Sếp Bayern thừa nhận cân nhắc giải cứu Ronaldo khỏi ‘địa ngục’ MU
Giám đốc Oliver Kahn của Bayern Munich tuyên bố CLB đã ‘thảo luận ngắn gọn’ về việc ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo trong mùa Hè vừa qua.
Cristiano Ronaldo
Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã thể hiện rõ mong muốn rời Old Trafford và không tham dự chuyến du đấu trước mùa giải của Quỷ đỏ vì “lý do cá nhân”. Tuy nhiên, Ronaldo cuối cùng vẫn phải ở lại Man United sau khi không được CLB nào ngỏ lời chính thức.
Phát biểu trên tờ Bild, Giám đốc điều hành Kahn của Bayern cho biết: “Chúng tôi đã thảo luận ngắn gọn về Ronaldo tại Bayern và Dortmund có lẽ cũng vậy. Chúng tôi cũng nhìn thấy lợi ích của Bundesliga trong thương vụ này. Những siêu sao như Ronaldo là một nhân tố quan trọng trong việc thu hút sự chú ý đến giải đấu”.
Video đang HOT
“Anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong thập kỷ qua và trong cả lịch sử bóng đá. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã nhanh chóng bác bỏ việc thực hiện bất kỳ hành động nào với Ronaldo”.
Ronaldo mới chỉ đá chính một trận đấu ở Premier League mùa này. Đó là trận thua 0-4 trước Brentford 4-0 vào tháng Tám. Anh hy vọng sẽ được ra sân ngay từ đầu vào đêm nay khi Man United đối đầu với Omonia ở Europa League.
Siêu sao 37 tuổi đã bị bỏ lại trên băng ghế dự bị trong trận thua 3-6 của MU trước Man City cuối tuần trước. HLV Erik ten Hag tuyên bố đó là vì “sự tôn trọng đối với sự nghiệp vĩ đại của anh”. Trước trận đấu diễn ra vào tối nay, Ten Hag thừa nhận rằng Ronaldo đã “bực tức” về việc không được thi đấu vào cuối tuần trước.
Về phần Bayern, họ hiện không có một trung phong đúng nghĩa chất lượng nào sau khi để mất Robert Lewandowski vào tay Barcelona. Hiện Hùm xám đang nhắm tới Harry Kane, của Tottenham. Bayern được cho là đã cố gắng liên hệ với đại diện của cầu thủ 29 tuổi trong thời gian gần đây. Hợp đồng của Kane với Spurs sẽ hết hạn vào năm 2024.
Ronaldo giảm lương để rời MU, quỷ đỏ nhắm Costa thay De Gea
Cr7 đang tìm cách để rời MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, trong khi quỷ đỏ cũng đang tích cực tìm người thay thế De Gea.
Ronaldo được đồn đoán sắp gia nhập Chelsea.
Tiền đạo Ronaldo đang được cho là đã quá chán cảnh phải ngồi dự bị ở Manchester United. Mới đây nhất, tờ Daily Mail cho biết rằng cầu thủ người Bồ sẵn sàng giảm sâu mức lương của mình để ra đi ngay mùa Đông năm nay.
Điểm đến tiềm năng nhất của tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ là Chelsea - Nơi mà người đại diện Jorge Mendes của anh đang có những cuộc gặp mặt với ông Todd Boehly.
Trong một diễn biến khác, trong bối cảnh David de Gea chỉ còn chưa đầy 1 năm hợp đồng với CLB thì MU đang nhắm tới thủ thành Diogo Costa của Porto nhằm thay thế thủ thành thủ 31 tuổi.
Theo tờ Metro thì đội ngũ tuyển trạch viên của Quỷ đỏ cũng đã theo dõi các trận đấu vừa qua của Porto cũng như ĐTQG Bồ Đào Nha để theo dõi Costa và tỏ ra rất hài lòng với khả năng của anh này.
Ngoài ra, gọi Dean Henderson trở về từ Nottingham Forest cũng là phương án không tồi cho đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh sau khi chia tay thủ thành De Gea.
Theo 90min, Atletico Madrid sẵn sàng mang thủ thành David De Gea trở lại vào mùa hè năm 2023. Thậm chí họ còn tham vọng lấy lại đứa con của mình mà không mất đồng nào. Lý do bởi thủ môn người Tây Ban Nha sẽ hết hợp đồng với MU vào hè năm sau, khi ấy anh có thể trở lại đội bóng của Diego Simeone theo dạng tự do.
Để có được chữ ký của David De Gea, Atletico Madrid sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Juventus. Đại gia của bóng đá Ý đang rất quan tâm tới tương lai của cựu thủ thành Atletico Madrid. Nếu mọi thứ thuận lợi, De Gea có thể cập bến Bà đầm già thành Turin vào mùa Hè sang năm.
Phản ứng của Bruno Fernandes khi Ronaldo chơi tệ Tiền vệ sinh năm 1994 lên tiếng bênh vực đàn anh sau trận thua 0-1 trước Tây Ban Nha ở vòng bảng UEFA Nations League. Ronaldo bị coi là nguyên nhân chính khiến Bồ Đào Nha thua Tây Ban Nha lần đầu sau 10 năm. "Không cần thiết phải dựng lên những câu chuyện gây tranh cãi. Cristiano Ronaldo ở đây để giúp...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi
Sao châu á
23:10:57 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025