SM quá đáng thật chứ, Red Velvet đẹp lộng lẫy thế này mà bắt fan chờ… tận 7 phút mới được xem MV mới!
Fan đang mong chờ xem MV mới của Red Velvet mà SM kỳ ghê á!
Chiều ngày 21/03/2022, các thiên thần mùa xuân Red Velvet vừa có một comeback sau 7 tháng, khuấy động Kbiz với Feel My Rhythm. Ca khúc được sản xuất bởi Jake K, MCK (ARTiffect), Maria Marcus và Andreas Oberg và được chắp bút lời Hàn bởi Seo Ji Eum. Feel My Rhythm là bản pop dance âm vực cao lấy sample từ Air on the G-String của nhà soạn nhạc người Đức Bach.
Feel My Rhythm MV – Red Velvet
Ca khúc mang giai điệu khá lạ tai, pha trộn giữa nét cổ điển và cá tính âm nhạc độc đáo của Red Velvet. Lyrics mang lại cảm giác phóng khoáng, tự do tận hưởng hành trình vượt thời gian và không gian. Tuy nhiên, điều khiến fan bực mình là SM vẫn “chứng nào tật nấy”, đăng MV mới trễ… tận 7 phút khiến fan phải chờ dài cổ mới được chiêm ngưỡng visual đỉnh cao của 5 cô gái.
Red Velvet như bước ra từ trong tranh
Irene thì chỉ có đẹp và đẹp hơn
Yeri cũng được khen ngợi nhiều về nhan sắc
5 visual khiến fan xao xuyến
Mini album The ReVe Festival 2022 – Feel My Rhythm với chủ đề Du hành viễn tưởng bao gồm 6 ca khúc đa dạng. Không hổ danh là “Nữ hoàng concept”, Red Velvet tiếp tục thử sức mình khi biến hóa thành 5 cô búp bê dây cót nhảy ballet trên hộp nhạc cổ điển, các nàng công chúa bên quái vật trong truyện cổ tích. Theo thành viên Wendy, sẽ có rất nhiều thứ chúng ta có thể mong đợi trong phần vũ đạo độc đáo của nhóm.
Red Velvet không hổ danh “Nữ hoàng concept”
"Ét o Ét": Giải cứu 2 mỹ nhân Red Velvet khỏi màn chạy deadline vội của SM!
SM cập nhật ảnh teaser cho màn comeback của Red Velvet nhưng sao lại có gì đó sai sai thế này.
Vào 22h ngày 14/3, SM đã chính thức hé lộ ảnh teaser của hai thành viên Joy và Seulgi trong lần comeback tới với mini album THE REVE FESTIVAL 2022 - FEEL MY RHYTHM trên trang instagram của nhóm. Loạt ảnh teaser khiến các fan đứng ngồi không yên khi hai mẩu Red Velvet xuất hiện vô cùng xinh đẹp như những nàng công chúa, tiểu thư trong bộ váy thiết tha, sang trọng.
Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà SM lại đăng nhầm thứ tự ảnh khiến phần hình lưới trên instagram của Red Velvet có gì đó sai sai. Có phải vì các staff đăng ảnh trong cơn buồn ngủ hay đang bị deadline dí quá chăng?
Joy và Seulgi visual xuất sắc thế này
mà quý công ty lại nỡ lòng nào đăng nhầm như vậy?
Sau đó, SM đã nhanh chóng nhận ra và sửa lại phần ảnh lưới cho hai cô nàng tuy nhiên khoảnh khắc hài hước này vẫn kịp bị các fan chụp lại, trở thành đề tài bàn tán trong cộng đồng người hâm mộ nhóm. Đa phần các fan đều thông cảm cho việc bị deadline dí của SM nhưng vẫn không ngừng cười bò trước sự nhầm lẫn có phần mặn mòi này.
Joy và Seulgi yên tâm rồi nhé, SM chỉ nhầm xíu thôi mà
Red Velvet sẽ chính thức tái xuất làng nhạc vào ngày 21/3 với ca khúc chủ đề Feel My Rhythm. Sự đa dạng concept mỗi lần "tái xuất" của Red Velvet khiến cộng đồng fan Kpop đều vô cùng mong chờ trước lần trở lại này của girlgroup nhà SM.
Phản ứng của netizen khi nghe 'Queendom': Bước lùi của Red Velvet! Cuối cùng sau một thời gian dài chờ đợi, fan đã được nhìn thấy Red Velvet với đội hình 5 thành viên! Vào lúc 16 giờ hôm nay (16/8, giờ Việt Nam), nhóm nhạc nữ nổi tiếng Red Velvet đã chính thức trở lại đường đua Kpop với single mang tên Queendom . Đã 1 năm 8 tháng trôi qua, người hâm mộ...