‘Siêu vòng một’ Liễu Nham mặc kín bưng trong phim mới

Theo dõi VGT trên

‘Nữ MC kiêm diễn viên sở hữu vòng một khủng Liễu Nham đang tham gia bộ phimTân Viên nguyệt loan đao” chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của nhà văn Cổ Long.

Siêu vòng một Liễu Nham mặc kín bưng trong phim mới - Hình 1

Liễu Nham dù ăn mặc kín nhưng vẫn “ nóng”.

Khác với hình ảnh một mỹ nhân gợi cảm và thích khoe vóc dáng, tạo hình nhân vật Tần Khả Tình của Liễu Nham trong tác phẩm mới này kín như bưng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cô trở nên dịu dàng, mà trái lại, vai diễn rất lẳng lơ, chuyên dùng sắc đẹp để mê hoặc đàn ông nhằm phục vụ cho mưu đồ của chồng – Liễu Nhược Tùng, chủ nhân của Vạn Tùng sơn trang.

Nhân vật chính trong Tân Viên nguyệt loan đao là Đinh Bằng, một cao thủ võ lâm luôn muốn được vang danh thiên hạ để hoàn thành tâm nguyện của người cha quá cố của mình. Rất nhiều cao thủ giang hồ đã ngã xuống dưới chiêu “Thiên ngoại lưu tinh” của chàng. Tình cờ gặp Tần Khả Tình, trước sự quyến rũ c.hết người của mỹ nhân, Đinh Bằng đem lòng yêu say đắm. Thế nhưng, Tần Khả Tình không hề yêu chàng, ả là vợ của Liễu Nhược Tùng, được phái tiếp cận để đ.ánh cắp bí kiếp võ công gia truyền. Vì trúng phải mỹ nhân kế, không những bị đ.ánh bại trong một trận quyết chiến, Đinh Bằng còn bị đổ oan là ăn cắp kiếm phổ của kẻ khác. Bị dồn đến đường cùng, Đinh Bằng đã nhảy xuống vực sâu, giao phó số mệnh cho trời…

Siêu vòng một Liễu Nham mặc kín bưng trong phim mới - Hình 2

Siêu vòng một Liễu Nham mặc kín bưng trong phim mới - Hình 3

Siêu vòng một Liễu Nham mặc kín bưng trong phim mới - Hình 4

Một lần anh hùng cứu mỹ nhân, Đinh Bằng ( Trương Trí Nghiêu đóng) đã rơi vào lưới tình của Tần Khả Tình (Liễu Nham đóng).

Video đang HOT

Là một trong những tác phẩm sau cùng của nhà văn võ hiệp Cổ Long, Viên nguyệt loan đao từng hai lần dựng thành phim truyền hình, gần đây nhất là phiên bản do Cổ Thiên Lạc đảm nhận vai Đinh Bằng với tựa phim tiếng Việt Loan đao phục hận. Trong bản dựng này, nữ diễn viên Ôn Bích Hà được đ.ánh giá rất cao về diễn xuất khi đảm nhận vai Tần Khả Tình nên khi Liễu Nham tái diễn nhân vật Tần Khả Tình, cô không tránh khỏi sự so sánh của cư dân mạng. Chia sẻ điều đó trên phim trường Hoành Điếm (Trung Quốc), người tình thị phi của Huỳnh Tông Trạch cho biết: “Tôi chưa có dịp xem vai diễn của chị Ôn Bích Hà nhưng tôi tin là mình sẽ diễn khác, Tần Khả Tình của tôi không chỉ là một phụ nữ mưu mô mà cũng là người rất trọng tình, trọng nghĩa”.

Siêu vòng một Liễu Nham mặc kín bưng trong phim mới - Hình 5

Siêu vòng một Liễu Nham mặc kín bưng trong phim mới - Hình 6

Siêu vòng một Liễu Nham mặc kín bưng trong phim mới - Hình 7

Siêu vòng một Liễu Nham mặc kín bưng trong phim mới - Hình 8

Siêu vòng một Liễu Nham mặc kín bưng trong phim mới - Hình 9

Liểu Nham cùng ê kíp làm phim Tân Viên nguyệt loan đao trong hôm ra mắt báo giới 4/11 tại phim trường Hoành Điếm.

Thể hiện vai Đinh Bằng là nam diễn viên trẻ Trương Trí Nghiêu, trước đây khá ấn tượng với vai Sở Lưu Hương trong bộ phim Sở Lưu Hương tân truyện. Anh sẽ kết hợp với nữ diễn viên Dương Tuyết (vai Nhậm Thanh Thanh) tạo thành một đôi “trai tài gái sắc” cùng tìm vợ chồng Liễu Nhược Tùng – Tần Khả Tình phục hận.

Theo Infonet

“Sở Lưu Hương tân truyện” xôn xao màn ảnh Việt

Sởu Hưng như: Sởu Hưng truyền kỳ, Sởu Hưng, Tân Sởu Hưng, Bí mật hổ phách Quan Âm... lần lượt ra mắt đều chiếm được cảm tình của đông đảo khá.

Nối tiếp thành công của các bản phim trước đó, năm 2011, phiên Sởu Hưng tân truyện lại làm xôn xao. Tuy mô típ phim không mới nhưng với cách sắp đặt các tình tiết và diễn xuất tài tình của các ngôi sao, Sởu Hưng tân truyện vẫn xứng đáng là một tác phẩm đáng để khá phải dành thời gian theo dõi.

Gây xôn xaonht

Sởu Hưng tân truyện có sự góp mặt của các diễn viên: Trưng Trí Nghiêu, Phàn Thiếu Hoàng,u Đức Khải, Kim Xảo Xảo,u Vũ Hâm... Phim đ phát sóng những tập đầu tiên và nhận được nhiều phản hồi tích cực khá. So với cá Sởu Hưng trước đó thì bản phim này ít được quảng bá, tuyên truyền nhất.

Sở Lưu Hương tân truyện xôn xao màn ảnh Việt - Hình 1

Hồ Thiết Hoa - Phàn Thiếu Hoàng

Tuy nhiên, trong những ngày phát sóng vừa qua, phim đ hoàn toàn thu hút khá bởi lối diễn xuất tự nhiên và nội dung hấp dẫn. Trên các diễn đàn phim ảnh, khá chẳng tiếc lời khen: "Hình tượng nhân vật khá ổ, "Cảnh đ.ánh đấm của các ngôi sao võ thuật rất ấn tượng", "Những tập đầ bị cuốn hút rồi, diễn biến phim vừa kỳ bí lại vừa hấp dẫ... Để theo dõi bộ phim này, khá có thể đón xem trên Today TV vào lúc 22h thứ Hai đến thứ Sáu các ngày trong tuần.

Sở Lưu Hương tân truyện xôn xao màn ảnh Việt - Hình 2

Sở Lưu Hương tân truyện xôn xao màn ảnh Việt - Hình 3

Cải biên nguyên tác Sởu Hưng truyền kỳ

Sởu Hưng tân truyện khai thác mối quan hệ bằng hữu giữa Sởu Hưng (Trưng Trí Nghiêu) và Hồ Thiết Hoa (Phàn Thiếu Hoàng). Sởu Hưng tân truyện được cải biên bốn bộ Đào Hoa truyền kỳ, Quỷ Luyến Hiệp Tình, Lan hoa truyền kỳ và Tân Nguyệt truyền kỳ trong nguyên tác Sởu Hưng Truyền Kỳ hệ liệt của nhà văn Cổ Long. Tình tiết phim được cải biên theo sự kết nối các tuyến nhân vật, càng về sau số lượng diễn viên tham gia càng đông đảo, thến nhiều người đ đùa rằng: "Đây là đoàn phim Sởu Hưng huyên náo nhất".

Sở Lưu Hương tân truyện xôn xao màn ảnh Việt - Hình 4

Sở Lưu Hương tân truyện xôn xao màn ảnh Việt - Hình 5
Sở Lưu Hương tân truyện xôn xao màn ảnh Việt - Hình 6
"Sởu Hưng tân truyện" được đ.ánh giá là tác phẩm mang cái thần nguyên tác nhất

Tuy là cải biên nguyên tác thế nhưng Sởu Hưng tân truyện lại được xem như tác phẩm thể hiện "cái thần Sởu Hưng" rõ nét nhất. Đặc biệt là cácn võ thuật trong phim được đầu tư nghiêm túc, khá xem phim sẽ không còn cảm giác diễn viên chỉ "múa tay múa châ như trước nữa. Thành công này xuất phát việc đa phần các cảnh đ.ánh đấm trong phim đều sử dụng tối đa cácn đ.ánh võ thật.

Sức hút của "haiu Hưng"

Hn 20 năm trước,u Đức Khảing rất thành công với vai diễn Sởu Hưng. Nay lại cùng đoàn phim Sởu Hưng tân truyện, anh đ nhường lại vai trò này cho Trưng Trí Nghiêể sắm vai "thiên hạ đệ nhất kiếm khách" - Tiết Y Nhân. Đây có thể xem như một hình tượng khá mới mẻ với cảu Đức Khải lẫn người hâm mộ anh, bởi so với những vai diễn hiền lành, lưng thiện trước kia thì hình tượng võm cao thủ lần này lại mạnh mẽ và đầy cuốn hút.

Sở Lưu Hương tân truyện xôn xao màn ảnh Việt - Hình 7

Sởu Hưng - Trưng Trí Nghiêu

Sở Lưu Hương tân truyện xôn xao màn ảnh Việt - Hình 8

Sở Lưu Hương tân truyện xôn xao màn ảnh Việt - Hình 9
Tiết Y Nhân -u Đức Khải

Gánh áp lực khi phải diễn cùng "tiền bối"u Đức Khải, thế nhưng Trưng Trí Nghiê chứng tỏ được bản lĩnh của mình. Từng được biết đến qua các phim Dưng Môn nữ tướng, Lục Tiểu Phụng truyền kỳ, lần này Trưng Trí Nghiêu lại khiến khá nữ điêứng với vẻ hào hoa, phong nh đậm chất "Sởu Hưng". Chỉ trong thời gian ngắn phát sóng, Trưng Trí Nghiê được khá ưu ái gọi là "mỹ nam cổ trang điển trai nhất".

Theo TTVN

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi!
06:32:42 16/06/2024
"Câu chuyện Hoa Hồng" của Lưu Diệc Phi không chỉ có cảnh "nóng"
22:06:04 14/06/2024
4 phim Hàn toàn sao hạng A vẫn hóa bom xịt: Suzy đẹp đến mấy cũng không gánh nổi kịch bản thảm họa
19:42:25 14/06/2024
4 phim hay nhất sự nghiệp của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi
05:57:41 15/06/2024
Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nữ chính là "con gái quốc dân" xinh như mộng
05:59:46 15/06/2024
Siêu phẩm trinh thám đứng top 1 rating cả nước suốt 4 tuần, dàn cast diễn đỉnh khó tin gây ám ảnh tột độ
06:03:30 16/06/2024
Xuất hiện bộ phim được khán giả Việt khen nước nở, kịch tính đến độ phải xem liên tục không dám rời mắt
21:32:09 15/06/2024
Mỹ nhân khiến netizen phát cuồng vì body quá cháy, chân dài miên man đúng chuẩn cực phẩm vạn người mê
18:19:02 15/06/2024

Tin đang nóng

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc
14:08:38 16/06/2024
Chồng với bồ nhí vào nhà nghỉ, vợ cúi mặt đi qua, lát sau anh c.hết ngất khi việc bất ngờ xảy ra
13:00:48 16/06/2024
Đào Hồng Sơn hạ học trò Johnny Trí Nguyễn, lập kỷ lục MMA Việt Nam
10:24:00 16/06/2024
Chu Thanh Huyền thái độ dửng dưng, thản nhiên làm 1 điều giữa ồn ào "đạo nhái"
12:02:00 16/06/2024
Sau tuyên bố đòi ly hôn, chồng Hằng Du Mục tiếp tục đăng tải đoạn clip mới
11:03:33 16/06/2024
Eunji (Apink): Nữ idol bị tố hơn thua với BlackPink, drama ngập trời
13:09:48 16/06/2024
Nàng hậu gen Z bị réo tên vào ồn ào thái độ ứng xử kém, chuyện gì đây?
11:20:45 16/06/2024

Tin mới nhất

Bom tấn 3800 tỷ chưa chiếu đã lỗ nặng, phí công nam chính lột xác visual ngoạn mục

15:57:29 16/06/2024
Bộ phim điện ảnh Nhiệm Vụ Tối Mật từng là tác phẩm rất được khán giả xứ Trung mong chờ bởi có sự góp mặt của dàn sao hùng hậu.

'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Phim hành động Hồng Kông nỗ lực tái sinh

14:58:35 16/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây thành (Twilight of the Warriors: Walled In) kể câu chuyện nhân văn đầy kịch tính, với diễn xuất đỉnh cao và những màn đối đầu mãn nhãn của các ngôi sao đình đám.

Phim vừa chiếu đã được khen hài hước nhất hiện tại, nữ chính diễn đỉnh như "bị nhập"

12:55:08 16/06/2024
Sau khi bộ phim Dù Tôi Không Phải Người Hùng kết thúc, đài JTBC tiếp tục kết hợp cùng Netflix cho ra mắt tác phẩm hài hước, lãng mạn mới có tên Cô Ấy Ngày Và Đêm (Miss Night and Day).

Tổng tài mặt "búng ra sữa" y hệt học sinh, quá đẹp trai nhưng diễn nét ngầu "trông như trò hề"

06:02:45 16/06/2024
Bộ phim truyền hình Hàn Giấc Mơ Lọ Lem hiện đang nhận được sự quan tâm từ khán giả bởi nội dung hài hước và nội dung hài hước và bối sa hoa, đúng chất phim về giới siêu giàu.

Phim mới chiếu đã được khen nức nở vì kịch bản "siêu đáng yêu", nam chính "xấu lạ" vẫn gây mê hội chị em

21:08:54 15/06/2024
Sau Frankly Speaking không mấy thành công về mặt danh tiếng, đài JTBC tiếp tục duy trì khung giờ phim giữa tuần khi cho ra mắt tác phẩm mới có tên My Sweet Mobster.

Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm k.hoe b.ody nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng

13:57:47 14/06/2024
Tối 13/6, khán giả được chiêm ngưỡng thân hình n.óng b.ỏng của Lưu Diệc Phi trong phân cảnh cô đi bơi để giải sầu sau khi chia tay mối tình đầu Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh).

Giải mã ý nghĩa "đoá hoa hồng vàng" đang hót hòn họt của Lưu Diệc Phi

12:52:18 14/06/2024
Tại đất nước tỷ dân, hoa hồng vàng liên tục cháy hàng . Nguyên nhân phía sau khiến nhiều người phải bất ngờ bởi có liên quan đến Lưu Diệc Phi cùng bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng.

Bộ phim quá hài xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính là tổng tài bá đạo đứng im cũng khiến khán giả cười mệt

05:58:46 14/06/2024
Một trong số những bộ phim đậm chất giải trí, có chất lượng khá tốt nhưng không được nhiều khán giả quan tâm hiện nay chính là Giấc Mơ Lọ Lem (Dreaming of a Freaking Fairytale).

Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'

20:29:53 13/06/2024
Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên từ khi phát sóng đến kết thúc đều nhận về nhiều lời chê bai. Đặc biệt, diễn xuất của Dương Mịch tiếp tục nhận gạch đá .

Câu Chuyện Hoa Hồng: Lâm Canh Tân bị chê già, Lưu Diệc Phi lại được khen nức nở

13:55:39 13/06/2024
Trái ngược với Lưu Diệc Phi, Lâm Canh Tân không được lòng khán giả khi vào vai sinh viên trong Câu Chuyện Hoa Hồng. Cụ thể, sau khi teaser tập 13 ra mắt, nam diễn viên bị chê quá dừ so với hình tượng sinh viên.

Mỹ nam 36 t.uổi "cưa sừng làm nghé" đóng n.am s.inh thất bại, hốc mắt trũng sâu lại còn lộ nếp nhăn

05:54:54 13/06/2024
Theo 163, dù trong Câu Chuyện Hoa Hồng, Lâm Canh Tân đã cố gắng mặc quần áo kiểu dáng sinh viên, để tóc đơn giản nhưng chưa đạt được hiệu quả tốt.

Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian"

20:28:48 12/06/2024
Trong buổi livestream mới đây, Vương Tinh Việt đã hé lộ rằng xuyên suốt bộ phim Mặc vũ vân gian , anh và đàn chị Ngô Cẩn Ngôn chỉ có đúng 1 cảnh hôn mà thôi.

Có thể bạn quan tâm

Singapore đóng cửa các bãi biển do sự cố tràn dầu

Thế giới

16:22:46 16/06/2024
Dầu loang từ bến tàu Pasir Panjang, cách hòn đảo du lịch nổi tiếng Sentossa chưa đầy 10km. Vụ việc xảy ra chiều 14/6 khi một tàu nạo vét treo cờ Hà Lan đ.âm phải một tàu chở dầu treo cờ Singapore đang neo đậu.

Ăn sáng ở Quảng Bình thì đi đâu: Đây là 7 quán chất lượng nhất chỉ dân địa phương mới biết

Ẩm thực

16:11:23 16/06/2024
Nếu chuẩn bị đi du lịch Quảng Bình mà bạn chưa biết đi đâu để có bữa sáng ngon lành thì hãy lưu ngay những địa chỉ này!

Cháy nhà lúc rạng sáng ở Bắc Giang, 3 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

16:06:09 16/06/2024
Vụ hỏa hoạn lúc rạng sáng tại ngôi nhà ở TP Bắc Giang đã khiến chủ nhà, con trai 8 t.uổi của gia chủ cùng một người đàn ông khác t.ử v.ong.

Hoàng Hải tiết lộ từng được Hồ Quỳnh Hương "ủ mưu" tại Sao Mai điểm hẹn

Nhạc việt

16:03:30 16/06/2024
Ở đêm nhạc, phong độ và sức hút của Hồ Quỳnh Hương một lần nữa khiến chúng ta hiểu tại sao người hâm mộ của cô lại đông đến vậy. Hồ Quỳnh Hươngchiêu đãi loạt hit làm nên tên t.uổi của cô: Anh , Vũ điệu hoang dã , Honey 2 ...

Vung dao c.hém n.gười rồi bỏ trốn suốt 6 năm

Pháp luật

16:02:53 16/06/2024
Ngày 16/6, Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết vừa phối hợp với các đơn vị bắt giữ Đặng Văn Thành (35 t.uổi, trú thị trấn Hương Khê), đối tượng trốn lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm.

Khi chồng mải lo chuyện bao đồng: Sao anh làm việc tốt mà em bực bội!

Góc tâm tình

16:00:18 16/06/2024
Mới ăn lưng chén cơm, có điện thoại, anh Nguyễn Long (40 t.uổi, TP.HCM) bắt máy cái rụp. Nhìn nét mặt anh trở nên căng thẳng, nói với đầu dây bên kia bình tĩnh, để em nghĩ cách liền là chị Nhung, vợ anh, biết anh lại sắp lao đi.

Cặp sao hạng A hàn gắn thất bại, sắp ly hôn sau 2 năm cưới

Sao âu mỹ

15:59:33 16/06/2024
Ngày 16/6, Page Six đưa tin cuộc hôn nhân của Jennifer Lopez và Ben Affleck sắp đi đến hồi kết. Mọi nỗ lực hàn gắn mối quan hệ vợ chồng của nữ ca sĩ sinh năm 6X và chồng tài tử đã thất bại.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 17/6/2024: 5 con giáp không được may mắn

Trắc nghiệm

15:58:20 16/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 17/6. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!

Tv show

15:54:21 16/06/2024
Tưởng như sẽ là sao nam nhạt nhoà, hướng nội nhất trong show Anh Trai Say Hi nhưng Anh Tú Atus lại chính là cái tên được bàn tán nhắc tới nhiều nhất ngay sau khi tập 1 lên sóng.

Lưu Diệc Phi thu hút trăm triệu lượt xem khi diện áo tắm, Trịnh Sảng bị gọi tên

Sao châu á

15:52:51 16/06/2024
Bên cạnh nội dung về tình yêu trắc trở, điểm khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình chính là vẻ đẹp tựa tiên nữ, thân hình quyến rũ của Lưu Diệc Phi. Trước đó, Trịnh Sảng cũng vào dạng vai này nhưng bị chê quá gầy, thiếu sức sốn...

Những điều có thể bạn chưa biết về loạt phim 'Vùng đất câm lặng'

Phim âu mỹ

15:48:05 16/06/2024
Kể từ khi ra mắt, loạt phim Vùng đất câm lặng (tựa gốc: A Quiet Place) đã tạo nên một điểm nhấn độc đáo trong thể loại phim kinh dị - giật gân.