Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu

Theo dõi VGT trên

Sau 8 năm bên nhau, vợ chồng siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc đón con chung thứ 2 là một b.é t.rai.

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh thông báo đã hạ sinh thành công con thứ 2 cho ông xã Olly Dowden (quốc tịch Anh). Em bé là b.é t.rai, nặng 3,5kg, được đặt tên là Luca. Khoảnh khắc đáng yêu của quý tử được nữ siêu mẫu đăng tải trên trang cá nhân. Có thể thấy, bé Luca sở hữu đường nét lai Tây thấy rõ.

Hà Anh hạnh phúc chia sẻ: “Chào mừng bé Luca đã ra đời vào tối ngày 16/5 cân nặng 3.5 kg. Bé thấy mẹ sáng soạn xong túi, bà ngoại đã lên, bé còn kiên nhẫn chờ cho mẹ và bà đi làm đẹp da rồi ăn xong bát bún thang.

Mẹ vể nhà nằm nghỉ thì bé trở dạ đòi ra. Tuy nhiên vì bé không chịu xoay đầu nên mẹ phải đẻ mổ. Có sức khoẻ mẹ sẽ viết dài hơn kể chuyện đi đẻ con. Yêu con trai bé bỏng của cả nhà”.

Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu - Hình 1

Hà Anh khoe diện mạo đáng yêu của bé Luca.

Như vậy sau hơn 8 năm chung sống, vợ chồng nữ siêu mẫu thêm viên mãn khi có thêm thành viên mới, gia đình “đủ nếp, đủ tẻ”.

Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu - Hình 2

Video đang HOT

Vợ chồng Hà Anh hạnh phúc khi có thêm thành viên mới.

Trước đó, vào đầu tháng 12/2023, Hà Anh xác nhận đang mang thai con thứ 2. Thời gian qua, hành trình mang thai được nữ siêu mẫu cập nhật trên trang cá nhân. Theo đó, Hà Anh cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn khi có thêm một em bé nghịch ngợm trong bụng.

Trong quá trình mang thai, Hà Anh vẫn duy trì lịch làm việc, thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện showbiz. Cô có sức khỏe tốt, vóc dáng không thay đổi nhiều, chỉ tập trung ở phần bụng.

Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu - Hình 3

Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu - Hình 4

Cuối năm 2023, Hà Anh thông báo mang bầu lần 2.

Thêm một lần siêu mẫu Hà Anh thẳng thừng đáp trả khi bị thắc mắc chuyện dạy con: Hợp lý đến mức không bắt bẻ được từ nào

Bà mẹ nổi tiếng không tránh né mà có cách lý giải khá hợp lý.

Myla, con gái siêu mẫu Hà Anh luôn được biết đến là cô bé ngoan ngoãn, hiểu chuyện và biết yêu thương gia đình. Tính cách này của cô bé phần lớn cũng nhờ sự dạy dỗ kĩ lưỡng nghiêm khắc nhưng vô cùng tinh tế của mẹ.

Cách đây không lâu, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ một câu chuyện đáng yêu về con gái. Cô kể: "Myla từ khi được mẹ giới thiệu biết đến ca sỹ, ông Stevie Wonder, em hiểu thế nào là bị mù mắt. Một ngày kia mẹ đang dẫn tay em đi ngoài đường thì em bỗng nói "Mẹ ơi sao cái ông kia bị mù mắt?". Mẹ trả lời 'Thế hả con, chắc ông bị tai nạn. Cho nên Myla phải hết sức cẩn thận với những vật nhọn, kẻo không nó mà đ.âm vào mắt nguy hiểm!'. Mẹ tranh thủ giáo dục".

Sau khi nghe mẹ nhắc nhở, Myla đã thỏ thẻ: "Nếu mẹ mà mù con vẫn yêu mẹ. Vì mẹ là gia đình, mẹ là mẹ của con". Hà Anh cảm động đáp lại con: "Thương thế, mẹ cũng yêu con nhất trên đời!".

Thêm một lần siêu mẫu Hà Anh thẳng thừng đáp trả khi bị thắc mắc chuyện dạy con: Hợp lý đến mức không bắt bẻ được từ nào - Hình 1

Hà Anh và con gái

Những chia sẻ của siêu mẫu Hà Anh khiến nhiều người xuýt xoa vì sự ngoan ngoãn, hiếu thảo của Myla với mẹ. Tuy nhiên, phía dưới chia sẻ của Hà Anh, một người bình luận để lại thắc mắc: "Tại sao không dạy con gái từ "khiếm thị" mà lại dùng từ "mù mắt"?". Bà mẹ nổi tiếng không tránh né mà có cách lý giải khá hợp lý:

1- Những gì không được nhắc đến trong chia sẻ này không có nghĩa là nó không xảy ra bạn ạ.

2- Đối với trẻ nhỏ việc mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ và khái niệm đầu tiên sẽ tiếp cận với ngôn từ đơn giản và khái niệm dễ hình dung và hiểu nhất, song song đó được nâng cấp vốn từ vựng sau. Ví dụ nói với trẻ nhỏ thường hay dùng từ đi ị, đi tè, thay vì tiểu tiện, đại tiện.

Trên thực tế, Mila mới 6 t.uổi, là giai đoạn học từ, làm quen với những từ vựng mới, việc truyền tải cho bé bằng ngôn ngừ càng đơn giản con càng dễ tiếp thu. Câu trả lời của Hà Anh cũng cho thấy, cô không nhắc đến "khiếm thị" trong bài viết nhưng không có nghĩa là cô không giải thích cho con về khái niệm này.

Hơn nữa, nhiều người có quan niệm rằng khiếm thị và mù là một, tuy nhiên điều này là không đúng. Khác với người mù, người khiếm thị sau khi đã được điều trị tốt nhất thì vẫn còn khả năng để sử dụng và thích nghi với phần thị giác ít ỏi của mình. Còn mù thì tình trạng mất thị lực ở một hoặc cả hai bên mắt. Theo ước tính của WHO, số người khiếm thị hiện nay nhiều gấp 3 lần lượng người bị mù.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Hà Anh thẳng thừng đáp trả thắc mắc của cư dân mạng trên trang cá nhân. Có lần, khi bị chê cẩu thả khi luôn để con gái tóc tai bù xù, Hà Anh đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân, giải thích lý do vì sao cô không buộc tóc cho con. Tất nhiên, siêu mẫu cũng không quên "dằn mặt" những người hay soi mói cuộc sống riêng của mình.

"Myla có mái tóc dài và quăn gợn nhẹ rất đẹp! Từ khi mẹ đẻ em ra, mẹ chưa cắt tóc em lần nào! Mái tóc mềm mượt, nhẹ bóng như mây, mẹ yêu lắm.

Mỗi sáng thức dậy mẹ và cả ba yêu nhất cái đầu bù xù của em. Mẹ qua phòng em điều đầu tiên mẹ thấy là cái đầu bù xù tóc nghển qua thành cũi. Tóc dài che cả mặt nhìn em yêu lắm! Mẹ trìu mến gạt nhẹ tóc trên mặt em qua một bên, hôn em chút chít rồi bế em lên. Em quắp vào người mẹ rất yêu. Dạo này em rất thích trò tháo nơ cặp tóc của em rồi quăng đi. Mẹ mua cứ mua còn em cứ vứt.

Ấy mà mỗi lần mẹ up video của em lên tóc bù xù, có thể sáng sớm hai mẹ con mới ngủ dậy, có thể giữa ngày, thế nào cũng có người vào "nhắc" mẹ buộc tóc gọn lên cho em. Có người còn trách mẹ em làm mẹ mà ẩu tả, có tóc con cũng chẳng buộc lên cho con.

Mẹ em nghĩ thế này "Là con người, chúng ta sẽ phải dành cả cuộc đời là chỉn chu, là kín kẽ, làm đẹp mặt với thiên hạ! Chúng ta phải sống theo chuẩn mực, quy định của người khác đặt ra cho mình - ăn ra sao, uống thế nào, mặc ra sao, đầu tóc thế nào". Chuẩn mực đưa chúng ta vào quy định xã hội để xã hội dễ phân cấp, quản lý, đ.ánh giá chúng ta. Có phải là điều tốt cho chúng ta không? Điều này còn chưa chắc!

...

Mẹ muốn cho Myla của mẹ được thoải mái, được là trẻ con một cách hồn nhiên và tự nhiên nhất! Mẹ sẽ không bắt con lúc nào cũng phải sạch sẽ tinh tươm và bóng mượt. Mẹ sẽ không mong chờ con lúc nào cũng phải ngoan, cũng phải nghe lời mẹ. Con sẽ được cho phép phát triển cá tính của mình, bộc lộ cảm xúc của mình. Con sẽ được thoả thức sáng tạo, làm những gì con muốn, trên nhưng quy định cơ sở cho phép căn bản nhất.

Nhưng đó là tương lai xa, còn tương lai gần, con có thể thoải mái là Myla đầu bù xù của mẹ! Thế nhá! Đừng ai thắc mắc vì sao mẹ chưa kịp buộc tóc bóng mượt cho con! Con đang ở nhà lôi thôi với mẹ chứ không đi ì ven! Cho mẹ con con thở", Hà Anh chia sẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024
Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?
23:08:45 19/06/2024
Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà
18:16:11 18/06/2024
Hé lộ ảnh nét căng cận mặt 2 nhóc tỳ của Phương Oanh và Shark Bình, mẹ bỉm tiết lộ cách gọi con thú vị
21:42:07 19/06/2024
Nữ NSND từng giữ chức Phó Giám đốc: Được ví là U70 "ăn chơi" nhất màn ảnh Việt, về già sống thảnh thơi, chăm đi du lịch
22:02:02 19/06/2024

Tin đang nóng

Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Hôn nhân 8 năm của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy trước khi vướng tin chia tay
14:31:26 20/06/2024
Suri Cruise lột xác gợi cảm, tình tứ bên bạn nam điển trai ở prom cuối cấp
13:10:42 20/06/2024
Shark Bình - "bố bỉm cá mập" bồng con cực khéo, lộ loạt chi tiết chứng tỏ Phương Oanh cưới đúng người
14:36:07 20/06/2024
Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH
15:41:23 20/06/2024
N.ữ s.inh 2k1 chủ động tỏ tình ông chú 43 t.uổi nhưng bị từ chối, nỗ lực suốt 4 năm nhận kết quả không ngờ
12:32:32 20/06/2024
HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: "Sao sến dữ vậy?"
13:07:14 20/06/2024
Cặp sao hạng A ly thân vì chồng liên tục lên mạng "săn nhân tình"
14:38:12 20/06/2024

Tin mới nhất

Vợ chồng Puka và Hòa Minzy tham dự lễ cưới bí mật của Minh Tú, chi tiết liên quan đến bố gây xúc động

17:42:33 20/06/2024
Trong tập 7 của Minh Tú Mau Mau Tính, cô đã hé lộ về một hôn lễ riêng tư, sang chảnh và mang đậm nét Việt Nam được tổ chức vào tháng 3/2024.

Vợ kém 16 t.uổi của Chi Bảo lộ bụng bầu ở tháng thứ 6 thai kỳ

17:35:20 20/06/2024
Vào cuối tháng 3/2024, Lý Thuỳ Chang - bà xã Chi Bảo đã thông báo tin vui đang mang thai con thứ hai. Hiện tại, nữ doanh nhân đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Trấn Thành bất ngờ đăng đàn... b.óc p.hốt bà xã Hari Won

17:12:32 20/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành lại một phen khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt với màn đăng đàn tố bà xã Hari Won có hành động bất thường.

Hành tung bí ẩn của nàng hậu gen Z khi vướng tin "mất tích khỏi Vbiz" vì mang thai

16:30:42 20/06/2024
Ngày 19/6, nàng hậu sinh năm 2000 đã đăng tải bức hình mới khoảnh khắc rõ mặt tuy nhiên vẫn khéo léo che chắn không để lộ vòng 2.

Cao Thái Sơn bế con đi họp báo

16:26:26 20/06/2024
Nam ca sĩ khoe cậu con trai bụ bẫm, cậu ấm nhà Cao Thái Sơn càng lớn càng đáng yêu được mọi người vô cùng yêu mến.

Hương Giang bức xúc phản pháo một bình luận kém duyên về chuyện mang thai

14:42:45 20/06/2024
Hậu tan vỡ với diễn viên Đình Tú, Hương Giang đang có cuộc tình viên mãn với người yêu giấu mặt. Nữ diễn viên thường xuyên đăng ảnh bóng lưng nửa kia , khẳng định anh không hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Vợ Tuấn Hưng đáp trả gắt khi Binz - Soobin Hoàng Sơn bị mỉa mai là "nịnh thần"

13:03:43 20/06/2024
Khi một netizen để lại bình luận cho rằng 2 sao nam có hành động nịnh nọt con trai, Hương Baby đã không ngần ngại đáp trả gắt

Chỉ là chia sẻ hình ảnh đi diễn, sao nam sở hữu nhan sắc khiến nhiều người mê đắm một thời vẫn được tung hô không ngớt

12:47:15 20/06/2024
Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long vừa gây xôn xao cõi mạng khi chia sẻ hình ảnh diện trang phục cổ trang. Đây là tạo hình của Kim Tử Long khi đi diễn tại Long An.

Vy Oanh công khai "tút tát" 1 điểm trên gương mặt ở t.uổi 39

09:41:13 20/06/2024
Mới đây, Vy Oanh đã đăng tải đoạn video công khai quá trình đi tân trang lại nhan sắc. Giọng ca Đồng xanh quyết định làm lại chân mày để có gương mặt hoàn hảo, sắc nét hơn.

Cao Thái Sơn: 'Tôi và mẹ của con trai sống chung nhà, sẽ công bố khi đủ duyên'

09:09:19 20/06/2024
Cao Thái Sơn cho biết mẹ của con trai và anh vẫn sống chung nhà, cùng nhau chăm sóc bé. Nam ca sĩ sẽ công bố danh tính của cô khi đủ duyên .

Ái nữ nhà sao Việt chưa từng lộ mặt: Ở trong biệt thự vài chục tỷ, học trường con nhà giàu

07:49:01 20/06/2024
Có bố là cầu thủ nổi tiếng, mẹ là ca sĩ đắt show của làng giải trí nên từ khi chào đời, con gái Công Vinh - Thủy Tiên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Binz và Châu Bùi "xát muối" hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm!

23:17:00 19/06/2024
Đoạn trò chuyện giữa Binz và Châu Bùi quá đáng yêu, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Có thể bạn quan tâm

Mỗi lần tôi về quê, mẹ đều đưa người lạ tới ăn cơm, tôi thừa biết mục đích của bà nhưng vẫn làm căng đuổi thẳng cổ họ đi

Góc tâm tình

17:55:04 20/06/2024
Nếu còn về quê nhiều lần, dưới sức ép của mọi người, một ngày nào đó tôi sẽ bị tẩy não cực mạnh. Mẹ tôi nói rằng: Đàn ông ly hôn thì đã sao, người ta vẫn trẻ lại còn giàu nữa, mẹ thấy cũng được đấy chứ .

Thủ lĩnh Hezbollah cảnh báo tấn công CH Síp nếu hỗ trợ Israel

Thế giới

17:49:54 20/06/2024
Trong bối cảnh căng thẳng đó, đặc phái viên Mỹ Amos Hochstein đã kêu gọi khẩn cấp giảm leo thang trong các cuộc đối đầu ở khu vực biên giới Israel - Liban.

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm tối ngon thế này chồng nào lại muốn ăn ngoài hàng!

Ẩm thực

17:47:04 20/06/2024
Bữa cơm tối thơm ngon, phong phú các món thế này chồng nào lại muốn ăn ngoài hàng! Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 79: Hân và Đức Anh đóng kịch trước mặt bà nội

Phim việt

17:30:11 20/06/2024
Lo lắng bà nội sẽ đổ bệnh khi biết sự thật, Hân quyết định giúp Đức Anh đóng kịch trước mặt bà, để bà không lo lắng.

Tung Trailer quá đẹp mắt, tựa game Anime này khiến cộng đồng lầm tưởng như đang xem phim 3D chiếu rạp

Mọt game

17:30:02 20/06/2024
Thời gian qua, không chỉ làng game quốc tế mà cộng đồngAnimecũng trở nên vô cùng sôi động với các siêu phẩm đình đám.

Trạm cứu hộ trái tim: Con gái Ngân Hà khóc lóc vì thấy Nghĩa ôm An Nhiên

Hậu trường phim

17:21:11 20/06/2024
Mới đây, diễn viên Quang Sự đã chia sẻ clip hậu trường của mình với diễn viên nhí Kitty Bảo Anh. Trong hậu trường, Kitty gọi Quang Sự là bố Nghĩa.

Bất ngờ với mái tóc siêu ngắn của Lưu Diệc Phi, "thần tiên tỷ tỷ" cũng có lúc cực ngầu thế này

Sao châu á

17:18:15 20/06/2024
Xuất hiện trên bìa tạp chí ELLE Trung Quốc số ra mới nhất, Lưu Diệc Phi khiến công chúng bất ngờ với kiểu tóc ngắn mullet cùng ngoại hình cool ngầu .

Sau chấn thương gãy mũi, Mbappe tái xuất nhưng tình trạng có thực sự ổn?

Sao thể thao

17:18:07 20/06/2024
Kylian Mbappe đã có thể trở lại tập luyện sau khi khiến fan tuyển Pháp lo lắng vì chấn thương khá kinh dị ở trận đấu với Áo tại bảng D, Euro 2024.

Bộ sưu tập túi Hermès xa xỉ của bạn gái Ronaldo

Phong cách sao

16:49:01 20/06/2024
Georgina Rodríguez, bạn gái của Cristiano Ronaldo, sở hữu BST túi xách Hermès đắt đỏ và đáng mơ ước, bao gồm mẫu Birkin Himalaya trị giá lên tới 450.000 USD tùy kích thước.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 21/6/2024

Trắc nghiệm

16:15:31 20/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận k

Phong cách bà bầu sành điệu cho những cô gái nhỏ nhắn

Thời trang

15:58:48 20/06/2024
Dưới đây là những bí quyết thời trang tinh tế giúp các mẹ bầu nhỏ nhắn luôn tự tin tỏa sáng với phong cách thanh lịch và rạng rỡ.