ở Quảng Bình

20:31:44 17/04/2025
Qua kiểm tra, UBKT Tỉnh ủy Quảng Bình xác định có vi phạm, khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát tại các ban quản lý dự án và công trình công cộng ở 8 huyện, thị xã, thành phố.
Phát hiện thi thể 2 phụ nữ trong căn phòng khóa trái cửa

Phát hiện thi thể 2 phụ nữ trong căn phòng khóa trái cửa

20:12:27 17/04/2025
Sau nhiều lần liên lạc bất thành, đồng nghiệp đến phòng trọ của hai cô cháu ở Bình Dương để tìm thì phát hiện cả hai đã tử vong, có dấu hiệu nghi bị sát hại.
Khởi tố 2 "yêng hùng" gây rối, đua xe

Khởi tố 2 "yêng hùng" gây rối, đua xe

18:36:47 17/04/2025
Theo điều tra, lúc 2h ngày 28/1, Khang và Ý cùng một số đối tượng khác tụ tập trên Quốc lộ 1 (đoạn qua Ấp 14, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình) để tổ chức đua xe trái phép.
Khai thác cát trái phép rồi cùng người thân đến gây rối tại trụ sở Công an xã

Khai thác cát trái phép rồi cùng người thân đến gây rối tại trụ sở Công an xã

18:33:38 17/04/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 10/4, trong quá trình tuần tra, Công an xã Tích Thiện phát hiện ghe gỗ không mang số hiệu đang bơm cát từ ghe gỗ sang ghe sắt số hiệu: VS 13029027 tại nhánh sông Hậu thuộc thủy phận ấp Tích Khánh.
Khởi tố bảo mẫu hành hạ trẻ em tại cơ sở tự phát

Khởi tố bảo mẫu hành hạ trẻ em tại cơ sở tự phát

18:28:48 17/04/2025
Nguyễn Thị Huỳnh Tuyền (SN 1999, ngụ tỉnh Tiền Giang) khai nhận khi đang xem điện thoại và bực tức nhất thời nên đã ra tay đánh bé gái do mình đang trông giữ tại cơ sở tự phát.
Hai tài xế chở khách Trung Quốc nhập cảnh trái phép lĩnh án

Hai tài xế chở khách Trung Quốc nhập cảnh trái phép lĩnh án

18:26:19 17/04/2025
Cả 6 người Trung Quốc mà Tuấn và Tân nhận chở đi từ TP Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh đều không có giấy tờ tùy thân hợp pháp để được phép nhập cảnh và ở lại Việt Nam theo quy định của pháp luật.
Bắt tài xế không bằng lái, sử dụng ma tuý gây tai nạn chết người

Bắt tài xế không bằng lái, sử dụng ma tuý gây tai nạn chết người

18:22:25 17/04/2025
Hứa Văn Đà (quê Kiên Giang) không có giấy phép lái xe, trong cơ thể có chất ma tuý khi điều khiển ô tô trên tuyến đường Xuyên Á Cà Mau, gây tai nạn chết người.
Dùng Facebook ảo để lừa đảo tiền đăng ký thi chứng chỉ IELTS

Dùng Facebook ảo để lừa đảo tiền đăng ký thi chứng chỉ IELTS

12:35:34 17/04/2025
Sau một thời gian trò chuyện thân thiết, Vi nảy sinh ý định lừa đảo và giới thiệu người bạn mới đăng ký luyện thi và thi IELTS ở Trung tâm Tiếng Anh tại Huế để chiếm đoạt 164 triệu đồng...
Triệt xóa băng nhóm bảo kê khu vực chợ Bình Tây

Triệt xóa băng nhóm bảo kê khu vực chợ Bình Tây

12:31:30 17/04/2025
Sáng 17/4, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đã triệt xóa băng nhóm bảo kê chợ Bình Tây (phường 2, quận 6), bắt giữ 15 đối tượng liên quan.

Có thể bạn quan tâm

Phim Việt 18+ chưa chiếu đã chiếm top 1 phòng vé, nam chính nhìn mặt thôi đã thấy buồn cười

Phim Việt 18+ chưa chiếu đã chiếm top 1 phòng vé, nam chính nhìn mặt thôi đã thấy buồn cười

Phim việt

23:54:55 17/04/2025
Tìm Xác: Ma Không Đầu là một tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại kinh dị - hài của Việt Nam, dự kiến sẽ chính thức ra rạp vào ngày 18 tháng 4 năm 2025.
NSND Tự Long và Cục trưởng Xuân Bắc trên 1 chuyến bay, Quang Lê tạo dáng bên hoa

NSND Tự Long và Cục trưởng Xuân Bắc trên 1 chuyến bay, Quang Lê tạo dáng bên hoa

Sao việt

23:46:10 17/04/2025
NSND Tự Long đăng ảnh gặp Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn trên cùng một chuyến bay. Ca sĩ Quang Lê tạo dáng bên hoa.
Tuyệt phẩm lãng mạn Hàn phải xem năm 2025: Cặp chính đẹp đôi dã man, đứng thở thôi cũng thấy chemistry

Tuyệt phẩm lãng mạn Hàn phải xem năm 2025: Cặp chính đẹp đôi dã man, đứng thở thôi cũng thấy chemistry

Phim châu á

23:43:15 17/04/2025
Thời điểm hiện tại, màn ảnh Hàn đang có một tác phẩm rất đáng chờ đợi cho những khán giả yêu thích thể loại phim lãng mạn, đó là Can This Love Be Translated?
Mỹ nam Việt đang cực hot ở Trung Quốc: Nhan sắc 180 độ không góc chết, đẳng cấp diễn xuất không ai dám chê

Mỹ nam Việt đang cực hot ở Trung Quốc: Nhan sắc 180 độ không góc chết, đẳng cấp diễn xuất không ai dám chê

Hậu trường phim

23:40:20 17/04/2025
Nam diễn viên được khen ngợi là Ông hoàng điện ảnh Việt và khiến khán giả nước ngoài mê mẩn với ngoại hình nam tính.
Asensio nhận chỉ trích dữ dội

Asensio nhận chỉ trích dữ dội

Sao thể thao

23:35:59 17/04/2025
Tình huống bỏ lỡ cơ hội ghi bàn của Marco Asensio trước PSG ở tứ kết lượt về Champions League hôm 16/4 khiến cầu thủ người Tây Ban Nha bị nói.
Động thái của Justin Bieber trước tin phá sản, mắc nợ hàng triệu đô

Động thái của Justin Bieber trước tin phá sản, mắc nợ hàng triệu đô

Sao âu mỹ

23:06:28 17/04/2025
Justin Bieber phản bác những thông tin được nhiều tờ báo đăng tải gần đây nói rằng anh đang phá sản và mắc nợ do hủy bỏ tour lưu diễn vào năm 2022
MC ngỡ ngàng khi cô gái 35 tuổi chưa yêu ai từ chối nam kỹ sư

MC ngỡ ngàng khi cô gái 35 tuổi chưa yêu ai từ chối nam kỹ sư

Tv show

23:03:48 17/04/2025
Dù được Quyền Linh và Ngọc Lan tích cực mai mối, nhưng họ không có cơ hội trở thành một đôi vì đàng gái từ chối bấm nút.
Bất chấp lời chê vũ đạo khiêu khích, Lisa vẫn thắng lớn tại Coachella 2025

Bất chấp lời chê vũ đạo khiêu khích, Lisa vẫn thắng lớn tại Coachella 2025

Nhạc quốc tế

22:23:37 17/04/2025
Phần biểu diễn của Lisa trở thành chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trong tuần đầu Lễ hội âm nhạc Coachella 2025, thu về hơn 1,6 triệu lượt xem trên YouTube.
Thành Long và các nghệ sĩ bị tẩy chay vì quảng cáo sản phẩm dính bê bối

Thành Long và các nghệ sĩ bị tẩy chay vì quảng cáo sản phẩm dính bê bối

Sao châu á

22:21:21 17/04/2025
Thành Long, Lưu Thi Thi và các nghệ sĩ Trung Quốc từng bị ảnh hưởng nghiêm trọng về hình ảnh khi giới thiệu sản phẩm chất lượng kém.
Trúng 3 tờ độc đắc, chủ nhân không tin được vì mua vé số dạo trên đường

Trúng 3 tờ độc đắc, chủ nhân không tin được vì mua vé số dạo trên đường

Netizen

22:15:11 17/04/2025
Một đại lý vé số cấp 1 ở Tây Ninh vừa đổi tiền cho 4 khách trúng số, trong đó có một khách trúng 3 tờ giải độc đắc.
Thế giới vừa đạt thỏa thuận bước ngoặt cho phép ứng phó đại dịch tương lai

Thế giới vừa đạt thỏa thuận bước ngoặt cho phép ứng phó đại dịch tương lai

Thế giới

22:11:54 17/04/2025
Sau hơn 3 năm đàm phán và phiên họp cuối cùng kéo dài nhiều giờ, phái đoàn các nước sáng 16.4 đạt được nhất trí về nội dung thỏa thuận mang tính bước ngoặt nhằm tránh tái diễn những sai lầm trong giai đoạn Covid-19.