Sergio Ramos từ chối Trung Quốc, ở lại Real

Theo dõi VGT trên

Trong buổi họp báo vào đêm qua theo giờ Việt Nam, trung vệ Sergio Ramos đã giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh tương lai của mình. Theo đó, Ramos sẽ tuân thủ hợp đồng còn thời hạn tới tháng 06/2021.

Sergio Ramos từ chối Trung Quốc, ở lại Real - Hình 1

Ramos tới muộn 20 phút so với thời gian dự kiến, vô tình khiến bầu không khí trong phòng họp báo ở cửa số 17 trung tâm huấn luyện Valdebebas căng thẳng. 10 ngày qua, tương lai của Ramos là dấu hỏi lớn khi anh công khai thông tin được một đại gia Trung Quốc chào mời.

Tuy nhiên, mọi nghi ngờ về việc đi-ở của Ramos đã nhanh chóng được làm sáng tỏ. Thủ quân của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha khẳng định, anh muốn ở lại Real và sẽ còn hiện diện ở đây ít nhất tới tháng 06/2021, thời điểm hợp đồng hiện tại hết hiệu lực.

“Vấn đề của tôi ở Real chưa bao giờ là chuyện tiền bạc. Tôi hạnh phúc tại đây, được thầy yêu bạn mến và có mối quan hệ giống cha-con trong gia đình với chủ tịch Perez. Tôi luôn nói với mọi người, rằng bản thân chỉ muốn giải nghệ trong màu áo Real”, Ramos khẳng định ngay trong phần đầu buổi họp báo.

Ramos cũng thừa nhận một đội bóng ở Trung Quốc đã tiếp cận, nhưng anh tuyệt nhiên không mang lời đề nghị béo bở về mặt kinh tế ra làm việc với Real. “Nếu tôi coi trọng chuyện lương thưởng, cuộc họp báo hôm nay sẽ không diễn ra. Tôi tôn trọng hợp đồng đã ký tới tháng 06/2021 và sẽ tiếp tục thi đấu dưới màu áo Los Blancos”, Ramos cam kết lòng trung thành với Real.

Sergio Ramos từ chối Trung Quốc, ở lại Real - Hình 2

Video đang HOT

Suốt 30 phút trả lời các câu hỏi, Ramos tỏ rõ sự không hài lòng về cách ứng xử của truyền thông về tương lai của anh. Ramos khá ngạc nhiên khi toàn bộ thông tin cuộc gặp bí mật giữa anh và Perez bị rò rỉ, đồng thời bày tỏ nguyện vọng được chấm dứt mọi rắc rối tại đây. “Hè này, tôi không muốn thấy tên mình trên trang nhất các tờ báo nữa”, Ramos gửi thông điệp rõ ràng tới báo chí.

Vào tuần trước, Sergio Ramos – tháp tùng bởi anh trai kiêm người đại diện Rene Ramos và luật sư Julio Senn đã có buổi đàm phán về tương lai của trung vệ sinh năm 1986 với chủ tịch Florentino Perez. Một tuần sau, chính xác là hai ngày trước, Ramos đã gặp riêng Perez trong văn phòng của vị tỷ phú tại trụ sở tập đoàn xây dựng ACS. Ở đó, Ramos đã tiết lộ một CLB Trung Quốc mời anh gia nhập bằng hợp đồng 3 năm, hưởng lương 25 triệu euro/mùa.

Trước buổi họp báo chính thức, Ramos được cho là trực tiếp đề nghị Perez “bật đèn xanh”, để anh tới Trung Quốc do phí giải phóng hợp đồng lên tới 800 triệu euro. Con số này là mức không tưởng, chủ yếu mang tính chất ràng buộc Ramos sau khi CLB đã đồng ý phá vỡ cấu trúc lương để giữ chân Ramos vào mùa, hè 2015 trước lời chèo kèo của Real.

Như vậy, các madridista đã có thể thở phào nhẹ nhõm trước thông tin này. Tờ Diario cho biết, không loại trừ khả năng Real sẽ nâng lương cho Ramos lên 300.000 euro/tuần, cao gấp rưỡi mức 200.000 euro/tuần như hiện tại.

Ramos nói gì với Perez?

Cuộc gặp bí mật giữa Ramos và Perez cũng bao gồm một số thông tin về chiến lược phát triển CLB. Ramos, với tư cách đội trưởng, đã đề xuất một khoảng 3-4 gương mặt triển vọng cho chủ tịch Perez để CLB tiến hành chuyển nhượng trong mùa hè này, hòng đưa Real quay lại vị trí số 1 Tây Ban Nha.

Theo Bongdaplus

Florentino Perez: 'Ramos chủ động xin sang Trung Quốc'

Real vừa trải qua mùa giải đầy biến đồng và thất bại toàn diện. Đó là lý do chủ tịch Florentino Perez có bài trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh Onda Cero, để nói về sự ra đi của Ronaldo, việc chiêu mộ Hazard, tương lai của Ramos, cũng như số phận của Bale...

Florentino Perez: Ramos chủ động xin sang Trung Quốc - Hình 1

Ramos xin đến Trung Quốc

Cristiano Ronaldo được đề cập tới đầu tiên trong bài phỏng vấn, khi sự chia tay của anh hồi mùa Hè trước được xem như nguyên nhân trực tiếp dẫn tới thất bại của Real. Chủ tịch Perez đã lý giải, việc CR7 rời Bernabeu là "không thể tránh khỏi lúc đó, do cậu ấy muốn tìm thử thách mới, chứ không phải vì mâu thuẫn với BLĐ hay chuyện tiền lương". Ông cũng không cho rằng, Real chủ quan trong việc tìm người thay thế CR7, khi họ "vẫn có nhiều cầu thủ tấn công xuất sắc như Bale, Asensio, Mariano hay Vinicius".

Về HLV Zinedine Zidane, Perez giải thích Zizou rời CLB cuối mùa trước chỉ vì "quá mệt mỏi, trong đó có sức ép từ việc không thành công tại La Liga. Cậu ấy gọi điện cho tôi và đến văn phòng, rồi nói rằng cần nghỉ ngơi".

Tất nhiên, chủ đề nóng bỏng khi Sergio Ramos bày tỏ mong muốn rời Real không thể bị bỏ qua trong cuộc phỏng vấn. Perez thừa nhận Ramos "đã chủ động đề nghị rời Real theo dạng chuyển nhượng tự do để đến Trung Quốc, vì rằng việc mua bán cầu thủ tại giải VĐQG nước này khá phức tạp. Tôi trả lời ngay rằng, cậu ấy không thể tự do rời CLB, chúng tôi cần nói chuyện với các đội bóng Trung Quốc. Ramos chỉ có thể rời Real thông qua điều khoản giải phóng hợp đồng (800 triệu euro)".

Perez cũng cảm thấy tiếc cho Santiago Solari, HLV thứ hai bị sa thải tại Bernabeu mùa vừa rồi sau Julen Lopetegui: "Cậu ấy khởi đầu rất tốt. Tuy nhiên, mọi thứ đã trở nên bất ổn. Khi đó chúng tôi đã tính tới kế hoạch mùa tới, vì vậy đã mời Zidane trở lại".

Florentino Perez: Ramos chủ động xin sang Trung Quốc - Hình 2

Chưa có ai hỏi mua Bale

Về vấn đề chuyển nhượng, chủ tịch Perez phát biểu rằng Real không hề vội vàng mua tân binh cho mùa tới, đặc biệt "chưa tiếp xúc với những người liên quan đến Mbappe hay Neymar. Mọi thứ sẽ chỉ bắt đầu từ ngày 1/7 tới". Tuy nhiên, ông lại không hề phủ nhận việc đã liên hệ với Eden Hazard. "Không có gì là bí mật về việc chúng tôi đã theo đuổi Hazard những năm qua. Nhưng chúng tôi rõ ràng chưa thể cho ra mắt cậu ấy vào tuần tới. Làm sao có thể làm được điều đó khi cậu ấy còn một trận chung kết Europa League. Chúng tôi vẫn chưa chắc chắn điều gì về thương vụ này".

Bên cạnh việc phải mua thêm những tân binh đắt giá, Real còn có nhiệm vụ giữ chân những trụ cột xuất sắc và thanh lý những ngôi sao không còn giá trị". Perez khẳng định: "Real sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng và tăng lương cho Luka Modric, để giúp anh có thể kết thúc sự nghiệp tại Bernabeu". Ngoài ra, Perez thừa nhận đến lúc này ông vẫn chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào hỏi mua Gareth Bale, cũng như những ngôi sao khác, ngoại trừ một vài lời đề nghị từ các đội bóng Trung Quốc cho Ramos.

Cuối cùng Perez phủ nhận Real đang rơi vào khủng hoảng: "Chúng tôi đã giành 17 danh hiệu trong 10 năm qua. Đến thứ Bảy tới, Real mới kết thúc 1.100 ngày chiếm giữ danh hiệu Champions League".

Lopetegui không phải lựa chọn ưng ý của Real

Một tiết lộ đáng chú ý của chủ tịch Perez là HLV Julen Lopetegui không phải sự lựa chọn ưng ý của Real hồi đầu mùa này. "Thời điểm đó không có nhiều HLV rảnh rỗi. Chúng tôi không có nhiều lựa chọn", ông cho biết.

16 - Perez sắp kỷ niệm tròn 10 năm lèo lái Real ở giai đoạn hai, tổng cộng là 16 năm tính cả giai đoạn đầu (2000-2006). Ông đang là chủ tịch lâu năm thứ hai của Real, chỉ sau Santiago Bernabeu (35 năm).

Theo Bongdaplus

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Lộ danh tính sao nam Vbiz sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang?Lộ danh tính sao nam Vbiz sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang?
06:09:25 23/02/2025
4 ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng nhất ở Việt Nam: Triệu Lệ Dĩnh chịu thua 1 mỹ nam càng diễn dở càng đông fan4 ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng nhất ở Việt Nam: Triệu Lệ Dĩnh chịu thua 1 mỹ nam càng diễn dở càng đông fan
05:54:55 23/02/2025
Nữ chính phim cổ trang 19+ từng áp lực, xấu hổ khi nhận là diễn viênNữ chính phim cổ trang 19+ từng áp lực, xấu hổ khi nhận là diễn viên
05:53:59 23/02/2025
Nam shipper chở người mẹ đi tìm con giữa đêm: "Tôi giúp bằng cả tấm lòng"Nam shipper chở người mẹ đi tìm con giữa đêm: "Tôi giúp bằng cả tấm lòng"
07:03:52 23/02/2025
Đến nhà cô bạn thân chơi, trở về tôi muốn ly hôn chồng ngay khi thấy một vật ở nhà bạnĐến nhà cô bạn thân chơi, trở về tôi muốn ly hôn chồng ngay khi thấy một vật ở nhà bạn
08:28:13 23/02/2025
Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
07:42:36 23/02/2025
Ép mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trờiÉp mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trời
08:38:38 23/02/2025

Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

13:56:31 21/12/2022
Huyền thoại bóng đá Đức Lothar Matthaus đã chia sẻ suy nghĩ của mình về màn trình diễn của hai siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo tại World Cup 2022
Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

13:45:24 21/12/2022
Theo Giám đốc Thể thao Bang Rio de Janeiro, ông Adriano Santos, Lionel Messi có thể được đặt dấu chân trên Đại sảnh Danh vọng của sân vận động mang tính biểu tượng Maracana
Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

13:15:08 21/12/2022
HLV Antonio Conte cho biết tiền đạo Richarlison sẽ phải tiến hành chụp cộng hưởng để xác định mức độ chấn thương chấn thương gân kheo, vốn gặp phải trong trận thua của Brazil trước Croatia ở tứ kết World Cup 2022
AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

13:06:08 21/12/2022
Vài ngày trước trận ra quân của thầy trò huấn luyện viên Takayuki Nishigaya gặp Myanmar vào ngày 24/12, đội bóng đã phải chia tay tiền đạo Ikhsan Fandi và tiền vệ Adam Swandi do chấn thương đầu gối
Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

12:59:04 21/12/2022
HLV Erik ten Hag thừa nhận ông không thể hài lòng ngay cả khi bắt đầu nâng cao danh hiệu cùng với Man United.Ten Hag hiện đang mong muốn có được sự đoàn kết hơn trong đội của mình sau khi bắt đầu mùa giải với trận thua 1-2 trên sân nhà ...
Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

12:41:29 21/12/2022
Bản tin Hot bóng đá cập nhật trưa 21/12: Ngay sau khi trang Facebook của mình đăng nhiều đoạn video clip mỹ nhân trần như nhộng, huyền thoại Arsenal và MU Robin Van Persie đã lên tiếng
Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

12:34:40 21/12/2022
Tầm ảnh hưởng khủng khiếp của Lionel Messi trên toàn thế giới.Hay như Neymar đã có một hợp đồng 11 năm với Nike sẽ kết thúc vào năm 2022, hợp đồng đó trị giá 105 triệu đô la (2,6 nghìn tỷ). Bên cạnh đó, Kylian Mbappé đang có hợp đồng qu...
Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

12:26:54 21/12/2022
Man.United đã kích hoạt gia hạn hợp đồng một năm đối với Marcus Rashford, Luke Shaw, Diogo Dalot và Fred. Đối với trường hợp của thủ thành David de Gea, đội chủ sân Old Trafford đang ưu tiên đàm phán ký hợp đồng mới
Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

11:52:20 21/12/2022
Cristiano Ronaldo lĩnh xướng hàng công đội hình tệ nhất World Cup 2022, theo bình chọn của tờ Sofa Score mới vừa công bố
Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

11:45:33 21/12/2022
Hàng trăm người hâm mộ vây quanh chiếc xe chở Lionel Messi về quê Rosario. Đáng chú ý, người cầm lái chiếc xe là bà xã Antonella của anh chàng
FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

11:15:39 21/12/2022
FIFA cho biết World Cup 2022 mang lại 7,5 tỷ USD tiền bản quyền và doanh thu tài trợ, nhưng những tranh cãi ngoài sân cỏ khiến cơ quan bóng đá dần mất đi lòng tin của người hâm mộ
Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp

11:11:20 21/12/2022
Zinedine Zidane không muốn chờ đợi thêm và có thể tìm kiếm CLB mới trong bối cảnh HLV Didier Deschamps khả năng tiếp tục công việc dẫn dắt tuyển Pháp

Có thể bạn quan tâm

"Số phận thật không thể diễn tả thành lời": Anh lính cứu hoả cứu cô gái định nhảy lầu tự tử vì thất tình, 3 tháng sau 2 người kết hôn

"Số phận thật không thể diễn tả thành lời": Anh lính cứu hoả cứu cô gái định nhảy lầu tự tử vì thất tình, 3 tháng sau 2 người kết hôn

Netizen

09:54:32 23/02/2025
Mới đây, một câu chuyện tình yêu như cổ tích đã gây chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc. Câu chuyện bắt đầu với một cô gái trẻ đau khổ vì thất tình.
Thần số học Chủ nhật ngày 23/2/2025: Khám phá vận mệnh theo con số định mệnh

Thần số học Chủ nhật ngày 23/2/2025: Khám phá vận mệnh theo con số định mệnh

Trắc nghiệm

09:52:55 23/02/2025
Dựa trên Thần số học, mỗi con số đều mang theo nguồn năng lượng riêng, ảnh hưởng đến công việc, tài chính, tình cảm và cả sức khỏe của bạn.
Hamas tố Israel vi phạm thỏa thuận ngừng bắn khi hoãn thả tù nhân Palestine

Hamas tố Israel vi phạm thỏa thuận ngừng bắn khi hoãn thả tù nhân Palestine

Thế giới

09:50:25 23/02/2025
Trong một động thái khác, Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như đã "hạ giọng" về kế hoạch kiểm soát Dải Gaza và di dời hơn 2 triệu cư dân của vùng lãnh thổ bị chiến tranh tàn phá đến các nước lân cận, khẳng định ông chỉ đề xuất ý tưởng n...
Tạm giữ hình sự lái xe ô tô đâm xe máy kéo dài 10km ở Vĩnh Phúc

Tạm giữ hình sự lái xe ô tô đâm xe máy kéo dài 10km ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

09:26:43 23/02/2025
Cơ quan Công an cũng tiến hành xét nghiệm nồng độ cồn trong máu của Thành tại Bệnh viện Lạc việt, kết quả: 48,7 mmol/l. Test nhanh ma túy đối với Thành kết quả âm tính.
Làn da của người lười bôi kem chống nắng

Làn da của người lười bôi kem chống nắng

Làm đẹp

09:23:16 23/02/2025
Tia UV không chỉ tác động đến bề mặt da mà còn thâm nhập vào sâu bên trong, làm suy yếu hệ miễn dịch của da. Điều này khiến da dễ bị tổn thương, khó phục hồi và dễ bị nhiễm trùng hơn.
Sao Hàn 23/2: Chồng Từ Hy Viên dừng sự nghiệp, Sunmi bị tố lừa đảo

Sao Hàn 23/2: Chồng Từ Hy Viên dừng sự nghiệp, Sunmi bị tố lừa đảo

Sao châu á

09:20:14 23/02/2025
Nỗi đau mất vợ khiến chồng của Từ Hy Viên dừng mọi hoạt động; trong khi Sunmi lao đao giữa cáo buộc lừa đảo tiền ảo.
Bị bệnh thập tử nhất sinh, con gái lớn chăm sóc ngày đêm, con gái út chỉ ghé thăm nhưng sau khi xuất viện, tôi liền giao tài sản cho con út

Bị bệnh thập tử nhất sinh, con gái lớn chăm sóc ngày đêm, con gái út chỉ ghé thăm nhưng sau khi xuất viện, tôi liền giao tài sản cho con út

Góc tâm tình

09:10:07 23/02/2025
Mặc dù con gái lớn có công chăm sóc nhưng tôi vẫn không an tâm giao tài sản cho nó. Vợ chồng tôi đều là giáo viên đã về hưu.
Chiếc áo khoác sang trọng, đa năng đáng sắm nhất mùa nắng là đây

Chiếc áo khoác sang trọng, đa năng đáng sắm nhất mùa nắng là đây

Thời trang

09:09:22 23/02/2025
Áo khoác crop (áo khoác lửng/áo khoác ngắn) chính là chiếc áo khoác mùa hè đáng giá nhất mùa nắng. Lý do vì khi mặc lên, nàng được che nắng, được tạo kiểu thời trang và vẫn được tận hưởng sự thoáng mát dễ chịu dù tiết trời nắng nóng.
Thực phẩm hồi phục sức khỏe

Thực phẩm hồi phục sức khỏe

Sức khỏe

08:35:03 23/02/2025
Người bệnh cúm cũng cần tránh ăn thực phẩm nhiều dầu mỡ. Bởi, những thực phẩm này có thể làm chậm quá trình tiêu hóa. Đối với sữa, lactose - một hợp chất trong đồ uống này, có thể khó tiêu.
Sao Việt 23/2:Trường Giang trẻ trung, Vân Dung hài hước 'bắt trend' người đẹp

Sao Việt 23/2:Trường Giang trẻ trung, Vân Dung hài hước 'bắt trend' người đẹp

Sao việt

08:19:46 23/02/2025
Trường Giang khiến fan bất ngờ với diện mạo trẻ trung sau giảm cân; Vân Dung mang đến tiếng cười với màn bắt trend hài hước.
SOOBIN ngồi "ghế nóng" chương trình tìm kiếm nhóm nhạc mới

SOOBIN ngồi "ghế nóng" chương trình tìm kiếm nhóm nhạc mới

Tv show

08:17:28 23/02/2025
Chương trình Tân binh toàn năng tiếp tục công bố nghệ sĩ thứ ba đảm nhận vai trò Nhà sản xuất toàn năng. Và đúng như dự đoán đó là SOOBIN.