SNSD vui mừng khôn xiết sau concert đầu tiên thành công rực rỡ
Tối qua (19/12), SNSD đã khai màn tour diễn xuyên Châu Á đầu tiên của mình mang tên “ Into the new world” sau 2 năm 5 tháng kể từ khi gia nhập làng giải trí Hàn. Trong buổi phỏng vấn ngày hôm nay, trước đêm diễn thứ hai của tour diễn, các chân dài SNSD đã giãi bày những cảm xúc của mình sau đêm diễn đầu tiên.
Tiffany: “Tôi thật sự rất hạnh phúc. Một chương trình ca nhạc riêng là điều ước của cả 9 thành viên chúng toi. Và chúng tôi đã thực hiện được điều này khá là nhanh chúng nên chúng tôi rất vui mừng. Chúng tôi đã gặt hái được nhiều điều trong năm nay, và điều đó giống như một giấc mơ.”
Taeyeon: “Sau những buổi diễn tập của chúng tôi, tôi đã lo lắng rằng liệu chúng tôi có thể khiến khán phòng biểu diễn chật ních hay không, nhưng trong buổi mở màn ngày hôm qua, khán phòng biểu diễn quả thật đã rất đông. Điều này quả thật rất thú vị. Năm nay nhờ &’Gee’ mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người. Chúng tôi đã có thể tổ chức buổi trình diễn riêng đầu tiên và tại các chương trình trao giải cuối năm chúng tôi cũng đã nhận được nhiều kết quả tốt. Chúng tôi đang rất mong đợi năm sau sẽ tốt như năm nay và chúng tôi muốn kết thúc năm 2009 với một thành tích khả quan.”
Sooyoung: “Giáng Sinh và Năm mới đang về, chúng tôi đã chuẩn bị một đêm nhạc mang tính gia đình đầy thân thiện. Chúng tôi thực hiện đêm nhạc này để các ông bố bà mẹ cùng có thể thưởng thức, giúp nối gần những khoảng cách tuổi tác.”
Video đang HOT
Jessica, cô nàng tỏ ra xúc động nhất trong đêm nhạc cho biết: “Bởi vì đây là chương trình ca nhạc riêng đầu tiên của chúng tôi nên đã dể lại nhiều ấn tượng với tôi. Tôi đã giao tiếp bằng ánh mắt với rất nhiều fan và điều này đã khiến tôi rất xúc động. Tôi đã cố gắng kìm giữ cảm xúc nhiều nhất có thể nhưng cuối cùng những giọt nước mắt vẫn rơi. Mẹ tôi cũng ngồi trong hàng ghế khán giả và tôi đã không thể cưỡng nổi nước mắt rơi khi tôi nhìn thấy bà.”
Ngoài ra trong buổi phỏng vấn khi được hỏi các nàng SNSD đã nhận được lời khuyên của đàn anh, đàn chị nào trước buổi diễn, Taeyeon cho biết “Tiền bối Lee Teuk của Super Junior đã gửi tin nhắn cho tất cả chúng tôi.” Theo Taeyeon thì tin nhắn đầy tình cảm của Lee Teuk tới các đàn em cùng công ty có nội dung: “Đây là đêm nhạc đầu tiên của các em vì vậy các em sẽ cảm thấy rất lo lắng nhưng hãy cứ làm thật tốt nhé!”
Ngoài ra để thể hiện mối quan hệ gắn bó thân thiết giữa gà cùng một nhà, hai thành viên Eun Hyuk và Shin Dong của Super Junior cũng đã có màn trình diễn đặc biệt cùng YoonA của SNSD trong “Introducing a good person”. Được biết các thành viên của f(x), SHINee cũng xuất hiện trong show diễn của SNSD.
DBSK quá tuyệt vời trên bìa đĩa "Break Out"
"Love Story" dành cho Seo In Young và Park Jung Ah của Jewelry
Jewelry đã lên kế hoạch hoàn thành ca khúc "Love Story" dành tặng cho khán giả trước khi Park Jung Ah và Seo In Young chính thức rời khỏi nhóm.
Jewelry phát hành album "End And..." của mình vào ngày 17.12 trên rất nhiều các trang web về âm nhạc của Hàn Quốc. Tên của album mang ý nghĩa đánh dấu sự kết thúc của Jewelry đối với hai thành viên Park Jung Ah và Seo In Young nhưng đồng thời cũng là một sự khởi đầu mới đối với nhóm và những thử thách mới đang chờ đón cả nhóm nhạc Jewelry mới cũng như đối với hai thành viên sẽ ra đi.
Ca khúc chủ đề của album "Love Story" là một ca khúc ballad nhẹ nhàng, được sản xuất bởi nhà sản xuất nhạc nổi tiếng Ahn Young Min, người đã từng làm việc với các nhóm nhạc, ca sĩ nổi tiếng như SG Wanna Be, V.O.S, Lee Seung Ki và Lee Hyori. Và với ca khúc mới được phát hành này, Jewelry dự định sẽ trình diễn trên nhiều sân khấu để quảng bá.
Một đại diện của công ty Star Empire, công ty đại diện của Jewelry cho biết: "Album này được thực hiện đặc biệt dành tặng cho Park Jung Ah và Seo In Young, hai người đã cống hiến hết mình để đem lại thành công ngày hôm nay cho Jewelry. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ thích album này."
Jewelry sẽ biểu diễn ca khúc "Love Story" của mình trên sân khấu Music Bank của kênh 2TVKBS vào ngày 18.12 và tiếp tục màn biểu diễn quảng bá ca khúc của mình trên Music Core đài MBC vào ngày 19.12 và trên Inkigayo đài SBS vào ngày 20.12.
Bìa đĩa "Break Out" của DBSK ra mắt
Các chàng trai TVXQ / DBSK / Tohoshinki đã lên kế hoạch phát hành một single mới mang tên "Break Out" vào ngày 27.1.2010 tại đất nước Nhật Bản.
Ca khúc single này cũng sẽ trở thành ca khúc nhạc phim chính trong một bộ phim mới của NHK mang tên "Tomehane (Let us jump together)! Suzusato High School, Calligraphy Club."
Thời gian gần đây, trang Amazon của Nhật bản liên tục cập nhật lên website của mình hình ảnh cover của CD và DVD single mà TVXQ dự định sẽ phát hành tại Nhật Bản.
Tuy tại Hàn Quốc, các vấn đề pháp lý vẫn còn đang chưa được giải quyết thì cả năm thành viên của TVXQ đều tăng cường hoạt động và tấn công thị trường Nhật Bản. Các fan của TVXQ hiện vẫn đang thấp thỏm lo lắng về số phận ban nhạc thần tượng của mình.
DBSK - Preview "Break Out"
Kim Hyun Joong quá "hot" , quá sexy trong màn biểu diễn "Rainism" của Rain 450 khán giả may mắn có mặt trong buổi giao lưu Fresh DK Party, hôm 16/12 vừa rồi, đã có cơ hội tận mắt thưởng thức giọng hát và khả năng vũ đạo của Kim Hyun Joong khi anh thể hiện ca khúc"Rainism" của "đàn anh" Bi (Rain). Fresh DK Party là một buổi họp báo giới thiệu sản phẩm đồ uống Dynamic...