Siêu mẫu Hà Anh nói về ồn ào TikToker Nờ Ô Nô: ‘Nếu bạn muốn bị coi thường thì bạn câu view’

Theo dõi VGT trên

Trước những lùm xùm liên quan đến Tiktoker Nờ Ô Nô, rất nhiều nghệ sĩ lẫn cư dân mạng lên án về phát ngôn không đúng chuẩn mực. Mới đây, siêu mẫu Hà Anh cũng đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này.

Trong vài ngày trở lại đây, câu chuyện của TikToker Nờ Ô Nô có những lời lẽ thiếu chuẩn mực, thiếu sự tôn trọng khi thực hiện các series trên nền tảng TikTok đã là chủ đề được quan tâm hơn ai hết. Rất nhiều nghệ sĩ, cư dân mạng lẫn truyền thông đồng loạt lên án Tiktoker Nờ Ô Nô này.

Bên cạnh việc lên án tẩy chay, kêu gọi mọi người báo cáo sai phạm của kênh Tiktoker Nờ Ô No, không làm việc chung với Tiktoker. Với sự quyết thanh trừ một Tiktoker kém văn hoá, lễ nghĩa thì ngày 28-11, TikToker này phải lên tiếng xin lỗi, đồng thời khóa kênh để tránh những làn sóng “gạch đá” trên mạng xã hội.

Mới đây, khi tham dự một sự kiện ra mắt phim ngắn trên nền tảng Tik Tok, siêu mẫu Hà Anh cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn liên quan đến những content bẩn trên mạng xã hội ngày một phổ biến.

Siêu mẫu Hà Anh nói về ồn ào TikToker Nờ Ô Nô: 'Nếu bạn muốn bị coi thường thì bạn câu view - Hình 1

Khi được hỏi về trường hợp của Tiktoker Nờ Ô Nô khiến cư dân mạng phẫn nộ gần đây, siêu mẫu Hà Anh cho biết: “Hà Anh không theo dõi các bạn Tiktoker và đặc biệt là trường hợp gần đây các bạn nói. Nhưng, bản thân Hà Anh, từng làm việc với các bạn nổi trội, sáng tạo nội dung của mình thì một trong những nội dung mà Hà Anh chia sẻ với các bạn để các bạn tạo nên một cái nghề Tiktok được mọi người xem là có giá trị, phát triển bản thân lâu dài.

Với Hà Anh, đầu tư dù là nội dung mang tính chất giải trí, vui nhưng phải mang ý nghĩa và tích cực cho cuộc sống. Còn hướng câu view hay tiêu cực cho xã hội cho giới trẻ thì Hà Anh nghĩ rất may mọi người có phản ứng, thanh lọc dần những giá trí giải trí này.”

Siêu mẫu Hà Anh nói về ồn ào TikToker Nờ Ô Nô: 'Nếu bạn muốn bị coi thường thì bạn câu view - Hình 2

Trên cương vị là một phụ huynh có con nhỏ, siêu mẫu Hà Anh mong muốn thế hệ trẻ, kế cận sẽ có những content hay và bổ ích, mang đến những ý nghĩa thiết thực.

“Hiện tại bé nhà Hà Anh vẫn còn nhỏ, không biết gì về nền tảng xã hội. Nhưng đây là nền tảng về sau sẽ phổ biến đối với giới trẻ. Với cương vị là người phụ huynh, người chị có những em nhỏ, Hà Anh mong muốn những clip giải trí được thanh lọc, giải trí showbiz hay giải trí trên những nền tảng không chính thức có giá trị hơn.

Phụ huynh cũng cần để ý con em mình xem con mình sáng tạo nội dung gì để tham gia mạng xã hội như thế nào. Không riêng gì phụ huynh ở VN mà cả thế giới phải hiểu rằng, tìm hiểu những nội dung xung quanh con mình đang tham gia”, siêu mẫu Hà Anh cho biết.

Siêu mẫu Hà Anh nói về ồn ào TikToker Nờ Ô Nô: 'Nếu bạn muốn bị coi thường thì bạn câu view - Hình 3

Riêng nói về chuyện đ.ánh đồng các TikToker với nghệ sĩ, siêu mẫu Hà Anh cho rằng đó là một sự dễ dãi của khán giả khi xếp hạng giải trí. Siêu mẫu Hà Anh đưa ra quan điểm: “Sự đ.ánh đồng các bạn Tiktoker hay blogger không được rõ ràng vì nhà mình không có gì là chuyên nghiệp. Ai cũng có thể tự nhận là nghệ sĩ dù chưa có bất kỳ sản phẩm nghệ thuật nào, thì theo Hà Anh đây là sự dễ dãi của dư luận cũng như những người chưa hiểu xếp hạng thể loại giải trí gì.

Video đang HOT

Siêu mẫu Hà Anh nói về ồn ào TikToker Nờ Ô Nô: 'Nếu bạn muốn bị coi thường thì bạn câu view - Hình 4

Hiện, trên thế giới có rất nhiều kiểu loại giải trí như giải trí chiều không sêu, hàn lâm cũng có, nhưng người ta phân loại rất rõ về đối tượng người xem là ai. Việc đ.ánh đồng thật ra không tránh khỏi nhưng mong truyền thông, thương hiệu hay các đơn vị tổ chức sự kiện mỗi khi mời khách cần xác định rõ ràng mục đích của khách mời.

Ví dụ như nếu mời những bạn Tiktoker review thì nên mời những bạn có thể review những sản phẩm liên quan đến mình thậm chí blogger cũng vậy. Cho các bạn chỗ đứng riêng.

Không phải là sự tách biệt nhưng có sự trân trọng nhất định như nghệ sĩ tranh, phim, ca sĩ hay người có cống hiến cho sản phẩm đó. Nên có chỗ đứng riêng, nhiệm vụ của từng người.

Ví dụ, tiktoker đến thảm đỏ thời trang làm lố thì thật buồn cười. Hà Anh nghĩ vậy vì đó không phải là nhiệm vụ của người đó.”

Siêu mẫu Hà Anh nói về ồn ào TikToker Nờ Ô Nô: 'Nếu bạn muốn bị coi thường thì bạn câu view - Hình 5

Bên cạnh việc nêu ra quan điểm của mình về nội dung cũng như việc các Tiktoker xuất hiện ngày một nhiều khiến nhiều người đ.ánh đồng thì Hà Anh cũng đưa ra lời nhắn nhủ: “Hà Anh từng tham gia các hội thảo về Tiktoker thì Hà Anh thấy có những bạn trẻ xây dựng nội dung trên kênh của mình rất thú vị, có bạn kể truyện, vẽ tranh, beauty, hài hước,…có nhiều nội dung với các đối tượng riêng. Thậm chí, có bạn câu view đầu tiên theo hướng hài hước nhưng rồi đi quá mức cho phép.

Còn về lời khuyên, thật ra Hà Anh nghĩ không cần, bởi các bạn tự biết. Nếu bạn muốn mọi người nhớ đến bạn là câu view, coi thường,…thì đi ra ngoài người ta sẽ gọi con này thằng kia đó là lựa chọn của bạn. Còn nếu bạn muốn làm theo hướng ngưỡng mộ thì bạn đi theo mang lại giá trị cho người xem.

Siêu mẫu Hà Anh nói về ồn ào TikToker Nờ Ô Nô: 'Nếu bạn muốn bị coi thường thì bạn câu view - Hình 6

Hà Anh cũng không phủ nhận sự mới mẻ, táo bạo của các bạn trẻ, nhưng phải chăng do đường hướng mỗi người trong xã hội có người này người nọ mình không bắt mọi người đi theo con đường của mình. Khán giả là người có khả năng chọn lọc và đào thải.”

Siêu mẫu Hà Anh nói về ồn ào TikToker Nờ Ô Nô: 'Nếu bạn muốn bị coi thường thì bạn câu view - Hình 7

Hà Anh: Người mẫu cần phấn đấu hơn giành lại vị trí của mình khỏi các hoa hậu

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim điện ảnh Hạnh phúc m.áu do Dược sĩ Tiến sản xuất, siêu mẫu Hà Anh có những chia sẻ về phong cách thời trang của mình cũng như bày tỏ quan điểm về các cuộc thi sắc đẹp hiện nay.

'Chuyện chiếc áo dài là tai nạn nghề nghiệp'

* Chào siêu mẫu Hà Anh, chị có thể tiết lộ về mối quan hệ của chị với Dược sĩ Tiến?

- Siêu mẫu Hà Anh:Tôi rất quý mến và trân trọng Dược sĩ Tiến, chúng tôi đã cùng trải qua chương trình The Next Gentleman 2022. Dược sĩ Tiến là một người trẻ muốn cống hiến cho nghệ thuật thông qua các sản phẩm của mình. Tiến rất dấn thân, chịu khó tìm tòi và luôn cố gắng hoàn thành mọi thứ thật chỉn chu. Tôi nghĩ người như Tiến xứng đáng được ủng hộ.

Hà Anh: Người mẫu cần phấn đấu hơn giành lại vị trí của mình khỏi các hoa hậu - Hình 1

Siêu mẫu Hà Anh ưa chuộng phong cách thời trang gợi cảm, giúp cô khoe trọn thân hình n.óng b.ỏng. ĐPCC

* Hà Anh thường xuất hiện với những bộ trang phục sexy, n.óng b.ỏng. Tại sao chị yêu thích phong cách này?

- Bởi vì tôi xuất thân là người mẫu nên phong cách gợi cảm, phóng khoáng cũng là nét đặc trưng của tôi. Tôi nghĩ phụ nữ khi ở độ t.uổi vẫn còn "khoe" được sự gợi cảm thì những nét đẹp đó xứng đáng được tôn vinh. Tuy nhiên, nó còn tùy vào từng bối cảnh khác nhau. Ví dụ khi tham dự buổi ra mắt phim, tôi chọn trang phục không quá táo bạo mà nó vẫn mang đến sự thanh lịch nhất định, hoặc khi tham gia chương trình truyền hình, tôi sẽ theo phong cách kín đáo, nhã nhặn hơn. Trong những bữa tiệc thời trang, tôi chọn trang phục có phần phá cách để đáp ứng sự trông chờ của giới mộ điệu.

* Phong cách thời trang gợi cảm đôi khi mang đến sự "ồn ào", chị nghĩ sao về điều này?

- Tôi nghĩ hình ảnh gợi cảm dù sao cũng không quá thuận theo văn hóa Á Đông, vì thế không tránh khỏi việc gặp phải dư luận trái chiều. Tuy nhiên, tôi nghĩ cũng tùy theo từng trường hợp, ví dụ lần tôi mặc chiếc áo dài và gặp sự cố, tôi nghĩ đó là tai nạn nghề nghiệp, vì nó không nằm trong sự tính toán của tôi và ê-kíp. Tôi chỉ diện phong cách táo bạo trong những bữa tiệc riêng biệt, không mang tính công khai rộng rãi. Ngược lại, khi đến những sự kiện có tính chất công cộng hoặc nơi có người già, trẻ nhỏ, tôi sẽ điều chỉnh trang phục sao cho phù hợp.

Hà Anh: Người mẫu cần phấn đấu hơn giành lại vị trí của mình khỏi các hoa hậu - Hình 2

Hà Anh cho rằng việc ăn mặc sexy hay gặp ý kiến trái chiều vì không thuận theo văn hóa Á Đông. FACEBOOK NV

* Không chỉ là một người mẫu, Hà Anh còn là cố vấn, ban giám khảo trong nhiều cuộc thi nhan sắc, chương trình truyền hình thực tế. Nhiều người cho rằng ngày nay các cuộc thi nhan sắc đang "mọc lên như nấm" và có quá nhiều hoa hậu, chị nghĩ sao về điều này?

- Khán giả nói điều này không sai. Tôi nghĩ hiện tại có quá nhiều cuộc thi sắc đẹp, dĩ nhiên là mình không thể kiểm soát được sự phát triển của các cuộc thi hay hiện tượng "nấm mọc sau mưa". Tuy nhiên nó sẽ có sự chọn lọc và đào thải nhất định. Những cuộc thi chất lượng, có cống hiến cho xã hội sẽ có khả năng tồn tại lâu dài. Còn lại, những cuộc thi "mọc" lên theo kiểu trào lưu với mục đích kinh doanh, nếu họ không đạt được mục đích của mình thì cuộc thi sẽ tự đào thải. Tôi cũng rất cân nhắc về những chương trình mình tham gia vì không thể một lúc làm giám khảo quá nhiều cuộc thi. Tôi dành chuyên môn của mình cho những chương trình có giá trị tương đồng.

'Hoa hậu Việt thi quốc tế không nên cố bắt chước phong cách Mỹ Latinh'

* Người Việt Nam vốn sinh ra với "máu đỏ da vàng", tuy nhiên, để tham gia các cuộc thi quốc tế và muốn mình đẹp theo chuẩn Latinh, nhiều người đẹp bắt đầu nhuộm da và học theo phong cách nước ngoài vì họ tin rằng đó là tiêu chí tuyển chọn của ban giám khảo. Theo Hà Anh, như vậy có còn đúng với danh xưng đại diện cho nhan sắc Việt tại quốc tế không?

- Tôi nghĩ rằng cách ban giám khảo quốc tế nhìn vẻ đẹp châu Á sẽ rất khác biệt so với chúng ta. Theo quan điểm của tôi, những người đẹp châu Á nên đại diện cho nhan sắc châu Á, không nên cố gắng bắt chước và đi theo chuẩn mực của châu Mỹ Latinh hay bất kỳ châu lục nào khác. Để cạnh tranh với làn da nâu hay những nét đẹp vốn có của họ, chúng ta chắc chắn không thể cạnh tranh được bởi vì đó là yếu tố bẩm sinh của họ. Tôi hy vọng khi các người đẹp đi "chinh chiến" ở nước ngoài sẽ tìm được điểm độc đáo và đặc biệt từ chính vẻ đẹp châu Á của mình, tự tin và tỏa sáng với chính mình.

Ví dụ, tôi có thể không quá đẹp nhưng tôi rất vui vì tôi là phiên bản độc đáo của chính mình, đến từ đất nước Việt Nam với những đặc điểm rất riêng. Chẳng hạn, mũi tôi không cao như người châu Âu, mắt tôi có thể không phải hai mí, hốc mắt sâu... nhưng tôi vẫn tự tin với cá tính, tài năng hay kỹ năng giao tiếp của mình.

* Nhiều người mẫu, diễn viên có xu hướng chuyển sang thi hoa hậu. Theo chị, họ có thực sự quyết tâm đi thi hay đây chỉ là bàn đạp để đ.ánh bóng tên t.uổi?

- Chỉ bản thân họ mới thật sự biết mình muốn gì. Với trào lưu tham gia các cuộc thi sắc đẹp hiện nay, tôi đoán đó là một chiến lược để họ hâm nóng tên t.uổi. Điều này cũng không có gì sai vì các cô gái cũng phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ có tài năng khác như MC, diễn xuất...

Hà Anh: Người mẫu cần phấn đấu hơn giành lại vị trí của mình khỏi các hoa hậu - Hình 3

Theo nữ siêu mẫu, các hoa hậu Việt nên tự tin vào vẻ đẹp riêng của mình khi thi đấu quốc tế. INSTAGRAM NV

* Bên cạnh những mặt tích cực, nghề người mẫu cũng vướng ồn ào trên sóng truyền hình hay mạng xã hội. Chị có nghĩ những điều này sẽ tạo định kiến, khiến công chúng có cái nhìn thiếu thiện cảm về nghề?

- Tôi nghĩ những câu chuyện này sẽ gây mất thiện cảm. Vì bản thân nghề người mẫu và giới giải trí vốn đã có nhiều định kiến trong xã hội như làm màu, làm cảnh, không cần thiết... Họ chú ý vào các khía cạnh đó hơn là những cống hiến cho nghệ thuật. Thời trang là một ngành công nghiệp giải trí có thể kiếm được rất nhiều t.iền cho nền kinh tế tiêu dùng. Do đó, tôi nghĩ người mẫu cần phải hiểu rõ vai trò của mình là gì. Tuy vậy, điều này cũng hơi khó vì Việt Nam chưa phát triển đến mức để nghề người mẫu trở thành một ngành công nghiệp và các bạn có thể sống tốt với nghề. Nhiều khi các bạn hơi bị sa đà vào những câu chuyện ngoài lề, không thiên về chuyên môn. Điều này có thể là vì mạng xã hội cho mọi người thoải mái, tự do ngôn luận. Họ có thể lên tiếng bày tỏ quan điểm cá nhân hoặc đôi khi công kích với chủ đích nào đó.

Tôi cũng không vui với điều này vì nó mang lại hiệu ứng tiêu cực đối với xã hội. Điều tôi mong muốn là mọi người nhìn vào người mẫu và người làm nghệ thuật với đôi mắt tin tưởng, có giá trị hơn để họ có thể định hướng cho con cái mình đi theo con đường này mà không thấy có chút rào cản nào, rằng đây là ngành không an toàn hay bị người khác coi thường.

* Những năm gần đây, xu hướng khách mời (hoa hậu, diễn viên...) diễn first face và vedette cho các show thời trang ngày càng phổ biến. Vậy cơ hội nào cho các người mẫu trẻ, khi họ nhiều năm phấn đấu trong nghề lại không bằng một tân binh?

- Tôi nghĩ lúc nào cũng có cơ hội. Nếu xu hướng của các show thời trang hiện nay là như vậy thì những người mẫu, đặc biệt là người mẫu trẻ phải phấn đấu nhiều hơn nữa, trình diễn thật thu hút, biết tận dụng mạng xã hội làm nổi bật cá tính để mình có chỗ đứng và bản thân mình không phải là một người mẫu đơn thuần mà còn mang lại nhiều giá trị tích cực khác cho thương hiệu. Đây là một sự cạnh tranh khi mới nghe thì có vẻ phức tạp nhưng nó cũng sẽ là cơ hội cho các bạn cố gắng nhiều hơn, giành lại vị trí của mình khỏi các hoa hậu. Thực tế, đây cũng là một trào lưu, mà trào lưu đến rồi sẽ đi. Người mẫu có thể tự khẳng định được sức hút của mình đối với truyền thông, nhà thiết kế, người mua...

Đó cũng là điều tôi đã làm rất nhiều năm nay. Tôi không dựa vào một danh hiệu nào như hoa hậu nhưng thời gian qua tôi đã cố gắng xây dựng nghề nghiệp bằng sức hút riêng của mình. Từ quan điểm, năng lượng tích cực và trải nghiệm qua các chương trình, mình sẽ có chỗ đứng của riêng mình thôi, không phải lo sợ gì.

- Cảm ơn những chia sẻ của Hà Anh!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70
10:16:00 17/06/2024
H'Hen Niê đắt show vedette, đẳng khấp "khác bọt", khuynh đảo Tuần lễ Thời trang
13:52:54 17/06/2024
Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
21:32:47 16/06/2024
Lou Hoàng đơ người vì Xoài Non chia tay, mời đóng nữ chính MV nay hưởng ké fame
06:47:34 17/06/2024
Vợ Thương Tín lên tiếng trước tin đồn giữ 1 tỷ của MTQ để chồng già lang thang?
17:08:57 17/06/2024
Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024
1 ca sĩ giàu có từ Mỹ về lại đi tiếp Maldives, ở biệt thự hơn 20 triệu một đêm, ăn tối bàn VIP
07:37:40 17/06/2024
Diệp Lâm Anh vội lên tiếng về phát ngôn mừng khi Xoài Non ly hôn
18:50:43 17/06/2024

Tin đang nóng

Xemesis thanh minh cho bản thân, mặc kệ Xoài Non bị công khích, CĐM bức xúc
15:13:59 18/06/2024
Bố mẹ sư Minh Tuệ U80 vẫn phải tiếp khách đến đêm, mong con sang Ấn Độ tu tập
16:14:57 18/06/2024
Tăng Thanh Hà bị so với Xoài Non: cùng mặc váy cưới triệu đô nhưng ngược số phận
15:49:18 18/06/2024
Lưu Diệc Phi bị tố lợi dụng Bạch Lộc để PR nhan sắc, hơn thua cả chuyện răng sứ
15:06:07 18/06/2024
Cô nàng 2k1 tỏ tình thất bại với ông chú U50, sau 4 năm nhận cái kết không ngờ
15:59:01 18/06/2024
Muốn con hủy hôn khi thông gia tương lai khoe một chuyện lúc bàn hôn sự
16:56:14 18/06/2024
Phía Phạm Như Phương lên tiếng về lời xin lỗi "fake" tràn lan trên mạng, âm thầm xoá ảnh chụp tranh vẽ phản cảm từng gửi cho fan
14:12:41 18/06/2024
Hà Hoằng San: Gây sốt vì U40 lại vào vai con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi
13:37:43 18/06/2024

Tin mới nhất

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà

18:16:11 18/06/2024
Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng được biết đến là đôi bạn thân thiết trong showbiz Việt. Tuy nhiên những hình ảnh quảng cáo mới khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc

18:07:40 18/06/2024
Sau nửa năm qua Úc sinh sống, hiện Ốc Thanh Vân và 3 con đã dần thích nghi với cuộc sống ở xứ người. Nữ diễn viên vừa dạy yoga, vừa bán hàng online cũng như nhận lời đi dẫn chương trình, trong khi 3 con của cô đã nhập học tại xứ sở chuộ...

Rộ tin Thùy Tiên có vai diễn điện ảnh đầu tiên, đóng chính phim Linh Miêu?

17:06:22 18/06/2024
Ở thời điểm hiện tại, chuyện các nàng hậu chuyển hình đóng phim đã không còn là điều mới mẻ. Mới đây, trên mạng xã hội bắt đầu lan truyền thông tin Thuỳ Tiên sắp có vai điện ảnh đầu tay.

Võ Minh Toại: Á quân The Face đẹp toàn diện, "gà cưng" Anh Thư nay thi Nam vương

16:54:36 18/06/2024
Võ Minh Toại là gương mặt đã không còn quá xa lạ trong làng thời trang Việt Nam những năm gần đây. Sở hữu nhan sắc điển trai, vóc dáng chuẩn chỉnh. Tuy nhiên đây không phải là điều duy nhất Minh Toại ghi điểm, bởi anh còn có lối tri thứ...

Ngô Kiến Huy gây chuyện khiến Ninh Dương Lan Ngọc giận ra mặt

16:51:08 18/06/2024
Nhận lời sang Nhật để hỗ trợ, nhưng vì sự quan tâm không đáng kể của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy, khiến Ninh Dương Lan Ngọc gặp sự cố ở chân. Nữ diễn viên tủi thân chia sẻ 1 điều.

Con gái Đức Tiến hôn lên mộ khi ra viếng thăm bố

16:40:59 18/06/2024
Gần 1 tháng sau khi Đức Tiến qua đời, Bình Phương - bà xã nam diễn viên vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ. Cô tâm sự vẫn không thể chấp nhận được sự ra đi đột ngột của ông xã.

NSND Mỹ Uyên: 'Nhiều người nghĩ làm kịch thiếu nhi dễ, nhưng không...!'

16:12:12 18/06/2024
Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B vừa công diễn vở kịch thiếu nhi kết hợp ảo thuật và ca nhạc Trạm cứu hộ động vật - tác phẩm tâm huyết của NSND Mỹ Uyên và đồng nghiệp.

Hoa hậu Ý Nhi hóa nàng thơ đón sinh nhật t.uổi 22

15:42:52 18/06/2024
Nhân dịp bước sang t.uổi 22, Hoa hậu Ý Nhi thực hiện bộ ảnh kỷ niệm với concept ngọt ngào. Cô hoá thân thành nàng thơ thả dáng giữa khu vườn đầy hoa.

Sao Việt 18/6: Phạm Hương an yên bên Mỹ, Sam thăng hạng nhan sắc sau sinh

15:31:09 18/06/2024
Hoa hậu Phạm Hương khoe ảnh mới khi tận hưởng cuộc sống bình yên tại Mỹ. Sam khoe cận nhan sắc xinh đẹp sau khi sinh 2 thiên thần nhỏ đáng yêu.

Hoàng My: Á hậu dự thi Miss World và Miss Universe, "em chồng" hụt của Hà Tăng

15:19:45 18/06/2024
Á hậu Hoàng My là người đẹp Việt duy nhất tham dự cả 2 đấu trường nhan sắc uy tín trên thế giới là Miss World và Miss Universe. Cô cũng từng gây chú ý với mối tình cùng doanh nhân Phillip Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà.

Thùy Tiên - Quang Linh được xem tử vi, thần số học, lộ một điểm "khắc" nhau

15:19:17 18/06/2024
Thời gian gần đây, nhiều người nhận thấy mối quan hệ giữa Thùy Tiên và Quang Linh ngày càng khăng khít. Chính vì thế, các fan couple của cả hai cũng nhân cơ hội đẩy thuyền nhiệt tình hơn.

Hậu bị bắt gặp tình tứ với trai lạ, Chi Pu tiếp tục hẹn hò bí mật tại concert Taylor Swift

15:16:53 18/06/2024
Trong 1 clip nhún nhảy say mê khi dự show Taylor Swift, Chi Pu để lộ cử chỉ vài giây cực đáng ngờ. Theo đó, nữ ca sĩ nhìn về phía đối diện, nở nụ cười vô cùng hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ và quân đội Israel mâu thuẫn về kế hoạch tạm dừng giao tranh ở Gaza

Thế giới

19:02:41 18/06/2024
Quan chức này cho biết ông Netanyahu đã được đảm bảo rằng không có thay đổi trong chính sách của quân đội và cuộc giao tranh ở Rafah vẫn tiếp tục như kế hoạch.

Trịnh Tịnh Hâm: Sao nữ hot nhờ vai Chúc Anh Đài thảm họa, U30 kết hôn đồng giới

Sao châu á

18:23:45 18/06/2024
Trịnh Tịnh Hâm (còn được gọi là Jin) từng là 1 trong những diễn viên tiềm năng nhưng cũng gây nhiều tranh cãi của làng giải trí Đài Loan. Cô từng được mệnh danh là Chúc Anh Đài hiện đại với vai diễn giả nam trang.

Lâu rồi mới thấy Hà Tăng lên đồ kiểu dâu hào môn, cùng chồng tham dự event thời trang tại Ý

Phong cách sao

18:03:03 18/06/2024
Trong đoạn clip ngắn, nữ diễn viên thả dáng trong chiếc váy đen ôm trọn dáng người, lưng khoét sâu kết hợp cùng khăn lụa sang trọng. Mái tóc búi cao càng tôn lên thần thái của một phu nhân danh giá.

Du lịch cộng đồng - sinh kế bền vững với nhiều người dân Ninh Bình

Du lịch

18:01:58 18/06/2024
Du lịch Ninh Bình giờ đây đang dần lột xác trở thành một trong những điểm đến được khách trong nước và quốc tế yêu thích.

Đừng bỏ lỡ bộ phim gây sốt nhất trên MyTV lúc này: Câu chuyện hoa hồng

Phim châu á

17:31:28 18/06/2024
Một trong những bộ phim truyền hình hot nhất thời điểm hiện tại cả ở Việt Nam và Trung Quốc là bộ phim Câu chuyện hoa hồng.

Vụ cháy ở phố Đinh Công Hạ: Lối thoát bị bịt kín, chuyên gia cảnh báo khẩn

Xã hội

17:05:53 18/06/2024
Chuyên gia khuyến cáo tuyệt đối không cất trữ hóa chất dễ cháy nổ, không để các hàng hóa, vật dụng, đồ dùng dễ cháy gần nguồn lửa, nguồn nhiệt. Bố trí đồ đạc, vật dụng trong nhà một cách khoa học để không làm cản trở các lối thoát nạn t...

Bố chồng xui con trai bỏ vợ mới để quay lại với vợ cũ vì "nó có nhà cửa đàng hoàng hơn"

Góc tâm tình

16:50:44 18/06/2024
Tư duy của bố chồng tôi đúng là ở cái tầm mà không ai có thể hiểu nổi. Người ta thì dạy con thành người tử tế nhưng không hiểu sao bố chồng tôi lại cứ thích dạy con mình thành ngợm.

Xây sân bay, lộ ra mê cung 4.000 năm t.uổi

Lạ vui

16:50:10 18/06/2024
Mê cung khác thường có niên đại lên tới 4.000 năm t.uổi, diện tích 1.800 m2, tọa lạc trên một ngọn đồi ở đảo Crete của Hy Lạp.

Hailey Bieber "IT girl Hollywood" dẫn đầu trào lưu makeup viral kiểu Clean Girl

Sao âu mỹ

16:48:22 18/06/2024
Ngoài là bà xã của hoàng tử nhạc Pop Justin Bieber, Hailey Bieber còn được mệnh danh là IT girl tầm cỡ của Hollywood. Và trào lưu makeup kiểu Clean Girl siêu viral gần đây, cũng nhờ một tay mỹ nhân đình đám lăng xê nhiệt tình

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món ngon miệng, nhìn là không ai có thể chối từ

Ẩm thực

16:43:41 18/06/2024
Cá đùi gà rán giòn chấm mắm ớt, nộm tai heo thanh mát... sẽ là một trong những món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho bữa cơm này.

Hà Môi bẽn lẽn trước trai đẹp Thuận Nguyễn, diện đồ hở chiếm spotlight dàn celeb

Netizen

16:24:41 18/06/2024
Tiktoker Hà Môi vừa khiến dân tình xôn xao chia sẻ đoạn clip ngồi hàng ghế đầu xem show thời trang. Khoảnh khắc cô nhìn trai đẹp Thuận Nguyễn catwalk, với vẻ mặt bẽn lẽn làm người hâm mộ không khỏi phấn khích, cười nghiêng ngả.